Xu Hướng 12/2022 # Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test / 2023 # Top 17 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm đọc: Phương pháp đọc nhanh trong IELTS Reading từ thầy Christopher Pell để tăng thêm kiến thức Ngoài ra bạn có thể tìm tài liệu thêm tại: chúng tôi

1. Basic IELTS Reading – TÀI LIỆU ÔN THI KỸ NĂNG READING HIỆU QUẢ

Từ tên gọi của cuốn sách đã nói lên được đây là những điều cơ bản nhất được tác giả soạn thảo và cung cấp những kiến thức tổng quát về Reading. Với một số những dạng bài tập cơ bản được đưa vào giúp bạn làm quen và thích nghi với form thực tế của bài thi Reading.

Nội dung của sách được chia làm 3 phần tất cả để người học dễ tiếp thu hơn:

Review kết hợp kiến thức Reading

Bài tập

Đáp án và những lưu ý tổng kết

Với mỗi phần nội dung được chia sẻ ở trong cuốn sách này đều rất quen thuộc trong những bài thi IELTS Reading. Từ Multiple Choice cho đến True/False Question. Sẽ có phần đáp án để bạn có thể dễ dàng check và kiểm tra lại những nội dung bạn đã làm.

2. Get Ready for IELTS Reading – bí kíp gối đầu cùng những mẹo học hữu ích

Cuốn sách này cực kỳ hữu ích dành cho những ai bắt đầu lộ trình học IELTS của mình. Đây là một cách tiếp cận đơn giản và dễ dàng nhất với những kiến thức chung của IELTS. Mang lại cho bạn một cách giải thích dễ hiểu nhất, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang và mơ hồ khi bắt tay vào học IELTS. Khi bắt đầu học, cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc luyện thi rất nhiều.

Cuối sách sẽ có tất cả 4 bài review tổng hợp những dạng đề thi Reading thường thấy trong các bài thi IELTS. Nó giúp bạn tổng hợp và tóm gọn lại kiến thức để đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức một cách vững vàng nhất!

3. Tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test

Phải nói rằng đây là bí kíp gối đầu của rất nhiều người khi luyện thi IELTS. Nó đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trong những ngày đầu chập chững bắt đầu lộ trình IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu

Với một nội dung căn bản được soạn thảo sao cho phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học IELTS ở nền tảng cơ bản nhất. Nó cũng tích hợp cho người học những mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng nhận biết được đáp án cũng như tăng tốc độ làm bài của bạn nhanh hơn rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho rất nhiều bạn học IELTS.

4. Practical IELTS Strategies – luyện kỹ năng Reading

Một cuốn bí kíp khác được nhắc đến ở đây chính là Practical IELTS Strategies. Đây là cuốn sách hướng đến nội dung chiến lược làm bài đạt hiệu quả cao nhất cho những bạn ôn thi IELTS. Cuốn Reading này tổng hợp những nội dung thi cũng như những mẹo ôn thi tốt nhất cho bạn. một cách dễ hiểu những phần giải thích giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn chiều sâu cần biết của bài học.

Có tất cả 20 bài học trong cuốn sách, mỗi bài sẽ có hướng dẫn và phân tích cụ thể nhất đảm bảo người học không bị hoang mang khi đọc. Nó tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi mà bạn thường gặp trong đề thi thực tế.

Bạn có thể đọc về:

5. Improve Your Reading Skills

Một cuốn sách với những kỹ năng và kiến thức được nâng cao hơn những gợi ý đưa ra ở trên, nó hỗ trợ và giúp cho bạn củng cố nền tảng vững chắc hơn cho kỹ năng reading.

Có tất cả 10 Topics khác nhau được soạn ở trong sách. Nó đề cập đến những topics với khả năng cao sẽ xuất hiện ở trong đề thi. Mỗi một topics như vậy được tác giả chia thành hai phần bao gồm: Reading Skill và Example.

Xem và tải Trọn bộ Improve Your IELTS (Writing, Reading, Listening & Speaking): TẠI ĐÂY

Với nội dung được soạn thảo đặc biệt ở trong cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Reading của mình tốt hơn. Đây chắc chắn là bộ tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test mà ai cũng nên sở hữu trong tủ sách nhà mình.

Tìm thêm Ebook tài liệu tự học IELTS: TẠI ĐÂY

Nghiên cứu thêm về kinh nghiệm học IELTS của mỗi người: TẠI ĐÂY

www.tuhocielts.vn

Trọn Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Full Pdf + Audio / 2023

Đây là tổng hợp những tài liệu IELTS vô cùng hay mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn tự ôn luyện Speaking đạt kết quả cao.

1. 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test

Đây là tài liệu cung cấp cho các bạn nguồn tham khảo tốt để bắt đầu học IELTS không bị bỡ ngỡ mà hiểu rõ được hơn. Bạn có thể tham khảo những topics thường xuất hiện trong IELTS Speaking cùng một số tips hay giúp bắt đầu học tốt hơn.

Bên cạnh đó, sách còn có 10 bài sample test kèm theo giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. 10 sample test này có audio kèm theo rất hay để học phát âm và nghe lại.

Được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả, sách. Với 31 cấu trúc tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS speaking.

4. Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module

Cuốn tài liệu IELTS Speaking do cựu giám khảo IELTS viết thuộc bản quyền của chúng tôi – Cuốn Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module được rất nhiều người luyện thi IELTS lựa chọn làm vũ khí trong quá trình luyện Speaking.

Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module sẽ cho các bạn hiểu rõ được giám khảo sẽ đánh giá bài thi của bạn như thế nào một cách chi tiết để bạn hiểu rõ nhất và áp dụng cho bài thi Speaking của chính mình. Cũng như hiểu thêm một cách sâu sắc hơn về chiến thuật để nâng điểm số trong bài thi IELTS Speaking.

5. Practical IELTS Strategies IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies IELTS Speaking là cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu, cung cấp cho bạn những chiến lược làm bài Speaking hiệu quả. Sách được tác giả viết có hệ thống bài học, cung cấp tips rất hay, khoảng 20 mẹo làm bài hiệu quả.

Cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS speaking cùng Sample để bạn tham khảo các trả lời tốt hơn.

Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác , nhưng Ielts speaking Mat clark lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản.

Nhắc tới thầy Simon chắc bạn nào đã và đang ôn thi IELTS đều biết đến hoặc ôn tài liệu của thầy phải không nào? Thầy Simon nổi tiếng về phong cách diễn đạt ngôn từ và hướng tư duy ý tưởng rất hay và sáng tạo. Có thể nhận định phong cách Speaking/Writing của thầy luôn: dễ hiểu, rõ ràng, mạch lạc.

Nhiều bạn khi luyện speaking luôn nghĩ rằng mình phải có ý tưởng thật cao siêu, hay sử dụng từ vựng khó /cấu trúc tiếng Anh thật phức tạp để ghi điểm nhưng thực chất v iệc tư duy đơn giản, rõ ràng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề làm sao có ý tưởng cũng như làm sao để sắp xếp ý tưởng một cách logic. Không chỉ đối với việc học để thi IELTS Speaking, mà khi áp dụng sự tư uy đơn giản rõ ràng sẽ tốt trong việc truyền đạt thông tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, công việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nói cách khác, mình nói càng dễ hiểu thì người nghe mọi trình độ đều có thể nắm bắt thông tin tốt. Giám khảo kiểm tra bài thi Speaking bạn cũng sẽ ấn tượng với phong thái nói chuyện tự nhiên và trôi chảy của bạn hơn!

Flashcard Blueup Ielts Trọn Bộ 6 Tập / 2023

Danh sách từ vựng được blueup chọn ra từ tài liệu nổi tiếng: * Barron’s 600 Essential words for TOEIC. * TOEFL iBT Exam Vocabulary List – 1700 words. * Cambridge Vocabulary for IELTS.

Flashcard là một công cụ hữu hiệu giúp ghi nhớ thông tin như từ vựng, công thức toán học, các sự kiện lịch sử và hơn thế nữa. Ghi nhớ thông tin bằng flashcard là phương pháp rất hữu hiệu vì:

* Cách sắp xếp thông tin đơn giản khiến việc ghi nhớ rất hiệu quả, khác biệt với các danh sách từ dài, dàn trải. * Tận dụng mọi thời gian trong ngày. * Khả năng xáo trộn của flashcard giúp thông tin được ghi nhớ lâu dài.

Ứng dụng nguyên lý ghi nhớ của Tony Buzan và những nguyên tắc hoạt động khoa học như active recall, spaced repetition… blueup đề nghị phương thức ôn tập sau 1 ngày – 7 ngày và 1 tháng.

Bạn có thể kiểm tra tính hiệu quả của việc học từ và khả năng nhớ của mình trực tiếp trên bộ flashcard blueup bằng cách đánh dấu vào các ô vuông bên góc trái của mỗi tấm flashcard blueup:

* Ô đầu tiên (số 0): bạn thuộc từ đó trong ngày. * Ô thứ hai (số 1): bạn vẫn thuộc từ đó sau giấc ngủ buổi tối. * Ô cuối cùng (số 7): bạn vẫn thuộc từ đó sau một tuần, lúc này bạn sẽ có thể ghi nhớ từ trong một gian rất lâu.

Sau khi đã hoàn thành cả 3 mốc thời gian, blueup khuyến khích bạn ôn lại một lần nữa sau 1 tháng qua các bài test online mà chúng tôi cung cấp.

Mã kích hoạt hệ thống đồng hành chúng tôi

Trên mỗi bộ , bạn sẽ có một mã kích hoạt. Sau khi đăng kí tài khoản miễn phí trên chúng tôi bạn kích hoạt mã code trong bộ sản phẩm đang sử dụng để sử dụng các dịch vụ trực tuyến như:

+ Từ gia đình: mở rộng kho từ vựng của mình.

+ Kiểm tra từ vựng: vừa kiểm tra hiệu quả học, vừa ôn tập. Bài test được thiết kế để giúp bạn thực hành nguyên lý spaced repetition theo nghiên cứu của Tony Buzan.

+ Biểu đồ theo dõi quá trình học: để bạn biết mình tiến bộ ra sao.

Tác giả: Nhà xuất bản: Trẻ

Kenhtuyensinh (theo Solo)

Bộ Sách Ielts Ngọc Bách / 2023

Sở hữu lượng fan hùng hậu (gần 700.000 like trên facebook và 70.000 subscriber YouTube), thầy Nguyễn Ngọc Bách là 1 hiện tượng về luyện thi IELTS trên mạng xã hội thời gian gần đây. Ngoài việc đem đến cho cộng đồng những thông tin chất lượng về cách tự học IELTS để đạt được số điểm cao nhất, thầy Bách còn rất chú trọng việc khuếch trương tầm ảnh hưởng của mình để mọi người đều có thể “lận lưng” chứng chỉ IELTS danh tiếng.

Nhận thấy những chia sẻ của mình nếu cứ tiếp tục tản mác trên internet không phải là cách hay, thầy Bách và các cộng sự đã cho ra đời bộ sách IELTS – nơi mà kinh nghiệm, kiến thức của thầy được hội tụ đầy đủ và hệ thống 1 cách thông minh. Hiện sách có 2 bản thu phí và miễn phí với các ưu điểm và lợi ích khác biệt nhau, nhưng tựu trung đều là những cẩm nang đáng tham khảo cho những ai có ý định tự học IELTS.

Bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách bản miễn phí – “Của rẻ” có phải “của ôi”?

Tuy mức phí mà các bạn cần bỏ ra cho việc mua sách chỉ là 0 đồng, thế nhưng những kiến thức mà bạn nhận lại được thì không hề “rẻ”. Hiện tại, bộ sách IELTS Ngọc Bách bản miễn phí bao gồm:

Đây là quyển sách tổng hợp đầy đủ đề thi IELTS Writing thật trong năm 2018 bao gồm cả task 1 và task 2. Ngoài bài giải, IELTS Writing 2018 còn có cả phần chú thích chi tiết về những yếu tố sẽ gây trở ngại cho bạn nếu gặp phải trong kỳ thi thật. Tất cả bài mẫu trong sách đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng và review bởi những giám khảo người bản xứ.

Là 1 dự án giúp việc tự học IELTS trở nên thú vị và hấp dẫn. Với các bài viết được thiết kế vô cùng công phu, đẹp mắt, tạp chí IELTS Ngọc Bách đã thổi 1 làn gió mới vào những đầu sách luyện thi IELTS đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật của tạp chí IELTS Ngọc Bách là bài mẫu Writing, Speaking khô khan đều được lồng ghép khéo léo hình ảnh các thần tượng quen thuộc như Sơn Tùng, Bích Phương… hoặc những bộ phim điện ảnh bom tấn để việc tự học của các bạn trở nên thú vị và tự nhiên hơn rất nhiều.

Đổi mới phương pháp luyện thi IELTS với tạp chí IELTS Ngọc Bách

Sách Dịch và giải thích Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là bộ đề thi mà tất cả sĩ tử luyện thi IELTS đều ít nhiều kinh qua. Nhận thấy những khó khăn khi luyện tập với bộ đề này, quyển sách Dịch và giải thích Cambridge IELTS ra đời với mong muốn giúp đỡ quá trình tự học IELTS của các bạn được tốt hơn thông qua việc giải thích chi tiết các câu hỏi và phân tích các cụm từ vựng tốt kèm bảng keyword table.

Bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách bản thu phí – Giá tiền có đi liền chất lượng?

Nếu bộ sách mang thương hiệu IELTS Ngọc Bách bản miễn phí vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu tự học IELTS của bạn thì bản thu phí sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Hiện bộ sách IELTS Ngọc Bách bản thu phí có tổng cộng 6 quyển và dàn trải đều khắp tất cả những kỹ năng:

Sách IELTS Speaking 2019 (700.000 VNĐ)

IELTS Speaking 2019 tổng hợp toàn bộ các câu hỏi có thể ra khi thi Speaking và được cập nhật liên tục để sát với đề thi thật nhất. Nếu bạn chuyên tâm “cày” trọn cả quyển thì xác suất “trúng tủ” sẽ rất cao. Tuy nội dung câu trả lời được trình bày đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ tốt để bạn đạt điểm cao phần thi này.

Sách IELTS Writing Task 1 & 2 2019 (mỗi quyển 400.000 VNĐ)

Với IELTS Writing Task 1, thầy Bách sẽ hướng dẫn các bạn cách mô tả và giải thích các biểu đồ của đề thi IELTS bao gồm: line graph, bar chart, mix, table, map, process.

Hướng dẫn phân tích từ khóa, brainstorming, giải thích từ vựng chi tiết và cách viết essay chính là những gì mà IELTS Writing Task 2 mang lại cho bạn. Toàn bộ bài viết đã được giám khảo người bản xứ review để đảm bảo band điểm 8.0-9.0 sẽ không vuột mất khỏi tay bạn.

Tự học Writing nay đã dễ dàng hơn với IELTS Writing Task 1 & 2 của thầy Ngọc Bách

Sách IELTS Reading 2019 (500.000 VNĐ)

Hiện IELTS Reading 2019 đã được cập nhật phần giải thích và phương pháp làm bài cho quyển Cambridge IELTS 13 (chính thức ra mắt vào tháng 6/2019). Ngoài mẹo và cách làm tất cả các dạng bài IELTS reading, sách còn giải thích tường tận từng câu hỏi kèm 1 bảng keyword table sau mỗi câu để giúp các bạn học sâu, hiểu kỹ hơn.

Sách lỗi sai từ vựng & ngữ pháp phổ biến trong IELTS 2019 (170.000 VNĐ)

Học ngữ pháp và từ vựng thông qua các lỗi sai thường mắc phải chính là ưu điểm nổi trội nhất của quyển sách này. Bên cạnh việc giải thích tường tận các lỗi sai, sách còn giúp các bạn để ý những chi tiết có thể là “cạm bẫy” trong bài để tránh mất điểm oan uổng.

Đừng để những lỗi vụn vặt trong lúc làm bài ảnh hưởng đến số điểm mà bạn mong muốn

Hiện tài liệu luyện thi IELTS đang có mặt trên thị trường không phải là ít, nhưng nếu bạn là người mang trong mình tinh thần “người Việt xài hàng Việt” thì bộ sách luyện thi IELTS Ngọc Bách là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Anh Duy (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: ieltsngocbach

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test / 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!