Cách Vẽ Anime Bằng Bút Chì Đơn Giản / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì

Vẽ Tranh Anime Chibi Đẹp Dễ Thương Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất

Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word

Cách Nhận Xét Và Vẽ Biểu Đồ Trong Môn Thi Địa Lý

Bài 2. Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ

Hướng Dẫn Cách Vẽ Một Số Loại Biểu Đồ Cơ Bản Trong Excel

Khi yêu thích một điều gì đó, nó sẽ luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn, yêu thích phim ảnh, truyện tranh cũng thế, đặc biệt với thể loại phim anime các tình huống và những nhân vật đại diện cho những trường phía khác nhau, luôn là điều kích thích bạn. Vậy tại sao bạn không thử một lần vẽ lại nhân vật mà bạn yêu thích, để giúp những bạn yêu thích vẽ anime hôm nay, tôi sẽ hướng cho các bạn cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì.

KHÂU CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VẼ

Để quá trình luyện tập các cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, thì bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ khi vẽ, bạn chỉ cần chuẩn một tờ giấy trắng, cây viết chì 2B và những hình anime đơn giản cho người bắt đầu. Lưu ý nếu là lần đầu vẽ hay vẫn trong quá trình tập vẽ anime thì bạn nên chọn loại giấy có kích thước tương đối lớn như giấy A3 hoặc A4 để bạn có thể tập làm quen với những đường nét vẽ, tỉ lệ, bố cục dễ dàng hơn. Chưa hết bạn cần chuẩn bị cho bạn thân sự kiên nhẫn vì có một số người vẽ vì vẽ không được như mong muốn hay nét vẽ bị cứng không thoải mái mà chán nản và cho rằng mình không có khả năng vẽ, từ đó tự ti. Vẽ cần quá trình rèn luyện không phân biệt bạn có năng khiếu hay không chỉ cần bạn yêu vẽ và kiên nhẫn rèn luyện là được.

HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ ANIME ĐƠN GIẢN BẰNG BÚT CHÌ

Xong công đoạn chuẩn bị bây giờ ta sẽ bắt đầu với quá trình hướng dẫn cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, phương pháp dưới đây có thể áp dụng cho cách vẽ nam và cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì. Không chỉ thế đây là bước cơ bản để cho các bạn có ý muốn học cách vẽ truyện tranh anime, vì vậy hãy nghiên cứu và thực hành với những phương pháp này.

PHÁC HỌA DÁNG NGƯỜI NHÂN VẬT

Đầu tiên của phương pháp dạy cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, bạn xác định bố cục tờ giấy sao cho nhân vật nằm ở trung tâm tờ giấy là đẹp. Sau đó vẽ đầu nhân vật, bạn có thể phác họa khái quá đầu nhân vật như quả trứng, quan sát đối tượng vẽ để tạo nét cho quả trứng thành phần đầu của nhân vật. Tiếp theo dựa vào tỉ lệ khuôn mặt mà phân chia vị trí của ngũ quan. Bạn phải nhớ vị trí của ngũ quan còn tùy thuộc vào góc nghiêng khuôn mặt của đối tượng mà sắp xếp.

FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

Còn về cách vẽ dáng người anime bạn nên chọn các hình vẽ nhân vật ở dáng đứng khi mới tập vẽ, vì dáng đứng là dáng cơ bản dễ dàng cho bạn thao tác hơn so với nhân vật anime ngồi, nằm, tựa vai,…Cái này bạn dựa theo tỉ lệ cơ thể và các đường cong trên người nhân vật dễ vẽ, cần quan sát nghiên cứu cũng như phân tích các đường nét để bức tranh trông hoàn mĩ hơn. Nếu bạn yêu thích cổ trang, muốn học cách vẽ anime cổ trang bằng bút chì thì cũng không khác gì bước trên chỉ khâu quần áo tương đối phức tạp, bạn chỉ cần nhìn ảnh vẽ theo cách bạn nhận thấy là được nhớ đừng quên các nếp áo.

Cách vẽ dáng người nam, nữ chi tiết tại: CÁCH VẼ ANIME ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

VẼ NGŨ QUAN KHUÔN MẶT ANIME BẰNG BÚT CHÌ

Vẽ ngũ quan hay nói cụ thể hơn là vẽ mắt, mũi, môi, chân mày,… của là một quá trình quan trọng trong việc học cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì. Bước này không khó chỉ cần bạn nắm rõ tỉ lệ khuôn mặt.

Đến với cách vẽ mắt anime bằng bút chì tùy theo nhân vật sẽ có các cách vẽ mắt khác nhau bạn chỉ cần nhìn và vẽ theo là được những đối với phần tạo sự long lanh cho mắt bằng bút chì thì bạn nên chú ý. Phần trên của con ngươi sẽ đậm hơn phần dưới vì bị mí mắt trên che ánh sáng, trong con ngươi luôn có một phần chấm sáng của ánh sáng chiếu vào, tuân thủ theo những lưu ý này kết hợp với những gì quan sát được tin chắc bạn sẽ vẽ được.

Cách vẽ môi anime bằng bút chì không khó hoặc có khi phần môi còn không được tả mà chỉ là một đường thằng đường cong gợi hình, cách vẽ mũi anime cũng y vậy nên muốn tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo hình bên dưới.

Hướng dẫn vẽ ngũ quan anime chi tiết: CÁCH VẼ NGŨ QUAN ANIME, MANGA

Vẽ miêng và mũi anime (Nguồn: Pinterest)

Đây là những cách vẽ anime bằng bút chì và cũng là cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì mà tôi tích lũy được, nên nhớ cách vẽ anime đẹp hay không, hiệu quả hay dở tệ đều do người vẽ có kiên trì luyện tập hay không để quyết định. Mong giúp được người yêu vẽ.

NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

Nguồn: chúng tôi

Tag: ve tranh anime,tranh ve anime,huong dan ve anime,ve tay anime,ve anime co trang,

Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu

Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì

Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước

Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước

Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu

Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì Cực Đẹp

Kinh Nghiệm Dạy Kiểu Bài Vẽ Tranh Chân Dung Cho Học Sinh Lớp 3

Tự Học Vẽ Sketchnote Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Học Vẽ Sketchnote. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp

Cách Vẽ Mắt Cho Nam Anime & Manga

Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Nam Thanh Niên

Anime chắc chắn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Những tạo hình nhân vật anime dễ thương, đa dạng biểu cảm luôn thu hút sự chú ý và khiến nhiều bạn trẻ muốn tìm cách vẽ các nhân vật anime sao cho đẹp và ấn tượng nhất.

Giới thiệu chung về tạo hình anime nữ

Nhìn chung, tạo hình anime nữ cũng không khác nhiều những anime khác. Dáng người của nhân vật anime nữ thường thướt tha, thon gọn, gương mặt thanh thoát, tay và chân khá thanh mảnh nhằm tạo nên sự mềm mại cho nhân vật.

Bên cạnh dáng người, thì bạn cũng nên chú ý tới từng chi tiết như mắt, mũi, miệng, mái tóc và trang phục cho nhân vật anime nữ. Khéo léo kết hợp những chi tiết này một cách hài hòa sẽ giúp cho nhân vật anime nữ của bạn có được thần thái đúng với mong muốn, thêm sinh động và thu hút hơn.

Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì

Cách vẽ anime nữ đơn giản – Vẽ phần đầu và khuôn mặt

Bước 1: Vẽ bố cục phần đầu nhân vật

Bạn vẽ 1 hình bầu dục để làm bố cục cơ bản nhất cho phần đầu của nhân vật anime nữ. Bạn cũng không cần phải vẽ tỉ lệ chính xác nhưng nên tạo một hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi phần này sẽ là cằm của nhân vật.

Sau khi vẽ hoàn chỉnh 1 hình oval, bạn vẽ 1 đường nằm ngang qua phần trung tâm của nó, sau đó, vẽ thêm 1 đường dọc qua tâm hình và giao cắt với đường nằm ngang kia (như hình bên dưới). Chính 2 đường này sẽ là cơ sở để bạn có thể dựa vào và vẽ các đặc điểm trên gương mặt.

Nếu muốn nhân vật của mình có gương mặt to hơn, bạn có thể mở rộng phần dưới của hình oval và chỉ nhỏ hơn phần trên một chút. Còn nếu muốn gương mặt của nhân vật thon thả, bạn có thể vẽ phần dưới hình oval nhỏ hơn so với phần trên.

Bước 2: Vẽ mắt cho nhân vật anime

Đôi mắt của nhân vật anime nói chung thường to hơn mức bình thường, nó có thể chiếm tới 1/4 hoặc 1/5 chiều cao của gương mặt. Để vẽ mắt bạn thực hiện như sau:

Vẽ 1 đường mi trên dày ở vị trí ngay dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng.

Sau đó, bạn vẽ 1 hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên vừa vẽ và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm của hình bán nguyệt đó.

Tiếp đến, bạn vẽ 1 đường nằm ngang hẹp dưới hình bán nguyệt để tạo mi mắt dưới.

Bước 3: Phác thảo lông mày

Bạn vẽ 1 đường cong dài ở ngay bên trên đường kẻ nằm ngang để làm lông mày cho mỗi bên mắt. Bạn nên vẽ đường cong này dài hơn 1 chút so với đường mi trên của mắt. Sau đó, bạn nhớ tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt.

Bước 4: Vẽ mũi

Nếu tinh tế và ngắm các nhân vật anime từ 1 bên thì bạn mới có thể phát hiện ra chiếc mũi. Thậm chí ở một số tạo hình nhân vật anime nữ, bạn cũng không cần thiết phải vẽ bộ phận này.

Bước 5: Vẽ miệng

Tường tự với mũi, miệng của anime nữ cũng rất đơn giản và tinh tế. Để tạo hình khuôn miệng cho nhân vật, bạn vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa 2 mắt.

Sau đó, bạn có thể làm cong đường phía trên nếu muốn nhân vật anime mỉm cười hoặc hướng xuống dưới nếu muốn thể hiện nhân vật buồn chán.

Bước 6: Vẽ tai

Nếu nhân vật của bạn có mái tóc dài, bạn có thể bỏ qua bước vẽ tai này.

Còn nếu nhân vật tóc ngắn, bạn có thể vẽ 1 hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên đầu và cố gắng cho 2 bên tai đối xứng với nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đặt đỉnh tai thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của gương mặt, phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi.

Bước 7: Vẽ mái tóc cho nhân vật anime nữ

Thông thường, tóc của nhân vật anime nữ thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào trí tưởng tượng và sở thích mà bạn có thể vẽ mái tóc khác nhau. Bạn có thể chọn vẽ tóc ngắn bồng bềnh, tóc lỡ hay tóc dài… Tuy nhiên, dù chọn kiểu tóc nào cho nhân vật anime nữ thì bạn cũng cần tránh vẽ chi tiết từng sợi tóc mà thay vào đó là vẽ các mảng tóc lớn, khoảng 4 đến 5 lọn to ở đuôi tóc.

Nếu tóc nhân vật dài, bạn có thể vẽ 2 bím tóc cân xứng với phần đuôi nhọn, hay thậm chí bạn có thể vẽ tóc búi tròn trên đỉnh đầu cũng được. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ tóc mái cho nhân vật bằng cách vẽ vài mảng tóc khác nhau trên trán.

Với kiểu tóc ngắn, bạn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau rồi vuốt sáng một bên trán của nhân vật.

Vẽ tranh anime nữ bằng bút chì – Vẽ phần thân nhân vật

Bước 1: Vẽ bố cục phần thân

Để vẽ bố cục phần thân của nhân vật, bạn dùng các đường thẳng cho thân, chân và tay. Cánh tay và thân có chiều dài bằng nhau và chân dài hơn khoảng 1/3 thân.

Sau đó, bạn vẽ các hình tam giác hoặc bầu dục cho đôi tay và chân sao cho đôi tay dài bằng 1/5 chiều dài cánh tay và bàn chân bằng 1/6 chiều dài chân.

Lưu ý: Để có tỉ lệ cân xứng, bạn nên vẽ bố cục hình que cao gấp 7 lần phần đầu nhân vật.

Bước 2: Phác thảo hình dạng chung của cơ thể

Dựa vào các đường hình que, bạn có thể vẽ phác thảo phần tay, thân, chân và hông của nhân vật. Bạn cũng có thể không cần quan tâm quá tới độ chính xác của phần tay.

Bạn vẽ hình bầu dục cho phần chân trên, dưới, cánh tay rồi vẽ 1 vòng tròn ở mỗi khớp của đầu gối và khuỷu tay.

Với phần thân, bạn vẽ 1 hình tứ giác rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới. Các góc rộng trên cùng sẽ thành vai của nhân vật.

Với phần hông, bạn vẽ 1 hình bầu dục qua điểm giao giữa cẳng chân và thân.

Bước 3: Chỉnh lại hình dạng chung của cơ thể

Bạn bắt đầu tinh chỉnh lại các phần khác nhau của cơ thể để chúng giống thật hơn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản phác thảo chi tiết về cơ thể nhân vật với các đường nét rõ ràng hơn.

Để nối và chỉnh phần chân, bạn vẽ xung quanh các đường bao ngoài của mỗi hình dạng, tạo thành hình đôi chân (hình bầu dục cho chân trên & dưới, hình tròn cho đầu gối và các hình vẽ bàn chân), sau đó tô mịn đường nét để đôi chân trông thật hơn.

Với phần thân trên, bạn cũng thực hiện tương tự. Bo tròn các góc của thân cho vai rồi vẽ 2 đường cong lên từ tâm của thân cho phần cổ. Sau đó, bạn nối liền các hình dạng đã vẽ để gắn hông với thân và phần chân trên.

Bước 4: Xóa các đường nét thừa

Bạn xóa bỏ các đường que, các nét phác thảo không cần thiết để có phần thân liền mạch hơn.

Bước 5: Vẽ trang phục cho nhân vật

Ở bước này, bạn có thể vẽ trang phục, tất, giày cho nhân vật của mình. Tùy vào trí tưởng tượng và định hướng tính cách cho nhân vật mà bạn có thể vẽ váy, quần áo hay đồng phục học sinh cho nhân vật của mình.

Nếu có nhu cầu trang bị bảng vẽ điện tử, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Nữ Giáo Viên Không Ngừng Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học

Hướng Dẫn Vẽ Nữ Sinh Anime Chỉ Trong 6 Bước

Cách Vẽ Rồng Đơn Giản Cho Android

Học Cách Vẽ Rồng Mới Cho Android

2 Cách Buộc Khăn Quàng Đỏ

Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Vừa Đẹp Vừa Tự Nhiên

Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì

Cách Vẽ Lông Mày Anime & Manga

Vẽ Lông Mày Nhân Vật Anime Manga Vô Cùng Đẹp

Bật Mí 5 Bước Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất

Cách vẽ lông mày bằng bút chì đơn giản nhất

Cách vẽ lông mày bằng bút chì thực hiện những gì?

Vẽ lông mày nhìn có vẻ như đơn giản nhưng phải cần tỉ mỉ trải qua từng bước mới có được kết quả làm đẹp thành công. Vậy nên, chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày

Cách vẽ lông mày bằng bút chì thực hiện những gì?

– Bút chì vẽ chân mày.

– Khuôn kẻ lông mày (lựa chọn hình dáng mày phù hợp với khuôn mặt).

– Dao cạo, nhíp, kéo nhỏ.

– Tăm bông.

– Kem che khuyết điểm.

– Mascara, phấn.

Bước 2: Xác định 3 điểm trên chân mày

– Điểm đầu: Dùng chì kẻ đặt theo đường thẳng từ rìa ngoài của cánh mũi đi thẳng lên qua góc ngoài của mắt.

– Điểm giữa: Đây là đỉnh của chân mày và là điểm cao nhất được tính từ cánh mũi đi theo đường thẳng qua nhãn cầu mắt.

– Điểm cuối: Là điểm đi theo đường thẳng nghiêng từ rìa ngoài của mũi đi qua rìa ngoài của mắt.

Bước 3: Định hình dáng chân mày

– Dùng cọ vẽ chải lông mày vào nếp cho ngay hàng.

– Đặt khung vẽ chân mày để định hình dáng chân mày. Sau đó, dùng bút chì vẽ theo đường phía trên và phía dưới theo khuôn có sẵn.

Đối với những cô nàng mới tập kẻ chân mày thì có thể dùng khuôn để dễ dàng vẽ. Nhưng nếu bạn đã là dân chuyên nghiệp thì có thể không cần dùng đến khuôn mà vẫn vẽ được hàng lông mày đẹp tự nhiên.

Bước 4: Tỉa gọn gàng lông mày

Để hàng lông mày theo nếp trong khuôn đã tạo thì các bạn cần tỉa gọn gàng những sợi lông mày mọc dư thừa ở rìa ngoài. Đối với những ai không có lông mày thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng đối với bạn có hàng lông mày rậm, mọc không đều thì chúng ta đừng tiếc mà hãy cạo để lông mày sắc nét hơn.

Cách vẽ lông mày bằng bút chì theo từng dạng khuôn mặt

Chúng ta nên biết rằng mỗi dạng mặt đi kèm với hàng mày thích hợp thì mới tạo ra đường nét cân xứng hoàn hảo. Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn cố gượng ép hàng mày khác biệt với khuôn mặt lẫn mái tóc thì rất dễ khiến bản thân trở thành “trò hề”. Vì vậy, chúng ta nhất định phải xác định dáng mày phù hợp với gương mặt của mình và thực hiện cách vẽ đúng như sau:

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt tròn: Dáng mày cong hay mày xếch sẽ phù hợp với dạng gương mặt tròn. Vì giúp cho khuôn mặt trông dài và thon gọn. Đối với cách vẽ chân mày dạng mặt này thì chú ý cách vẽ như sau: Tô hơi nhạt ở phần đầu và cong dần ở điểm giữa tạo nên hình cánh cung nhưng vẫn có đường nét gấp khúc để thấy rõ nét mặt dài.

Cách vẽ lông mày bằng bút chì theo từng dạng khuôn mặt

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt dài: Dáng mày ngang là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho dạng khuôn mặt dài. Bởi khi nhìn vào trông phần trán rộng ra giúp cho gương mặt trông ngắn lại. Cách vẽ chân mày ngang cũng khá đơn giản: Chỉ cần tô chân mày theo khung đã tạo theo một đường thẳng ngang đến phần đuôi mắt là đã có ngay đôi mày xinh xắn.

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt vuông: Dáng mày cánh cung sẽ rất hợp với gương mặt này vì giúp cho xương quai hàm trông gọn lại. Thao tác vẽ chỉ cần lưu ý một điểm nhỏ như sau: Tô mày hơi cong ở phần đuôi, đo chiều rộng của chân mày ở các điểm đầu và giữa bằng nhau.

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt kim cương: Dáng mày cong nhẹ sẽ dành cho gương mặt mày. Và chỉ cần dùng chì vẽ cong nhẹ từ phần đầu cho đến đuôi chân mày, chú ý màu sắc hợp tone với màu tóc. Màu vẽ có thể hơi dày cùng với độ cong thích hợp sẽ giúp gương mặt trông giảm độ rộng. Nhờ đó mà các đường nét sẽ cân xứng hơn.

Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt trái xoan: Nếu “trời cho’ bạn một gương mặt trái xoan thì đó là sự may mắn lớn nhất. Bởi gương mặt trái xoăn tuyệt đẹp không hề có đối thủ cân xứng và phù hợp với hầu hết các dáng mày khác nhau. Chúng ta chỉ cần dùng bút chì vẽ cong phần giữa, ít góc cạnh, tạo dáng thanh mảnh là đủ để xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt này.

Bên cạnh đó, nếu những ai muốn giữ cố định hàng mày cho ngay nếp, không bị trôi chì kẻ hay phấn tô thì có thể dùng mascara. Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần chọn màu mascara theo sở thích và vuốt nhẹ theo chiều lông mày.

Cách vẽ lông mày bằng bút chì cần tránh những gì?

Đôi mày đẹp là phải có sự tổng hợp các yếu tố màu tóc, phong cách trang điểm, màu da. Trong đó, có những điều chúng ta cần tránh nếu không muốn biến thành “thảm họa” bởi lối trang điểm thiếu “gu” thẩm mỹ. Vậy mọi người cần tránh những gì?

– Màu chì kẻ không phù hợp với màu tóc: Việc chọn màu bút chì sáng hoặc tối hơn so với màu tóc hay màu da sẽ làm cho bạn nổi bật. Nhưng sự nổi bật này lại không giúp chúng ta đẹp hơn mà biến chúng ta trở thành trung tâm của lối trang điểm kém duyên. Do vậy, nên chọn màu vẽ sao cho gần giống với màu tóc là thích hợp nhất.

– Tô quá đậm ở đầu chân mày: Dù trang điểm đẹp đến đâu thì mọi cô gái đều hy vọng rằng mình sẽ giữ được nét tự nhiên nhất. Nhưng niềm hy vọng này sẽ vụt tắt nếu như bạn vẽ quá đậm ở phần đầu. Bởi trông rất giống đôi mày “sâu róm” làm cho khuôn mặt thô cứng và thiếu tự nhiên.

Chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ dựa trên tiêu chí nào?

Hiện nay không khó để tìm đến khóa học phun xăm thẩm mỹ nhưng để lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng thì các bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

– Vẽ đuôi lông mày dài hơn đuôi mắt: Bạn đừng cố vẽ đuôi lông mày quá dài bởi không tạo được điểm nhấn nổi bật mà còn khiến gương mặt trông buồn hơn. Vì vậy, chúng ta chỉ nên dừng bút chì vừa phải ngang bằng với phần đuôi mắt.

– Cơ sở vật chất: Thời đại internet như hiện nay thì việc tìm đến các trang website về khóa học phun xăm khá dễ dàng. Nhưng có những trang web đánh lừa chúng ta bằng những hình ảnh sang trọng đẳng cấp. Vì vậy, để xác thực hơn thì bạn nên tìm các video giới thiệu về trường, trang web chính với những hình ảnh có dán logo. Hoặc xem những đoạn livestream giới thiệu thực tế về lớp học. Để từ đó chúng ta có thể xác định chính xác cơ sở vật chất có hiện đại hay không.

– Đội ngũ giảng viên: Một trường giảng dạy uy tín, chất lượng bao giờ cũng giới thiệu thông tin của từng giảng viên trên web chính của mình. Do vậy, các bạn có thể tra cứu thông tin, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm mà họ có được. Từ đó, bạn sẽ biết được mình được hướng dẫn bởi những người có chuyên môn ra sao, có chuyên nghiệp hay không. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì họ chính là người “đưa đường chỉ lối’ giúp chúng ta đến với nghề.

– Chương trình giảng dạy: Một trung tâm giảng dạy có chất lượng cũng sẽ trình bày chương trình học rõ ràng để các học viên có thể tìm hiểu. Các bạn có thể theo dõi tại trang web, fanpage để biết nội dung học được thiết kế ra sao. Nếu có phương pháp giảng dạy khoa học thì phải bao gồm chương trình cơ bản để học lý thuyết. Sau đó, từng bước học lên nâng cao để trực tiếp thực hành tay nghề trên người thật.

Chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ dựa trên tiêu chí nào?

Khóa học chất lượng cần đảm bảo những gì cho học viên?

Việc học không đơn giản là để chúng ta trải nghiệm cho vui mà quan trọng hơn hết là tìm kiếm con đường nghề nghiệp tương lai. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn một trường đào tạo mà đảm bảo cho chúng ta những điều như sau:

– Hỗ trợ việc làm: Sau khi hoàn thành khóa học và trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp thì các bạn được trường giới thiệu việc làm. Trong đó, có những đảm bảo về việc đào tạo cho đến khi vững tay nghề, được “cầm tay chỉ việc”.

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng: Việc học nghề cốt lõi chỉ để đi làm và có thu nhập. Vì vậy, cần lựa chọn nơi mà giúp bạn định hướng được con đường mình sẽ đi. Cụ thể là đi làm với mức thu nhập ra sao, làm tại đâu. Hoặc giả chúng ta có đủ khả năng mở Spa thì trường sẽ giúp đỡ các bạn những gì.

Khóa học chất lượng cần đảm bảo những gì cho học viên?

Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Bằng Bút Chì “xé”

Mách Nhỏ Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Siêu Nét, Siêu Đẹp

Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Chuyên Nghiệp Như Makeup Artist

Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Cực “chuẩn” Cho Khuôn Mặt Thanh Tú

Thay Đổi Dáng Lông Mày Chỉ Với Bút Chì Kẻ

Học Ngay Cách Vẽ Mặt Người Bằng Bút Chì “siêu” Đơn Giản

Cách Vẽ Anime Bằng Màu Nước Qua Clip Vẽ Củahi.ka

Các Bài Tập Vẽ Bằng Màu Nước

Chỉ Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Học Vẽ Màu Nước

Cách Vẽ Một Cái Bắt Tay Theo Từng Bước

Học Vẽ Người Tuyết Vui Tươi

Để vẽ mặt người bằng bút chì đúng kỹ thuật cần những dụng cụ gì?

1. Chuẩn bị bút chì

Trên thị trường bây giờ bán rất nhiều loại bút chì nhưng mình thường dùng nhất là 2 loại KOH và Staedtler. Bút KOH dùng cũng khá ok (đây là loại bút mình dùng khi mới bắt đầu vẽ), giá cả vừa phải, dao động từ 7-12k tùy chỗ.

Bút Staedtler thì đắt hơn 1 chút, khoảng 15- 22k tùy chỗ, nhưng m thích dùng loại này hơn, chì khá mềm và nét bút cũng mượt. Nếu mới tập vẽ thì nên suy nghĩ lựa chọn loại bút cho phù hợp.

2. Tẩy

Tẩy mình cũng dùng của Staedtler luôn, dùng thích với tẩy cũng sạch nữa (khoảng 6-10k thì phải, ko nhớ rõ lắm).

3. Giấy vẽ

Hiện giờ mình đang dùng giấy A4 loại bình thường để vẽ (trên mạng bảo ko nên dùng loại này nhưng trong khi vẽ mình cũng ko thấy có vấn đề gì nên vẫn dùng), nếu ko dùng loại này, mọi người có thể dùng giấy A4 in để vẽ (giấy dày hơn nhiều) hoặc dùng giấy vẽ chuyên dụng bán ở các cửa hàng vẽ (loại có mặt bóng và giáp).

1. Phác họa, chia tỷ lệ cách vẽ mặt người bằng bút chì

Để thực hiện cách vẽ mặt người bằng bút chì việc đầu tiên là phải phác thảo được tranh định vẽ thì có nhiều cách nhưng mình thấy cách chia lưới vẽ khá phổ biến.

Bước phác họa này khá quan trọng nên mọi người cần rất chú ý khi vẽ nếu ko vẽ xong thì sẽ ko đc giống với ảnh gốc. Trong bước này nên lưu ý:

Nên vẽ phác toàn bộ rồi mới vẽ chi tiết.

Luôn so sánh tranh mình vẽ với ảnh gốc để nhận ra lỗi, ko đến khi vẽ chi tiết rồi thì sửa cũng khó

Mắt: theo mình nên vẽ vẽ mắt đầu tiên và nên vẽ bằng bút 8B Steadtler vì màu khá tự nhiên và giống màu mắt thật. Nên quan sát thật kĩ ảnh để vẽ mắt, chú ý vẽ cả những phần bóng trắng trong lòng đen (ko biết gọi thế nào luôn) để vẽ mắt được thật nhất. Chú ý cả những phần viền mắt, lông mi nữa.

Còn lông mày thì nên vẽ phác bằng bút 2B trước sau đấy lấy bút 4B, 6B hoặc 8B tô đè lên.

Mũi, môi thì mình cũng ko biết nói thế nào vì mỗi ảnh một khác. Phần mũi thì mình thường vẽ bằng bút 3B, nên vẽ mũi nhạt thôi. Môi cũng tô qua 1 lượt bằng 3B rồi tùy vào ảnh gốc thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.

Tóc: đây là phần khó nhất, tốn nhiều thời gian. Nên xác định đường viền xung quanh tóc, các phần bóng trên tóc rồi dựa vào màu sắc của tóc để chọn bút chì cho thích hợp. Khi vẽ tóc có thể dùng tẩy để vẽ, nên cắt tẩy thành hình tam giác để vẽ phần bóng của tóc.

Còn mấy phần linh tinh như tai, cổ, tay… thì nói cũng hơi khó. Mọi người nên tham khảo về tỉ lệ khuôn mặt người trên mạng để rõ hơn.

Cách Vẽ Chân Dung Người Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc

Cách Vẽ Mặt Người Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc

Cách Vẽ Búp Bê Dễ Thương Cho Android

Cách Vẽ Dễ Thương Nổi Tiếng Cho Android

Cách Vẽ Chibi Dễ Thương Mà Đơn Giản Nhất Cho Bạn

🌟 Home
🌟 Top