Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tailieu.vn: Sách Tu Hoc Lap Trinh Co So Du Lieu Voi Visual Basic 6 Trong 21 Ngay ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Tailieu.vn: Sách Tu Hoc Lap Trinh Co So Du Lieu Voi Visual Basic 6 Trong 21 Ngay ❣️ Top View

Xem 396

Bạn đang xem bài viết Tailieu.vn: Sách Tu Hoc Lap Trinh Co So Du Lieu Voi Visual Basic 6 Trong 21 Ngay được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Học Lập Trình Mạng Bắt Đầu Từ Đâu?

Tự Học Lập Trình Bắt Đầu Từ Đâu?

Lập Trình Blockchain Phần 1: Ngôn Ngữ Lập Trình C++

Blockchain Là Gì? Câu Trả Lời Từ Chính 3

Phương Pháp Tốt Nhất Để Học Lập Trình Blockchain

Visual Basic là phiên bản mới nhất giúp cho những người lập trình trên Windows 9x và trên mạng. Ngay từ phiên bản đầu tiên, Visual Basic đã thể hiện nhiều khả năng mạnh mẽ về lập trình cơ sở dữ liệu bởi tính uyển chuyển trong giao diện, dễ dàng trong tổ chức dữ liệu. Vì những lý do đó, nhóm Minh Khai chúng tôi xin giới thiệu với độc giả bộ sách Tự Học Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu với Visual Basic 6 Trong 21 ngày (gồm 2 tập).

Ở tập 2 này, sách gồm 11 bài học: 1. Hộp danh sách và Subform ràng buộc dữ liệu; 2. Tạo cơ sở dữ liệu bằng SQL; 3. Xử lý lỗi trong Visual Basic 6.0; 4. Cập nhật cơ sở dữ liệu bằng SQL; 5. Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu; 6. Sự duyệt xét của nhiều người dùng; 7. Sử dụng Remote Data Control và mô hình RDO; 8. Sử dụng ADO; 9. Kết nối các cơ sở dữ liệu; 10. Sao chép lại cơ sở dữ liệu; 11. Bảo mật các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

Nội dung của quyển sách này được trình bày kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, hướng dẫn từng bước cụ thể. Mỗi bài học đều có phần tóm tắt, câu hỏi ôn tập và bài tập ứng dụng. Sau mỗi tuần có phần ôn tập những điểm trọng tâm. Cuối mỗi tập có phần giải đáp các câu hỏi lý thuyết và bài tập để các bạn tham khảo. Đặc biệt, trong tập 2 này bạn sẽ được tìm hiểu về lỗi và bẫy lỗi (bài học Ngày thứ 13). Đây là vấn đề rất mới, lần đầu tiên được trình bày trong quyển sách này.

Với bộ sách Tự Học Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu với Visual Basic 6 Trong 21 ngày (2 tập), chỉ trong vòng 21 ngày bạn có đủ các kỹ năng cần thiết để học và chạy chương trình có hiệu quả, bạn hoàn toàn nắm vững các phần căn bản để rồi chuyển sang những tính năng và những khái niệm cao cấp hơn.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Tự Học Lập Trình Cơ Sở Dữ Liệu với Visual Basic 6 Trong 21 ngày – Tập 2 cùng các bạn.

(CD-ROM kèm theo sách trong tập 1)

Chia Sẻ Học Lập Trình Web Bắt Đầu Từ Đâu?

Tự Học Lập Trình Web, Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

Cách Tự Học Lập Trình Web Tốt Nhất Cho Người Mới

Học Lập Trình Web Bắt Đầu Từ Đâu?

Tự Học Lập Trình Web Bắt Đầu Từ Đâu?

Cập nhật thông tin chi tiết về Tailieu.vn: Sách Tu Hoc Lap Trinh Co So Du Lieu Voi Visual Basic 6 Trong 21 Ngay trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2168 / Xu hướng 2258 / Tổng 2348 thumb
🌟 Home
🌟 Top