Xu Hướng 12/2022 # Mẹo Luyện Nói Tiếng Anh Với Siri Trên Iphone Cực Thú Vị / 2023 # Top 14 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Mẹo Luyện Nói Tiếng Anh Với Siri Trên Iphone Cực Thú Vị / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Luyện Nói Tiếng Anh Với Siri Trên Iphone Cực Thú Vị / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày nay, điện thoại iPhone khá phổ biến. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone bất kì như iPhone 6s hoặc những đời iPhone cao cấp hơn như iPhone X, iPhone XS chẳng hạn thì cách hiệu quả nhất chính là nói chuyện với siri trên iPhone.

Như các bạn đã biết hiện nay siri trên iPhone chưa hỗ trợ tiếng Việt. Điểm yếu này cũng có thể trở thành điểm mạnh nếu bạn biết tận dụng nó để học 1 ngôn ngữ mới.

Sử dụng siri học tiếng Anh là một cách rất tốt để luyện phát âm tiếng Anh bởi vì thông thường bạn phải phát âm chuẩn 1 chút thì siri mới nhận ra được. Khi mới bắt đầu các bạn có thể đặt ra mục tiêu ra lệnh cho siri làm được nhiều thứ nhất có thể như gọi điện, nhắn tin, hẹn giờ đồng hồ, bật tắt wifi,…

Nếu bạn chưa biết cách khởi động siri trên iPhone thế nào thì có thể tham khảo

1. Bật tắt nhanh các tùy chọn

Bạn cần kích hoạt Siri lên vào nói: “Turn on/off Cellular Data”

2. Bật tắt nhanh ứng dụng

Hãy đọc lệnh “Open + App”

3. Hẹn giờ

Bạn còn có thể tiết kiệm kha khá thời gian nhờ vào việc đặt báo thức với Siri, lệnh “Set alarm at …”

4. Đặt xe

Ngoài ra với Siri, người dùng iPhone còn có thể dễ dàng đặt một cuốc xe với Uber: “Hey Siri, book me a ride”

5. Gửi email

“Send email to (Người nhận) about (Nội dung)” để gửi một đoạn email bất kỳ mà không cần trải qua quá nhiều bước.

6. Ngoài ra Siri còn giúp người dùng thực hiện một số lệnh như sau:

Do I need an umbrella today?: Siri dựa vào dự báo thời tiết để cho lời khuyên nên mang dù hôm nay không.

What is the weather like today?: Thời tiết hôm nay thế nào?

Find photos of Vietnam: Tìm hình ảnh về Việt Nam

What time is it in US: Bây giờ ở Mỹ mấy giờ?

What is trending on Twitter?: Xu hướng trên Twitter.

Bài viết hay nên xem : Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang sim không jailbreak

Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing / 2023

Kỹ thuật Cái bóng (Shadowing) đơn giản là cố gắng một đoạn văn hay thoại tiếng Anh mà bạn nghe được. Ở những bước đầu, khi chưa tự tin và thành thục bạn có thể bắt chước y hệtchọn những bài nói có script sẵn và nói lại sau speaker nhưng ở những giai đoạn sau bạn nên thực hành nói cùng lúc với speaker. Bằng cách này bạn có thể bắt chước và so sánh cách phát âm cũng như nhịp điệu với bản gốc một cách dễ dàng.

Cách luyện tập Shadowing

Như đã nói ở trên, phương pháp Shadowing không đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh nhất định, bởi thế bạn có thể bắt đầu bất kì lúc nào.

Nguyên tắc chung

Nhiều người khi luyện nói bằng kỹ thuật Shadowing thích chọn những video/audio về đời sống hơn là những nội dung mang tính học thuật. Lý do là trong những video/audio đời thường, giọng đọc mẫu sẽ mang âm điệu tự nhiên hơn khiến việc bắt chước theo những nội dung này vừa thú vị, hấp dẫn lại vừa thiết thực hơn đối với nói tiếng Anh như người bản ngữ của chúng ta.

Ứng dụng luyện Shadowing

Shadowing khi đi xe bus

Tiếp theo, tiến sĩ Arguelles còn gợi ý chúng ta nên luyện kỹ thuật Shadowing trong khi đang làm một việc gì khác ví dụ như khi đang đi bộ ra bến xe buýt, khi đang lái xe hay đang nấu ăn. Mục đích là để luyện cho bộ não của chúng ta quen với ngôn ngữ mới, với việc điều khiển các cơ quan phát thanh phát ra âm tiếng Anh trong khi phần còn lại của cơ thể vẫn đang thực hiện những chức năng bình thường.

eJOY App đặc biệt hữu ích giúp bạn luyện shadowing khi đang làm việc nhà. Bạn có thể bật lại video đã học, mở to âm thanh và tắt màn hình. Video vẫn tiếp tục chơi ở chế độ ngầm giúp tiết kiệm pin cho bạn.

Nếu mục tiêu của bạn là nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, hẳn bạn sẽ muốn mình có thể bật ra tiếng Anh trò chuyện tự nhiên khi đang làm bất kì việc gì khác chứ không phải chỉ khi bạn tập trung 100% sự chú ý của mình vào cuộc nói chuyện. Bởi thế bạn sẽ cần chia nhỏ những nội dung mà bạn muốn luyện nói cho tiện lưu trữ vào điện thoại hay một thiết bị di động nào đó mang theo người, để có thể thực hành nghe và nhắc lại bất cứ lúc nào.

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng luyện shadowing, mình hy vọng phần tiếp theo sẽ đủ thuyết phục bạn về lợi ích mà shadowing đem lại.

Nói trôi chảy, tự nhiên

Shadowing giúp tạo ra những liên kết trong bộ não khi thiết lập những âm thanh, từ ngữ và câu một cách nhanh và chính xác, giống như một phản xạ thần kinh. Điều này rất quan trọng nếu chúng ta muốn trau dồi vốn tiếng Anh cao hơn dựa trên nền tảng là sự trôi chảy và tự nhiên, gần như là một phản xạ về ngôn ngữ.

Phát âm chuẩn

Chúng ta đều biết, để phát ra các âm tiếng Anh đòi hỏi chúng ta phải vận động môi, lưỡi, răng và cổ họng khác hẳn với các âm tiếng Việt quen thuộc. Chúng ta không nói được chuẩn đơn giản vì cơ thể chúng ta chưa quen với điều đó. Khi thực hành lặp lại, cố gắng bắt chước y hệt những âm thanh tiếng Anh, chúng ta cũng đang luyện tập cho cơ thể quen với việc tạo ra các âm này, không áp dụng những quy tắc phát âm tiếng Việt với tiếng Anh nữa, xây dựng được giọng tiếng Anh gần với giọng bản ngữ.

Một điều thú vị là bạn không nhất thiết phải đạt tới một trình độ tiếng Anh nào đó để áp dụng phương pháp “Cái bóng”, mà có thể bắt đầu từ con số 0. Lúc này việc bạn thực hành luyện nói bằng kỹ thuật Shadowing giống như cách một đứa trẻ bắt đầu học nói trước khi hiểu được những gì mình nói ra. Tới lúc bạn trau dồi được một vốn kiến thức nhất định và hiểu được những gì mình nói thì Shadowing đã giúp cho ngữ điệu của bạn “chuẩn” hơn nhiều rồi.

Vậy thì đừng chần chờ, hãy chọn cho mình một video/audio và thử luyện nói ngay thôi. Ghi nhớ rằng với bất kì việc gì, kiên trì và chăm chỉ sẽ đem lại thành công, vì thế hãy duy trì đều đặn việc luyện tập hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả sớm thôi!

TẢI APP LUYỆN NÓI VỚI PHƯƠNG PHÁP SHADOWING

A Vietnamese. Fascinated by wonderful nature. Trying to keep her heart nice and clear.

Soạn Bài Cực Kỳ Hấp Dẫn, Thú Vị / 2023

I. Nội dung tập đọc lớp 5: “Kì diệu rừng xanh”

1. Nội dung bài tập đọc Kì diệu rừng xanh, trang 75-76, SGK tiếng Việt lớp 5

– Lúp xúp: ở liền nhau, thấp và sàn sàn như nhau .

– Ấm tích: ấm to bằng sứ dùng để đựng nước uống.

-Tân kì: mới lạ.

– Vượn bạc má: một loài vượn có chòm lông trắng như bông ở hai má.

– Khộp: cây thân gỗ thẳng, họ dầu, lá to và rụng sớm vào mùa khô.

– Con mang (con hoẵng): loài thú rừng cùng họ với hươu, sừng bé có hai nhánh, lông màu vàng đỏ.

3. Câu hỏi soạn bài Kì diệu rừng xanh

Câu 1. Những cây nấm rừng đã khiến tác giả có những liên tưởng thú vị gì? Nhờ những liên tưởng ấy mà cảnh vật đẹp thêm như thế nào?

Câu 2. Những muông thú trong rừng được miêu tả như thế nào? Sự có mặt của chúng mang lại vẻ đẹp gì cho cảnh rừng?

Câu 3. Vì sao rừng khộp được gọi là “giang sơn vàng rợi”?

Câu 4. Hãy nói cảm nghĩ của em khi đọc bài văn trên.

II. Hướng dẫn soạn bài Kì diệu rừng xanh Tập đọc lớp 5

Câu 1. Những cây nấm rừng đã khiến tác giả có những liên tưởng thú vị gì? Nhờ những liên tưởng ấy mà cảnh vật đẹp thêm như thế nào?

Trả lời:

– Khi đặt chân vào khu rừng kì diệu, hình ảnh những cây nấm rừng đã khiến tác giả có nhiều liên tưởng thật đẹp. Những chiếc nấm với đủ kích cỡ to nhỏ khác nhau, mọc thành dãy giống như một thành phố nấm. Tác giả liên tưởng hình ảnh mỗi chiếc nấm giống như một lâu đài được xây theo lối kiến trúc mới mẻ mà tác giả gọi là tân kì. Những cây nấm mọc san sát như một thành phố của vương quốc tí hon mà tác giả chính là người khổng lồ đi lạc vào.

– Các em có thể bắt gặp sự liên tưởng độc đáo ấy trong quá trình miêu tả của tác giả như sau:

Khi đi loanh quanh trong rừng, tác giả đi vào một lối đầy nấm dại. Nó giống như một thành phố nấm lúp xúp dưới bóng cây thưa với những chiếc nấm to bằng cái ấm tích. Chúng có màu sặc sỡ. Mỗi chiếc nấm giống như là một lâu đài kiến trúc tân kì. Thế giới nhỏ bé bên dưới chân đã khiến tác giả có cảm giác mình là một người khổng lồ đi lạc vào kinh đô của vương quốc những người tí hon. Đền đài, miếu mạo, cung điện của họ lúp xúp dưới chân.

– Chính những liên tưởng ấy đã giúp cho bức tranh khung cảnh thiên nhiên nơi tác giả đặt chân đến thêm đẹp, kì diệu và sinh động hơn. Nó đẹp đến mức người đọc có thể mường tượng đến khung cảnh của thế giới cổ tích vẫn hay đọc trong các câu truyện.

Câu 2. Những muông thú trong rừng được miêu tả như thế nào? Sự có mặt của chúng mang lại vẻ đẹp gì cho cảnh rừng?

Trả lời:

Muôn thú trong rừng được tác giả miêu tả rất chân thật nào là những con vượn bạc má, rồi con chồn sóc và cả những con mang vàng,… Chúng đang kiếm ăn, vui chơi trong khu rừng thân yêu của mình.

Chúng được tác giả miêu tả cụ thể và sinh động như sau:

+ Những con vượn bạc má thì ôm con gọn ghẽ chuyền từ cành này sang cành khác nhanh như tia chớp.

+ Những con chồn sóc nhanh như chính tên gọi của chúng với chùm lông đuôi to đẹp vút qua không kịp đưa mắt nhìn theo.

+ Mấy con mang thì có màu vàng hệt như màu lá khộp. Chúng thì đang ăn cỏ non. Những chiếc chân vàng giẫm trên thảm lá vàng và sắc nắng cũng rực vàng trên lưng nó.

– Qua ngòi bút miêu tả của tác giả, những con vật xuất hiện với những nét đặc trưng riêng có của chúng. Chúng hoạt bát, nhanh nhảu, thoát ẩn, thoát hiện càng làm cho khu rừng như nhộn nhịp và tất bật hẳn lên. Một nhịp sống trong veo luôn hiện diện và tồn tại trong khu rừng kì diệu này.

Câu 3. Vì sao rừng khộp được gọi là “giang sơn vàng rợi”?

Trả lời:

Rừng khộp được tác giả gọi một cách trìu mến là “Giang sơn vàng rợi” vì:

Trước tiên chúng ta cần hiểu nghĩa của từ vàng rợi đó chính là màu vàng ngời sáng, đẹp mắt, rộng khắp, chan hòa. Tác giả gọi rừng khộp là giang sơn vàng rợi vì ở khu rừng khộp này có đầy đủ các đặc tính của sắc màu ấy. Đó là sự hòa quyện của rất nhiều sắc vàng khác nhau trong một không gian rộng lớn. Bao gồm màu vàng của lá úa như cảnh mùa thu, sắc vàng động đậy của mấy con mang, chân vàng giẫm lên thảm lá vàng và sắc nắng cũng rực vàng trên lưng nó. Tất cả đã làm nên một sắc vàng rực rỡ, chan hòa như một giang sơn thật thụ.

Những hình ảnh có chứa sắc vàng trong bài đọc:

+ Rừng khộp hiện ra trước mắt chúng tôi, lá úa vàng như cảnh mùa thu.

+ Những sắc vàng động đậy.

+ Mấy con mang vàng hệt như màu lá khộp đang ăn cỏ non. Những chiếc chân vàng giẫm trên thảm lá vàng và sắc nắng cũng rực vàng trên lưng nó.

+ Chỉ có mấy vạt cỏ xanh biếc là rực lên giữa cái giang sơn vàng rợi.

Câu 4. Hãy nói cảm nghĩ của em khi đọc bài văn trên.

Trả lời:

Sau khi đọc bài văn Kì diệu rừng xanh của tác giả, em đã cảm thấy rất thích thú như thể mình vừa có những trải nghiệm thú vị trong chính khu rừng ấy.

Với ngòi bút tài hoa và nghệ thuật miêu tả cảnh đặc sắc, tác giả đã vẽ nên một bức tranh thiên nhiên khu rừng thật đẹp. Trong bức tranh ấy, mọi thứ không hề tĩnh lặng mà chất chứa nhịp điệu sống tất bật, vui tươi của những con mang, con vượn bạc má,… Cái đẹp của nắng và khu rừng mùa thu đã làm nên khung cảnh tuyệt đẹp. Em cảm nhận được mọi thứ đều có linh hồn và có nhịp sống riêng, điều vời nhất chính là khi chúng ta cảm nhận được nhịp sống ấy thật trọn vẹn ấy.

Qua đó, em càng yêu và trân trọng thiên nhiên cây cảnh. Chúng không chỉ đẹp mà còn rất có ích. Rừng chính là ngôi nhà chung của toàn nhân loại. Rừng cung cấp khí oxy cho con người và động vật. Đồng thời là môi trường sống của muôn loài động, thực vật. Chính vì vậy, chúng ta không thể phá hủy chúng mà phải chung tay bảo vệ rừng vì cuộc sống của chúng ta.

III. Ý nghĩa của bài đọc Kì diệu rừng xanh

Bài đọc đã tái hiện lại thành công vẻ đẹp bí ẩn của rừng thẳm qua mỗi bước chân của tác giả. Chính những vẻ đẹp ấy đã thể hiện phần nào tình yêu thiên nhiên tác giả. Từ đó có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về tầm quan trọng của rừng, của cây cối. Chúng chính là sự sống còn của nhân loại. Vì vậy phải luôn yêu quý, trân trọng và bảo vệ rừng xanh, bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của nhân loại.

IV. Một số từ khó trong bài mà các em học sinh cần lưu ý

Chúc các em có tiết học thật tốt.

Chúc các em học tập hiệu quả!

Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất: Khám Phá 11 Kênh Học Tiếng Anh Thú Vị Trên Youtube / 2023

Youtube là công cụ học tiếng anh mạnh mẽ nhưng đôi khi bạn không biết học từ đâu? Anh ngữ Ms Hoa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với chỉ một cái nhấp chuột và bạn sẽ được khám phá những kênh học tiếng anh thú vị và hiệu quả nhất trên Youtube

Bạn đã bao giờ thử học tiếng anh trên Youtube?

Tôi tin là bạn đã từng làm. Nhưng tại sao bạn lại chọn Yotube để học tiếng anh?

Một trong những lý do tốt nhất cho việc bạn chọn Youtube để học tiếng anh là bởi hầu hết các bài học trên đó đều ngắn, nhưng truyền tải nhiều thông tin theo những cách dễ hiểu. Không có cơ hội cho bạn mất tập trung và bạn có thể dừng và tua đi tua lại bất cứ khi nào. Trên youtube bạn có thể tự học tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, học phát âm tiếng anh và trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt trong khả năng nói tiếng anh của mình.

Nhưng! Bạn đã bao giờ nghe câu thành ngữ “Mò kim đáy bể” chưa? Trong tiếng anh câu thành ngữ này là: “looking for a needle in a haystack”

Đây sẽ là điều bạn gặp phải khi mới bắt đầu, đặc biệt nếu như bạn đã từng cố tìm những video học tiếng anh trên youtube hiệu quả. Hoặc lang thang trên mạng hỏi cậu bạn Google “Học tiếng anh giao tiếp trên Youtube”; “học tiếng anh online miễn phí”; “học tiếng anh trên Youtube có phụ đề”; “học tiếng anh trên mạng” nhằm tìm được những lời khuyên hữu ích và chi tiết về kênh học tiếng anh Youtube tốt nhất. Nhưng với người mới bắt đầu, cái bạn cần không phải là list danh sách những kênh Youtube học tiếng anh mà là:

Hiểu về mục đích của từng kênh Youtube đem lại giá trị gì cho bạn

Và cách học tiếng anh trên kênh Youtube đó.

Tin tốt! Bạn sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn lo lắng trên. sẽ chia sẻ cho các bạn nguồn Youtube để cải thiện vốn từ vựng, phát âm, nghe và nói tiếng anh, bên cạnh đó là phương pháp học để tận dụng tối đa các Video này.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

ESLbasics

Là lựa chọn hoàn hảo để bạn học từ vựng nhanh chóng, vì các bài học ngắn rất dễ theo dõi. Đây là tài nguyên cực kỳ hữu ích để trau dồi từ vựng, thành ngữ và động từ nâng cao. Tốc độ nói trong Video chậm và rõ ràng giúp người đọc dễ hiểu.

Idiom Land chia sẻ các đoạn video ngắn về những cụm từ thành ngữ trong phim, vì vậy người học được nghe và hiểu cách sử dụng trong bối cảnh của một câu chuyện. Đây là kênh tuyệt vời để ghi nhớ những thành ngữ mới

Ngoài ra Idiom Land cũng có ứng dụng di động miễn phí giúp bạn nâng trình từ vựng của bản thân.

Cách học:

Bước 1: Xem Video mà không có phụ đề: Cố gắng đoán chính tả của những từ không quen thuộc và viết chúng vào giấy.

Bước 2: Xem Video với phụ đề: So sánh từ bạn viết với từ trong phụ đề.

Bước 3: Tra cứu các từ mới trong từ điển. Nhớ tra cứu và đọc to phiên âm.

Bước 4: Làm để tự kiểm tra từ mới hàng ngày

Những kênh Youtube bạn cần xem:

Rachel’s English

Đây là kênh học phát âm tiếng Anh Mỹ. Tất cả các Video đều có phụ đề giúp bạn hiểu và học dễ dàng.

Bạn có thể tìm đến danh sách phát âm cơ bản : Giúp bạn nắm được khẩu hình miệng cho từng âm thanh trong tiếng anh Mỹ

Bạn nên tập luyện và quay Video lại để so sánh tự tương phản giữa cách bạn nói và những người bản ngữ nói.

Cách học:

Bước 2: Chọn ra ba từ hoặc âm và nói chậm rãi trước gương. Bạn có thể dừng Video để xem vị trí miệng của người nói và bắt trước.

Bước 3: Khi bạn nghĩ rằng phát âm của bạn khớp với âm trong Video, hãy luyện nói nhanh hơn như thể bạn đang trong một cuộc nói chuyện thực tế.

Bước 4: Nếu Video có bất kỳ bài tập phát âm nào hãy hoàn thành chúng.

Những kênh Youtube bạn cần xem:

National Geographic có hơn 11 triệu người đăng ký vì đây là điểm đến chính cho tin tức khoa học, khám phá và phiêu lưu. Họ kể những câu truyện truyền cảm hứng và giáo dục mọi người quan tâm nhiều hơn tới hành tinh của chúng ta.

Video của họ rất lý tưởng cho người học tiếng anh. Người kể chuyện, người phỏng vấn, người được phỏng vấn đều nói rất rõ ràng giúp bạn có thể theo kịp.

Kênh Youtube này có 33 triệu người đăng ký, có lẽ do khiếu hài hước của Ellen. Trong nhiều mùa truyền hình của mình, Ellen đã phỏng vấn những người nổi tiếng, những người làm tin tức và những người bình thường.

Bạn có thể học tiếng anh đàm thoại thông qua nghe những cuộc phỏng vấn. Bên cạnh đó, những video này rất hài hước và thậm chí bạn có thể tìm thấy một số ngôi sao điện ảnh yêu thích của mình ở đó.

Đây là kênh rất hay để bạn làm quen với nhiều giọng Mỹ khác nhau. Bạn có thể theo dõi câu chuyện của những nhân vật với sự trợ giúp của phụ đề và tìm thêm thông tin trong phần mô tả của mỗi Video.

Cách học:

Bước 1: Phát video nhưng không xem màn hình chỉ nghe âm thanh.

Bước 2: Viết một bản tóm tắt về những gì bạn đã nghe và dự đoán về những gì bạn mong đợi khi xem video

Bước 3: Phát lại video, lần này xem và nghe.

Bước 4: Nếu bạn cần, hãy xem lại video với phụ đề

Bước 5: So sánh video với bản tóm tắt của bạn từ trước. Bạn có nghe và hiểu đầy đủ? Dự đoán của bạn có đúng không?

Các Vlog truyền cảm hứng trên Youtube

Hãy chú ý đến nhịp điệu và tiếng lóng mà Joey sử dụng.

Grace thực hiện đánh giá thời trang và chia sẻ chúng ba lần một tuần. Các video của Grace là một kiểu kể chuyện khác, tập trung vào việc đưa ra lời khuyên.

Nếu bạn làm một Vlog về trải nghiệm của bạn và những gì bạn có thể giúp người khác cải thiện, kênh này là một ví dụ tham khảo rất tốt.

Làm Youtube Vlog của riêng bạn và luyện nói.

Học tiếng anh trên Youtube không nhất thiết phải xem video. Bạn có thể tạo video của riêng mình và thực hành kỹ năng nói của bạn bất cứ lúc nào. Bạn nên theo dõi những Vlog tiếng Anh nổi tiếng trên Youtube như trên và học hỏi. Những Vloger đó đã tạo ra một nguồn tài nguyên học tập tuyệt vời. Họ nói chuyện một cách tự nhiên giống như họ đang nói chuyện với người xem. Họ là những ví dụ tuyệt vời mà bạn có thể sao chép và tạo lại cho chính mình.

Cách tạo Vlog cho chính bạn

Bước 3: Ghi lại video đầu tiên của bạn bằng webcam trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Hãy nhớ nói chậm và chú ý đến cử động miệng cũng như phát âm của bạn. Lúc đầu bạn có thể ghi lại một vài câu cùng lúc, sau đó xem video. Kiểm tra xem khẩu hình miệng của bạn có tự nhiên hoặc bạn có bất kỳ lỗi phát âm nào không. Nếu cần thiết ghi lại nhiều lần cho đến khi bạn không còn phát hiện ra lỗi.

Bước 4: Tải lên Youtube, chia sẻ và chờ phản hồi của mọi người.

Kênh Youtube của Anh ngữ Ms Hoa

Anh ngữ Ms Hoa là kênh tiếng anh cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Đây là đứa con mà Anh ngữ Ms Hoa chăm chút từng ngày. Với kênh youtube này các bạn sẽ được học Toeic theo lộ trình chuẩn. Anh ngữ Ms Hoa rất mong đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn ôn thi Toeic.

Bạn cũng cần xác định rõ, trước khi ôn luyện Toeic bạn cần nắm được trình độ tiếng anh của bản thân đang ở đâu!

Youtube không chỉ là một trung tâm giải trí, mà còn là một kho tàng học tập vô cùng phong phú và hiệu quả. Anh ngữ Ms Hoa nhận thấy rằng đây là một trong những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Bạn hãy sử dụng các kênh phù hợp với bản thân để cải thiện phát âm, mở rộng vốn từ, luyện nghe và tăng cường kỹ năng nói. Còn gì nữa không nhỉ? Một điều rất quan trọng nữa là bạn có thể học miễn phí bất cứ khi nào bạn có năm hoặc mười phút rảnh rỗi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Luyện Nói Tiếng Anh Với Siri Trên Iphone Cực Thú Vị / 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!