Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Dâu Tây Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Cách Vẽ Quả Dâu Tây: Hướng Dẫn Từng Bước Và Mô Tả Chi Tiết Cách Vẽ Quả Dâu Tây # Top 4 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Dâu Tây Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Cách Vẽ Quả Dâu Tây: Hướng Dẫn Từng Bước Và Mô Tả Chi Tiết Cách Vẽ Quả Dâu Tây # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Dâu Tây Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Cách Vẽ Quả Dâu Tây: Hướng Dẫn Từng Bước Và Mô Tả Chi Tiết Cách Vẽ Quả Dâu Tây được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để vẽ một quả dâu tây? Vâng, nó có vẻ dễ dàng như gọt vỏ quả lê!

Chắc hẳn vào mùa hè mọi người đều đi rừng hái dâu tây hoặc ra vườn – chúng tôi trồng dâu tây trong vườn. Vì vậy mọi người đều biết rất rõ về cô ấy. Mùi vị. Và quả dâu tây này trông như thế nào trong khi bạn định xem thì không có thời gian. Và chúng ta nhớ rằng những quả mọng màu đỏ, và những chiếc lá màu xanh, tốt … và mọi thứ dường như là như vậy.

Vì vậy, tôi sẽ trả lời câu hỏi của tôi: vẽ dâu tây rất dễ nếu bạn vẽ từ thiên nhiên. Đây, tôi mang một bụi cây nhỏ cho bạn:

Nhưng trước khi chụp toàn bộ cây, chúng ta hãy thực hành miêu tả các chi tiết: chúng ta vẽ riêng một chiếc lá và một cành cây với một vài quả mọng.

Cách vẽ một quả dâu tây 1

Với một cây bút chì, chúng tôi đánh dấu các thân và đường gân.

Chúng tôi đã tìm ra mô tả thực vật, chúng tôi sẽ tiếp tục vẽ. Trên lá, ngoài các gân chính giữa, các gân bên nổi rất rõ – chúng nằm song song một góc với gân chính giữa. Mép lá có răng cưa – mỗi gân lá có một răng cưa.

Và bây giờ tôi sẽ đồng thời vẽ một bụi dâu tây theo từng giai đoạn.

Cách vẽ quả dâu tây 2

Vẽ sơ đồ bằng bút chì – thân cây, cuống lá và gân lá. Hãy phác thảo vị trí và độ lớn của quả mọng, đánh dấu hình dạng của lá.

Vì vậy, một dụ ngôn: một người đàn ông đang đi qua cánh đồng và bắt gặp một con sư tử đói. Quá hoảng sợ, anh ta chạy đến tảng đá và bắt đầu nhanh chóng leo lên con dốc dựng đứng. Tại một thời điểm nào đó, chỗ dựa đã biến mất dưới chân anh, và anh vẫn treo lơ lửng, dùng một tay bám vào gốc cây nào đó. Nhưng khi ngẩng đầu lên, anh thấy một con sư tử khác đang đợi anh trên đỉnh tảng đá, và trông anh cũng rất đói. Khi tình huống kinh hoàng bắt đầu đến với kẻ chạy trốn, anh ta nhận thấy một điều nữa – hai con chuột nhỏ – đen và trắng – đã tới gốc mà anh ta đang treo cổ, và gặm nhấm anh ta một cách có phương pháp! Người đàn ông nhìn quanh để được cứu. Và tôi nhìn thấy một bụi dâu rừng chín mọng gần đó. Anh ấy đưa tay ra, chọn quả mọng và ăn nó – nó RẤT ngọt. Đó là câu chuyện ngụ ngôn.

Đây là một ví dụ rất đơn giản sẽ phù hợp với cả trẻ em và nghệ sĩ mới tập, vì chúng tôi sẽ mô tả bản vẽ của mình chỉ trong bốn bước đơn giản.

Bây giờ chúng ta vẽ các đường viền của chính quả mọng. Nó có hình dạng tương tự như một hình tam giác tròn hoặc trái tim. Nếu bạn có được một hình dạng không đồng đều, thì điều này không đáng sợ. Đi dạo qua khu vườn, bạn sẽ thấy dâu tây phát triển hoàn toàn không đối xứng, do đó, trong hình, bên phải và bên trái của nó có thể hơi khác nhau.

Tổng cộng, chúng ta sẽ vẽ ba quả mọng, trong bước đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ đường viền của quả đầu tiên.

Bước cuối cùng là tô màu cho bức tranh kết quả.

Cho trẻ em

Và cách vẽ này sẽ giúp bạn vẽ quả dâu tây cho các bé. Ví dụ này rất đơn giản, nó chỉ ra cách vẽ một bụi dâu tây với một chiếc lá, hai quả dâu tây và một bông hoa.

Đầu tiên, hãy vẽ phần gốc của bụi cây của chúng ta. Dâu tây sẽ treo ở phía bên phải, vì vậy hai đường bên phải cần phải hơi cong về phía mặt đất, vì chúng sẽ bị chùng xuống dưới sức nặng của quả dâu.

Vẽ một bông hoa ở cuối dòng dài nhất.

Đã đến lúc vẽ dâu tây. Nó sẽ có một hình dạng tròn đơn giản.

Hãy vẽ một quả dâu tây khác và một chiếc lá dâu tây.

Công đoạn cuối cùng sẽ là sơn. Chúng tôi quyết định chọn một phong cách sơn không hoàn chỉnh, bạn có thể sơn toàn bộ bụi cây của mình nếu muốn!

Dâu tây ở Nga là một món ngon theo mùa gắn liền với mùa hè nóng nực.

Với sự bắt đầu của một mùa thu mưa, bạn chỉ có thể mơ thấy dâu tây.

Để lấy lại những kỷ niệm êm đềm, bạn có thể chỉ cần vẽ nó. Làm thế nào để vẽ một quả dâu tây? Chỉ cần nắm vững phương pháp từng bước là đủ.

Làm thế nào để vẽ một quả dâu tây. Từng bước bài học

1. Đầu tiên, hãy vẽ một dàn ý chung.

2. Thoải mái chỉ định hai quả mọng hình bầu dục lớn, hơi nhọn về một phía.

3. Vẽ những chiếc lá trên quả mọng tiền cảnh.

4. Lặp lại thao tác tương tự với quả dâu thứ hai.

5. Sử dụng các chấm, vẽ hạt dâu tây.

6. Lặp lại điều này trên quả mọng khác.

7. Bước tiếp theo là làm việc với những chiếc lá chi tiết hơn.

8. Làm thế nào để vẽ dâu tây một cách tự nhiên nhất? Chúng tôi sử dụng màu sắc tươi sáng và ngon ngọt cho điều này.

9. Quả mọng thứ hai cũng được sơn lên với một màu “ngon”.

10. Che lá của cả hai quả mọng bằng một bóng râm nhiều màu xanh.

11. Đã đến lúc chơi với màu sắc: đánh bóng bề mặt dưới của quả mọng và ngọn của chúng.

12. Kỹ thuật này cũng được sử dụng trên lá.

13. Với sự trợ giúp của sơn trắng trên phần lồi nhất của quả mọng, với sự trợ giúp của các nét vẽ, hãy phác thảo thêm một khối lượng.

1.585 Lượt xem

Dâu tây là một loại quả mọng vô cùng ngon ngọt và có màu sắc tươi sáng và đậm đà. Loại quả mọng ngọt này mọc nhiều trong vườn nhà, làm đẹp cho chúng. Dâu tây tươi rất tốt cho sức khỏe, vì chúng chứa một lượng lớn các loại vitamin. Dâu tây cũng được sử dụng cho mục đích thẩm mỹ, làm mặt nạ với nó. Nhiều nghệ sĩ đương đại thích vẽ dâu tây. Cô ấy có thể được nhìn thấy trên các áp phích và thiệp chúc mừng đầy màu sắc. Cách dễ nhất để học cách vẽ một quả dâu tây là cố gắng vẽ nó từ cuộc sống. Vào mùa đông, những bức ảnh và bản vẽ chất lượng cao có trong bách khoa toàn thư về thực vật sẽ giúp bạn hiểu cách vẽ dâu tây. Trước khi vẽ quả dâu tây, bạn cần chuẩn bị theo các giai đoạn: một). Cục gôm; 2). Vải lót; 3). Bút chì màu; 4). Album lá; 5). Bút chì.

Sẽ dễ dàng hơn để vẽ dâu tây bằng bút chì trong các giai đoạn: 1. Vẽ đường viền của quả mọng;

Hãy kiên định

Nếu bạn quyết định học cách vẽ một quả dâu tây, trước tiên hãy chọn mẫu đơn giản nhất và làm theo từng bước. Vẽ một hình ảnh phác thảo, sau đó sử dụng sơn, bút màu, bút chì, bút dạ hoặc bất kỳ vật liệu nào khác.

Luôn luôn đi từ đơn giản đến phức tạp, cả khi chọn chủ thể và tạo mỗi bức ảnh.

Cách vẽ quả dâu tây bằng bút chì

2. Thêm một cành cây và để lại phía sau nó.

3. Vẽ hình quả mọng như hình bên.

4. Hiển thị các hạt ở bên phải.

5. Bây giờ thêm ba nữa ở bên trái.

6. Vẽ phần còn lại, nằm trên phần hẹp của quả dâu tây.

7. Đường viền đã sẵn sàng. Bây giờ bạn có thể sử dụng bút đánh dấu hoặc sơn.

Bằng cách vẽ một số hình ảnh theo sơ đồ này trên một tờ giấy và thêm hình dạng của một chiếc đĩa, bạn sẽ có được một bức phác họa tĩnh vật với những quả mọng mùa hè ngon ngọt.

Cách vẽ quả dâu tây bằng bút chì từng bước

Vì vậy, hãy làm việc như thế này:

1.Sử dụng compa hoặc bút chì để tạo hình tròn, vẽ trục đối xứng dọc theo thước, và cũng vẽ hai đường phụ dọc theo đó bạn sẽ thực hiện các bước tiếp theo.

2. Đối với hình tròn đã tạo trước đó, hãy vẽ hình quả mọng bằng lá.

3. Hoàn thiện mắt và mũi. Nếu bạn yêu cầu hình ảnh chân thực, hãy bỏ qua bước này.

4. Vẽ hạt trên bề mặt quả mọng.

5. Xóa đường xây dựng.

Hình ảnh của một nhân vật vui vẻ đã sẵn sàng. Bạn có thể tô màu, thêm tay cầm, trang trí bằng nơ. Sáng tạo.

Vẽ theo 4 bước: phác thảo và sơn

1. hình dạng giống như hình ảnh hiển thị.

2. Vẽ trên bề mặt một mẫu hình bầu dục (bạn có thể theo bất kỳ thứ tự nào).

3. Hoàn thành đối tượng với một cành cây và lá.

4. Tô màu bản vẽ với màu mong muốn và dùng bút đen vẽ xung quanh đường viền.

Tùy chọn đột quỵ luôn trông ấn tượng và trang trí.

Làm thế nào để tạo một bản vẽ có tông màu

Nếu bạn quyết định học cách vẽ một quả dâu tây bằng bút chì đơn giản để truyền tải khối lượng, ánh sáng và bóng tối, thì hãy phân tích hình ảnh sau đây. Hãy xem nó như một tài liệu tham khảo.

Để tạo hình quả mọng, hãy sử dụng bất kỳ tùy chọn nào ở trên. Thêm lá, hoa và thân cây. Cố gắng giữ tỷ lệ của các yếu tố này tương đối với nhau. Khi phác thảo được hoàn thành, hãy áp dụng dấu gạch nối. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy sử dụng bút chì mềm vừa phải và chỉ tạo bóng nhẹ tốt hơn. Để màu trắng nhạt. Theo dõi đường viền của các đối tượng và lặp lại các vùng tối nhất. Bản vẽ sẽ trở nên thực tế với một số mức độ trang trí.

Như vậy, bạn đã học từng bước hướng dẫn cách vẽ quả dâu tây. Các tùy chọn khác nhau được trình bày ở trên sẽ giúp thực hiện kế hoạch của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với một nghệ sĩ mới vào nghề.

Cách Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Cỏ Bằng Bút Chì Từng Bước? Vẽ Phù Điêu Với Cỏ

Là một bước tốt để hạ cánh các đối tượng trong cảnh. Với sự trợ giúp của cỏ sơn, bạn có thể thể hiện phối cảnh cũng như với một cách tiếp cận khéo léo, tạo ra một bức tranh về vẻ đẹp tự nhiên, chẳng hạn như trong một số tác phẩm của anh ấy.

Bây giờ tôi đang vẽ một phong cảnh, vì vậy tôi quyết định thực hiện một số khóa đào tạo về vẽ cỏ và bắt chước Anry một chút, vì bạn có thể thấy rằng tôi không có đủ kỹ thuật để vẽ cỏ.

Được vẽ bằng bút mực. Tôi chỉ vẽ cho họ.

Ở giai đoạn này, kỹ thuật vẽ cỏ của tôi chỉ bao gồm các nét từ một bề mặt màu nhất định trở lên, tạo ra những lưỡi cỏ sắc nét.

Cách tốt nhất để thực hiện những nét này là nghiêng bút về phía bạn, làm cho các nét ra xa bạn. Các lưỡi dao khá mỏng và sắc.

Nó cũng đáng chơi với cài đặt áp lực bút.

Thật đáng buồn khi phải thừa nhận rằng ông vua của Photoshop không đáp ứng được kỳ vọng và mong muốn của tôi khi làm việc với cọ vẽ, nhưng nó là như vậy. Các nét trong Photoshop bị xoắn và không tinh tế ở đầu như trong SAI.

Ồ, những “Củ hành” này trong Photoshop)

Làm thế nào để vẽ cỏ bằng bút chì? và có câu trả lời tốt nhất

Câu trả lời từ Dum spiro, Spero [guru] Hướng dẫn 1 Quan sát bản gốc trước khi tạo lại trên giấy. Xem cỏ trông như thế nào, nó có thể có những sắc thái nào, gió di chuyển như thế nào, nó lấp lánh như thế nào trong nắng. Nghiên cứu hình dạng của các cánh cỏ, cách chúng nhìn ở các khoảng cách khác nhau. So sánh mức độ thường xuyên của cỏ mọc trên các bề mặt khác nhau. Ở một nơi nào đó nó rất rậm rạp, ở một nơi khác bạn chỉ có thể nhìn thấy từng ngọn cỏ. 2 Lấy một cây bút chì đơn giản và phác thảo đường viền của thảm cỏ tương lai của bạn. Vẽ bằng các đường mềm, mảnh, gần như không nhìn thấy để bạn có thể xóa chúng sau này bằng tẩy. Vẽ từng ngọn cỏ. Làm theo hướng của họ. Hầu hết cỏ mọc theo một hướng, nhưng các phiến cỏ riêng lẻ có thể hơi lệch sang hướng khác. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo ra một bản phác thảo chân thực nhất, vì trong tự nhiên không có những đường thẳng hoàn hảo, nó thiếu sự đối xứng hoàn hảo. 3 Tô màu những cánh cỏ bằng bút chì. Thực hành sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây trước để có được màu bạn muốn. Với bút chì màu, bạn cần vẽ theo hướng mọc của một ngọn cỏ, dọc theo chiều dài của nó. Đường viền có thể bị tối đi. Ngoài ra, hãy xem xét nơi ánh sáng mặt trời chiếu xuống cỏ. Ở đây, màu sắc sẽ nhạt hơn và ở mặt sau, sử dụng bút chì có màu xanh lá cây đậm, bão hòa. 4 Mô tả cỏ theo một cách hơi khác, nếu ở phong cảnh thì nó sẽ không gần như vậy. Trong trường hợp này, bạn có thể làm cho nền có một trong những sắc thái của màu xanh lá cây, trên đó bạn có thể vẽ những cánh cỏ riêng lẻ. Trong trường hợp này, bạn cũng cần xem xét tia nắng mặt trời chiếu từ bên phải, bên trái hay chính xác là từ trên cao xuống. Trong hình này, bạn có thể mô tả độ chói của ánh sáng. Để làm điều này, hãy phủ một ít màu vàng hoặc xanh vàng lên cỏ.

Câu trả lời từ Marat Melkumyan[guru] Bạn chỉ cần thử trên các lá sổ tay nhỏ, phác thảo một số kiểu và sau đó chọn tùy chọn bạn thích – chỉ có vậy!

Câu trả lời từ 3 câu trả lời[guru]

Giới thiệu

Lâu rồi mình không soạn bài. Tôi hứa cái này sẽ ngắn gọn và đơn giản. Tôi không thực sự thích vẽ cỏ, chỉ vì nó nhàm chán và tốn thời gian (tôi thà vẽ mây, hoặc những thứ tương tự …) … 🙂 Nhưng, tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích với bạn. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu …

BƯỚC 1: Nền tảng

Bước đầu tiên là tạo nền tảng cho cái gọi là thảo mộc của chúng tôi. Sử dụng màu xanh lá cây trung bình (tôi dám cho rằng bạn sẽ vẽ cỏ XANH chuẩn) và sử dụng Hard Brush 14px để vẽ một số đường thẳng.

Như bạn có thể thấy, các dòng ở dưới cùng bão hòa hơn ở trên cùng. Vì vậy, nó nên được, ok?

Bây giờ bạn cần làm cho các đầu của cỏ trở nên sắc nét. Hiệu ứng này không thể đạt được ngay từ đầu, tôi thậm chí không biết tại sao. Dù sao đi nữa – lấy một Brush 19 px, công cụ Smudge, đặt cường độ của nó thành 70-80% và bắt đầu làm mờ các mẹo 🙂

Bây giờ chúng ta hãy thêm một số bóng đổ. Để làm điều này, hãy sử dụng ít nhất hai tông màu tối hơn. Đầu tiên, cái nhẹ hơn. Vẽ theo cách tương tự như trong giai đoạn đầu tiên, nhưng chỉ cần nhớ – “càng sâu, càng tối.” Không cần phải che bóng phần cuối. Chúng nằm gần nguồn sáng, hơn nữa, chúng mỏng và khá trong suốt. Sử dụng một bàn chải cứng nhỏ với Opacity lên đến 30%.

Lặp lại bước 2. Lấy một màu tối, đặt Opacity là 60% và vẽ một số đường mảnh (bằng cọ 3 px).

BƯỚC 5: Điểm nổi bật và độ tương phản

Chụp màu nhạt. Sử dụng nó trên các đầu của thảo mộc. Cọ có kích thước 3 pixel, cứng, có độ trong suốt (Opacity) rất cao. Thậm chí lên đến 80%. Thêm một số màu tối hơn vào phần dưới cùng ở gốc (với một Brush mềm, kích thước 60 px, Opacity 20%). Bạn sẽ nhận được độ tương phản tốt.

Vẽ phong cảnh trên giấy là một quá trình rất vất vả. Thông thường rất khó để truyền tải hình dạng của các yếu tố thu nhỏ, điều này làm cho bức tranh kém chân thực. Thông thường, thế giới thực vật trở thành một trở ngại cho những nghệ sĩ mới vào nghề. Trong quá trình làm việc, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và một trong số đó là: làm thế nào để vẽ cỏ?

Vật liệu và độ phức tạp

Bạn có thể mô tả thảm thực vật bằng bất kỳ chất liệu nghệ thuật nào, từ bút chì đơn giản đến phấn màu. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương tiện cho một nhiệm vụ nhất định ảnh hưởng đáng kể đến mức độ phức tạp của việc thực hiện nó.

Ví dụ, kỳ lạ thay, điều khó nhất sẽ là vẽ cỏ bằng bút chì đá phiến. Sẽ mất rất nhiều nỗ lực để đạt được sự chuyển đổi màu sắc đáng chú ý và làm nổi bật từng mầm.

Sẽ dễ dàng hơn một chút để miêu tả những gì bạn đã hình thành với màu phấn khô, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần kiến u200bu200bthức về màu sắc hoặc kỹ năng thực hành. Trước khi vẽ cỏ, bạn nên vẽ thử một số bản phác thảo trên một tờ riêng.

Làm việc với sơn thì dễ, nhưng để có một bức tranh chân thực thì bạn phải mày mò. Trong tự nhiên, các sắc thái của lá của một loại cây có thể khác nhau, điều này cũng xảy ra với cỏ. Hai lưỡi mọc cạnh nhau không giống nhau do sắc tố phân bố không đồng đều. Vì vậy, khi sử dụng sơn, trước tiên bạn sẽ cần phải chọn các sắc thái mong muốn và chỉ sau đó bắt đầu tạo.

cỏ trong các giai đoạn bằng bút chì

cục gôm;

một tờ giấy có kích thước bất kỳ;

bút chì có độ cứng khác nhau.

Để mô tả lớp phủ xanh của đất một cách đáng tin cậy, bạn nên dành thời gian quan sát nó, hoặc ít nhất là phân loại qua một vài bức ảnh khác nhau trên mạng. Cần phải xem xét chi tiết hình dạng của các cánh cỏ, để hiểu cách nó hoạt động dưới ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, và quan trọng nhất là cây trông như thế nào từ các góc độ khác nhau.

Trước khi vẽ cỏ bằng bút chì, bạn nên nhớ rằng cỏ mọc theo một hướng. Một số phiến cỏ có thể bị lệch, nhưng toàn bộ lớp phủ không được rách nát và phồng lên một cách hỗn loạn. Được hướng dẫn bởi nguyên tắc này, bạn cần phác thảo đường viền gần như không đáng chú ý của thảm thực vật, không quên về hướng của các yếu tố.

Đặt các điểm nhấn nhẹ ở hậu cảnh, được hướng dẫn bởi vị trí của mặt trời.

Vẽ các yếu tố riêng lẻ và tiền cảnh cẩn thận hơn.

Bắt đầu đổ bóng, thêm bóng và sắp xếp phản xạ.

Đối với công việc, bạn sẽ cần:

Các giai đoạn

Sau khi hoàn thành công đoạn này, bản vẽ đã gần như sẵn sàng, chỉ còn việc hoàn thiện và tạo điểm nhấn bổ sung theo ý muốn của họa sĩ.

Cách vẽ cỏ bằng bột màu

Sơn được áp dụng với các nét nhẹ từ mép dưới của tấm. Nên lấy một chút bột màu lên cọ, nếu không sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn.

Độ dài của nét phụ thuộc vào chiều cao của cỏ. Bạn cần kéo nó chính xác đến điểm này, giảm dần áp lực lên bàn chải.

Màu sắc của các cánh cỏ không được giống nhau, vì vậy bạn không nên cố gắng căn chỉnh nó.

Kỹ thuật khắc họa thảm thực vật phụ thuộc vào chất liệu được chọn. Ví dụ, vẽ cỏ bằng bột màu khá đơn giản. Nguyên tắc giống nhau đối với tiền cảnh và hậu cảnh.

Để vẽ, bạn cần một bàn chải dày và một bảng màu với các sắc thái pha sẵn. Toàn bộ cảnh quan đã sẵn sàng, cỏ được khắc họa sau cùng.

Phương pháp này không chỉ phù hợp để làm đầy nền trước. Được hướng dẫn về nguyên tắc làm thế nào để vẽ cỏ bằng sơn, bạn có thể trải thảm thực vật lên toàn bộ tấm. Trong trường hợp này, trước tiên bạn cần thoa các nét vẽ ngắn lên nền và sau khi đợi bột màu khô, hãy tiếp tục làm các lớp.

Cỏ màu nước

Bạn cần vẽ một bản phác thảo phong cảnh bằng bút chì nhẹ.

Cẩn thận đổ đầy chất lỏng mặt nạ vào đường viền của mỗi ngọn cỏ.

Hơn nữa trên phần đó của tấm, nơi có đầy cây cối, bạn có thể sơn một cách an toàn, tạo ra một nền màu chung. Nên sử dụng một số sắc thái của màu xanh lá cây và màu vàng. Đừng ngại sơn lên những khu vực bị che phủ bởi chất lỏng che phủ – sản phẩm không cho phép bột màu truyền lên giấy và có thể dễ dàng loại bỏ cùng với màu nước thừa.

Giai đoạn này nên được bắt đầu khi cảnh quan gần như đã sẵn sàng. Trước khi vẽ cỏ, bạn cần làm sạch tờ giấy thấm dung dịch mặt nạ. Điều này có thể được thực hiện với móng tay.

Để vẽ màu nước thành công, bạn cần dự trữ trước chất lỏng làm mặt nạ. Nó sẽ che những chỗ được sơn trước (trong trường hợp này là cỏ).

Vẽ tranh bằng màu nước rất đơn giản:

Trên các khu vực sạch sẽ, nó chỉ còn lại để vẽ các cánh cỏ bằng màu nước. Nên sử dụng các sắc thái không được sử dụng để tạo nền, nhưng gần với chúng, để làm nổi bật từng yếu tố.

Pastel

Lớp phủ thực vật nên được sơn bóng mờ ngắn, sử dụng tất cả các màu xanh lá cây và vàng có sẵn trong kho vũ khí. Điều chính trong công việc như vậy là màu sắc, bởi vì dấu và chiaroscuro phải được đặt chính xác, tốt hơn là tham khảo bản gốc.

Bạn phải đặc biệt chính xác khi áp dụng một màu tối, vì không phải tất cả các sắc thái nhạt đều có thể tô lên nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho màu vàng tươi.

Chào mừng đến với bài học khác! Lần này chúng ta sẽ xem xét cách vẽ cỏ bằng cách sử dụng các điểm đánh dấu copics, cũng như một phương pháp sử dụng các chương trình kỹ thuật số (Photoshop, Paint tool SAI). Nhưng, trước tiên, tôi muốn nói với bạn một số quy tắc khi vẽ cỏ.

Hãy nhớ rằng, cỏ không mọc đều! Nó phát triển theo nhiều hướng khác nhau.

Vì vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn vẽ tất cả thẳng lên, như ví dụ A, nó sẽ trông thô và thiếu tự nhiên. Ngay cả sau khi sử dụng máy cắt cỏ, cỏ không thể có tác dụng này. Cách duy nhất để cỏ có thể được vẽ theo một hướng là khi bạn đang vẽ một cơn gió rất mạnh (và khi đó cỏ sẽ khá dài!)

Cỏ có nhiều màu sắc và sắc thái!

Mỗi bông hoa ở bên phải này, tôi đã chụp trực tiếp từ bức ảnh cỏ này từ sân của tôi để cho bạn thấy rằng cỏ có nhiều hơn một màu!

Loại thảo mộc này có nhiều màu từ xanh vàng đến xanh đậm. Xin vui lòng không làm cho cỏ của bạn có cùng một màu, hoặc thậm chí chỉ hai! Cỏ nhiều màu sắc trông giống như một loại cỏ đáng tin!

Làm tương tự một lần nữa với màu xanh lá cây ít bão hòa hơn. Sau đó, thêm một số cánh cỏ nhỏ hơn có màu xanh lá cây đậm và xanh lá cây nhạt để có cái nhìn phức tạp hơn.

Vẽ cỏ bằng bút đánh dấu Copics

Nguyên vật liệu:

Giấy Copic (Các tông có thể thay thế giấy này)

Đánh dấu Copic các màu sau: YG03 (vàng xanh), YG66 (xanh lá cây), YG17 (xanh cỏ), YG67 (rêu)

Bây giờ chọn YG67 màu xanh lá cây đậm nhất và tô các nét vẽ tinh tế. Không nhất thiết phải tô toàn bộ diện tích của cỏ, hãy thử thêm các nét này vào giữa các phiến cỏ khác mà bạn đã vẽ.

Nhưng vì cỏ thường không phải là yếu tố chính của bức tranh, tôi thích làm mềm tất cả các đường nét và trộn cỏ với YG03, điều này sẽ giúp làm cho nó ít chi tiết hơn.

Điều này kết thúc bài học của chúng tôi! Hy vọng nó sẽ giúp bạn)

Chuyển khoản: Prescilla

Tài liệu này đã được nhóm trang web chuẩn bị cho bạn

Học Cùng Elsa. Làm Thế Nào Để Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước

Và bây giờ tôi sẽ cho các bạn xem bức chân dung của phù thủy trẻ tuổi, người quyến rũ băng Elsa. Nói chung, đây là một phim hoạt hình dành cho trẻ em người lớn với các nhân vật ngớ ngẩn, nơi họ hát, nhảy, ăn ngon và ăn mặc đẹp. Chúng ta có muốn cuộc sống như vậy không, các quý ông? Có, chúng tôi muốn! Old Man Disney biết cách làm những điều tốt đẹp. Tôi thực sự thích Elsa. Bất chấp sự thật rằng mọi thứ cô ấy chạm vào đều đóng băng, cô ấy đã làm tan chảy trái tim tôi. Tất nhiên sẽ tốt hơn, tất cả mọi thứ đều bằng vàng, nhưng trong một câu chuyện cổ tích, những nhân vật tích cực không thể mơ đến sự giàu có. Một người bạn của tôi từng mơ ước biến mọi thứ thành bia, nhưng bây giờ đó không phải là vấn đề. Tôi thích Nữ hoàng Elsa vì những bài hát rất có hồn và phép thuật đẹp. Tôi đã rất cố gắng, vì vậy hãy đánh giá:

Cách vẽ Elsa bằng bút chì từng bước

Sử dụng các mẹo và hướng dẫn trong bài viết, chúng ta học cách vẽ nhân vật trong phim hoạt hình Disney “Frozen” – Nữ hoàng Elsa.

Elsa, Nữ hoàng của Arendelle, nữ chính của phim hoạt hình “Frozen”, là một trong những nàng công chúa Disney xinh đẹp “trẻ tuổi nhất”. Tuy nhiên, nó cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và người lớn, cả thế giới đang bị cơn sốt “Frozen” cuốn theo đúng nghĩa đen.

Các cô gái và bé gái lần thứ mười xem lại các bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của hai chị em Elsa và Anna, mua búp bê và các bức tượng nhỏ dưới dạng các nữ anh hùng yêu thích của họ, để kiểu tóc giống như của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày cô gái muốn vẽ Nữ hoàng Elsa trong bộ váy sang trọng trong cung điện băng của mình.

Làm thế nào để vẽ Nữ hoàng Elsa từ Frozen bằng bút chì từng bước?

Trong tất cả các công chúa Disney, Elsa có lẽ là nhân vật phức tạp và gây tranh cãi nhất. Cô gái có sức mạnh kỳ diệu – cô ấy gợi ra tuyết và băng. Lúc đầu, sức mạnh này khiến cô ấy sợ hãi, sau đó nó khiến cô ấy cảm thấy tự tin. Kinh nghiệm, nghi ngờ và cảm xúc của nữ hoàng quyết định nét mặt tươi sáng của cô trong phim hoạt hình. Elsa có thể được nhìn thấy:

Bức vẽ phải truyền tải được cảm xúc trên khuôn mặt Elsa.

Quyết định vẽ Elsa bằng bút chì, tôi muốn truyền tải tất cả những cảm xúc này. Bạn có thể tạo một bức chân dung chỉ có khuôn mặt của nữ hoàng hoặc khắc họa cô ấy trong quá trình trưởng thành hoàn toàn, bắt đầu từ đầu.

Chân dung khuôn mặt Elsa trong các giai đoạn.

Đầu tiên bạn cần quyết định Elsa sẽ ở vị trí nào. Theo đó, đánh dấu được thực hiện trên một tờ giấy.

Vẽ phác thảo của người đứng đầu tương lai của công chúa. Vì khuôn mặt của nữ hoàng trẻ tuổi hơi dài, với chiếc cằm hẹp, hãy vẽ một hình tròn và kéo dài xuống phía dưới.

Khuôn mặt của Elsa được chia thành bốn phần bằng nhau để vẽ mắt, miệng và mũi trong tương lai.

Vẽ cái cổ mỏng và dài của nữ hoàng.

Trong phim hoạt hình, Elsa là một cô gái cao và mảnh mai. Cô có bờ vai duyên dáng và vòng eo thon thả. Do đó, thân của cô ấy được đánh dấu bằng một hình tam giác hướng xuống.

Phần hông của nữ anh hùng phim hoạt hình hẹp, chúng có hình tam giác và gần bằng vai của cô.

Trong ảnh, Elsa sẽ trong quá trình phù thủy. Sự tự tin phản bội lại tư thế của cô ấy – một tay chống hông, tay kia giơ lên. Và một bông tuyết bay lơ lửng trên đó. Vẽ đường viền của cánh tay và bàn tay.

Nữ hoàng băng tuyết sẽ mặc một trong những bộ váy sang trọng của cô – lấp lánh, màu xanh lam nhạt, mà cô đã gợi lên cho mình trong cung điện băng. Chiếc váy này có một đường xẻ ở một bên ở phía dưới, qua đó có thể nhìn thấy chân của cô gái. Do đó, trong hình vẽ, bạn cần phác thảo chân. Elsa có chúng dài và mảnh mai.

Đã đến lúc chuyển sang vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt. Đầu tiên, đôi mắt của Elsa được vẽ – lớn, với các góc bên ngoài được nâng lên. Họ cũng vẽ lông mi dày và lông mày cong mỏng.

Mũi của Elsa đủ rộng và gọn gàng. Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn ở một cây gậy có một vòng lặp hoặc hai dấu chấm. Để làm mũi, tốt hơn là bạn nên sao chép nó từ khung hình từ phim hoạt hình.

Môi của Nữ hoàng Arendelle mỏng. Cô ấy dường như đang cười toe toét, từ đó một nếp gấp hình thành ở một trong các góc.

Cuối cùng, các nhà làm phim hoạt hình của Disney đã thử hàng trăm kiểu tóc cho Elsa để tạo nên một bím tóc bồng bềnh. Họ bắt đầu vẽ nó từ trên xuống.

Một bàn tay được vẽ, trên đó có một bông tuyết được treo trên người phù thủy. Lòng bàn tay của cô ấy được hướng lên. Tay còn lại của Elsa đặt trên đùi.

Họ vẽ một chiếc váy dài đến sàn của nữ hoàng, luôn có một đường xẻ.

Vẽ chân và bàn chân của công chúa trong đôi giày pha lê.

Hình ảnh Nữ hoàng tuyết thời hiện đại được đội vương miện với chiếc áo choàng trong suốt lấp lánh những bông tuyết.

Nếu muốn, bức chân dung của Elsa có thể được tô màu. Chọn bút chì hoặc mũ cứng có nhiều màu xanh lam nhạt.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 1-4.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 5-8.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 9-12.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 13-16.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 17-20.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 21-24.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 25-28.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: giai đoạn cuối cùng.

VIDEO: Rút kinh nghiệm. Học vẽ Elsa từ Frozen

Làm thế nào để vẽ váy của Elsa từ Frozen?

Những bộ váy của Elsa đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy vẫn là một tín đồ thời trang. Trong bộ phim hoạt hình “Frozen”, hai chiếc váy của cô ấy đáng được chú ý đặc biệt, để vẽ mà bạn cần thử.

Lễ phục đăng quang. Nó là phong cách, nghiêm ngặt và truyền đạt phong cách Na Uy. Áo corset và chân váy có màu xanh ngọc (xanh ngọc). Họ có một trang trí hoa. Áo dài tay màu đen. Elsa mặc một chiếc áo choàng màu tím quấn quanh cổ với trang trí đẹp mắt bằng những viên pha lê màu xanh ngọc và đỏ. Nữ hoàng có một chiếc vương miện vàng thu nhỏ và duyên dáng trên đầu.

Chiếc váy ma thuật. Nó nhẹ nhàng, tuôn chảy, nhấn mạnh sự tự tin và niềm vui khi sở hữu những khả năng kỳ diệu. Bản thân chiếc váy ôm sát hình Elsa, trong khi chiếc áo choàng pha lê tỏa sáng và bay trong một đoàn tàu.

Váy đăng quang của Elsa.

Bộ váy kỳ diệu của Elsa.

Bộ phim hoạt hình Frozen có phần tiếp theo ngắn mang tên Cold Celebration. Trong đó, Elsa xuất hiện trong bộ váy xanh thứ ba. Nó có phần giống với bộ trang phục màu xanh huyền diệu của cô: bó sát, nhưng có áo choàng. Lựa chọn này phù hợp với mùa hè hơn, vì chiếc áo choàng được trang trí bằng những bông hoa xinh đẹp.

Váy của Elsa trong phim hoạt hình “Cold Celebration”.

VIDEO: Cách vẽ Elsa từ Frozen

Elsa trong cung điện băng.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ Elsa từ Frozen?

Đã sơn +37 Tôi muốn vẽ +37 Cảm ơn + 459

Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ Elsa từ Trái tim lạnh giá từng bước bằng bút chì. Đối với bài học này, bạn sẽ cần giấy, bút chì, bút dạ hoặc bút đen để định hướng đường viền của bức vẽ. Chúc may mắn! Vẽ với purmix và nhấp vào Cảm ơn!

Cách vẽ chân dung Elsa theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu

Video: vẽ chân dung Elsa bằng bút chì

Vẽ chân dung Elsa bằng bút chì và bút đen

Trong bài học từng bước này, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chân dung Elsa từ phim hoạt hình Frozen của họ bằng bút chì đơn giản theo từng giai đoạn. Đối với bài học này, bạn sẽ cần bút chì cứng, bút chì mềm (B, B3, HB) và bút đen. Bài học gồm 6 bước với ảnh.

Cách vẽ Elsa bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Elsa từ Frozen, từng bước. Vì vậy, hãy bắt đầu …

Bước 14

Môi. Lấy màu hồng và bóng khắp môi. Tiếp theo, tô màu đỏ thẫm và đánh bóng lên tất cả các môi trừ phần giữa. Sau đó, tôi lấy màu đỏ và sơn nơi bóng tối, như được hiển thị trong bản gốc, và xung quanh các cạnh tôi làm tối bằng màu đen.

Bước 17

Chúng tôi vẽ phần đầu quần áo của cô ấy bằng màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh lam gần bím tóc, chỉ cần nói Elsa của chúng tôi đã sẵn sàng!

Được phát hành vào năm 2013, phim hoạt hình Frozen trong thời gian ngắn nhất có thể đã trở nên vô cùng nổi tiếng với người xem ở mọi lứa tuổi.

Lý do cho sự nổi tiếng của các anh hùng của “Frozen” là gì?

Những bài hát du dương đã trở thành hit thực sự, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Những anh hùng trong sáng và đáng nhớ của một câu chuyện cổ tích giờ đây có thể được tìm thấy không chỉ trên màn ảnh mà còn trên các trang tạp chí, trên hộp kẹo, trên ba lô và quần áo. Nhưng sự nổi tiếng lớn nhất là các nhân vật chính – Elsa và Anna. Hai chị em không giống nhau về ngoại hình hay tính cách, nhưng họ thân thiện và hết lòng vì nhau, và không thể không đồng ý rằng cả hai đều là những mỹ nhân có tài. Người hâm mộ không mệt mỏi chăm chỉ sao chép thói quen, ngoại hình và tính cách của hai chị em. Ngày nay những kiểu tóc như Elsa và Anna đã trở thành mốt. Các cô gái chơi với những con búp bê trông giống như chị em nổi tiếng. Và nhiều người thường nghĩ làm thế nào để vẽ một “trái tim lạnh giá” (Elsa và Anna là nhân vật chính), và nó khó như thế nào. Rốt cuộc, thật vô cùng thú vị khi tái hiện trên một tờ giấy những hình ảnh và khoảnh khắc mà bạn đã yêu thích khi xem phim hoạt hình. Và cũng tạo bất ngờ thú vị cho ai đó đang mê mẩn vẻ ngoài của chị em.

Cách vẽ Elsa, Anna theo từng giai đoạn

Bạn không cần phải có óc sáng tạo phi thường để sao chép hình ảnh bạn thích. Nhưng vẽ và nhận được một kết quả tốt cùng một lúc là điều vô cùng hấp dẫn. Và đừng nghĩ rằng vẽ các nhân vật hoạt hình là một khó khăn lớn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn và dần dần vượt qua giai đoạn vẽ này đến giai đoạn khác, chắc chắn bạn sẽ có được một bức tranh đẹp. Và nếu kết quả cuối cùng vẫn không thỏa mãn, thì bạn cần phải vẽ lại, và một lần nữa. Cuối cùng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vậy làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?

Đầu tiên bạn cần chọn một phương pháp vẽ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên tập trung vào những loại bút chì màu hoặc bút chì màu đơn giản. Những người xem xét khả năng sáng tạo của họ rộng hơn có thể tích trữ sơn. Bây giờ bạn cần chuẩn bị một nơi làm việc, lấy một tờ giấy vẽ, bút chì / bút dạ / sơn và một bức tranh sẽ là hình mẫu để lấy cảm hứng và bắt đầu sáng tạo.

Elsa và Anna – chân dung chung

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ chân dung những người chị em thân thiện cùng nhau trên một tờ giấy. Tốt hơn là bắt đầu với một bản phác thảo bằng bút chì, sau đó bạn cần phải vẽ cẩn thận. Khi tạo bản phác thảo, bạn có thể sử dụng bút chì thông thường có độ cứng trung bình, khi vẽ không nên ấn quá mạnh vào bút chì.

Đầu tiên, cơ sở của bản vẽ được tạo bằng các hình dạng hình học đơn giản. Các vòng tròn ở đầu trang tính đại diện cho các khuôn mặt. Thân và cánh tay được vẽ bằng cách sử dụng đa giác và hình chữ nhật. Các đường chỉ cổ, quần áo có nếp gấp.

Sau đó, bạn cần chuyển sang một bản vẽ kỹ lưỡng hơn. Bắt đầu từ trên cùng của bức tranh, các đặc điểm trên khuôn mặt được hình thành, kiểu tóc được vẽ trên đầu của các chị em. Sau đó, các số liệu được chỉ định – cổ, vai, eo. Các đường cong của bàn tay và ngón tay được chăm chút cẩn thận. Sau đó, những chiếc váy chảy và nếp gấp được miêu tả. Cuối cùng, đôi mắt có lông mày và lông mao, mũi và miệng được vẽ gọn gàng. Trong khi làm việc, sẽ rất hữu ích nếu bạn để một cục tẩy bên cạnh và nếu cần, hãy thay đổi, làm lại những chỗ mà bạn không thích.

Bây giờ bản phác thảo đã sẵn sàng, những đường nét sơ sài đầu tiên đã được xóa gọn gàng. Nếu cần thiết, các đường của các chi tiết được làm dày lên. Hóa ra đây là một bức tranh như vậy, nhìn vào chúng ta có thể tự tin nói rằng bây giờ đã rõ cách vẽ Anna và Elsa.

Bức tranh này có thể được tô màu bằng bút chì, bút dạ hoặc sơn theo sở thích của bạn. Và sau đó lồng vào khung và treo ở nơi dễ thấy hoặc làm quà tặng.

Vẽ riêng Anna và Elsa

Đặt câu hỏi: “Làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?”, Không nhất thiết phải giới hạn mình trong hình ảnh chung của các chị em. Ngược lại, rất tốt nếu vẽ các nhân vật nữ chính riêng biệt, truyền tải được phong cách, tính cách và cách cư xử đặc trưng của họ. Và nếu một số gần gũi hơn với hình ảnh của Elsa trung thực và đồng thời bất lực, thì những người khác lại gần với Anna sôi nổi, bướng bỉnh và lạc quan.

Giờ thì đã có đáp án cho câu hỏi vẽ Anna và Elsa như thế nào, việc tạo ra những bức vẽ sẽ không còn khó khăn với bạn đọc. Đừng quên rằng mỗi tác phẩm là duy nhất và phản ánh cá tính cá nhân. Bạn có thể vẽ nền cho bức tranh, thêm các biểu tượng như bông tuyết, bông hoa thể hiện đặc điểm của Anna và Elsa. Không cần phải sợ hãi khi mơ mộng và thể hiện những ý tưởng nảy ra trong đầu.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Anna và Elsa làm người tuyết Olaf. Những anh hùng nổi tiếng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, ra rạp vào cuối năm 2014 và đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Một bộ phim tử tế và hướng dẫn với những nhân vật xinh đẹp có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Nếu ai chưa xem phim hoạt hình hay, chúng tôi khuyên cả nhà nên xem. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ vẽ Anna và Elsa, hai chị em và các nhân vật chính. Anna và Elsa trong bức vẽ của chúng tôi sẽ tạc người tuyết Olaf của họ, cũng là một nhân vật riêng biệt trong bức tranh này, người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc hội ngộ của Anna và Elsa.

Học cách vẽ Anna và Elsa tạc Olaf

Bài học của chúng tôi được chia thành các giai đoạn, tại đó chúng tôi sẽ cho biết chi tiết Olaf được điêu khắc. Các đường cần vẽ ở một bước nhất định sẽ được đánh dấu bằng màu khác, trong trường hợp này là màu xanh lam. Điều này sẽ giúp bạn làm theo các khuyến nghị chính xác và loại bỏ những sai lầm khi vẽ bản vẽ của chúng tôi. Bắt đầu nào.

Bước 1 Bắt đầu vẽ từ một người tuyết. Hãy vẽ bốn hình bầu dục cho cơ sở.

Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ hình bầu dục cho mắt và hình bầu dục nhỏ ở hai bên khuôn mặt của người tuyết. Đây là lòng bàn tay của các cô gái. Chúng tôi cũng sẽ vẽ các đường cho cánh tay.

Bước 3 Vẽ một số hình bầu dục cho mũi của người tuyết (chúng tôi sẽ phác thảo chúng sau). Chúng tôi cũng sẽ vẽ những hình bầu dục nhỏ, trong tương lai, ngón tay của các cô gái. Hãy bắt đầu phác thảo hình dáng của các cô gái. Đầu tiên, hãy vẽ hai hình ở hai bên của người tuyết.

Bước 4 Ở đây các ngón tay của các cô gái được hiển thị cận cảnh.

Bước 5 Khoanh tròn các hình bầu dục và lấy ngón tay của các cô gái và mũi của người tuyết.

Bước 7 Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường của bàn tay. Chúng tôi cũng sẽ vẽ mũi, tai và tóc mái.

Bước 8 Vẽ đường viền mắt và miệng của cô gái bên phải, đồng thời vẽ đường viền tóc. Vẽ hình đôi mắt cho cô gái bên trái, tiếp tục vẽ tóc mái và vẽ đường viền tay áo.

http://www.umkuslugi.ru/ đặt dịch vụ loại bỏ rác thải sinh hoạt. https://i-networks.ru camera và bộ giám sát video Krasnodar.

Bước 9 Đối với cô gái ở bên phải, vẽ môi trên, tóc mái và tai. Đối với cô gái bên trái, vẽ một đường tóc, tai và môi. Hãy cũng vẽ mắt của các cô gái.

Đây là bản vẽ của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, người điêu khắc Olaf đã sẵn sàng, bây giờ nó chỉ còn lại để trang trí nó. những gì bạn có thể sử dụng bút chì, bút dạ, sơn cho. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn thích bài học của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, thì bạn có thể đăng ký các bài học vẽ mới và nhận chúng trước tiên trực tiếp qua thư của bạn, có thể nói là giao hàng tận nhà. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài học thú vị trong kho, được xuất bản hàng tuần. Chúc may mắn!

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng: Hướng Dẫn Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Bóng Bay Trong Các Giai Đoạn. Cách Vẽ Bóng Bay Đẹp

Hầu hết các ngày lễ, cho dù chúng có độc đáo và hiếm như thế nào, luôn đi kèm với các yếu tố trang trí ổn định. Tất nhiên, đây là một chiếc bánh, một vài cá nhân say xỉn, một loạt các nâng cốc tầm thường xen lẫn những giai thoại giống nhau, cũng như một yếu tố đặc biệt mang lại niềm vui cho lũ trẻ. Theo yêu cầu của người sau, bây giờ bạn sẽ thấy một bài học về cách vẽ bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, quả bóng là một hình đa giác đến mức nhìn bằng mắt thường, và thậm chí còn hơn thế nữa khi được trang bị vũ khí. Quả bóng bay không tròn trịa khiến anh cảm thấy phức tạp và thường tự kết liễu cuộc đời mình bằng cách tự sát, dùng bất kỳ vật sắc nhọn nào đâm vào người hoặc từ chối thở, từ đó chán ăn và xì hơi hoàn toàn. Sự hiện diện của chủ thể theo luật bất thành văn làm tăng mức độ của lễ hội trong bất kỳ tình huống nào lên một trăm đơn vị.

Mặt khác, quả bóng là tên trung bình của một con chó thuộc bất kỳ giống và nguồn gốc nào, quá quen thuộc ở quê hương của chúng đến nỗi thông tin này đã nằm trong mã di truyền của chúng. Tuzik, Polkan và Kashtanka nghe có vẻ ít sáo mòn hơn, nhưng chúng cực kỳ hiếm khi được sử dụng. Quá trình này được điều khiển bởi một thế lực chưa xác định, mà nhân loại vẫn chưa sẵn sàng; tuy nhiên, mỗi Tuzik riêng lẻ là một Sharik nhỏ, và đây đã là một nghịch lý.

Vô nghĩa và không chỉ:

Những quả bóng bay đầu tiên được thổi phồng lên từ da của những con bò đực và cá voi, có lẽ đã chết vào thời điểm đó. Ác mộng;

Bóng bay tự bơm – một từ mới trong lĩnh vực công nghệ nano của tương lai, trong đó khinh khí cầu sở hữu tư duy và có thể xác định nguyên nhân và hậu quả của việc lạm phát của nó;

Một kỷ lục thú vị đã được xác lập bởi Walt Disney Studios, đó là hãng đồng thời phóng 1.592.744 quả bóng bay lên không trung. Đẹp cho;

Một quả cầu nâng có khối lượng 3 gam. Chú ý đến câu hỏi, bạn cần bao nhiêu quả bóng để nâng bạn lên không trung?

Và vẽ chúng không khó. Xem cho chính mình:

Cách vẽ quả bóng bằng bút chì từng bước

Một trong những ưu tiên hàng đầu cho người mới bắt đầu là học cách vẽ các hình đơn giản, bao gồm cả một quả bóng. Để vẽ một quả bóng, chúng ta hãy chỉ định một vòng tròn, sau đó vẽ các bóng trên đó bằng các đường nét đứt.

Để vẽ hình cơ bản này, chúng ta cần:

giấy, phong cảnh tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể tiêu chuẩn A4;

cục gôm;

bút chì đơn giản, bằng than chì, được chuốt tốt.

Hình dạng của quả bóng được đoán trong nhiều đồ vật, vì vậy các kỹ năng vẽ có được sẽ rất hữu ích khi miêu tả quả táo, quả bóng, nụ hoa chưa nở và các vật thể tròn khác. Hãy xem xét thuật toán của các hành động, sau đó chúng ta sẽ hiểu cách vẽ một quả bóng.

Đầu tiên chúng ta hãy vẽ cơ sở của quả bóng tương lai – một vòng tròn chẵn. Vẽ một đường ngang ở giữa trang tính, đánh dấu phần giữa của trang tính bằng một dấu chấm. Qua đó, chúng ta vẽ một đoạn thẳng có cùng độ dài, nhưng theo chiều dọc, vuông góc với đoạn thẳng đầu tiên. Chúng tôi không chỉ đạo các dòng quá nhiều, chúng nên nhẹ nhàng và không gây chú ý. Nếu khó xác định tâm của đoạn thẳng bằng mắt, bạn có thể dùng thước kẻ. Nhưng theo thời gian, cố gắng rèn luyện “con mắt”, không một nghệ sĩ nào có thể làm được nếu thiếu nó.

Chúng tôi kết nối các điểm cực của hình chữ thập kết quả, các cạnh của các phân đoạn của chúng tôi trên các đường. Nếu nó ra không đều, hãy sử dụng tẩy, thử lại. Chúng tôi lặp lại cho đến khi chúng tôi thấy một vòng tròn tương đối đều. Bây giờ các dòng thừa có thể được loại bỏ.

Chúng tôi đo khoảng cách từ dấu của bóng đến điểm trung tâm và đánh dấu cùng một đoạn với một điểm ở phía bên kia. Thông qua chúng, chúng tôi vẽ một hình bầu dục dẹt – một hình elip.

Chúng tôi vẽ các đường ngang ở trên và dưới, song song với đường nằm dưới hình tròn. Vẽ thêm hai hình bầu dục trên chúng – ở trên và dưới hình bầu dục ở giữa. Chúng sẽ đánh dấu ranh giới giữa vùng sáng và vùng tối của quả bóng. Tùy thuộc vào cách hình dạng của chúng ta tương tác với ánh sáng, chúng ta chọn ba vùng: bóng tối, ánh sáng mạnh và yếu.

Sơ đồ chung của sự phân bố ánh sáng và bóng râm trong hình được thể hiện trong hình. Để làm cho quả bóng trông thật lớn, hãy áp dụng chiaroscuro. Hãy quyết định xem ánh sáng sẽ đến từ đâu. Trong mẫu, nguồn sáng nằm trên cùng, vì vậy chúng tôi áp dụng một điểm nổi bật cho nơi được chiếu sáng nhiều nhất trên đầu vòng tròn của chúng tôi, đồng thời đánh dấu chiều rộng của bóng bằng một nét vẽ.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn vấn đề phân bổ ánh sáng. Tùy thuộc vào mức độ chiếu sáng vùng này hay vùng bóng đó mà ta sẽ áp dụng phương pháp che bóng bằng bóng râm. Phía trên chúng ta có một điểm chói, tức là nơi được chiếu sáng nhiều nhất. Khoảng giữa là nơi tối nhất với một nét chồng dày đặc. Bán cầu dưới tối hơn, bán cầu trên gần điểm sáng nhạt hơn, sẽ có bóng râm một phần.

Để rõ ràng hơn về cách vẽ một quả bóng, hãy đặt một vật tròn bên cạnh bạn và nghiên cứu cẩn thận vị trí của các vùng ánh sáng và vị trí của bóng tối.

Trên vùng bóng, vẽ các nét hình vòng cung song song với đường viền của hình. Trong vùng penumbra, chúng ta thực hiện một chuyển tiếp mượt mà, áp dụng các đường kẻ bằng các chuyển động bút chì nhẹ, chúng ta để lại một điểm màu xám nhạt xung quanh vùng sáng. Chúng tôi đánh dấu phản xạ – nơi phản xạ từ mặt phẳng nơi đặt quả bóng, làm cho nó nhẹ hơn bóng rơi. Thêm cái gọi là bóng “cơ thể” từ quả bóng. Cô ấy càng gần anh, càng đen tối. Theo tùy chọn, bạn có thể thêm các chi tiết nền hoặc các đối tượng khác vào bản vẽ.

Khi tạo ra một người theo hình ảnh của chính mình, Đấng Toàn Năng đã quên một vài chi tiết. Ví dụ: tay nên mọc đúng chỗ, hoặc mũi không nên can thiệp vào các vấn đề khác. Nhưng tất cả chỉ là những điều nhỏ nhặt so với thực tế là chúng ta vẫn chưa thể bay. Điều này thật đáng tiếc, và một người cố gắng bằng mọi cách có thể để bay lên không trung bằng mọi cách có sẵn. Tôi sẽ cho bạn biết thêm về một trong những phương pháp này ngay bây giờ. Bạn sẽ học cách vẽ một quả bóng bằng bút chì. Aerostat là tên chính xác của khinh khí cầu. Nhưng điều này không làm phiền ai cả, đối với chúng tôi nó là một vật thể hình cầu bình thường có khả năng bay lên tầm nhìn của chim nhờ không khí được đốt nóng. Nó hiếm khi được sử dụng như một phương tiện di chuyển. Thông thường đây là một kiểu thu hút. Mọi cô gái đều mơ ước được cưỡi một điều kỳ diệu như vậy. Nó rất lãng mạn, đáng sợ và vui vẻ. Vâng, theo thứ tự đó. Tôi cũng sẽ đi một chiếc nếu tôi có nó. Nhưng thiếu nó, tôi chỉ có thể phác thảo nó:

Cách vẽ khinh khí cầu theo từng giai đoạn

Trong cuộc sống hiện đại, tự động hóa và máy móc hóa quá nhiều. Và giá trị hơn là những thứ làm bằng tay và những bức vẽ được tạo ra có hồn. Nhiều người thích vẽ – trẻ nhỏ, thanh thiếu niên và người lớn. Đôi khi bạn muốn khắc họa một số vật thể thực thú vị. Ví dụ, bạn có thể học cách vẽ bóng bay với cái rổ trong bài viết này.

Bóng bay đến từ đâu

Các giai đoạn vẽ

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách vẽ một quả bóng bay theo từng giai đoạn. Trước hết, bạn cần quyết định có bao nhiêu quả bóng sẽ được hiển thị, xác định tỷ lệ của các đồ vật. Ở giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay, bạn cần phác thảo một quả cầu lớn và một cái rổ nhỏ. Hơn nữa, bản thân quả cầu được chia thành các phần, giống như một quả cam – đây là những sợi dây giữ quả bóng và rổ với nhau. Bạn cũng cần phải chi tiết hóa giỏ hành khách, đảm bảo rằng nó được kết nối với chính bóng. Hoàn thành bản vẽ, bạn cần cẩn thận loại bỏ các đường xây dựng bằng tẩy. Để tăng thêm sự năng động và sinh động cho tác phẩm, bạn có thể phác thảo những đám mây, ngọn cây, những chú chim bay gần đó.

Như vậy, câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay đã được giải quyết thành công. Tác phẩm hoàn thành có thể được đóng khung và tặng người thân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể làm một tấm bưu thiếp lãng mạn từ hình ảnh.

Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách vẽ bóng bay. Thật không may, con người không có khả năng bay. Vì vậy, anh ấy cố gắng bay lên không trung bằng mọi cách sẵn có.

Sự miêu tả

Trước khi chuyển sang giải câu hỏi làm thế nào để vẽ một quả bóng bay với một cái rổ, bạn nên hiểu nó là gì. Tên chính xác của thiết kế này là aerostat. Trên thực tế, chúng ta đang nói về một vật thể hình cầu bình thường có thể vươn lên những độ cao lớn. Điều này là do sức mạnh của không khí được làm nóng. Hiện tại, thiết bị được mô tả là rất hiếm khi được sử dụng làm phương tiện di chuyển. Thông thường một điểm thu hút được tạo ra từ nó, tương tự như một bánh xe Ferris. Hàng triệu người mơ ước được leo lên đỉnh cao của một con chim để xem điều kỳ diệu của công nghệ như vậy, và hàng ngàn nghệ sĩ mơ ước được vẽ nó đến từng chi tiết. Làm việc trên một tác phẩm nghệ thuật như thế này có thể rất thú vị và thậm chí là một chút lãng mạn.

Hướng dẫn

Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang giải pháp từng bước cho câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay. Ở bước đầu tiên, hãy vẽ một hình dạng có đường viền tương tự như hình bóng của đối tượng mà chúng ta cần. Bây giờ chúng ta tạo một bản phác thảo mượt mà hơn để có được các hình dạng hình học. Chúng ta chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong việc giải quyết câu hỏi làm thế nào để vẽ bóng bay và loại bỏ các đường phụ. Tiếp theo, phác thảo các đường viền.

Phần kết luận

Trong bước tiếp theo, chúng tôi chia đối tượng thành các lát, giống như một quả quýt. Bây giờ chúng ta thực hiện một thao tác tương tự, nhưng với các đường ngang. Cuối cùng, vẽ một cái rổ. Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ bóng bay. Cần phải nói thêm rằng các hình dạng hình học chính sẽ cần thiết trong trường hợp này là hình chữ nhật và hình tròn. Đối với công việc, bạn nên dự trữ giấy, bút chì, tẩy. Khi tạo một cái rổ, cần lưu ý rằng nó là một hình chữ nhật có cạnh bằng một phần ba đường kính của quả bóng.

Xin chào! Hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại thời thơ ấu một thời gian ngắn và sẽ vẽ Balloon! Hãy nhớ cảm giác thú vị khi bôi các vòng tròn màu và xúc xích lên dây …

Nhưng trò chơi là một trò chơi, và chúng tôi có mọi thứ là thật. Quả bóng phải có màu và trong suốt! Đây là những gì chúng tôi sẽ phấn đấu. Bài học đơn giản và ngắn gọn, nhưng vui và vui!

Vì vậy, ĐI! Tạo một tài liệu 300×300pix, RGB, 72 dpi. Hãy để tôi nhắc bạn rằng nếu kích thước tài liệu khác nhau, bạn cần phải thay đổi cài đặt (mà tôi sẽ đưa ra làm ví dụ). Với một công cụ Hình elip( ElipsDụng cụ) vẽ một hình bầu dục có màu bất kỳ.

Rasterize lớp (đang ở trên lớp hình bầu dục, nhấp chuột phải – chọn Rasterize lớpRasterizeLớp). Xóa phần điền ( Lấp đầy) trước 0 %. Đi đến Kiểu lớp-lớp ( Lớp– LớpPhong cách) – xem ảnh chụp màn hình. Tôi đã sử dụng Inner Shadow, Inner Glow và Gradient:

Đây là những gì bạn nhận được:

Chà, quả bóng gần như đã sẵn sàng! Để thuận tiện, bạn có thể thêm một nền màu để bạn có thể xem nơi cần điều chỉnh.

Hãy thêm một số chủ nghĩa hiện thực! Chúng tôi lấy màu đỏ Chải ( ChảiDụng cụ) Độ mờ( Độ mờ) 20-30 % và trên một Lớp mới vẽ các điểm nổi bật. Sau đó, làm mờ nó một chút: Filter-Gaussian Blur ( Bộ lọc– GaussianMơ hồ) trong khoảng 5 pixie. Lần nữa Chải ( ChảiDụng cụ) và mọi thứ giống nhau chỉ có màu trắng (trên New Layer).

Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Không chỉ có những chú bóng bay dũng cảm mà cả những nàng công chúa lãng mạn trong phim hoạt hình nữ tính cũng bay lên trên những quả bóng bay. Thật thú vị khi nhìn hành tinh từ một độ cao lớn! Để dạy một đứa trẻ vẽ một quả bóng bay bằng bút chì, bạn sẽ chỉ cần 10 phút rảnh rỗi, và một chiếc thước kẻ với các hình dạng hình học.

Các yếu tố cấu trúc chính:

Vẽ một hình tròn lớn trên một tờ giấy dọc. Trên thực tế, bóng có hình dạng giống đèn sợi đốt hơn, nhưng điều này rất khó đối với trẻ sơ sinh. Trong khi chúng tôi đang học cách tạo một hình ảnh sơ đồ và khá dễ nhận biết.

Sẽ có một cái rổ ngay bên dưới quả bóng. Chúng tôi lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của trẻ. Đối với người cao tuổi – hình thang, đối với trẻ em – hình chữ nhật, ngay cả khi nó là thước kẻ. Cái rổ nhỏ hơn quả bóng rất nhiều.

Chúng tôi kết nối hai phần bằng dây thừng chắc chắn.

Chúng tôi cung cấp cho quả bóng một khối lượng trực quan. Ở phần trên, chúng tôi vẽ trên một hình bầu dục, ở trung tâm, chúng tôi hạ một đường thẳng, ở hai bên của nó – vòng cung. Kết thúc thiết kế với các đường ngang lượn sóng.

Chúng tôi “treo” một số bao cát bên ngoài – đây là dằn.

Chúng tôi tô màu bức tranh để nó trở nên tươi sáng và vui tươi như đang bay trên khinh khí cầu.

Nó rất dễ dàng để củng cố các kỹ năng có được. Vẽ một số vòng tròn trong sổ phác thảo ở khoảng cách xa nhau. Mời con bạn vẽ xong các quả bóng bằng bút chì hoặc bút dạ. Hình ảnh này rất đơn giản, và nó có thể được tái tạo bằng phấn trên đường nhựa, với một cây gậy trên cát, với một ngón tay rắc bột báng. Điều chính là học ba yếu tố cơ bản. Song song đó, bạn có thể cho biết tại sao khí cầu thay đổi độ cao, cách bay của nó phụ thuộc vào gió.

Một phiên bản khác của lớp học bậc thầy nghệ thuật – trong phim hoạt hình với bài hát “Vẽ một bức tranh, Chủ đề!” Bộ sách dành cho trẻ mới biết đi này được công bố trực tuyến. Bây giờ trẻ mẫu giáo có thể từng bước vẽ một quả bóng bay, đã đến lúc viết một câu chuyện phiêu lưu và phóng những chiếc phi cơ đầu tiên của bạn lên bầu trời.

Thủ tục

6 giai đoạn Điểm sáng bao quanh điểm sáng. Sau đó sẽ có sự chuyển dần từ vùng sáng sang vùng tối và cuối cùng là vùng bị bóng nhiều nhất. Vẽ bóng với các nét cong.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một quả bóng theo từng giai đoạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Dâu Tây Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Cách Vẽ Quả Dâu Tây: Hướng Dẫn Từng Bước Và Mô Tả Chi Tiết Cách Vẽ Quả Dâu Tây trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!