Xu Hướng 8/2022 # Language Focus Unit 6 Lớp 8 Sgk Mới # Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Language Focus Unit 6 Lớp 8 Sgk Mới được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Unit 1 Lớp 8: Language Focus

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Thí Điểm Unit 3: My Friends

Giải Bài Tập Hóa 12 Bài 6 Saccarozo, Tinh Bột Và Xenlulozo

Giải Bài Tập Hóa 12 Bài 45 Hóa Học Và Vấn Đề Môi Trường

Lý Thuyết Hóa 8 Bài 6: Đơn Chất Và Hợp Chất

Phần LANGUAGE FOCUS thuộc: Unit 6 lớp 8

Task 1. Work with a partner. Ask and answer questions about Y&Y Spring activity program.

(Cùng với bạn em, hãy hỏi và trả lời câu hỏi về chương trình hoạt động mùa xuân của Đoàn Đội.)

b) Họ sẽ thu gom và đổ rác ở đâu?

c) Họ sẽ bắt đầu và kết thúc công việc lúc mấy giờ?

Chương trình hoạt động mùa xuân của Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh – Bạn đã sẵn sàng?

Thu gom và đổ rác

Chợ Đồng Xuân

9 tháng 1

8h sáng – 5h chiều

Trồng và tưới cây dọc đường

Các con đường ở trung tâm thành phố

2 tháng 2

7h sáng – 10h sáng

Giúp đỡ người già và trẻ em đường phố

Trại dưỡng lão và trại trẻ mồ côi của thành phố

26 tháng 3

7h sáng – 4h chiều

Tập trung hỗ trợ các chương trình thể thao văn hóa

Sân vận động trung tâm

15 tháng 4

5h chiều – 9h

Hướng dẫn giải:

1.

– When do they plant and water trees along streets?

– Where do they plant and water trees along the streets?

– What time do they start and finish work?

2.

– When do they help the elderly and street children?

– Where do they help the elderly and street children?

– What time do they start and finish work?

3.

– When do they have big gathering to support cultural-sport programs?

– Where do they have big gathering to support cultural-sport programs?

– What time do they start and finish work?

Tạm dịch:

1.

– Khi nào họ trồng và tưới cây dọc đường?

– Họ trồng và tưới cây trên đường ở đâu?

– Họ bắt đầu và kết thúc công việc vào lúc mấy giờ?

2.

– Khi nào họ giúp người già và trẻ em đường phố?

– Họ giúp đỡ người già và trẻ em ở đâu?

– Họ bắt đầu và kết thúc công việc vào lúc mấy giờ?

3.

– Khi nào họ tập trung hỗ trợ các chương trình thể thao văn hóa?

– Họ có tập trung để hỗ trợ các chương trình thể thao văn hóa ở đâu?

– Họ bắt đầu và kết thúc công việc vào lúc mấy giờ?

Task 2. Work with a partner.

(Hãy làm việc với bạn em.)

a) Look at the table. Talk about our friends’ hobbies.

(Em hãy nhìn bảng sau và nói về sở thích của bạn em.)

A: Ba loves playing soccer, but he doesn’t like washing up

B: Lan doesn’t like playing soccer and she doesn’t like washing up, either.

B: Lan doesn’t like playing soccer and she doesn’t like washing up, either.

A: Ba hates cooking meals, but he likes performing music.

B: Lan likes cooking meals and she likes performing music.

A: Ba doesn’t like gardening and Lan doesn’t, either.

B: Ba likes gathering broken glasses and Lan does, too.

A: Ba likes watching TV and he loves camping, too.

B: Lan loves watching TV and she likes camping, too.

A: Ba hates playing badminton, but he likes doing homework.

B: Lan doesn’t like playing badminton and she hates doing homework.

Tạm dịch:

A: Ba thích chơi bóng đá, nhưng cậu ấy không thích rửa bát.

B: Lan không thích chơi bóng đá và cô ấy cũng không thích rửa bát.

A: Ba ghét nấu ăn, nhưng cậu ấy thích biểu diễn âm nhạc.

B: Lan thích nấu ăn và thích chơi nhạc.

A: Ba không thích làm vườn và Lan cũng thế.

B: Ba thích thu thập kính vỡ và Lan cũng thế,

A: Ba thích xem TV và cậu ấy cũng thích cắm trại.

B: Lan thích xem TV và cô ấy cũng thích cắm trại.

A: Ba ghét chơi cầu lông, nhưng cậu ấy thích làm bài tập về nhà.

B: Lan không thích chơi cầu lông và cô ấy ghét làm bài tập về nhà.

b. Copy the table into your exercise book. Then complete it with information about you. Next ask and answer questions with your partner.

(Hãy sao bảng trên vào vở bài tập của em rồi hoàn thành nó bằng những thông tin về bản thân em, sau đó hỏi và trả lời câu hỏi với bạn em.)

Hướng dẫn giải:

1. A: Do you like playing soccer?

B: No. I hate it. What about you?

A: Yes. I love playing soccer.

2. A: Do you like washing up?

B: Yes. I love it. What about you?

A: No. I hate it.

3. A: Do you like cooking meals?

B: No. I hate it. What about you?

A: Yes. I love cooking.

4. A: Do you like performing music?

B: Yes. I love it. What about you?

A: No. I hate it.

5. A. Do you like doing gardening?

B: No. I hate it. What about you?

A: Yes. I love gardening.

6. A: Do you like gathering broken glasses.

B: No. I hate it. What about you?

A: Yes. I love gathering broken glasses.

Tạm dịch:

1. A: Bạn có thích chơi bóng đá không?

B: Không. Mình ghét bóng đá. Thế còn bạn?

A: Có. Mình rất thích chơi bóng đá.

2. A: Bạn có thích rửa bát không?

B: Có. Mình thích rửa bát. Thế còn bạn?

A: Không. Mình ghét nó.

3. A: Bạn có thích nấu ăn không?

B: Không. Mình ghét nó. Thế còn bạn?

A: Có. Mình thích nấu ăn.

4. A: Bạn có thích biểu diễn âm nhạc không?

B: Có. Mình thích nó. Thế còn bạn?

A: Có. Mình ghét nó.

5. A. Bạn có thích làm vườn không?

B: Không. Mình ghét nó. Thế còn bạn?

A: Có. Mình thích làm vườn.

6. A: Bạn có thích thu gom thủy tinh vỡ?

B: Không. Mình ghét nó. Thế còn bạn?

A: Có. Mình thích thu gom thủy tinh vỡ.

Task 3. Work with a partner.

(Hãy làm việc với bạn em.)

a. Use the expssions in the box to ask for a favor. Then practice the dialogues with a partner.

(Dùng các diễn đạt cho trong khung để hỏi xin sự giúp đỡ, sau đó luyện nói với bạn em.)

help me with this math problem

buy a ticket

water the flower in the garden

take me across the road

A.

Woman: Can/Could you help me, please?

Man: Yes, certainly.

B.

Old Woman: Could you do me a favor?

Boy: What can I do for you?

C.

Boy: I need a favor.

Girl: How can I help?

D.

Grandpa: Can you help me, please?

Niece: Yes. Of course.

Hướng dẫn giải:

A:

Woman: Can/ Could you help me, please?

Man: Yes, certainly.

Woman: Can you buy a ticket?

B:

Old woman: Could you do me a favor?

Boy: What can I do for you?

Old woman: Can you take me across the road?

C:

Boy: I need a favor.

Girl: How can I help?

Boy: Could you help me with this math problem?

D.

Grandpa: Can you help me, please?

Niece: Yes. Of course.

Grandpa: Can you water the flowers in the garden?

Tạm dịch:

A:

Người phụ nữ: Anh có thể giúp tôi không?

Man: Được, chắc chắn rồi.

Người phụ nữ: Anh có thể giúp tôi mua một chiếc vé không?

B:

Bà già: Cháu có thể giúp bà không?

Boy: Cháu có thể giúp gì cho bà ạ?

Bà già: Cháu có thể đưa bà qua đường không?

C:

Boy: Mình cần được giúp đỡ.

Cô gái: Mình có thể giúp gì cho bạn?

Boy: Bạn có thể giúp mình giải bài toán này không?

D.

Ông nội: Cháu có thể giúp ông không?

Cháu: Vâng. Tất nhiên rồi ạ.

Ông nội: Cháu có thể tưới hoa trong vườn giúp ông không?

b. Use useful expssions in the boxes on page 55 to complete the dialogues. Then practice the dialogues with a partner.

(Hãy dùng các diễn đạt cho trong khung ở trang 55 để hoàn thành các hội thoại sau rồi luyện nói với bạn em.)

B: Yes. Thank you. Could you fill in this form for me?

B: No. Thank you. I’m fine.

A: Oh. This bag is heavy

Hướng dẫn giải:

A: May I help you?

B: Yes. Thank you. Could you fill in this form for me?

A: Do you need any help?

B: No. Thank you. I’m Fine.

A: Oh. This bag is heavy.

B: Let me help you.

A: Yes. That’s very kind of you.

Tạm dịch:

A: Mình có thể giúp gì cho bạn?

A: Bạn có cần giúp đỡ không?

A: Oh. Cái túi này nặng quá.

B: Hãy để mình giúp bạn.

A: Vâng. Bạn thật tốt bụng.

Language focus Unit 6 lớp 8 SGK mới được đăng trong phần Soạn Anh 8 và giải bài tập Tiếng Anh 8 gồm các bài soạn Tiếng Anh 8 theo sách giáo khoa mới nhất được chúng tôi trình bày theo các Unit dễ hiểu, Giải Anh 8 dễ sử dụng và dễ tìm kiếm, để giúp học tốt tiếng anh lớp 8.

Xem Video bài học trên YouTube

Unit 6 Lớp 8: Language Focus

Soạn Anh 9: Unit 6. Language Focus

Unit 6 Lớp 9 Language Focus

Unit 6 Lớp 9: Language Focus

Soạn Tiếng Anh 7 Mới

Cập nhật thông tin chi tiết về Language Focus Unit 6 Lớp 8 Sgk Mới trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!