Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt 100%

Chắc hẳn, khi nghe đến tên bùa máu kinh hay bùa dơ thì bạn đã hình dung được loại bùa này sử dụng thứ gì để luyện rồi phải không. Bùa yêu bằng kinh nguyệt sử dụng kinh nguyệt của phụ nữ để luyện bùa. Đây là loại bùa tà hại người, thường được các cô gái làm nghề mại dâm sử dụng để giữ khách hoặc một số người không am hiểu về bùa yêu.

Loại bùa này đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, thời xưa người ta không sử dụng máu kinh mà sử dụng Húng Lìn. Mãi cho tới về sau thì người ta mới biến tấu và sử dụng bùa máu kinh.

Cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Cách làm bùa yêu bằng kinh nguyệt phụ nữ chỉ do những người thiếu hiểu biết hoặc dã tâm độc ác dùng, chứ người thường không ai lại đi dùng nó cả.

Làm bùa yêu bằng kinh nguyệt có hiệu quả không?

Bùa yêu bằng máu kinh có hiệu quả không? Xin trả lời là có. Cách làm bùa bằng máu kinh nguyệt như đã nói ở trên là có hiệu quả, song lại có mặt hại rất lớn. Hại những gì thì bạn có thể theo dõi thêm ở phần dưới.

Cho chồng uống máu kinh nguyệt có tác dụng gì?

Nhiều chị em có liên hệ hỏi thầy Pá vi rằng: cho chồng uống máu kinh liệu có tác dụng yêu thương như ý muốn không, để còn biết mà làm. Hoặc một số khác thì cho đàn ông uống máu kinh nguyệt vì nghe người khác mách bảo. Thầy cũng nói rõ ràng rằng: Việc chồng uống máu kinh của vợ là hoàn toàn không tốt gì cả. Tác dụng duy nhất là để hại chồng, chứ không giữ được đâu!

Cho chồng uống máu kinh nguyệt là việc không nên làm, và nếu biết mà vẫn dùng thì đáng bị lên ác vì sự độc ác của người vợ. Lấy máu kinh cho chồng uống đa phần là chưa hiểu biết nên mới làm vậy, chỉ một số ít biết mà vẫn dùng vì tình thế cấp bách không có cách nào khác.

Nhiều cô gái liên hệ và hỏi thầy rằng: Cho người yêu uống máu kinh có tác dụng gì? Khi được thầy giải thích rằng đây là bùa tà và không nên dùng, thì một số người tốt dừng lại, còn một số vẫn quyết định cho bạn trai uống máu kinh nguyệt. Họ thường lấy lý do là rất nhiều cô gái khác cũng cho người yêu uống máu kinh như hướng dẫn trên youtube đó thôi. Những người này đang dùng một việc sai để lấp liếm cho một việc sai khác. Kể cả vợ cho chồng uống máu kinh cũng hoàn toàn là sai trái. Thầy xin nhắc lại: Bùa kinh nguyệt không nên sử dụng vì bất cứ lý do gì.

Bùa máu kinh nguyệt bao lâu có tác dụng?

Bùa kinh nguyệt bao lâu có tác dụng? Thông thường thì chỉ sau 1 tuần, hoặc 1 tháng thì bùa đã có tác dụng, tuỳ vào lượng máu cho dùng. Những người bị bỏ bùa máu kinh nếu như không tìm cách giải bùa sớm và để lâu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm như thần kinh, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

1. Tâm tính thất thường

Biểu hiện rõ thấy nhất của người bị dính bùa dơ là tâm tính thay đổi thất thường. Những người bị uống máu kinh nguyệt thường nóng nảy, giận hờn không rõ lý do. Đặc biệt là không tự kiểm soát được hành vi của bản thân. Thậm chí, nếu nặng thì có thể bị co giật. Tâm tính thay đổi khi bị bỏ bùa bằng máu kinh là dấu hiệu hay gặp nhất.

2. Sắc mặt

Sắc mặt của người uống máu dơ thường xám tro và không hồng hào như những người bình thường. Có một số trường hợp nặng thì da bị sạm màu toàn thân và trông rất khó coi.

3. Nhu cầu tình dục lớn

Những người bị uống máu kinh thường có nhu cầu tình dục lớn đối với người sử dụng bùa. Họ luôn muốn ở cạnh người bỏ bùa và không muốn rời xa. Nếu như người bị bỏ bùa không gặp được người sử dụng bùa thì sẽ cảm thấy rất khó chịu, cảm giác không thể sống được. Điều này làm sức khoẻ giảm sút, ăn uống thất thường, ít ngủ ban đêm. Ngoài ra, khi đã bị trúng bùa những người bị bỏ bùa sẽ không thể làm việc như bình thường được, và lên cơn vào cố định một khoảng thời gian trong ngày.

Thứ 2, mặc dù giữ gìn tình yêu, hạnh phúc gia đình là rất tốt. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng bùa lành tính chứ không phải bùa máu kinh. Nếu sử dụng bùa máu kinh là trái với đạo đức, đi ngược lại với luân thường đạo lý.

1. Cách hoá giải bùa dơ bằng trứng gà

Trứng gà là phương án đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Đầu tiên bạn luộc chín trứng gà rồi dùng để lăn lên lưng người bị bỏ bùa. Sau đó sử dụng thêm trứng gà để lăn lên toàn bộ cơ thể của người bị bùa bằng máu kinh. Khi lặn các bạn phải chú ý là lăn theo hình tròn và lăn khi trứng nguội thì dừng.

Để biết được bùa yêu bằng máu kinh đã được giải hay chưa thì bạn hãy quan sát lòng đỏ của quả trứng. Mặc dù cách giải bùa kinh nguyệt bằng trứng gà tuy có đơn giản nhưng hiệu quả đem lại gần như không có hiệu quả gì.

Đây cũng là cách giải bùa máu kinh nguyệt đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như bạn chọn được loại bùa hộ mệnh cao tay thì sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị chúng bùa. Tuy nhiên, loại bùa này chỉ thường sử dụng để phòng tránh bùa, chứ không được sử dụng để giải bùa.

3. Cách giải ngãi đồ dơ của phụ nữ bằng lá liễu

Khi đập nếu thấy cành liễu bị héo thì có thể thay bằng cành khác. Cứ đập như vậy cho đến khi người bị bỏ bùa cảm thấy thanh thản, nhẹ nhàng và dễ chịu thì mới thôi. Cách này cũng ít hiệu quả.

4. Cách giải bùa dơ của phụ nữ nhờ thầy Pá vi

Facebook: Thầy Bùa Yêu Pá vi-https://www.facebook.com/buayeupavi/

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt 100% Hiệu Quả

Nếu muốn giải bùa yêu bằng máu kinh bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy trợ giúp.

Theo phong thủy thì âm sẽ chống lại được âm, trong tỏi và ngỗng đều mang tính âm nhiều. Vì vậy, chúng có khả năng chống lại bùa ngải cực kỳ tốt. Trường hợp khác, khi bạn đang di chuyển ngoài đường, có người lạ mặt bắt chuyện nếu cảm thấy khá nghi thì bạn không nên trả lời. Đồng thời. tạo khoảng cách với họ, không được để người đó chạm vào người bạn.

Đặc biệt, nếu có người cố tình hỏi rõ ngày tháng năm sinh của bạn thì bạn có thể nói dối hoặc không trả lời thông tin đó của mình. Bởi, điều kiện cần có đầu tiên để luyện bùa ngải một ai đó chính là biết được ngày tháng năm sinh của người đó.

Cách hóa giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Trong trường hợp bạn đã bị dính bùa yêu bằng máu kinh nguyệt, đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và thực hiện theo các bước sau:

Nhờ các thầy sư hoặc cao tăng có kinh nghiệm về tâm linh chỉ dẫn cách hóa giải bùa ngải. Thực tế, không có nhiều người biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn tìm đúng thầy thì bạn sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Hiện nay, thầy Pá Vi là thầy bùa giỏi đang được nhiều người tin tưởng tìm để để nhờ thầy hóa giải bùa ngải mà bạn có thể tham khảo. Danh tiếng cũng như khả năng giải bùa ngải của thầy đã được nhiều người công nhận nên bạn có thể yên tâm khi tìm đến thầy.

Thầy Pá Vi sẽ giúp những người bị dính bùa yêu bằng máu kinh được hóa giải nhanh chóng.

Ngoài nhờ đến thầy bùa hóa giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt phụ nữ, hàng ngày bạn nên ngồi thiền và tập luyện dưỡng sinh để tinh thần được thoải mái. Vào những dịp cuối tuần bạn có thể tụng kinh niệm phật bằng cách đặt một cốc nước sạch ở trước mặt rồi cầu nguyện. Sau khi cầu nguyện xong, bạn hãy uống cốc nước sạch đó.

Khi bạn bị dính bùa yêu tức não của bạn đã bị xâm hại và chi phối. Lúc này, bạn cần phải tăng cường Vitamin B2 để tăng cường khả năng hoạt động của tế bào não. Đồng thời giúp hóa giải sự khống chế bùa ngải bằng tâm linh.

Trường hợp bạn phát hiện sớm mình bị dính bùa ngải bằng kinh nguyệt, bạn nên vào nhà hộ sinh và ở lại đó trong vòng nửa ngày. Bởi theo phong thủy, những đồ ô uế, hơi hướm và máu huyết trong phòng đỡ đẻ ssex khiến cho bùa ngải hoạt động không linh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn nên thay đổi môi trường sống hiện tại của mình. Chọn một môi trường sạch sẽ và tốt hơn. Tạm thời tránh xa những bon chen và xô bồ của cuộc sống hiện tại để tìm kiếm sự thanh thản trong tâm hồn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trứng gà luộc bóc sạch vỏ, sau đó lăn lên toàn bộ cơ thể để hút dần tà khí có trong cơ thể ra ngoài. Hãy thực hiện việc này liên tục trong nhiều ngày. Sau mỗi lần lăn, bạn hãy tách đôi quả trứng ra và kiểm tra. Nếu lòng đỏ trứng không còn đổi màu nữa tức bạn đã hóa giải bùa thành công. Lưu ý, sau khi lăn trứng gà, bạn nên bỏ đi, không được ăn vào.

“Dạ thầy Pá vi giúp con Sau hôm ấy về đầu óc con bần thần suy nghĩ bấn loạn, cứ nghĩ về chị ấy suốt ngày. 2 hôm sau con có xuống gặp chị ấy 1 lần nữa, cũng là lần cuối cùng cho đến hôm nay ạ. Lần gặp đó con và chị có quan hệ, con không muốn nhưng chị ấy cứ ép. Rồi vẫn như thế sau hôm đó về con vẫn suốt ngày nghĩ đến chị ấy và muốn gặp chị ấy. Xong cách đây 3 – 4 hôm có có nhắn cho con 1 tin, nhưng con không trả lời nên con cũng thôi. Cho đến đêm rạng sáng nay, lúc con nhắm mắt đi ngủ thì đầu lại nghĩ về chị, nhưng lần này người con lạnh ớn buốt hết đầu. Sau đó tiếng nói của chị ấy văng vẳng bên tai con, như đêm hôm chị ấy cho con dùng loại nước màu đỏ đó, con nghe chị ấy nói là khẳng định con đã dính bùa. Rồi chị ấy lại sai con làm gì con cũng phải làm theo, nhưng may là con bị có 1 lúc, không như lần trước ạ. Xong con rất sợ con lên mạng tìm và biết đến thầy ạ. Đây con chỉ nhớ được qua như thế thôi thầy ạ. Con muốn thầy giải gấp bùa kinh nguyệt này cho con. Mong thầy giúp con, con cảm ơn thầy ạ!”

giải bùa máu kinh Zalo – Viber – WhatsApp – (Theo Phú Vinh- Hội những người hâm mộ thầy pá vi) Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected] cho con với ạ. Câu chuyện của con nói ra cũng dài, mà con vẫn chưa dám nói cho ai biết. Câu chuyện của con là do con cũng ham chơi cách đây mấy tháng con đi cùng bạn bè đến chỗ có gái dịch vụ ạ. Sau đó con quen 1 chị, chị ấy nói hơn con 8 tuổi. Sau đó con có lấy số điện của chị ấy, rồi những lần sau con đến đều gọi chị ấy. Quen dần với chị ấy xong rồi, chị ấy hay rủ con chơi 1 loại ma tuý tổng hợp hay được gọi là kẹo, mà con chưa dùng thứ đó bao giờ cả. Sau nhiều lần chị rủ con thì cách đây 2 tuần con có dùng 1 ít với chị ấy vào buổi đêm thầy ạ, sau khi dùng thứ đó, con không làm chủ được bản thân nữa. Mà chị ấy vỗ vào vai con, cho con uống 1 loại nước gì đó màu đỏ, rồi sai khiến con bằng 1 thứ gì đó con không biết. Nhưng con đều phải làm theo chị ấy.

Bên cạnh các biện pháp trên, khi bị dính bùa yêu bạn hãy lên kế hoạch, xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh và trong sạch. Hãy cầu sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn, luôn sống khoan dung, nhân ái và lương thiện. Bạn giúp người thì người sẽ giúp lại bạn. Tuyệt đối không gây thù kết oán với nhiều người, đồng thời cũng đừng ích kỷ chỉ nghĩ đến quyền lợi của bản thân.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giải giúp:

Tìm Hiểu Về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt

Có nhiều bạn có thắc mắc hỏi cách làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Hay tò mò cách giải bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Vậy cụ thể bùa yêu là gì và có thật hay không? Để giúp mọi người có thể giải đáp câu hỏi này. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về loại bùa yêu bằng kinh nguyệt ở nội dung sau.

Bùa bằng máu kinh nguyệt là gì?

Có nhiều cách làm xong thông thường là lấy máu của người phụ nữ trong những ngày có kinh nguyệt. Sau đó đem hoà vào đồ ăn (đồ uống) đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

Hậu quả và triệu chứng trúng bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Khi sử dụng các loại bùa yêu dân tộc, người bị bỏ bùa và người bỏ sẽ có những hậu quả và triệu chứng nhất định. Vậy triệu chứng và hậu quả người trúng bùa yêu bằng máu kinh nguyệt thế nào? Mời bạn cùng tham khảo như sau.

Hậu quả bỏ bùa yêu bằng máu kinh nguyệt

Bởi vì đây chính là loại bùa dơ, bùa bẩn được sử dụng với mục đích xấu. Vì thế thông thường người sử dụng sẽ bị nhận hậu quả ngay sau đó. Dù là loại thần phép gì, nếu xuất phát từ mục đích ghen ghét, làm hại đều không có hiệu quả tình yêu. Cho nên, mọi người đều được khuyến cáo khi dùng bùa này. Trường hợp đối phương không dành tình cảm cho bạn mà dùng bùa ngải chiếm đoạt. Việc này là đi ngược lại sai lầm, với tự nhiên.

Cho nên ngay cả khi bạn sử dụng bùa yêu, bạn phải đảm bảo giữa hai người đang nhen nhóm tình cảm. Bạn chỉ dùng nó để tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn mà thôi. Đừng vội dùng nó bằng mục đích xấu vì nếu không bạn sẽ chỉ khiến mọi thứ phức tạp. Người bạn yêu cũng đau khổ, mất tỉnh táo nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Triệu chứng thường gặp của người bị bỏ bùa

Tính khí thất thường chính là biểu hiện dễ nhìn nhận nhất khi bị trúng bùa. Người bị bỏ bùa thường hay nóng nảy, giận hờn. Việc này ảnh hưởng lớn đến thần kinh khiến cho họ bị mất kiểm soát hành vi. Do đó họ có thể bị lên cơn co giật giống như một người bị bệnh động kinh.

Sắc mặt của người bị nhiễm bùa làm bằng máu kinh nguyệt u ám, như bầu trờ trước giông bão. Họ không còn hồng hào sáng như người bình thường.

Người bị bỏ bùa luôn có nhu cầu muốn quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy như không thể sống được. Họ luôn muốn dành toàn bộ thời gian để ở cạnh đối tượng bỏ bùa.

Chính vì làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt rất dễ. Do đó việc này nhiều người lạm dụng, từ đó ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Sau khi trúng bùa, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do thần kinh bị ảnh hưởng. Không tập trung làm việc, chất lượng công việc bị ảnh hưởng do tính cách thay đổi thất thường trong ngày.

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Đơn Giản Hiệu Quả Ngay

Bùa ngài vốn là một phạm trù bí ẩn và nhận được nhiều sự quan tâm trong cuộc sống. Hiện nay bên cạnh các loại bùa cầu tài, lộc làm ăn. Thì bùa yêu cũng là thứ pháp thuật được nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt là những người muốn níu kéo tình cảm của người yêu, vợ hay chống mình. Thông thường, bùa yêu được luyện từ những vật dẫn khác nhau như:

Bùa yêu làm bằng máu kinh nguyệt còn có tên gọi khác là bùa dơ, bùa bẩn. Đúng như tên gọi của nó, loại bùa này được làm bằng máu kinh nguyệt của người phụ nữ. Có rất nhiều cách để luyện loại bùa này, xong cách thông thường nhất là lấy máu của người phụ nữ. Trong những ngày có kinh nguyệt, đem hoà vào đồ ăn (đồ uống). Đem cho đối tượng người phụ nữ đó muốn bỏ bùa ăn uống.

– Phơi miếng lót hoặc băng vệ sinh có chứa máu kinh nguyệt. Sau đó đốt thành tro, rồi hòa vào nước cho đối tượng muốn bỏ bùa uống.

– Dùng máu kinh nguyệt vào những ngày đầu hòa trực tiếp với đồ uống cho đối phương uống.

– Lấy kinh nguyệt hòa với rượu trắng. Sau đó, hạ thổ 100 ngày rồi vẽ lên bùa yêu của đối phương. Cuối cùng, lén cho vào dưới gối đầu mà đối phương dùng để năm ngủ mỗi ngày.

Những hậu quả khi trúng bùa yêu làm từ máu kinh nguyệt

Bởi vì là loại bùa bẩn, bùa dơ, sử dụng với mục đích không tốt. Nên thông thường người sử dụng sẽ lãnh hậu quả ngay sau đó. Bất kể là loại thần phép gì nếu dựa trên mục đích ghen ghét. Làm hại thì đều không có hiệu quả đặc biệt là trong tình yêu. Cho nên, chúng tôi khuyến cáo rằng hãy thận trọng khi sử dụng bùa này. Bởi vì trong tình yêu dù bạn có yêu đối phương vô cùng. Nhưng nếu như đối phương không dành tình cảm cho bạn mà bạn dùng bùa ngải. Để chiếm đoạt thì đó là đi ngược lại với tự nhiên, là sai lầm.

Cho nên ngay cả khi bạn sử dụng bùa yêu, bản thân bạn phải chắc chắn rằng. Giữa bạn và người đó có nhen nhóm tình cảm và bạn chỉ đang sử dụng bùa yêu để làm tốt cho tình cảm đó. Giúp nó ngày càng mặn nồng hơn. Đừng vội dùng nó bằng mục đích xấu vì nếu không bạn sẽ chỉ khiến mọi thứ phức tạp. Và người bạn yêu cũng đau khổ, mất tỉnh táo nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

– Tính khí thất thường là biểu hiện dễ nhận thấy nhất của người bị trúng bùa, người bị bỏ bùa thường hay giận hờn, nóng nảy vô cớ, việc ảnh hưởng đến thần kinh khiến cho họ có thể đánh mất sự kiểm soát hành vi của mình, Chính vì vậy họ có thể bị lên cơn co giật giống như một người bị bệnh động kinh

– Sắc mặt của người bị nhiễm bùa làm bằng máu kinh nguyệt thường xám lại, u ám giống như bầu trời trước cơn giông bão, không được sáng và hồng hào như người bình thường.

– Người bị bỏ bùa luôn có nhu cầu muốn quan hệ tình dục với người bỏ bùa. Nếu như có lý do gì đó không được gặp nhau thì người bị bỏ bùa luôn có cảm thấy khó chịu, không thể sống được. Luôn muốn dành toàn bộ thời gian để ở cạnh đối tượng bỏ bùa.

– Chính vì làm bùa yêu bằng máu kinh nguyệt rất dễ, nên nhiều người hay lạm dụng khiến cho ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Sau khi trúng bùa, họ sẽ luôn nghe lời, song mất ý thức bình thường, do ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Không tập trung làm việc, chất lượng công việc bị ảnh hưởng do tính cách thay đổi thất thường trong ngày.