Cách Vẽ Bản Đồ Kho Báu Dễ Nhất / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Tạo Bản Đồ Kho Báu

Bích Họa Bí Ẩn: Hình Vẽ Của Ma Quỷ Hay Bản Đồ Kho Báu?

Phương Pháp Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được

Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Phổ Biến Trong Liên Quân Mobile

Muôn Màu Muôn Vẻ Cách Vẽ Bùa Của Game Thủ Liên Quân Mobile Nhằm ‘ăn’ Được Skin

Vẽ Bản Đồ Mindmap Trên Iphone Cực Nhanh Thông Qua Ứng Dụng Xmind

Tạo một “bản đồ kho báu” là một kỹ thuật rất mạnh mẽ và thú vị. Một bản đồ kho báu là một hình ảnh thực tế, thực tế của thực tế mong muốn của bạn. Nó có giá trị vì nó tạo thành một hình ảnh đặc biệt rõ ràng, sắc nét, sau đó có thể thu hút và tập trung năng lượng vào mục tiêu của bạn. Nó hoạt động dọc theo các đường giống như một bản thiết kế cho một tòa nhà.

Bạn có thể tạo một bản đồ kho báu bằng cách vẽ hoặc vẽ nó, hoặc bằng cách tạo ảnh ghép bằng các hình ảnh và từ được cắt từ tạp chí, sách hoặc thẻ, ảnh, hình vẽ, v.v. Đừng lo lắng nếu bạn không thành công về mặt nghệ thuật. Bản đồ kho báu đơn giản, trẻ con cũng hiệu quả như những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời!

Về cơ bản bản đồ kho báu sẽ cho bạn thấy trong khung cảnh lý tưởng của bạn, với mục tiêu của bạn được thực hiện đầy đủ.

TẠO MAPS ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

KHAI THÁC. Tạo một bản đồ kho báu cho một mục tiêu hoặc một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, để bạn có thể chắc chắn bao gồm tất cả các yếu tố mà không quá phức tạp. Điều này cho phép tâm trí tập trung vào nó rõ ràng và dễ dàng hơn nếu bạn bao gồm tất cả các mục tiêu của mình trên một bản đồ kho báu. Bạn có thể muốn làm một bản đồ kho báu cho các mối quan hệ của bạn, một cho công việc của bạn, một cho sự phát triển tâm linh của bạn, v.v.

KHAI THÁC. Bạn có thể làm cho nó bất kỳ kích thước nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể muốn giữ nó trong sổ ghi chép của bạn, treo nó trên tường của bạn, hoặc mang nó trong túi hoặc ví của bạn. Tôi thường làm cho tôi trên các tông nhẹ, giữ tốt hơn so với giấy.

KHAI THÁC. Hãy chắc chắn để đặt mình vào hình ảnh. Để có hiệu ứng rất thực tế, hãy sử dụng một bức ảnh của chính bạn. Nếu không hãy thu hút bản thân. Hãy thể hiện bản thân, đang làm hoặc có mục tiêu mong muốn của bạn – đi du lịch vòng quanh thế giới, mặc quần áo mới hoặc là tác giả tự hào của cuốn sách mới của bạn.

KHAI THÁC. Hiển thị tình huống ở dạng lý tưởng, hoàn chỉnh của nó, như thể nó đã tồn tại. Bạn không cần phải cho biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Đây là thành phẩm. Đừng thể hiện bất cứ điều gì tiêu cực hoặc không mong muốn.

KHAI THÁC. Sử dụng nhiều màu sắc trong bản đồ kho báu của bạn để tăng sức mạnh và tác động đến ý thức của bạn.

KHAI THÁC. Thể hiện bản thân trong một khung cảnh thực tế; làm cho nó trông đáng tin với chính mình

KHAI THÁC. Bao gồm một số biểu tượng của vô hạn có ý nghĩa và sức mạnh cho bạn. Nó có thể là một dấu hiệu “om”, một cây thánh giá, Chúa Kitô, Đức Phật, một mặt trời tỏa ánh sáng hoặc bất kỳ thứ gì đại diện cho trí thông minh phổ quát hoặc Thiên Chúa. Đây là một sự thừa nhận và một lời nhắc nhở rằng mọi thứ đều đến từ nguồn vô hạn.

KHAI THÁC. Đặt khẳng định trên bản đồ kho báu của bạn. “Ở đây tôi đang lái chiếc xe điện và ga hybrid mới của tôi.”

Hãy chắc chắn cũng bao gồm lời khẳng định vũ trụ, “Điều này, hoặc một cái gì đó tốt hơn, bây giờ biểu hiện cho tôi theo những cách hoàn toàn thỏa mãn và hài hòa, vì lợi ích cao nhất trong tất cả các mối quan tâm.”

Quá trình tạo bản đồ kho báu của bạn là một bước mạnh mẽ để thể hiện mục tiêu của bạn. Bây giờ chỉ cần dành vài phút mỗi ngày lặng lẽ nhìn vào nó, và thỉnh thoảng trong suốt cả ngày cho nó một suy nghĩ. Đó là tất cả những gì cần thiết.

Một số ý tưởng mẫu cho Bản đồ kho báu

cho sức khoẻ

Thể hiện mình rạng rỡ khỏe mạnh, năng động, xinh đẹp, tham gia bất kỳ hoạt động nào cho thấy sức khỏe hoàn hảo.

Cân nặng hoặc thể chất

Thể hiện bản thân với cơ thể hoàn hảo của bạn, cảm thấy tuyệt vời về bản thân (cắt một bức ảnh từ một tạp chí trông giống như bạn sẽ trông trong tình trạng hoàn hảo của bạn, và dán một bức ảnh đầu của bạn trên cơ thể!). Bạn có thể phát biểu với những quả bóng bay xung quanh chúng phát ra từ miệng như trong phim hoạt hình, để cho biết bạn đang cảm thấy như thế nào, chẳng hạn như, “Tôi cảm thấy tuyệt vời và trông thật tuyệt vời khi tôi cân được 125, và trong tình trạng thể chất tuyệt vời.”

Hình ảnh bản thân và vẻ đẹp

Thể hiện bản thân như bạn muốn cảm nhận về bản thân … xinh đẹp, thư thái, tận hưởng cuộc sống, ấm áp và yêu thương. Bao gồm các từ và biểu tượng đại diện cho những phẩm chất này cho bạn.

Mối quan hệ

Đặt ảnh của bạn và bạn bè, người yêu, chồng, vợ, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn vào bản đồ kho báu của bạn, với hình ảnh, biểu tượng và khẳng định cho thấy bạn đang hạnh phúc, yêu thương, giao tiếp, tận hưởng mối quan hệ tình dục sâu sắc, tuyệt vời , hoặc bất cứ điều gì phù hợp và mong muốn cho mối quan hệ đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, hãy tìm những hình ảnh và từ ngữ đại diện cho những phẩm chất mà bạn mong muốn ở người đó và mối quan hệ đó; thể hiện mình với người lý tưởng cho bạn

Công việc hay sự nghiệp

Hãy thể hiện bản thân bạn làm những gì bạn thực sự muốn, với những đồng nghiệp thú vị, dễ chịu, kiếm được nhiều tiền (cụ thể là bạn muốn bao nhiêu), ở vị trí bạn mong muốn và bất kỳ chi tiết thích hợp nào khác.

Sáng tạo

Sử dụng các biểu tượng, màu sắc và hình ảnh cho thấy sự sáng tạo của bạn đang thực sự mở ra. Cho thấy mình đang làm và thể hiện những điều sáng tạo, đẹp, thú vị và cảm thấy tuyệt vời về chúng.

Gia đình và bạn bè

Cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của bạn trong mối quan hệ hoàn toàn hài hòa, yêu thương với bạn và nhau.

Du lịch

Thể hiện bản thân bất cứ nơi nào bạn muốn, với nhiều thời gian và tiền bạc để tận hưởng vị trí của bạn.

Và như vậy. Bạn có được ý tưởng. Chúc vui vẻ!

In lại với sự cho phép của nhà xuất bản,

Thư viện thế giới mới. © 2002, 1995, 1978.

http://www.newworldlibrary.com

Nguồn bài viết

Hình dung sáng tạo: Sử dụng sức mạnh của trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những gì bạn muốn trong cuộc sống của bạn

bởi Shakti Gawain.

Thông tin / Đặt mua cuốn sách này.

Lưu ý

SHAKTI GAWAIN là người tiên phong trong lĩnh vực phát triển cá nhân. Những cuốn sách bán chạy nhất khác của cô bao gồm Sống trong ánh sáng, Con đường biến đổi, Phát triển trực giácvà Tạo sự thịnh vượng thực sự. Cô lãnh đạo các hội thảo quốc tế và sống ở Mill Valley, California và Hawaii.

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc

Chúng Tôi Vẽ Một Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Cho Trẻ Em. Bản Đồ Cướp Biển

Một Bản Đồ Cướp Biển Thực Sự. Kỳ Nghỉ Cho Trẻ Em: Nhiệm Vụ Cướp Biển “truy Tìm Kho Báu”

Cách Vẽ Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Của Trẻ Em. Một Địa Điểm Được Đánh Dấu Bằng Cây Thánh Giá Trên Bản Đồ. Chúng Tôi Đưa Ra Một Số Ý Tưởng Theo Phong Cách Cướp Biển

Giải Bài Tập Địa Lí 6

Chúng Tôi Vẽ Một Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Cho Trẻ Em. Bản Đồ Cướp Biển

Bản Đồ Kho Báu Hạnh Phúc

Tạo Bản Đồ Kho Báu

Bích Họa Bí Ẩn: Hình Vẽ Của Ma Quỷ Hay Bản Đồ Kho Báu?

Phương Pháp Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được

Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Phổ Biến Trong Liên Quân Mobile

Chúng tôi đã học rất nhiều thông tin về hải tặc trong suốt cuộc đời. Nhưng có một chi tiết nữa, và nó được gọi là bản đồ kho báu. Mọi người đều nhớ, cả lên máy bay, và hàng lít rượu rum, thậm chí là một con vẹt, nhưng họ quên mất điều thu hút mọi người trở thành cướp biển – kho báu. Và hôm nay chúng ta có cơ hội để giấu kho báu cá nhân của mình và tìm ra cách vẽ bản đồ để tìm chúng.

Tại sao cướp biển chôn của cải và vẽ bản đồ vẫn còn là một bí ẩn thú vị. Ý nghĩ đầu tiên nảy ra là rượu rum đã rút ngắn trí nhớ của họ đến mức họ phải vẽ đường đi tới lại. Có lẽ, cùng một loại rượu rum bằng cách nào đó đã ảnh hưởng một cách kỳ diệu đến mong muốn chôn thứ gì đó trong lòng đất. Nhưng nó không có ở đó. Không phải tất cả đều được tìm thấy xung quanh với sóc. Sau khi suy nghĩ một chút, suy nghĩ thứ hai xuất hiện – không dễ dàng như vậy để mang theo hàng tấn vàng cướp được cùng bạn trên một con tàu. Nhưng với một con tàu cướp biển, việc vào cảng không dễ dàng như vậy – ngay lập tức đến lễ hội treo cổ. Do đó, những tên cướp biển đã chôn giấu kho báu trên các bờ biển gần đó, và bản đồ phục vụ như một wikipedia cho khách du lịch. Nhưng bất đồng sống giữa các hải tặc, họ không tin tưởng lẫn nhau. Càng nhiều người biết về kho báu, càng ít người bắt đầu biết về kho báu. Đó là lý do tại sao họ tin rằng một tên cướp biển là bạn với một tên cướp biển chỉ trên boong tàu, trong khi trên đất liền có kẻ thù, và đây là sự thật thuần túy, vì họ xuống đất chỉ với một mục đích. Nhưng cũng có những kho báu mà việc giết một số hải tặc hoàn chỉnh là một vinh dự và nghĩa vụ chứ không phải tội ác. Ví dụ, chẳng hạn như:

Gần đây, trên lãnh thổ Ireland, chúng tôi đã tìm thấy một con tàu bị chìm rất gần đây vào năm 1941, từ mạn tàu mà những người may mắn đã nâng được 48 tấn bạc. Hạnh phúc của họ không thể đo đếm được, nhưng người dân Ireland thì khắc nghiệt, họ không phân phát tiền xu cho người nghèo, người thiếu thốn mà ném chúng vào sự phát triển của ngành đi biển. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ tìm thấy thứ khác.

Mel Fisher là một huyền thoại trong giới săn kho báu. Chính ông là người đã tìm thấy con tàu Atach vào năm 1985, con tàu bị chìm, hãy nghĩ lại, vào năm 1622. Sơ lược về giá cả. Hơn 200 thỏi vàng và 1.100 thỏi bạc cùng các loại trang sức dành cho các quý cô đã được đưa lên khỏi tàu. Đây là bao nhiêu bột? Cố lên người máy, tôi sẽ trở thành một thợ săn kho báu.

Nhưng sản lượng lớn nhất đã giảm để vinh danh năm 2007, khi công ty Odyssey (như nó được đặt tên tượng trưng) tìm thấy con tàu buôn Merchant Royal, trên tàu đã nâng tổng số hàng hóa trị giá 500 triệu đô la. Đây không phải là một trò đùa từ mũi của bạn. Công ty sẽ nhận được 90% tổng số tiền. Và tôi sẽ có ít nhất một đồng tiền vàng.

Trước, cách vẽ bản đồ, bạn giấu thứ gì đó, sau đó vẽ và để bạn bè tìm kiếm. Và đừng quên chính mình những gì và nơi nói dối. Đi tìm kho báu.

Cách vẽ bản đồ kho báu bằng bút chì từng bước

Bước một.

Nếu bản đồ đã được vẽ rồi, nhưng không ai có thể tìm thấy kho báu, và thậm chí bạn đã quên nó ở đâu, đừng nản lòng, ngày tận thế đã đến, vì vậy bạn có thể vẽ thứ khác.

Tôi hy vọng bạn sẽ đồng ý với tôi rằng mọi bậc cha mẹ tự trọng nên sắp xếp một cuộc săn tìm kho báu cho con (ít nhất một lần). Chúng tôi đã tìm kiếm một chiếc rương bí mật và một thiết bị nổ khi huấn luyện.

Nhưng vì chúng tôi không có trong kho trang phục cướp biển, họ quyết định làm với một lựa chọn nhẹ nhàng – không bắt trẻ em trở thành cướp biển, mà chỉ đơn giản là tìm kiếm kho báu (nghĩa là một món quà sinh nhật được giấu bởi những tên cướp biển). Trò chơi diễn ra tại nhà của chúng tôi vào mùa đông, trong nhà. Nhưng sẽ còn tuyệt hơn vào mùa ấm áp trong thiên nhiên: trong ngôi nhà nông thôn hoặc trong công viên trong không khí trong lành, nếu thời tiết cho phép.

Đạo cụ và sự chuẩn bị cho nhiệm vụ

Mua và chuẩn bị bằng tay của chính chúng tôi đạo cụ:

bóng bay, cờ, khăn ăn có biểu tượng cướp biển, bút chì để vẽ mặt,

la bàn,

“Bộ khảo cổ” với đầu lâu,

rất nhiều hộp nhựa đựng trứng sô cô la (họ để chìa khóa vào một chiếc, còn kẹo trong những hộp khác), tất cả chúng đều được giấu trong một chiếc túi đen,

tiền và hóa đơn sô cô la,

rương (được tìm thấy trong đồ dùng gia đình), dán lên đó hình ảnh cướp biển,

cũng như ổ khóa có chìa khóa,

Cắt cho trang phục khăn tay làm bằng vải đen, phác thảo hình vẽ bộ xương bằng sơn trắng.

Kịch bản nhiệm vụ

Tất nhiên, kho báu đã được cất giấu từ trước theo bản đồ đã chuẩn bị sẵn.

Và vì vậy, trong khi những vị khách không nghi ngờ chúc mừng sinh nhật cậu bé không nghi ngờ:

Xung quanh dấu chân cướp biển (phụ kiện) và một bức thư:

Tiếp theo là một lưu ý khác:

Ngôn ngữ cướp biển

Để đối phó với cướp biển, bạn cần hiểu ngôn ngữ của chúng. Chúng tôi đọc các từ từ tiếng lóng của cướp biển cho trẻ em, và chúng phải nhớ hoặc đoán nghĩa của chúng:

“Bạn có muốn chìa khóa vào rương không? Chúng tôi sẽ đưa nó cho bạn chỉ cho 4 đầu lâu của những kẻ quỷ dữ cũ của chúng tôi, những người đã kết thúc. Hãy tìm chúng hoặc tự mình đến gặp Dave Jones! “

Câu đố

Hắn là kẻ ác quỷ quyệt nhất.

Họ sợ tất cả trẻ em

Mang theo một khẩu súng và một con dao.

Anh ta phạm tội ăn cướp.

Anh ta đôi khi nghèo, đôi khi giàu có.

Và tất cả thời gian tìm kiếm kho báu.

Trả lời nhanh

Ai đây … ..!

(Cướp biển)

Một người khổng lồ trôi qua đại dương

Và anh ta thả một đài phun nước.

(Cá voi)

Tôi lớn lên trong rừng

trong im lặng im lặng,

Bây giờ tôi mang bạn

trên làn sóng xanh.

(Cây thông)

Cô sống dưới nước, không có mỏ, nhưng hay cắn.

(Cá)

Trong thời tiết yên tĩnh, chúng tôi không bị mất tích.

Và gió sẽ thổi – chúng ta chạy trên mặt nước.

(Sóng)

Nếu nó nằm dưới đáy, con tàu sẽ không chạy vào khoảng cách xa.

(Mỏ neo)

Một người khổng lồ đứng ở cảng, thắp sáng bóng tối,

Và báo hiệu cho các con tàu: hãy đến thăm chúng tôi!

(Ngọn hải đăng)

Cả trong rừng taiga và đại dương

Anh ấy sẽ tìm mọi cách

vừa trong túi của bạn

nhưng dẫn chúng ta theo.

(La bàn)

Nếu đột nhiên trên biển cả

Hoặc tại cảng biển

Bạn sẽ thấy lá cờ này, –

Chờ đợi những tên cướp biển trên tàu sớm.

Tên của lá cờ gieo rắc nỗi kinh hoàng,

Cuộc tấn công đầy hứa hẹn.

Ai dám kể tên anh ta,

Cuộc tấn công đầy hứa hẹn?

(“Jolly Roger”)

Đầu mối tôi tìm thấy đã đọc:

” Tìm kiếm trên một hoang đảo “.

Bạn có thích sản phẩm và muốn đặt hàng giống từ tác giả? Viết thư cho chúng tôi.

Nó đọc:

Tôi đã phải chi tiêu khai quật khảo cổ học:

Đối với 4 hộp sọ có một nhiệm vụ mới:

Tìm kiếm trong phòng… Có rất nhiều ghi chú rải rác, nhưng hầu hết là trêu chọc:

Tất cả tay trên boong! Polundra! Cái bảng!

Bạn có mùi như một con chó già! Tìm kiếm tốt hơn!

Không có chìa khóa ở đây!

Xử lý quỷ biển!

Vì vậy, tất cả các bạn bị mắc kẹt!

Tìm kiếm! Nếu không, bạn sẽ lủng lẳng như con ve trong gió!

Bạn có thể bắn tất cả các khẩu súng, nhưng không có kho báu ở đây!

Xuống mỏ neo, không tìm thấy gì!

Caramba! Vứt cờ trắng đi!

Cũng vậy thôi! Hôm nay tôi giống như một đầu bếp trên phân phối! Lấy thẻ của bạn!

Chìa khóa của ổ khóa trên rương xuất hiện:

Và đây là của chúng tôi kho báu:

Và đây là ảnh từ nhiệm vụ cướp biển của lớp mình khi tốt nghiệp:

Nói chung, tạo một bản đồ cướp biển rất vui, vì dù bạn có lỡ tay nhỏ keo hay vecni lên bề mặt giấy thì nó cũng không làm xấu đi vẻ ngoài của nó mà còn cải thiện được – ai mà biết được tên cướp biển cũ đã phải trải qua bao nhiêu rắc rối?

Những thử nghiệm đầu tiên cho thấy: chúng ta đang đi đúng hướng. Các điểm chính trên bản đồ. Cách vẽ: dùng compa vẽ 2 đường tròn đồng tâm có đường kính khác nhau, sau đó tạo các đường chéo: chéo để chéo một góc 90 độ, chéo 45 độ rồi lại chia đôi. Chúng tôi sẽ sử dụng đánh dấu kết quả để có được điều này. Chúng tôi sơn khối lượng “ngôi sao” bằng vàng và bạc.

Nói chung, Internet chỉ đơn giản là có rất nhiều hình ảnh về bản đồ kho báu và các bản vẽ cướp biển thuộc nhiều loại khác nhau: tất cả phụ thuộc vào mục đích bạn tạo bản đồ và bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu thời gian và công sức cho nó.

Mục tiêu của tôi là làm đạo cụ cho một trò chơi giải đố vui nhộn cho cháu trai và cháu gái của tôi vào dịp năm mới. Bản chất của trò chơi như sau: Chúng tôi lấy một bản đồ trong đó bốn khu vực được đánh dấu. Mỗi người nên có một mảnh bản đồ riêng. Để tìm được kho báu, bạn cần tìm đủ 4 mảnh ghép, giải các câu đố và câu đố. Điều này trở nên rõ ràng từ hình sau:

Tiếp theo, chúng tôi lên kế hoạch về khu vực sẽ diễn ra trò chơi. Tôi đã vẽ từ trí nhớ bằng những bức ảnh. Chúng tôi vẽ sao cho trẻ thấy rõ (trong trường hợp đó, bố và mẹ sẽ giúp. Đặt các mảnh trên bản đồ:

“Pirate Old Flint đang tập hợp một đội để tìm kho báu.Con tàu cướp biển “Barracuda” sẽ được thả neo ở đó lúc 10 giờ sáng! (trong điều kiện thời tiết xấu, mưa nhiều sẽ không thể ra khơi và việc thu thập hải tặc được hoãn lại sang tuần sau). Hiển thị vết đen cho Old Flint. “

Nhiệm vụ đầu tiên của tên cướp biển là nghĩ ra một tên cướp biển thật và đến đúng thời gian quy định tại điểm hẹn trong trang phục cướp biển.

Nó chỉ ra một loại câu đố: trẻ em sẽ không chỉ cần tìm một mảnh bản đồ mà còn phải tìm địa điểm được chỉ định cho nó. Để làm điều này, tôi đã thực hiện một cú đột quỵ. Thêm một bức ảnh nữa:

1. Tin nhắn được mã hóa.

Tôi cá rằng ngay cả những người trưởng thành với chủ nghĩa sáng tạo về địa hình cũng sẽ bị mê hoặc bởi thử thách này. Rất thú vị.

Trò chơi có thể được sử dụng ở mọi nơi: đi nghỉ, trong các bữa tiệc của công ty. Bản đồ kho báu là một thứ trực quan và mọi người đều biết phải làm gì với nó. Bạn có thể mua la bàn ở bất kỳ cửa hàng bán đồ câu cá nào. Của tôi sẽ được dẫn hướng bởi cánh gió thời tiết trên mái nhà.

Sau khi tạo cơ sở và câu đố, tôi muốn nhiều hơn nữa. Thẻ sẽ được lưu trữ như thế nào? Làm thế nào để quấn và cuộn nó? Gấp làm bốn? Nó sẽ giết cô ấy. Tôi nhớ đến ý tưởng về một cuộn giấy: bạn cần một vật hình trụ dài hơn tờ A4 và một thứ gì đó sẽ cố định nó. Sau khi xem qua các tùy chọn, một cuộn ảnh bị hỏng từ máy in A3 và một trục lăn từ cùng một nơi đã được chọn. Thẻ sẽ được quấn quanh fotoval, video cho trọng lượng tốt.

Trong các bộ phim, thông lệ khi cuộn giấy phải có tạp dề bảo vệ để hạn chế việc gấp thẻ và cho phép cuộn thẻ và cuộn lại. Sau khi thỏa sức sáng tạo, vật liệu ban đầu đã được chọn: xốp. Sau khi chế biến bằng một con dao nóng đỏ trên bếp, nó có hình dạng như sau:

Vẻ đẹp của tôi! Bây giờ bạn cần làm cho cái thứ hai giống nhau.

7. Phong bì với câu đố và nhiệm vụ.

Để ngăn không cho đĩa dừng quay, người ta quyết định xử lý chúng bằng giấy bồi, việc này đã sớm được thực hiện. Không thể chụp ảnh quá trình này. Sau khi làm khô, bề mặt cuối của ống và đĩa được xử lý bằng chất dẻo đen. Trên đường đi, plasticine đã được chuẩn bị cho “con dấu sáp”.

Sau đó mọi thứ được dán vào một cái ống và đánh vecni để đất sét không bị ố vàng.

Xin lưu ý: khoảng cách giữa các đĩa được chọn sao cho con lăn được lắp vào đó. Trong giai đoạn xử lý, các rãnh đã được tạo ra. Sau khi làm khô, đóng lại:

Thiết kế sao cho thẻ quay tự do xung quanh trục lăn. Có thể (nhưng không được khuyến nghị) mở thẻ dưới trọng lượng của chính video: thẻ sẽ cuộn lại.

Chúng tôi dán các mối nối của các tấm bằng keo PVA.

Chúng tôi kiểm tra hiệu suất.

Nó trông như thế nào ở dạng mở rộng:

Bản thân sự nhỏ gọn của bản vẽ thẻ và sự nhiều “đốm trắng” là một chút khó chịu. Tôi đồng ý, bạn có thể lấp đầy toàn bộ bề mặt bằng các mẫu và hình vẽ. Nhưng điều này là đủ cho nhiệm vụ của tôi.

Chúng tôi làm một con dấu bằng sáp: nhào plasticine có màu sắc mong muốn (80% đỏ và 20% đen), lấy sợi xe, quấn nó theo đúng quy cách, điêu khắc “sáp niêm phong” trên một miếng nhỏ cùng chất liệu với thẻ để vật chính không bị biến chất khi rời ra. Chúng tôi tạo ấn tượng với sự trợ giúp của một miếng plasticine khác nơi bản vẽ được tạo ra, và sau đó đông lạnh trong tủ đông. Chúng tôi phủ một lớp sơn bóng để có lớp sáp bóng. Làm xong!

Con dấu của tôi được tạo ra dưới dạng một “con mắt nhìn thấy tất cả”. Ai nói thuyết âm mưu? Chỉ cần vẽ là đơn giản và đẹp. Đóng lại một lần nữa. Không lý tưởng, nhưng đối với một thứ gì đó sẽ bị xé bỏ và vứt bỏ, vừa phải.

Là tên cướp biển đầu đàn. Các bé đã có một trải nghiệm thú vị và khó quên. Và Angelina vui lòng chia sẻ công việc của cô ấy với chúng tôi. Khám phá và sử dụng!

“Kịch bản của kỳ nghỉ vẫn quay cuồng trong đầu tôi, và tôi đã gửi thư từ Old Flint cho những người tham gia tương lai như sau:

Tôi viết lá thư bằng tay, vẽ cờ cướp biển, photocopy với số lượng cần thiết, và cho vào phong bì có đánh dấu đen. Các vết đen có thể được cắt ra khỏi bìa cứng, và tôi đã làm chúng từ plasticine. Những đứa trẻ đã rất tò mò, đếm ngày trước sự kiện và chuẩn bị rất nghiêm túc!

Khi chuẩn bị một nhiệm vụ, kịch bản luôn dựa vào vị trí của kỳ nghỉ và độ tuổi của những người tham gia. Trong trường hợp của chúng tôi, đây là những đứa trẻ 3-5 tuổi, hầu hết các nhiệm vụ được ẩn ở nhà và khu vực xung quanh.

Chuẩn bị nhiệm vụ:

2. Chìa khóa mật mã – một ghi chú, với hình ảnh của mã và chữ cái.

3. Bướm nhiều màu – 14 miếng. Bướm bảy màu, mặt sau viết chữ. Thu thập theo cặp bướm với các chữ cái cộng lại với tên của bảy nốt nhạc. Nhiệm vụ này ngụ ý rằng các em sẽ sắp xếp các con bướm theo màu sắc, xem các chữ cái và thêm các từ-nốt: Do, Re, Mi, Fa, v.v.

4. Bản đồ kho báu. Tôi dùng giấy bóng kính dán chặt tấm thẻ đã rút ra, không để hở vết thương, và đặt nó vào một hộp nhựa, tôi đổ đầy nước và đóng băng. Để nhấn chìm bản đồ, tôi ấn nó xuống đáy bằng một vài viên sỏi. Khi nước đông lại, có màu đẹp, bạn có thể cho thêm vỏ vào, sẽ ngon hơn!

5. Cờ hải tặc, Được vẽ bằng tay với phấn đen trên một tờ giấy A3. Chạm vào cổng (chúng tôi gọi nơi này là Đảo bóng tối), dưới lá cờ – một phong bì với một nhiệm vụ mới.

6. Dòng chữ “Barracuda” để chỉ định một con tàu. Bản thân ngôi nhà là một con tàu cướp biển, căn phòng là một cabin, nhà bếp là một nhà kho, v.v.

8. Mua bóng bay (khoảng 10 chiếc), bánh quy giòn và một con nhện cao su. Như kho báu – trứng bất ngờ tốt hơn. Flint đã sử dụng clappers để khiêu khích các cướp biển trẻ trong quá trình trò chơi, để nâng cao tinh thần :). Và tôi đặt một vài ghi chú với câu đố trong quả bóng. Những quả bóng bay được thổi phồng được buộc cao hơn để chính các em nhỏ không thể với tới.

10. Chuẩn bị câu đố về biển, (xem đính kèm).

Đối với toàn bộ cuộc phiêu lưu, chúng tôi chỉ cần một nhân vật – Pirate Flint, người đóng vai trò là vật chủ.

Lễ kỷ niệm:

Khi tất cả những đứa trẻ đã được tập hợp, Flint thông báo rằng cả đội sẽ bắt đầu tìm kiếm kho báu.

Bọn trẻ đi lang thang trong vườn và chẳng bao lâu người ta tìm thấy con nhện. Có phong bì với chìa khóa để giải mật mã.

Cái gì trong ngôi nhà của chúng ta trông giống như một con sứa trắng khổng lồ? Bọn trẻ ngơ ngác nhìn xung quanh cho đến khi có người đoán rằng đó là đồ trộm treo trên trần nhà (mùng). Tôi buộc nó ở giữa trước và đặt những con bướm giấy ở đó. Những đứa trẻ lao đến chỗ sứa, cởi trói cho nó và tất cả những con bướm nằm rải rác trên giường.

Khi bọn trẻ đã bình tĩnh lại, Flint đề nghị chọn thuyền trưởng trong số các thuyền viên theo cách sau: “Ai biết nhiều hơn tất cả các loài cá và sinh vật biển, người đó sẽ là bạn đời của thuyền trưởng.” Mọi người ngồi thành vòng tròn và lần lượt gọi cá, ai không còn nhớ gì nữa – bỏ ra ngoài. Vì vậy, người vinh dự được giao nhiệm vụ đi gala và mang một khay dưa hấu cho cả đội đã được xác định.

Trong khi những tên cướp biển và cha mẹ của họ đang giải khát với dưa hấu và bánh mì kẹp, tôi bật một bài hát từ “Cướp biển vùng Caribe” để làm nền, chúng tôi tưởng tượng đang chèo thuyền trên một con tàu, những cánh buồm căng phồng, những con sóng đập vào mạn sườn, mặt trời ở trên những đám mây, v.v.

Khi những tên cướp biển và cha mẹ của họ hoàn thành nhiệm vụ ngon lành này, hóa ra là trên mặt sau của khay, ở dưới cùng, một phong bì được dán! Nhiệm vụ cho biết: “Với sự trợ giúp của câu thần chú Ngàn Quỷ, biến thành một con quái vật có tám chân, hai miệng và hai mắt. Chỉ có một con quái vật như vậy mới có thể tuốt được những viên mê hoặc, bên trong là nhiệm vụ mới! “

Trẻ em lần lượt trèo lên vai người lớn và bị bịt mắt cắt những quả bóng lơ lửng trên cao. Vì vậy, mọi người đều đóng vai một con quái vật, và trong tay mọi người là một quả bóng bay.

Thêm nữa họ phải vỡ tung, để đọc các ghi chú ẩn bên trong. Hóa ra rất thú vị, họ chỉ thả chiến lợi phẩm của họ trên bãi cỏ và sau đó thu thập những mảnh giấy rơi vãi. Trên những mảnh giấy nhỏ đã câu đố về biển (xem đính kèm), và một nhiệm vụ khác: “Đến Island of Shadows, nơi treo cờ cướp biển. Hòn đảo bị mê hoặc, để đến được nó, hãy xây dựng một cây cầu bóng tối. “

Một Bản Đồ Cướp Biển Thực Sự. Kỳ Nghỉ Cho Trẻ Em: Nhiệm Vụ Cướp Biển “truy Tìm Kho Báu”

Cách Vẽ Bản Đồ Kho Báu Cướp Biển Của Trẻ Em. Một Địa Điểm Được Đánh Dấu Bằng Cây Thánh Giá Trên Bản Đồ. Chúng Tôi Đưa Ra Một Số Ý Tưởng Theo Phong Cách Cướp Biển

Giải Bài Tập Địa Lí 6

Địa Lí 6 Bài 2: Bản Đồ Cách Vẽ Bản Đồ

Bài 1. Sơ Lược Về Mĩ Thuật Thời Trần (1226

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể

Một Số Mật Thư Thông Dụng Có Ví Dụ Và Giải Mot So Dang Mat Thu Thong Dung Doc

Cách Xác Định Hướng Đông Tây Nam Bắc Nhanh Chóng, Chính Xác

Ma Trận Nghịch Đảo Là Gì? Cách Tính Bằng Tay Và Máy Tính

Hướng Dẫn Cách Biểu Diễn Thuật Toán Bằng Sơ Đồ Khối

Tìm Hiểu Và Sử Dụng Ma Trận Boston

Kịch bản trò chơi truy tìm kho báu

Trò chơi truy tìm kho báu tập thể là một cuộc hành trình tìm kho báu thông qua hướng dẫn từ các mật thư và các yếu tố dẫn đường khác. Do đó, yếu tố then chốt trong trò chơi chính là mật thư và các ký hiệu dẫn đường. Các đội, nhóm phải giải được mật thư và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau.

Để giải được mật thư, các thành viên phải có những kiến thức nhất định về mã hóa và kiến thức phổ thông rộng rãi. Để vượt qua chướng ngại vật, đòi hỏi các bạn chơi phải có sức mạnh, nhạy bén, các kỹ năng trong cuộc sống, tinh thần đồng đội. Vì thế, trò chơi truy tìm kho báu là một cách rèn luyện tổng thể cho mọi người.

Trước giờ chơi, phải có các bạn đến sớm ít nhất là 30 phút để giấu mật thư truy tìm khó báu.

Khi các đội đến trình diện, nhất thiết phải đọc nội dung mật thư, sắp hàng ngay ngắn, thực hiện mệnh lệnh một cách nghiêm chỉnh thì mới giao mật thư mới.

Giao xong mật thư mới thì đội đó di chuyển ra vị trí khác để các đội khác có chỗ tập trung. Đội nào đến trước thì làm nhiệm vụ trước, đội kia nhất thiết phải chờ.

Nếu có 1 đội phát hiện địa điểm báu vật trước nhưng chưa lấy xuống được thì đội đến sau có quyền cạnh tranh để lấy báu vật. Dù đến sau nhưng lấy xuống trước được vẫn xem là thắng.

Có 5 chặng thử thách, thể hiện cho 5 thói quen quan trọng mà nhân viên bắt buộc phải tích lũy để sinh tồn trong thời đại 4.0 này. Ở mỗi chặng, lần lượt các đội sẽ thi đấu để rèn luyện vượt qua các thử thách. Đội chiến thắng sẽ nhận được 1/6 bản đồ hướng dẫn nơi tìm ra chiếc CÚP CHIẾN THẮNG. Vượt qua 4/5 thử thách sẽ có đủ dữ liệu để tìm được CÚP CHIẾN THẮNG. 5 thử thách bao gồm:

Thử thách 1: Gunbound súng nước

Thử thách 2: Hành trang của dũng sĩ

Thử thách 3: Vượt sa mạc cát

Thử thách 4: Loài nhện trỗi dậy

Thử thách 5: Giải mật thư kho báu

Thiết kế trò chơi đi tìm kho báu giúp mọi người rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống, làm việc nhóm, tinh thần đồng đội.

Rèn luyện kỹ năng

Trò chơi truy tìm kho báu được tạo ra với mục đích tạo dựng tốt cho mọi người rèn luyện các kỹ năng thực tế. Trong suốt cuộc hành trình, ban tổ chức đã đưa ra các thử thách đơn giản đến thử thách khó để rèn luyện kỹ năng nhạy bén cho các thành viên. Từ đó, các đội có thể phát huy được năng lực và hỗ trợ nhau giải mật thư, ghi đáp án, trao đổi với nhau. =

Phát huy tinh thần làm việc nhóm

Một mục tiêu quan trọng được ban tổ chức đặt ra là giúp mọi người tham gia phát huy tinh thần làm việc nhóm. Sự phối hợp, đoàn kết của đồng đội tạo nên sự thành công hơn trong công việc cũng như bất cứ việc gì trong cuộc sống. Mỗi thành viên sẽ có ý kiến riêng nhưng phải biết tôn trọng ý kiến của nhau. Qua đó, vận dụng khả năng tư duy, logic, chung sức, đồng lòng trong suốt hành trình tìm kho báu.

Nâng cao kỹ năng trong cuộc sống

Tài Liệu Sưu Tầm Về Mật Thư Matthu Doc

Giải Mã Mật Thư ‘sát Thủ Cung Hoàng Đạo’ Sau Hơn 50 Năm

Cựu Olympia ‘mách Nước’ Bạn Cách Giải Mật Thư

Căn Bản Về Cách Giải Mật Thư Trong Trò Chơi Lớn

Mật Thư Và Phần Mềm Dịch Mật Thư

Cách Lập Sơ Đồ Kho Bí Quyết Hiệu Quả Nhất 2022 Cách Lập Sơ Đồ Kho

Tổng Hợp +30 Bản Vẽ Sơ Đồ Cấp Thoát Nước Nhà Dân Dụng 2022

Network Topology (Tự Động Vẽ Sơ Đồ Mạng)

Sơ Đồ Hệ Thống Mạng Lan Trong Công Ty

5 Phần Mềm Thiết Kế Sơ Đồ Mạng Tốt Nhất 2022

Top 5 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Nhà Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

nhập kho, bán ra, văn bản báo cáo tồn kho & kiểm kê kho.

Bạn cần để ý một số thông tin khi cai quản những dữ liệu này để đạt hiệu quả nhất.

quản lý

 thông tin hàng hóa:

Mỗi mặt hàng sẽ có mã hàng khác biệt,

theo sổ nhập hàng để dễ dàng và thuận tiện hơn khi cai quản hàng hóa.

Nhập kho:

Cần thực hiện từng bước đúng như điều khoản khi nhập kho để kiểm soát điều hành hàng tốt nhất. trước tiên,

bạn cần kiểm tra giấy tờ, hóa đơn cũng tương tự dòng sản phẩm, sau đó lập phiếu nhập kho và chuyển hàng vào theo đúng hóa đơn đòi hỏi.

cuối cùng, cập nhật những số lượng hàng hóa sau khi đã thực hiện kết thúc các giao dịch nhập lên phần mềm quản lý.

Xuất kho:

Tiến hành thực hiện bán ra cũng giống như nhập kho. tuy vậy sau khi đã lập phiếu đẩy ra và chuyển hàng ra ngoài xong xuôi,

bạn cần lập thống kê xuất kho để kiểm soát hàng hóa chặt chẽ.

báo cáo

 tồn kho:

Để giúp chủ siêu thị có thể cân đối hàng hóa dễ dàng & thuận tiện hơn,

báo cáo tồn kho là cần thiết.

trước tiên bạn cần thống kê lượng sản phẩm, tiếp đến dựa vào báo cáo hàng xuất – nhập & kiểm tra hàng thực tế để đưa ra số lượng hàng tồn cuối cùng.

Tùy vào quy mô kinh doanh, báo cáo tồn kho rất có thể là 1 tháng, 2 tháng hoặc nửa năm.

Kiểm kê kho:

Để đối soát hàng hóa thực so với báo cáo thì bạn cần kiểm kê kho định kỳ.

Cũng tùy thời gian & mặt hàng để đặt ra thời gian định kỳ cho phù hợp.

dễ sử dụng, ứng dụng này còn không mất bất kỳ chi phí nào của bạn.

sau đây là các bước để vẽ sơ đồ kho hàng trong excel.

Bước 1: Tạo file dữ liệu kho hàng và nhập thông tin

Ở bước này, bạn thêm các trường thông tin cho phù hợp với sản phẩm buôn bán. Ví dụ như mã sản phẩm, tên dòng sản phẩm, giá cả, số lượng,….

Bước 2: Sử dụng công thức mã hóa để tính hàng hóa

Excel có tính năng để bạn đặt ra công thức tính toán & kiểm soát hàng hóa hợp lý. Ví dụ như: Số lượng tồn = Số lượng nhập – Số lượng bán

Giá trị hàng tồn = Số lượng tồn*Giá bán

Bức Ảnh 1 mẫu excel giúp cai quản kho hàng tiện ích.

III.  CÁCH LẬP SƠ ĐỒ KHO 5

xem xét

quản lý

 kho nào cũng 

nên biết

tiếp sau đây là các xem xét & tiến trình để thực hiện 5 xem xét này hiệu quả trong khu chợ của bạn.

Một mẫu sơ đồ kho hàng sẽ không thể hoàn hảo nếu như bỏ lỡ 5 chú ý này.

1. 

quản lý

 hàng hóa xuất nhập tồn

đầy đủ

 phiếu nhập, phiếu 

bán ra

&

 phiếu ghi chú trên 

những

 kệ hàng

Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn 

hàng ngày

, luôn nhập 

toàn diện

 tình trạng hàng trên excel.

2. 

cai quản

 hàng tồn kho tối thiểu

đảm bảo

 tất cả 

những

 mặt hàng hóa phải có hạn mức tồn kho tối thiểu.

đổi mới

, điều chỉnh cho 

thích hợp

 giá trị định mức khi có 

bất định

3. Thực hiện thủ tục 

mua hàng

 của kho

Tiến hàng định kỳ theo kế hoạch xuất nhập

Trực tiếp 

điều hành

 thủ tục 

đặt đơn hàng

, xuất nhập hàng

4. 

những

 tiêu chuẩn 

sắp xếp

 kho

sắp xếp

 hàng hóa trong kho theo 

hướng dẫn

 của 

đơn vị sản xuất

Sử dụng kệ kho 

phù hợp với

 từng loại mặt hàng

Áp dụng 

nguyên tắc

 nhập trước xuất trước FIFO (First In First Out) với mặt hàng mau hỏng.

Kệ kho hàng & những loại hàng hóa cần được bố trí một cách hợp lí, khoa học

5. cách lập sơ đồ kho

vâng lệnh

những

điều khoản

bình an

 Phòng cháy chữa cháy (PCCC)

vâng lệnh

 tuyệt đối 

những

phép tắc

 PCCC trong kho 

&

những

kỹ năng

xử lý

 cháy

Kiểm tra hàng hóa trong kho 

thường xuyên

 để phòng tránh tốt nhất 

các

rủi ro

.

Kiểm tra kệ chứa hàng 

tiếp tục

&

 sử dụng đúng theo chỉ số tải trọng 

được cho phép

 của kệ.

quản lý kinh doanh hiệu quả phụ thuộc đa số vào việc cai quản kho hàng vật tư.

vì thế, đó là phần rất quan trọng mà bạn phải đặc biệt lưu ý.

Với những mẹo cai quản kho vật tư và cách vẽ sơ đồ kho hàng phía bên trên,

Cách Vẽ Sơ Đồ Kho Hàng Trong Excel & Lưu Ý Quan Trọng

Giáo Án Môn Tin Học 10

Một Số Kinh Nghiệm Thực Tiễn Về Công Tác Kiểm Sát Khám Nghiệm Hiện Trường Các Vụ Tai Nạn Giao Thông Đường Bộ Theo Quy Định Của Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Sơ Đồ Mạng Lưới Pert – Apmp

Cách Đọc Sơ Đồ 1 Sợi Của Trạm Điện 110Kv

🌟 Home
🌟 Top