Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ott Là Gì? Tại Sao Nói Ott Là Xu Hướng Không Thể Tránh Khỏi ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Ott Là Gì? Tại Sao Nói Ott Là Xu Hướng Không Thể Tránh Khỏi ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Ott Là Gì? Tại Sao Nói Ott Là Xu Hướng Không Thể Tránh Khỏi được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Ott Giải Thích: Google Gặp Gỡ Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó

Ott Giải Thích Cách Thức Xbox One Và Xbox 360 Cùng Tồn Tại / Dụng Cụ

Ott Giải Thích: Meme Là Gì (Và Cách Tạo Một)

Cách Giải Trừ Oán Thù Của Oan Gia Trái Chủ

Oan Gia Trái Chủ Là Gì? Cách Hoá Giải Oan Gia?

Gần đây dịch vụ OTT được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông và trở thành mối lo ngại thực sự cho các nhà mạng. Tuy nhiên khái niệm OTT dường như vẫn còn khá xa lạ và khó hiểu đối với nhiều người. Một phần vì bản thân cái tên OTT đã là một khái niệm khá mơ hồ và chung chung chứ không tường minh như nhiều tên gọi dịch vụ khác. Song ngoài vỏ bọc chung chung đó, dịch vụ OTT thực ra khá dễ hiểu.

Về cơ bản, có thể hiểu các dịch vụ OTT là những dịch vụ gia tăng trên nền mạng Internet (phát thanh, truyền hình, nhắn tin, VOIP…) do các nhà cung cấp dịch vụ nội dung thực hiện mà không phải do các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trực tiếp mang đến.

OTT là thuật ngữ viết tắt có tên gọi đầy đủ tiếng Anh là O . Dịch vụ OTT phá vỡ các kênh phân phối truyền thống như mạng viễn thông hoặc nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp. Miễn có kết nối internet tại nhà hoặc qua mạng di động, bạn có thể truy cập dịch vụ OTT một cách thoải mái.

Các thuê bao dịch vụ OTT có mối quan hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ OTT mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp mạng internet nào. Cho dù sử dụng mạng của nhà khai thác nào hay loại mạng nào (hữu tuyến hay vô tuyến) thì người tiêu dùng đều nhận được các dịch vụ trên bất kỳ mạng dữ liệu gì mà họ kết nối.

Các dịch vụ OTT thường được thu tiền thông qua đăng ký trả phí, nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ. Ví dụ: Một số nền tảng truyền hình OTT như FPT Play có thể xem miễn phí trong ứng dụng hoặc mất phí nếu bạn muốn xem các nội dung cao cấp hơn.

Ứng dụng OTT FPT Play

Vậy tại sao nên dùng OTT thay vì các ứng dụng dịch vụ truyền thống?

Nội dung OTT được truyền tải như thế nào?

Cơ sở hạ tầng mạng của các nhà cung cấp dịch vụ internet là yếu tố chủ chốt để cung cấp các dịch vụ OTT. Mạng internet ban đầu được thiết lập chủ yếu dành cho các ứng dụng thoại và tin nhắn SMS. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của dữ liệu và các giao diện truyền thông mở, hạ tầng mạng đã trở thành một nền tảng hỗ trợ đối với các ứng dụng cụ thể.

Điều duy nhất khách hàng cần là kết nối internet và có một thiết bị tương thích.

Các thiết bị sử dụng ứng dụng OTT

Công nghệ OTT thực sự bao gồm hàng loạt các nội dung dựa trên internet mà người dùng chưa biết đến:

Sự phát triển mạnh của các OTT đang là xu hướng không thể tránh khỏi, do đó các nhà khai thác cần có những chiến lược hợp lý để tham gia vào phân khúc này. Nhiều nhà phân tích cho rằng các nhà mạng cần sáng tạo và linh hoạt hơn trong phân khúc OTT, nếu không sẽ có thể mất đi một cơ hội tăng trưởng và trở thành nhà cung cấp băng thông đơn thuần.

Sự thành công của nhà cung cấp OTT phụ thuộc vào sự phong phú của nội dung/dịch vụ mà họ cung cấp. Mặt khác, các nhà mạng cũng được hưởng lợi từ các cung cấp cho các thuê bao của mình.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, chiến lược tối ưu cho các nhà mạng đối với phân khúc OTT là khuyến khích sự phát triển của OTT, đồng thời tham gia xây dựng hạ tầng lưu trữ và phân phối, nhằm góp phần thúc đẩy sáng tạo các nội dung phong phú mới. Lớp hạ tầng này được coi là phân lớp liền kề và nằm giữa các nhà cung cấp nội dung/dịch vụ và nhà mạng.

Ở đây xuất hiện cả quan hệ đối tác và quan hệ cạnh tranh – quan hệ đối tác đối với hạ tầng mạng chung để cung cấp dịch vụ cho các thuê bao và quan hệ cạnh tranh đối với hạ tầng riêng mà cung cấp các dịch vụ như điện toán đám mây cho khách hàng doanh nghiệp.

Dùng Ứng Dụng Ott: Giải Quyết Hài Hòa 3 Lợi Ích

Nam Sinh Bất Ngờ Tử Vong Và Để Lại Lời Nhắn Khó Hiểu, Gia Đình Bất Bình Yêu Cầu Nhà Trường Giải Thích Về Cái Chết Oan Ức Của Con

Hiểu Lầm Trong Giao Tiếp: Ứng Xử Như Thế Nào Cho Phù Hợp?

Đọc Truyện Phù Thủy Trong Thế Giới Conan

Giải Rubik 3×3 Nâng Cao Bằng Theo Phương Pháp Cfop (Fridrich)

Cập nhật thông tin chi tiết về Ott Là Gì? Tại Sao Nói Ott Là Xu Hướng Không Thể Tránh Khỏi trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2590 / Xu hướng 2670 / Tổng 2750 thumb
🌟 Home
🌟 Top