Xu Hướng 9/2022 ❤️ Sử Dụng Zoom Trên Màn Hình Tv Đơn Giản Với Google Chromecast ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Sử Dụng Zoom Trên Màn Hình Tv Đơn Giản Với Google Chromecast ❣️ Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Zoom Trên Màn Hình Tv Đơn Giản Với Google Chromecast được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Zoom Họp Trực Tuyến Trên Điện Thoại, Pc

Cách Sửa Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Zoom

Cách Bỏ Giới Hạn 40 Phút Trên Zoom Để Dùng Không Giới Hạn

Cách Tạo Tài Khoản Zoom Không Bị Giới Hạn Thời Gian Dạy 40 Phút

Mẹo Bỏ Giới Hạn 40 Phút Trên Zoom. Cách Dùng Zoom Không Giới Hạn Thời Gian

Zoom Cloud Meetings (Zoom) là ứng dụng họp trực tuyến nổi bật nhất trong cuộc khủng hoảng toàn cầu do virus corona gây nên. Zoom là giải pháp cực kỳ tốt cho những cuộc họp hội nghị, lớp học trực tuyến bởi tất cả các thành viên có thể tham gia ngay lập tức, bất kỳ ở đâu chỉ cần có ứng dụng trên máy tính, điện thoại…

Thông thường, chúng ta có thể bắt đầu sử dụng Zoom ngay lập tức chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop. Tuy nhiên, khi số lượng thành viên nhiều lên, nhìn liên tục trên màn hình điện thoại hoặc laptop kích thước nhỏ sẽ khá là khó chịu, không tốt cho mắt. Lúc này, khả năng trình chiếu lên thiết bị màn hình lớn như TV sẽ giúp cho việc sử dụng Zoom trở nên dễ dàng, thuận tiện nhất.

Ứng dụng Zoom có thể sử dụng được trên rất nhiều thiết bị như điện thoại, tablet, máy tính, tuy nhiên nó không thể cài đặt trực tiếp trên TV thông minh. Giải phảp ở đây đó là chúng ta sử dụng khả năng chiếu màn hình thiết bị lên TV để xem. Thiết bị mở ứng dụng Zoom, sau đó chiếu cả màn hình lên TV.

1. Cài đặt Zoom

Đầu tiên, bạn sẽ cần tải về ứng dụng Zoom trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay tùy bạn có thiết bị gì. Đăng ký mới tài khoản nếu chưa có rồi đăng nhập.

Trong trường hợp bạn muốn tạo phòng hợp và mời bạn bè, đồng nghiệp vào, hãy nhấn Start Meeting Now hoặc ở góc trên bên phải, chọn HOST A MEETING.

Sẽ có các lựa chọn:

With Video OFF: cuộc họp âm thanh

With Video ON: họp trực tuyến kèm theo hình ảnh của tất cả thành viên

Screen Share Only: dành cho việc chia sẻ tài liệu

2. Sử dụng Zoom trên màn hình TV

2.1. Họp Zoom trên TV qua tính năng Screen Mirror

Nếu nhà bạn đã sẵn có một TV thông minh có hỗ trợ tính năng phản chiếu màn hình (Screen Sharing, Screen Mirror, Screen Mirroring, Smart View…) thì có thể bật app Zoom trên điện thoại, sau đó lựa chọn chế độ này để sử dụng.

Chi tiết cách sử dụng bạn cần tìm hiểu thêm trên mạng Internet vì mỗi loại TV, mỗi loại điện thoại sẽ có cách thức sử dụng khác nhau. Phương pháp thứ 2 mình giới thiệu bên dưới sẽ đơn giản hơn.

2.2. Họp Zoom trên TV sử dụng thiết bị Google Chromecast

Gu Công Nghệ thực hiện đúng chỉ thị của Đảng và Nhà nước, làm việc online tại nhà và chúng tôi vẫn luôn nhìn thấy nhau qua Zoom như vậy.

Cách Học Tập Hiệu Quả Và Kỹ Năng Tìm Kiếm Tài Liệu Dành Cho Sinh Viên Y Khoa

5 Điều Đơn Giản Giúp Yêu Bản Thân Hơn

Hãy Học Cách Yêu Bản Thân Mình Hơn

30 Thói Quen Bạn Nên Luyện Tập Để Tự Yêu Bản Thân Mình Hơn

Học Cách Yêu Bản Thân Mình Hơn Để Làm Chủ Cuộc Đời!

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Zoom Trên Màn Hình Tv Đơn Giản Với Google Chromecast trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2377 / Xu hướng 2467 / Tổng 2557 thumb
🌟 Home
🌟 Top