Cách Soạn Bài Trực Tuyến / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Hướng Dẫn Soạn Bài Trực Tuyến

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGMỤC LỤC1. Giới thiệu Violet và cách cài đặt…………………………………………………………………..61.1. Giới thiệu phần mềm Violet……………………………………………………………………………………61.2. Cài đặt và chạy chương trình…………………………………………………………………………………72. Các chức năng của Violet…………………………………………………………………………….82.1. Tạo trang màn hình cơ bản…………………………………………………………………………………….82.1.1. Nút “Ảnh, phim”………………………………………………………………………..82.1.2. Nút “Văn bản”…………………………………………………………………………112.1.3. Nút “Công cụ”…………………………………………………………………………112.2. Sử dụng các công cụ chuẩn………………………………………………………………………………….122.2.1. Vẽ hình cơ bản…………………………………………………………………………122.2.2. Văn bản nhiều định dạng…………………………………………………………..142.3. Sử dụng các mẫu bài tập………………………………………………………………………………………152.3.1. Tạo bài tập trắc nghiệm…………………………………………………………….152.3.2. Tạo bài tập ô chữ……………………………………………………………………..182.3.3. Tạo bài tập kéo thả chữ……………………………………………………………..202.4. Sử dụng các module cắm thêm (Plugin)…………………………………………………………………232.4.1. Vẽ đồ thị hàm số………………………………………………………………………232.4.2. Vẽ hình hình học………………………………………………………………………262.4.3. Ngôn ngữ lập trình Violet Script………………………………………………..26

2.5. Các chức năng soạn thảo trang màn hình……………………………………………………………..272.5.1. Tạo các hiệu ứng chuyển động và biến đổi………………………………….272.5.2. Thay đổi thứ tự, căn chỉnh và khóa đối tượng………………………………272.5.3. Chọn đối tượng bằng danh sách:………………………………………………..282.5.4. Sao chép, cắt, dán tư liệu…………………………………………………………..292.5.5. Phục hồi (undo) và làm lại (redo)……………………………………………….302.5.6. Tạo các siêu liên kết…………………………………………………………………302.5.7. Hiện lưới điểm và bắt điểm mắt lưới…………………………………………..312.6. Các chức năng khác của Violet…………………………………………………………………………….332.6.1. Các chức năng xử lý mục dữ liệu……………………………………………….332.6.2. Chức năng chọn trang bìa………………………………………………………….332.6.3. Chọn giao diện bài giảng…………………………………………………………..342.6.4. Đóng gói bài giảng …………………………………………………………………..342.7. Sử dụng bài giảng đã đóng gói……………………………………………………………………………..352.7.1. Nội dung gói bài giảng và cách chạy…………………………………………..352.7.2. Sử dụng giao diện bài giảng và các phím tắt………………………………..362.7.3. Vẽ, đánh dấu ghi nhớ lên trang bài giảng…………………………………….372.7.4. Chỉnh sửa bài giảng sau khi đã đóng gói……………………………………..383. Kết hợp Violet với các phần mềm khác………………………………………………………393.1. Sử dụng Hệ thống Thư viện tư liệu giáo dục…………………………………………………………..393.2. Tìm kiếm các tư liệu qua Internet………………………………………………………………………….403.3. Tạo tư liệu bằng các phần mềm thiết kế…………………………………………………………………423.4. Sử dụng và điều khiển file hoạt hình Flash…………………………………………………………….423.5. Nhúng Violet vào Power Point……………………………………………………………………………..442 !Invalid Character Setting3.6. Cách chụp màn hình và đưa vào Microsoft Word…………………………………………………..464. Phụ lục……………………………………………………………………………………………………….474.1. Phụ lục 1: Bảng ký hiệu và cách gõ chuẩn LaTex…………………………………………………..474.2. Phụ lục 3: Thực hành VioLET………………………………………………………………………………493 !Invalid Character SettingNhững tính năng mới của Violet 1.2 so với bản 1.1Violet 1.2 phát hành ngày 20/02/2006, thêm các tính năng mới để có thể độc lập xâydựng một bài giảng hoàn chỉnh, hoàn toàn thay thế được cho Powerpoint.1. Tạo các hiệu ứng chuyển động, biến đổi hình và chữ giống như Powerpoint.2. Thêm một số giao diện bài giảng mới, và cho phép tạo ra các bài giảng không cógiao diện ngoài.3. Cho phép lựa chọn ngôn ngữ hiển thị.4. Thêm một số tính năng trong việc sử dụng và điều khiển các file hoạt hình Flash.5. Có hướng dẫn cách sử dụng Violet kết hợp với các phần mềm công cụ khác nhưPowerpoint, Flash, các chương trình xử lý ảnh, xử lý phim,…

Cách Bán Khóa Học Trực Tuyến

Bài viết này dành cho những ai đang có ý định kinh doanh các khóa học trực tuyến, bạn đang khai thác một cơ hội kinh doanh vượt trội. Bài viết này sẽ đi sâu vào các vấn đề thực tế về cách tạo, định dạng, tiếp thị và bán các khóa học trực tuyến. Vì vậy, chính xác làm thế nào để bạn bán các khóa học trực tuyến?

Mẹo về cách bán các khóa học trực tuyến

Nếu bạn muốn bán khóa học trực tuyến đã sẵn sàng và được định dạng phù hợp cho hệ thống quản lý học tập, bạn có thể bỏ qua các phần về tạo và định dạng chúng và chuyển đến phần tiếp thị và bán hàng của bài viết này.

Tạo nội dung

Tạo nội dung khóa học có giá trị.

Xác định đối tượng của bạn.

Có được tầm nhìn chi tiết nhất có thể về khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Họ muốn học gì? Tại sao họ cần phải học nó? Có phải để đạt được chứng chỉ để thăng tiến sự nghiệp của họ, học một kỹ năng thiết yếu sẽ cải thiện triển vọng của họ hoặc đạt được sự tuân thủ trong ngành của họ không? Đó là loại nội dung tất nhiên mọi người sẽ trả tiền. Nó có giá trị đối với họ vì nó giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Tìm hiểu trên các diễn đàn nơi người học mục tiêu của bạn

Tìm hiểu sở thích, mong muốn và sở thích của họ. Tìm hiểu về những thách thức mà họ phải đối mặt. Điều đó sẽ giúp bạn đúc kết lời đề nghị khóa học của mình để giải quyết các động cơ bên trong của họ trực tiếp hơn và do đó tạo ra giá trị thực sự. Nói chuyện với một vài người trong số họ – điều đó không thể gây hại và bạn có thể nhận được những thông tin chi tiết có giá trị.

Đưa tài liệu của bạn một cách thích hợp.

Người học mục tiêu của bạn có trình độ học vấn nào? Họ có thể đã có kiến ​​thức gì về lĩnh vực này? Biết được điều này sẽ giúp bạn thực hiện các khóa học vừa phải – không quá khó, không quá dễ.

Phân biệt ưu đãi của bạn.

Làm một việc và làm tốt điều đó.

Tập trung vào một thị trường ngách và đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu trong đó. Trừ khi bạn có một ngân sách đáng kể và dự định điều hành toàn bộ trường đại học trực tuyến, bạn sẽ cần phải có một chuyên ngành. Xây dựng một lượng người theo dõi trung thành trước – bạn có thể đa dạng hóa sau này khi bạn đã có một số lượng người học tốt.

Đặt một lộ trình học tập trước họ.

Lập kế hoạch cho một loạt các khóa học có tiến trình dễ dàng và đưa chúng vào hành trình học tập. Làm cho kết quả học tập rõ ràng cho từng giai đoạn của cuộc hành trình. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ bán một khóa học cho họ mà là một loạt khóa học. Giữ họ quay lại để biết thêm.

Viết nội dung hấp dẫn.

– Nói rõ tại sao họ cần học điều này.

– Liệt kê các mục tiêu và kết quả học tập.

– Làm cho nó tương tác nhiều nhất có thể.

– Yêu cầu người học thực hiện các tác vụ tích cực thường xuyên, như danh sách kiểm tra và trang tính.

– Cắt tỉa tài liệu của bạn để loại bỏ bất kỳ nội dung nào không cần thiết để giúp nội dung ngắn gọn và dễ nhớ hơn.

– Chia nó thành các phần dễ tiếp thu và có độ dài gần bằng nhau.

– Sử dụng các đoạn văn ngắn và gạch đầu dòng.

– Sử dụng video, âm thanh và hình ảnh để truyền đạt kiến ​​thức cũng như văn bản.

– Đảm bảo các mục chính học tập chính được lặp lại thường xuyên.

– Đặt câu đố để kiểm tra kiến ​​thức của họ.

Định dạng các khóa học

Nếu ngân sách của bạn nhiều, bạn có thể thuê một trong nhiều nhà thiết kế giảng dạy xuất sắc ngoài kia để thực hiện các khóa học cho bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu, bạn có thể tự mình thực hiện các khóa học cẩn thận và hợp lý hơn.

Nếu bạn đang tự làm chúng, hãy bắt đầu bằng cách nghĩ đến một số sách giáo khoa, lớp học, bài thuyết trình hoặc khóa học eLearning tuyệt vời và đáng nhớ mà bạn đã xem qua trước đây. Tại sao bạn nhớ chúng? Chúng được trình bày dưới dạng dễ tiếp cận, hấp dẫn, thu hút bạn và đưa bạn đi từ điểm này đến điểm tiếp theo. Bạn có thể làm điều tương tự với các khóa học trực tuyến của mình bằng cách thiết kế chúng bằng hình ảnh và đồ họa chất lượng, đồng thời sử dụng định dạng thích hợp để truyền tải thông tin.

Trừ khi bạn đang sử dụng một trong những nền tảng tác giả tiêu chuẩn ngành, cách dễ dàng để đạt được định dạng tốt là sử dụng PDF hoặc PowerPoint. Có thể tạo các khóa học chất lượng chỉ bằng những công cụ hàng ngày này.

Với PDF, bạn có thể đặt tệp ở chế độ chỉ đọc hoặc đọc-ghi với các khu vực mà người học có thể chỉnh sửa. Điều này tạo nên mức độ tương tác cơ bản – họ có thể ghi chú hoặc trả lời các câu hỏi đố trong PDF.

Với việc tích hợp các tính năng elearning cần thiết của một LMS, Edubit sẽ giúp bạn phân phối các khóa học lên website một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng từ các khóa học một cách chi tiết và tự động.

Bây giờ được cho là điều quan trọng nhất bạn cần để bán các khóa học trực tuyến:

Tiếp thị

Cân nhắc thêm các khóa học của bạn vào công cụ tìm kiếm khóa học.

Các trang web này tổng hợp các khóa học từ khắp nơi trên web và cung cấp các kênh tiếp thị liên kết để các khóa học của bạn được chú ý.

Giữ liên lạc với người học của bạn sau khi bán hàng.

Khuyến khích họ viết đánh giá về các khóa học của bạn – điều này không chỉ cung cấp cho bạn phản hồi mà còn giúp bạn nhạy bén với đề nghị khóa học của mình. Một đánh giá tiêu cực nên là một động lực tuyệt vời để làm tốt hơn! Giữ một danh sách gửi thư của những người học của bạn để cho họ biết về các khóa học hoặc ưu đãi mới mà bạn mang lại. Kết nối với họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bán, Bán, Bán!

Để thực sự nhận thanh toán, bạn sẽ cần một giỏ hàng hoặc nền tảng thương mại điện tử. Điều này kết nối các khóa học của bạn với các cổng thanh toán để mọi người có thể mua chúng bằng thẻ tín dụng, v.v.

Cách Dạy Trực Tuyến Qua Zoom

Dạy học trực tuyến đang trở thành một bình thường mới đối với nhiều trường học. Zoom có ​​thể được sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả điện thoại bàn, giúp sinh viên có nhiều cách truy cập vào phiên học. Điều này đặt ra câu hỏi: cách dạy trực tuyến qua zoom như thế nào? Edubit có một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên và học sinh.

Cách đăng ký tài khoản Zoom miễn phí

1. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập http://zoom.us/ và đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

2. Nhấp vào email kích hoạt từ Zoom.

3. Điền vào biểu mẫu với tên và mật khẩu của bạn

Cách lên lịch cuộc họp thu phóng cho lớp học trực tuyến

1. Mở ứng dụng Zoom Desktop trên máy tính của bạn

2. Nhấp vào ” Trang chủ” ở trên cùng bên trái

3. Nhấp vào ” Lên lịch “

5. Chọn lịch trực tuyến mà bạn chọn (Lịch Google rất tốt nếu bạn có Gmail hoặc tài khoản Google) và bạn sẽ được đưa đến một trang có liên kết thu phóng của mình. Bạn có thể gửi liên kết này cho sinh viên của mình trong trình lên lịch họp trên lịch trực tuyến của bạn.

Chia sẻ màn hình thực sự quan trọng để trình bày trước lớp của bạn. Nút này cho phép bạn chia sẻ màn hình máy tính của mình với mọi người trong cuộc họp thu phóng.

Chia sẻ màn hình rất dễ dàng với Zoom, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút ” Chia sẻ màn hình ” màu xanh lục ở dưới cùng trong cuộc họp của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào màn hình mà bạn muốn chia sẻ (màn hình trên cùng bên trái là màn hình mà bạn có nhiều khả năng sẽ sử dụng nhất).

Cách thêm phụ đề trực tiếp Rev vào lớp thu phóng của bạn

Rev hiện cung cấp tính năng thu phóng phụ đề trực tiếp, có nghĩa là tất cả các cuộc họp thu phóng của bạn sẽ có phụ đề trực tiếp được thêm vào cuối màn hình.

Phụ đề trực tiếp rất phù hợp cho những học sinh khiếm thính hoặc khiếm thính và chúng thường được tất cả học sinh ưa thích trong cài đặt lớp học trực tuyến để hiểu đầy đủ những gì đang nói.

Cách thiết lập phòng đột phá

Phòng Breakout cho phép bạn chia cuộc họp của mình thành nhiều phiên, tương tự như các phiên họp nhóm trong bối cảnh lớp học trực tiếp. Học sinh có thể có các nhóm nhỏ của riêng mình, điều này sẽ thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.

Cách sử dụng bảng trắng thu phóng

Zoom Whiteboards là một tính năng khác dường như được thiết kế riêng cho giáo viên. Để truy cập Bảng trắng, hãy nhấp vào ” Chia sẻ màn hình” ở cuối cửa sổ Thu phóng và sau đó nhấp vào ” Bảng trắng”.

Sau đó, bạn có một công cụ vẽ thú vị hoạt động như một bảng trắng ảo! Khá tuyệt, phải không?

Cách dạy trực tuyến qua zoom rất tiện lợi và thuận tiện cho cả giáo viên và học sinh. Với nhu cầu học linh động như hiện nay, học qua zoom đang là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Nếu như bạn có quy mô lớp học lớn hơn và đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn về bảo mật bài giảng hay kiểm tra trắc nghiệm, hãy lựa chọn một LMS tân tiến hơn. Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua. Thao tác đơn giản, tính năng elearning chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở trường học của riêng mình nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trải nghiệm ngay Edubit

Học Cách Chơi Bài Xì Dách Trong Casino Trực Tuyến

Người chơi casino trực tuyến đã chứng minh rằng trong số tất cả các trò chơi đánh bài casino trực tuyến, blackjack là trò chơi đánh bài duy nhất thành công. Trong năm 1960, phương thức đếm thẻ được sử dụng rất nhiều để thắng trong các casino. Kể từ đó, một số chiến lược được phát triển để đánh bại nhà cái trong mọi trận đấu. Tuy nhiên, hệ thống chiến lược hiệu quả nhất khi chơi bài xì dách là học những chiến lược cơ bản về rút bài, dừng, tách cặp, hoặc nhân đôi trong trò chơi.

Những điều cơ bản về bài xì dách không chỉ là kiến thức và thông tin về trò chơi. Những chiến lược này có thể giảm thiểu tỉ lệ thắng của nhà cái tới một số nhất định mà có thể giúp bạn chiến thắng trò chơi. Để giảm thiểu tỉ lệ thắng của nhà cái ngay bây giờ, chúng ta hãy bước vào bài học với bài xì dách này cùng với cách chơi bài xì dách trực tuyến.

Luật chơi bài xì dách

Trong xì dách, một hoặc nhiều hơn các bộ bài 52 lá cơ bản được sử dụng. Mỗi lá bài có một giá trị định sẵn. Lá Bồi (Ri), Đầm, Già có giá trị 10 điểm trong khi từ lá 2 đến 10 mang giá trị là giá trị của các con số trên lá bài. Mục đích chính của trò chơi là đạt tổng điểm là 21 mà không để vượt quá con số này khi so sánh với bài của người chia bài.

Trong số tổng giá trị các lá bài, 21 là điểm số tốt nhất vì nó trả về tỉ lệ 3-2 trong trò chơi. Trong một trò chơi đơn, tối đa bảy người chơi có thể tham gia vào bàn chơi, nơi mà tiền cược tối thiểu và tối đa được hiển thị trên bàn. Thông thường, các trò chơi bài xì dách trực tuyến được chơi với tổng cộng bốn, sáu hoặc thậm chí là tám bộ bài.

Khi bài đã được đảo, chúng sẽ được cho vào hộp để người chia bài rút một lá mỗi lần chia. Trong thời gian này, tất cả cược đã được đặt trên bàn. Sau khi đặt cược xong, cả người chơi và người chia bài sẽ được chia hai lá bài. Trong đó, bài của người chơi sẽ được chia úp và bài của người chia bài sẽ có một lá úp và một lá ngửa.

Sau khi bài được chia xong, người chơi có thể quyết định bước tiếp theo. Một số bước đi có thể chọn trong bài xì dách sẽ được liệt kê bên dưới:

1. Rút bài (Hit) – Nghĩa là bạn rút thêm một lá hoặc nhiều hơn để đạt tổng điểm là 21. Nếu bạn có tổng điểm lớn hơn 21 sau khi rút, bạn sẽ bị ngoắc (bù) và thua cược trong trò chơi.

2. Đứng (stand) – nghĩa là bạn sẽ không rút thêm lá bài nào và đấu lại người chơi với những lá bài hiện tại có trong tay.

3. Nhân đôi (double down) – nghĩa là bạn chọn nhân đôi cược ban đầu của mình.

4. Tách bài (split) – khi hai lá bài của bạn có giá trị tương đương, bạn có thể lựa chọn tách bài thành hai tay bài và đặt thêm một cược thứ hai trong trò chơi. Sau khi tách hai lá bài, một lá bài thứ ba sẽ được chia cho tay bài đầu tiên của bạn và bạn có thể chơi tay bài này. Sau đó, lá bài thứ tư sẽ được chia cho tay bài thứ hai, và cũng như tay bài thứ nhất, bạn cũng có thể chọn đứng hoặc rút bài.

5. Bảo hiểm – một cược bảo hiểm nghĩa là bạn tin rằng người chia bài giữ môt lá bài mang giá trị 10 mà có thể tạo nên một xì dách. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cược loại này khi người chia bài giữ một lá Ace (xì) được ngửa lên, Một cược bảo hiểm thành công có thể đảm bảo người chơi một chiến thắng theo tỉ lệ 2-1.

Một số dạng khác của luật chơi bài xì dách

Bởi vì có đa dạng các thể loại của bài xì dách trực tuyến, luật chơi cũng đa dạng theo từng trò chơi. Ví dụ, người chơi vẫn có thể nhân đôi sau khi tách bài. Bước đi này có thể giảm tỉ lệ thắng của nhà cái 13%. Tại một số casino, tách lại cặp Xì (Ace) cũng được cho phép. Tại đây, sau khi hai lá xì được tách ra và lá bài được chia tiếp theo cũng là lá xì, cặp xì này lại được tách ra tiếp với tỉ lệ thắng của nhà cái giảm 03%.

Một số casino cũng cung cấp cả cược bảo hiểm sớm và bảo hiểm muộn, chẳng hạn như . Tại một số casino, bạn có thể đặ bảo hiểm sớm nếu nhà cái cho phép bạn đầu hàng một nửa cược ban đầu trước khi người chia bài có thể kiểm tra liệu anh ta có xì dách hay không. Mặt khác, đặt bảo hiểm muộn cho phép bạn đầu hàng một nửa cược sau khi người chia bài kiểm tra bài của anh ta.

Kết Luận

Luật chơi của bài xì dách trực tuyến rất đơn giản đủ để bạn có thể nhớ. Hơn nữa, bạn có thể học thuộc lòng luật chơi như là bạn đang chơi thật sự bởi vì bạn có thể theo dõi các bàn chơi khác. Chiến lược cược tốt nhất ở đây là bạn cần nhớ khi nào nên rút bài, đứng hoặc nhân đôi trong trò chơi. Truy cập vào chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi.