Cách Giải Nén File Pdf Sang Excel / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Englishhouse.edu.vn

Chuyển Pdf Sang Excel, Đổi File Pdf Sang Xls

Có rất nhiều cách để chuyển pdf sang excel, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi fle pdf sang xls một cách nhanh nhất tương tự như cách chuyển pdf sang word trực tuyến bằng trang web trực tuyến hoặc phần mềm hiệu quả.

Chuyển PDF sang Excel miễn phí

Chuyển PDF sang Excel không dùng phần mềm

Taimienphi.vn xin giới thiệu các bạn hai trang web chuyển đổi file PDF sang Excel gồm có chúng tôi và chúng tôi .

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Lưu ý rằng, trang này hạn chế dung lượng chuyển đổi từ 5 – 50MB.

Bước 1: Truy cập Tại đây hay chúng tôi để vào trang chuyển đổi pdf sang excel.

Bước 2: Tại mục 1. Select your PDf file to convert, bạn nhấn vào ô Select your file để chọn bất kỳ một file PDF nào trên máy.

Bước 3: Tại mục 2. Email converted file to, bạn hãy điền địa chỉ email để nhận đường link tải về file đã chuyển đổi do trang chuyển đổi gửi tới.

Bước 4: Nhấn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi file đã được chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào nút Get your file để chuyển hướng tới trang dịch vụ email hoặc đường dẫn xuất hiện ở dưới cùng của thông báo.

Bước 5: Link tải file sẽ được chuyển tới gmail và bạn cần truy cập vào tài khoản email để lấy link tải.

Bước 6: Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

Bước 1: Truy cập địa chỉ Tại đây để vào trang chuyển đổi file pdf sang xls có tên chúng tôi .

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của trang web, bạn có khá nhiều tùy chọn để nhập file muốn chuyển đổi, bao gồm từ Dropbox, Google Drive, kéo thả từ máy tính hoặc nhấn Choose file để mở giao diện chọn file trên máy tính.

Bước 3: Ngay sau khi file được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi file sang định dạng xls. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn cách tải về máy, lưu về dropbox hay Google Drive.

Bạn cũng có thể chuyển đổi lại nếu muốn bằng cách nhấn vào nút Start Over.

Kết quả sau khi chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Excel dùng phần mềm

1. Phần mềm chuyển đổi PDF To Excel Converter: Download PDF To Excel Converter

Bước 2: Sau khi file được chọn lựa, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Bạn nhấn chọn Start Converting Now để bắt đầu chuyển đổi file pdf sang excel.

2. Phần mềm chuyển đổi Solid Converter PDF. Download Solid Converter PDF

Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Bước 2: Trong mục tùy chọn PDF to Word, bạn nhấn mũi tên bên cạnh để lựa chọn mục PDF to Excel.

– Include non-table content: File pdf có nội dung và định dạng bảng tính sẽ được chuyển hết sang excel.

Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng đã kết xuất vào một sheet.

Launch Excel: Tự động khởi chạy file Excel sau khi chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn vào nút PDF to Excel để hoàn tất chuyển đổi và lưu về máy.

Nhấn PDF to Excel để chuyển đổi.

Chọn vị trí lưu trữ file đã chuyển đổi.

Kết quả chuyển đổi từ file pdf sang file excel (.xls).

Như vậy, chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn chuyển đổi file pdf sang excel thông qua hai cách sử dụng phần mềm và không dùng phần mềm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì người dùng cần xác định nhu cầu để chuyển đổi hợp lý.

Mặc định sử dụng trang web, người dùng sẽ không thể chuyển đổi được nhiều file cùng lúc nhưng có lại có ưu thế cơ động hơn. Trong khi đó, phần mềm có thể xử lý cùng lúc nhiều file và folder nhưng lại tốn thời gian cài đặt và tình chỉnh khi sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-excel-doi-file-pdf-sang-xls-7467n.aspx Nhiều bạn đọc trước đây từng gửi câu hỏi tới chúng tôi về việc cách chuyển pdf sang word bằng cách nào. Trong một bài viết không lâu sau đó, chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc này của bạn đọc bằng bài viết hướng dẫn chuyển file pdf sang word. Bạn đọc có thể tham khảo trên Taimienphi.vn

Cách Chuyển Pdf Sang Excel

Nhiều định dạng bảng trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Excel. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Excel, thay vì các bạn ngồi nhập lại các bảng trong PDF sang Excel các bạn có thể chuyển file PDF sang Excel một cách nhanh chóng.

1. Sử dụng trang web chuyển đổi trực tuyến.

Hiện nay có rất nhiều trang web giúp các bạn chuyển file pdf sang excel, nhưng có trang web tính phí, có dịch vụ làm mất đi định dạng trên tập tin Excel… Vì vậy muốn chuyển file pdf sang excel nhanh chóng và hiệu quả các bạn nên sử dụng trang web pdftoexcelonline.com.

Trang web này có thể giúp các bạn chuyển đổi các định dạng bảng tính trong PDF, mỗi trang pdf sẽ chuyển thành một sheet trong Excel. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi nội dung trong file.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang web chúng tôi

Bước 2: Các bạn chọn Select your file và chọn đến file pdf các bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào phần Email converted file to, địa chỉ email này sẽ nhận file excel sau khi được chuyển đổi.

Bước 4: Sau khi chọn file pdf và nhập địa chỉ Email các bạn nhấn Convert Now để trang web bắt đầu chuyển đổi.

Sau đó các bạn kiểm tra email, sau khi chuyển đổi xong trang web sẽ gửi link tải về địa chỉ email các bạn nhập ở trên. Các bạn nhấn vào Get your file hoặc nhấn vào đường dẫn trong email của trang web gửi để tải file excel về máy tính.

2. Sử dụng phần mềm chuyển file pdf sang excel.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid Converter để chuyển file pdf sang excel.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm về máy, tiếp theo các bạn mở chương trình Solid Converter.

Bước 2: Tại giao diện các bạn chọn Open PDF và tìm đến file PDF cần chuyển.

Bước 3: Chương trính sẽ tải nội dung file PDF lên giao diện của chương trình, tiếp theo các bạn chọn mũi tên bên cạnh nút PDF to Word sau đó chọn PDF to Excel.

Bước 4: Các bạn có thể tùy chọn xuất nội dung sang file excel.

Include non-table content: Bao gồm các nội dung không phải bảng.

– Nếu đánh dấu tùy chọn này thì file pdf có nội dung và định dạng bảng tính nào sẽ được chuyển hết sang excel.

– Nếu các bạn chỉ muốn chuyển đổi các định dạng bảng tính trong pdf sang excel mà không muốn chuyển đổi các nội dung bên ngoài định dạng bảng tính thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng kết xuất vào một sheet.

– Nếu chọn tùy chọn này thì tất cả các trang trong PDF sẽ được gộp lại thành một sheet trong Excel.

– Nếu muốn mỗi sheet là một trang trong PDF thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển xong.

Bước 5: Sau khi tùy chỉnh xong các bạn chọn PDF to Excel và chọn đến thư mục muốn lưu file sau đó chương trình bắt đầu chuyển đổi.

Cách Nén File Và Giải Nén File Rar, Zip, Pdf Chi Tiết Từng Bước

11:20 sáng 17/12/2019 5235 lượt xem

Có bao giờ bạn gặp phải tình huống phải gửi nhiều file hình ảnh, tài liệu, công việc cùng một lúc không? Đã hết cái thời bạn phải cần mẫn gửi từng file rồi. Trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách nén file và giải nén file với các thao tác đơn giản trên các đuôi .RAR, ZIP, PDF hiệu quả. Không để bạn chờ lâu nữa. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn quy trình và thao tác cơ bản đển nén file và giải nén file ngay thôi.

Để tăng thêm phần trực quan sinh động, có lẽ một video hướng dẫn chi tiết sẽ là điều cần thiết để bạn có thể nhìn vào và làm theo thao tác cơ bản để nén file và giải nén file. Tuy đều giúp tối ưu hóa số lượng tệp gửi đi nhưng ở mỗi thiết bị khác nhau sẽ có những cách làm khác nhau để nén và giải nén file. Thông thường sự khác nhau này đến từ chính hệ điều hành của thiết bị. Đối với hệ điều hành windows sẽ có các cách thự hiện thao tác khác với hệ điều hành adroid và khác với hệ điều hành trên IOS.

Video cách nén file và giải nén file trên Macbook

Mời bạn xem video hướng dẫn nén và giải nén file trên macbook:

Video cách nén file trên điện thoại Android

Mời các bạn xem video hướng dẫn nén file trên điện thoại android :

Hướng dẫn chi tiết từng bước nén file và giải nén file

Vậy những bước chúng ta phải làm để nén và giải nén một tập tin là gồm những công việc gì, cần phần mềm nào hỗ trợ. Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tố nhất hiện nay đó là phần mềm winrar.

Winrar là phần mềm chuyên dụng cho nhu cầu nèn tập tin và dữ liệu, được ra mắt vào năm 1993 và cho đến bây giờ nó vẫn khẳng định là một trong những phần mềm nén hàng đầu.WinRAR có thể tạo và lưu trữ file ở nhiều tệp định dạng lưu trữ khác nhau. Nhưng trên thực tế thì hầu hết chúng ta thường sử dụng định dạng rar hoặc zip. Và để làm được điều này việc đầu tiên các bạn phải tải phần mềm winrar về máy tính của mình

Để nén một tệp dữ liệu bằng phần mềm winrar bạn có thể thực hiện theo các bước sau, Lưu ý các bước nén file chỉ hữu dụng khi máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm WinRAR:

Khi bạn nhận được một file nén nào đó. Bạn cần giải nén và thao tác trên các thư mục bên trong, thi đây sẽ là cách giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Cách giải nén một file nén vô cùng đơn giản. Nó bao gốm một số bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở thư mục cần giải nén. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục và chọn Exxtract files để giải nén dữ liệu trong thư mục nén.

Extract here: Giaỉ nén và bung file ngay tại thư mục hiện tại của file nén. Cách này chỉ phù hợp nếu bạn đã sắp xếp file trong thư mục trước nén một cách ngăn nắp trong 1 thư mục khác. Nếu không khi giải nén bạn có thể gặp phải tình trạng lộn xộn file trong thư mục của mình

Extract to ‘tên file’: Đây là một tùy chọn giúp bạn nhanh chóng giải nén 1 file. Bạn không cần phải mất thêm thời gian đổi tên. Thư mục khi được giải nén vẫn nằm trong 1 foder có tên giống với tên file nén. Còn chần chừ gì mà không thử giải nén đi nào.

3. Cách giải nén file với Windows Explorer

Bước 1: Chọn vào file bạn muốn giải nén

4. Cách nén file PDF online

Thực tế hiện nay rất nhiều công cụ hỗ trợ nén file PDF online trên mạng internet. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong số những công cụ hiệu quả nhất, đó là nén file PDF trêm trang chúng tôi . Các bước thực hiện bạn có thể làm theo tôi:

Tác giả : Tiến Huy

5 Cách Chuyển File Pdf Sang Excel Không Cần Phần Mềm, Không Lỗi Font

Bài viết thực hiện trên nền tảng Windows 10 và có thể thực hiện tương tự trên những nền tảng laptop hay máy tính khác.

5 cách chuyển PDF sang Excel miễn phí, giữ nguyên định dạng

I. Smallpdf

Smallpdf là trang web cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF sang Excel một cách nhanh chóng, chọn tệp PDF cần đổi tại nơi bạn lưu tệp, hệ thống sẽ chuyển sang dạng Excel và bạn có thể tải về miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập Smallpdf

Bước 3: Trang web sẽ cho bạn lựa chọn chuyển sang Excel theo 2 cách thông thường miễn phí hoặc nâng cao (có tốn phí).

Bước 4: Sau khi chọn cách chuyển đổi, hệ thống sẽ chuyển tệp PDF của bạn sang Excel, và bạn có thể chọn tải về, lưu vào Dropbox hay chuyển vào Google Drive.

Bước 5: Cuối cùng là xem thành quả chuyển đổi của Smallpdf.

II. IlovePDF

IlovePDF là trang web cho phép thêm nhiều tệp PDF để chuyển sang nhiều file Excel, giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình hơn trong việc chuyển đổi nhiều tệp PDF sang Excel.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập website của IlovePDF

Bước 3: Sau khi chuyển đổi, trang web sẽ thông báo và bạn có thể tải tệp và sử dụng.

III. Freepdfconvert

Freepdfconvert là trang web không chỉ cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF sang Excel mà bạn còn có thể chuyển PDF sang Word, hay chuyển đổi ngược lại từ các tệp Word, Excel, PowerPoint,… sang PDF. Cùng với đó bạn cũng có thể bảo mật PDF của bạn bằng mật khẩu với tính năng bảo vệ của Freepdfconvert.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web Freepdfconvert

Bước 2: Thả tệp PDF cần chuyển vào khung ” Chọn tệp“.

Bước 4: Sau khi hoàn tất chuyển đổi, giờ đây bạn có thể thoải mái tải tệp về dưới dạng Excel.

IV. PDF2GO

Với 2 tính năng chuyển đổi tệp miễn phí, chỉ cần chọn tệp cần đổi, tệp PDF của bạn sẽ được chuyển sang Excel một cách nhanh chóng. Cùng với nhiều tính năng điều chỉnh PDF thêm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang web PDF2GO

Bước 2: Thả tệp hoặc nhấn vào thanh Chọn tập tin để chọn tệp PDF mà bạn muốn chuyển hoặc nhấn vào nút Choose Files (1), hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn tệp PDF (2) để chuyển đổi, sau đó nhấn Open (3) để chọn tệp.

Bước 3: Với 2 lựa chọn chuyển đổi PDF, bạn có thể chọn cách chuyển thông thường hoặc nâng cao (1) với khả năng quét ký tự trong tệp PDF chuyên nghiệp hơn và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản sau khi chuyển đổi, sau đó nhấn Bắt đầu (2) để chuyển đổi PDF.

V. CleverPDF

Với khả năng nhận diện cấu trúc dữ liệu của tệp PDF chuyên sâu và 2 cách chuyển đổi tệp PDF sang Excel chuyên nghiệp giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc chuyển tệp PDF sang Excel một cách hiệu quả.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập CleverPDF

Bước 3: Có 2 hình thức chuyển đổi tệp PDF của bạn là cách thông thường hoặc chuyển các trang trong PDF thành nhiều bảng tính khác. Sau khi chọn hình thức chuyển đổi (1), nhấn Bắt đầu chuyển đổi (2).

Bước 4: Sau khi chuyển sang Excel, hãy nhấn Tải xuống để tải tệp Excel của mình.