Cách Học Thuộc Lòng Nhanh Nhớ / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Thuộc Lòng Nhanh Và Nhớ Lâu

1. Như thế nào là sơ đồ tư duy?

Phương pháp sơ đồ tư duy được Tony Buzan và Peter Russell phát triển vào giữa thập niên 70 như một cách “ghi lại bài giảng” mà chỉ dùng các từ then chốt và các hình ảnh.

Sơ đồ tư duy là phương pháp trình bày ý tưởng bằng hình ảnh, giúp não bộ ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tích, giải quyết vấn đề một cách tối ưu. Thay vì dùng chữ viết để miêu tả quan hệ giữa các nội dung, sơ đồ tư duy dùng giản đồ ý, tổng thể của vấn đề được chỉ ra dưới dạng một hình trong đó các đối tượng thì liên hệ với nhau bằng các đường nối. Với cách thức đó, các dữ liệu được ghi nhớ và nhìn nhận dễ dàng và nhanh chóng hơn.

2. Tác dụng của sơ đồ tư duy đối với việc ghi nhớ

Tóm tắt các ý chính

Mục đích ban đầu khi phát triển phương pháp sơ đồ tư duy của “cha đẻ” Tony Buzan là nhằm giúp cho việc ghi chép nhanh hơn, dễ nhớ và dễ ôn tập hơn. Khi sử dụng sơ đồ tư duy, bạn chỉ ghi chép và ghi nhớ những từ khóa chính, từ những từ khóa chính này sẽ triển khai rộng ra. Việc giản lược từ ngữ và xác định ý chính rõ ràng sẽ giúp cho quá trình học thuộc lòng nhanh và nhớ lâu trở nên đơn giản hơn.

Liên kết kiến thức

Sơ đồ tư duy có thể mô tả chi tiết cấu trúc đối tượng hay sự kiện mà chúng chứa các mối liên hệ phức tạp hay chằng chéo. Chính nhờ vậy mà bí quyết học thuộc lòng dựa vào sơ đồ tư duy đã vẽ, các em học sinh có thể liên kết kiến thức một cách hiệu quả, thay vì phải nhớ chúng qua những câu chữ máy móc, dài dòng.

Bao quát toàn bộ kiến thức

Sơ đồ tư duy sẽ giúp các em học sinh tổng hợp được dữ liệu, hợp nhất thông tin từ các nguồn nghiên cứu khác nhau. Như vậy, thông qua phương pháp sơ đồ tư duy, thay vì phải học thuộc lòng nhanh và nhớ lâu hàng trang giấy và cố gắng liên kết chúng với nhau thì thông qua các nét vẽ, các em có thể bao quát toàn bộ kiến thức mà lại tránh bỏ sót nội dung.

Phát huy khả năng sáng tạo

Trong quá trình sử dụng sơ đồ tư duy, các em có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hình ảnh và màu sắc đa dạng, sinh động. Màu sắc không chỉ kích thích tinh thần học tập mà còn giúp vận dụng óc sáng tạo phong phú của mình. Cấu trúc lan toả của sơ đồ tư duy cho phép phát triển ý tưởng, các em chỉ việc viết ra, sắp xếp theo ý chính.

Phát huy tối đa tiềm năng ghi nhớ của não bộ

Ưu điểm của sơ đồ tư duy là tận dụng những từ khóa và hình ảnh sáng tạo, từ đó cô đọng kiến thức trong một trang giấy nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Khi dùng sơ đồ tư duy, não sẽ kết hợp thông tin dưới cả dạng chữ viết, con số, hình ảnh và màu sắc, từ đó mà khiến cả não trái lẫn não phải cùng được kích thích và hoạt động, tăng công suất toàn bộ sức mạnh của cả bộ não.

3. Sử dụng sơ đồ tư duy để học thuộc lòng nhanh và nhớ lâu?

Các bước để vẽ một sơ đồ tư duy đơn giản:

Bước 2: Vẽ các tiêu đề phụ

Các tiêu đề phụ thường là các nội dung, đề mục lớn như I, II, III,…Với mỗi tiêu đề phụ, vẽ một đường phân nhánh từ trung tâm tới mỗi ý phụ.

Bước 3: Vẽ thêm các nhánh cấp 2, 3

Tùy từng bài học sẽ có các nhánh cấp 2, 3 hoặc 4. Từ mỗi ý quan trọng, lại vẽ các phân nhánh mới các ý phụ bổ sung cho ý đó. Từ các ý phụ này lại, mở ra các phân nhánh chi tiết cho mỗi ý. Tiếp tục vẽ hình phân nhánh các ý cho đến khi đạt được giản đồ chi tiết nhất.

KOM EDU PARK sở hữu phương pháp phát triển trí tuệ đặc biệt, giúp não bộ của trẻ phát triển toàn diện. Thêm vào đó, tại KOM EDU PARK, các em sẽ được tập luyện để não bộ khỏe mạnh hơn, đây chính là điều kiện thiết yếu để trẻ có thể học tập hiệu quả và ghi nhớ tốt hơn.

Top 8 Cách Học Thuộc Lòng Nhanh Siêu Tốc, Nhớ Cực Lâu Cho Học Sinh

27 Tháng 07, 2018

Biết cách học thuộc lòng nhanh là điều rất quan trọng. Bởi vì chương trình học của học sinh có rất nhiều lý thuyết, đặc biệt là những môn xã hội.

Lượng kiến thức lớn, học sinh sẽ cảm thấy quá tải nếu không có kĩ năng ghi nhớ. Đến khi vào phòng thi, các em sẽ “chẳng nhớ gì”, hoặc nhớ được rất ít.

Vậy có cách nào để giúp các bạn teen của chúng ta học đến đâu nhớ đến đấy?

Cách học thuộc nhanh – Tạo không gian học thoải mái

Tạo không gian học là bước đầu tiên mà các bạn cần làm để bắt đầu vào việc học thuộc lòng lý thuyết nhanh nhất.

Một không gian lý tưởng cho việc học tập chính là một nơi yên tĩnh, thoáng và rộng rãi thì càng tốt. Nhưng không nhất thiết là phải chọn nơi quá im lặng, vì sẽ khiến các bạn nhanh cảm thấy buồn ngủ. Môi trường tốt sẽ làm các em dễ học các CÔNG THỨC HÓA HỌC CƠ BẢN hơn

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải sắp xếp gọn gàng nơi học tập của mình. Điều này sẽ tạo cảm hứng học tập tốt hơn. Học bài nhanh thuộc hơn

Hãy thử tưởng tượng nếu đứng trước một bàn học ngăn nắp, sạch sẽ có đủ ánh sáng và một nơi học tập lộn xộn, bàn học không còn khoảng trống thì bạn sẽ chọn nơi nào?

Góc học tập gọn gàng sẽ giúp chúng ta tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đồng thời sách vở, tài liệu được sắp xếp ngay ngắn sẽ dễ tìm khi cần thiết.

Nếu thấy bàn học của mình quá đơn điệu, chỉ toàn sách vở thì các em có thể để vào đó một lọ hoa nhỏ, khung ảnh, bất cứ những gì em thích… Cách này sẽ làm không gian học tập thêm sinh động và gần gũi hơn.

Cách học thuộc lòng nhanh trước hết phải hiểu rõ nội dung vấn đề

Hiểu rõ những thứ mình cần học trước tiên giúp chúng ta tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Nếu các em không hiểu mình đang học thuộc cái gì thì sẽ chỉ là “học vẹt”. Khi không rõ bản chất của sự việc, các em sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thực hành làm bài tập.

Vì thế, khi cần học thuộc lòng một nội dung nào đó, học sinh nên đọc lướt từ đầu đến cuối. Hãy đọc từ đề mục lớn đến đề mục nhỏ trước để biết được thông tin tổng quát mà bài hướng tới. Rất phù hợp để làm bài VĂN 12 NGHỊ LUẬN VỀ MỘT HIỆN TƯỢNG ĐỜI SỐNG

Một điều cần chú ý là khi học trên lớp, các em nên chăm chú nghe thầy cô giảng bài. Khi không hiểu ở phần nào sẽ hỏi luôn phần đó để được giải đáp. Như vậy, việc tận dụng thời gian trên lớp để xây dựng kiến thức nền là không thể bỏ qua. Với những gì đã tiếp thu được ở trên lớp, về nhà các em chỉ cần ghi chép lại, làm bài tập thực hành là có thể nhớ sâu.

Tóm tắt ý chính là cách học thuộc bài nhanh nhất và rất hiệu quả

Để nhớ từng câu, từng chữ trên vài trang giấy cho một bài học sẽ mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao.

Chính vì vậy học sinh nên tóm tắt các ý chính của bài trước khi học thuộc. Tóm tắt những ý thật sự quan trọng. Chọn ra các ý lớn rồi tiếp tục tìm các ý nhỏ thuộc ý lớn. Các ý sẽ tạo thành một khung sườn giúp chúng ta học nhẹ nhàng hơn mà không bỏ sót phần kiến thức quan trọng nào.

Chia nội dung cần học thuộc thành các phần nhỏ

Vì thế, hãy chia nhỏ lý thuyết cần học thuộc thành các mục nhỏ. Lên thời gian học thuộc từng mục, sao cho học đến đâu nhớ đến đấy.

Ví dụ: Trong văn học, nếu cho học sinh học bài Bình Ngô đại cáo trong vòng 1 tiếng là rất khó. Nhưng khi chia thành từng khổ thơ thì các em sẽ nhớ rất nhanh. Cách này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Liên hệ kiến thức học được với thực tế để nhớ lâu

Cách học học thuộc nhanh nhất, nhớ lâu nhất chính là phải biết cách liên hệ với thực tiễn. Dùng để học 12 THÌ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH rất tốt

Dù bạn có thể nhớ nhanh được cả một trang sách trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhưng không liên tưởng với thực tế thì kiến thức đọng lại không còn bao nhiêu.

Đặc biệt như môn Lịch sử với nhiều sự kiện, ngày, tháng, năm… Môn Địa lý thì có tính chất vùng miền, khí hậu, kinh tế….

Để nhớ được tất cả những kiến thức về lịch sử các em có thể học qua các di tích, phim tài liệu, hình ảnh hay hiện vật…

Cách này sẽ giúp chúng ta nhớ lâu hơn và vận dụng nhanh khi cần giải bài tập.

Vừa học vừa ghi là cách học thuộc lòng nhanh

Làm sao để học thuộc nhanh hơn nữa ? Nếu muốn nhớ bài nhanh nhất có thể thì các em hãy vừa học, vừa ghi chép. Việc ghi chép sẽ làm tăng gấp đôi khả năng ghi nhớ so với việc chỉ ngồi đọc các trang sách dài lê thê.

Hãy ghi lại một cách có hệ thống để sau này có thể ôn tập lại khi cần thiết. Đây chính là một công đôi việc mà các teen 2K1 nên ghi nhớ.

Cách để học thuộc bài nhanh nhất – Học cùng INFOGRAPHIC

Infographic là một dạng đồ họa thông tin thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất. Người đọc có thể nắm bắt nhanh thông tin, hiểu sâu được bản chất của vấn đề mà không mất quá nhiều thời gian ôm cả núi tài liệu.

Các dấu mốc quan trọng trong sự kiện giải phóng đất nước 30/4/1975 được cô đọng trong một mặt giấy. Trong khi thông thường chúng ta phải đọc vài trang giấy chưa chắc đã nhớ được hết các ý trên.

Qua đây, em có thể thấy được sức mạnh của Infographic trong việc học. Tuy nhiên, Infographic là gì, nó có những tác dụng cụ thể nào thì nhiều em chưa nắm được.

INFOGRAPHIC LÀ GÌ ? GIÚP TEEN HIỂU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT

Cách học thuộc bài nhanh – Học nhóm cùng bạn bè

Tuy nhiên, các em cần đảm bảo rằng việc học nhóm phải diễn ra thật sự nghiêm túc. Hãy học cùng những bạn có học lực khá, giỏi để bản thân nhanh tiến bộ hơn. Vì khi ở gần người chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến trong học tập các em cũng sẽ được truyền cảm hứng. Động lực học cũng vì thế được nâng lên.

Cùng nhau làm BÀI TẬP VỀ CON LẮC LÒ XO LỚP 12 thì còn gì bằng ?

Một tuần nên học nhóm khoảng 2 lần là đủ. Thời gian còn lại các em nên dành cho việc tự học.

Ngoài những cách học thuộc lòng nhanh mà CCBook đã liệt kê ở trên còn có 1 mẹo nữa giúp học sinh ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Đó chính là chọn tài liệu phù hợp.

Chọn Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia để rút ngắn thời gian học

ĐẶT BỘ SÁCH TẠI ĐÂY! để được hưởng ưu đãi và chất lượng tốt nhất từ CCBook!

Một bộ tài liệu tổng hợp ngắn gọn nhất các kiến thức trọng tâm của cả 3 năm học 10,11 và 12. Bộ sách “Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia với đầy đủ các môn học Toán, Lí, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí.

Lý thuyết và các dạng bài tập bám sát với nội dung thi THPT Quốc gia. Các ví dụ minh họa, hệ thống bài tập theo từng chuyên đề có lời giải chi tiết. Điểm đặc biệt là sách có tích hợp thêm video bài giảng. Bạn đọc sẽ được hướng dẫn các phương pháp làm bài tập nhanh, chính xác.

Vào Đây để biết thêm thông chi tiết về Bộ sách “Vạn năng” này.

Top 9 Cách Học Thuộc Lòng Nhanh Siêu Tốc Nhớ Lâu Cho Sinh Viên

Học vẹt là cách học không hiệu quả. Người học cần phải nắm được bản chất của vấn đề là ở đâu. Nếu người học không nắm rõ được bản chất của vấn đề thì việc học thuộc lòng sẽ vô ích. Học đến đâu quên đến đấy.

Cách 2: Tóm tắt nội dung bằng sơ đồ tư duy để học thuộc lòng siêu nhanh.

Bạn cần học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu. Thử học bằng các nội dung chính thông qua sơ đồ tư duy. Phương pháp học tập nhanh.

Tóm tắt nội dung bằng sơ đồ tư duy tức là là sử dụng Mind Map để vẽ hình. Có nhiều hình dạng như hình bạch tuộc, hình cầu thang … Ví dụ: mỗi một ý chính thiết lập vào một chân bạch tuộc. Mỗi một ý nhỏ được triển khai ra thành những ý nhỏ hơn. Cách học này sẽ tạo thành một khung sườn giúp bạn không bỏ sót kiến thức quan trọng nào.

Cách 3: Học thuộc lòng đi đôi với thực hành.

Nếu người học tiếng Anh mà không bao giờ được nói tiếng Anh thực hành thì sẽ không thể nào học được. Nếu người học lịch sử không bao giờ được đến di tích lịch sử. Khó có thể cảm nhận được câu chuyện lịch sử mình đã học. Học đi đôi với hành để kiến thức bám rễ sâu.

Xem các video lịch sử trên YouTube xem các phim tài liệu giúp kích thích thị giác làm não bộ nhớ lâu hơn rất nhiều khi chỉ nhìn vào các các chữ cái. Xem các video hóa học, vật lý, để liên tưởng nhanh. Tự tìm bạn thông qua các mạng xã hội để thực hành giao tiếp ngoại ngữ.

Cách 4: Chia để trị – chia nhỏ nội dung để học, kết hợp rút gọn.

Phương pháp học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu là chia nhỏ các kiến thức ra để học tập.

Cách 5:Muốn học thuộc lòng nhanh. Môi trường học phải thoải mái.

Thay đổi không gian học tập thích hợp để học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu.

Môi trường học tập lý tưởng là nơi tạo một cảm giác thoải mái và và dễ chịu cho người học. Ở môi trường đó người học cảm thấy tự do và thoải mái. Màu sắc của nơi học tốt nhất nên là màu xanh lá cây. Âm thanh trong không gian đó nên là những bài nhạc kích hoạt sóng alpha. Mùi hương có thể là mùi thơm nhẹ nhàng hoặc không có mùi gì cả. Nhiệt độ ở không gian đó đó nên là nhiệt độ mát mẻ từ 26 đến 28 độ. Chỗ ngồi ở trong đó nên rộng, mềm mại và và không gây mỏi lưng mỏi mông.

Góc học tập gọn gàng có thể giúp não bộ hoạt động lôgic hơn. Góc học tập bừa bộn bạn có thể kích thích não bộ sáng tạo. Tất cả là tùy bạn. Nên mua tranh động lực để treo trong phòng. In những bức ảnh ảnh kích thích tạo cảm hứng và hướng tới ước mơ cho người học.

Cách 6: Xây dựng đội nhóm: “Bạn cùng tiến” cùng học tập.

Trong kinh doanh muốn phát triển cần phải có đội nhóm tốt. Trong học tập muốn muốn học nhanh nhớ lâu cần phải có bạn cùng tiến. Bạn cùng tiến chứ không phải bạn cùng lùi. Nếu học cùng những người bạn bạn vô ý thức thì người học sẽ bị kéo tụt lùi xuống. Trong quá trình học nên thường xuyên áp dụng cách kiểm tra chéo nhau. Đồng thời xây dựng thi đua trong quá trình học nhóm, người thắng cuộc sẽ được một phần thưởng nho nhỏ.

Cách 7: Dùng tài liệu để học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu.

Cách 8: Áp dụng hình ảnh để học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu

Cách 9: Sử dụng công nghệ 4.0 Cài App: Cài đặt tiềm thức S MIND C

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn học tập. Lựa chọn App S MIND C giúp bạn học thuộc lòng nhanh siêu tốc nhớ lâu cho mọi môn học.

Cài đặt tiềm thức hay còn gọi là cài đặt vô thức. Hay còn gọi là là ghi nhớ bằng vô thức là một phương pháp học thuộc lòng kinh điển. Người học thuộc lòng chỉ cần cài đặt các thông điệp, hay copy các nội dung vào trong ứng dụng. Sau đó chọn thời gian báo thức (vào buổi sáng).

Sau khi người học thức giấc bằng tiếng chuông điện thoại. S MIND C sẽ phát ra các thông điệp đó bằng giọng nói con người bởi công nghệ TTS text to Speech. Trong khi người học đang mơ màng thì đôi tai và bộ não đã được kích hoạt. Người học có thể tự nhẩm ở trong đầu mình. Có thể nói rằng đây là phương pháp học tập trong khi đang ngủ. Có thể đây là phương pháp học tập dành cho người lười có thói quen ngủ nướng. Càng ngủ nướng nhiều càng học tốt.

5 Sai Lầm Trong Cách Học Thuộc Lòng Nhanh

1. Sai lầm 1: Đọc thành tiếng

Rất nhiều người cho rằng đọc thành tiếng giúp cho việc học thuộc lòng nhanh hơn.Tuy nhiên, cách học thuộc lòng bài nhanh này chưa chắc đã thực sự hiệu quả. Não bộ rất khó có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, vừa đọc thành tiếng vừa cố gắng nhớ kiến thức khiến các em nhanh quên chỉ không lâu sau đó.

Vì vậy cách học thuộc lòng nhanh nhất đó là các em cần:

Học thuộc bằng mắt.

Quan sát bài học một cách toàn diện.

Với này, các em sẽ không bị làm phiền chi phối bởi những âm thanh xung quanh, tưởng tượng nghiền ngẫm sâu hơn kiến thức bài học, ghi nhớ bài hiệu quả hơn.

Sai lầm trong việc học thuộc lòng nhanh bằng cách đọc thành tiếng

2. Sai lầm 2: Học vẹt mà không cần hiểu bài

Cách học thuộc lòng nhanh siêu tốc bằng việc học vẹt khiến các em:

Chỉ nhớ kiến thức tại thời điểm gần

Không nắm được bài học.

Khó nhớ bài lâu mà còn khiến các em không biết vận dụng kiến thức như thế nào.

Tư duy đình trệ, dập khuôn, máy móc.

Thay vì đọc đi đọc lại như những chú vẹt, các em học sinh nên bỏ thời gian ra mày mò tìm hiểu áp dụng kiến thức. Khi nghe thầy cô giảng trên lớp thì nên tập trung lắng nghe để nắm nội dung chính của bài học. Ôn tập ngay trong ngày phần kiến thức mới được tiếp thu để đảm bảo không rơi vào tình trạng “như mới”.

Cảm thấy lộn xộn

Thiếu hệ thống và chỉ có tác dụng ngắn hạn.

Để việc học thuộc đạt hiệu quả tốt nhất các em cần:

Rèn luyện tinh thần chủ động, tự học tự nghiên cứu khám phá kiến thức.

Tóm lược những kiến thức học được, đọc kỹ.

Phân bổ thời gian học tập các nội dung kiến thức thật hợp lý.

Lên kế hoạch học tập cụ thể, giãn thời gian học tập cho não bộ đỡ “vất vả”.

Chia nhỏ mục tiêu.

Cha mẹ cũng nên nhắc nhở các em, không để tình trạng dồn sách vở gần đến ngày thi cử mới mang ra đọc. Ngoài ra, cần nghỉ ngơi đúng lúc và điều độ, việc này làm cho đầu óc tỉnh táo và tăng khả năng tư duy học thuật. Đây cũng là cách học thuộc nhanh hiệu quả hơn, thuận lợi hơn cho các em.

4. Sai lầm 4: Học không đi đôi với hành

Rất nhiều em học sinh hiện nay vẫn học theo kiểu bị động tiếp thu kiến thức, chỉ mải học trong sách vở mà không chú ý tới việc thực hành. Điều này khiến các em:

Làm mất đi mục đích quan trọng của việc học.

Khó có thể tiếp thu, hiểu sâu và nhớ kỹ kiến thức.

Học một cách máy móc.

Không biết ứng dụng vào thực tiễn.

Học không đi đôi với hành

Trong quá trình học các em cần:

Chủ động nghiên cứu, tìm hiểu, suy nghĩ.

Phải biết liên hệ với thực tiễn, vận dụng và thực hành.

Ví như trong việc học toán, nếu các em chỉ ghi nhớ công thức toán học khô khan thì chẳng mấy chốc sẽ quên chúng rất nhanh. Thay vì học thuộc công thức đơn thuần, hãy lấy giấy bút ra và giải những bài tập ví dụ, đây là cách để học thuộc lòng nhanh bài nhanh nhất vừa nâng cao năng lực tư duy lại vừa giúp các em nhớ kiến thức nhanh hơn.

5. Sai lầm 5: Học thuộc lòng bằng cách chép đi chép lại nhiều lần

Không thể phủ nhận, vừa học vừa ghi là phương pháp học thuộc lòng nhanh hiệu quả giúp nhớ bài vừa nhanh, vừa sâu, vừa có hệ thống và dễ dàng xem lại khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này chỉ có tác dụng với quá trình tiếp nhận kiến thức, còn với việc ôn lại, điều này thực tế chẳng hiệu quả là bao.

Thay vì vừa học thuộc vừa chép đi chép lại nhiều lần các em cần:

Dành thời gian hệ thống lại kiến thức dưới dạng sơ đồ tư duy.

Nắm bắt những nội dung trọng tâm, từ khóa chính.

Một khi nhớ được những vấn đề cơ bản, việc ghi nhớ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Học thuộc lòng bằng cách chép đi chép lại nhiều lần

Ngoài ra, để tăng khả năng ghi nhớ và học thuộc lòng nhanh hơn, các vị phụ huynh có thể tham khảo chương trình UCMAS. Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS thay đổi hoàn toàn quan điểm học tập ghi nhớ truyền thống, tập trung tăng cường sức bền não bộ, giúp trẻ sở hữu một bộ não khỏe mạnh và được phát triển toàn diện. Từ đó mà nâng cao khả năng tư duy, phát huy tiềm năng ghi nhớ sáng tạo ngay từ khi còn rất nhỏ.

Đến với UCMAS, các bậc cha mẹ không còn phải loay hoay đi tìm cho con mình cách học thuộc lòng nhanh hiệu quả và hợp lý nữa. Nền tảng não bộ khỏe mạnh của UCMAS sẽ giúp các con học nhanh và tốt hơn rất nhiều.