Cách Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả

Tự học tiếng trung hiệu quảkhông khó nhưng bạn phải học thế nào mới đạt hiệu quả? đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra cho chính bản thân mình. Nếu bạn không kiên trì thì sẽ khó lòng đạt được. Tuy nhiên học tiếng trung đòi hỏi bạn phải nhớ được lâu và hiệu quả bạn tích lũy được qua các bài học tiếng trung đó, tuy nhiên thì không phải ai cũng nhớ nhiều nhớ lâu được.

Tự học tiếng trung qua sách vở tạo cho chúng ta nhiều kiến thức chuyên sâu

– Nhẩm trong óc là một cách tự học tiếng trung hiệu quả nó không có nghĩa bạn chỉ có đọc rồi lại đọc cho giống so với trên giấy viết. Khi bạn nhẩm trong óc nghĩa là bạn phải hệ thống lại tất cả bài học của bạn theo một trình tự logic, ngắn gọn, kèm theo dấu hiệu riêng nghĩa là sao? khi bạn ghi nhớ từ này bạn phải liên tưởng ngay đến những từ nào đồng nghĩa, hoặc gần nghĩa với nó…

– Mới đầu thì bạn nhẩm khoảng từ 5 từ thôi sau đó cứ thế mở rộng ra và bắt đầu nhẩm tiếp cho đến tất cả bài học mà bạn đã học được..

Bước tiếp theo, bạn hãy hệ thống lại bài và đặt câu hỏi cho mình sau đó tự giải quyết câu hỏi đó trong đầu bạn, bạn hãy ngẫm nghĩ sao cho thật đúng thật chính xác nha. Nếu còn quên nữa bạn hãy đọc lại sách và lại đặt câu hỏi, cứ như thế dần dần tư duy sẽ ngấm trong đầu bạn nó sẽ thành hệ thống dần dần…phương pháp học này sẽ giúp cho quá trình tự học tiếng trung hiệu quả tốt nhất.

3. Bạn sẽ nắm chắc được kiến thức gì khi tự học tiếng trung:

– Trả lời chi tiết, chuẩn xác câu hỏi đặt ra.

– Nhìn vào cuốn sách tự học bạn có thể hiểu được toàn nội dung trong đó.

Gọi ngay để tham gia vào đại gia đình của chúng tôi!

4. Ghi từ tiếng trung ra giấy sẽ khiến cho bạn nhớ lâu hơn:

Cách Tự Học Tiếng Trung Online Tại Nhà Hiệu Quả

Với những ai không có thời gian đến lớp, ở xa các trung tâm dạy tiếng Trung hay không có điều kiện theo học các lớp này thì hoàn toàn có thể tự học tiến Trung ở nhà. Tuy nhiên, học ở nhà gặp phải rất nhiều hạn chế, làm giảm hiệu quả học tập của bạn, thậm chí chẳng đem lại kết quả gì, thành ra lại tốn thời gian và công sức học tập của bản thân. Nhằm giúp các bạn tự học tiếng Trung ở nhà có cách học, phương pháp học và vận dụng tiếng Trung hiệu quả hơn, trung tâm tiếng Trung SOFL hướng dẫn các bước tự học tiếng Trung như sau:

Thông thường mọi người thường học tiếng Trung từ đầu, theo các bài học Hán ngữ để lấy kiến thức nền tảng trước sau đó mới quyết định chuyên sâu vào một kỹ năng nhất định. Với người học khác nhau thì mục đích học cũng khác nhau. Căn cứ vào mục đích học tiếng Trung mà bạn xác định được mình nên học tiếng Trung nào, cấp độ nào thì hợp lí?

Nếu bạn đang là sinh viên thì nên học tiếng Trung bài bản, 4 kỹ năng từ đầu để tiếp tục nâng cao hơn. Nếu bạn đã là người đi làm, muốn học tiếng Trung phục vụ công việc thì nên học tiếng Trung giao tiếp nhiều hơn. Tương tự nếu bạn chuẩn bị du học Trung Quốc, thì hãy tìm hiểu cấp độ HSK trường đại học yêu cầu và phấn đấu đạt được cấp độ đó trong thời gian sớm nhất.

Người tự học tiếng Trung có rất nhiều cách để tự học, trong đó được lựa chọn nhiều nhất là tự học bằng các giáo trình Hán ngữ, tự học qua các video bài giảng trên Youtube hay theo dõi các bài hướng dẫn học của trung tâm tiếng Trung SOFL. Bạn hoàn toàn có thể học trên máy tính, trên điện thoại ở mọi nơi và mọi lúc.

Để hiệu quả cao hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian học cũng như khối lượng kiến thức cần nạp trong mỗi giai đoạn học. Không nên dồn ép quá nhiều dẫn đến chán nản và dễ bỏ cuộc.

Hạn chế của việc tự học là thiếu môi trường để bạn luyện tập một cách thực tế. Tuy nhiên có thể cải thiện hạn chế này bằng cách học nghe, nói qua mạng, với những người bạn online hay các phần mềm giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng trong giao tiếp này.

Cách Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Bán Hàng Online

– Chủ động tìm kiếm nguồn hàng rẻ và chất lượng, giúp tăng thêm thu nhập là lợi ích tuyệt vời mà người bán hàng Online sẽ có được nếu thành thạo tiếng Trung. Cơ hội tăng doanh thu cho chủ shop thông thạo tiếng Trung

Biết tiếng Trung, bạn có nhiều lợi thế khi chủ động tìm kiếm và xem xét đánh giá về nhà phân phối cũng như các loại sản phẩm. Qua đó bạn nhập được nguồn hàng chất lượng, đúng xu thế, đảm bảo thuận lợi cho công việc buôn bán.

Sử dụng thành thạo tiếng Trung cũng giúp bạn tự tin khi làm việc với các nhà phân phối Trung Quốc. Bạn có cơ hội nhập hàng rẻ – chất lượng trên các trang Thương mại điện tử lớn xứ Trung như Taobao, Alibaba… khi nắm chắc trong tay ngôn ngữ nước bạn – chiếc chìa khóa để thương lượng trong kinh doanh.

Phải thường xuyên “xuất ngoại” nhập hàng cũng là cơ hội tốt để bạn sử dụng vốn liếng ngoại ngữ khám phá về đất nước tỷ dân. Biết đâu cơ hội Kinh doanh lại đang chờ đợi bạn trong những lần tình cờ làm quen với người bản ngữ?

Giải pháp tự học tiếng Trung hiệu quả

“Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” là cuốn sách dành riêng cho những người bận rộn, thiếu thời gian và điều kiện đến lớp học nhưng lại rất cần tiếng Trung trong cuộc sống.

khi học xong.

Điều thú vị nhất là sách “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” được thiết kế để người học có thể tiếp thu bài học một cách linh động, học mọi lúc mọi nơi. Một trong những công cụ trợ giúp đó là học nghe trên ứng dụng di động App MCBooks.

App MCBooks gồm các bài nghe do người bản xứ đọc, được sắp xếp theo thứ tự như các bài trong sách. Bạn có thể học kết hợp với sách (vừa nghe vừa đọc theo phiên âm trong sách), hoặc luyện nghe (chỉ chú ý nghe những từ vựng quan trọng đã học trước đó) khi vẫn đang làm việc. Ứng dụng này vừa giúp bạn làm quen với ngữ điệu bản xứ, vừa ôn lại bài tập hiệu quả.

Hoàn thành cuốn sách này, ngoài đọc viết bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp cơ bản với một người Trung. Bạn có thể làm việc với đối tác dù là qua email, điện thoại hay gặp trực tiếp.

Không chỉ dành cho các chủ shop bán hàng online, cuốn sách này phù hợp với tất cả những ai bắt đầu tự học tiếng Trung như học sinh, sinh viên; những người làm việc với đối tác Trung Quốc; fan truyện ngôn tình, phim cổ trang hay những người yêu mến văn hóa Trung Hoa…

Ngôn ngữ mới mở ra chân trời mới. Đừng chần chờ vì biên giới của việc học hay kinh doanh đều sẽ được nới rộng khi bạn sở hữu vốn tiếng Trung thuần thục.

“Sách hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức. Nhìn quyển bên trong hướng dẫn rất chi tiết. Mua xong mà hài lòng lắm lắm ý. Sách đẹp giấy đẹp trình bày rõ ràng. Nói chung là ưng ưng (độc giả Trần Vương Giao Quỳnh – Tây Ninh) nhận xét.

Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả

Vậy làm sao để Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả?

Làm sao để có thể Học Tiếng Trung tốt? Tại sao phải biết đến những hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả? Tiếng Trung cũng như các ngoại ngữ khác, chúng ta đều cần có phương pháp học, ghi nhớ các quy tắc sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Có rất nhiều học viên thắc mắc rằng các bạn ấy học rất chăm chỉ, làm đầy đủ bài tậ nhưng tại sao vẫn không thấy sự tiến bộ vượt bậc.

Có những bạn thậm chí còn gặp khó khăn khi viết Hán ngữ vì không nhớ được mặt chữ. Hoặc không thể phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu và nghe thì câu được câu không. Đó chính là lí do Kokono quyết định đưa ra bài viết hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả giúp các bạn học viên và toàn thể bạn đọc hiểu rõ hơn về cách Học Tiếng Trung.

1. Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả qua 214 bộ t​hủ

Hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả đầu tiên mà Kokono luôn nhắc nhở các học viên của mình phải ghi nhớ đó là dựa trên 214 bộ thủ. Bạn đã từng tìm hiểu về Tiếng Trung hay cách học như thế nào chưa? Nếu bạn nào có biết về ngôn ngữ này có lẽ sẽ biết đến 214 bộ thủ.

Hán tự vốn được cấu tạo từ 214 bộ thủ, do đó nó có ý nghĩa đặc biệt. Mỗi bộ thủ trong tiếng Trung được hình thành dựa trên sự khắc họa sự vật, hiện tượng trong cuộc sống. Vì vậy Kokono luôn đưa ra hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả cho học viên bằng cách lấy ý nghĩa từ các bộ thủ. Tuy không phải luôn luôn cho kết quả chính xác tuyệt đối nhưng bạn sẽ nhớ rất nhanh mặt chữ, cách viết và ý nghĩa tương đối của chữ Hán.

2. Học Tiếng Trung hiệu quả khi phát ẩm chuẩn

3. Học viết Tiếng Trung bằn​g cách ghi nhớ quy tắc

Các học viên thân mến đã biết đến 9 quy tắc viết tiếng Trung trong Hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả chưa? Học viết chữ Hán có lẽ là giai đoạn khó khăn và khiến nhiều bạn bỏ cuộc nhất bởi sự phức tạp trong cấu trúc của loại chữ này. Tuy nhiên đừng lo lắng quá vì Kokono luôn có giải pháp cho học viên thân yêu của mình hoàn thành tốt nhất quá trình học.

4. Học Tiếng Trung qua phim ảnh, ​bài hát Trung Hoa

Đôi khi cuộc sống xô bô sau những ngày dài học tập, làm việc khiến tối đến chúng ta không còn đủ tinh thần và năng lượng để tự học nữa. Nhưng trong những hướng dẫn tự Học Tiếng Trung nhanh và hiệu quả của Kokono, bạn sẽ tìm ra phương pháp hiệu quả vô cùng. Đó là Học Tiếng Trung qua các bộ phim và những bài hát Trung Hoa.