Cách Vẽ Cây Galaxy / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Màu Nước Trên Galaxy Note 8 ​

Dzũng Yoko là giám đốc sáng tạo trẻ trong ngành công nghệ. Mới đây, anh nhận được rất nhiều sự chú ý với cách vẽ tranh màu nước trên Galaxy Note 8. Anh chia sẻ: ” Bộ cọ, màu nước trên Galaxy Note 8 rất sống động, kể cả những vệt loang màu. Tôi đặc biệt thích vẽ, phác thảo với màu nước vì nó rất phù hợp với phong cách của tôi: nhanh gọn, phóng khoáng “.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 8 khéo léo kết hợp hiệu ứng động cùng Live Message cho phép người dùng sáng tạo vô tận với những bức hình do mình tạo ra.

Hướng dẫn cách vẽ tranh màu nước trên Galaxy Note 8

Cách vẽ tranh màu nước trên Galaxy Note 8 đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều chỉ qua ba bước hướng dẫn rất trực quan sau đây:

Bước 1: Chọn bộ cọ để sử dụng

+ Đầu tiên, bạn lấy bút S Pen ra khỏi máy, giao diện Air command sẽ hiện ra, sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng Samsung Note.

+ Tiếp theo, bạn chọn bộ cọ theo ý muốn.

Bước 2: Phác thảo khung hình

Để tạo ra được tổng thể bức tranh hoàn hảo nhất, bạn nên dùng nét chì có màu đen, sắc nét. Samsung rất chu đáo khi thiết kế giao diện giấy nhám để đem đến cảm giác vẽ chân thật hơn cho người dùng. Sau đó, bạn có thể chọn những đầu bút tương đương cho bức tranh của mình như: tranh sơn dầu, truyền thần, thủy mặc…

Tô màu được coi là bước quan trọng nhất. Với Dzũng Yoko, anh luôn trung thành với trường phái màu nước và ưu tiên những màu có tương phản cao để tạo sự khác biệt.

Cuối cùng, Dzũng Yoko đã hoàn thành bức ảnh của mình. Chúng ta có thể nhận thấy, tại trung tâm bức tranh, anh sử dụng tông màu đậm còn ở phần khung viền ngoài được tạo nên bởi những nét màu loang nhờ đó đem đến cho bức tranh có hồn, sâu sắc và đẹp mắt hơn. Đặc biệt, màu loang được Dzũng Yoko sử dụng từ chính bộ cọ chuyên dụng có trên Galaxy Note 8.

Cách Vẽ Cây Gia Đình

Lướt qua những bức ảnh của trẻ em hoặc lắng nghe những câu chuyện của cha mẹ, bạn có thể vô tình trở nên thích thú với cây gia đình của mình. Ngay cả trong thời cổ đại, nó được sáng tác dưới dạng cây gia đình: đây là một lựa chọn thuận tiện để trình bày thông tin. Thế hệ của một phả hệ thậm chí còn được yêu cầu ở trường cho một bài học về thế giới xung quanh bạn hoặc mẫu giáo, vì vậy bạn cần biết cách tạo ra một cây gia đình bằng chính đôi tay của mình.

Cây gia đình là gì

Khái niệm “cây gia đình” là một danh sách những người có quan hệ họ hàng. Danh sách diễn ra trong một hệ thống phân cấp dựa trên số năm sống của mọi người và họ thuộc về nhau. Trên một thân cây cho thấy một cặp vợ chồng đứng ở đầu của gia tộc. Sau đó, họ có con, cháu và anh em họ. Các thế hệ ở cùng cấp độ. Tùy chọn này là cổ điển khi xây dựng đi từ tổ tiên đến con cháu.

Ngoài tùy chọn chính, làm thế nào để vẽ cây gia đình, còn có một số điều nữa:

Cá nhân từ chính tôi. Cha mẹ, ông bà và những người thân khác đóng vai trò là chi nhánh. Điều này là thuận tiện vì cả gia đình được chỉ định dọc theo dòng của chỉ một người. Sẽ rất khó để bổ sung một cây như vậy.

Cây gia đình. Trong trường hợp này, họ hàng hoặc họ hàng có thể được chỉ định riêng, vì tên của vợ hoặc chồng trước khi kết hôn là khác nhau.

Có rất nhiều trang web trên Internet bằng tiếng Nga và tiếng Anh, nơi bạn có thể tìm thấy các mẫu cây gia đình đặc biệt. Sau khi tải xuống và in chúng, bạn chỉ cần điền vào chỗ trống bằng ảnh của người thân theo vị trí đã chỉ định. Nó sẽ trông gọn gàng hơn nếu bạn sử dụng Photoshop. Để làm điều này, mở mẫu trong chương trình này và chèn ảnh ở đó.Định dạng bố trí đề xuất là png. Đây là một phần mở rộng cho hình ảnh, rất thuận tiện để làm việc với Photoshop.

Cách làm cây gia đình

Làm thế nào để vẽ một cây gia đình? Để làm điều này, tốt hơn là chia công việc thành nhiều giai đoạn. Bước đầu tiên là tìm hiểu về tất cả các họ hàng di truyền. Đây là giai đoạn quan trọng nhất, bởi vì cơ sở dữ liệu đã hoàn thành sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin. Nếu bạn đột nhiên nhớ ai đó, thì ý nghĩa của cây sẽ bị mất một phần. Nếu việc thu thập thông tin thành công, thì vẫn phải chọn tùy chọn xây dựng sơ đồ – cá nhân từ chính bạn, từ người sáng lập bang hội hoặc một vài tên cùng một lúc.

Trước khi biên dịch cây gia đình của bạn, cần lập sơ đồ sơ bộ của tất cả người thân, phân phối chúng theo mức độ quan hệ. Điều chính là quyết định số lượng thế hệ bạn dự định quay trở lại. Đối với chủ sở hữu của một gia đình lớn, tốt hơn là giới hạn bản thân với người thân và không nhập vào anh em họ của ông bà, nếu không bạn có thể mở rộng cây gia đình và tạo các nhánh phụ trong đó. Họ sẽ phục vụ để ghi lại những người họ hàng xa hơn – anh em họ, chị em, ông bà.

Có rất nhiều khái niệm về mối quan hệ họ hàng: ngoài huyết thống, chúng phản ánh một cuộc hôn nhân hoặc kết nối tâm linh. Trong trường hợp đầu tiên, mọi người có một tổ tiên chung, trong lần thứ hai họ kết hôn, thứ ba bao gồm các hình thức quan hệ họ hàng như gia đình trị và kết nghĩa. Cái chính là máu – nó phân biệt nhiều mức độ quan hệ họ hàng. Một trong số đó là một thế hệ có chuỗi đã là một dòng.

Một chuỗi như vậy bao gồm nhiều độ như đã sinh ra trong một gia đình, tức là con trai hay con gái – bằng cấp một, cháu trai hay cháu gái – thứ hai, v.v. Mỗi người trong số họ nên theo nhau theo thứ tự. Nó chỉ ra rằng việc xây dựng diễn ra trong nhiều thế hệ – từ người già nhất đến người trẻ nhất hoặc ngược lại, trong trường hợp thực hiện kế hoạch cá nhân từ chính tôi. Tất cả anh chị em, ông bà nên được chỉ định trên nhánh chính, và đã ở nhánh bên – anh em họ hoặc anh em họ thứ hai. Vì vậy, khoảng cách giữa những người thân sẽ phản ánh khoảng cách của mối quan hệ của họ.

Nếu sơ đồ mẫu với danh sách người thân đã sẵn sàng, bạn cần quyết định cách tốt nhất để vẽ cây gia đình. Có một số lựa chọn ở đây:

Cổ điểnkhi người mang chính của họ được chỉ định ở dưới cùng của thân cây. Trong hầu hết các trường hợp, đây là một cặp vợ chồng, ví dụ, ông bà hoặc bà cố và ông cố (bạn có thể đi xa hơn nữa). Tiếp theo, tất cả con, cháu và những người thân khác của họ được liệt kê theo thứ tự. Trên nhánh chính, tốt hơn là đặt dòng của bạn, tức là một trong đó bạn đến với cha mẹ của bạn và đặc biệt là chính bạn. Trong các nhánh bên, anh em họ và anh em họ thứ hai sẽ được định vị.

Cây cá nhân. Trong biến thể này, chính bạn là cơ sở, tức là trình biên dịch của cây gia đình. Tiếp theo là cha mẹ, ông bà trên cả hai dòng, v.v. Đây sẽ là chi nhánh chính. Về phía, nó là giá trị phản ánh các chị em hoặc anh em của cha mẹ, con cái, cháu của họ, vv

Tìm hiểu Làm thế nào để tìm người thân bằng tên cuối cùng.

Cách làm cây gia đình trên máy tính

Có những chương trình đặc biệt để biên dịch một cây gia đình. Một số trong số chúng là các dịch vụ trực tuyến nơi bạn có thể đặt hàng hoặc sắp xếp miễn phí một mẫu chưa được lấp đầy với các địa điểm để chụp ảnh.Nó chỉ còn để thêm hình ảnh, tải về và in nếu cần thiết. Một tùy chọn khác là tải xuống một trình soạn thảo đồ họa vào máy tính và làm việc trong đó. Trong số các chương trình như vậy, SimTree, RootsMagic, GenoPro, Family Tree Builder, GRAMPS nổi bật. Bản sao của Nga là Cây sự sống.

Chúng tôi xây dựng (vẽ) một cây gia đình. Chương trình GenoPro

Mỗi chương trình có một bộ các chức năng cụ thể giúp bạn vẽ và sau đó in một cây. Hầu hết trong số họ đã có ví dụ về các mẫu để điền vào. Chúng là một bảng với các ô hoặc hình ảnh. Một số ứng dụng thậm chí còn cung cấp để đính kèm không chỉ ảnh, mà còn ghi âm thanh hoặc video. Đối với mỗi thành viên trong gia đình, đề nghị điền vào bảng câu hỏi, trong đó chỉ ra thông tin cơ bản về anh ta, cho đến mô tả về sự xuất hiện của anh ta hoặc các sự kiện tiểu sử thú vị.

Tổng quan về chương trình Trình tạo cây gia đình MIỄN PHÍ để tạo cây gia đình.

Bạn cần bắt đầu với bao nhiêu và thế hệ bạn dự định vẽ. Điều này là cần thiết để biết trước số lượng cành trong một cây. Sau bước này, hãy sử dụng các hướng dẫn về cách vẽ cây gia đình:

Vẽ một cái thùng dày bằng bút chì mềm, đơn giản để bạn có thể xóa đi phần thừa.

Tùy thuộc vào loại cây, tạo một dòng chữ ở gốc của thân cây, trong đó chỉ ra tên đầy đủ của một hoặc nhiều người. Đó có thể là cha mẹ, ông bà, hoặc con của bạn hoặc chính bạn.

Tiếp theo, vẽ cành cho những người thân khác ngay phía trên. Định vị chúng một cách chính xác để mỗi thế hệ tiếp theo cao hơn một chút so với thế hệ trước.

Vẽ nhiều nhánh như bạn vẫn biết người thân. Xem xét kích thước của tờ của bạn để phù hợp với tất cả các mối quan hệ gia đình mà bạn muốn chỉ ra.

Sau khi sắp xếp tất cả các họ hàng, xóa các dòng thừa và khoanh tròn những cái cần thiết đầy hơn. Vào cuối thiết kế, sử dụng bút chì màu để làm cho hình ảnh sáng hơn.

Học cách tạo búp bê kapron.

Video

Làm cây gia đình như thế nào? (27/05/14)

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Những Bức Tranh Phong Cảnh Galaxy Đơn Giản Đẹp Hút Hồn Và Cách Vẽ

Các bước để vẽ tranh Galaxy cho người mới bắt đầu

– Giấy A4 và bìa carton

– Cọ vẽ: thì có 1 cọ to để vẽ nền và các mảng lớn; còn lại là 1 cọ vừa để vẽ và 1 cọ nhỏ dùng để tỉa chi tiết.

– Nước rửa cọ

– Băng keo giấy

Nếu các bạn mới vẽ thì các dụng cụ cần để vẽ, mua với mức giá vừa phải thôi, nếu rẻ quá chất lượng sẽ kém, nếu mua đắt quá thì không cần thiết (vì mình mới chỉ bắt đầu, sẽ chưa có kết quả đẹp như mong muốn luôn được). Rồi sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ thì ta sẽ bắt đầu bắt tay vào việc vẽ tranh galaxy.

*) Lưu ý : khi vẽ màu nước, thì công đoạn pha màu phải đảm bảo kết cấu của màu pha phải lỏng và loãng như một giọt nước đang đọng lại vỉ pha màu, không được pha khô quá.

– Đầu tiên là một bức tranh vẽ về một bầu trời đêm đầy sao và có trăng, dưới ánh trăng chiếu sáng nhẹ nhàng đó là một cái hồ và có núi đồi xung quanh. Bức tranh vừa tô lên vẻ đẹp của sao và trăng khi về đêm, nhưng cũng lại gợi cho ta 1 cảm giác cô đơn, lẻ loi.

– Tiếp đến là một bức tranh gài khéo léo dưới sự bao la, rộng lớn của dải ngân hà với sự nhỏ bé của một con vật. Mặc dù ngân hà, trái đất rộng lớn; con vật đó dù đêm tối phải lên trên mái nhà ngồi ngắm nhưng đó chỉ là sự tò mò mà không phải muốn ra đi. Bức tranh đem đến cảm giác bình yên đến lạ cho người nhìn.

– Một bức tranh mộc mạc và mang đúng ý nghĩa của từ “Galaxy” luôn. “Bao la, rộng lớn, bí ẩn và muôn màu muôn vẻ” – đó là cảm giác khi lần đầu tiên ta nhìn thấy bức tranh này.

– Cuối cùng là một bức tranh galaxy mà chỉ có trong mơ. Chỉ có một con sông, một ít đất và 1 chiếc cây xanh nhưng lại đem đến cho người nhìn cảm giác không thật; nhờ sự phản chiếu của nước mà ta có cảm giác như vùng đất đấy đang lơ lửng trong một dải ngân hà vậy.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

0

Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Trong Tuyết. Làm Thế Nào Để Vẽ Cây Vào Mùa Đông. Học Cách Vẽ Cây Cọ

Hầu như luôn luôn, trong bất kỳ bản vẽ phong cảnh nào, một cái cây xuất hiện như là đối tượng chính hoặc đối tượng phụ, và đôi khi thậm chí nhiều hơn một. Trước khi bắt đầu vẽ toàn bộ một lùm cây hoặc thậm chí cả một khu rừng, bạn cần học cách vẽ một cái cây và cũng thực hành vẽ các loại cây khác nhau.

Trong hướng dẫn này, tôi muốn trình bày cách vẽ các loại cây khác nhau bằng các kỹ thuật sơn khác nhau. Điều rất quan trọng là sơn phải có chất lượng tốt. Việc sử dụng sơn kém chất lượng sẽ dẫn đến việc bạn sẽ khó kiểm soát công việc với sơn, và quả thực cả quá trình sẽ không mang lại nhiều niềm vui, và kết quả rất có thể sẽ vô cùng tầm thường.

Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ cây vân sam mùa đông bằng sơn, cây rụng lá cũng như kỹ thuật vẽ cây bằng xốp. Hãy bắt đầu.

Cách vẽ cây vân sam

Đầu tiên, hãy chỉ định thân cây. Nó cho biết các nhánh bên phát triển theo hướng nào. Điều quan trọng là – nếu bạn không vẽ bằng bột màu mà vẽ bằng màu nước, thì bạn sẽ cần phác thảo sơ bộ bằng bút chì và bắt đầu vẽ từ các vùng sáng, sau đó đợi cho đến khi sơn khô và chuyển sang các chi tiết tối. Nếu bạn không làm như vậy, tất cả sơn sẽ trộn lẫn và bạn sẽ có một bức vẽ rất lộn xộn, xấu xí. Nhân tiện, đây là mô tả chi tiết về kỹ thuật vẽ hoa bằng màu nước.

Sau khi đã vẽ xong các cành, bạn hãy phác thảo màu chủ đạo của tán lá lá kim của cây. Ở một số nơi sơn sẽ nhạt hơn một chút. Vẽ những vùng tối nhất bằng màu xanh lá cây với sự bổ sung của màu xanh lam – bạn sẽ có được màu xanh lam.

Phương pháp này đặc biệt phổ biến với trẻ em và nghệ sĩ mới tập. Nó sẽ yêu cầu giấy, sơn và một miếng bọt biển nhỏ hoặc cao su xốp.

Chúng tôi bắt đầu vẽ từ thân cây. Vẽ các cành cây bằng các chuyển động nhẹ bằng cọ mỏng.

Oksana Stol

Nhiệm vụ: phát triển hứng thú nhận thức của trẻ, giáo dục cảm nhận thẩm mỹ về cảnh vật mùa đông; làm giàu từ điển; để dạy trẻ vẽ một cái cây vào mùa đông bằng các phương tiện hỗn hợp: cây – thấm bằng rơm, tuyết – chọc bằng bút lông cứng, bông tuyết – bằng nụ bông, con cú – vẽ bằng ngón tay.

Công việc sơ bộ: xem minh họa mô tả một khu rừng mùa đông; đọc tiểu thuyết và văn học giáo dục.

Diễn biến của bài học.

1. Phần giới thiệu:

Câu chuyện của cô giáo về cây cối vào mùa đông.

Vào mùa đông, tất cả cây cối đều chìm trong giấc ngủ. Chúng ngừng kiếm ăn và phát triển. Vào mùa thu, cây cối rụng lá và phủ một tấm chăn ấm lên rễ. Vỏ cây là lớp vỏ của cây cối và nó giúp chúng tồn tại trong những đợt sương giá khắc nghiệt.

Bạn có biết làm thế nào để phân biệt cây này với cây khác trong mùa đông?

Bạn có thể nhận biết một cái cây vào mùa đông qua vương miện, màu sắc của vỏ cây, vị trí của cành, chồi và quả.

Bạch dương có thể được nhận ra dễ dàng hơn các cây khác vào mùa đông. Vương miện của cô ấy mềm mại và tinh tế. Nó là cây duy nhất có vỏ màu trắng gọi là vỏ cây bạch dương. Các cành cây mỏng đến mức chúng rủ xuống như những sợi chỉ. Những cây có cành treo như vậy được gọi là cây khóc.

Liễu là rất khác nhau và cây bụi và cây hùng vĩ. Cây liễu có cành mỏng màu xanh xám.

Cây dương dễ khác biệt với những cây khác bởi vỏ màu xanh xám.

Linden có một vương miện mạnh mẽ và một thân cây gần như đen. Vào mùa đông, bạn có thể nhìn thấy rõ hình dạng của các cành cây, chúng mọc ngoằn ngoèo và giống như một đường đứt đoạn. Trên một số cành, trái cây được bảo quản – quả hạch, cung cấp chất bay hơi.

Phong có cành thẳng, cành phụ mọc thành từng đôi, giống như mũi tên. Cá sư tử vàng rực trên cây phong cái vào một ngày nắng đẹp.

Vỏ cây dương xanh nhẵn và ở phía dưới hoàn toàn có những đốm màu vàng cam. Cây tùng có thể được nhận ra bởi các nón trên cành.

Đôi khi dường như khi bạn nhận ra một cái cây, nó cũng nhận ra bạn và vui mừng coi bạn như một người bạn.

Trò chơi ngón tay “Cây cối trong mùa đông” Đội mũ tuyết

Maples, lindens, pines, spruces (trình diễn – đội mũ)

Đây là một cây sồi già

Snowy anh ấy khoác lên mình chiếc áo khoác da cừu (show – khoác lên mình chiếc áo khoác da cừu)

Gió đột ngột thổi mạnh, (vẫy tay trước mặt, thổi như gió)

Và anh ta cúi xuống những cái cây.

Tất cả các cây đều đung đưa (đung đưa từ bên này sang bên kia)

Áo khoác lông, mũ bị mất (bắt tay trước mặt)

Giáo viên đề nghị vẽ cây mùa đông bằng kỹ thuật tạo đốm màu bằng ống hút. Chỉ và giải thích từng bước cách vẽ thân cây và cành cây bằng ống hút. Đầu tiên, sử dụng bàn chải để nhỏ mực ở dưới cùng của tờ giấy và thổi từ ống sao cho đầu của ống không chạm vào vết bẩn cũng như giấy. Nhỏ và quạt mascara cho đến khi vết bẩn của chúng ta biến thành gỗ. Sau đó, chúng tôi phủ một lớp tuyết dày lên rễ và cành cây bằng kỹ thuật đâm bằng bàn chải cứng để chúng không bị đóng băng. Chúng ta sẽ trồng những cư dân rừng trên cành – những con cú bằng kỹ thuật vẽ ngón tay.

Khu rừng mùa đông ẩn chứa những bí mật ma thuật, những bí mật về tuyết …

2. Hoạt động độc lập.

Trẻ ngồi vào chỗ, cô giáo nhắc nhở trình tự làm việc. Trong trường hợp khó khăn, giáo viên một lần nữa giải thích công nghệ làm việc cho những người cần giúp đỡ.

Trong khi cây khô, hãy chơi trò chơi

“Tạm biệt rừng già” Tạm biệt rừng già

Đầy những kỳ quan tuyệt vời!

(Họ đi thành vòng tròn và vẫy tay)

Chúng tôi đi dọc theo những con đường

Họ phi nước đại trong bãi đất trống,

Chúng tôi đã kết bạn với bạn

Chúng ta phải về nhà ngay bây giờ.

(Họ diễu hành tại chỗ. Nhảy tại chỗ. Vòng tay quanh mình. Đi thành vòng tròn và vẫy tay)

Tóm tắt GCD để vẽ bằng kỹ thuật phi truyền thống “Cây cối mùa thu” Tóm tắt GCD để vẽ trong kỹ thuật phi truyền thống. Đề tài: “Cây cối mùa thu” Kỹ thuật: In bằng lá, tăm bông. Tuổi: cao cấp.

Tóm tắt nội dung tiết học tích hợp vẽ phi truyền thống ở nhóm cuối cấp “Cây trong rừng” Tóm tắt nội dung bài dạy tích hợp vẽ phi truyền thống ở nhóm lớp “Cây trong rừng” Mục đích: – phát triển năng lực sáng tạo.

Tóm tắt một bài học vẽ bằng kỹ thuật monotype “Cây nhìn xuống hồ” Cơ sở giáo dục mầm non ngân sách thành phố “Trường mẫu giáo số 13” Rodnichok “, Kusa” Tóm tắt của bài học nghệ thuật.

Tóm tắt bài học vẽ “Cây trong tuyết” (nhóm trẻ) Vẽ tóm tắt bài học. Nhóm trẻ. Chủ đề: “Cây trong tuyết”. Mục tiêu: 1. Học cách xác định màu trắng, vẽ “tuyết rơi.

Nhiệm vụ: Dạy trẻ vẽ hình cây cối; vẽ các đối tượng gồm các đường thẳng đứng và đường xiên; vứt bỏ.

Mục tiêu: mở rộng kiến u200bu200bthức về protein, bổ sung vốn từ cho trẻ; nuôi dưỡng một thái độ nhân đạo đối với thế giới động vật; củng cố kỹ năng vẽ.

Nhiệm vụ: củng cố khả năng vẽ cành hoa anh đào trong kỹ thuật – blotography bằng ống, củng cố kỹ thuật – in bằng lá, ngón tay, v.v.

Bài viết này cung cấp các mẹo và mẫu để miêu tả phong cảnh, bản vẽ và nhân vật mùa đông.

Cô bé mùa đông thường hiện diện trong các bức vẽ của trẻ em, như một phù thủy tốt bụng mang câu chuyện cổ tích vào đời thường. Thông thường, cô gái mùa đông được gắn với một nhân vật trong truyện cổ tích tên là Snegurochka. Tuy nhiên, không có quy tắc và yêu cầu đặc biệt nào để vẽ nó, điều chính là truyền tải được sự tinh tế của lỗ chân lông.

Đặc điểm của Cô gái mùa đông:

Sơn lạnh.Họ nên có mặt trong mọi thứ: các đặc điểm chính của cô gái, tóc và màu mắt, quần áo của cô ấy.

Ma thuật.Vì nhân vật tuyệt vời, anh ta có thể có những khả năng bất thường: tuyết, đóng băng, bao phủ mặt đất nơi anh ta bước bằng băng.

Vẽ theo các giai đoạn:

Phác thảo và tạo hình bóng Thêm các chi tiết nhỏ vào bức tranh Hoàn thành bản vẽ bằng sơn

Làm thế nào để vẽ một cây thông Noel vào mùa đông bằng bút chì và sơn?

Biểu tượng của mùa đông và ngày lễ năm mới là một chiếc xương cá xanh và nó luôn hiện diện trong bất kỳ bức vẽ nào có phong cảnh mùa đông. Cây có thể nhỏ hoặc lớn, xanh tươi hoặc phủ đầy tuyết. Để cây thông Noel đẹp trong bản vẽ, bạn phải sử dụng các mẹo để vẽ nó.

Từng bước vẽ:

Từng bước hình ảnh

Hình ảnh cây thông noel đơn giản

Làm thế nào để vẽ một cây bạch dương vào mùa đông bằng bút chì và sơn?

Mùa đông Nga luôn gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên Nga, và biểu tượng chính của thiên nhiên Nga là cây bạch dương. Với sự trợ giúp của các mẹo từng bước, bạn có thể vẽ một cây bạch dương đẹp trên bối cảnh phong cảnh mùa đông.

Từng bước vẽ bạch dương

Vẽ xong: bạch dương trong phong cảnh mùa đông

Làm thế nào để vẽ một cái cây vào mùa đông bằng bút chì và sơn?

Ngoài bạch dương, bạn có thể vẽ hoàn toàn bất kỳ cây nào. Điều chính trong hình ảnh của cây là một tán đẹp tươi tốt với nhiều nhánh.

Vẽ một cái cây từng bước

Vẽ xong: cây mùa đông

Làm thế nào để vẽ một ngọn núi tro vào mùa đông bằng bút chì và sơn?

Rowan vào mùa đông hút mắt với những chùm dâu đỏ tươi, hàng loạt rủ xuống trên những cành cây mỏng manh. Bằng cách vẽ một ngọn núi tro, bạn sẽ bổ sung cho bất kỳ cảnh quan mùa đông nào, làm cho nó trở nên tương phản, thú vị và khác thường. Rowan có thể mọc trong rừng hoặc thành phố, gần nhà hoặc ven suối.

Tro núi non: phong cảnh mùa đông

Winter rowan: vẽ xong

Làm thế nào để vẽ cành thanh lương? Bullfinches trên núi tro: bản vẽ

Làm thế nào để vẽ một con ễnh ương trên cành trong các giai đoạn trong mùa đông?

Trên những cành tro núi, bạn có thể thường xuyên tìm thấy những con chim ễnh ương đang ăn quả mọng của nó. Những con chim ngực đỏ tươi này là biểu tượng bất biến của mùa đông. Sau khi vẽ một con ễnh ương, bạn sẽ trang trí bất kỳ bản vẽ nào với phong cảnh mùa đông.

Vẽ từng bước đơn giản về một con ễnh ương ễnh ương ễnh ương: vẽ từng bước

Vẽ từng bước một con ễnh ương cho trẻ em

Ý tưởng về bức vẽ với một cô gái mùa đông để phác thảo: ảnh

Nếu bạn không có năng khiếu nghệ thuật, bạn luôn có thể vẽ thứ gì đó trên giấy bằng cách phác thảo. Chọn một mẫu phù hợp với bạn, đặt trên một mảnh giấy và vẽ bằng bút chì đơn giản dọc theo đường viền của bản vẽ. Di chuyển bản phác thảo đã hoàn thành bằng bút chì bằng tay và màu.

Giới thiệu cho trẻ em một loạt các kỹ thuật vẽ phi truyền thống sẽ kích thích sự phát triển khả năng sáng tạo của trẻ. Các kỹ thuật đơn giản, nguyên bản rất thú vị đối với trẻ em, chúng cho phép trẻ hoàn toàn tự do sáng tạo và tưởng tượng. Điều chính là mọi người sẽ có thể chọn phương pháp hình ảnh phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Khi mùa đông giận dữ bên ngoài cửa sổ, một trận bão tuyết đang bay quanh, sương giá tô vẽ cho cửa sổ những bức vẽ kỳ ảo, mời các em khắc họa câu chuyện cổ tích này. Một cái cây bình thường có thể được vẽ theo nhiều cách khác nhau, sử dụng nhiều chất liệu trực quan, cả truyền thống và phi truyền thống. Cùng với trẻ em, tìm ra những cách miêu tả thú vị của riêng chúng là một hoạt động hữu ích nhất! Trong tất cả các trường hợp, nếu muốn, tác phẩm vẫn chưa khô có thể rắc muối (sau đó nhẹ nhàng giũ bỏ phần thừa) để tạo hiệu ứng lấp lánh như tuyết. Một bài tập tuyệt vời để củng cố kỹ năng vẽ các đường thẳng ngang và dọc là hình ảnh của một khung hình (nó làm cho tác phẩm hoàn chỉnh) sau đó có thể được trang trí theo ý muốn.

“Tuyết đầu mùa”

Chất liệu: mực hoặc bột màu xanh và nâu, ống cocktail hoặc bút không có que, bàn chải đánh răng, que gỗ, bàn chải, lọ nước, khăn ăn.

Quá trình làm việc:

Dùng cọ quét một giọt bột màu hiếm vào một tờ giấy.

Vẽ một thân cây bằng cách thổi phồng một giọt qua ống hút.

Nếu cần, hãy nhỏ thêm bột màu vào gốc cành và tiếp tục làm phồng vết thâm “vẽ” một cái cây có chiều cao mong muốn.

Hòa tan bột màu xanh với nước trong một cái đĩa, nhỏ má răng vào rồi đặt nhung mao xuống so với mặt giấy, dùng que đóm phun sơn lên tờ giấy (tuyết).

Vẽ thêm sơn trên bàn chải đánh răng và vẽ tuyết dưới gốc cây.

Vật chất:giấy trắng; bột màu nâu, xanh lam; một lọ nước; chải; khăn ăn tay; thủy tinh (khổ giấy) hoặc ngói, bảng điêu khắc, hoặc túi nhựa.

Quá trình làm việc:

Trên kính hoặc túi, vẽ bầu trời, cây cối, tuyết bằng bột màu.

Sử dụng một bàn chải lớn hoặc cao su xốp để làm ẩm tờ giấy.

Dùng khăn giấy thấm bớt nước thừa.

Đặt mặt ướt của tờ giấy so với thiết kế trên kính hoặc túi.

Ủi phần đầu bằng khăn ăn.

Loại bỏ trang tính với thiết kế đã in.

Đối với trẻ lớn hơn, có thể vẽ các chi tiết nhỏ (cành, rỗng, đường gân trên thân cây) trên mẫu đơn.

“Cây tuyết”

Vật chất: giấy xanh, bột màu, báo, khăn ăn, lọ nước, bút lông.

Quá trình làm việc:

Pha loãng bột màu trắng cho đến kem chua.

Với đầu cọ rộng, nhanh chóng phủ bột màu trắng lên lòng bàn tay.

Tạo hình cây cọ trên một tờ giấy tại vị trí của ngọn cây.

Cuộn các bó từ giấy báo và nhúng chúng vào đĩa có bột màu nâu hoặc trắng đã pha loãng (bạn có thể vẽ nhanh lên một mặt của bó bằng cọ bản rộng), in hình thân (và cành) của cây.

Tuyết ngoài cửa sổ là một lý do tuyệt vời để bạn cầm cọ vẽ trong tay và lột tả hết vẻ đẹp của một mùa đông đông. Chỉ cho những đứa trẻ nhỏ một vài cách để vẽ tuyết, cây pha lê, bông tuyết có sừng, động vật có lông, và để những bức phác thảo mùa đông mang lại niềm vui cho sự sáng tạo và trang trí nhà của bạn.

Âm nhạc mà những kiệt tác được tạo ra

Vì vậy, chúng tôi bật nhạc nền dễ chịu và … vẽ mùa đông cùng các em nhỏ!

Chúng tôi vẽ bằng “tuyết”

Bạn có thể bắt chước tuyết trong hình theo nhiều cách khác nhau.

Tùy chọn số 1. Chúng tôi vẽ bằng keo PVA và bột báng. Bóp thẳng một lượng keo cần thiết từ trong ống, nếu cần, bạn có thể dùng chổi quét keo (nếu định đóng các bề mặt lớn). Rắc hình với bột báng. Sau khi sấy khô, giũ bỏ ngũ cốc dư thừa.

Tùy chọn số 2. Vẽ bằng muối và bột mì. Trộn 1/2 cốc nước với 1/2 cốc muối và cùng một lượng bột mì. Khuấy đều “tuyết” và vẽ mùa đông!

Tùy chọn số 3. Vẽ bằng kem đánh răng. Kem đánh răng hoàn toàn đóng vai trò của “tuyết” trong các bức vẽ. Nó có thể được nhuộm màu bằng màu nước hoặc bột màu nếu bạn cần có hình ảnh màu.

Tùy chọn số 5. Chúng tôi vẽ bằng muối. Nếu bạn chấm muối lên hình vẽ được khoanh tròn bằng keo PVA, bạn sẽ có được một quả cầu tuyết lấp lánh.

Vẽ trên giấy nhàu nát

Một hiệu ứng bất thường sẽ thu được nếu bạn vẽ trên giấy nhàu nát trước đó. Sơn sẽ lưu lại trong các nếp nhăn và tạo thành một thứ gì đó giống như vết nứt.

Cách vẽ bằng giấy nến

Giấy nến giúp việc vẽ dễ dàng hơn đối với những người “không biết làm thế nào” (đối với họ thì có vẻ như vậy). Nếu bạn sử dụng nhiều giấy nến cùng một lúc, bạn có thể nhận được hiệu quả bất ngờ.

Một số tuần tự chồng lên giấy nến và bắn tung tóe. Thật tiện lợi khi sử dụng bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải lông cứng cho mục đích này.

Chúng tôi vẽ bằng sáp

Các bức vẽ được vẽ bằng sáp trông khác thường. Sử dụng một cây nến thông thường (không màu), vẽ phong cảnh mùa đông, sau đó phủ sơn tối màu lên chiếc lá. Hình ảnh hiện ra ngay trước mắt bạn!

Bạn là ai? Niêm phong?

Hiệu ứng của len lông mịn sẽ giúp tạo ra một kỹ thuật đơn giản: nhúng một bàn chải phẳng vào sơn dày (bột màu) và áp dụng các nét vẽ bằng “poke”. Các bản vẽ bằng sơn trắng luôn trông đẹp hơn trên nền tương phản tối. Tất cả các sắc thái của màu xanh lam đều hoàn hảo cho các họa tiết mùa đông.

Cách vẽ cây mùa đông

Vương miện của những cây này được làm bằng túi bóng kính. Nhúng sơn và chấm vào những chỗ thích hợp – đó là toàn bộ bí quyết làm “mũ tuyết” cho cây.

Vẽ ngón tay phù hợp cho trẻ em. Nhúng ngón tay trỏ của bạn vào bột màu dày và đổ tuyết lên cành cây!

Lá bắp cải có được những cây tuyết phủ đẹp lạ thường. Che lá bắp cải Trung Quốc bằng bột màu trắng – và thì đấy! Bức tranh như vậy trông đặc biệt ấn tượng trên nền màu.

Không có bắp cải – không có vấn đề. Bất kỳ lá nào có gân rõ rệt sẽ làm được. Bạn thậm chí có thể tặng ficus yêu thích của mình. NHƯNG duy nhất, hãy nhớ rằng nước ép của nhiều loại cây rất độc! Đảm bảo rằng trẻ không thích bàn chải mới của mình.

Thân cây là một dấu tay. Và mọi thứ khác chỉ là vấn đề trong vài phút.

Một kỹ thuật yêu thích của nhiều người là thổi sơn qua ống hút. Chúng tôi tạo ra “Snowy” bằng cách sử dụng dấu vân tay của một nghệ sĩ nhỏ.

Không phải ai cũng đoán được khu rừng bạch dương quyến rũ này được vẽ như thế nào. Người nghệ sĩ tháo vát đã sử dụng băng che mặt! Cắt các dải có chiều rộng theo yêu cầu và dán keo trên một tấm giấy trắng. Sơn trên nền và loại bỏ các chổi sơn. Hãy vẽ những “đường” đặc trưng để có thể dễ dàng nhận biết những chiếc bạch dương. Mặt trăng được tạo ra theo cách tương tự. Giấy dày thích hợp cho những mục đích này, băng không được quá dính để không làm hỏng lớp trên cùng của bức tranh.

Vẽ bằng một số bọc bong bóng

Phủ sơn trắng lên màng bọc bong bóng và dán lên bức vẽ đã hoàn thành. Vì vậy, trời bắt đầu có tuyết rơi!

Kỹ thuật tương tự có thể được sử dụng trong các ứng dụng.

Người tuyết đã tan chảy. Thật đáng tiếc …

Chúng tôi vẽ bằng lòng bàn tay

Một cách dễ dàng để tạo ra một tấm thiệp năm mới cảm động tuyệt vời là kể một câu chuyện về người tuyết vui nhộn. Cả một gia đình sẽ thành ra nếu, trên cơ sở dấu tay, bạn vẽ mũi cà rốt, than mắt, khăn quàng cổ sáng màu, cúc áo, cành cây, mũ trên ngón tay.

Có gì bên ngoài cửa sổ?

Cửa sổ nhìn từ phía đường phố trông như thế nào? Bất thường! Mời con bạn nhìn vào cửa sổ qua con mắt của ông già Noel hoặc một nhân vật khác có thể đang ở ngoài đường trong cái lạnh khốc liệt nhất.