Xu Hướng 12/2023 # Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có thể tìm đọc: Phương pháp đọc nhanh trong IELTS Reading từ thầy Christopher Pell để tăng thêm kiến thức Ngoài ra bạn có thể tìm tài liệu thêm tại: chúng tôi

1. Basic IELTS Reading – TÀI LIỆU ÔN THI KỸ NĂNG READING HIỆU QUẢ

Từ tên gọi của cuốn sách đã nói lên được đây là những điều cơ bản nhất được tác giả soạn thảo và cung cấp những kiến thức tổng quát về Reading. Với một số những dạng bài tập cơ bản được đưa vào giúp bạn làm quen và thích nghi với form thực tế của bài thi Reading.

Nội dung của sách được chia làm 3 phần tất cả để người học dễ tiếp thu hơn:

Review kết hợp kiến thức Reading

Bài tập

Đáp án và những lưu ý tổng kết

Với mỗi phần nội dung được chia sẻ ở trong cuốn sách này đều rất quen thuộc trong những bài thi IELTS Reading. Từ Multiple Choice cho đến True/False Question. Sẽ có phần đáp án để bạn có thể dễ dàng check và kiểm tra lại những nội dung bạn đã làm.

2. Get Ready for IELTS Reading – bí kíp gối đầu cùng những mẹo học hữu ích

Cuốn sách này cực kỳ hữu ích dành cho những ai bắt đầu lộ trình học IELTS của mình. Đây là một cách tiếp cận đơn giản và dễ dàng nhất với những kiến thức chung của IELTS. Mang lại cho bạn một cách giải thích dễ hiểu nhất, bạn sẽ không cảm thấy hoang mang và mơ hồ khi bắt tay vào học IELTS. Khi bắt đầu học, cuốn sách này sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc luyện thi rất nhiều.

Cuối sách sẽ có tất cả 4 bài review tổng hợp những dạng đề thi Reading thường thấy trong các bài thi IELTS. Nó giúp bạn tổng hợp và tóm gọn lại kiến thức để đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức một cách vững vàng nhất!

3. Tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test

Phải nói rằng đây là bí kíp gối đầu của rất nhiều người khi luyện thi IELTS. Nó đã đồng hành cùng rất nhiều bạn trong những ngày đầu chập chững bắt đầu lộ trình IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu

Với một nội dung căn bản được soạn thảo sao cho phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học IELTS ở nền tảng cơ bản nhất. Nó cũng tích hợp cho người học những mẹo nhỏ để giúp bạn dễ dàng nhận biết được đáp án cũng như tăng tốc độ làm bài của bạn nhanh hơn rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho rất nhiều bạn học IELTS.

4. Practical IELTS Strategies – luyện kỹ năng Reading

Một cuốn bí kíp khác được nhắc đến ở đây chính là Practical IELTS Strategies. Đây là cuốn sách hướng đến nội dung chiến lược làm bài đạt hiệu quả cao nhất cho những bạn ôn thi IELTS. Cuốn Reading này tổng hợp những nội dung thi cũng như những mẹo ôn thi tốt nhất cho bạn. một cách dễ hiểu những phần giải thích giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn chiều sâu cần biết của bài học.

Có tất cả 20 bài học trong cuốn sách, mỗi bài sẽ có hướng dẫn và phân tích cụ thể nhất đảm bảo người học không bị hoang mang khi đọc. Nó tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi mà bạn thường gặp trong đề thi thực tế.

Bạn có thể đọc về:

5. Improve Your Reading Skills

Một cuốn sách với những kỹ năng và kiến thức được nâng cao hơn những gợi ý đưa ra ở trên, nó hỗ trợ và giúp cho bạn củng cố nền tảng vững chắc hơn cho kỹ năng reading.

Có tất cả 10 Topics khác nhau được soạn ở trong sách. Nó đề cập đến những topics với khả năng cao sẽ xuất hiện ở trong đề thi. Mỗi một topics như vậy được tác giả chia thành hai phần bao gồm: Reading Skill và Example.

Xem và tải Trọn bộ Improve Your IELTS (Writing, Reading, Listening & Speaking): TẠI ĐÂY

Với nội dung được soạn thảo đặc biệt ở trong cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng Reading của mình tốt hơn. Đây chắc chắn là bộ tài liệu tự học IELTS – Reading Strategies for IELTS Test mà ai cũng nên sở hữu trong tủ sách nhà mình.

Tìm thêm Ebook tài liệu tự học IELTS: TẠI ĐÂY

Nghiên cứu thêm về kinh nghiệm học IELTS của mỗi người: TẠI ĐÂY

www.tuhocielts.vn

Tải Trọn Bộ Get Ready For Ielts By Collins Miễn Phí

Bộ ebook trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins tập trung vào 4 kĩ năng của IELT, với 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho người học ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức.

GET READY FOR IELTS CÓ GÌ?

4 cuốn sách trong bộ sách được viết theo một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

➤ Mỗi cuốn có 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những kiến thức được cung cấp mang độ cơ bản, không khó để người học làm quen với IELTS dần dần.

➤ Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết.

➤ Mỗi cuốn cung cấp các gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài thi của từng kỹ năng. Đây là phần quan trọng giúp bạn học IELTS hiệu quả hơn. Thêm vào đó, trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật.

➤ 4 bài Review cuối sách là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

➤ Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập để củng cố và kiểm tra trình độ của bản thân.

➤ Đặc biệt, ngân hàng từ vựng cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách

Link Driver – Bạn có thể tải trọn bộ 4 cuốn Get Ready for IELTS by Collins: TẠI ĐÂY

1- Get ready for IELTS listening

Tài liệu Get ready for IELTS listening: Regular exam tips and information in each unit. Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Listening test. Complete IELTS Listening practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

2- Get ready for IELTS reading

Tài liệu Get ready for IELTS reading: Twelve units of carefully graded material for lower level students, all supported with clear examples. Key IELTS grammar and vocabulary for the IELTS Reading test provided in each unit. Regular exam tips and information in each unit.

3- Get ready for IELTS speaking

Tài liệu Get ready for IELTS speaking: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Speaking test. Complete IELTS Speaking practice test, answer keys. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

4- Get ready for IELTS writing

Tài liệu Get ready for IELTS writing: Four review units to check and consolidate understanding of key language and skills for the IELTS Writing test. Complete IELTS Writing practice test and answer key provided. Vocabulary glossary for each unit provided at the back of the book.

Trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn có khả năng tự học để đạt điểm số cao hơn.

Phương Pháp Và Cách Học Ielts Reading Strategies Hiệu Quả

Bài viết IELTS Reading strategies này giới thiệu một số tips dùng cho kỳ thi IELTS Reading, được giới thiệu bởi chúng tôi đã từng thi IELTS và đạt 9.0 ở kỹ năng Reading.

Tổng quan về phương pháp

Có nhiều bạn đọc khá là chậm hoặc là vốn từ vựng kém nên khi cố đọc lướt để tóm ý thì sẽ không hiệu quả lắm mà lại tốn thời gian

Dành thời gian để đọc kỹ từng đoạn một sẽ hiểu bài hơn.

Chúng ta nên làm tất cả các bài cùng một lúc

Nếu làm từng bài một thì mình sẽ mất thời gian để tìm lại ý nếu như câu đầu tiên của bài sau sử dụng ý của đoạn trên.

Đối với dạng có order (dạng bài IELTS Reading thường được chia thành 2 nhóm: nhóm theo thứ tự xuất hiện của câu hỏi như True/False/Not given, và dạng không theo thứ tự xuất hiện như Matching information), chúng ta nênđọc câu hỏi trước. Còn nếu là dạngmatching (tìm ý trong đoạn, nối summary, nối heading blah blah…) thìcác bạn nênđọccâu hỏi sau.

Dù vậy, từ vựng là một yếu tố quan trọng. Các bạn hãy trau dồi thật là nhiều bằng cách đọc nhiều. Không có từ vựng thì điểm Reading sẽ không thể cao được

Để minh họa cách làm bài của Tác giả, chúng ta hãy thử nghiệm với một đề thi IELT trong cuốn Cam 9. Trước khi đọc tiếp, các bạn hãy mở cuốn Cambridge 9, Test 4 để làm cùng.

Bắt đầu làm Passage 1

Như mọi người đều biết, có tất cả hai dạng: Có order và matching. Ở đây cả dạng bài thuộc dạng có order (T/F/NG và Completion), vì thế chúng ta sẽ đọc câu hỏi trước khi đọc đoạn.

Ví dụ ở bài 1:

Để hiểu rõ hơn về câu hỏi thì chúng ta sẽ dịch vắn tắt ra xem cái câu đấy nó có nghĩa gì cho nhớ, vì có khi đi thi cuống quá đọc xong mình lại quên luôn, với cả mình đọc tiếng việt nhanh hơn tiếng Anh, phỏng các bạn?

Có thể gạch chân keyword thay vì dịch thế này nhưng mà em thích dịch ok?

(Seriously dịch sẽ hiểu rõ và nhớ hơn :/ )

Thế có nghĩa là trước khi làm, các bạn phải đọc 4 câu hỏi. Với passage có 3 dạng câu hỏi thì đọc 6 câu.

Nhanh chóng cầm lấy bút chì đếm dòng đầu tiên mà ý đó xuất hiện. Ở đây là đoạn A, dòng 5.

Note lại tọa độ của ý này vào bên cạnh câu hỏi (A;5)

Chúng ta khẳng định bài 1 bắt đầu từ (a;5)

Ngoài ra chúng ta không thấy có ý nào khác để trả lời cho những câu hỏi chúng ta đã đọc. Proceed

Để đảm bảo rằng chúng ta luôn đọc trước 2 câu, chúng ta đọc tiếp câu 3 của bài 1. (Nghĩa là trong đầu mình đang có câu 2 và câu 3). Sau đó chúng ta đọc đoạn B và đoạn C.

Câu cuối của đoạn B và câu đầu của đoạn C là ý trả lời cho câu 3

Chúng ta đánh dấu tọa độ của câu này (đoạn B, dòng 6)

Chúng ta đều biết là bài này theo order.Với cách note này, các bạn có thể dễ dàng locate được câu 2 ở giữa (A;5) và (B;6)

Nếu mà giữa đoạn này các bạn không tìm thấy thông tin thì thôi next luôn đi. Not Given.

Điều này giải thích cho việc luôn phải đọc trước 2 câu:

Nếu câu 1 có bị Not given, không tìm được ý thì câu 2 sẽ làm cột mốc giúp mình khoanh vùng vị trí câu 1 ở các đoạn phía trên.

Cách note này sẽ làm giảm nguy cơ bạn bị bỏ lỡ các câu Not given và có thể dễ dàng check lại đáp án khi bạn đã làm xong

Câu 7 và 8 vẫn chưa có câu trả lời

Ấu ta thấy có ý của câu 7 ở (D;4); ý câu 8 bắt đầu từ (E;1)

Chúng ta khẳng định đoạn 2 bắt đầu từ (D;4)

Bắt đầu từ đoạn này, các bạn hãy cố gắng làm 2 bài cùng một lúc. Giở đi giở lại liên tục và đừng ngại ngần khi xé tờ reading của người ta ra trong phòng thi.

Conclusion:

Khi làm bài chúng ta phải

Đánh dấu tọa độ các câu trả lời

Luôn làm tất cả các bài cùng một lúc (nếu có 3 bài cũng làm cùng lúc luôn)

Bây giờ các bạn hãy thử làm MATCHING trong PASSAGE 2. Cả 2 bài của Passage 2 đều là MATCHING.

Vì là dạng MATCHING nên bạn hãy đọc bài trước khi đọc câu hỏi. Mỗi lần đọc xong một đoạn mình sẽ đọc 1 lượt tất cả các option xem có cái nào thuộc đoạn đấy không.

Ơ đây có 1 điều đặc biệt là có tên riêng. Vì thế nên mỗi khi các bạn thấy xuất hiện cái tên đấy, hãy note tọa độ lại sang bên cạnh.

Vì lười nên mình làm qua 4 đoạn thôi.

Ở đoạn A chúng ta thấy xuất hiện tên của 2 ông James và Cooley. Mình sẽ note lại tọa độ tên 2 ông này. Đoạn A không có ý gì cả J

Đoạn B

Đoạn B có ông James và Cooley. Note lại

Ý trả lời cho câu 21 bắt đầu từ (B;7) bởi Cooley. Note lại

Không có ý nào phục vụ cho bài 2

Đoạn C

Thấy Lewis & Brook ở (C;7). Note lại

Ý trả lời cho câu 23 bắt đầu từ (C;9) bởi Lewis. Note lại

Ý trả lời cho câu 15 bắt đầu từ (C;2).

Đoạn D

Ý của câu 17 bắt đầu từ (D;5). Note lại

Đây là kết quả sau khi đọc 4 đoạn. Hi vọng là các bạn cũng note được giống như vậy!

Tải Trọn bộ sách Reading Strategies for IELTS Test -PDF miễn phí

Trọn Bộ Sách Tự Học Ielts Speaking Full Pdf + Audio

Đây là tổng hợp những tài liệu IELTS vô cùng hay mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn tự ôn luyện Speaking đạt kết quả cao.

1. 220 IELTS Speaking Topics with sample answer test

Đây là tài liệu cung cấp cho các bạn nguồn tham khảo tốt để bắt đầu học IELTS không bị bỡ ngỡ mà hiểu rõ được hơn. Bạn có thể tham khảo những topics thường xuất hiện trong IELTS Speaking cùng một số tips hay giúp bắt đầu học tốt hơn.

Bên cạnh đó, sách còn có 10 bài sample test kèm theo giúp các bạn tham khảo cấu trúc bài thi, cách trả lời. 10 sample test này có audio kèm theo rất hay để học phát âm và nghe lại.

Được biên soạn bởi bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả, sách. Với 31 cấu trúc tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS speaking.

4. Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module

Cuốn tài liệu IELTS Speaking do cựu giám khảo IELTS viết thuộc bản quyền của chúng tôi – Cuốn Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module được rất nhiều người luyện thi IELTS lựa chọn làm vũ khí trong quá trình luyện Speaking.

Learn from the Examiner – How to pass the IELTS Speaking Module sẽ cho các bạn hiểu rõ được giám khảo sẽ đánh giá bài thi của bạn như thế nào một cách chi tiết để bạn hiểu rõ nhất và áp dụng cho bài thi Speaking của chính mình. Cũng như hiểu thêm một cách sâu sắc hơn về chiến thuật để nâng điểm số trong bài thi IELTS Speaking.

5. Practical IELTS Strategies IELTS Speaking

Practical IELTS Strategies IELTS Speaking là cuốn sách phù hợp cho người mới bắt đầu, cung cấp cho bạn những chiến lược làm bài Speaking hiệu quả. Sách được tác giả viết có hệ thống bài học, cung cấp tips rất hay, khoảng 20 mẹo làm bài hiệu quả.

Cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS speaking cùng Sample để bạn tham khảo các trả lời tốt hơn.

Tuy không có quá nhiều bài mẫu như các cuốn sách speaking khác , nhưng Ielts speaking Mat clark lại được tác giả viết rất chi tiết, kỹ lưỡng các bước thực hành sẽ giúp bạn hiểu và học dễ dàng hơn từ bước cơ bản.

Nhắc tới thầy Simon chắc bạn nào đã và đang ôn thi IELTS đều biết đến hoặc ôn tài liệu của thầy phải không nào? Thầy Simon nổi tiếng về phong cách diễn đạt ngôn từ và hướng tư duy ý tưởng rất hay và sáng tạo. Có thể nhận định phong cách Speaking/Writing của thầy luôn: dễ hiểu, rõ ràng, mạch lạc.

Nhiều bạn khi luyện speaking luôn nghĩ rằng mình phải có ý tưởng thật cao siêu, hay sử dụng từ vựng khó /cấu trúc tiếng Anh thật phức tạp để ghi điểm nhưng thực chất v iệc tư duy đơn giản, rõ ràng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề làm sao có ý tưởng cũng như làm sao để sắp xếp ý tưởng một cách logic. Không chỉ đối với việc học để thi IELTS Speaking, mà khi áp dụng sự tư uy đơn giản rõ ràng sẽ tốt trong việc truyền đạt thông tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, công việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nói cách khác, mình nói càng dễ hiểu thì người nghe mọi trình độ đều có thể nắm bắt thông tin tốt. Giám khảo kiểm tra bài thi Speaking bạn cũng sẽ ấn tượng với phong thái nói chuyện tự nhiên và trôi chảy của bạn hơn!

Trọn Bộ Get Ready For Ielts

Bất kì ai khi luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS và Collins for IELTS thì cũng không thể thiết Get Ready for IELTS. Nó giúp bạn chuẩn bị được một hành trang IELTS giá trị đấy.

Get Ready for IELTS là một bộ tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả, nội dung sách được cập nhập mới nên rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS và luyện thêm ở nhà.

Trọn bộ Get Ready for IELTS phù hợp với ai?

Trọn bộ Get Ready for IELTS là một bộ tài liệu bao gồm 4 kỹ năng dành cho các bạn mới bắt đầu với IELTS, giúp bạn biết được bài thi IELTS như thế nào, dạng câu hỏi, dạng đề ra sao,…

Sách này phù hợp với các bạn từ trình độ khoảng 2.0-3.0. Lưu ý toàn bộ sách đều sử dụng Tiếng Anh nên những bạn đã học Tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ dàng hơn. Bạn nên sử dụng thêm từ điển hoặc tra từ online để phục vụ cho việc học hiệu quả hơn.

Get Ready for IELTS có gì?

4 cuốn sách trong bộ Get Ready for IELTS đều có một format giống nhau, phân chia theo kiến thức của 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cụ thể:

Mỗi cuốn gồm 12 bài học được phân loại kỹ lượng và cẩn thận cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất bởi nhiều ví dụ minh họa chi tiết rõ ràng. Kiến thức được cung cấp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dần dần quen với IELTS.

Những phần ngữ pháp và từ vựng quan trọng được cung cấp trong từng bài học. Ở mỗi cuốn bạn sẽ được cung cấp những kiến thức căn bản và bám sát và các kỹ năng giúp bạn ôn luyện các kỹ năng hiệu quả hơn.

Với mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý, những mẹo làm bài với các dạng đề thi IELTS đã được ra phổ biến trước đó. Cộng thêm là từng phần ở từng bài học sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những điểm sai mà bạn có thể gặp phải khi thi IELTS.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập áp dụng để bạn thực hành theo kiến thức đã được cung cấp. Và có những bài test để bạn tự ôn lại toàn bộ kiến thức của các bài học trước đó giúp bạn nắm vững và nhớ lâu hơn.

Có 4 bài Review cuối sách, đây là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ kiến thức mà bạn được cung cấp ở mỗi cuốn. Nó sẽ giúp bạn nắm lại kiến thức, những kĩ năng cũng như cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.

Phần answer keys cuối sách giúp bạn check lại đáp án bài tập ở mỗi phần học.

Đặc biệt, sách cung cấp vô vàng từ vựng cho từng bài tập sẽ được cung cấp ở cuối sách.

Cuốn sách Get Ready for IELTS thực sự rất hữu ích, IELTS Vietop rất mong nó có thể giúp bạn ôn luyện IELTS một cách dễ dàng và hữu ích để chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp tới.

Tổng Hợp Trọn Bộ Sách Ielts Tự Học Từ 0 Đến 7.0 Ielts

Để đạt mức 7.0 IELTS từ con số 0 không phải là dễ dàng do đó, việc chọn tài liệu học tập là điều rất quan trọng. Cùng với lộ trình học, IELTS Fighter tổng hợp trọn bộ sách dành cho các bạn học theo từng cấp độ đi kèm.

Ở đây, thầy cô sẽ chia thành các giai đoạn từ mới bắt đầu đến 5.0 còn lại 5.0-6.5 giúp các bạn dễ ôn luyện theo từng lớp kiến thức riêng biệt.

I. Trọn bộ sách IELTS dành cho cho bạn mới bắt đầu

Nhưng, nếu chưa biết rõ về IELTS thì bạn cần tham khảo trước những bài viết chi tiết, cung cấp đầy đủ về kỳ thi giúp bạn bắt đầu học một cách tốt nhất:

1. 25 chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong bài thi IELTS

Đây là tài liệu tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp quan trọng, giúp bạn ôn lại những kiến thức cơ bản, tự luyện tập chuẩn bị nền tảng vững chắc cho kỳ thi IELTS của mình.

➤ Nội dung sách

– Chia sẻ về 25 chủ điểm ngữ pháp từ các thì đến loại câu, danh động từ…để các bạn ôn lại.

– Đặc biệt là hướng dẫn sử dụng các chủ điểm này trong IELTS, giúp các bạn biết cách vận dụng sâu hơn kiến thức

– Bài tập thực hành, vừa dùng trong trường hợp thường vừa dùng trong IELTS

Các bạn bắt đầu học theo thứ tự từ các thì để làm quen với nền tảng cơ bản của tiếng Anh. Những thì này sẽ được ứng dụng nhiều trong IELTS.

➤ Nội dung sách

Cuốn Ebook này có hướng dẫn chi tiết về ngữ pháp tiếng Anh bao gồm các thì, các loại từ, các câu, những loại câu hỏi, từ dễ gây nhầm lẫn…Học được hết toàn bộ kiến thức ngữ pháp này, bạn không những có được nền tảng ngữ pháp tốt mà cơ hội tăng band điểm vượt trội, có thể lên tới 7 hay 8 chấm nữa nha.

Đây là tổng hợp 570 từ vựng thường gặp nhất để bạn tìm hiểu từ từ. Các từ vựng này rất dễ do đó chỉ cần ôn luyện một thời gian thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được bài học rồi.

Tài liệu chỉ cung cấp các từ với giải nghĩa nên các bạn có thể học chay và ghi nhớ, áp dụng trong từng trường hợp khi học tiếng Anh. Ví dụ như áp dụng trong các cấu trúc câu, thì đã học ở quyển ngữ pháp trên.

Tương từ với cuốn từ vựng trên, các bạn cũng học và ứng dụng với kiến thức ngữ pháp đã học được. Sự kết hợp giữa từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn tăng trình nhanh hơn.

Review tài liệu:

5. 100 TRUYỆN NGẮN DỄ HIỂU + Audio

Bạn lựa chọn đọc trước rồi nghe hoặc nghe trước rồi đọc. Dù lựa chọn theo cách nào thì bạn cũng dễ dàng rèn luyện hai kỹ năng quan trọng là Đọc – Nghe và cả Nói.

Khi Nghe trước rồi Đọc, bạn có được khả năng Nghe và check bài Nghe tốt hơn.

Còn khi Đọc, bạn vừa tự phát âm và nghe họ đọc lại cho mình để chỉnh sửa phù hợp. Việc này cũng tương tự như học các bài từ vựng, bài nói với bài mẫu được đem so sánh.

4 cuốn này phân theo từng cấp độ nên bạn chọn lọc từ phù hợp để dễ ghi nhớ. Khi học, các bạn nên note lại những từ mà mình học, làm luôn bài tập để nhớ lâu hơn. Phía cuối sách có đáp án giúp bạn check lại kết quả và biết được mình đang học từ vựng đến đâu.

8. Cambridge Vocabulary for IELTS

Sách dành cho bạn band 3.0 – 3.5 trở lên thì mới dễ hiểu được nên các bạn bắt đầu và mất gốc, không biết bất tí gì về tiếng anh thì sẽ không theo học được.

Sách ngữ pháp kèm sách từ vựng chắc chắn chẳng bỏ qua được Grammar for IELTS. Với kiến thức ngữ pháp cơ bản, đầy đủ và được biên soạn theo IELTS, bạn sẽ nâng cao được trình ngữ pháp nhanh.

10. Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

Và bắt đầu làm quen với IELTS với cuốn cực hay này nha. Đây là những cuốn sách giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn các bài thi cũng như thực hành làm bài đơn giản.

Sách cung cấp cho các bạn:

1 bài đặc biệt dành củng cố phần ngữ pháp và từ vựng của bạn khi học.

Những bài test giúp bạn tự kiểm tra trình độ với đáp án để check đi kèm phía sau.

Sau thời gian học thì bạn làm bài test. Không được nhìn đáp án trước mà cố làm bài sau đó mới kiểm tra vì như thế mới giúp bạn biết trình độ của bản thân.

Bắt đầu rèn luyện các kỹ năng, bạn chọn sách, lời khuyên cho các bạn nên rèn theo bộ. Trọn bộ Get Ready với 4 kỹ năng cũng nên tham khảo để bước vào giai đoạn ôn luyện tốt hơn, đạt tới mục tiêu cao. Các bài học dành cho người mới và dễ dàng theo kịp.

➤ Nội dung sách

Những tips hay được chia sẻ giúp bạn áp dụng cho kỳ thi hiệu quả hơn

Bài review về kỳ thi và các dạng bài cơ bản là cái nhìn tổng quan về IELTS.

Bài tập chi tiết và đáp án cuối sách để bạn check đáp án.

Ngoài trọn bộ Collins For IELTS như trên thì bộ này cũng rất hữu ích. Để tăng thêm vốn ngữ pháp và khả năng đọc, bạn tìm hiểu thêm cuốn: Collins Grammar for IELTS. Đây là tổng hợp những cuốn sách rất hay mà khi thi IELTS ai cũng phải nghía qua một lần.

Sách có 5 bài học với các bài nghe phân theo các hội thoại quen thuộc trong đời sống, học thuật của cộng đồng người Anh. Bạn sẽ tìm thấy những đoạn hội thoại, độc thoại ngắn, dài khác nhau về các lĩnh vực chính trị, báo cáo, kinh tế…đa dạng để luyện nghe hàng ngày.

Đặc biệt, tác giả thêm một phần về phát âm phía sau để các bạn nhận diện được từ mới cũng như kiểm tra từ mình nghe có đúng không. Điều này giúp bạn check đáp án dễ dàng hơn.

Đây là một cuốn sách cơ bản về luyện nghe, bạn dễ dàng sử dụng ôn luyện nâng cao kỹ năng Nghe. Nếu chưa nghe rõ thì bạn nghe các bài ngắn trước, luyện dần sau đó chuyển qua bài dài. Cách nghe và check từ mới từng ngày giúp bạn nâng kỹ năng hơn.

Bên cạnh kiến thức, bạn sẽ có được những tips hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần tips này đem lại cho bạn nhiều sự hữu ích hơn.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Đây là cuốn nghe cơ bản dành cho người mới học với level còn yếu, các bạn xem và học theo hướng dẫn các bài học. Bắt đầu từ bài nghe ngắn, tăng dần theo với bài nghe dài và khó hơn được phân chia trong sách. Từ đó, bạn trau dồi khả năng nghe nhiều hơn.

Dành cho bạn mất gốc, mới bắt đầu, sách được viết bằng tiếng Việt rất dễ học. Đây là cuốn tự học được soạn thảo bởi đội ngũ chuyên môn 8.5 IELTS của IELTS fighter, cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về Writing, cách làm bài, những bài mẫu…cho bạn học tập nha.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

III. Tài liệu dành cho bạn mục tiêu 6.5 1. Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS

Đúng như tên gọi, sách cung cấp cho bạn lộ trình học trong 15 ngày với 15 bài học để bạn tự ôn luyện trước kỳ thi của mình. Các bài học không quá khó, bao quát những dạng bài thường gặp trong IELTS tuy nhiên

Trọn bộ 15 Days Practice for IELTS cùng các đề thi dành cho mỗi kỹ năng cũng rất tốt để học tập. Các cuốn sách còn phân chia lịch trình theo từng ngày để ôn luyện dễ hơn cho kỳ thi của bạn. Mỗi sách tuân theo những dạng bài riêng, liên kết với nhau.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Hãy học theo lộ trình. Bạn sẽ thấy lộ trình được chia tỉ mỉ với bài học liên kết. Các bài không tuân theo quy luật đâu nên bạn phải học theo lộ trình được hướng dẫn ở phần đầu sách. Trong thời gian 15 ngày, bạn cần cố gắng học hết các kiến thức và làm bài tập để củng cố kiến thức.

Một cuốn sách tự học với những bài thi sát đề thi thật, đơn giản cũng nên nghía qua. Những đề thi trong này sẽ giúp bạn nâng cao hơn cách làm bài, tăng tốc bài học.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Cuốn này là tổng hợp 4 kỹ năng vì thế mỗi ngày chia theo một bài thi để tự học theo mỗi dạng. Kết hợp thêm các nguồn sách học khác giúp bạn nâng trình độ tốt hơn.

Một cuốn sách từ Cambridge, các bạn lựa chọn để bắt đầu thực hành các kỹ năng áp dụng thêm Collocations, nâng cấp từ nhằm rèn luyện kỹ năng thêm.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

➤ Nội dung sách

Cuốn thứ nhất có 16 bài học còn cuốn thứ 2 có 10 bài học với phân chia theo từng kỹ năng trong bài thi IELTS giúp bạn tìm hiểu và tự học tốt.

Sách cung cấp nguồn từ vựng, collocations, cụm từ…hay và ngữ pháp để ứng dụng học IELTS hiệu quả

Bên cạnh đó, bài tập và đáp án đi kèm không thể thiếu cho bạn ôn luyện.

➤ Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự các cuốn sách khác, trình bày hai cuốn này đều theo thứ tự các bài thi và dạng bài phổ biến để tự học dần dần. Nhớ thêm sổ tay để note từ vựng, collocations…để ứng dụng về sau.

5. Tài liệu thêm cho từng kỹ năng

Bên cạnh đó là một số tài liệu dành riêng cho từng kỹ năng để target đến 6.5:

IV. Chinh phục IELTS 6.5-7.0

Một số tài liệu nên chọn:

Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1 2 3 (Full Ebook + Audio)

Ngoài ra, bạn tham khảo và rèn luyện đề với trọn bộ 14 cuốn Cambrigde. Những cuốn Cam có đề thi sát với thi thật thường xuyên nhất nên bạn sẽ dễ dàng học tập hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Trọn Bộ Sách Reading Strategies For Ielts Test trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!