Cách Nhắn Tin, Soạn Thảo Nhanh Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Cách gửi tin nhắn SMS từ máy tính sang số điện thoại bằng Android Messages Lập bảng tính Excel trên iPhone Tắt gợi ý từ trên Samsung Galaxy A9 Pro, tắt tiên đoán từ Tắt gợi ý từ khi nhắn tin, soạn tin trên điện thoại Huawei Soạn thảo văn bản trên iPhone

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng để nhắn tin, soạn thảo văn bản đã trở nên vô cùng quen thuộc, cũng có khá nhiều các tiện ích giúp người dùng thực hiện điều này như cách gõ tiếng Việt trên Android, gõ tiếng Việt trên iPhone còn sau đây sẽ là cách nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng.

Soạn thảo, nhắn tin nhanh trên điện thoại, máy tính bảng. Hướng dẫn nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng 1. Tùy chỉnh bàn phím sẽ giúp bạn nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn

Như các bạn cũng đã biết tính năng nhắn tin, soạn thảo rất quan trong trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và để thực hiện điều này người dùng cần phải sử dụng đến tính năng bàn phím ảo trên thiết bị, vì vậy để thực hiện nhắn tin, soạn thảo văn bản nhanh hơn việc hoàn toàn cần thiết.

Các bạn nên sử dụng bộ bàn phím hỗ trợ đầy đủ các ký tự như Qwerty để giúp bạn có thể nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị của mình.

Lưu ý: Hiện nay đa số các thiết bị đã được tích hợp và sử dụng sẵn bàn phím Qwerty để giúp người dùng có thể thực hiện nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị của mình.

2. Những chú ý để thực hiện nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn trên thiết bị

– Khi thực hiện việc nhắn tin, soạn thảo văn bản để giúp tốc độ gõ phím của bạn được tốt hơn, hãy đặt các ngón tay thật thoải mái phù hợp với tay của mình để giúp sự hoạt động trở nên linh hoạt hơn.

– Khi thực hiện gõ bàn phím trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng điều bạn cần phải làm để cải thiện tốc độ nhắn tin, soạn thảo nhanh hơn đó chính là việc sử dụng ngón tay lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng thay vì gõ nhát một và sử dụng nhiều lực, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới màn hình cảm ứng cũng như quá trình soản thảo, nhắn tin của bạn.

– Đối với việc sử dụng các loại bàn phím hỗ trợ gõ Ngoại ngữ, chúng ta nên bật chức năng từ điển (hoặc tiên đoán từ) để thiết bị có thể nhận dạng từ cũng như tự động sửa từ khi bạn gõ sai, những lỗi khi gõ. Tuy nhiên với những ai sử dụng bàn phím tiếng Việt hãy thực hiện tắt chức năng này đi để tránh những lỗi xảy ra trong quá trình gõ phím.

+ Với các thiết bị iPhone, các bạn có thể tìm hiểu cách bật tắt tính năng này qua bài viết Bật, Tắt tiên đoán trên iPhone.

+ Với các thiết bị Android, các có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Bật, Tắt tiên đoán trên Android để thực hiện điều này.

3. Sử dụng thêm các ứng dụng hỗ trợ

Đa phần các thiết bị Android người dùng thường không thích việc lựa chọn sử dụng bàn phím mặc định trên thiết bị, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ gõ, nhắn tin, soạn tin nhắn nhanh trên điện thoại như Vietnamese IME, Swype cho Android để có quá trình gõ, soạn tin nhắn tốt hơn trên thiết bị của mình.

4. Luôn giữ cho màn hình cảm ứng sạch, tránh đọng nước trên màn hình

Việc luôn giữ màn hình cảm ứng sạch, tránh đọng nước trên màn hình sẽ giúp màn hình cảm ứng của có độ nhạy hơn khi bạn thực hiện soạn tin nhắn, soạn thảo văn bản, tránh được các tình huống loạn cảm ứng khi trời mưa, hay môi trường bụi bẩn, điều này sẽ giúp bạn nhắn tin, soạn thảo nhanh trên điện thoại, máy tính bảng.

Cách Kiểm Tra Bảo Hành Masstel Trên Điện Thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách kiểm tra bảo hành Masstel, đây là dòng điện thoại giá rẻ đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng với sự tiện lợi cũng như phù hợp với đa số người dùng phổ thông hiện nay.

Kiểm tra bảo hành Samsung j7 Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo Kiểm tra bảo hành iPhone Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ? Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Bên cạnh những thông tin kiểm tra bảo hành đang phổ biến hiện nay của nhiều hàng điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu như cách kiểm tra bảo hành iPhone, Samsung… thì với các thiết bị phổ thông như cách kiểm tra bảo hành Masstel chúng ta sẽ phải thực hiện như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Masstel

Để có thể nắm bắt các bước kiểm tra bảo hành Masstel chúng ta có các thông tin như sau:

1. Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Masstel

Hiện nay chúng ta chỉ có thể thực hiện kiểm tra bảo hành Masstel thông qua việc nhắn tin tới tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà phát hành này.

* Cú pháp kiểm tra bảo hành Masstel

– Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KHBHMST IMEI TENMODEL gửi 8245.

+ Mục TENMODEL: Là tên điện thoại Masstel mà bạn đang sử dụng, và được in trên vỏ hộp hoặc trên lưng máy.

+ IMEI: Là mã số xác nhận sản phẩm được tích hợp trên thiết bị bao gồm dãy 15 ký tự. Để kiểm tra imei Masstel các bạn bấm *06# và Gọi.

+ KHBHMST: Là cú pháp tin nhắn bắt buộc để kiểm tra bảo hành Masstel.

VD: KHBHMST 301014136913453 A206.

2. Cách kích hoạt bảo hành Masstel

Để có thể thực hiện kích hoạt bảo hành điện thoại Masstel mà chúng ta vừa mua chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Sau khi thiết bị của bạn được kích hoạt và sử dụng sau 3 tới 4 ngày, tổng đài Chăm sóc khách hàng của Masstel là 8245 sẽ gửi tin nhắn yêu cầu người dùng kích hoạt bảo hành thiết bị.

+ Cụ thể bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung “Điện thoại của quý khách đã được kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của Masstel. Thân máy được bảo hành đến…; Pin,Sạc,Cáp,Tai nghe được bảo hành đến….”

Bước 2: Các bạn sẽ thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp mà hệ thống hướng dẫn, chi phí kích hoạt bảo hành Masstel là 2.000 đồng.

3. Lưu ý khi kích hoạt, kiểm tra bảo hành Masstel

– Hiện nay Masstel có 2 loại bảo hành đó chính là có thẻ bảo hành và không có thẻ bảo hành.– Thời hạn bảo hành cho thân máy là 12 tháng và phụ kiện là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.– Trong trường hợp bạn kích hoạt bảo hành Masstel bằng tin nhắn bị lỗi, các bạn cần phải kiểm tra Sim

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề thực hiện kiểm tra bảo hành Masstel mà nhiều người sử dụng điện thoại phổ đông quan tâm cũng như nắm bắt được thời gian thiết bị của mình được nhà phát hành hỗ trợ bảo hành, khắc phục sửa chữa.

Cách Soạn Thảo Văn Bản, Nhắn Tin Nhanh Trên Điện Thoại Cảm Ứng

Với những ai mới chuyển sử dụng điện thoại từ bàn phím QWERTY sang bàn phím cảm ứng sẽ là một trở ngại cùng với sự bỡ ngỡ đến ngượng tay khi họ phải nhắn tin hay soạn văn bản. Với cách soan thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên điện thoại cảm ứng sau đây sẽ giải quyết phần nào khó khăn ấy.

Soạn thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên điện thoại cảm ứng

Hướng dẫn cách soạn thảo văn bản, nhắn tin nhanh trên các điện thoại cảm ứng hiện nay. 1. Chuyển đổi bàn phím.

Để nhập văn bản nhanh chóng và tiện lợi hơn bạn hãy chuyển đổi từ bàn phím thông thường với 12 nút (alphanumetic keyboard) sang bàn phím hỗ trợ đầy đủ các ký tự (Qwerty keyboard). Sau đó, bạn nên cài đặt lại tốc độ gõ trên màn hình, để tốc độ càng cao các thiết bị đọc lệnh sẽ càng nhanh.

2. Thả lỏng cơ tay.

Hầu hết đối với những người đã quen sử dụng bàn phím vật lý truyền thống, khi chuyển sang gõ phím ảo sẽ gặp khá nhiều bất tiện như ngượng và cứng tay. Lúc này bạn cần phải thả lỏng các ngón tay, hãy để chúng thật thoải mái và linh hoạt. Khi gõ text bạn chú ý để ngón tay lướt nhẹ trên mặt màn hình cảm ứng, không gõ nhát một và dùng nhiều lực.

3. Các thủ thuật trên bàn phím ảo.

Để gõ nhanh chóng các tin nhắn, đoạn văn bản người dùng cần lưu ý một số thủ thuật nhỏ được tích hợp sẵn trên ứng dụng như nhấp đúp vào phím SHIFT (hình mũi tên) để bật chức năng Caps Lock, bấm 2 lần vào phím Space để đặt dấu chấm câu. Nếu bạn soạn thảo bằng tiếng Anh thì nên bật chức năng từ điển để máy tự nhận diện từ khóa và sửa những lỗi mà bạn hay gặp phải khi gõ.

4. Sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ.

Phương pháp “swipe” cho phép lướt ngón tay trên một vài ký tự đầu tiên như đưa ra lời gợi ý, sau đó, các phần mềm sẽ làm nốt công việc còn lại một cách rất thông minh. Nếu sử dụng thành thạo công cụ này, bạn có thể trả lời nhanh chóng 1 tin nhắn trong vài giây, thậm chí là soạn xong 1 cái email cực dài khi chưa đầy 1 phút.

Đối với điện thoại Android các bạn có thể sử dụng tính năng này trên các ứng dụng như Swype Keyboard cho Android hay Vietnamese IME cho Android… còn trên iPhone các bạn có thể dùng ứng dụng Swype Keyboard cho iPhone và đặc việt là ứng dụng Swiftkey cho iPhone khá hot hiện nay.

5. Nhập văn bản bằng giọng nói.

Cảm thấy quá mệt mỏi khi phải gõ trên bàn phím ảo, người dùng hoàn toàn có thể nhập văn bản bằng cách nói, lời nói sau đó sẽ được chuyển thành từ ngữ. Hiện tính năng này đã có khá nhiều trên các thiết bị hiện nay nhưng vẫn chưa hoạt động tốt và phải nói thật rõ thì hệ thống mới nhận diện được.

6. Giữ màn hình cảm ứng luôn sạch sẽ.

Màn hình cảm ứng thường lưu nhiều dấu vân tay cũng như bụi bẩn nên rất dễ dẫn tới việc giảm tốc độ gõ và thiết bị nhận diện nhầm ký tự. Vậy nên, bạn hãy vệ sinh hình cảm ứng thường xuyên với vải mềm (tốt nhất là loại vải chuyên dụng) để đảm bảo mọi thao tác đều chính xác và trơn tru.

Hướng Dẫn Cách Chặn Số Điện Thoại, Tin Nhắn Rác Trên Samsung

Samsung là một trong những dòng điện thoại sở hữu số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay bên cạnh iPhone. Rất nhiều người dùng thường xuyên bị làm phiền bởi các cuộc gọi lạ, tin nhắn rác. Ở bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn số điện thoại, tin nhắn rác trên Samsung. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Cách chặn số điện thoại trên Samsung

Tùy theo từng dòng điện thoại mà sẽ có những cách để mở tính năng chặn cuộc gọi/ tin nhắn khác nhau.

Cách chặn và bỏ chặn số trên Samsung Galaxy S

Đối với các dòng điện thoại Samsung Galaxy S, bạn có thể dễ dàng chặn/ bỏ chặn số trong danh bạ theo những bước hướng dẫn cơ bản này.

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Lựa chọn tab Cài đặt để truy cập vào các thông số điện thoại.

Bước 4: Nhấn vào dấu +/ Thêm và nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn vào. Nếu muốn xóa số khỏi danh sách chặn, bạn nhấn vào số đã nhập, chọn Xóa.

Cách chặn và bỏ chặn số trên Samsung Note

Bước 1: Nhấn vào mục Cuộc gọi, lựa chọn tính năng Nhiều hơn (More) trên giao diện điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn mục Cài đặt rồi nhấn vào tab Chặn cuộc gọi đến.

Nếu muốn xóa số, bạn nhấn vào biểu tượng dấu – ngay bên cạnh số điện thoại. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước thêm/ xóa số khỏi danh sách chặn trên điện thoại Samsung Note 7.

Cách chặn số trên dòng điện thoại Samsung Grand Prime

Bước 1: Vào các ứng dụng, chọn mục Điện thoại trên giao diện màn hình của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình. Ở tab mới hiện ra, lựa chọn Cài đặt.

Bước 4: Trong các menu Điện thoại, bạn hãy nhấn chọn tab Cài đặt tin nhắn từ chối cuộc gọi. Nhấn vào phần Chặn cuộc gọi hoặc Chặn tin nhắn tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 5: Ở mục Chặn cuộc gọi, bạn có thể lựa chọn các hình thức chặn gồm chặn cuộc gọi Video, chặn cuộc gọi thường hoặc chặn cả 2 tính năng. Ở mục Chặn tin nhắn, bạn cũng có thể chặn SMS hoặc MMS tùy theo nhu cầu. Nhập số điện thoại bạn muốn chặn vào rồi nhấn vào nút Hoàn tất trên màn hình điện thoại là được.

Cách chặn số trên điện thoại Samsung J

Bước 2: Ở phần này, hãy tìm số điện thoại mà bạn muốn thực hiện chặn. Nhấn vào số điện thoại. Ở giao diện thông tin sẽ có một dấu ba chấm nằm góc trên cùng bên phải. Nhấn chọn vào Cài đặt.

Bước 3: Khi chọn vào, hệ thống sẽ đưa ra các loại tùy chọn cho bạn. Hãy nhấn vào tab có tên là Thêm vào danh sách tự động từ chối.

Lúc này, bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại đó nữa. Nếu muốn xóa số khỏi danh sách, bạn chỉ cần chọn tính năng Xóa số khỏi danh sách tự động từ chối là được.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung Đối với nhà mạng Viettel

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel, bạn sẽ nhận được các tin nhắn từ những đầu số như VIETTEL_KM, VIETTEL_QC, 197, 191, 199… với các nội dung truyền thông khuyến mãi đôi khi gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Đối với các đầu số này, bạn có thể soạn tin nhắn để từ chối nhận tin nhắn rác với cú pháp TC gửi 199 (đối với đầu số 19x) hoặc HUY gửi 9000 (tin nhắn quảng bá Viettel++).

Đối với nhà mạng MobiFone

Hủy tin nhắn rác trong hộp thư đến bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9241.

Chặn tin nhắn Flash trên màn hình điện thoại bằng cú pháp tin nhắn HUY gửi 9220.

Đối với nhà mạng Vinaphone

Chặn các thông tin về khuyến mãi qua tin nhắn cú pháp TC KM gửi 18001091.

Chặn thông tin về giá cước dịch vụ bạn soạn TC GC gửi 18001091.

Chặn tin nhắn quảng bá các dịch vụ mới với cú pháp TC DV gửi 18001091.

Một số ứng dụng hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi Calls Blacklist – Call Blocker

Calls Blacklist – Call Blocker là một trong những ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung một cách đơn giản nhất bạn nên dùng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần root máy để dùng, không ngốn pin và vô cùng hữu ích với khá nhiều tính năng hấp dẫn.

Với ứng dụng này, bạn có thể chặn tất cả cuộc gọi/ tin nhắn của các số thuê bao nằm trong danh sách. Ứng dụng cung cấp cho bạn tính năng chặn tất cả cuộc gọi đến, chặn số riêng tư và những mật khẩu bảo vệ cao cấp. Hiệu quả bảo vệ ưu việt, kết cấu đơn giản, dung lượng nhẹ và giao diện dễ tương tác là những điểm nổi bật của ứng dụng này.

Truecaller – Caller ID & Block

Một trong những gợi ý ứng dụng chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là Truecaller – Caller ID & Block. Ứng dụng này sở hữu 2 tính năng đặc biệt nổi bật gồm tra cứu các số điện thoại di động/ cố định trên toàn thế giới và chặn các cuộc gọi theo số hoặc danh sách đen của cộng đồng người dùng ứng dụng.

Mr. Number – Block Calls, Texts

Mr. Number – Block calls, texts là một trong những ứng dụng hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi/ tin nhắn hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Samsung. Ứng dụng này sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như chặn số từ người dùng, từ khu vực hoặc các nước trên thế giới; chặn các cuộc gọi/ tin nhắn của số không có trong danh bạ, báo cáo tin nhắn rác,…

Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Trên Điện Thoại Với Sms Pro

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – Phần mềm SMS Pro là phần mềm mềm chuyên dụng gửi SMS Marketing mạnh mẽ. Phần mềm hỗ trợ 2 phương thức gửi chính là gửi từ USB 3G và gửi qua điện thoại có đi động.

Trong khuôn khổ bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm SMS liên kết với điện thoại để gửi tin nhắn. Phần mềm SMS Pro sẽ sử dụng điện thoại của bạn làm thiết bị gửi tin thông qua app MyMobkit và gửi tin nhắn. Để tham khảo bài viết gửi qua USB 3G các bạn có thể tham khảo cách sau bài viết sau

Tóm tắt cách dùng : Trên điện thoại vào trang http://app.22h.vn/  tải app myMobkit về rồi cài đặt. Điền IP của app ở điện thoại vào SMS Pro kết nối là được.

I. TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI VÀ CÀI ĐẶT

Bước 1 : Các bạn download phần mềm SMS Pro về và cài đặt vào máy tính của mình.

Bạn có thể bấm vào link để tải phần mềm SMS Pro về máy tính. Sáu đó giải nén ra chạy file cài đặt SMS Pro

Bước 2: Ở trên điện thoại bạn truy cập vào trang web “ chúng tôi ” hoặc bấm vào đây để tải app gửi SMS về điện thoại.

Ví dụ như hình ta có : https://192.168.1.5:1688 thì ta chỉ điền vào phần mềm SMS pro dãy màu đỏ là 192.168.1.5 vào SMS Pro mà thôi.

II. CÀI ĐẶT TRÊN SMS PRO VÀ GỬI TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn gửi tin nhắn trên điện thoại với SMS Pro – gửi tin nhắn sms trên điện thoại di động.

Bước 1: Vào mục cài đặt nhập vào IP trên điện thoại vào phần mềm và bấm “Lưu lại”

Bước 2: Chọn sim để kết nối là “Android Phone”, và bấm tìm kết nối, sau khi tim xong sẽ hiện thị danh sách các SIM ở trong điện thoại của mình, bạn có thể kết chọn sim gửi và bấm kết nối.Tải app MyMobkit tại website : chúng tôi

Bước 3: Nhập excel vào SMS Pro danh sách khách hàng theo mẫu hoặc chọn mẫu từ phần mềm. Trong đó cột số điện thoại là bắt buộc, các cột còn lại khi bạn cần chèn thêm thông tin vào tin nhắn thì bạn soạn thêm.

Lưu ý : Cột số điện thoại phải nằm ở cột A trong file excel.

Khi nhập excel bằng phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro sẽ tự động thêm số 0 nếu số điện thoại chưa có, loại bỏ dấu chấm, khoảng chắn, thay thế +84 thành số 0, loại bỏ dấu ( ) trong số điện thoại tạo số điện thoại thuần nên rất tiện lợi

Bước 4: Soạn tin nhắn nội dung tin nhắn chuẩn nhất bạn cần gửi :

Sau khi soạn xong bạn chỉ cần bấm “GỬI TIN” thì tin nhắn sẽ được gửi đi theo danh sách bạn vừa nhập vào.

2. Các tính năng khác của phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro

👉 Chức năng đổi đầu số mới của nhà mạng

Bạn đã có 1 file excel đầu số cũ, nhưng sau ngày 14/11/2023 sẽ không cho bạn gửi đầu số cũ nữa. Nên trên phần mềm SMS Pro có cập nhật tính năng đổi đầu số tự động mà bạn không cần sửa excel nên sẽ rất tiện lợi và không cần sửa bằng tay dẫn đến sai xót.

Cách làm :

Nhập file excel có đầu số cũ như bình thường

Chọn nút  “Chuyển danh sách theo đầu số mới” trên phần mềm, thì toàn bộ danh sách số nào đầu số cũ sẽ được chuyển đổi sang đầu số mới và bạn gửi tin nhắn được bình thường.

( Chức năng chuyển đầu số mới theo từng nhà mạng chính xác )

👉 Chức năng thời gian gửi ngẫu nhiên

Trong phần cấu hình gửi có chức năng cài đặt thời gian trong khoảng, khi gửi phần mềm sẽ lấy ngẫu nhiên trong khoản thời gian bạn đặt để gửi. Mục đích làm cho khoản thời gian gửi tin nhắn ngắn dài khác nhau làm tin nhắn khi gửi sẽ tự nhiên hơn.

👉 Chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn

Chức năng này sẽ cho phép người dùng thiết lập giờ gửi tin nhắn khi bận đi đâu đó, cần trong khoản thời gian nào đó cần gửi tin. Để sử dụng tốt tính năng này bạn cần có vài lần gửi tin nhắn bình thường trước đó để quen việc sử dụng phần mềm.

👉 Chức năng loại bỏ dấu trong tin nhắn

👉 Chức năng tự động xuất báo cáo

II. Spin nội dung tin nhắn (Trộn dung tin nhắn)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn tạo spin nội dung nhằm tạo ra những tin nhắn khác nhau để tránh nhà mạng khóa sim (nhà mạng bắt những nội dung tin nhắn giống nhau và cho rằng nó là spam) và hoặc hạn chế gửi tin nhắn của sim. Dù bạn gửi ít hay nhiều bạn vẫn nên dùng spin nội dung để tạo ra những tin nhắn khác nhau.

Soạn lại dưới dạng spin text như sau :

Ví dụ :

Tin nhắn gốc: Bán nhà quận 7, với giá 1 tỷ đã có sổ đỏ chính chủ . Vui lòng liên hệ liên hệ  số điện thoại 0986000000

Spin nội dung:

Kết quả khi spin text :

Bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ đỏ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000 Cần bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ chính chủ. Vui lòng liên hệ hotline 0986000000 Bán căn hộ quận 7, với giá mềm đã có sổ đỏ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000 Bán nhà quận 7, với giá mềm đã có sổ chính chủ. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0986000000

Lưu ý : Số lượng spintext nội dung ít nhất là 5 vị trí đối với tin nhắn ngắn, và 7 vị trí trở lên với tin nhắn dài.

III. Chèn thông tin tương ứng trong tin nhắn – Hướng dẫn sử dụng SMS Pro

Để chèn thông tin tương ứng như số điện thoại, tên khách hàng, hoặc thông tin tương ứng đã soạn thảo ở trước đó trong file excel để chèn vào nội dung tin nhắn như sau: hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn

Ví dụ :

Kết quả :

BẠN CŨNG CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÊN DƯỚI ĐÂY

Đây là bài hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn, ngoài ra nếu bạn chưa cài được SMS Pro thì hãy xem bài video hướng