Xu Hướng 9/2023 # Lớp Dạy Học Cắm Hoa Tươi Tại Tp Hcm # Top 12 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lớp Dạy Học Cắm Hoa Tươi Tại Tp Hcm # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lớp Dạy Học Cắm Hoa Tươi Tại Tp Hcm được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT KHAI GIẢNG 15 VÀ 30 HÀNG THÁNG

(DO NHU CẦU HỌC VIÊN HỌC ĐỂ MỞ SHOP HOẶC ĐI LÀM, NÊN TẠI ĐÀO TẠO HỌC CẮM HOA VIETFLOWER QUYẾT ĐỊNH ĐÀO TẠO CHO HỌC VIÊN CỨNG TAY NGHỀ VỀ MỌI MẶT, KHÔNG ÁP DỤNG QUY ĐỊNH GIỚI HẠN THỜI GIAN) HỌC VIÊN YẾU SẼ ĐƯỢC HỌC LẠI HOÀN TOÀN VÀ KHÔNG CẦN ĐÓNG HỌC PHÍ. ĐÂY CHÍNH LÀ ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT MÀ VIETFLOWER DÀNH CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC TẠI ĐÂY.

KHÓA HỌC CẮM HOA TẠI VIETFLOWER.VN

CÓ CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

+ CÁCH PHỐI BẢN MÀU TRONG CẮM HOA. ( rất quan trọng)

+ CÔNG THỨC CẮM (TỰ THIẾT KẾ HOA MÀ KHÔNG CẦN NHÌN MẪU)

+ HOA NỘI THẤT (Hoa bàn tiếp khách, hoa bàn lễ tân, bàn sếp, phòng ăn, trang trí…)

+ HOA GIỎ, HOA BÓ, HỘP HOA, BÌNH HOA + HOA NGÀY LỄ (lễ tình nhân, giáng sinh, 8/3, 20/11, tết) + HOA ĐẠI SẢNH: HOA KHAI TRƯƠNG, HOA CHIA BUỒN, HOA SỰ KIỆN + HOA CƯỚI: HOA CẦM TAY CÔ DÂU, XE HOA, CỔNG HOA, BÀN GALLERY… + ĐÀO TẠO CÁCH CẮM HOA HIỆN ĐẠI.

KHÓA ĐẶC BIỆT (HIỆN NAY KHI NHU CẦU TẶNG LAN HỒ ĐIỆP CHẬU CAO, NÊN TẠI ĐÀO TẠO HOA TƯƠI VIETFLOWER CÓ THÊM KHÓA ĐÀO TẠO BẺ LAN HỒ ĐIỆP CHO HỌC VIÊN CÓ NHU CẦU)

Lịch học: 2-4-6 hoặc 3-5-7( sáng 8h-11h), chiều (1h-4h), tối (6h-9h)

RIÊNG LỊCH HỌC CHO THỨ 7 & CN: LÀ HỌC NGUYÊN NGÀY.(NẾU ĐĂNG KÍ HỌC THỨ 7 VÀ CN)

TRỌN KHÓA RA NGHỀ KHÓA DÀI HẠN : 8.800.000vnđ

LỚP CẤP TỐC : 8.800.000VNĐ

CÓ THỂ ĐĂNG KÍ HỌC TỪNG CHỦ ĐỀ (XEM TIẾP PHẦN DƯỚI)

ĐÃ BAO GỒM NGUYÊN LIỆU HỌC CHO HỌC VIÊN)

Hiện nay tại dạy học căm hoa chúng tôi có mở lớp dạy nhanh cho các học viên ở xa về học (khóa này học liên tiếp trong vòng 6 ngày) giúp học viên làm được nhanh và tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt : Có lớp dạy kèm tận nơi cho các học viên ở tỉnh mà không có thời gian đi lại. (Nhưng phải đáp ứng thỏa điều kiện tại vietflower là tối thiểu từ 2 học viên trở lên)

NHỮNG CAM KẾT: Hầu hết các học viên mới thường phân vân lớp cấp tốc, nhưng trong quá trình lâu năm về đào tạo cắm hoa. Vietflower chúng tôi đã chốt lại những quyền lợi cho học viên là :

Làm cho học viên biết nhanh nhất và tay nghề tốt nhất.

Đối với học viên còn phân vân thì chúng tôi có cam kết 1 buổi học thử ngày đầu tiên (không cần đóng học phí)

Giúp học viên tiết kiệm được học phí và giảm thời gian đi lại (nhưng vẫn đảm bảo tay nghề)

(học nhanh, thực hành làm được nhanh đó chính là điểm mạnh của đào tạo học cắm hoa của vietflower)

Hiện nay khi các học viên học tại vietflower thì 100% đồng tình lớp học cấp tốc (yên tâm mọi thứ về đào tạo). Đây là điểm mạnh và giúp các học viên có tay nghề vững nhất sau khi học.

ĐƯỢC ĐÀO TẠO CÁCH ĐỊNH GIÁ HOA BÁN RA(ĐA PHẦN CÁC BẠN ÍT BIẾT ĐỊNH GIÁ BÁN, VÌ KHÔNG NẰM TRONG NGÀNH HOA SỈ VÀ PHÂN PHỐI HOA CẮT CÀNH). ĐƯỢC HUẤN LUYỆN 1 BUỔI BÁN HÀNG ONLINE CHO NGÀNH HOA. TƯ VẤN CHIẾN LƯỢT CHO CÁCH BÁN HÀNG TRONG NGÀNH HOA

Tại Viện đào tạo dạy học cắm hoa tươi của chúng tôi nghiên cứu và phát triển cho ngành đào tạo học căm hoa tươi cho học viên, với học phí thấp nhất, thời gian đào tạo nhanh nhất cho học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi hoàn thành khóa học là rất cao, đặc biệt sau khi ra trường học viên có thể tự mở shop kinh doanh hoặc làm việc tại các shop hoa lớn với mức lương từ 8-10tr/tháng.

CÁC KHÓA NGẮN HẠNG VÀ HỌC PHÍ TỪNG KHÓA

Nhưng theo kinh nghiệm giảng dạy học căm hoa tươi tại vietflower chúng tôi đã đúc kết rằng.

Còn những bạn học để biết cắm hoa về tự cắm để phục vụ cho gia đình: tiếp khách tại bàn tiếp, hoặc bàn ăn thêm sinh động thì nên học 1 khóa là : học cắm hoa nội thất.

Mặc dù đa số các học viên nghĩ cắm hoa tươi là đòi hỏi phải có sự khéo léo, nhưng theo kinh nghiệm trong giảng dạy ngành cắm hoa tươi thì vietflower cho rằng rất nhanh biết nếu các bạn siêng và chăm chỉ thực hành, hầu hết ai cũng có thể cắm được 1 bình hoa tươi đẹp nhất.

Phải biết chọn các nguyên phụ liệu sang và đơn giản.

Hoa phải tươi và chuẩn.

Cách chọn các lá cắm

Các yếu tố này quyết định cho bạn tạo ra sản phẩm đẹp hay xấu.

Học phí cho từng khóa học tại vietflower:

Học cắm hoa nội thất : 2.900.000vnđ/khóa

Học cắm hoa ngày lễ :3.900.000vnđ/khóa

Học cắm hoa đại sảnh : 4.800.000 vnđ/ khóa

Học cắm hoa cưới 4.900.000vnđ/khóa

Nhưng nếu đăng kí trọn khóa thì học phí chỉ còn 8.800.000vnđ

Sau khóa học: học viên được chỉ nơi mua các phụ liệu giá rẻ nhất tại tp hcm, cách bảo quản hoa, cách chọn mua hoa tươi sao cho hoc tươi thật lâu.

Giới thiệu việc làm , hoặc tư vấn làm sao để kinh doanh shop hoa tưoi thành công. Đó là lợi ích thật sự cho các bạn muốn theo học ngành cắm hoa tươi.

Trong điều kiện kinh tế phát triển hiện nay thì ngành dạy học cắm hoa tươi là rất tốt và kiếm tiền rất ok.

Để đăng kí học và biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Đc: 027B Nguyễn Văn Phú, P5, Q.11

Hoặc liên hệ : 0933387393 (ZALO-VIBER)

Để được tư vấn cụ thể

Lớp dạy học cắm hoa tươi tại tphcm chúng tôi xin trân trọng và cảm ơn!!!

Hoa Lan Toda Dạy Học Cắm Hoa Lan Hồ Điệp Tp.hcm

HOA LAN TODA MỞ KHÓA DẠY CẮM HOA LAN HỒ ĐIỆP CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Bạn là người yêu thích hoa lan hồ điệp và muốn kinh doanh mở shop hoa lan hồ điệp hãy đến với Công Ty Hoa Lan Toda sẽ giúp bạn khinh doanh mở shop hoa và trở thành một thợ cắm hoa đẹp sang trọng, độc đáo và chuyên nghiệp.

Các học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cắm hoa cơ bản, ngoài còn định hướng cho bạn sáng tạo ra các kiểu cắm hoa nghệ thuật nâng cao hơn. Hoa Lan Toda chia sẻ phương pháp kinh doanh, quảng bá trên các phương tiện truyền thông để mọi người có thể biết đến bạn và cửa hàng tương lai của bạn giúp bạn kinh doanh hiệu quả tốt nhất.

HỌC KHÓA DẠY CẮM HOA LAN HỒ ĐIỆP TẠI HOA LAN TODA

🌼 Nhận tối đa 05 học viên

🌼 Thực hành trên 90% 1 kèm 1

🌼 Tư vấn – hỗ trợ ra mở shop

🌼 Kết nối chuỗi cung cầu trong nhóm

🌼 Tham quan nhà vườn- kết nối giao thương.

ĐẶT BIỆT: ĐÀO TẠO MIỄN PHI CHO CÁC BẠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐAM MÊ HOA LAN.

DẠY HỌC CẮM HOA LAN HỒ ĐIỆP SÁNG TẠO CHUYÊN NGHIỆP 

Hoa Lan Toda ứng dụng phương pháp đào tạo khoa học và hiệu quả phù hợp với năng lực học tập của học viên nhằm đảm bảo cho học viên đạt trình độ thiết kế hoa chuyên nghiệp và có một tay nghề vững chắc sau khi kết thúc khoá học.

Hoàn tất khoá đào tạo theo đúng thời gian và nội dung

Hỗ trợ, tư vấn cho học viên giải quyết các khó khăn khi kinh doanh hoa.

Học viên được tiếp cận hình thức kinh doanh online, bán hàng trực tiếp.

Học viên được chia sẻ kinh nghiệm tư vấn hoa cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nghệ thuật cắm hoa không đơn giản chỉ là biết được ý nghĩa của từng loại hoa, mà cao hơn còn phải biết nắm bắt nghệ thuật khi cắm hoa. Đồng thời, bạn cần hiểu được sự kết hợp giữa các loại hoa, các màu sắc và quan trọng hơn nữa là phong cách, ý nghĩa của từng kiểu cắm hoa. Cắm hoa, môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích và theo đuổi. Nếu bạn là một người yêu thích cắm hoa, hãy đến với các khóa học dạy cắm hoa chuyên nghiệp tại Holantoda.com

Xem Video hướng dẫn dạy cắm hoa tại Hoa Lan Toda

Sau khi học xong các kiểu cắm hoa cơ bản, học viên có thể áp dụng cắm hoa hoa khai trương, cắm hoa chúc mừng, hoa tiệc, hoa sinh nhật, … Bạn sẽ hoàn toàn tự tin có thể mở shop cắm hoa lan, đáp ứng mọi nhu cầu về kiểu dáng hoa, chiều lòng được tất cả những vị khách hàng khó tính nhất. Đến với các khóa học cắm hoa chuyên nghiệp của Hoa Lan Toda, bạn không chỉ được học cách cắm hoa mà còn được tìm hiểu về câu chuyện các loài hoa, từng loại hoa có ý nghĩa như thế nào.

CÔNG TY HOA LAN TODA ORCHIDS

Địa Chỉ : Số 7 Đường số 4 A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại Tel: 028 6272 006 – Hotline : 0913 251 879

Email: Hoalantoda@gmail.com

Website: http://hoalantoda.com

Cộng Đồng Học Tiếng Trung Hoa Tại Tp Hcm

Tiếng Trung ngày càng phát triển, nhu cầu học tập ngày càng tăng. Bạn muốn tìm một nơi để trau dồi, học hỏi. Học tập tiếng Trung không chỉ dừng lại ở việc học tai trường lớp, trung tâm, bạn đang tìm cho mình một cộng đồng học tiếng Trung Hoa tại Tp HCM.

Tiếng Trung ngày nay không chỉ phát triển ở các nước châu Á, mà còn mở rộng ra các nước phương Tây. Tại Anh, Mỹ đã đưa bộ môn này trở thành môn ngoại ngữ bắt buộc tại một số cấp học. Bạn học tiếng Trung để nắm bắt xu thế. Nếu biết được tiếng Trung thì đây là một lợi thế vô cùng lớn mạnh của bạn, tiếng Trung sẽ giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh, mở cánh cửa sự nghiệp mới tại các tập đoàn đa quốc gia.

Web Tiếng Trung là một cộng đồng học tiếng Trung Hoa tại Tp HCM nói riêng, tại Việt Nam nói chung dành cho bạn. Web Tiếng Trung – tự học tiếng Trung online tốt nhất, mọị nơi để bạn tự học tiếng Trung để cải thiện và nâng cao trình độ. Web Tiếng Trung thuộc quyền sở hữu và được quản lý, điều hành bởi trung tâm tiếng Trung NewSky – Trung tâm uy tín với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung nói riêng, ngoại ngữ nói chung.

Đến với cộng đồng học tiếng Trung Hoa với Web Tiếng Trung bạn sẽ nhận được gì?

Web Tiếng Trung với nhiều chuyên mục học tập phong phú, gắn liền với thực tế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung một các nhanh chóng.

Nguồn học liệu phong phú phân chia theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Giới thiệu nhiều bộ tài liệu phù hợp dành cho nhiều cấp độ, mục đích học tập khác nhau. Chuyên mục bao gồm các giáo trình, tài liệu chuyên luyện thi HSK, các bộ từ điển tiếng Hán phổ biến và chuyên dụng.

Tổng hợp nhiều video học tập với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động. Kết hợp với các video giải trí, các bài hát tiếng Hoa được phụ đề, các đoạn clip ngắn về tiếng Hoa giúp bạn vừa giải trí, vừa học tập tiếng Hoa một cách hiệu quả nhất.

Cập nhật những thông tin mới nhất về các khóa học tiếng Trung. Đánh giá những ưu điểm, khuyết điểm của các trung tâm đào đạo tiếng Trung. Các Trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất hiện nay tại khu vực Tp HCM. Cung cấp cho bạn thông tin về các kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung quốc tế, cấu trúc đề thi, hình thức thi, bí quyết luyện thi tiếng Trung. Các mẹo học tiếng Trung hữu ích vô cùng phong phú với những người có kinh nghiệm đi trước trong lĩnh vực ngoại ngữ.

5. Cộng Đồng Học Tiếng Trung Hoa

Cộng đồng học tiếng Trung hoa tại Tp HCM nói riêng, tại Viêt Nam nói chung với hơn 14 nghìn thành viên. Cộng đồng thường xuyên trau đổi học thuật, có sự hỗ trợ của các giáo viên chuyên về tiếng Trung giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong học tập. Các thành viên hoạt động sôi nổi, thường chia sẽ cho nhau những bộ tài liệu hữu ích. Giúp bạn đánh giá, lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ và mục đích. Kết bạn, làm quen, giao lưu với các thành viên có chung niềm đam mê ngoại ngữ tiếng Trung.

Lớp Dạy Kỹ Thuật Cắm Hoa Tươi Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp

Lớp học kỹ thuật cắm hoa tươi nghệ thuật được đào tạo bởi Trung tâm dạy nghề uy tín. Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao. Tiêu biểu là kỹ thuật cắm hoa cưới, khai trương, sinh nhật, bó hoa hình chóp nón, hình tròn, bó hoa một tầng – hai tầng…Và tư vấn về kinh doanh hoa, mở shop bán hoa từ A – Z ở bất cứ nơi đâu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Clip lớp học cắm hoa cơ bản thực tế tại Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT CẮM HOA TƯƠI

– Kỹ năng chọn hoa tươi và cách bảo quản; – Dụng cụ, nguyên vật liệu trong nghề hoa, kinh doanh shop bán hoa – Kỹ thuật và nguyên tắc cắm hoa cơ bản – nâng cao: + Chọn điểm nhấn trung tâm – Xác định hướng hoa chính + Cách phối màu trong không gian – Phân chia bố cục cho một tác phẩm + Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản:(hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L……)

THỰC HÀNH CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT CHẤT LƯỢNG

– Dạy cắm hoa cô dâu (kiểu tròn, kiểu bó trực tiếp không cần tay cầm..) – Trang trí tiệc cưới (trang trí hoa bàn tiệc, cổng chào..) – Kỹ thuật cắm hoa chú rể, trang trí xe cưới…

2. Dạy kỹ thuật cắm hoa khai trương.

– Cách thức cắm kệ hoa một tầng, hai tầng, 3 tầng – Kỹ thật cắm kệ hoa hình tháp, xoắn ốc, hỗn hợp …

3. Thực hành cắm Hoa sinh nhật.

– Dạy kỹ thuật cắm hoa bó. – Nghệ thuật cắm Hoa giỏ – Kỹ thuật cắm hoa tươi: hình tam giác, hình chữ S, hình chữ T… – Dạy cắm hộp hoa: hộp chữ nhật, hộp hình trái tim…

– Dạy cắm hoa để bục phát biểu – Dạy làm hoa cài áo đại biểu – Dạy cắm hoa theo các sự kiện nổi bật như: Lễ Valentine, Ngày kỷ niệm…

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

KỸ THUẬT CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT CÙNG CHÚNG TÔI !

-Khóa học chiếm tới 90% là thực hành – Giúp bạn nâng cao tay nghề trong từng tiết học; – Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm – Cầm tay chỉ việc đến từng học viên; – Học phí hấp dẫn, ưu đãi khi đăng ký nhóm – Tiết kiệm tối đa chi phí học tập; – Cán bộ tuyển sinh chuyên nghiệp, thân thiện – Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động; – Giới thiệu việc làm khi ra trường – Giúp bạn nâng cao thu nhập và tích lũy kinh nghiệm; – Tư vấn miễn phí từ A – Z về Setup shop kinh doanh hoa.

– Trụ sở: Ngõ 213 Giáp Nhất – Q. Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

ĐỊA CHỈ DẠY KỸ THUẬT CẮM HOA TƯƠI CHUYÊN CHUYÊN NGHIỆP TẠI:

– VP khác tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy– Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An– Tại HCM: Đường D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh / Trần Thiện Chánh – P.12 – Q.10– Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu– Tại Nha Trang: Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp

HÌNH ẢNH LỚP HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI HÀ NỘI

Đào Tạo Khóa Học Cắm Hoa Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp Tại Tp Hcm. 0969 86 86 44

1. Thời gian đào tạo: 10 buổi

(Học lý thuyết cắm hoa 01 buổi; Thực hành cắm hoa 09 buổi)

2. Lịch học:

Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

(Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 – 20h00)

3. Nội dung khóa học:

A. Tổng quan về Cắm hoa nghệ thuật

– Cách bảo quản lựa chọn hoa tươi.

– Nguyên tắc chính cắm hoa nghệ thuật.

– Dụng cụ, phụ liệu trong nghề hoa.

– Hướng dẫn thực hiện 1 số kiểu kết nơ thông dụng.

B. Thực hành cắm hoa tươi

– Thực hành dạy cắm Hoa cưới

– Thực hành dạy cắm Hoa khai trương

– Thực hành dạy cắm Hoa sinh nhật

– Thực hành Dạy cắm hoa bó, hoa giỏ, hộp hoa

– Thực hành Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện

– Thực hành Dạy cắm hoa theo chủđề

4. Học phí: 3.500.000 đ/họcviên/khóa

Ưu đãi học phí:

– Giảm 5 % học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên.

– Giảm 20% học phí cho học viên cũ đã theo học tại trung tâm.

5. Hồ sơ nhập học:

– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

– 01 CMT photo

– 02 ảnh 4×6

6. Địa điểm học: Hà Nội, TP HCM, ĐàNẵng

7. Lợi thế khi học cắm hoa tại trường

– Được học tập trong môi trường năng động, than thiện, giáo viên lành nghề, nhiệt tình.

– Tư vấn miễn phí để mở cơ sở kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa.

– Miễn 100% học phí cho học viên muốn học lại đến khi lành nghề

– Ca học linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học cắm hoa nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

8. Phương thức đăng ký: Mọi học viên có nhu cầu tham gia khóa học Cắm hoa nghệ thuật vui long liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG Tại TP HCM:

Cơ sở 1: Số 448/2, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, Tp HCM

Cơ sở 2: Đường Nguyễn Gia Trí ( Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh

Tại Hà Nội:

Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

Mỹ Đình – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Tây Sơn, Đống Đa

Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh

Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Hotline: Website: https://daynghetoanquoc.com/ http://hcm.ketoanquocgia.net/ 0969 86 86 44 (Ms Huệ)

Lớp Dạy Học Vẽ Tranh Màu Nước Căn Bản Tại Tp Hcm

Những bức tranh được vẽ bằng màu nước luôn khắc họa một cách sinh động và chân thực sự vật, hiện tượng, con người. Mỗi bức tranh màu nước như được thổi vào đó linh hồn của người họa sĩ.

Đăng ký khóa màu nước thần thánh của Bụi, tại sao thần thánh ư?

Vì đây là khóa sẽ thu hút mọi ánh nhìn với tác phẩm tốt nghiệp chất như tên gọi, Màu Nước – nhẹ nhàng tình cảm, trong trẻo dịu dàng.

Bạn sẽ lần lượt được học về:

Các họa cụ vẽ Màu nước, cách làm chủ chúng trong từng trường hợp

Cách kỹ thuật cốt lõi của màu nước như ướt trên ướt, loang màu, hòa sắc, pha màu…

Không gian ngập tràn tranh vẽ và họa cụ, chỉ còn bạn và nghệ thuật.

Ngoài giảng viên đứng lớp chính, bạn còn được hỗ trợ thêm bởi 1 trợ giảng. Điều này giúp bạn được đảm bảo thời gian hỗ trợ cá nhân, dễ dàng tiến bộ, định hình lối vẽ riêng, mà lại được trải nghiệm nhiều phương pháp vẽ mới lạ, thú vị. Không gian lớp học cực BỤI, không bàn ghế gò bó, chỉ còn bạn và nghệ thuật.

Đã học khóa Mỹ thuật Căn bản màu tại Bụi hoặc có kỹ năng vẽ tĩnh vật cơ bản bằng chất liệu chì và màu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BuổiNội dung

Buổi 1

Nhập môn màu nước và nhóm kỹ thuật màu nước cơ bản

Buổi 2

Buổi 3

Buổi 4-5

Buổi 6-7-8

Lên ý tưởng, phác thảo và hoàn thiện bài tốt nghiệp

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI:

Học phí: 2.300.000đ/8 buổi.

Giảm 20% nếu đóng học phí sớm 2 tuần, đăng ký đôi hoặc 1 người đăng ký cùng lúc 2 khóa (trừ Bụi Xưởng)

Giảm 10% nếu đóng học phí sớm 1 tuần.

Cộng thêm 5% giảm giá nếu học viên đăng ký từ khóa học thứ 5 (bao gồm khóa Căn bản).

MIỄN PHÍ hoàn toàn phí họa cụ dùng trong khóa học.

Lưu ý: Học phí giảm tối đa là 20%, khuyến mãi không áp dụng cho trường hợp học viên học lại 1 khóa 2 lần (vẫn giảm 30% như cũ).

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Dạy Học Cắm Hoa Tươi Tại Tp Hcm trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!