Cách Học Lái Xe Hạng B2 / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 (Số Sàn)

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học bằng lái xe ô tô bằng B2 chất lượng hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô bằng B2 uy tín để học lái xe ô tô tại Hà Nội thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng. Đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có mức phí và trung tâm đạt chuẩn đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu Khoá Học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhât hiện tại! Học lái xe ô tô không chỉ là để có một tấm giấy phép lái xe, học lái xe còn để có một tay lái vững và lái xe an toàn. Ai cũng có thể có một tấm bằng lái xe, điều đó không khó. Nhưng việc lái chiếc xe có giỏi hay không, có một tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông hay không lại là chuyện khác. Hãy tìm học một khóa học lái xe ô tô thực sự chất lượng và uy tín.

“học lái xe bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả”

Nội dung đào tạo lái xe ô tô

Nội dung đào tạo lý thuyết: Học lý thuyết trong thời gian ~ 2 tháng. Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học cách làm quen với ô tô và các chi tiết trên xe, các thao tác cơ bản để vận hành ô tô. Học viên sẽ được các giảng viên dạy lái xe ô tô hướng dẫn thi sát hạch thử trên máy tính và cách cài đặt phần mềm thi sát hạch để có thể tự ôn luyện tại nhà trước khi thi lái xe ô tô.

Nội dung đào tạo thực hành: Học thực hành song song với học lý thuyết. Học viên sẽ học bài bản từ A – Z, từ những thao tác đơn giản nhất như vào số, vào côn. Cho đến những bài khó nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Những giảng viên dạy lái xe kinh nghiệm nhất sẽ truyền đạt lại những mẹo khi lái xe và cách để điều khiển và phản xạ một cách tốt nhất với chiếc xe ô tô của bạn.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo được Sở GTVT Hà Nội cấp phép đào tạo lái xe các hạng A, B, C từ năm 1997

Bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Khi đăng ký học, trung tâm sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể đăng ký học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, học viên có thể yêu cầu đổi giảng viên.

Cung cấp tài liệu học lái xe ô tô

Học lái xe oto với 1 thầy/ 1 học viên

Có thể bảo lưu kết quả học lái xe ô tô nếu học viên đi công tác

Có thể đóng học phí làm nhiều lần

Có hợp đồng đào tạo lái xe với cam kết rõ ràng

Để phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô, trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Với hệ thống sân tập mới, đủ 10 bài thi sa hình. Trung tâm mang đến cho bạn sân tập tốt nhất. Sân bãi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Hệ thống xe thực hành gồm hàng 100 thường xe phục vụ nhu cầu dạy lái xen như: Lanos, Vios, Innova, MAZDA…. Hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Học lái xe ô tô với chi phí rẻ, chất lượng tốt

Yếu tố học phí luôn được mọi người quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho học viên những khóa học lái xe tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Học phí học lái xe ô tô của trung tâm được niêm yết công khai, rõ ràng. Tránh tình trạng tiêu cực và không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe. Học viên không phải lo lắng về việc có phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại …

Quy trình đăng kí học lái xe ô tô B2.

Lưu ý: Ảnh chụp nên theo đúng chuẩn quy định

Đặc biệt các bạn có thể đăng kí nộp hồ sơ học lái xe online. Sau khi đăng kí các bạn sẽ nhận được thông báo kết quả và nhân viên sẽ liên hệ để sắp xếp ngay buổi học đầu tiên. Phần này các bạn có thể liên hệ tới hotline trung tâm để được hỗ trợ.

+ Học lý thuyết và thực hành buổi đầu tiên: Học lý thuyết buổi 1 các bạn sẽ được học mẹo các khái niệm,nghĩa vụ,đạo đức của người lái xe và được hướng dẫn cài phần mềm học lái xe tốt nhất trên di động.

+ Học thực hành các bạn sẽ được giáo viên dạy làm quen xe,hiểu 1 số thông số đơn giản trên xe ô tô mà các bạn nên biết trong quá trình học lái xe ô tô. Được làm quen với côn số,vào số,thay đổi số,đạp phanh,đạp ga,….Sau khi làm quen được cảm giác về xe các học viên sẽ được hướng dẫn các bài tập sa hình sát với phần thi thực hành.

LƯU Ý: Học viên đến đăng ký học, vui lòng gọi 0966 355 626 hoặc gặp bảo vệ nhờ chỉ dẫn vào Phòng Tuyển Sinh của trung tâm. Tránh tình trạng gặp một số đối tượng cò quay bên ngoài trung tâm tiếp nhận hồ sơ không đảm bảo chất lượng đào tạo học viên và ảnh hưởng uy tín trung tâm!

VIDEO BÀI THI XA HÌNH LÁI XE Ô TÔ B2

Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Trước quá nhiều sự chọn lựa để đi học lái xe, bạn băn khoăn không biết mình nên học lái xe ô tô ở đâu để có được kết quả như mong muốn. Trong quá trình tìm hiểu, bạn cũng lựa chọn được một số cơ sở dạy lái xe, nhưng bạn cũng hoang mang, không biết chất lượng của trung tâm đó như thế nào? Bạn có được học bài bản và đúng quy chuẩn hay không?

Chưa bao giờ nhu cầu học lái xe ô tô hạng B2 trở nên cấp thiết như bây giờ. Vì xe ô tô B2 là loại xe tương đối nhỏ, ô tô B2 có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg và chở tối đa đến 9 chỗ ngồi (tính cả ghế lái).

Trong phần hướng dẫn học lái xe hạng B2, người học sẽ phải học về lý thuyết và thực hành điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Khi càng nhiều những chế độ “nới lỏng” hơn về thuế nhập khẩu ô tô hay là sự ra đời của những loại xe ô tô giá rẻ, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể mua được xe thì nhu cầu học lái xe là tất yếu.

Học và thi sát hạch lý thuyết

Đào tạo thực hành lái xe hạng B2 được tiến hành song song với đào tạo phần lý thuyết. Mỗi học viên được thực hành với các lựa chọn khác nhau. Học viên được học những buổi trên sân tập và trên đường phố. Với mỗi buổi thực hành, học viên được một thầy/ một trò. Học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất từ cơ bản đến nâng cao, từ những thao tác đơn giản đến những thao tác khó…Tất cả nhằm cho học viên vững tay lái và hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Hiện tại trung tâm dạy lái xe Hà Nội đang có những chương trình đào tạo lái xe ô tô và xe máy bổ ích các bạn học viên có thể tham khảo, và biết đâu sau này mình cần có thể liên hệ tới trung tâm để được hoàn thành khóa học ấy.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội cảm ơn các bạn, quý học viên, khách hàng đã đọc những thông tin này.

Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội: Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Chi Tiết

Học lái xe ô tô B2 Hà Nội uy tín #1

Học phí và lệ phí

Kinh nghiệm của trung tâm đào tạo lái xe

Quy mô, uy tín của cơ sở đào tạo

Nhân lực

Trang thiết bị

Lịch học và thực hành

Đó là 6 lưu ý để bạn có thể lựa chọn trung tâm oke nhất!

Hướng dẫn thực hành học lái xe ô tô B2

1. Chuẩn bị kỹ càng trước khi lái xe

Để vượt qua bất kỳ một cuộc thi nào thì điều quan trọng nhất là khâu chuẩn bị. Bạn sẽ dễ dàng thi đậu bằng B2 nếu có sự chuẩn bị kỹ càng. Trước khi học bạn phải làm quen với chiếc ô tô của bạn.

Trước khi lái xe, điều lưu ý của bạn là góc lái. Bạn hãy quan sát xem tầm nhìn có đủ rộng hay chưa. Đặc biệt là tầm nhìn phía sau xe. Đây là góc quan trọng nhưng lại bị nhiều người không quan tâm bỏ qua. Quan sát phía sau được kỹ, rõ ràng sẽ giúp bạn xử lý tình huống nhanh tránh việc va chạm với xe chạy phía sau và đây chính là kinh nghiệm học lái xe ô tô B2 bạn phải học.

Sau khi bạn đã quen với tay lái xe bạn sẽ bắt đầu học các vấn đề mang tính kỹ thuật hơn. Trong hầu hết các giáo trình dạy lái xe ô tô bằng B2 bạn đều được hướng dẫn lái xe B2 số sàn. Bạn điều chỉnh số sàn đúng cách chắc chắn việc lái xe sẽ tiết kiệm được khối nhiên liệu đáng kể. Hơn thế nữa tuổi thọ của xe cũng được nâng lên.

2. Thực hành lái với điểm xuất phát cơ bản khi học lái xe ô tô B2

2.1: Tốc độ xuất phát

Lúc bắt đầu học bằng lái xe B2 chưa quen bạn chỉ nên chạy với vận tốc vừa phải để đảm bảo an toàn. Đặc biệt khi đang duy chuyển bạn không được tăng ga quá nhanh hay giảm tốc đột ngột. Vì nếu bạn giảm tốc độ bất ngờ hoặc đột nhiên vọt ga sẽ khiến xe phía sau khó xử lý tình huống và dễ đâm vào đuôi nhau.

2.2: Hướng dẫn đậu xe

Trong chương trình hướng dẫn dạy lái xe ô tô B2 luôn luôn có phần kỹ thuật đậu xe. Vấn đề này nhiều học viên dễ mắc sai lầm và dễ bị đánh trượt nhất. Học viên đa phần gặp khó khăn trong việc ước lượng được vạch quy định đậu đỗ. Vậy làm cách nào để đậu xe đảm bảo tiêu chuẩn nhất?

Các xác định tốt nhất là phần thân xe với cửa chỗ đậu xe chếch nhau khoảng 45 độ. Khi đã xác định đúng góc độ bạn nhanh chóng đạp hết côn và móc số lùi, phần tay lái thì đánh sang trái. Tay lái không nên đánh mạnh hơn 1.5 vòng.

Bạn quan sát thấy tay gương đã ngang với chỗ đậu thì lúc này xe đã vào đúng góc. Lúc này bạn tiếp tục đánh tay lái về bên phải khoảng 1.5 vòng là được. Kế đến bạn lùi xe một cách chậm rãi, cho đến khi nghe tiếng bíp dừng lại.

2.3: Xuất phát xe ngay dốc

Khi xe vượt khỏi vạch dành cho người đi bộ thì bạn nên văn ga sâu hơn một tí. Lúc xe duy chuyển gần đến vạch dừng khoảng 10m thì hãy ngắn côn và rà phanh dần khi đến vòng tua 1000.

Lúc này đầu xe sẽ rung lắc bạn lập tức chuyển nhanh chân phanh thành ga. Để xe bò qua dốc lúc này bạn nhớ nhả phanh tay và thêm ga vào.

Trường hợp bạn thấy xe trôi thì ngay lập tức kéo ngay phanh tay và đạp côn tránh tình trạng xe chết máy đột ngột. Kế đến bạn thực hiện một lần nữa để hoàn thành bài thi.

Có thể nói phần xuất phát ngang dốc cực kỳ khó và học viên rất dễ bị mất điểm. Chính vì vậy bạn cần nắm vững các hướng dẫn học bằng lái xe ô tô B2 ngay dốc.

Đây là một trong những cách học lái xe B2 đúng chuẩn nhất cho bạn.

2.4: Hướng dẫn qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Để thực hiện bài thi này bạn nên để bánh trước và sau bên lái phụ qua vùng hình vệt bánh khi điều khiển xe. Bạn xác định bằng thân xe so với mặt đất để lấy điểm chuẩn. Kế đó bạn lái xe chậm rãi qua đường hẹp vuông góc và quay tay lái đúng chuẩn là được. Lúc này bạn chỉ nên giữ tốc độ xe khoảng 4.000 vòng/ phút.

Mẹo học lý thuyết học lái xe B2 hữu ích nhất

Để việc học và thi bằng lái xe B2 thuận lợi và dễ dàng hơn bạn nhất định phải tham khảo các mẹo mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây. Đa phần để thi đậu bằng B2 mọi người đều phải học mẹo đặc biệt là đối với học phần lý thuyết.

Khi học 450 câu hỏi trắc nghiệm bạn không cần phải đọc hiểu tất cả các văn bản luật, nghị định, thông tư. Thay vào đó bạn hãy học mẹo bằng cách chia các câu hỏi theo từng nhóm, từng nội dung. Thông thường nhiều người sẽ là học các câu hỏi về nhóm biển báo trước, sau đó học tới các câu hỏi về sa hình.

Nhiều người có tính chủ quan cho rằng việc học lý thuyết bằng lái xe B2 là không cần thiết. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lệch. Ngược lại bạn cần học một cách cẩn thận và nắm được các mẹo để việc học dễ dàng hơn.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời tường tận, nhiệt tình nhất.

Học Lái Xe Ô Tô B2

Ô tô giờ đây là phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta và học lái xe ô tô B2 đang được rất nhiều cá nhân và các bạn trẻ quan tâm. Đúng như vậy, cuộc sống đang ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn. Không còn khó khăn thiếu thốn như ngày trước, một sốt ít đã thành công, đạt đến cái ngưỡng mà ai cũng phải mơ ước. Không những để ra mà họ còn làm giàu hơn nhờ vào sức lao động, cần cù thông minh, nhậy bén trong thời buổi cạnh tranh này, tất nhiên là cũng thêm ít may mắn. Chính vì thế nhu cầu học lái xe để phục vụ đi lại của mọi người cũng không kém phần quan trọng.

Thế kỷ 21 là sự bùng nổ về công nghệ, ở Việt Nam cũng vậy, bây giờ lúc nào ra đường ta cũng nhìn thấy ô tô, từ chiếc taxi, cho đến các xe quan chức, nhà nước, rồi đủ các thể loại thương hiêu, kinh điển cổ điển, hiện đại, đắt tiền đến rẻ tiền. Đông người học lái xe chứng tỏ văn hóa dân trí xã hội Việt Nam đang được cải thiện và nâng cao, chỉ từ một chiếc xe đạp những năm 50, 60 thì giờ đây, ô tô là một minh chứng cho những cái mới, hiện đại hơn và cuộc sống phát triển hơn của con người.

Ngày nay dạy học lái xe ô tô B2 có gì khác?

Hiện nay việc dạy học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội nói riêng và trên các tỉnh thành phố khác trên cả nước nói chung rất được trú trọng, ngay từ trong trường học, các trường đại học, cao đẳng nghề. Từ mẫu giáo các em đã được làm quen hướng dẫn những quy tắc giao thông cơ bản. Được sự quan tâm từ cao đến thấp, các bộ ban ngành, chất lượng day học cũng phải được quản lý và đào tạo có quy mô bài bản nhất. Phù hợp với nhu cầu thực tiễn cũng như những tiêu chuẩn mà Bộ Giao Thông Vận Tải đã đề ra.

Thực hiện theo đúng những quy định đó Trung tâm TungAnh Auto được thành lập và ra đời với phương châm: Mang đến một luồng gió mói, những giáo trình khác biệt, chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn cho cộng đồng. Quá nhiều trung tâm khiến thị trường không tránh khỏi sự mập mờ, yếu kém về chuyên môn, chỉ với mục đích kiếm lợi nhuận doanh thu mà bỏ quên mất học viên, bỏ qua chất lượng, lương tâm nghề nghiệp của người thầy…

Về Trung tâm đào tạo và dạy học lái xe ô tô B2 TungAnh Auto

Đã có những khóa đầu tiên từ khá lâu, từ những năm 2010, chính vì mới thành lập, nhìn ra được những bất cập trong quy trình đào tạo của các trung tâm khác. Hơn nữa nhu cầu của thị trường đang rất cần những nơi uy tín, đào tạo có bài bản, quan tâm đến học viên, không những vậy chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế.

Xu hướng của chúng tôi giờ đây không chỉ đơn giản chỉ là dạy học lái xe ô tô B2 cho mọi người, chúng tôi không chỉ truyền tải tới học viên những kiến thức cơ bản, sách vở, lý thuyết. Đó còn là kinh nghiệm, những trải nghiệm quý báu, những cách xử lý tình huống khéo léo tế nhị mà chỉ chúng tôi, những người đã thực sự hành nghề hơn 10 năm mà bạn chỉ có thể nhận được khi học tại TungAnh Auto. Chúng tôi đã từng đi từ bắc tới nam, được tiếp xúc và học hỏi tại các nước phương tây, được nhìn tận mắt, được chạy trên những con đường đẹp chỉ có trong mơ, những tuyến đường cao tốc mà ở đó bạn chỉ có thể nhìn thấy bóng của những chiếc xe chứ không hẳn nguyên hình của chúng. Mặc dù nước bạn đường cao tốc chạy với tốc độ rất cao nhưng lại rất an toàn, bởi ai cũng có ý thức, biết kiềm chế bản thân, và đặc biệt họ được học lái xe ô tô ,được chỉ dẫn rất bải bản, từ những thao tác nhỏ nhất.

Tại sao chọn học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội tại TungAnh Auto?

Bởi chúng tôi cam kết với khẩu hiệu: “Học lái xe ô tô B2 – Không đỗ không nhận tiền”. Chỉ khi các bạn đã chắc chắn mình đã thi đỗ, bạn có khả năng lái xe tốt. Khi đã cầm được chiếc bằng trong tay chúng tôi mới nhận tiền. Điều lệ này chắc chắn không bao giờ tồn tại ở bất kỳ trung tâm dậy nào khác. Ở đó:

Các bạn chỉ được học lái xe ô tô B2 cơ bản nhất.

Chỉ đủ trình độ để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe.

Giảng viên chỉ dạy hời hợt, không sâu sát, quan tâm học viên.

Ít chia sẻ kinh nghiệm (Điều này rất quan trọng cho mỗi học viên học lái xe ô tô B2 khi đã tốt nghiệp và tự lái)

Không được bổ túc, kiểm tra lý thuyết thường xuyên.

Nhưng học lái xe ô tô B2 với Tung Anh Auto thì khác.

Rất nhiều kỹ năng nâng cao với khóa học lái xe ô tô B2 chỉ có tại Tung Anh Auto.

Kỹ thuật lái xe khó, vòng tránh, cách xử lý các tình huống bất ngờ…

Có giáo trình dạy và ôn tập lý thuyết cho học viên rất bài bản, đảm bảo đỗ 100%.

Chế độ chăm sóc học viên đặc biệt, hỗ trợ liên tục trong suốt ba tháng học lái xe ô tô B2, bổ túc thêm cho những học viên nữ, học viên có tay lái yếu hơn.

Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ dậy mà còn truyền đạt những bài học to lớn bằng trải nghiệm thực tế trên đường.

Học lái xe ô tô B2 không chỉ đơn giản là biết lái, mà học viên của chúng tôi còn có tay nghề như một lái xe chuyên nghiệp lâu năm, ngay sau khóa học tiêu chuẩn học viên đã có thể lái xe tốt mà không cần phải bổ túc thêm.

Mang đến cho học viên những khóa học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn lý thú, bổ ích vượt ra xa hẳn với sách vở, lý thuyết, những thứ mà học viên phải có thâm niên lái xe trên 5 năm mới có được, thì với chúng tôi, các bạn chỉ cần 3,5 tháng là đã đạt chuẩn, am hiểu luật, lái xe tốt, lái xe an toàn.

Đăng ký học với các gói ưu đãi nhất của TungAnh Auto.

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội bao gồm:

Bản photo chứng minh nhân dân: 02 bản.

Ảnh chân dung: ảnh 3×4: 06 cái; ảnh 4×6: 04 cái;

Giấy khám sức khỏe. (áp dụng cho gói iPrimary)

***Đặc biệt: Ưu đãi lớn hỗ trợ khi đăng ký từ ba người trở lên giảm tiếp tục 200.000 đ (Ha trăm nghìn đồng) cho mỗi học viên.

VẬY CÁC BẠN CÒN PHÂN VÂN ĐIỀU GÌ NỮA, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGAY SAU KHÓA HỌC

Học lái xe ô tô B2 tại Trung tâm TungAnh Auto, sau khi có bằng nếu các bạn vẫn chưa có chỗ làm thì chúng tôi có liên kết với các hãng xe Taxi lớn trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi có thể liên hệ và giúp bạn có được một công việc ổn định với mức lương trung bình từ 5 đến 7 triệu/tháng. nâng bằng lái xe ô tô các hạng C-D-E. Học lái xe ô tô B2 và lái sau ba năm là bạn có thể

Hồ sơ và hỗ trợ về khóa học lái xe ô tô B2 các bạn học viên có thể liên hệ họăc đến trực tiếp văn phòng.