Xu Hướng 12/2023 # Nhiều Trường Học Chuyển Qua Dạy Trực Tuyến, Từ Xa # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhiều Trường Học Chuyển Qua Dạy Trực Tuyến, Từ Xa được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hôm nay (3-2), học sinh chúng tôi nghỉ học 1 tuần (sau kỳ nghỉ Tết) để phòng tránh bệnh do corona. Giáo viên các trường đã giao bài cho các em thông qua các phần mềm dạy học, Facebook, Zalo…

“Tôi đang soạn đề kiểm tra online giao cho học sinh làm để các em ôn tập kiến thức. Riêng với một số lớp cần phải giảng thêm lý thuyết thì tôi sẽ quay phim rồi up trên YouTube” – thầy Phạm Thư Tùng, giáo viên môn vật lý Trường THPT Ernst Thälmann (quận 1, TP.HCM), cho biết.

Theo thầy Tùng, đề kiểm tra giao qua mạng cho học sinh tương tác lẫn nhau: “Vì thế câu hỏi phải rất đặc thù, làm sao kích thích các em phải xem lại bài cũ để hoàn thành bài kiểm tra ấy. Ngày thường thầy trò chúng tôi cũng thường xuyên trao đổi trên các group Facebook thì bây giờ cũng như vậy. Nhưng khi sửa bài tôi sẽ live stream trên Facebook”.

Tương tự, thầy Nguyễn Lý Thủy, giáo viên môn toán Trường quốc tế Việt – Úc, thông tin: “Tôi đã giao bài tập cho học sinh của mình ngay trong sáng 3-2 thông qua phần mềm Office 365. Ngay sau đó, đã có một số em tương tác bằng những câu hỏi, thắc mắc… Có những trường hợp cần thiết, tôi đã gọi trực tiếp cho học sinh để trao đổi khi thấy trao đổi qua chat chưa nói được hết ý”.

Các chức năng trong gói full bao gồm: tạo nhanh đề thi trên chúng tôi trộn đề thi tự động, chuyển đề online vào lớp cho học sinh làm bài, chấm điểm tự động, xem báo cáo phân tích thống kê và báo cáo cho phụ huynh qua email.

Hà Nội: Học qua Office 365

Cùng với thông báo nghỉ học một tuần, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) thông tin: “Học sinh chuẩn bị tâm thế để nhận nhiệm vụ học tập qua Office 365”.

Theo giáo viên chủ nhiệm lớp 9 trường này, đây là phần mềm có thể quản lý việc dạy học gián tiếp, đặc biệt là kiểm soát việc tự học của học sinh. Cụ thể như giao nhiệm vụ học tập (bài tập, nội dung luyện tập), kiểm soát kết quả tự học của học sinh, chấm điểm và thông tin kết quả cho học sinh. Giáo viên có thể tương tác, trao đổi, hướng dẫn kiến thức cho học sinh qua mạng, thích hợp áp dụng trong thời gian nghỉ phòng dịch nCoV hiện nay để học sinh không “quá nhàn rỗi mà quên kiến thức”.

Tương tự, ông Hà Xuân Nhâm, hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội), cho biết trong một tuần học sinh không đến trường, thực chất sẽ vẫn học tập qua ứng dụng công nghệ thông tin. Giáo viên bộ môn kết hợp với giáo viên chủ nhiệm để giao việc cho học sinh ở tất cả các môn học, tương ứng với yêu cầu học tập ở thời điểm hiện tại.

“Giáo viên theo dõi được tiến độ tự học, kết quả, chất lượng học tập tại nhà của học sinh. Ngoài ra, ban giám hiệu cũng khuyến khích giáo viên sử dụng Facetime trực tiếp qua Skype với các nhóm/lớp học sinh khi cần thiết nhằm đảm bảo việc dạy học không đứt đoạn, tránh được hậu quả sụt giảm động lực và chất lượng giáo dục sau đợt nghỉ dài vì nCoV” – ông Nhâm nói.

Ở Trường Vinschool (Hà Nội), khi học sinh tất cả các cấp học có thông báo nghỉ, phụ huynh cũng được thông báo luôn kế hoạch “học online” của con. Trong thời gian nghỉ, giáo viên chủ nhiệm phải tổng hợp kế hoạch học tập trong tuần cùng bài tập ôn luyện kiến thức đăng tải trên ứng dụng “Vinschool Parents” để cha mẹ hướng dẫn con chủ động nghiên cứu tài liệu, học tập tại nhà.

Trường Wellspring tăng cường các kênh dạy học và tương tác online đã được sử dụng song song với dạy học trực tiếp thời gian qua như Google Classroom, Google Site, Class Dojo, Microsoft Office 365 teams, Quizizz, Facebook social, Learning Kahoot… Những kênh học tập trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin này cho phép học sinh ở nhà vẫn có thể nhận nhiệm vụ học tập, được hướng dẫn, tương tác, cung cấp kiến thức.

Sinh viên còn có thể sử dụng hệ thống LMS (learning management system) để xem tài liệu (video, slides) và làm bài tập online tại nhà, trao đổi với giáo viên thông qua chat, video conference. Mặc dù tuần này sinh viên nghỉ học nhưng giảng viên vẫn có thể tập trung quay bài giảng ở studio ở trường hoặc tại nhà riêng. Ngoài khoa chúng tôi, ở trường còn có vài lớp của các khoa khác áp dụng hình thức này để giảng dạy trong mùa dịch”.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật chúng tôi Tăng cường học online

Tương tự, tại Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật chúng tôi sáng nay 3-2 cũng đã phổ biến đến giảng viên và sinh viên tăng cường học theo hình thức online. ThS Nguyễn Minh Triết – phụ trách Trung tâm Dạy học số nhà trường – cho hay hệ thống học trực tuyến LMS nhà trường đã “chạy” gần 2 năm qua.

“Với hệ thống LMS, nhà trường đã cung cấp cho tất cả giảng viên và sinh viên tài khoản. Ngay sau khi đăng ký môn học, sinh viên có thể truy cập tài khoản của mình để tham gia các lớp học trực tuyến cùng giảng viên. Thông qua hệ thống này, giảng viên cung cấp clip bài giảng, tài liệu học tập để sinh viên tham khảo. Đến khi trở lại lớp học sau thời gian nghỉ, sinh viên không mất nhiều thời gian học bù” – ông Triết cho biết thêm.

PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu – hiệu trưởng Trường đại học Văn Lang – cho biết trong thông báo nghỉ học 1 tuần để phòng tránh dịch corona, trường nhấn mạnh nội dung: “khuyến khích sinh viên tận dụng thời gian nghỉ thêm để ôn tập bài vở, chuẩn bị cho học kỳ mới. Giảng viên cũng có thể tương tác trực tuyến với sinh viên để trao đổi bài tập, học online…”

Theo đó, tất cả môn học đã lên lịch trong tuần nghỉ, giảng viên đưa bài giảng, bài tập lên trang học trực tuyến của trường. Sinh viên sử dụng tài khoản của mình để vào trang và tải bài về học và làm bài tập để kịp tiến độ.

Sáng 3-2, chúng tôi Hồ Thanh Phong – hiệu trưởng Trường đại học quốc tế Hồng Bàng – đã có cuộc họp với giảng viên. “Trong thời gian nghỉ, trường yêu cầu các khoa, ngành giữ liên lạc với sinh viên, thực hiện đưa bài giảng và học tập từ xa để sinh viên có thể tìm hiểu và học tập trong những ngày nghỉ” – ông Phong nói thêm.

Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến

Cảnh báo: Bạn đã đạt đến số lượng tập tin tối đa đối với chức năng này!

×

Cảnh báo: Đã có lỗi xảy ra. Vui lòng thử lại sau!

×

Cảnh báo: Vui lòng thêm một hoặc nhiều tập tin ở trên!

×

Cảnh báo: Xin vui lòng chờ cho đến khi tất cả các tập tin được tải lên!

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập (các) mật khẩu bị thiếu!

×

Cảnh báo: Vui lòng sử dụng nút “Cài mật khẩu” để gửi mật khẩu của bạn.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bị sai, vui lòng nhập đúng!

×

Cảnh báo: Đã xảy ra lỗi khi gửi mật khẩu, xin vui lòng thử lại.

×

Cảnh báo: Vui lòng nhập đầy đủ mật khẩu, mật khẩu bị để trống không được hỗ trợ.

×

Cảnh báo: Mật khẩu bạn đã nhập là chính xác nhưng nó không có quyền chỉnh sửa tập tin của bạn. Vui lòng nhập đúng mật khẩu với quyền cho phép chỉnh sửa.

×

Cảnh báo: Mật khẩu không thể được gửi đến máy chủ, xin vui lòng thử lại!

×

Cảnh báo: Các lưu trữ không được hỗ trợ cho hoạt động này!

Cách Dạy Trực Tuyến Qua Zoom

Dạy học trực tuyến đang trở thành một bình thường mới đối với nhiều trường học. Zoom có ​​thể được sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả điện thoại bàn, giúp sinh viên có nhiều cách truy cập vào phiên học. Điều này đặt ra câu hỏi: cách dạy trực tuyến qua zoom như thế nào? Edubit có một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên và học sinh.

Cách đăng ký tài khoản Zoom miễn phí

1. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập http://zoom.us/ và đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

2. Nhấp vào email kích hoạt từ Zoom.

3. Điền vào biểu mẫu với tên và mật khẩu của bạn

Cách lên lịch cuộc họp thu phóng cho lớp học trực tuyến

1. Mở ứng dụng Zoom Desktop trên máy tính của bạn

2. Nhấp vào ” Trang chủ” ở trên cùng bên trái

3. Nhấp vào ” Lên lịch “

5. Chọn lịch trực tuyến mà bạn chọn (Lịch Google rất tốt nếu bạn có Gmail hoặc tài khoản Google) và bạn sẽ được đưa đến một trang có liên kết thu phóng của mình. Bạn có thể gửi liên kết này cho sinh viên của mình trong trình lên lịch họp trên lịch trực tuyến của bạn.

Chia sẻ màn hình thực sự quan trọng để trình bày trước lớp của bạn. Nút này cho phép bạn chia sẻ màn hình máy tính của mình với mọi người trong cuộc họp thu phóng.

Chia sẻ màn hình rất dễ dàng với Zoom, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút ” Chia sẻ màn hình ” màu xanh lục ở dưới cùng trong cuộc họp của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào màn hình mà bạn muốn chia sẻ (màn hình trên cùng bên trái là màn hình mà bạn có nhiều khả năng sẽ sử dụng nhất).

Cách thêm phụ đề trực tiếp Rev vào lớp thu phóng của bạn

Rev hiện cung cấp tính năng thu phóng phụ đề trực tiếp, có nghĩa là tất cả các cuộc họp thu phóng của bạn sẽ có phụ đề trực tiếp được thêm vào cuối màn hình.

Phụ đề trực tiếp rất phù hợp cho những học sinh khiếm thính hoặc khiếm thính và chúng thường được tất cả học sinh ưa thích trong cài đặt lớp học trực tuyến để hiểu đầy đủ những gì đang nói.

Cách thiết lập phòng đột phá

Phòng Breakout cho phép bạn chia cuộc họp của mình thành nhiều phiên, tương tự như các phiên họp nhóm trong bối cảnh lớp học trực tiếp. Học sinh có thể có các nhóm nhỏ của riêng mình, điều này sẽ thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.

Cách sử dụng bảng trắng thu phóng

Zoom Whiteboards là một tính năng khác dường như được thiết kế riêng cho giáo viên. Để truy cập Bảng trắng, hãy nhấp vào ” Chia sẻ màn hình” ở cuối cửa sổ Thu phóng và sau đó nhấp vào ” Bảng trắng”.

Sau đó, bạn có một công cụ vẽ thú vị hoạt động như một bảng trắng ảo! Khá tuyệt, phải không?

Cách dạy trực tuyến qua zoom rất tiện lợi và thuận tiện cho cả giáo viên và học sinh. Với nhu cầu học linh động như hiện nay, học qua zoom đang là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Nếu như bạn có quy mô lớp học lớn hơn và đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn về bảo mật bài giảng hay kiểm tra trắc nghiệm, hãy lựa chọn một LMS tân tiến hơn. Edubit là nền tảng dạy học trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua. Thao tác đơn giản, tính năng elearning chuyên nghiệp sẽ giúp bạn mở trường học của riêng mình nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trải nghiệm ngay Edubit

Dạy Học Từ Xa: 7 Bí Quyết Để Dạy Học Qua Skype

Với nhịp sống bận rộn ngày nay, ngày càng nhiều học viên lựa chọn phương pháp học từ xa qua Skype.

Dạy và học bằng phương pháp này vô cùng tiện lợi cho cả giáo viên và học viên. Những người bận rộn có thể học mà không cần phải rời bàn làm việc, học sinh có thể học với người bản xứ từ bất cứ mọi nơi trên thế giới và giáo viên có thể làm việc thoải mái ở nhà. Phương pháp này đòi hỏi hướng dẫn rõ ràng, chuẩn bị và sắp xếp kĩ càng.

ÁP DỤNG CÁC BÍ QUYẾT DƯỚI ĐÂY ĐỂ DẠY HỌC QUA SKYPE HIỆU QUẢ

1. Trang thiết bị chất lượng

Việc trang bị trang thiết bị tốt rất quan trọng. Bạn nên trang bị tai nghe và microphone đi kèm để có thể nghe học viên rõ hơn là chỉ sử dụng loa của máy tính. Nếu có thể bạn hãy yêu cầu học viên sử dụng headphones. Cả hai cũng nên sử dụng webcam. Dù bạn vẫn có thể dạy học nếu bạn hoặc học viên không có webcam nhưng việc học sẽ thú vị và hiệu quả hơn khi cả hai nhìn thấy nhau.

2. Sắp xếp thời khóa biểu

Bạn phải luôn tuân thủ giờ học. Hãy suy xét sự lệch múi giờ giữa các nước và hướng dẫn học viên cụ thể để họ nắm bắt được chính xác giờ học. Những giờ thông thường là thích hợp nhất cho mọi người, nhưng bạn cũng có thể linh động thay đổi khi cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng cần có quy định về thời gian bắt đầu. Hãy dành ra 5 đến 10 phút để nói về nguyên tắc đó. Nếu học viên không kết nối trong thời gian quy định họ sẽ mất buổi học và tiền học. Bạn cũng cần cân đối thời gian bài giảng cho phù hợp. Ngoài ra, quy định về việc nghỉ học cũng quan trọng để giúp bạn có thời gian sắp xếp cho các tiết dạy bù.

3. Chi trả

Học viên phải trả tiền học phí trước tiết học, nếu không bạn sẽ phải suốt ngày ngồi chờ học viên kết nối. Cách hay nhất là tạo một tài khoản PayPal và yêu cầu học viên trả tiền trước khi học. Nếu bạn đặt thông báo, bạn sẽ biết khi nào học viên đã chi trả và buổi học có thể bắt đầu. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian. Ví dụ như họ phải trả chậm nhất là 15 phút trước giờ học. Với cách này bạn cũng có thể đảm bảo rằng học viên sẽ xuất hiện.

4. Địa điểm

Tất nhiên bạn phải giảng dạy ở một không gian im ắng và hãy nhấn mạnh với học viên rằng họ cũng phải chọn địa điểm như vậy. Một vài học viên muốn học ở quán café hay những nơi công cộng khác nhưng tiếng ồn xung quanh sẽ gây bất tiện và khó khăn cho giờ học. Hãy chắc chắn họ phải chọn một nơi yên tĩnh.

5. Chuẩn bị

Ngoài những vấn đề kể trên, bạn cũng phải chuẩn bị cho bài giảng kĩ càng. Nhiều học viên dùng phương pháp này vì họ muốn giao tiếp nhiều hơn trong lớp và thường không đặt nặng nội dung bài giảng. Tuy nhiên, bạn phải là người trực tiếp đối thoại và nên cung cấp cho học viên các tài liệu hay link dẫn tới các bản tin hay đề tài mà cả hai sẽ trao đổi trong giờ học.

Các bài giảng qua skype có ích cho việc ôn bài kiểm tra và tiếng Anh Thương mại. Việc quan trọng ở đây là tài liệu phải luôn được soạn trước. Bạn cũng có thể giới thiệu Sách giáo trình cho học viên và dùng nó làm nền căn bản cho các tiết học. Học viên có thể nộp bài tập qua email, Dropbox hay Google Drive. Cũng có nghĩa là bạn có thể chia sẻ tài liệu và nguồn thông tin cho học viên mà không cần phải đính kèm vào email. Tất cả những phương tiện công nghệ này đều giúp việc giảng dạy từ xa dễ dàng hơn.

6.Trong giờ học

Trong tiết học, bạn cần phải hướng dẫn rõ ràng. Mặc dù chất lượng kết nối của Skype khá tốt, học viên vẫn gặp khó khăn khi nghe bạn so với khi cả hai ở cùng một lớp học. Hãy lên kế hoạch học tập cụ thể để bạn có thể bao quát những phần chính trong thời gian quy định và hãy nhắc nhở học viên chuẩn bị tài liệu cần thiết trước giờ học. Hãy sắp xếp ổn thỏa mọi thứ và hướng dẫn học viên thật rõ ràng, ngoài ra, bạn chỉ cần giảng dạy như mọi tiết học bình thường

7. Ý kiến phản hồi

Dù chắc chắn trong giờ học bạn đã đưa ra nhiều phản hồi, nhiều học sinh mong muốn được nhận phản hồi sau giờ học. Hãy dành 10 phút để gửi một email ngắn, chỉ ra những điểm học viên đã làm tốt và những phần họ phải chú ý hơn. Ví dụ, nếu bạn phát hiện học viên mắc phải một lỗi phát âm nào đó, hãy nói với họ và nhắc nhở họ chú ý ở các giờ học tiếp theo.

KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ĐỂ TIẾT HỌC QUA SKYPE ÍT THÚ VỊ HƠN TIẾT HỌC THƯỜNG.

Hãy chắc rằng bạn đưa ra hướng dẫn cụ thể, chuẩn bị kĩ càng và sắp xếp ổn thỏa mọi thứ, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả bạn và học viên.

Dạy Học Trực Tuyến (Office 365)

Bài đăng gần đây

HD gửi link lớp học trên Ms Team qua email Được đăng 07:16, 30 thg 3, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

Video tập huấn sử dụng Ms Team để dạy học trực tuyến Được đăng 08:37, 2 thg 4, 2023 bởi Trịnh Xuân Bằng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản office 365 https://forms.gle/gGESNiQ4SCiaoHxi8👨‍🏫 Xin thông báo: Hiện nay Phòng GDĐT Phủ Lý đã được Microsoft Việt Nam cấp miễn phí ứng dụng Office 365 cho tên miền chúng tôi … Được đăng 07:08, 30 thg 3, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

Video hướng dẫn Microsoft Teams Cập nhật các video hướng dẫn Microsoft Teams và các phần mềm hỗ trợ dạy online tại kênh IT edu1) Hướng dẫn tổng quan Microsoft Teams từ đầu đến … Được đăng 03:51, 28 thg 3, 2023 bởi Xuân Thắng Trịnh

DS đăng ký tài khoản Office 365 trên tên miền phuly.edu.vn Được đăng 08:40, 10 thg 4, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

Link hướng dẫn sử dụng Ms Teams Là một phần của hệ sinh thái của Office 365, Microsoft Teams là ứng dụng phục vụ công việc của các nhóm. Teams tích hợp tất cả chức năng chat … Được đăng 01:18, 27 thg 3, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

đăng 07:13, 30 thg 3, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

đăng 07:08, 30 thg 3, 2023 bởi Trịnh Xuân Thắng TP

đăng 03:51, 28 thg 3, 2023 bởi Xuân Thắng Trịnh

Cập nhật các video hướng dẫn Microsoft Teams và các phần mềm hỗ trợ dạy online tại kênh IT edu

1) Hướng dẫn tổng quan Microsoft Teams từ đầu đến khi tạo cuộc họp: Tạo lớp, mời thành viên, lên lịch cuộc họp, các điều khiển cơ bản trong quá trình dạy học:

[https://youtu.be/I31mH8A9yO0](https://youtu.be/I31mH8A9yO0)

2) Hướng dẫn học sinh sử dụng mã lớp học để đăng nhập lớp học, giáo viên sẽ không phải nhập mail từng học sinh mời vào lớp học.

[https://youtu.be/DuJgLCSJ_1g](https://youtu.be/DuJgLCSJ_1g)

3) Trong quá trình thầy cô chia sẻ màn hình, học sinh sẽ không nghe được âm thanh trên máy tính của thầy cô, thầy cô làm theo hướng dẫn này để bật âm thanh máy tính.

[https://youtu.be/QVG3dRJknT8](https://youtu.be/QVG3dRJknT8)

4) Hướng dẫn tạo kênh và lấy mã lớp học, mời thành viên

[https://youtu.be/8SmmksvWce4](https://youtu.be/8SmmksvWce4)

5) Cài đặt thông báo của Microsoft Teams, tùy chỉnh các thông báo tới mail để tránh lẫn quá nhiều mail do Microsoft Team gửi tới

[https://youtu.be/iRfsd3ch-CY](https://youtu.be/iRfsd3ch-CY)

6) Hướng dẫn giao bài tập cho học sinh: Có thể giao dạng form và điểm HS sẽ tự động cập nhật vào bảng điểm chung, có thể giao dạng tự luận để HS chụp vở nộp lên và sau khi chấm điểm vở thì điểm cũng tự động cập nhật. Học sinh làm bài trễ vẫn có thể nộp bài, máy sẽ báo rõ ràng HS nộp trễ bao lâu.

[https://youtu.be/ZCp5Me3c5kw](https://youtu.be/ZCp5Me3c5kw)

7) Hướng dẫn tạo tag mới trên thanh công cụ của Microsoft Teams, đây là một ví dụ tạo tag làm quyển sổ đầu bài chung.

[https://youtu.be/ZzqBgejEzZI](https://youtu.be/ZzqBgejEzZI)

8) Khai thác các bộ câu hỏi sẵn có trên Kahoot, rất nhiều thầy cô đã tạo và chia sẻ cộng đồng nên có thể tìm kiếm và nhân đôi, chỉnh sửa phù hợp với bài học, đối tượng học sinh.

[https://youtu.be/-j0c7cN7ymk](https://youtu.be/-j0c7cN7ymk)

[https://www.youtube.com/channel/UCbWX4025V1-8QcLEzgpiU-g/videos](https://www.youtube.com/channel/UCbWX4025V1-8QcLEzgpiU-g/videos)

đăng 01:17, 27 thg 3, 2023 bởi Xuân Thắng Trịnh

Là một phần của hệ sinh thái của Office 365, Microsoft Teams là ứng dụng phục vụ công việc của các nhóm. Teams tích hợp tất cả chức năng chat, họp nhóm, share màn hình, công cụ văn phòng cơ bản và nâng cao trong hệ sinh thái Office 365. Nói một cách khác, Teams là ứng dụng All-in-one với tính năng ưu tiên hiển thị những nội dung nhóm làm việc đang tương tác gần nhất để người sử dụng luôn cập nhật những hoạt động gần nhất của cả nhóm.

Trong giáo dục, bên cạnh việc sử dụng như một công cụ làm việc nhóm, Microsoft Teams được xem là công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến hiệu quả với nhiều tính năng vượt trội. Teams đáp ứng được những yêu cầu để tổ chức một lớp học ảo như: trò chuyện (chat và gọi điện), chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc gọi, giao và phản hồi bài tập của học sinh, …

Các thầy cô đã đọc và xem các tài liệu, hướng dẫn về Teams từ cơ bản đã nâng cao chưa? BQT Cộng đồng MIE đã tổng hợp và chia sẻ tại link sau:

Chúc các thầy cô học tốt, dạy tốt!

Nguồn: bạn Nguyen Hong Minh Microsoft VN

Khóa Học Nail Online, Dạy Vẽ Móng Trực Tuyến Qua Mạng

Vẽ móng tay: Nail Phương Lê là hệ thống đào tạo đầu tiên triển khai dạy học trực tuyến qua mạng cho học viên ở xa, Khóa học nail online, dạy vẽ móng trực tuyến qua mạng, học phí áp dụng như khóa tổng hợp chuyên nghiệp nhưng không được giảm học phí. Trung tâm sẽ chuẩn bị cốp đồ và đồ tặng cần thiết, lên danh sách các đồ cần dùng cho quá trình học tập để các bạn tự thực hành dưới sự chỉ dẫn online của giáo viên qua mạng.

Tư vấn học online: 0912.964.912

Group lớp học Nail Phương Lê: https://www.facebook.com/groups/nailphuongle

Kênh TV chia sẻ hàng trăm video thực hành các kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao về Nail, các bạn có thể đăng ký tài khoản và điền đúng email để nhận video đặc sắc hàng tháng: http://nailphuongle.tv

Kênh video trên youtube: http://youtube.com/nailphuongleCenter

Album sản phẩm thực hành của học viên: http://gg.gg/albumthuchanh

Lịch học và học phí:

– Học phí: Tham khảo khóa chuyên nghiệp khuyến mại ở thời điểm hiện tại, học viên khi đăng ký được tặng:

– Tặng khóa đắp hoa bột fantasy trị giá 3.500.000VNĐ

– Tăng khóa vẽ màu nước nâng cao trị giá 3.500.000VND

– Tặng khóa vẽ Gel (gồm gel nổi và gel loang) trị giá 3.500.000VND

– Tặng cốp đựng đồ, nguyên vật liệu và dụng cụ học tập trị giá: 2.500.000VND

– Cấp file mẫu và video hướng dẫn cho học viên khi học xong tại Nail Phương Lê.

– Được cấp chứng chỉ đại diện của trung tâm Nail Phương Lê.

– Thời gian đào tạo:

+ Học viên online ít nhất 02 tiếng mỗi ngày trực tuyến cùng giáo viên

– Ca sáng: 9h00 đến 11h30

– Ca chiều: 14h00 đến 16h00 (hiện chưa có)

– Ca tối: 17h00 đến 19h00

+ Học viên tự thực hành ít nhất 05 tiếng/ngày tại nhà, có bất kỳ khó khăn nào sẽ hỏi giáo viên vào giờ online

+ Trong giờ online, các giáo viên sẽ hướng dẫn chuyển bài kỹ thuật mới, kiểm tra kỹ thuật cũ qua sản phẩm học viên tự luyện để chỉnh sửa sai xót

+ Lưu ý, học viên học Online, cần có sự quyết tâm và học tập nghiêm túc, mỗi khóa học từ 1-5 học viên, học viên bắt buộc online đúng giờ học để đảm bảo chất lượng học tập

+ Trung tâm có thể không nhận học viên đăng ký học online nếu không thống nhất và chưa trao đổi kỹ về sự sẵn sàng học tập của học viên

– Đồ được tặng khi học nail online: Các bạn ở xa, được chuẩn bị cốp đồ và trung tâm Nail Phương Lê sẽ gửi tận nơi đồ thực hành, đồ thực hành gồm: Bát nhựa Cọ nét, Cọ thư pháp, Cọ bản, Cọ râu, Cọ gel, Bút đắp hoa bột, Bút đắp from bột, Bút chấm bi, Que đính đá, Bảng đen, Đá, Sơn BO, Sơn 12 màu, Móng tuýp, Móng A1, Nhũ, Bột, Gel, Cốp, và một số hóa chất như lưu huỳnh, axiton, nước lau gel, nước pha sơn,…..

– Đồ cần mua thêm khi học vẽ móng tay qua mạng: Một số đồ thuộc loại dụng cụ cá nhân các học viên tự trang bị hoặc nhờ trung tâm mua sắm thêm loại phù hợp cho thực hành và tận dụng làm dịch vụ sau này gồm: Máy sấy gel, máy mài, máy hút bụi có thể có hoặc không, kìm nhặt da, đẩy da, phao móng, dũa móng, cốc đựng lưu huỳnh khi làm dịch vụ nếu cần, bình xịt hóa chất, sơn gel một số màu cơ bản, top, base,…. và một số phụ kiện hỗ trợ khác nếu cần

– Khóa học bao gồm các bộ môn:

(Chú ý ở thời điểm hiện tại, có một số kỹ thuật, một số sản phẩm thị trường ít ứng dụng, không dùng tới trong salon, sẽ được thay thế bởi các kỹ thuật khác hoặc bị cắt bỏ khỏi chương trình đào tạo, tuy nhiên học viên nếu muốn tiếp cận các kỹ thuật nêu tên bên dưới vẫn có thể yêu cầu được học)

– Chăm sóc móng: Kĩ thuật nhặt da, sửa móng, massage tay và chân, Phục hồi móng hư tổn với các sản phẩm dành cho spa móng.

– Vẽ hoa và trang trí nghệ thuật trên móng: vẽ hoa với 25 loại cọ đặc biệt, cọ nét, cọ râu , cọ thư pháp, cọ bản dẹt, cọ bản chéo, cọ mực nét, cọ mực vẽ hoa, cọ mực vẽ hoa văn, cọ tròn nhọn, cọ tròn dẹt, bút nước, cọ phen đầu móng, cọ mịn, cọ sần, cọ chấm bi, cọ kim…

– Đắp móng gel: Tạo phom móng gel bằng khuôn nối móng, tạo phom móng gel bằng móng nối có sẵn, tạo gel trang trí theo phong cách 4D

– Đắp móng bột: Tạo phom móng bột với khuôn nối móng, tạo phom móng bột với móng nối có sẵn.

– Làm hoa nổi 3D: Tạo các hoa bằng bột nổi trên móng, tạo từng cánh hoa trên giấy bạc để ghép thành bông hoa

– Hoạt hình: Vẽ hình con vật nghộ nghĩnh, đắp bột nổi hình con vật đáng yêu

– Vẽ và trang trí khung gắn móng mẫu, khung tranh, trang trí điện thoại, trang trí laptop,…

– Các môn học nâng cao tặng kèm nếu có ở thời điểm hiện tại

Chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận đào tạo – Trung tâm Nail Phương Lê:

TT. Nail Phương Lê!

 (04)62 733 432

Giảng viên Lê Quỳnh Phương: 01688.24.1986

Các bạn tới tham khảo trực tiếp từ 9h -16h hàng ngày thứ 2 đến thứ 6 để gặp trực tiếp giảng viên Phương Lê

 Số 2a, ngõ 143, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhiều Trường Học Chuyển Qua Dạy Trực Tuyến, Từ Xa trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!