Xu Hướng 5/2023 # Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel # Top 14 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế áo lớp trên máy tính. Một trong số đó, hữu ích và thông dụng nhất phải kể đến chính là Photoshop và Corel. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hai phần mềm này!

Thiết kế áo lớp bằng photoshop

Bước 1: Cài đặt phần mềm Photoshop

Đầu tiên, dĩ nhiên là bạn phải cài đặt phần mềm trên máy thì mới sử dụng được rồi. 

Có rất nhiều phần mềm photoshop hiện nay mà bạn có thể chọn như: Photoshop CC, Photoshop Adobe, Photoshop Illustrator…. Tuy nhiên, phần mềm có dung lượng nhẹ nhất, mà vẫn đảm bảo được những tính năng thiết kế chuyên biệt thì phải là Photoshop CS6 Portable. 

Bạn có thể gõ từ khóa “Photoshop CS6 Portable” trên Google để tìm link tải. Sau khi tải về rồi thì chỉ cần giải nén ra là có thể sử dụng được luôn chứ không cần cài đặt như các phần mềm nặng khác.

Bước 2: Tìm vector hình in áo

Bước 3: Thiết kế áo lớp trên máy tính bằng phần mềm Photoshop

Bây giờ thì bạn đã có thể mở phần mềm ra và bước đầu làm quen với các tính năng cơ bản của nó rồi đó.

Bước 4: Chèn hình ảnh in, họa tiết vào áo

Muốn chèn hình ảnh, họa tiết in vào áo bạn làm theo các bước: 

Nhấn

Ctrl+T

để điều chỉnh kích thước, xoay trái, phải hoặc di chuyển vị trí cho phù hợp.

Khi thiết kế, sự sáng tạo của bạn là không có giới hạn. Bạn có thể dùng công cụ có sẵn để vẽ và đổ màu lên hình in nữa đấy.

Bước 5: Lưu mẫu thiết kế về máy

Bước cuối cùng sau khi thiết kế áo lớp trên máy tính xong chính là lưu mẫu thiết kế về máy. 

Lưu lại bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+S và chọn vị trí lưu để xuất ra file png hoặc jpg. Nếu bạn muốn lưu mẫu thiết kế với dạng file psd thì chỉ cần nhấn nhấn Ctr+S sau đó chọn đường dẫn lưu file là xong.

Thiết kế áo lớp bằng Corel

Không phổ biến bằng Photoshop, nhưng thiết kế áo lớp trên máy tính với phần mềm Corel (hay CorelDraw) cũng là một lựa chọn không tồi. 

Phần mềm Corel là gì?

Là một phần mềm thiết kế chuyên biệt, Corel được sử dụng để thiết kế các banner, logo, poster hay ảnh chuyên nghiệp. Đây được xem là “kỳ phùng địch thủ” của  Illustrator, một phần mềm chuyên thiết kế thuộc bộ phần mềm của Adobe.

Hiện nay Corel đã ra đến phiên bản mới nhất là X8, tuy nhiên, phiên bản X7 vẫn được nhiều người dùng hơn bởi một số ưu điểm sau:

Không yêu cấu hình máy cao

Chạy mượt hơn phiên bản X8 

Duy trì hệ thống Macro (hiện phiên bản X8 đã loại bỏ mã Macro có sẵn)

Corel X8 không có nhiều đột phá, chạy nặng, hay bị treo và cần máy cấu hình cao

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Corel

Về các bước thiết kế áo lớp đơn giản, phần mềm Corel cũng không có gì khác biệt với Photoshop CS6 Portable cả. Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm một phần mềm có nhiều tính năng hơn là thiết kế cơ bản và có thể sử dụng lâu dài để phát triển thêm thì nên chọn Corel.

Bước 1: Tải phần mềm

Bước đầu tiên là chọn đúng bản chuẩn của phần mềm để download về máy tính. Bạn thực hiện tìm kiếm và download giống hệt hướng dẫn cài đặt Photoshop phía trên.

Bước 2: Mở phần mềm và điền thông tin

Khi mở phần mềm Corel lên, sẽ có các điều khoản sử dụng hiện lên. Để ý phần dấu tích vào dòng chữ “I agree to the End User License Agreement and the Term of Service” sau đó nhần vào Accept ở phía cuối góc phải màn hình.

Tiếp theo, trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Downloading, please wait…” nghĩa là phần mềm đang tự động tải về và bạn phải đợi cho đến khi giai đoạn này hoàn tất.

Sau khi đã tải về hoàn tất,  bạn điền tên của mình vào ô Full Name rồi tiếp tục cài đặt bằng cách nhấn Next. Phần Serial number có thể bỏ qua.

Bước 3: Thiết lập tùy chỉnh các thông số khi cài đặt Corel

Lựa chọn Custom Installation để thiết lập các tùy chỉnh cho phần mềm trên máy tính.

Phần mềm sẽ gợi ý  4 ứng dụng đi kèm với CorelDraw, bạn có thể cài tất cả chúng vào và tìm hiểu sau bởi đây đều là các phần mềm trợ giúp cho CorelDraw. Bấm Next để tiếp tục.

Tiếp theo nữa hệ thống muốn giúp bạn tạo một bản sao trên màn hình desktop, bạn có thể chọn có hoặc không và tiếp tục Next ở bước tiếp theo.

Cuối cùng, chọn đường dẫn cho phần mềm rồi nhấn Install now để cài đặt là xong.

Bước 4: Tạo thông tin tài khoản

Sau khi cài đặt thành công, để sử dụng Corel bạn cần có tài khoản đăng kí nữa. 

Việc tạo tài khoản sẽ ngay lập tức hiện lên trên màn hình. Bạn cần điền đầy đủ thông tin email và thiết lập mật khẩu. 

 Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần mở phần mềm lên. Áp dụng các bước chúng tôi đã hướng dẫn để thiết kế áo lớp phía trên là có thể thiết kế rồi. 

Nguồn: https://haianhuniform.com

6 Bước Thiết Kế Banner Quảng Cáo Đơn Giản Với Photoshop

16:37 14/11/19 11,250 lượt xem

Với thiết kế này, ta thực hiện qua 6 bước cơ bản, Cụ thể:

Bước 1: Cài đặt Photoshop và Adobe Illustrator

Đây là 2 công cụ cơ bản giúp ta có thể hoàn thành mẫu thiết kế banner một cách cơ bản nhất. Bạn có thể tìm và download bản cài hoặc tải bản portable là bản tích hợp sẵn, không cần cài vào máy mà có thể sử dụng trực tiếp khi tải về.

Link tải Photoshop CS6 Portable

Link tải Adobe Illustrator Portable

Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế banner, chọn nguồn hình ảnh cung cấp phù hợp

Tại phần này, chúng ta có thể lấy nguồn ảnh thiết kế banner từ nhiều trang khác nhau. Thiết kế website Tất Thành gợi ý đến bạn một nguồn ảnh dạng vector miễn phí thông dụng hiện nay là freepik, nguồn ảnh này cho phép bạn tải về miễn phí hình ảnh dưới định dạng eps giúp dễ dàng thao tác, chỉnh sửa. Tại đây, gõ từ banner vào ô tìm kiếm và chọn một vài hình ảnh mà bạn nghĩ sẽ sử dụng trong mẫu thiết kế banner của mình.

Bước 3: Tạo file thiết kế mới trên photoshop

Sau khi tải về một vài ý tưởng phù hợp. Mở photoshop và AI, tại cửa sổ photoshop, tạo một thiết kế mới với kích thước tùy chọn (ở đây mình sẽ tạo một banner dạng dài)

Bước 4: Mở file ảnh tải về từ freepik ở định dạng eps trên AI

Chọn các đối tượng bị nhóm vào nhau và ungroup chúng thành nhiều đối tượng riêng biệt. Xóa các text không sử dụng đến, chỉnh sửa một số thông số sao cho phù hợp với nhu cầu, ở phần này mình chỉnh cho khoảng không màu cam ở giữa mờ đi để thêm cảnh ở đẳng sau sau khi hoàn thành.

Bước 5: Copy ảnh từ AI sang PTS

Kéo chuột chọn đối tượng bạn muốn sử dụng trong mẫu banner của mình, kéo thả chuột sang cửa sổ photoshop tại cửa sổ vừa tạo. Điều chỉnh độ nghiêng và kích cỡ cho phù hợp. Ở đây mình quay ảnh một góc 90 độ và tạo thêm một phần nền ở trên. Vậy là ta đã có một phần nền banner đơn giản.

Bước 6: Hoàn thiện thiết kế

Thêm một số hình ảnh trang trí về tour du lịch và một số đoạn text đơn giản, thế là xong.

Chỉ với 6 bước thiết kế rất cơ bản, ta đã sở hữu một mẫu thiết kế banner đơn giản theo ý muốn. Thật tuyệt đúng không nào, tuy không bằng những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay đổi, tạo điểm mới lạ cho website của mình mà không phải tốn thêm chi phí.

Một số chú ý khi thiết kế banner đơn giản bằng photoshop

Bên cạnh những bước thiết kế đơn giản, để quá trình thực hiện được dễ dàng hơn, có một số vấn đề cần chú ý như sau:

Chú ý về độ cân bằng màu sắc trong thiết kế

Khi tải ảnh trên freepik, chọn mục vector để đảm bảo định dạng ảnh sau khi tải về

Chọn các hình ảnh nền có độ phân giải cao

Theo tỷ lệ kích thước sự định trước, tạo bản thiết kế banner có kích thước to gấp 2-3 lần hình ảnh thực tế để việc chỉnh sửa được dễ dàng và chi tiết hơn.

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

Thông số

🍊 Gói chuyên nghiệp

🥭 Gói cao cấp

🍓 Gói VIP

🍎 Gói Super VIP

🍇 Gói đỉnh cao

Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn

Từ 4 – 10 triệu VNĐ

Từ 11 – 20 triệu VNĐ

Từ 21 – 30 triệu VNĐ

Từ 31 – 50 triệu VNĐ

Từ 51 – 100 triệu VNĐ

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020 chi phí thiết kế Logo , Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

Giao diện website UI

– Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng. – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

Hỗ trợ quảng bá website

– Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX

– Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

Công nghệ

ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

Tên miền, SSL

Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

Thay đổi giao diện

Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

Bảo hành

Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

Cập nhật phần mềm

Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành

Tổng Hợp Các Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Đơn Giản Nhất

Mặc áo lớp thể hiện từ tinh thần đoàn kết của lớp, tạo sự bình đẳng cho mọi người và có thể gợi nhớ những kỉ niệm thời học sinh của mình, nhớ lại những người bạn xa xưa mà năm ấy mình đã từng gắn bó.

Công việc của bạn chỉ là chọn các mẫu thiết kế cần in, slogan và màu áo, có thể upload hình ảnh từ máy tính và kéo thả vào vị trí khoanh vùng. Sau đó, thêm chữ và định vị lại vị trí mà bạn mong muốn sao cho ưng ý nhất.

Hướng dẫn chi tiết bằng video: Thiết kế áo thun online bằng Printstyle

Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng trên website của Printstyle nếu bạn muốn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn của họ chắt hẳn sẽ không làm bạn phải thất vọng và sản phẩm luôn luôn được đảm bảo chất vải luôn được lựa chọn tỉ mỉ, đường may thời trang luôn chất lượng.

Giao diện tiếng việt trực quan từ phần mềm thiết kế áo lớp Printstyle

Thông tin về Printstyle:

Bảo hành: 12 tháng với tất cả sản phẩm áo phông.

Giao hàng: Toàn Quốc từ 1 đến 3 ngày.

Liên Hệ SĐT (Zalo): 0903.779.518 – 0931.332.518 – 0906.979.518.

Facebook: https://www.facebook.com/phongcachinan/

Gởi báo giá Email: uyendt@printstyle.vn hoặc inbox trực tiếp trên website để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Tham khảo

Ngoài ra, dựa vào phần mềm thiết kế áo lớp online này bạn có thể kiếm tiền dựa vào các mẫu thiết kế của bạn và bán cho những người khác. Một công đôi chuyện quá tuyệt vời.

3/ Phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprint

Với hơn 200+ templates có sẵn của phần mềm thiết kế áo lớp này, thì việc design có lẽ gần như đã được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Việc của bạn còn lại rất đơn giản là chỉ việc chọn lựa các mẫu sao cho đẹp và đặt vào vị trí mà bạn muốn để ghép lại.

Bạn cũng có thể tự thiết kế các mẫu áo thun theo mong muốn. Với phong cách tuổi teen pha trộn sự trẻ trung, hiện đại – do đó đây phần mềm thiết kế áo thun cực phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên.

Điểm hạn chế là bạn cần phải đăng ký là thành viên của Uberprints thì mới có thể lưu và tải về mẫu thiết kế của bạn. Tuy nhiên, nếu không muốn đăng ký thành viên thì chỉ cần chụp ảnh màn hình của bạn lại là được thôi mà ^^

Giao diện trực quan dễ nhìn dễ thao tác:

Thông tin chi tiết:

Website: Create Custom T-Shirts and Apparel Online at UberPrints.com

Blog: Cotton ✚ Crew – Custom T-Shirts & Apparel Online

Instagram: UberPrints (@uberprints) • Instagram photos and videos

Pinterest: UberPrints (uberprints) on Pinterest

4/ Thiết kế áo thun online bằng Gecko.vn

Là phần mềm thiết kế áo lớp online cực kỳ dễ sử dụng và thao tác. Được những bạn học sinh, sinh viên hay những người không rành về thiết kế sử dụng và đánh giá cao trên mạng xã hội nên đây cũng là 1 website cần note lại.

Kiểu mẫu hiện có của phần mềm thiết kế áo thun Gecko không đa dạng phong phú như những website khác nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng chọn loại áo và mẫu áo, chèn chữ typography, chọn ảnh từ thư viện có sẵn và upload hình ảnh mà bạn muốn thiết kế.

Bạn chỉ cần kéo thả và thêm chữ như những phần mềm thiết kế áo lớp online khác.

Nếu bạn ưng ý với mẫu thiết kế đã tạo, có thể thêm áo vào giỏ hàng và đặt hàng. Nhưng lưu ý kiểm tra kỹ kiểu áo và thiết kế, vì Gecko làm theo yêu cầu nên sau khi áo đã sản xuất, sẽ không thay đổi kiểu áo hay thiết kế khác được.

Thông tin liên hệ:

Website: 

Gecko – Custom T-Shirts

Số điện thoại: 0938.807.996

Email: lienhe@gecko.vn

Địa chỉ: 62/8 bis Trần Bình Trọng, P5, Bình Thạnh, HCM

Cho mình thấy cánh tay của các bạn designer nào ^^. Photoshop là một phần mềm đồ họa nổi tiếng. Nói đến photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh và cũng có thể thiết kế áo thun 1 cách chuyên nghiệp.

Về độ phủ của Photoshop thì bạn nào cũng biết rồi nhưng để thành thạo nó thì không phải chuyện đùa. Nhưng các thao tác trên phần mềm thiết kế áo lớp bằng Photoshop để tạo nên 1 chiếc áo thun đẹp thì tương đối dễ dàng ngay cả những bạn không chuyên.

Series 10 ngày thiết kế áo thun của Toàn Trần:

Bạn đã nghe qua thuật ngữ vector chưa? Với những bức ảnh được thiết kế dưới định dạng bitmap thì nếu in ảnh ra cỡ lớn sẽ có hiện tượng vỡ hay nhòe hình làm xấu mẫu áo thiết kế.

Với Illustrator thì đây là 1 phần mềm thiết kế áo lớp nâng cao mạnh mẽ hỗ trợ đầy đủ thiết kế logo, huy hiệu, icon,…

Không đề cập lan mang với các thiết kế khác. Mình sẽ đưa các video hướng dẫn các bạn thiết kế ra một áo thun thì làm như thế nào? Với mẫu nào thì kết hợp font chữ và logo ra sao. Bởi lẽ việc lựa chọn ban đầu này sẽ định hình cho các bạn về kiểu dáng bạn cần thiết kế.

Video hướng dẫn chi tiết thiết kế áo lớp:

Thiết kế áo lớp đơn giản bằng illustrator:

Không sánh vai với 2 đàn anh trên. Free Tshirt Maker cũng được đánh giá là phần mềm thiết kế áo lớp tốt với dung lượng nhẹ, cấu hình đơn giản, giao diện trực quan và đầy đủ chi tiết.

Đối với những bạn học sinh, sinh viên phụ trách việc thiết kế áo thun cho lớp thì đây là phần mềm miễn phí tốt và dễ thực hiện nhất. Hỗ trợ thiết kế dưới dạng 3D bắt mắt.

Có sẵn rất nhiều màu áo khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích và yêu cầu các bạn. Những mẫu họa tiết đi kèm phần mềm thiết kế áo thun Free Tshirt Maker như hoa lá, động vật, các tòa nhà, biểu tượng cảm xúc, trái tim, hình trừu tượng…

Link tải phần mềm: Download Free Tshirt Maker 2.0 – Thiết kế mẫu áo sơ mi -taimienphi.vn

Lời kết

0

0

phiếu bầu

Article Rating

Mình là Sơn Nguyễn hiện đang là Co-Founder của Bum Shop & KSQA. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về thời trang – Cách phối đồ, các mẫu quần áo đẹp. Ngoài ra mình còn gợi ý các shop bán hàng uy tín nữa.

Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Thun Bằng Photoshop

1. Nhu Cầu Tự Thiết Kế Áo Thun

Sở hữu một mẫu áo thun (đặc biệt là đồng phục ) đẹp ấn tượng mang phong cách riêng chính là nhu cầu của đa số cá nhân, tập thể. Và hơn hết, mọi người thường mong muốn có thể tự lên ý tưởng là thiết kế áo mẫu áo đồng phục ấy.

Như vậy, để có được thiết kế áo đẹp thì cũng cần thiết biết một chút về công nghệ. Đó có thể là các công cụ thiết kế online hay các phần mềm ứng dụng cafai trên máy tính. Điển hình nhất là phần mềm Photoshop được sử dụng hàng đầu cho nhu cầu thiết kế áo thun.

Với nhiều bạn trẻ khi đã biết đến photoshop thì việc thiết kế áo với phần mềm này không hề khó. Ngược lại, những bạn chưa từng làm quen với nó có thể sẽ gặp một vài khó khăn. Tuy nhiên, không gì là không thể đúng không nào. Chỉ cần cố gắng một chút rồi bạn sẽ làm được điều mình muốn ngay thôi.

2. Những Vấn Đề Tiên Quyết Khi Thiết Kế Áo Thun

Xác định mục đích bạn cần một chiếc áo thun

Bạn muốn tự thiết kế áo thun để làm gì? Mỗi mục đích khác nhau sẽ có những ý tưởng thiết kế riêng phù hợp, vì vậy hãy hiểu lý do tại sao bạn cần một chiếc áo thun và những gì bạn muốn nó thể hiện:

Sử dụng làm quà khuyến mãi để giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng

Sử dụng làm đồng phục cho nội bộ công ty để thể hiện văn hóa và sự đoàn kết của tập thể

Kinh doanh áo thun tự thiết kế

Làm quà lưu niệm trong các sự kiện

Thiết kế đồng phục áo lớp , áo đồng phục nhóm bạn thân, áo họp lớp…

Khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình, bạn có thể ưu tiên các ý tưởng sao cho phù hợp nhất với mục tiêu đó.

Suy nghĩ về phong cách áo thun của bạn

Để có thể tự thiết kế một mẫu áo thun đẹp ưng ý, bạn cũng cần nhiều thời gian để tìm hiểu về phong cách mà bạn thực sự muốn.

Chúng ta thường nói áo thun nhưng lại quên mất rằng có rất nhiều loại áo thun khác nhau như áo cổ tròn, áo cổ bẻ, áo cổ tim, áo raglan, áo tay dài form rộng…

Hãy cân nhắc về đối tượng và mục tiêu dự định của bạn trước khi quyết định loại loại áo phù hợp.

Cân nhắc màu sắc trong thiết kế áo thun

Trong các yếu tố cần quan tâm trong thiết kế, màu sắc được đánh giá vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thị giác nhiều nhất. Mỗi màu sắc và sắc độ khác nhau tạo nên một cảm xúc không giống nhau.

Có thể nói, màu sắc hoạt động như một công cụ mà bạn muốn dùng để miêu tả một thông điệp nào đó với người nhìn.

Thiết kế áo thun cần lưu ý về 2 bộ màu: màu vải và màu in. Để đảm bảo rằng 2 yêu tố này bổ sung cho nhau, bạn cần sử dụng màu vải làm nền cho ý tưởng thiết kế. Vì có thể xảy ra những rắc rối trong cách thức hoạt động của máy in, mực in nên sản phẩm thiết kế của bạn sẽ xấp xỉ màu mà không thể nào chính xác hoàn toàn 100%.

Kiểu chữ trên áo thun

Các phông chữ bạn chọn nói lên rất nhiều về thương hiệu của bạn. Những phong cách họa tiết và nội dung in trên áo cung cấp nhiều hơn điều bạn muốn truyền đạt đến với mọi người.

Hãy ghi nhớ rằng, nếu nội dung trên áo của bạn truyền đạt thông điệp quan trọng, hãy đảm bảo rằng chúng không bị lu mừ nởi kiểu chữ quá phức tạp hay màu sắc quá chìm trên nền áo.

3. Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Thun Bằng Photoshop

Bước 1: Chuẩn bị

Để bắt đầu thiết kế áo thun bằng photoshop, máy tính của bạn cần được cài sẵn phầm mềm này. Nếu chưa có, bạn có thể tự tải và cài đặt Một lời khuyên ở đây, bạn nên sử dụng phần mềm photoshop mới nhất như CS6.

Ngoài ra, nếu cảm thấy phức tạp, bạn cũng có thể mang máy đến các trung tâm dịch vụ máy tính để nhờ họ cài giúp mình.

Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế áo thun mong muốn

Sau khi đã hoàn thành xong việc cài đặt, tức ứng dụng của bạn đã sẵn sàng để làm việc. Tiếp theo chính là bước lên ý tưởng cho mẫu thiết kế áo thun mà bạn muốn một cách chi tiết nhất.

Để có thể tạo ra ý tưởng hoàn thiện nhất, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp miễn phí và thông minh của Google. Lên công cụ tìm kiếm Google và search từ khóa “vector abc” với abc ở đây là ý tưởng bạn muốn thiết kế.

Chẳng hạn, bạn muốn thiết kế đồng phục lớp thì bạn search từ khóa “vector đồng phục lớp”, sau đó xem hình ảnh bạn sẽ nhận được nhiều hình ảnh. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra một thiết kế ưng ý mà mình muốn sử dụng cho áo thun.

Bước 3: Tiến hành thiết kế với photoshop

Sau khi đã tìm được hình in cho áo thun, bạn tiến hành mở phần mềm photoshop đã cài và mở file thiết kế. Chọn Open rồi chọn mẫu áo mà bạn muốn thiết kế.

Bước 4: Chèn hình ảnh họa tiết lên áo

Bạn cũng có thể dùng file ảnh có sẵn và cho vào phần mềm để chỉnh sửa theo ý của mình. Thanh công cụ có rất nhiều ứng dụng cắt ghép… mà bạn có thể sử dụng cho việc chỉnh sửa và vẽ áo.

Bước 5: Chèn thêm nội dụng chữ lên áo

Bước 6: Lưu mẫu thiết kế về máy

4. Những Lưu Ý Trong Cách Thiết Kế Áo Thun Bằng Photoshop

Nên chú ý bố cục trình bày trên áo để tạo nên sự cân đối.

Cần chú ý đến kích thước chữ in phù hợp để hạn chế chữ quá to làm mất hài hòa hoặc quá nhỏ bị lu mờ khó nhìn rõ.

Lựa chọn những chi tiết đắt giá nhất để hạn chế sự rối mắt cho mẫu thiết kế của bạn.

Đơn giản hóa và sử dụng những tính năng cơ bản của phầm mềm để đạt được hiệu quả cao nhất. Vì bạn cũng là người nới nên điều này lại càng hợp lý hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!