Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lộ Trình Tự Học Reading Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Lộ Trình Tự Học Reading Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Lộ Trình Tự Học Reading Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Bí Quyết Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Một Cách Dễ Dàng

Bí Quyết Luyện Và Cải Thiện Kỹ Năng Nghe Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng

Bốn Bước Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Tải Học Tiếng Anh Một Cách Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

Khác với Nghe (LISTENING) là thưc có thể rèn luyện một cách thụ động, thì READING yêu cầu người học phải chủ động: Đọc – Hiểu – Sử dụng vốn từ & kiến thức đã biết đề gợi ý/ giải thích cho những phần chưa hiểu.

NGUYÊN TẮC ĐỂ ĐỌC & HỌC TIẾNG ANH

Do đó, lộ trình học Reading đwọc EbookTiếngAnh & Thư Viện Bookaholic xây dựng cho các bạn, từ cơ bản tới nâng cao sẽ dựa trên một số nguyên tắc như sau:

Học từ thực tế: sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không chỉ lớp học, đọc báo, tin tức,… tiếng Anh.

Áp dụng cấu trúc, từ vựng mới học trong bài đọc tại nhiều tình huống khác nhau nhiều nhất có thể.

Đoán nghĩa của từ, của câu bằng cách căn cứ vào nội dung, tình huống của bài đọc và những từ đã biết.

So sánh để hiểu sự giống và khác giữa ngữ pháp & câu giữa tiếng Anh với tiếng Việt. Hãy tự mình tìm ra những quy tắc dễ nhớ cho chính mình.

Bộ truyện dài DORAEMON bản tiếng Anh – rất dễ đọc, vui nhộn, nếu level tiếng Anh của bạn còn thấp, những câu chuyện như thế này sẽ không khiến bạn thấy chán:

ebooktienganh.com/others/…

Bộ sách gồm 3 level (1-2-3) của tài liệu WHAT A WORLD: sách dành cho thiếu nhi, với cả listening và reading, rất dễ hiểu:

ebooktienganh.com/general… chúng tôi

Ngoài ra, người học có thể chủ động học Reading qua đời sống hàng ngày: ở các biển báo hiệu mà bạn vẫn gặp : NO ENTRY (Không đi qua/ không dẫm lên cỏ) NO TREPASSING (không xâm phạm), WITHOUT PERMISSION(mà không được cho phép)… tất cả các biển hiệu, các nhãn mác đồ có từ tiếng Anh, tiếng Anh trên những đồ vạt hàng ngày, với hướng dẫn sử dụng song ngữ… Hãy sử dụng tính tò mò và lời dịch tiếng Việt bên cạnh chúng để suy ra nghĩa của từ, hoặc tra từ điển, học cách phát âm rồi ghi lại. Mọi thứ đều có thể là nguồn tài liệu đọc đơn giản cho người mới bắt đầu.

Khi các bạn bắt đầu học ở trình độ Pre-Intermediate, các bạn đã có thể tự tin hơn với những câu ngắn/dễ hiểu. Việc học tiếng Anh lúc này sẽ dễ hơn trước khi vốn từ của bạn đã được tăng lên. Bạn nên tiếp tục giai đoạn này bằng cách đọc các truyện ngắn hoặc đọc những đoạn hội thoại dài hơn, bài essay, bài luận,… Chú ý rằng bạn không nhất thiết phải hiểu 100% nội dung của bài, và đừng có gắng học thuộc long nhiều từ vựng một cách máy móc. Hãy đọc đi đọc lại vài ba lần, tìm những bài viết có cùng nội dung và bắt đầu đọc. Thỉnh thoảng có thể tra từ điển nếu gặp từ mới. (chỉ dung khi không đoán được nghĩa của từ này trong văn cảnh.)

Các tài liệu bạn có thể sử dụng ở giai đoạn này là:

ebooktienganh.com/english… chúng tôi chúng tôi

Các tài liệu bên trên là một số sách hoặc tuyển tập essay cũ, những cuốn này trước đây vẫn thường được sử dụng cho người học Toefl Writing, tuy nhiên nó cũng là nguồn Reading tốt khi cung cấp nhiều sample essay hay cho cùng một topic. Ngoài ra thì những sample trên cũng có thể dùng để tham khảo cho người học Ielts Writing.

Sauk hi đã đọc nhiều đoạn văn ngắn, cùng với vốn tiếng Anh kha khá, ở giai đoạn này, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ở mức độ Intermediate trở lên. Bây giờ, bạn đã có một vốn từ vựng phong phú hơn trước rất nhiều, cùng với một nền tảng ngữ pháp đủ dùng. Hãy bắt đầu đọc những thứ dài hơn: Đọc báo tiếng Anh, tìm hiểu về kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh, đọc giáo trình ở ngành học của bạn bằng tiếng Anh,…

ebooktienganh.com/others/… chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi

Thêm một số nguồn báo / tạp chí tiếng Anh dùng để theo dõi tin tức, phát triển vốn từ thực tế đồng thời tăng kiến thức xã hội:

Comments

Cách Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả

3 Tips Giúp Chọn Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Như Thế Nào Hiệu Quả

Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu

5 Bước Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc

Cập nhật thông tin chi tiết về Lộ Trình Tự Học Reading Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2351 / Xu hướng 2431 / Tổng 2511 thumb
🌟 Home
🌟 Top