Xu Hướng 2/2023 # Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào? # Top 10 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhiều người cho rằng không nên học tiếng Anh qua bài hát vì đó không phải là tiếng Anh được sử dụng trong đời sống. Tuy nhiên, bài viết sẽ giải thích vì sao phương pháp thú vị này có thể giúp tiếng Anh của bạn tiến bộ và làm thế nào để đạt được điều đó.

Vì sao chúng ta có thể học tiếng Anh qua bài hát?

Nhiều người nghĩ rằng chúng ta không thể học tiếng Anh chỉ bằng việc nghe và hát các bài hát tiếng Anh bởi chúng ta dễ dàng bị phân tâm bởi giai điệu nhạc, cũng như cách luyến láy, ngữ pháp sử dụng trong các bài hát hoàn toàn khác với thực tế. Tất nhiên, hai điều này đều đúng. Khi nghe một bài hát yêu thích, chúng ta sẽ ngân nga theo giai điệu đó, và nhiều lúc làm phân tâm khi làm các công việc khác. Tuy nhiên, nếu bạn thích một bài hát tiếng Anh, đó chính là lúc bạn có thêm động lực học và luyện tập để có thể thoải mái hát vang bài ca mình yêu thích mà không sợ người khác chê cười.

Nói về cách luyến láy và ngữ pháp, đúng là bạn không thể giao tiếp với người khác bằng cách ngân nga theo điệu nhạc, vậy nhưng, bạn có thể luyện phát âm từng từ sao cho đúng với người bản ngữ nhất, vì chỉ có như vậy mới giúp bạn hát thật hay. Ngoài ra, có thể các bài hát sẽ lược bớt một vài yếu tố trong ngữ pháp sử dụng nhưng như vậy không có nghĩa ngữ pháp đó là sai. Ngược lại, bạn sẽ phải tìm hiểu cho ra cấu trúc ngữ pháp chuẩn đã được lược bớt như thế nào và từ đó chủ động ghi nhớ cấu trúc này. Cách học chủ động và tự mình tìm hiểu lúc nào cũng giúp người học nhớ lâu hơn nhiều so với cách học bị động, kiến thức được cung cấp sẵn bởi người khác. Hơn nữa, dù ngữ pháp không hoàn hảo nhưng lời bài hát là nguồn từ vựng tiếng Anh rất phong phú. Học thuộc lời bài hát giúp bạn học được không ít từ vựng, thậm chí cả các thành ngữ hay từ lóng gần gũi để có thể giao tiếp như người bản ngữ.

Phương pháp học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả

Bước 1: Tra từ vựng

Bước đầu tiên khi học tiếng Anh qua một bài hát là hãy tìm hiểu nghĩa của từng từ vựng trong bài. Trang bị cho mình một cuốn từ điển thật chuẩn, tốt nhất nên là từ điển Oxford, Cambridge hay Longman và nên là từ điển điện tử có cả âm thanh để bạn có thể nghe giọng người bản ngữ phát âm từ đó theo cả cách Anh-Anh và Anh-Mỹ. Hãy tra thật kĩ nghĩa của các từ bạn không hiểu, học cả nghĩa và cách phát âm của từ đó.

Bước 2: Học phát âm

Ngoài những từ vựng được phát âm theo cách thông thường, trong các bài hát sẽ xuất hiện rất nhiều từ bị nuốt âm, nuốt thanh như thinking được phát âm là thinkin’, going to được rút gọn thành gonna, want to trở thành wanna, about trở thành ‘bout,… Cách phát âm rút gọn này được dùng rất nhiều không chỉ trong âm nhạc mà cả các bản tin, phim ảnh và đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, bạn sẽ làm quen được với cách phát âm và luyến láy để giao tiếp một cách tự nhiên cũng như hiểu được các đoạn hội thoại của người bản ngữ.

Bước 3: Tìm hiểu ngữ pháp

Sau khi học từ vựng và phát âm, bạn đã cơ bản hiểu được nội dung bài hát. Bây giờ, hãy phân tích từng câu để tìm hiểu kĩ hơn các cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài: lý do tác giả dùng các thì của động từ, học kĩ các cấu trúc mới mà bạn chưa hiểu, tập đặt câu và học thuộc các câu trong bài hát sử dụng cấu trúc đó.

Bước 4: Bắt chước

Nhiều người nghĩ rằng để giỏi ngoại ngữ cần học bài bản ngữ pháp, từ vựng theo một quá trình. Tuy nhiên, trên thực tế, để nâng cao khả năng giao tiếp, bạn chỉ cần bắt chước càng giống càng tốt và lặp lại càng nhiều càng tốt.

Bởi vậy, bước tiếp theo khi học hát là hãy cố gắng bắt chước. Đừng chú ý nhiều tới giai điệu, bởi bạn phải nhớ mục đích của mình là học tiếng Anh, không phải để giải trí hay nghe nhạc. Hãy tập phát âm từng từ sau đó luyện đọc cả câu, chú ý cách luyến từ thật giống với ca sĩ. Đọc đi đọc lại nhiều lần một câu cho tới khi nhuần nhuyễn, sau đó hát theo giai điệu sẽ giúp bạn nhớ câu đó lâu hơn.

Có Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát?

Cho bé học tiếng anh qua bài hát là phương pháp được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn hiện nay. Chính bởi vì âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Bởi vậy, khi áp dụng chúng làm công cụ học tiếng anh thì sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Không chỉ người lớn được khuyến khích học tiếng anh qua bài hát. Nhiều chuyên gia cho rằng, để nâng cao khả năng giao tiếp của trẻ bằng tiếng anh, bạn nên cho bé học tiếng anh qua bài hát mỗi ngày.

Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ đã có kỹ năng lắng nghe rất tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể giúp trẻ làm quen với tiếng anh. Những bài hát là phương tiện thích hợp để truyền đạt tiếng anh vào tầm nhận thức của trẻ. Nhịp điệu và âm thanh của bài hát khiến trẻ bị thu hút và hấp dẫn. Nhờ vậy, trẻ nhớ lâu hơn những cách học truyền thống thông qua bài vở.

Không chỉ là sự suy đoán, có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh cho việc này. Khi cho bé học tiếng anh qua bài hát sẽ tạo nên sự tập trung và khả năng ghi nhớ lâu hơn. Trẻ sẽ có khả năng giao tiếp trôi chảy, phát âm chuẩn và có ngữ điệu như người bản xứ.

Bài hát về bảng chữ cái tiếng anh

Bảng chữ cái là bài học vỡ lòng của bất cứ đứa trẻ nào khi bắt đầu với một ngôn ngữ mới. Tiếng anh cũng vậy. Nếu muốn bé có thể nói ti

Lợi ích khi cho bé học tiếng anh qua bài hát

Giúp trẻ tăng cường khả năng giao tiếp

Những bài hát tiếng anh thường có câu từ đơn giản. Đa phần những lời bài hát tiếng anh thường sử dụng những từ ngữ gần gũi, quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Do đó, âm nhạc sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng anh giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, hình thành phản xạ, ngữ âm chuẩn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Giúp trẻ luyện phát âm một cách chính xác

Việc cho trẻ học tiếng anh qua bài hát khiến trẻ cảm thấy thú vị hơn.Trẻ sẽ không còn phải ngồi trên bàn hàng giờ chỉ để đọc hoặc nghe đi nghe lại những câu nói tiếng anh nhàm chán. Khi nghe nhạc, trẻ sẽ được nghe vốn từ vựng phong phú hơn. Đồng thời, cũng được tiếp xúc với cách phát âm chuẩn ngay từ đầu. Điều này rất có lợi cho trẻ khi lớn lên. Trẻ sẽ không rơi vào trường hợp người nước ngoài không hiểu bé nói tiếng anh. Như vậy, trẻ cũng có thêm phần tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Phát triển kỹ năng nghe

Để đánh giá mức độ thông thạo một ngôn ngữ, thì nghe là yếu tố quan trọng đầu tiên mà trẻ cần phải có. Nhiều thanh thiếu niên Việt Nam rơi vào trường hợp yếu kém khả năng nghe tiếng anh. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi nghe người nước ngoài nói mà không thể hiểu họ đang nói gì. Thậm chí, đó là những người rất giỏi ngữ pháp.

Vì trên thực tế, hiện nay nhà trường không chú trọng cho trẻ khả năng nghe tiếng anh. Các tiết học tiếng anh đơn thuần là những công thức, từ vựng trong sách vở được trình bày một cách máy móc và nhàm chán. Vậy nên, việc cho trẻ học tiếng anh qua bài hát sẽ giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe. Lâu dần, trẻ sẽ tự “thấm” một cách tự nhiên những cách nối âm, nuốt âm của người nước ngoài.

Trẻ được cải thiện vốn từ vựng

Thông thường, mỗi khi trẻ được học tiếng anh qua bài hát, trẻ sẽ được tiếp cận từ vựng phong phú hơn những cách thông thường. Những từ vựng trong bài hát thường khá gần gũi trong cuộc sống đời thường của trẻ. Sẽ có những từ ngữ trẻ không hiểu nghĩa trong bài hát mà trẻ yêu thích. Trẻ sẽ có xu hướng tìm và tra xem từ đó có nghĩa gì. Cứ như vậy, vốn từ của trẻ sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Bé được thư giãn khi học tiếng anh qua bài hát

Trẻ nhỏ, đặc biệt là độ tuổi mầm non thường không chịu được áp lực học tập quá căng thẳng. Trẻ có khả năng tiếp thu nhanh nhưng mức độ tập trung không cao. Phương pháp cho bé học tiếng anh qua bài hát sẽ giúp trẻ vừa học vừa thư giãn. Bạn hãy coi việc cho bé học tiếng anh qua bài hát là một liều “thuốc bổ”. Ở độ tuổi tiểu học, sau những giờ học tập mệt mỏi ở trường thì trẻ cần thời gian để thư giãn. Cho bé học tiếng anh qua bài hát sau những giờ học tập căng thẳng vừa là phương pháp nghỉ ngơi thư giãn, vừa giúp trẻ bồi dưỡng thêm kiến thức bổ ích.

Tiếng anh tốt, đầu tiên bạn phải cho bé làm quen với mặt chữ trước. Những bài hát tiếng anh về bảng chữ cái thường có nhịp điệu vui nhộn, rất thu hút trẻ.

Bài hát về chữ số

Giống như bài hát tiếng anh về chữ cái, bài hát về chữ số cũng rất quan trọng. Việc nghe. Việc học đếm chữ số tiếng anh qua bài hát giúp trẻ đếm thông thạo chữ số tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trẻ sẽ không bị nhầm lẫn như cách học thông thường. Nhịp điệu vui tươi của các bài hát sẽ giúp trẻ nhớ lâu hơn.

Bài hát về động vật

Loài vật thường thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ. Vì vậy, sau khi cho trẻ học tiếng anh qua bài hát chữ và số, hãy thử nâng cao độ khó. Với các bài hát về động vật, trẻ sẽ phải ghi nhớ nhiều từ vựng khó hơn. Tuy nhiên các bài hát về động vật lại vô cùng gần gũi với trẻ. Vậy nên, trẻ sẽ rất hứng thú và chú tâm học thuộc.

Cho trẻ học tiếng anh qua bài hát mang lại vô vàn lợi ích. Bạn nên cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc và tiếng anh càng sớm càng tốt. Điều này rất có lợi cho sự phát triển khả năng ngoại ngữ của trẻ sau này. Phương pháp dạy tiếng anh cho con này khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể áp dụng cho con mình tại nhà ngay hôm nay.

Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Như Thế Nào Là Tốt Nhất Cho Bạn?

Bạn đang muốn học tiếng Hàn cấp tốc nhưng dần cảm thấy nhàm chán với các phương pháp cũ và xem việc học tiếng Hàn ngày càng khô khan. Hãy tìm kiếm cho mình phương pháp học mới ngay hôm nay để cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình tốt hơn. Một lựa chọn được gợi ý dành cho hầu hết những bạn học tiếng Hàn đó chính là việc học tiếng Hàn qua bài hát.

Có lẽ phương pháp luyện tiếng Hàn giao tiếp bằng cách nghe nhạc Hàn Quốc là phương pháp mà hầu hết người học tiếng Hàn đều sử dụng. Nhưng thực tế thì mọi người có thể vẫn chưa thấy hết những lợi ích từ việc nghe nhạc tiếng Hàn mang lại cho mình. Nghe nhạc không những giúp chúng ta luyện kỹ năng nghe mà hơn hết nó còn giúp chúng ta có cảm giác thoải mái hơn khi học một ngôn ngữ mới.

A- Lợi ích từ việc nghe nhạc Hàn Quốc

Trong đời sống, âm nhạc luôn gắn liền với sinh hoạt, công việc và học tập của chúng ta, đôi khi giúp chúng ta học tốt hơn. Và nếu như bạn đã học tiếng Hàn trong một khoảng thời gian dài và cảm thấy học tiếng Hàn đang dần làm bạn cảm thấy chán nản vì nó toàn là lý thuyết ngữ pháp khô khan và quá trình học thì không mang lại niềm vui cho bạn. Có thể đó là do một phần phương pháp học cũng như cách các bạn sắp xếp thứ tự các kỹ năng học tiếng Hàn cấp tốc không phù hợp, dẫn đến học sai lệch và dần dẫn đến nhàm chán với Hàn ngữ. Thay vì thế, để việc học bạn trở nên thú vị hơn thì hãy xem lại cách học của mình cũng như phương pháp mình đang học có phù hợp với bản thân hay không và kiếm cho mình một hình thức học tiếng Hàn thoải mái và vui tươi hơn. Cụ thể là các bạn nên thử học tiếng Hàn qua bài hát luôn sẽ là lựa chọn hữu ích cho các bạn.

Nếu như trong quá trình học, nhất là những lúc bạn học ngữ pháp hay đang cố học nhiều từ vựng sẽ dẫn đến tâm trí căng thẳng và stress thì nghe nhạc trong 10-15 phút sẽ giúp bạn dần ổn định lại tinh thần và tạo cảm giác thoải mái, thư giản giúp bạn có động lực để tiếp tục học tiếng Hàn. Mỗi ngày hãy dành ra 30 phút đến một tiếng để nghe nhạc Hàn sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và bạn sẽ thấy việc học tiếng Hàn không còn khô khan như những bài nghe tiếng Hàn nữa. Hãy tạo cho mình thói quen vừa học vừa giải trí thì bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Hàn mỗi ngày thật sự nhẹ nhàng hơn.

Bất kỳ ai học tiếng Hàn cũng có thể áp dụng phương pháp học qua bài hát này, tuy nhiên, không phải cứ nghe nhiều nhạc Hàn là bạn có thể nghe giỏi tiếng Hàn đâu nhé, cái gì cũng cần có chừng mực của chúng, làm nhiều quá cũng không tốt hoặc có thể gây phản tác dụng. Để việc học tiếng Hàn qua bài hát có hiệu quả thì cũng cần phương pháp cụ thể và khoa học để đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là các bước cơ bản bạn có thể tham khảo khi học tiếng Hàn qua bài hát.

B- Các bước giúp bạn học tiếng Hàn qua bài hát một cách cấp tốc

Khi học tiếng Hàn qua bài hát bạn cũng cần phải thực hiện chúng theo đúng trình tự chứ không phải muốn nghe bài nào cũng được, nếu như bạn muốn vừa thư giãn mà vẫn có thể giúp cải thiện các kỹ năng của mình một cách cấp tốc thì hãy học tiếng Hàn qua bài hát một cách khoa học nhất.

Bước 1: Lựa chọn bài hát phù hợp

Lựa chọn bài hát là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để quyết định việc bạn có thể học hiệu quả bằng phương pháp học tiếng Hàn cấp tốc qua bài hát hay không. Nếu bạn chỉ muốn chọn những bài hát mà mình yêu thích mà không chú ý đến bài hát ấy có phù hợp với mình hay không cụ thể là bạn các nghe ra được những ca từ và cách phát âm của họ hay không thì dù bạn có nghe nhiều lần thì kết quả mà bạn thu lại cũng không đáng kể có thể bạn nhớ được giai điệu, cách hát nhưng bạn không nhận ra được từ của bài hát thì cũng không gọi là vừa nghe, vừa học. Chính vì thế, hãy lựa chọn bài hát một cách thật thông minh nhé.

Trước hết bạn phải xác định được trình độ của mình đặc biệt là kỹ năng nghe của mình đang ở đâu để có thể lựa chọn bài hát phù hợp nhất. Nếu đang ở trình độ thấp bạn nên lựa chọn những bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi, cấu trúc và ca từ đơn giản thay vì những bản nhạc có giai điệu nhanh như rap hay hip hop. Bởi lẽ nếu như mới luyện nghe mà bạn nghe những thể loại nhạc như vậy thì không thể nào theo kịp tiết tấu cũng như nắm bắt được lời bài hát.

Một số bài hát dành cho người mới bắt đầu bạn có thể tham khảo ngay sau đây: Người ấy (Geu saram), Because i miss you, day by day hay Ba con gấu,…

Bước 2: Học lời

Bên cạnh đó, việc học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm, dịch nghĩa chính là một cách khá phổ biến nữa để có thể giúp ích cho các bạn đang trong quá trình học tiếng Hàn qua bài hát, mà bạn còn có thể tiếp thu bài một cách hiệu quả và tạo được thích thú và động lực trong học tập. Học tiếng Hàn qua bài hát có phiên âm là một trong những cách học mang lại hiệu quả đáng kể và thiết thực nhất. Phương pháp này có thể giúp bạn thư giãn, học hỏi được nhiều từ mới, rèn luyện khả năng phát âm và khả năng nghe kết hợp sử dụng được các cấu trúc ngữ pháp của câu một cách linh động và phù hợp nhất.

Bước 3: Nghe và hát

Khi đã nắm được nội dung cơ bản cũng như biết thêm được các từ mới của bài hát, bạn hãy nghe đi nghe lại thật nhiều lần và hãy cố hát theo bài hát. Có thể hát theo từng câu, từng đoạn rồi mới hát theo cả bài, bạn hãy cố nhớ giai điệu và nhịp điệu của bài hát sẽ giúp bạn nhớ được lời nhanh hơn đấy. Để phát âm hay nói chuẩn một môn ngoại ngữ nào cũng đều bắt nguồn từ sự “bắt chước”, vì thế, hãy tập phát âm làm sao cho chuẩn nhất, và nó sẽ giúp bạn giao tiếp như người bản ngữ.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn online miễn phí

Mẹo Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Học tiếng Anh qua bài hát là một cách để cải thiện khả năng nghe đồng thời giải trí hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nghe hiệu quả và ai cũng tăng tiến được kỹ năng thông qua cách này.

1. HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT HIỆU QUẢ

Riêng với cách luyện nghe với các bài hát tiếng Anh hay thì bạn có thể áp dụng theo hướng này:

Bước 1: Chọn bài hát mà bạn yêu thích. Có nhiều thể loại nhạc khác nhau khi chọn học, thường các bài hát thuộc nhạc Pop, trữ tình sẽ dễ nghe rõ từ hơn so với các bài Rock, Rap. Nên đôi khi, bạn nên linh hoạt chọn bài hát rõ từ sẽ dễ học hơn.

Bước 2: Nghe bài hát lần 1 để quen nhạc điệu, thư giãn trước. Điều này giúp bạn bắt nhịp với bài hát khi nghe lần 2.

Bước 3: Nghe bài hát với phần Sub tiếng Việt. Trong quá trình này, bạn hãy in ra lời bài hát tiếng Anh – tiếng Việt, xem qua trên giấy luôn.

Bước 4: Nghe lại bài hát để rõ hơn cách họ phát âm, hát các từ tiếng Anh. Học phát âm qua bài hát thường không chính xác 100% như luyện thông thường vì nó có những luyến láy theo nhạc điệu riêng. Nhưng các bạn vẫn nhớ được cách phát âm, nhấn mạnh các từ trong câu và hiểu rõ hơn về từ vựng, cấu trúc câu sử dụng.

Hát lại bài hát đó bằng tiếng Anh sau khi bạn nghe thấy thuộc và có thể hát được. Lấy máy ghi âm lưu lại bài hát của mình, so sánh bản thân đã phát âm giống, nhịp điệu trùng khớp với bài hát gốc chưa.

Chú ý khi học tiếng Anh qua bài hát

– Bạn nên chú ý đến phần phát âm chuẩn. Nên chuẩn bị sẵn từ điển nên là từ điển online thì dễ tra và phát âm hơn.

– Hãy chú ý những điểm nối âm, nuốt âm trong bài hát. Vì phần phát âm khi hát sẽ khác so với bạn nói thông thường. Đây cũng là lý do học tiếng Anh qua bài hát chủ yếu thư giãn, quen từ và tự học tốt hơn chứ không phải là phương pháp chủ lực khi bạn ôn thi tiếng Anh.

Khi hát người ta cũng hay nối âm, ví dụ âm l với âm t.

Ví dụ với bài hát We Don’t Talk Anymore

Bạn sẽ nghe được những cụm từ bị nuốt âm như “talk anymore, was all of it, the one, after all, move on, was a, out of, next to, now and, show up at, her eyes… ” Không giống với cụm từ bạn đọc thông thường, ca sĩ sẽ luyến láy nó đi.

2. 32 BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY RÕ TỪ, DỄ LUYỆN NGHE

Tất cả các bài hát đều có phụ đề Engsub để có thể nghe và nhìn học theo. Các bạn đã sẵn sàng cắm tai nghe và phiêu cùng âm nhạc để học tiếng Anh chưa nào!

2. Charlie Puth – We Don’t Talk Anymore

Danh sách các bài hát:

Charlie Puth – We Don’t Talk Anymore

Westlife – Nothing’s Gonna Change My Love For You

Enrique Iglesias – Why Not Me

Shayne Ward- No promises lyrics

Westlife – Beautiful in White

M2M – The Day You Went Away

Say Something (I’m Giving Up On You)

Pink – Just Give Me A Reason Lyrics

Sia – Chandelier (Lyrics Video)

Locked Away Lyrics – R City ft. Adam Levine

Blue & Elton John – Sorry Seems To Be The Hardest Word

Aerosmith – I Don’t Wanna Miss a Thing Lyrics

Price Tag – Jessie J Lyrics

Payphone – Maroon 5 Lyrics

Justin Bieber – Love Yourself Lyrics

Girl on fire ( Lyrics ) Alicia Keys feat. Nicki Minaj

Alicia Keys – No One (lyrics)

Say Something (I’m Giving Up On You)

Adele – Set Fire to the Rain

A Thousand Years – Christina Perri

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!