Cách Giải Bùa Kumanthong / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Englishhouse.edu.vn

Bùa Chú Kumanthong Đáng Sợ Như Thế Nào Và Cách Giải Kuman Thong

Bùa chú Kumanthong là gì?

Kumanthong được gọi là Cậu bé vàng hay Quỷ linh nhi, một loại bùa chú huyền bí xuất xứ từ Thái Lan. Kuman Thong được các đạo sĩ, pháp sư coi trọng bởi khả năng “thần thánh”, có thể đem về tài bạc, của cải, sự may mắn và giúp người nuôi chúng đạt được những mong muốn khi thỉnh cầu các Kuman Thong. Với nhiều hình dạng khác nhau, Kuman Thong có khi là búp bê nữ, búp bê nam hay tượng dát vàng hình em bé… nhưng chung quy đều được yểm bằng bùa chú

Lúc đầu, búp bê Kuman Thong được tạo ra với mục đích giúp các linh hồn bé nhỏ có cơ hội siêu thoát. Bằng cách giúp đỡ chủ nhân của mình, nghe kinh Phật thường xuyên để tạo nghiệp lành. Xoá bỏ nghiệp ác trong quá khứ thông qua đó chúng sẽ được tái sinh vào cõi tốt hơn.

Tất cả chúng sinh đều phải trải qua luân hồi và đau khổ, bao gồm cả con người như chúng ta. Do đó, các nhà sư với lòng từ bi đã cưu mang những sinh linh bé nhỏ này. Giúp những sinh linh bé nhỏ đó có nơi nương tựa, ăn uống vui chơi như một đứa trẻ bình thường. Và cho chúng nghe Pháp thoại, kinh Phật để chúng có được những tư tưởng lành mạnh và sự hiểu biết đúng đắn mà cuối cùng sẽ giải thoát chúng khỏi những đau khổ.

Bùa chú Kuman Thong được tạo ra để những linh hồn đó có cơ hội được yêu thương. Đó cũng là cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ chủ nhân. Những linh hồn đó sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Mặc dù luật pháp Thái Lan đã nghiêm cấm việc “chế tạo” và sử dụng kuman thong từ rất lâu, song những đồn thổi truyền tai nhau về quyền năng siêu phàm khiến cho nó vẫn luôn là một thứ hàng chợ đen đắt giá và được nhiều người tìm kiếm.

Niềm tin vào kuman thong phổ biến đến nỗi thậm chí cả các đền chùa cũng bày bán những bức tượng nhỏ mang hình dáng của một hài nhi ngồi chắp tay cầu nguyện, như là một dạng kuman thong thô sơ nhất.

Việc chăm sóc cho thứ bùa chú kỳ dị này cũng hết sức… kỳ dị. Người chủ phải đặt nó trên một kệ riêng ở nơi kín đáo và phải… nuôi dưỡng nó hằng ngày bằng một ly sữa hay nước ngọt. Và “con ma” nhỏ bé sẽ có thể nhìn thấy hay nghe thấy những mối nguy hiểm với chủ từ khoảng cách… 20.000km.

Tuy nhiên đôi khi kuman thong cũng có thể nghịch ngợm, phá phách chủ nhà do bản tính vẫn còn trẻ con của nó. Những lúc đó thì người chủ cũng phải trừng phạt bằng cách đánh nó nhẹ nhàng với một cây gậy gỗ, đồng thời trách mắng bằng một giọng điệu nghiêm khắc, giống như cách mà họ dạy dỗ trẻ con vậy.

Mặc dù chuyện về kuman thong rất ly kỳ, nhưng quyền năng thực sự của nó, thì chưa ai kiểm định được. Theo các nhà khoa học, thứ bùa này chỉ là sự nhảm nhí không hơn không kém.

Hướng dẫn cách giải KumanThong

Khi chủ nhân của một kuman thong không còn khả năng chăm sóc cho nó được nữa, họ phải đưa nó đến một ngôi chùa để nhờ các vị Thầy, Pháp Sư làm pháp giải Kuman Thong sau đó để búp bê lại chùa nhờ nhà chùa chăm sóc hoặc cầu siêu cho vong linh, sau đó có thể ra về.

Lời kết về việc nuôi búp bê có linh hồn và sự cảnh tỉnh cho người nuôi

Từ thời cổ xưa Thái Lan, Kuman Thong đã bị coi là một loại phép thuật tà đạo. Kuman Thong được đồn thổi là đem lại cho người giữ nó tiền bạc, danh vọng, may mắn. Quan niệm ấy đã đem đến không biết bao nhiêu bi kịch chung quanh sự chế tạo Kuman Thong: Không ít các vụ án tại Thái Lan và quốc tế về những người đàn ông sát hại vợ mang thai nhằm lấy con trong bụng tạo Kuman Thong, cha mẹ hy sinh thai nhi nhằm tạo bùa búp bê mong cầu cuộc sống tốt đẹp hơn…

Kuman Thong có thật mang năng lực siêu nhiên, mang phép thuật để đáp ứng mong muốn cho chủ nhân nó, hoặc có thể khiến họ bị nhập, bị điều khiển và phản phệ? Hay đó chỉ là những trùng hợp tình cờ hoặc tự kỉ ám thị của người nuôi? Không ai thực sự biết, cũng chưa có người nào có đủ uy tín để đứng ra chứng minh điều này. Nhưng, chỉ tính về cách thức chế tạo ra Kuman Thong, đã thấy rằng đó là một sản phẩm chứa đựng sự tàn bạo và tham lam. Đó là còn chưa kể đến mục đích của việc nuôi Kuman Thong chình là để thỏa mãn dục vọng của mình. Nuôi một thứ phi tự nhiên chỉ vì mong cầu, ham muốn có được mọi thứ một cách dễ dàng. Và đương nhiên coi đó là chuyện hay ho, vui vẻ, trào lưu. Phải chăng, đó là một kiểu biến thái về mặt tâm lý của một bộ phận cuồng tín? Sẽ như thế nào nếu người ta chỉ chăm chăm tìm kiếm những vật linh tìm may mắn, nhằm đi đường tắt đến với thành công mà không cần nỗ lực tự thân?

Thế nên, Kuman Thong phải chăng chính là một hiện thân của sự nhẫn tâm và tham vọng của con người? Sự trỗi dậy của trào lưu này cũng đồng thời đem đến một lời cảnh tỉnh: Xin đừng để lương tri bị nuốt chửng bởi tham vọng bất chấp, bởi đánh mất thiện tâm trong mỗi con người.

Kumanthong: Giải Mã Hiện Tượng Bí Ẩn Bùa Chú Rùng Rợn Nhất Thái Lan

Kumanthong là gì?

Đây là câu hỏi được đặt ra khi búp bê Kumanthong đang được rất nhiều người ưa chuộng mặc dù không biết rõ bản chất nguy hại thực sự của nó. Trước vấn đề này, Cô Phạm Thị Yến chia sẻ: “Kumanthong là những linh hồn (là thần thức hoặc ngạ quỷ) chết từ khi còn trong thai (gọi là thai nhi) gá vào những con búp bê. Tức là người ta tập trung giống quỷ này vào để luyện cho nó chấp vào con búp bê là của nó, thân búp bê sẽ là thân của nó và nó ở trong con búp bê này. Người đến mua/thỉnh những con búp bê đó về nhận làm con mình, coi nó như thần tài để phù hộ mọi việc”.

Từ lời giảng giải của Cô chủ nhiệm, chúng ta hiểu Kumanthong là những vong linh thai nhi đang tồn tại trong cõi ngạ quỷ, và người ta luyện cho những vong thai này gá vào thân xác của búp bê, để nó chấp thân búp bê là thân xác của nó.

Bản chất của việc nuôi Kumanthong theo lý nhân – duyên – quả

Nói về bản chất của Kumanthong theo đúng với lý nhân – duyên – quả của đạo Phật, Cô Phạm Thị Yến lý giải: “Tất cả người làm việc này đều có tà kiến, cho nên họ còn chấp trước, chấp vào “tôi” và chấp “cái của tôi”. Tất cả chúng sinh do duyên nghiệp nên còn tồn tại. Những con búp bê mà người ta thỉnh về là những vong linh đã có duyên nghiệp với họ trong tiền kiếp”.

Từ lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm, chúng ta biết rằng, dưới góc nhìn của đạo Phật thì việc mua Kumanthong về nuôi chính là thỉnh những chúng sinh có duyên nghiệp tà kiến với chúng ta từ trong tiền kiếp ở với mình.

Kumanthong chia làm mấy loại?

Theo Cô Phạm Thị Yến, Kumanthong được chia thành 2 loại, một loại có yểm vong thai và một loại không yểm vong thai. Cô chia sẻ: “Dù là loại có yểm hay không có yểm thì khi chúng ta thờ, theo nghiệp tà kiến, sẽ kéo về thêm cho chúng ta những vong linh thai nhi (của chúng ta trong kiếp này hoặc từ nhiều kiếp trước mà chúng ta đã phá, hay những chúng sinh mà chúng ta đã giết hại chúng từ trong thai, trong trứng) đủ duyên để về báo oán chúng ta. Cho nên mới có hiện tượng tâm linh xảy ra với chúng ta. Hiện tượng đó là do quỷ linh nhi hoặc do tất cả các oan gia trái chủ kia của chúng ta tác động. Có những Kumanthong khi giải ra không hề thấy linh thức của thai nhi mà chỉ thấy oan gia trái chủ của người nuôi nó. Đó là do mình khởi ý nuôi vong linh là tạo duyên để chiêu cảm tất cả nghiệp từ quá khứ đến với mình”.

Nuôi Kumanthong mới đầu thấy thuận lợi là do đâu?

Nhiều người sau khi thỉnh Kumanthong về nuôi thấy công việc thuận lợi, ăn nên làm ra. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Nguyên nhân gì khiến nhiều người cảm thấy nuôi Kumanthong đem lại tài lộc?

#Thứ nhất là do công đức bố thí cho Kumanthong

Thực hư sự việc được Cô Phạm Thị Yến lý giải theo quan điểm của nhà Phật: “Sau khi thỉnh Kumanthong, công việc làm ăn của chúng ta có nhiều thuận lợi do chúng ta có công đức bố thí là cúng đồ ăn cho nó. Tuy đó là oan gia trái chủ của chúng ta, nhưng chúng ta mang nó về nuôi, đối tốt với nó, đó là hành động hóa giải hận thù. Đáng ra chúng ta còn nghiệp mất tài sản do kiếp xưa cướp của nó, nhưng nay chúng ta cúng cho nó ăn, cung phụng nó thì nghiệp đó được tiêu đi một chút. Vì vậy, chúng ta thấy việc làm ăn tốt lên. Nhưng do chúng ta nuôi ma tà, quỷ quái và nó vẫn phải đòi nợ cũ (tức là do nghiệp lực của linh nhi và chúng ta), cho nên nó không thể hết oán hận chúng ta. Khi nó giận hờn là lúc chúng ta trổ quả nghiệp”.

#Thứ hai, do phước báu của chính mình đến thời trổ quả

Cô cũng chia sẻ thêm một lý do nữa khiến ta lầm tưởng nuôi Kumanthong gặp được may mắn: “Trong kiếp trước, chúng ta gieo được bao nhiêu phước báu thì kiếp về làm người, chúng ta sẽ được hưởng ngần ấy, không sớm thì muộn, không cần ai giúp đỡ. Nếu chúng ta không làm việc ác, chúng ta được hưởng đủ phần phước mà chúng ta đã tạo ra từ tiền kiếp. Nếu mỗi ngày chúng ta làm thiện, phước sẽ tăng thêm; ngược lại, nếu làm ác thì phần phước sẽ giảm đi. Cho nên, gọi là cộng cả nghiệp kiếp cũ và việc làm trong kiếp này thì ra được phần phước của chúng ta kiếm được trong hiện tại. Khi chúng ta khởi tâm mong cầu, Kumanthong biết được một số vấn đề và có thể nói cho chúng ta biết thông qua: chiêm bao, nói qua tai, gá vào thân chúng ta để tay chúng ta viết ra hoặc tự nói ra một số vấn đề. Chúng ta cứ làm theo rồi thấy có phước. Thực chất đó là phước của chúng ta, nhưng chúng ta lại nhầm tưởng nó cho mình phước, rồi nương tựa vào nó, coi nó như vật cứu tinh. Ngay khi ấy, chúng ta sẽ mất phước”.

Từ lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm, chúng ta biết rằng Kumanthong chỉ dựa vào phước báu của chúng ta và nói cho mình biết, chứ không phải phước báu do Kumanthong tạo ra ban tặng cho mình.

Nuôi Kumanthong cầu mong phước báu là quan điểm sai lầm

Theo quan niệm của đạo Phật, vạn vật trong khắp pháp giới đều vận hành theo luật nhân quả. Việc chúng ta có được may mắn là do phước báu của mình đã gieo trồng nhân lành và đủ duyên sẽ trổ quả báo lành, chứ không phải do nuôi Kumanthong mà có. Từ lời Phật dạy, Cô khẳng định: “Phật Tử chúng ta tin nhân, tin quả tu tập sẽ mang đến lợi ích và luôn luôn bỏ ác hành thiện, không thể chờ mong vào một thế lực nào ban phước, giáng họa được cho chúng ta. Bản thân Kumanthong còn trong cõi ngạ quỷ, thấp phước hơn mình. Vậy chúng làm gì có phước để mà cho mình phước! Không cho mình phước được! Cho nên chỉ dẫn dắt chúng ta vào đường mê thôi. Chúng ta phải chịu đau khổ thêm. Nên những ai đã thờ Kumanthong và nếu có tâm ý muốn thờ Kumanthong thì nên giải đi, mang về chùa cầu siêu cho các vong linh đó. Đó là cách chúng ta làm phúc và cách chúng ta chuyển hóa được nghiệp lực để chúng ta có phúc báo. Không nên nuôi ma quỷ, suốt ngày phải chiều ma, chiều quỷ. Chiều làm sao mà chiều như ý nó được. Bởi vì nó là tham, gian và ác; vì nó ở cõi thấp, nó ác nên nó sẽ xui chúng ta làm điều ác, rồi cả hai cùng chịu quả báo, không giải quyết được việc gì. Vậy thì chúng ta phải tin lời Phật dạy. Kinh Cúng Thí: “Dù ở dưới đất hay trên không, chúng sinh nào nhận được đồ thí thì hộ trì người bố thí.” Cho nên cứ chư Thiên, chư Thần, vong linh, ngạ quỷ chúng ta cúng dường, hồi hướng cho họ thì theo năng lực nghiệp, họ phải hộ trì cho mình, không thể phá mình được vì mình có phước”.

Từ lời Cô chủ nhiệm, chúng ta biết rằng không có việc Kumanthong ban phước cho người mua. Vậy nên việc những thầy bùa, thầy Pháp hoặc cả thầy Sư làm Kumanthong để bán cho người cầu may mắn là sai Pháp của Phật. Cô chủ nhiệm chia sẻ: “Các thầy Sư hoặc không phải thầy Sư nhưng làm bùa ngải là làm sai lời Phật dạy. Những người đó không phải là đệ tử Phật. Đức Phật dạy rằng: Muốn cứu chúng sinh trong cõi ngạ quỷ thì tìm tới Tăng đoàn tu tập thanh tịnh, phát tâm cúng dường, hồi hướng phúc báo đó cho các vong linh thì các vong linh được siêu thoát. Cho nên, hình thức cho linh thức thai nhi gá vào búp bê để chúng ta nuôi và để cho thai nhi được siêu thoát là sai lời Phật dạy”.

Có cách nào hóa giải bùa Kumanthong không?

Từ những câu chuyện của người trong cuộc đã nuôi Kumanthong, chúng ta thấy rằng, Kumanthong không thần thánh như vậy. Với những trường hợp mong muốn hóa giải bùa Kumanthong, Cô chia sẻ: “Chúng ta tuyệt đối không cho Kumanthong ăn và không nghe lời nó nữa. Chúng ta đến chùa quy y Tam Bảo và tu tập theo bài số 9 trên website chúng tôi Hướng dẫn nghi lễ giải Kumanthong tại nhà. Rồi chúng ta gửi nó đi cầu siêu ở những chùa có thể cầu siêu cho vong linh”.

Về lợi ích của việc quy y Tam Bảo, Cô cũng chia sẻ ba ngôi báu Phật – Pháp – Tăng là nơi nương tựa rất vững chắc, có công năng giúp chúng ta hóa giải được những khổ đau, đạt được hạnh phúc an vui. Để hóa giải oán hận của những vong linh thai nhi đang báo oán mình do chiêu cảm từ việc nuôi Kumanthong và để kết duyên với những chúng sinh này trong thiện Pháp, Cô chia sẻ rằng người nuôi Kumanthong nên thực hành lời Phật dạy: “Chúng ta sám hối tội lỗi trong nhiều kiếp trước mình từng phá thai, phá trứng, làm các việc bất thiện: “Con xin thành tâm sám hối và phát nguyện cúng dường Tam Bảo” rồi hồi hướng. Chúng ta cũng chăm nghe kinh, nghe Pháp để cho những vong linh có duyên với chúng ta nghe được lời Phật dạy. Như vậy, chúng ta có lợi ích mà chúng sinh xung quanh chúng ta cũng có lợi ích”.

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

+ Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

+ Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

+ Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

+ Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

+ Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

+ Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

+ Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

+ Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

+ Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

Tham khảo :

Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

Bùa Kumanthong Là Gì Và Những Bí Ẩn Rợn Người Bạn Có Thể Chưa Biết

Kumanthong được nhắc đến thay cho các thuật ngữ như “cậu bé vàng” hay “quỷ linh nhi”. Đây là một loại bùa chú huyền bí có xuất xứ đến từ xứ sở “chùa vàng” Thái Lan. Bùa kumanthong truyện được đánh giá cao khi chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp phải gánh sau này nếu làm việc không tốt.

Với tài năng hơn người của mình, các nhà sư đến từ Thái Lan đã đem lòng trắc ẩn với những đứa trẻ đáng thương đang lang thang. Do đó, nhà sự đã dùng bùa phép để hồn các đứa trẻ có thể trú ngụ trong những búp bê có hình tượng em bé. Đây là lý do khiến bùa Kumanthong ra đời.

Kumanthong hay còn gọi cậu bé vàng hoặc quỷ linh nhi

1.1. Bùa Kumanthong có tác dụng gì?

Bùa Kumanthong ở Việt Namcó tác dụng gì? Câu trả lời là có rất nhiều tác dụng. Trong đó, cần kể đến các tác dụng sau:

Bùa được sử dụng để giúp các linh hồn trẻ nhỏ được siêu thoát.

Bùa được tạo ra giúp linh hồn trẻ em sớm được tái sinh, đầu thai kiếp khác.

Chủ nhân khi sử dụng tốt bùa sẽ nhận được may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Bùa Kumanthong Thái Lanđược xem như bùa hộ mệnh cho người nuôi, giúp bạn luôn vui vẻ.

Kumanthong mang lại nhiều tác dụng hoặc gây hại cho người nuôi

1.2. Bùa Kumanthong có mấy loại?

Bùa búp bê kumanthong có hai loại chính là bùa đen và trắng:

Kumanthong trắng thường có các thành phần lành tính như đất chùa, thảo mộc, các loại hoa quat, cỏ cây khác. Đồng thời, bùa được tạo ra từ chú thuật cổ xưa của phật giáo Thái Lan.

Kumanthong đen ra đời có các pháp sư luyện bùa từ vong linh trẻ em không siêu thoát hoặc do máy, xương hay bất cứ cái gì trên cơ thể người đã chết. Theo đó, bùa loại này có thể tốt hay không tùy vào tay chủ nhân sở hữu.

2. Bùa kumanthong cứu vớt và phá nát thanh xuân

Bùa kumanthong cứu vớt và phá nát thanh xuân bắt đầu bằng câu chuyện thương tâm được Sunthon Phu kể lại trong Khun Chang Khun Phaen. Truyện kể rằng vị tướng trẻ Khun Phaen nhận được sự sủng ái của nhà vua trong vương quốc. Có vị phù thủy vì yêu mến nên gả con gái cho chàng. Khi vợ mang thai mối quan hệ của vị tướng này và cha vợ có nhiều rạn nứt.

Kumanthong có nguồn gốc ra đời từ câu chuyện thương tâm

Khi những mâu thuẫn kéo dài khiến phù thủy quyết định mưu hại con rể của mình. Tuy nhiên, vị tướng này đã phát hiện ra. Khun Phaen sát hại vợ con và đến một ngôi đền thiêng cầu nguyện. Linh hồn đứa trẻ nghe tiếng cầu nguyệt đó đã luôn theo bên cạnh cha mình để mang lại nhiều may mắn cho vị trướng. Vì vậy, Kumanthong ra đời từ đó.

2.1. Bùa kumanthong và những bí ẩn đằng sau

Bùa Kumanthong quỷ linh nhi những bí ẩn đằng sau luôn khiến nhiều người cảm thấy rùng rợn. Bởi, bên cạnh những tác dụng đặc biệt bùa còn gây hại cho con người nếu người nuôi sử dụng sai bùa.

Kumanthong thực chất không hề xấu. Bởi, bùa được tạo ra giúp những linh hồn hài nhi có cơ hội được yêu thương, chăm sóc và tái sinh trong những số kiếp tốt hơn. Vì vậy, cơ hội để giúp cha mẹ giải bớt nghiệp tăng lên.

Khi chăm Kumanthong đúng cách người nuôi sẽ nhận được những giúp đỡ tận tình. Ngược lại, nếu chủ sở hữu có trí tuệ kém, dạy Kumanthong những hành động không tốt để ích lợi cá nhân sẽ gặp phải nguy hiểm về sau.

Người nuôi Kumanthong cần có sự tỉ mỉ và tâm địa trong sạch

Kumanthong là linh hồn của đứa trẻ vì vậy người nuôi cần thường xuyên chăm sóc nó thật tốt. Bạn phải cho nó đi chơi, ăn uống và mua đồ chơi. Tuy nhiên, nếu lệ thuộc vào Kumanthong quá nhiều chắc chắn bạn sẽ khổ khi nuôi nó. Bất cứ việc gì từ nhỏ đến lớn người chơi đều phải hỏi ý kiến của Kumanthong để tránh bị nó giận dỗi.

Không ít trường hợp khi nuôi Kumanthong với những ý nghĩ xấu xa, làm hại người khác sau này sẽ phải trả giá. Theo đó, người nuôi phải cắt máu của mình để nuôi Kumanthong. Ngoài ra, nếu làm trái ý nó, Kumanthong lập tức nổi giận và gây ra những tác hại không nhỏ đến chủ nhân.

2.2. Cách tiêu diệt bùa Kumanthong

Bùa kumanthong tiếng khóc của oan hồn cần được tiêu diệt chính xác nếu không sẽ gây hại cho người nuôi. Vậy, cách tiêu diệt bùa như thế nào? Bạn cần mang Kumanthong đến chùa uy tín kèm theo các vật dụng và quần áo của nó. Sư thầy sẽ bằng phép thuật của mình tiêu diệt Kumanthong giúp bạn.

3. Bùa thầy Pá vi

Khác với bùa kumathong hoặc những loại bùa khác đều có hậu quả. Thì bùa do thầy Pá vi làm ra hoàn toàn an toàn và lành tính. Đã được kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua khi giúp đỡ rất nhiều người cả về tình duyên, lẫn công danh sự nghiệp, kinh doanh.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp: “Mình cũng là người Nghệ An, mình là dân Thanh Chương nhưng giờ sinh sống và làm việc ở TN được mấy năm rồi. Mình đã li hôn, hiện tại có yêu một người, người ta cũng gia đình không ổn. Yêu được một thời gian rồi nhưng dạo này mình thấy anh đó thay đổi, không quan tâm đến mình nhiều nữa.

Kết luận:

Khi bạn thực sự cần làm bùa hiệu quả liên hệ trực tiếp thầy Pá vi:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Bùa Dơ Là Gì Và Cách Hóa Giải Bùa Dơ

Bùa dơ hay phân tích dễ hiểu là bùa được làm từ đồ dơ bẩn. Đây thường là tên gọi cho loại bùa mà phụ nữ thường sử dụng để bỏ bùa đàn ông, giữ chân họ ở bên mình. Bùa dơ vì thế là một phần của bùa yêu như nhiều người vẫn biết. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh cách giải bùa dơ, cách làm bùa dơ mà đến nay vẫn là những ẩn số, đa đáp án.

Như đã nói, bùa dơ là bùa được làm từ đồ dơ bẩn, thường là phụ nữ sử dụng. Có lẽ nhiều người đã nghe đến bùa yêu bằng máu kinh nguyệt. Đây chính là nguồn gốc của bùa dơ.

Cách làm bùa dơ

Tuy nhiên, để nói đến bùa dơ hay bùa yêu từ kinh nguyệt thì phải nói đến thời xa xưa, khi người ra sử dụng Húng Lìn là cách làm bùa dơ chứ không phải kinh nguyệt như bây giờ. Hùng Lìn là máu của con khỉ khi vừa xong. Trộn với lá cây chó đẻ ngâm với rượu hạ thổ 100 ngày. Sau đó lấy rượu này vẽ lên bùa, trên bùa ghi tên tuổi của người bị yểm bùa, vậy sẽ khiến người ta say đám người yểm bùa đến suốt đời.

Đến thời phong kiến, bùa dơ được sử dụng khi các cung tần, cung nữ sử dụng hành kinh trộn vào thức ăn của nhà vua để mong vua sủng ái. Đến ngày nay, cách làm bùa dơ bằng việc sử dụng kinh nguyệt là nhiều nhất. Lấy máu kinh hoặc một ít băng vệ sinh có chứa máu kinh đem đốt và hòa vào café cho đàn ông uống, họ sẽ say đắm không rời.

Cách nhận biết bị trúng bùa dơ

Những người bị bỏ bùa dơ để lâu không giải có thể dẫn đến thần kinh, thậm chí tử vong.

Triệu chứng thường gặp của những người bị bỏ bùa dơ:

– Tâm tính thất thường: nóng nảy, giận hờn vô cớ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, một số trường hợp lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày.

– Sắc mặt của người bị bỏ bùa tà: mặt xám tro, không được hồng hào như thường.

– Luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh người đó. Nếu vì lý do gì đó không được gặp nhau thì sẽ có cảm giác không thể sống được.

– Làm việc sẽ bị ảnh hưởng lớn do tính cách thay đổi bất thường trong ngày.

Cách giải bùa dơ

Bùa dơ xét về nhiều mặt đều là việc làm không tốt. Thứ nhất, việc sử dụng đồ dơ bẩn để làm bùa là một việc làm mất vệ sinh. Nếu lấy điều ấy để chứng minh tình yêu hoặc giữ lấy tình yêu thì là một hành động mù quáng. Và cách giải bùa dơ ra đời cũng để ngăn cho điều này không xảy ra.

Thứ nữa, việc tình cảm của mỗi người dành cho nhau là một việc tự nhiên, xuất phát từ sự chân thành và tự nguyện chứ không phải sử ép buộc, yểm bùa chú để giữ chân họ bên mình. Do đó, sử dụng bùa dơ để có được tình cảm là hành động không nên có.

Để biết người nào đó có bị yểm bùa dơ hay không có thể sử dụng cách giải bùa như sau

– Lăn trứng gà đã luộc lên lưng và lên người của người bị cho là bị yểm bùa yêu. Nếu lòng đỏ đổi màu nghĩa là người đó đã bị yểm bùa, thường là bùa ngải.

– Dùng bùa hộ mệnh đeo trên người để tránh tà ma có thể xâm nhập làm hại bất cứ lúc nào.

– Nhiều người cũng sử dụng cách giải bùa là lấy liễu đập nhẹ từ trên xuống dưới 61 cái. Vừa đập vừa niệm thần chú. Sau đó, dùng cành liễu đó đập từ trong ra ngoài nhà. Liễu héo thì lấy cành khác, đến khi thấy người thanh thản, nhẹ nhàng thì thôi.

Các cách giải bùa dơ rất nhiều và cũng tùy từng trường hợp thấy có thể khỏi được hay không. Và cách tốt nhất để tránh mọi bùa chú là tình tâm tích đức, làm nhiều việc thiện, tâm sáng lòng an.