Xu Hướng 8/2022 # Nén Và Giải Nén Trong C# # Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Nén Và Giải Nén Trong C# được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Cách Xoay Rubik 4X4X4 Nhanh Nhất

Hack Pass Wifi Trên Iphone & Android Chỉ Trong Tik Tok

Tham Khảo Cách Phá Mật Khẩu Wifi Thành Công Chỉ Trong 2 Phút

Top 5 Công Cụ Bẻ Khóa Md5 Online

Giải Bài 35,36,37,38,39,40 Trang 19,20 Sgk Toán 6 Tập 1: Phép Cộng Và Phép Nhân

ClassMô tả

ZipFile

Cung cấp các phương thức tĩnh cho việc tạo, trích dữ liệu và mở file dữ liệu zip.

ZipArchive

Đại diện cho tập các file được nén trong một file có định dạng ZIP.

ZipArchiveEntry

Đại diện cho một tập tin nằm trong file định dạng ZIP.

DeflateStream

Cung cấp các phương thức và thuộc tính cho các luồng (stream) nén và giải nén bằng cách sử dụng thuật toán Deflate.

GZipStream

Cung cấp các phương thức và thuộc tính được sử dụng để nén và giải nén các luồng (stream).

Chú ý rằng các class này được đưa vào C# từ phiên bản 4.5, vì vậy project của bạn phải sử dụng .NET phiên bản 4.5 hoặc mới hơn.

2- ZipFile

Class ZipFile là một class tiện ích, nó có nhiều phương thức tĩnh giúp bạn mở file zip, trích lấy dữ liệu, hoặc các tình huống hay được sử dụng như nén một thư mục thành một file zip, giải nén file zip ra một thư mục, ..

using System; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; using System.IO.Compssion; namespace CompssionTutorial { class ZipDirectoryDemo { public static void Main(string args) { string zipPath = "c:/test/data.zip"; using (ZipArchive archive = ZipFile.OpenRead(zipPath)) { { Console.WriteLine("Entry:"); } } Console.Read(); } } }

Trích các file dữ liệu trong file zip:

using System; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; using System.IO.Compssion; using System.IO; namespace CompssionTutorial { class ExtractDemo { static void Main(string args) { string zipPath = "C:/test/data.zip"; using (FileStream zipStream = new FileStream(zipPath, FileMode.Open)) { using (ZipArchive archive = new ZipArchive(zipStream, ZipArchiveMode.Update)) { ZipArchiveEntry readmeEntry = archive.CreateEntry("note/Note.txt"); using (StreamWriter writer = new StreamWriter(readmeEntry.Open())) { writer.WriteLine("## Note.txt"); writer.WriteLine("========================"); } } } } } }

Chạy ví dụ và nhận được kết quả.

4- Phụ lục: Khắc phục lỗi

Khi bạn nhận được lỗi: “The name ‘ZipFile’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using System.IO.Compssion) điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng .NET cũ hơn phiên bản 4.5 hoặc chương trình không tìm được thư viện DLL cần thiết.

Nhấn phải chuột vào Project chọn Properties, đảm bảo rằng project của bạn đã sử dụng .NET Framework 4.5 trở lên.

Chạy lại class của bạn xem trình biên dịch còn thông báo lỗi đó nữa hay không. Trong trường hợp vẫn thông báo lỗi bạn cần chỉ định rõ vị trí thư viện DLL.

C:Program Files (x86)Reference AssembliesMicrosoftFramework.NETFrameworkv4.5System.IO.Compssion.FileSystem.dll

C:Program Files (x86)Reference AssembliesMicrosoftFramework.NETFrameworkv4.5.1System.IO.Compssion.FileSystem.dll

Nhấn phải chuột vào Project chọn:

chúng tôi

Tương tự nếu bạn nhận được thông báo “The name ‘ZipArchive’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using System.IO.Compssion) bạn cần khai báo sử dụng thư viện chúng tôi :

Tương tự nếu bạn nhận được thông báo “The name ‘Path’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using chúng tôi bạn cần khai báo sử dụng thư viện chúng tôi :

Link Tải Subnautica Việt Hóa Full Crack Miễn Phí Cho Pc

Download Game Subnautica: Below Zero Full

Tải Game Subnautica Below Zero Việt Hoá

Download & Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Game Subnautica Below Zero Việt Hoá Chi Tiết

Cập nhật thông tin chi tiết về Nén Và Giải Nén Trong C# trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!