Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật (Phần 2 本免) ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật (Phần 2 本免) ❣️ Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật (Phần 2 本免) được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Học Và Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật Có Khó Khăn Không?

Học & Thi Bằng Lái Ô Tô Tại Nhật

Chia Sẻ Bí Quyết Học Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật Bản

Phần Mềm Thi 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Lái Xe Hạng B2

Chia Sẻ Mẹo Học Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 600 Câu

1. Lý thuyết

Bài thi sẽ gồm 95 câu, tổng 100 điểm

90 câu đầu mỗi câu 1 điểm

5 câu sau mỗi câu 2 điểm

90 điểm trở lên là pass

Thời gian thi 50p

Phần này thì mình học khá kỹ nên đập phát ăn ngay chứ không chật vật như lần 50 câu 仮免 :D. Cụ thể là mình học từ 3 nguồn

Học trên điện thoại khi rảnh, như phần trước đã chỉ cho các bạn cách download app rồi. Khá hiệu quả vì gom thời gian ngồi tàu điện lại cũng học được nhiều.

Làm bài 4 bài thi thử mà nhà trường phát cho khi đăng ký học. Phần này các bạn chú ý làm đi làm lại mấy câu hỏi tình huống (câu 2 điểm). Tuy dễ nhưng mỗi câu có 3 câu nhỏ, chỉ cần sai 1 coi như toi cơm cả câu to. Làm thêm đề thi trên chúng tôi (Phải đăng ký mới cho thi 本免)

Chú ý :

Phải lấy tròn điểm 5 câu cuối, bằng cách tìm mấy bài tập tình huống làm cho nhuyễn. Chú ý những câu có cụm やや、ゆっくり、徐徐、そのまま、加速。。。通行した 90% là sai.

Phần 90 câu thì cũng y như lúc thi bằng tạm nhưng độ khó cao hơn chút ý, kiến thức rộng hơn đòi hỏi phải học nghiêm túc, hiểu kỹ luật. Cũng lặp lại các câu ở phần karimen như đèn giao thông, sang đường 横断, các loại bằng lái và các xe có thể lái được tương ứng, đường cao tốc, xe cấp cứu …

Nắm chắc ý nghĩa của các biển – bảng thông báo, cũng ra khoảng 10 câu loại này – rất dễ lấy điểm.

徐行しなければならない、一時停止しなければならない: đặc biệt hay ra đề

Các luật giao thông ở Nhật cần ghi nhớ

Xe máy có nhiều loại, 原付 không được chở 2, 普通二輪車 phải lái 1 năm mới dc chở 2 đường phố, lên đường cao tốc chở 2 thì phải trên 20 tuổi vs kinh nghiệm lái trên 3 năm

Đèn xanh thì chạy thẳng không được giảm tốc. Đèn vàng thì nếu dừng mà không nguy hiểm cho xe sau thì dừng, còn lỡ quá thì vừa chú ý vừa đi (không phải là đi cho nhanh kẻo đèn đỏ)

Làn xe bus thì có là ưu tiên vs làn chuyên dụng. 優先 thì xe ô tô vào được nhưng chú ý tránh, còn 専用 thì cấm vào.

Thấy biển 止まれ là phải bắt buộc dừng cho dù đường không có ai

Bằng oto bình thường kéo được xe dưới 750kg, chở được dưới 11 người, đi được gentsuki.

Đường cao tốc mà không ghi giới hạn tốc độ thì mặc định là 50-100km/h

Đường phố mà không ghi gì thì cao nhất là 60km/h, nhưng thường là 40 or 30 ở khu đông dân.

2. Thực hành

khi nào pass thì viết tiếp đoạn này, sớm nhất là thứ 6. Muộn nhất là …. 🙁

Như đã hứa 😀 mình vừa pass và lấy bằng xong nên note lại vài dòng. 合格した!!!

Đi hết đường thi

Không bị lỗi nặng như tông xe – vật cản, chạm vạch ngăn giữa đường, không dừng chỗ biển dừng, lái ẩu quá vận tốc qui định (nếu đường qui định 30km/h mà chạy lên 34 35 vẫn châm chước, 36-40 là trừ 20 điểm còn trên 40 là out luôn), vượt vật cản quá sát (qui định như vượt xe đang đỗ là 1m-1.5m, còn trên đường có cành cây hay cột điện thì phải cách ít nhất 30cm), nếu bị là out luôn vì những lỗi này bị trừ 100 điểm.

Không bị quá nhiều lỗi nhỏ như xi nhan nhanh-chậm, quên xi nhan, ép lề ko đúng, cua rộng, đi quá chậm, quên kéo số về khi lao dốc, hết dốc quên trả số về D, đèn xanh mà chần chừ làm phiền xe khác cũng bị trừ. Mỗi lỗi từ 5-10 điểm, riêng lỗi xác nhận -kakunin là 20

Lần 1 : bị chạm vạch ngăn giữa đường khi rẽ trái

Lần 2 : Đang đi có cái xe dừng ngay trước mặt làm mình bẻ tay lái, vòng qua rất lụa không khác gì Fast and Furious mà vẫn bị đánh trượt vì tội bẻ lái sát xe quá, phải rộng rộng chút nữa

Lần 3 : né cái cột điện quá sát, vì đường hẹp mà bên trái có cái cột điện to đùng (cái cột này rất nhiều người đâm rồi nên người ta bọc vải vs xốp xung quanh), trước mặt là ngã 4 vs lại đang lên dốc nên mình ráng đi sát cái cột không lấn làn, mặc dù không đâm phải mà vẫn bị cho out luôn

Lần 4 : PASS, không phạm lỗi nào, manten 100 😀

Thực ra thi 4 lần pass là thuộc dạng cũng ko đến nỗi bết bát lắm, vì theo thống kê mình đọc trên các blog JP thì người thi pass dưới 5 lần là nhanh, từ 5 đến 10 lần là bình thường, còn trên 10 lần không phải là hiếm (tính trong kanagawa ken, các tỉnh khác dễ hơn). có mấy mẹ vs mấy bác lên than vãn quá trời, người 7 người 10, có 1 con bé bồ đào nha đến 26 lần mới pass.

Lời khuyên

Nếu các bạn có thời gian rảnh nhiều thì nên đăng kí học tập trung gọi là 学校卒業, thì chỉ thi lý thuyết 1 lần ở sở cảnh sát, còn lại thực hành đều ở trong trường hết, và tất nhiên là thầy dạy thầy chấm dễ hơn cảnh sát chấm thi nhiều rồi. Mình thì vừa lớ ngớ ko ai chỉ bảo, vừa công việc cũng không sắp xếp để nghỉ luôn cả chục ngày được nên đành chọn cách khó ăn này, nhưng đổi lại là sau này tay lái cũng cứng hơn do mỗi lần trượt nhớ rất lâu và rất … cay.

Mình tin là các bạn mà làm thì sẽ tốt hơn mình nhiều chứ không chật vật vậy, có 2 lý do : 1 là các bạn đã đọc bài này nên có được kinh nghiệm bước đầu, 2 là chả có thằng nào đầu đất như mình đâu – làm gì cũng chậm chạp hơn người chỉ được cái không bỏ cuộc nên cuối cùng vẫn lấy được.

à quên mất ! đây là tô ramen tự thưởng sau khi biết tin thi đậu 🙂

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Nhật Từ A

Học Bằng Lái Xe Oto Ở Nhật

Tìm Hiểu Về Học Bằng Lái Xe Ôtô Ở Nhật

Cẩm Nang Chi Tiết Học Thi Bằng Lái Xe Hạng B1 Dành Cho Người Mới

Nên Học Bằng Lái Xe B1 Hay B2 Thì Tiện Lợi Nhất Cho Bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Ở Nhật (Phần 2 本免) trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2409 / Xu hướng 2489 / Tổng 2569 thumb
🌟 Home
🌟 Top