Cách Vẽ Among Us Đơn Giản Cute / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Cách Vẽ Among Us, Hướng Dẫn Vẽ Among Us

Among Us đã trở thành một game nổi tiếng và gắn bó với game thủ kể từ khi Among Us xuất hiện cách đây gần 2 tháng. Hàng loạt meme, video clip, trang phục, nhiều “nhà thiết kế” đã biến hóa hình tượng của nhân vật Among Us theo phong cách riêng bên cạnh tải xuống giữa chúng tôi về và Giữa chúng ta.

Làm thế nào để vẽ Crewmate giữa chúng ta, vẽ Kẻ mạo danh trong chúng ta

Các bước cơ bản để bắt đầu cũng giống như với bất kỳ bản vẽ nào khác. Sử dụng bút chì khi bạn mới bắt đầu. Sau đó, khi bản phác thảo bằng bút chì hoàn thành, hãy tô điểm cho nhân vật của bạn với màu sắc bạn muốn.

Chọn màu sẫm hoặc màu sáp, tránh sử dụng màu nước. Nếu bạn giỏi vẽ thì có thể bỏ qua bước này.

Tiếp theo, hãy bắt đầu với nhân vật mặc định, tức là nhân vật Among Us không đeo phụ kiện như mũ, trang phục, thú cưng bên cạnh …

Hoặc bạn có thể xem hình nhân vật trong chúng ta ở dạng đơn giản chẳng hạn Trong số chúng tôi LMHT ví dụ, hoặc xem một số mẫu đơn giản có sẵn bên dưới. Sau đó dần dần cải thiện màu sắc, độ bóng, độ sáng cho nhân vật của bạn.

Sau đó, từ các mẫu đơn giản, bạn có thể sáng tạo hơn da trong số chúng ta và chia sẻ với bạn bè của bạn.

Trên Youtube cũng có rất nhiều video hướng dẫn vẽ Among Us mà bạn có thể xem và vẽ theo hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân vật của mình trong Among Us có “chất” riêng thì hãy tự thiết kế trang phục và màu sắc, tương tự như trên màn hình khóa của smartphone. Trong số các khóa duy nhất hiện đang rất hot

Cách Tải Và Chơi Among Us Góc Nhìn Thứ Nhất

Chơi Among Us góc nhìn thứ nhất, chắc chắn nhiều người đã từng nghĩ đến điều này và tò mò muốn biết rằng Among Us góc nhìn thứ nhất thì mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

Giờ đây, bạn có thể chơi Among Us từ góc nhìn thứ nhất nhờ phiên bản fan-made remake trên VRChat. Bản Among Us góc nhìn thứ nhất này sẽ đầy đủ toàn bộ tính năng từ phiên bản Among Us gốc, từ nhiệm vụ, vent, họp, vote, giết, sabotage…

Cách tải Among Us góc nhìn thứ nhất, cài Among Us góc nhìn thứ nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt Steam trên máy và đăng nhập tài khoản Steam vào. Hoặc tạo tài khoản Steam nếu bạn chưa có, sau đó chạy Steam và tìm VRChat.

Tải Steam cho PC

Kéo xuống dưới và chọn Play Game, sau đó chọn đường dẫn cài đặt VRChat.

Đợi game cài đặt xong bạn hãy vào Library (Thư Viện) để chọn VRChat và chạy.

Nếu bạn có kính thực tế ảo thì chọn Launch VRchat in Steam VR Mode, còn nếu bạn chỉ sử dụng bàn phím và chuột thì hãy chọn như ad.

Sau đó, bạn sẽ khởi chạy VRChat, game sẽ yêu cầu bạn chọn ngày sinh của mình.

Nếu bạn mới tham gia VRChat lần đầu thì game sẽ yêu cầu bạn phải làm một bài hướng dẫn cho người mới. Bấm Next để tham gia, chủ yếu chỉ là di chuyển và bấm vài nút chức năng, sau đó bạn có thể chọn đi vào VRChat Hub hoặc VRChat Home để bắt đầu.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bài hướng dẫn, bạn được vào giao diện chính. Hãy bấm phím ESC và chọn Worlds.

Chọn Search và ghi Among Us ở bảng tìm kiếm.

Kết quả tìm kiếm hiện ra như ở dưới hình, bạn hãy chọn ‘Among Us’ Game như ở dưới hình với số lượng người đang chơi là hơn 3000 người.

Trong bảng thông tin game, bạn sẽ được chọn sẵn một phòng và chỉ cần bấm Go để vào chơi.

Còn nếu muốn xem danh sách phòng đang có, bạn hãy chọn New Distance, chọn Public để xem list phòng đang có. Friend+ và Friend là chỉ mời bạn bè vào chơi. Invite+ và Invite là mời người chơi vào và bạn có quyền cho phép người chơi đó vào hay không. Chọn loại phòng bạn muốn tạo và bấm Go để vào.

Còn không bạn hãy chọn phòng ở list phòng hiện ra, số lượng người chơi sẽ được hiển thị ở trên đó (1). Bấm Go để vào chơi.

Bước 3: Khi vào phòng, nếu phòng đó đang chơi thì bạn sẽ được chuyển sang phòng chờ, khu vực mà bạn có thể chọn màu nhân vật ý. Ở đây bạn cũng có thể xem các hoạt động của những nhân vật trong phòng.

Hiện tại thì Among Us VRChat mới chỉ cho phép người chơi chọn màu. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng skin nhân vật trong VRChat vào đây để chơi.

Khi mới vào, bạn sẽ biết mình là Crewmate hay Impostor bởi thông báo hiện ra trước mặt. Nếu là Impostor hãy bấm Q để mở Sabotage. Giữ V để nói qua mic.

Vẫn đầy đủ các phòng, các nơi làm nhiệm vụ tương tự trong map The Skeld của Among Us phiên bản gốc.

Hệ thống Vent sẽ vẫn như bản gốc, tuy nhiên có thay đổi về việc Report xác chết. Thay vì cụt một nửa thân thì các xác chết sẽ có dạng vẽ phấn đánh giấu trong những vụ án mạng. Bạn hướng vào đó và sẽ có nút Report hiện ra.

Các điểm gợi ý fix lỗi sẽ hiển thị như ở dưới hình.

Để tăng thêm phần kinh dị cho game thì khi các Impostor phá đèn, không gian sẽ tối đen như mực, tạo điều kiện cho các Impostor hạ sát những người chơi khác. Tuy nhiên điểm sửa đèn sẽ hiển thị rõ để các Crewmate tới sửa.

Mọi công cụ đều sẽ có hướng dẫn làm nhiệm vụ, ở đây ad sử dụng chuột và bàn phím để chơi nên hướng dẫn sẽ hiển thị như ở dưới hình. Còn các yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ giống hêt bản gốc.

Đến lượt vote, ở đây bạn sẽ không có dấu tích màu xanh hoặc dấu x để bỏ chọn vote các thành viên trong phòng. Bạn chỉ có hướng đến tên kẻ bị nghi ngờ là Impostor và bấm chọn, như vậy là bạn đã vote cho người đó rồi, tương tự, skip vote cũng sẽ như vậy.

Và tương tự như trên Among Us bản gốc, những ai bị vote sẽ bị ném ra ngoài và nếu bạn tắt Confirm Ejects đi thì game sẽ tắt thông báo người vừa vị ném ra có phải là Impostor hay không.

Đặc biệt ở bản Among Us góc nhìn thứ nhất này, khi người chơi bị giết sẽ không được chuyển sang trạng thái hồn ma như ở bản Among Us gốc mà họ sẽ được chuyển sang phòng chờ. Ở đây bạn sẽ chỉ được theo dõi các thành viên qua màn hình chính.

Phiên bản Among Us này tuy chưa được hoàn thiện vì còn thiếu một số tính năng so với bản gốc. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Among Us góc nhìn thứ nhất hoàn thiện hơn.

Link Tải Among Us Miễn Phí

Among Us với lối chơi thú vị đòi hỏi sự quan sát, suy luận của người chơi cũng như khả năng thấu hiểu, tương tác với các người chơi còn lại. Bên cạnh đó, với bối cảnh game sinh động cùng những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đem lại cho người chơi những giây phút đấu trí gay cấn nhưng vẫn chứa đựng nhiều điều vui vẻ và mang tính giải trí cao.

I. Thông tin chi tiết Among Us

II. Gameplay Among Us

1. Among Us là game gì?

Game có lối chơi mới lạ và đem đến cho người nhiều cảm xúc thú vị ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tạo nên sức hút cho trò chơi. Khi chơi game sẽ có 4 đến 10 người online hoặc qua WiFi cục bộ. Người chơi sẽ được phân công ngẫu nhiên để trở thành những phi hành đoàn dũng cảm đi tìm sự thật hoặc biến thành những kẻ giả mạo xấu xa tìm cách phá hủy con tàu và giết chết tất cả mọi người.

Nhằm giúp người chơi hiểu rõ hơn về những quy định hay nhiệm vụ, thời gian khi chơi ở sảnh chờ mỗi phòng chơi sẽ có bảng thông tin chi tiết nằm bên góc cùng bên trái giúp người chơi dễ dàng tiếp cận, hiểu và đề ra được chiến thuật hợp lí cho bản thân. Trò chơi cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều này giúp trò chơi tiếp cận được đa dạng các đối tượng cũng như giúp người chơi dễ dàng tương tác với game.

Với việc đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trò chơi người cũng sẽ thực hiện các hành động và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng để giành chiến thắng cuối cùng.

Để giành chiến thắng trong game người chơi phải biến hóa khôn lường khi hóa thân là bên thiện (phi hành đoàn) phải tinh mắt, chú ý quan sát và đưa ra những phán đoán nhanh chóng và chính xác. Còn khi là bên ác (kẻ giả mạo) phải thật tinh ranh đánh lừa các người chơi còn lại tìm cách trừ khử và phá hoại toàn bộ con tàu.

Tuy rằng người chơi sẽ không được lựa chọn sẽ trở thành nhân vật nào là bên Crewmate hay là kẻ giả mạo nhưng khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn phòng với số thành viên khác nhau và có thể lựa chọn số lượng Impostors (người giả mạo) tương ứng 1, 2, 3 hoặc any (bất kì) người đồng nghĩa với việc thử thách độ khó trong mỗi phòng chơi cũng sẽ khác nhau tùy vào lựa chọn của người chơi.

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật lựa chọn màu sắc mình yêu thích cũng như thêm các phụ kiện trang trí đẹp mắt đem lại sự sinh động cho nhân vật của mình.

Bên cạnh đó, cũng sẽ có những map (bản đồ) khác nhau để người chơi lựa chọn đem lại những bối cảnh cảm xúc khác nhau không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Hiện tại trò chơi đang mang đến 3 bản đồ chính:

Điều thú vị của trò chơi là người chơi sẽ không biết được thân phận thật sự của những người chơi khác và ngược lại các người chơi khác cũng vậy không thể biết được thân phận của bạn. Vì lẽ đó trong trò chơi sẽ xuất hiện nhiều sự nghi ngờ, suy nghĩ phán đoán khác nhau giữa các người chơi đôi khi sẽ xảy ra những bất đồng quan điểm giữa họ tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi.

Điểm này tương tự với trò chơi đã rất thành công và quen thuộc với mọi người đó là Deceit và Ma sói nhưng được lồng ghép với bối cảnh rộng lớn, cùng các tình tiết mới đem lại một bộ mặt đặc trưng thú vị cho trò chơi.

Khi bạn là phi hành đoàn đang truy tìm dấu vết của kẻ giả mạo nhưng không may trong lúc chủ quan, sơ sẩy bạn bị tên đó gạ gục. Lúc đó bạn vẫn có thể ở lại phòng nhưng chỉ có thể quan sát các người chơi khác hoặc người chơi có thể lựa chọn việc rời khỏi đó nhưng chắc chắn bạn sẽ tò mò xem liệu rằng tên đã giết hại mình có bị các thành viên khác phát hiện vạch trần hay tên đó lại âm thầm giết hại mọi người và phá hủy con tàu. Việc quan sát những diễn biến trong phòng sẽ khá thú vị đó và nhờ đó bạn cũng có thể học hỏi rút được nhiều điều từ các người chơi khác.

Ngoài ra bạn có thể:

Tạo phòng chơi với Create Game.

Tìm phòng chơi với Public.

Nhập mã phòng để chơi cùng bạn bè với Private.

III. Đồ họa – Âm thanh

Among Us tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản cùng với những bối cảnh không quá đồ xộ hay lung linh như những tự game khác nhưng với những việc xây dựng nhân vật mang hơi hướng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với những bối cảnh tàu vũ trụ được thiết kế chi tiết sống động sử dụng màu sáng bắt mắt trò vẫn vẫn tạo nên được sự đặc sắc cũng như tạo được điểm nhấn trong lòng người chơi.

Bên cạnh đồ họa thì Among Us cũng đã sử dụng rất khéo léo phần âm thanh trong game để mang lại sự thành công cho trò chơi. Những âm thanh huyền bí mang giai điệu chậm rãi cùng những âm thanh kì quặc đem lại cảm giác có gì đó tò mò, giấu diếm hòa quyện cũng những âm thanh bất ngờ khi có ai đó bị sát hại hay tiếng hú báo đông inh ỏi tạo nên sự hấp dẫn, giúp tăng cảm xúc chơi game cho mọi người.

IV. Cấu hình chi tiết

Android

Android 4.4 trở lên

iOS

iOS 10.0 trở lên

Windows

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.

Bộ nhớ RAM: 1 GB

DirectX: 10

Bộ nhớ trống: 250 MB

Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu

Among Us là một trò chơi đơn giản và thú vị đang rất hot tại Việt Nam. Nếu muốn chơi trên PC, bạn sẽ cần 5,25 đô la Singapore để có thể chơi trong steam, nhưng nếu chơi bằng NoxPlayer, người chơi có thể chơi hoàn toàn miễn phí với máy tính. Trong 1 vòng chơi sẽ chứa tổng cộng 10 người chơi trong một lượt cho người mới bắt đầu. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chơi Among Us trên PC cho người chơi mới.

Mẹo chơi Among Us cho người mới bắt đầu

Chọn phòng, tạo phòng chơi

Đầu tiên trong giao diện chính khi bắt đầu game bạn hãy chọn Online.

Khi chọn Public – danh sách phòng đang có, bạn sẽ thấy danh sách phòng, kèm theo đó là các thông tin sau:

Map: Bản đồ của trò chơi

Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.

Chat: Lựa chọn ngôn ngữ để chat trong phòng ( ở đây ad chọn tiếng Anh)

Hướng dẫn chơi Among Us

Khi đã vào được phòng, bạn hãy đến gần cái Laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu và phong cách cho nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn chiếc mũ cho mình, sau đó nhấn Start hiển thị lên, bấm vào đó để bắt đầu game.

Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở cái bàn như ở dưới hình, ở đó có một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi người rằng đã có người chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

Nếu những Kẻ Mạo Danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng sẽ dành chiến thắng.

Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho người đó ra ngoài.

Video hướng dẫn chơi Among Us cho người mới bắt đầu:

Hướng dẫn Tải và chơi Among Us trên PC:

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút).

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. ( Quá trình tải về khá lâu, bạn hãy liên nhẫn chờ đợi).