Xu Hướng 2/2023 # Làm Móng Với Trái Tim (91 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Lãng Mạn Với Trái Tim. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Tranh Về Tình Yêu Là Trên Ngón Đeo Nhẫn? # Top 6 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Làm Móng Với Trái Tim (91 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Lãng Mạn Với Trái Tim. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Tranh Về Tình Yêu Là Trên Ngón Đeo Nhẫn? # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Làm Móng Với Trái Tim (91 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Lãng Mạn Với Trái Tim. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Tranh Về Tình Yêu Là Trên Ngón Đeo Nhẫn? được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm móng tay với hoa văn

Mọi cô gái đều muốn trông thật đặc biệt. Trong thời kỳ của tình yêu, trong những khoảnh khắc lãng mạn nhất trong cuộc sống, vào ngày lễ tình nhân hoặc các ngày lễ khác, việc làm móng tay đặc biệt với trái tim sẽ giúp tạo ra một tâm trạng vui tươi và lãng mạn đặc biệt. Bất chấp sự rõ ràng của bản vẽ, các bậc thầy không mệt mỏi đưa ra tất cả các biến thể mới của bản in cổ điển, để bất kỳ cô gái nào cũng có thể chọn cho mình một thiết kế riêng.

Đặc trưng của thiết kế lãng mạn

Làm móng tay đẹp với trái tim trên móng tay trông tốt ở những người trẻ tuổi. Nó mang đến cho hình ảnh sự ngây thơ, tinh nghịch và lãng mạn. Tuy nhiên, thật sai lầm khi cho rằng phụ nữ trưởng thành không thể nuông chiều bản thân với một thiết kế lãng mạn. Làm một trái tim là nhu cầu trong việc làm móng tay đám cưới của cô dâu và trong lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân.

Mẫu này đặc biệt phổ biến vào mùa xuân, khi tình yêu dường như ở trong không khí.

Yêu móng tay là tốt bởi vì nó có thể được kết hợp với hầu hết mọi kỹ thuật. Hình ảnh dễ thương của trái tim trông hài hòa trên chiếc áo khoác cổ điển trong một màn trình diễn trong suốt hoặc rất nhẹ nhàng. Các lựa chọn cho kỳ nghỉ có thể chứa rất nhiều màu đỏ tươi và màu vàng, trang trí phong phú của kim cương giả và đá lỏng. Chúng ta có thể nói rằng bản vẽ với trái tim là một phiên bản lý tưởng và nguyên bản cho tất cả các dịp dành cho những người lãng mạn và những cô gái có tính cách nhẹ nhàng.

Tùy chọn không phô trương nhất có được nếu bạn vẽ trái tim trên bóng màu pastel. Hình ảnh màu trắng hoặc hồng trông dễ thương trên một gel trong suốt. Cũng có thể phủ hoàn toàn móng với màu chính, và ở giữa, được trang trí theo hình trái tim, trái lại, có thể được làm bằng một đế trong suốt.

Vẽ có thể không chỉ đáng yêu, mà còn vô tư. Niềm đam mê và sự gợi cảm thể hiện móng tay trong tông màu đỏ và đỏ tươi. Đối với thiết kế của nó, bạn có thể vẽ trái tim đen nhỏ bay. Màu hồng neon hoặc trái tim đỏ tươi làm từ bóng trên nền đen mờ cũng sẽ trông thú vị.

Những anh hùng nổi tiếng với tình yêu là … Một lần nữa nhai kẹo cao su. Bây giờ họ sống trên móng tay của những cô gái trẻ với khiếu hài hước, ngay cả trong tình yêu. Bạn có thể vẽ toàn bộ lịch sử mối quan hệ của họ bằng cách chọn các hình ảnh khác nhau cho mỗi ngón tay. Và bạn có thể sắp xếp chỉ một vài ngón tay với các nhân vật ngộ nghĩnh ngoài mô hình chính ở dạng trái tim.

Hình ảnh của cupids, bồ câu và bất kỳ biểu tượng tình yêu nào khác hoàn toàn phù hợp với thiết kế với trái tim.Thiết kế lãng mạn trông đặc biệt tốt trên móng tay tròn ngắn và móng tay có hình bầu dục chính xác. Đó là giá trị ghi nhớ sự kết hợp hài hòa giữa hoa văn và hình dạng. Thiết kế lãng mạn không phù hợp với móng tay săn mồi quá dài và nhọn.

Một móng tay với một mô hình hình trái tim có thể hỗ trợ nhiều giải pháp nghệ thuật móng hiện đại thú vị.

Biểu tượng lãng mạn sẽ trở thành một đối tác tốt cho một lớp phủ trong kỹ thuật ombre, lấp lánh hoặc cọ xát kim loại, camoufs, cát và móng tay mờ. Với sự trợ giúp của kỹ thuật kamifubuki của Nhật Bản, bạn có thể tạo ra những trái tim có điểm nhấn từ những vòng tròn nhỏ nhiều màu lấp lánh. Bức ảnh này trông trẻ trung và vô tư.

Trong trang trí móng tay của cô dâu vào ngày quan trọng nhất, trái tim nhỏ được kết hợp với lưới mở tinh tế và kim cương trong suốt. Một giải pháp thú vị ngoài việc làm móng lãng mạn sẽ là trang trí dưới dạng những giọt nước trong lành. Một hiệu suất như vậy là rất quan trọng gần đây. Một trái tim của nhiều dấu chấm nhỏ – thiết kế vui vẻ ban đầu, có thể dễ dàng thực hiện độc lập.

Một ý tưởng tốt cho việc làm móng ban đầu của Pháp là di chuyển dải ánh sáng ở cạnh gần đến giữa móng. Đồng thời trên lớp phủ chính của màu tự nhiên, một dải ngang màu trắng hoặc màu trắng sữa được vẽ. Trên đó được vẽ một trái tim nhỏ cùng màu với dải.

Khi làm móng tay với trái tim, đáng để nhớ một vài quy tắc quan trọng. Thiết kế móng tay có thể tạo ra trọng tâm chính của hình ảnh của bạn hoặc nhấn mạnh nó. Do đó, để tạo hiệu ứng dịu dàng và ngây thơ, tốt hơn là sử dụng một vài sắc thái nhẹ. Làm móng tay đam mê là tốt trong các màu sắc tươi sáng nhất. Càng ít chi tiết trên tấm móng, màu sắc của lớp phủ càng bão hòa. Một số lượng lớn trái tim có nghĩa là vẽ trong màu sắc không phô trương.

Thạch rất thường xuyên và được sử dụng với số lượng lớn khi vẽ một mô hình với trái tim. Đá có thể lấp đầy mô hình trái tim hoàn toàn hoặc chỉ là cạnh của hình. Bạn có thể sử dụng rất nhiều trái tim nhỏ bé và “nhấn chìm” chúng trong lớp phủ không khô.

Một tùy chọn thú vị có được nếu bạn bao gồm một hình ảnh với trái tim trong một bố cục thú vị. Vì vậy, bạn có thể vẽ một vài biểu tượng nhiều màu của tình yêu và vẽ dây thừng cho họ. Nhận bóng bay nói về cảm xúc ánh sáng và tươi sáng của bạn. Bạn có thể làm hoa đầu từ trái tim.

Bất kỳ thay thế cho thiết kế cổ điển sẽ trông hài hòa nếu lựa chọn đúng giải pháp màu sắc.

Mẹo màu

Các cổ điển cho một móng tay với trái tim là màu hồng tinh tế và tất cả các sắc thái của đỏ tươi. Bạn có thể sử dụng chúng với các màu phù hợp khác, tùy thuộc vào hình ảnh bạn muốn thể hiện với người khác.

Sự nhẹ nhàng và dịu dàng sẽ hiện diện trong hình những màu pastel. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng cả lớp phủ mịn và mờ, mà việc làm móng này sẽ đặc biệt đắt tiền. Hoa văn cho mỗi ngày sẽ giúp tạo ra một màu be, kem, trắng, mận chưa chín, ngọc trai và bạc kim loại.

Một hiệu ứng khác là sử dụng màu đỏ tươi, đỏ tía, đỏ, rượu vang hoặc màu Marsala phổ biến. Chúng được sử dụng thường xuyên nhất kết hợp với màu đen. Để không có được hiệu ứng của một fatale, bạn nên sử dụng một sắc tố tối rất cẩn thận. Họ có thể vẽ đường viền hoặc các chi tiết nhỏ nhất và các lọn tóc.

Hiệu ứng khác thường cho sự kết hợp của màu đen với màu cà phê nude và màu sáng. Những móng tay này trông rất ngon và gợi cảm. Công thức làm móng hoàn hảo giống như khi sử dụng màu đen với màu đỏ. Chúng tôi chỉ vẽ các sọc mỏng hoặc chi tiết gọn gàng thanh lịch sang màu đen.

Cách vẽ

Để vẽ trái tim trên móng tay, bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn công cụ mà bạn thích.Trước hết, quá trình nên thuận tiện nhất có thể, và hình ảnh phải gọn gàng. Do đó, bản thân ông chủ ưu tiên dùng bàn chải, chấm hoặc tăm thông thường. Người mới bắt đầu thường chọn các quyết định đơn giản và nhanh nhất có lợi cho việc dán tem hoặc dán. Cần nhớ rằng các tùy chọn thể hiện như vậy không thể tồn tại lâu trên móng tay.

Bàn chải

Vẽ cọ là tốn thời gian nhất để hoàn thành. Kỹ thuật này thường được sử dụng bởi các chuyên gia với bàn tay đầy đủ của Mt. Đối với người mới bắt đầu, giấy nến có thể được mua sẵn hoặc được làm độc lập từ giấy hoặc phim đặc biệt sẽ giúp tạo ra một mô hình đẹp và gọn gàng.

Ưu điểm của vẽ cọ là khả năng vẽ các mẫu tưởng tượng bất ngờ nhất. Chúng có thể được làm tròn hoặc đục, duyên dáng hoặc theo phong cách Gothic, bao gồm các điểm hoặc chữ lồng, v.v.

Để thực hiện thiết kế sẽ cần bàn chải có kích thước khác nhau và lông dày.

Nhãn dán

Việc sử dụng nhãn dán là cách dễ nhất để tạo ra một thiết kế tinh tế và gọn gàng với trái tim. Trong trường hợp này, có hai lựa chọn để che tấm móng. Bạn có thể chọn một nhãn dán sẽ bao phủ hoàn toàn móng tay. Trong trường hợp này, hình ảnh có thể chứa không chỉ trái tim, mà cả hình ảnh của các kỹ thuật khác: ombré, thiết kế 3D, hạt mưa, v.v. Một lựa chọn khác là dán các trái tim nhỏ riêng biệt theo đúng số lượng và hướng trên tông màu cơ bản của móng tay của bạn. Sau khi hoàn thành mô hình theo cách này, cần phải sửa nó trên đầu với một lớp phủ trong suốt dày.

Dấu chấm

Khi sử dụng dấu chấm, những trái tim chính xác nhất sẽ thu được, đặc biệt nếu bạn cần tạo một hình ảnh có kích thước thu nhỏ. Đối với chấm này nhúng vào sắc tố, chọn số không quá lớn của mình. Đặt một điểm trên móng tay. Gần đó là điểm thứ hai. Sau đó, từ cả hai điểm, các đường thẳng được vẽ ở một góc nhọn về phía nhau. Do đó, trang trí trái tim được thu được.

Thân cây

Dập kết hợp những lợi thế của việc áp dụng các dấu chấm và tạo ra một hình ảnh với nhãn dán. Mẫu này khá bền và không cần nhiều thời gian cho việc tạo ra nó. Bạn chỉ cần chọn một con tem – một tấm có hình dạng mong muốn, và áp dụng một lượng nhỏ của một lớp cơ bản dày, tương phản với nó. Bản in được thực hiện trên mỗi ngón tay hoặc chỉ trên móng tay có dấu. Đỉnh được gia cố với một kết thúc trong suốt. Hạn chế chính của phương pháp này là sự đơn điệu của các bản vẽ và không có khả năng tạo ra một thiết kế ban đầu.

Kỹ thuật tạo vùng phủ sóng từng bước

Để dịch ý tưởng của bạn thành một móng tay gọn gàng, trước hết bạn nên quan tâm đến sự chải chuốt và tình trạng chung của móng tay và bàn tay. Lớp phủ cũ phải được loại bỏ cẩn thận. Đối với bàn tay và móng tay, hãy tắm và nuôi dưỡng chúng bằng kem hoặc dụng cụ đặc biệt. Móng tay cho hình dạng mong muốn và cắt theo chiều dài mong muốn. Biểu bì nên được loại bỏ theo bất kỳ cách thông thường. Sau đó, chúng ta phải áp dụng một cơ sở khô nhanh chất lỏng trong suốt với một lớp mỏng. Sau đó, bạn có thể tiến hành làm móng theo một trong những cách đã chọn.

Áo khoác cổ điển với trái tim trông hài hòa và dịu dàng.

Đầu tiên, chúng tôi phủ toàn bộ tấm móng bằng một vecni màu sáng. Màu hồng tối ưu nhất, màu be nhạt hoặc màu hồng đào. Các móng tay trên ngón tay đeo nhẫn không được sơn.

Chúng tôi thực hiện với sự trợ giúp của giấy nến để có được những đường sọc sáng mượt mà hơn trên đầu móng tay.

Trên ngón tay đeo nhẫn dán những chiếc bút chì dưới dạng một trái tim lớn. Che phần còn lại bằng một vecni hoặc gel sữa. Ngay lập tức loại bỏ chúng và để khô.

Phác thảo của trái tim có thể được bổ sung với kim cương nhỏ. Một số viên đá khiêm tốn được đặt trong khu vực của mặt trăng trên hai hoặc ba ngón tay khác.

Cẩn thận thực hiện việc làm khô móng tay.

Đen trắng cổ điển là một phiên bản không chuẩn của móng tay. Nhưng có vẻ từ điều này không kém bản gốc và lợi thế. Đối với hình ảnh bạn cần hai màu: đen và trắng.

Trên mỗi bàn tay, trên đỉnh của đế trong suốt, chúng tôi phủ một lớp màu đen lên tất cả các ngón tay, ngoại trừ ngón tay út và không có nhẫn. Các gel có thể là bóng truyền thống hoặc mờ.

Sơn móng tay không có màu trắng sữa. Cho tất cả móng khô.

Trên một sơn mài màu đen, chúng tôi chọn với sự trợ giúp của bút chì màu trắng, đặt thành một viên kim cương nhỏ ở giữa cạnh của mỗi cái trước khi sấy khô.

Trên nền trắng, chúng ta vẽ bằng cọ, chấm hoặc dụng cụ ngẫu hứng khác của trái tim với màu đen tương phản. Đối với chấm này nhẹ chìm trong sơn. Đặt trên móng gần nhau ba điểm tạo thành một hình tam giác, và kết nối chúng. Kết quả là trái tim nhỏ màu đen. Chúng có thể được đặt trên khu vực của tấm móng theo thứ tự bất kỳ.

Làm khô lớp phủ trong không khí hoặc sử dụng đèn.

Đam mê màu đỏ móng tay sẽ giúp tạo ra một sự kết hợp với màu đen, lấp lánh và kim cương.

Móng tay phủ một màu đỏ tươi, đỏ tía hoặc đỏ và để khô.

Các chỉ số được thực hiện bằng màu đen, sau khi phủ phần trung tâm bằng những chiếc bút chì lớn có hình trái tim, bao phủ gần như toàn bộ khu vực của móng tay. Chúng tôi loại bỏ hình phụ trợ và keo dán trên vecni tươi, màu đen hoặc vàng dọc theo đường viền của không gian trong suốt còn lại dưới dạng hình trái tim.

Ngón giữa được phủ cùng màu với ngón lớn. Bạn có thể trang trí mặt trăng trên đó bằng kim cương giả.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến ngón tay không tên. Về mặt trang trí, đây sẽ là chiếc đinh có điểm nhấn quan trọng nhất. Chúng tôi che nó với cùng một tông màu đỏ và khô tốt. Sau đó, chúng tôi thực hiện một bản vẽ trên đó với màu đen dưới dạng hình trái tim có kích thước trung bình hoặc bất kỳ công cụ tiện lợi nào.

Nó là tốt để đặt trên tấm móng tay từ 3 đến 5 trái tim.

Chúng tôi vẽ những ngón tay nhỏ màu đen và dán những viên kim cương nhỏ theo hình trái tim trên bề mặt tươi. Tốt hơn là chọn phụ kiện có màu đỏ hoặc vàng.

Toàn bộ móng tay được hoàn thành bằng cách sử dụng một cơ sở trong suốt. Một số móng tay có thể được làm nổi bật với lấp lánh bổ sung.

Bất cứ lựa chọn phổ biến nào bạn chọn, sự quan tâm cao đối với con người của bạn đều được cung cấp. Một mô hình dễ thương của trái tim trên móng tay sẽ gợi ý mơ hồ về những cảm xúc lãng mạn, và việc làm móng khéo léo và được thực hiện ban đầu sẽ là một điểm bổ sung có lợi cho bạn.

Về cách làm móng tay mặt trăng với trái tim trong suốt, xem video sau đây.

Làm Móng Tay Với Hoa Hướng Dương (30 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Hoa. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bông Hoa Hướng Dương?

Làm móng tay với hoa văn

Màu vàng tự nó mang năng lượng của mùa hè, niềm vui, nghỉ ngơi. Hoa hướng dương thậm chí trông giống như mặt trời và hiện thân của chúng trên móng tay trong một bộ móng tay đẹp luôn phù hợp với diện mạo mùa hè. Các bậc thầy làm móng sử dụng các kỹ thuật khác nhau để áp dụng các yếu tố trên móng tay, nhờ đó việc làm móng có thể trở nên sống động, tỏa sáng hoặc biến thành một mô hình dân tộc.

Các tính năng

Hoa hướng dương màu vàng trên móng tay sẽ không phải là lựa chọn của tất cả phụ nữ thời trang hiện đại. Thiết kế như vậy, tất nhiên, không thể được gọi là phổ quát, vì các cụm hoa màu vàng sáng không hoàn toàn hài hòa với phong cách kinh doanh. Chỉ trong trường hợp một bậc thầy làm móng chuyên nghiệp có thể đánh bại đối tượng bằng hoa hướng dương trong một móng tay kín đáo và bình tĩnh.

Một móng tay vui vẻ với những bông hoa đầy nắng có thể là một trang trí ban đầu của bàn tay, cũng như truyền cảm hứng cho chủ sở hữu của một thiết kế thú vị và sạc tâm trạng.

Công nghệ đã biết

Trong nghệ thuật làm móng có nhiều phương pháp khác nhau để áp dụng vecni, gel, tem, sử dụng cao su xốp, nước, báo, giấy bạc, tăm xỉa răng. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của chuyên gia và mong muốn của khách hàng. Để tạo móng tay với hoa hướng dương áp dụng một số kỹ thuật.

Phương pháp áp dụng con dấu silicone trên móng tay được gọi là dập ngược. Điều này hơi tốn thời gian và mất thời gian, nhưng với nó, bạn có thể tạo ra những thanh trượt độc đáo và đẹp mắt với hình ảnh của hoa hướng dương. Trong kỹ thuật này, tấm móng được đánh vần theo tông màu đã chọn, trong khi con dấu được đánh vecni ở một sắc thái khác và ấn vào móng.

Hình ảnh được cố định với một sơn mài rõ ràng.

Thiết kế hình ảnh là sử dụng hình ảnh đặc biệt. Bạn cần dán ảnh với những bông hoa được gắn trên tấm móng.

Vào cuối sửa chữa được áp dụng.

Nghệ thuật làm móng cho tự do tưởng tượng. Vẽ tay là kỹ thuật phức tạp nhất đòi hỏi sự chú ý và kỹ năng. Với sự giúp đỡ của một bàn chải hoặc tăm đặc biệt, vật trang trí mong muốn xuất hiện.

Để thực hiện các mô hình bằng cách sử dụng véc ni, acrylic. Để tăng cường làm móng áp dụng sửa chữa.

Tùy chọn và đề xuất

Hãy đến với thiết kế của bạn hoặc chọn từ một loạt các ví dụ từ các tài nguyên trực tuyến, sự lựa chọn là cá nhân. Trong mọi trường hợp, bạn nên tập trung vào các quy tắc sau đây để làm móng với hoa hướng dương:

cùng một mô hình, được áp dụng đối với một màu khác nhau, thay đổi nhận thức tổng thể; hoa hướng dương màu vàng trên nền màu hồng hoặc màu xanh với độ tương phản của chúng mang lại niềm say mê nhất định cho móng tay và chủ nhân của nó;

hoa trong một bóng râm màu vàng là một trang trí hấp dẫn, nhưng những điểm nhấn thêm ở dạng kim cương và sequin làm nổi bật thêm độ sáng của màu sắc; với một móng tay như vậy, bạn có thể mặc một bộ trang phục trang trọng một cách an toàn;

Vẽ 3D bằng sơn gel 3D trong các sắc thái khác nhau sẽ mang lại sự sống động cho việc làm móng; Thiết kế này rất hữu ích cho một ngày chủ nhật không khí mùa hè;

sọc trên móng tay xen kẽ với một bông hoa cũng có thể phù hợp với bộ đồ cho một cuộc họp kinh doanh;

đậu Hà Lan trên một móng tay trong thành phần tổng thể với một bông hoa hướng dương sẽ gợi nhớ phong cách retro;

trên móng tay dài của cả hai bàn tay, bạn có thể vẽ hai ngón tay trên mỗi yếu tố của một bông hoa, khi cả bốn ngón tay tham gia, tạo thành một bông hoa hướng dương hoàn toàn;

bằng cách áp dụng một con tem gel, bạn có thể cung cấp sức sống cho việc làm móng bằng cách tạo ra những giọt sương trên hoa, ví dụ; giọt đồng thời cho khối lượng làm móng, một bổ sung như vậy sẽ cho hình ảnh dịu dàng;

Với sự trợ giúp của kỹ thuật thân cây, một mô hình độc đáo được tạo ra với các đường viền tương phản xung quanh toàn bộ trang trí với một bông hoa hướng dương; thiết kế trở thành giống như một dòng chảy dân tộc;

hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương trên nền trời xanh sẽ khiến nhiều người dừng mắt trước kiệt tác; Một bức tranh như vậy trông thực tế hơn nếu bạn vẽ nó bằng cọ.

Làm thế nào để làm cho mình?

Để vẽ một bông hoa hướng dương trên móng tay, đáng để xem xét các bước của kỹ thuật từng bước. Đối với công việc, bạn cần một bàn chải đặc biệt, sơn, bảng màu, thìa, đế không màu và vecni bảo vệ. Quy trình đơn giản để tạo hoa hướng dương như sau:

chuẩn bị lớp biểu bì và móng tay – tấm móng được căn chỉnh và tiếp đất với hình dạng mong muốn;

áp dụng một cơ sở không màu, cũng có thể được áp dụng trên nền chính;

vẽ bắt đầu với việc lựa chọn các sắc thái phù hợp – cho thân và lá bạn cần một màu xanh lá cây trong một phiên bản sáng và tối; , anh đào, hoa màu đen;

để giữ móng tay trong một thời gian dài, cần phải che bản vẽ bằng chất bảo vệ khi hoàn thành công việc.

Trong video tiếp theo, bạn sẽ thấy rõ cách vẽ một bông hoa hướng dương trên móng tay.

Ví dụ đẹp

Mọi phụ nữ đều muốn trở thành người nguyên bản và xinh đẹp nhất, ngay cả trong những chi tiết như phong cách làm móng tay. Do đó, cô có thể thử nghiệm một cách an toàn với màu sắc, với kỹ thuật áp dụng vecni, gel, shellac và các vật liệu khác. Nó trông móng tay màu hồng thú vị với hoa của một bông hoa hướng dương trên móng tay riêng biệt. Một mặt, hai bông hoa tươi sáng là đủ, trong đó bạn có thể nhấn mạnh các yếu tố trong quần áo màu vàng.

Trông Pháp luôn sành điệu. Nếu bạn pha loãng nó với một yếu tố bổ sung, ví dụ như một bông hoa, thì việc làm móng như vậy sẽ trở nên thanh lịch hơn và đặc biệt là nữ tính. Viền đen trông khác thường, nhưng với hương vị. Không cần thiết phải lấp đầy mỗi móng bằng nụ, một đôi hoa hướng dương sẽ bão hòa toàn bộ thiết kế. Một móng tay như vậy phù hợp với hình ảnh của một người phụ nữ lãng mạn, tinh tế.

Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim

Có rất nhiều cách khác nhau để vẽ được một bộ móng tay đẹp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ bộ móng tay hình trái tim vô cùng xinh xắn.

Bước 2

Bước 3

Thành phẩm

Chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể hoàn thành xong một bộ móng khá là dễ thương và xinh xắn như thế này rồi. Các bạn có thể tự tin và phối hợp nhiều phong cách khác nhau với bộ móng này đó.

Làm sao để có được một bộ móng tay đẹp

1. Làm sạch móng của bạn

Để có thể sở hữu một bộ móng đẹp thì các bạn cần chú ý đảm bảo làm sao cho móng tay của mình luôn được sạch sẽ. Nếu như các bạn chỉ thực hiện rửa bằng nước bình thường thì sẽ không thể nào có thể làm sạch hết được những vết bẩn ẩn chứa bên trong. Ngược lại muốn móng tay của mình thật sự sạch sẽ thì các bạn chú ý nên dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho móng tay. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác nhẹ nhàng như vậy là đã đủ làm cho móng tay được sạch sẽ hơn rồi. Sau đó đợi cho móng được khô ráo thì tiến hành tô vẽ móng theo ý thích.

2. Sử dụng sơn trắng dùng để làm sơn nền

Những bộ móng tay của chúng ta được sơn phết lớp màu như vậy lên thì sau khi hoàn thành cũng sẽ thu hút hơn bình thường. Màu móng tay của bạn đôi lúc sẽ làm cho màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như ý mà các bạn mong muốn nữa. Vậy nên hãy tiến hành sơn một lớp nền màu trắng lên trên như thế thì các bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay lập từ cùng với tone màu rực rỡ của mùa hè năm nay.

3. Lớp sơn cũ dễ bị bong tróc

Sau khi các bạn thực hiện sơn móng khoảng một thời gian thì lớp sơn có xu hướng dễ bị bong tróc và làm cho bộ móng của chúng ta không được đẹp mắt. Vậy để sửa lỗi sai này thì các bạn hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn cũ ở phần móng bị bong màu này thêm vào. Hãy dùng màu bóng để thoa lên vị trí giao giữa móng mới và móng cũ như vậy chúng sẽ giúp cho lớp sơn của bạn nhìn hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều so với lúc trước đó.

4. Sơn lại lớp phủ ở phía bên trên cùng mỗi 3 ngày

Đây có lẽ là một bước quan trọng nhất giúp lớp của chúng ta được sơn bền cũng là bước cuối cùng mà các bạn cần phải thực hiện, lớp phủ trên cùng. Nó sẽ là lớp sơn thực sự có khả năng bảo vệ cho bộ móng tay của chúng ta tránh khỏi các vết rạn nhỏ dẫn đến tình trạng bong tróc.

5. Sơn màu móng tay

Khi các bạn tiến hành sơn màu cho móng tay của mình thì chú ý không nên sơn lớp quá dày bởi vì càng dày thì khả năng lớp sơn này bị bong sẽ càng cao hơn rất nhiều so với bình thường. Chúng ta chỉ cần sơn một lớp sơn màu mỏng và thực hiện sao cho đều tay như vậy là đủ rồi. Nếu các bạn muốn để cho sơn có thể được bám lâu hơn thì sau khi thực hiện sơn màu, các bạn chú ý để trong khoảng 1 phút rồi sau đó tiến hành ngâm 10 đầu ngón tay vào trong chậu nước lạnh rồi đợi thêm một lát và bỏ ra để cho khô là được.

Cách Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim Cực Nhanh

Cách vẽ móng tay hình trái tim chỉ trong vài phút vô cùng đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà sẽ được hướng dẫn trong bài viết này cho tất cả các bạn gái. Mẫu móng tay nail trái tim đẹp ngọt ngào dành cho bạn gái yêu thích sự lãng mạn, nữ tính và đặc biệt là lựa chọn lý tưởng cho ngày lễ Valentino – Lễ tình nhân. Vì vậy móng tay nail hình trái tim luôn được các nàng lựa chọn nhiều nhất. Chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu cho mình mẫu móng tay hình trái tim đẹp phải không nào. Thay vì ra tiệm vừa tốn kém vừa mất thời gian, bạn cũng có thể tự thực hiện cách vẽ móng tay hình trái tim đẹp ngay tại nhà chỉ mất một vài phút cực kỳ đơn giản.

1. Cách vẽ móng tay hình trái tim

Vài trái tim be bé, xinh xinh trên móng tay sẽ giúp phong cách thời trang của bạn thêm ấn tượng và nổi bật. Dù nhìn có vẻ sắc sảo và khó thực hiện, nhưng chỉ cần tận dụng vài miếng keo dán là bạn đã có ngay kiểu nail ngọt lịm này.

Đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết, gồm 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn bóng, cuộn băng keo bản rộng và 1 cây kéo.

Buớc 3: Sơn một lớp màu đỏ lên phần lỗ hổng hình trái tim. Để sơn khô, gỡ bỏ lớp băng keo và phủ thêm 1 lớp sơn bóng trên toàn bộ móng.

2. Cách vẽ móng tay hình nửa trái tim

Đơn giản nhưng rất phong cách, cũng như dễ tạo ấn tượng khó quên là những gì kiểu nail lạ mắt này mang đến cho bạn. Để học vẽ nail hình nửa trái tim, bạn cần chuẩn bị 1 lọ sơn móng màu đỏ, 1 lọ sơn bóng

Bước 1: Đầu tiên dùng sơn bóng phủ tất cả các móng. Đợi sơn bóng khô, sau đó lấy cọ tạo hình nửa trái tim ở góc ngoài cùng của móng.

Bước 2: Phết thêm 1 lớp sơn đỏ ở phần còn lại để tạo hình nửa trái tim hoàn chỉnh.

Bước 3: Thực hiện các bước tương tự trên toàn bộ phần móng tay còn lại. Sau khi sơn khô bạn sẽ nhanh chóng sở hữu kiểu nail rất nữ tính và khác lạ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Móng Với Trái Tim (91 Ảnh): Thiết Kế Móng Tay Lãng Mạn Với Trái Tim. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bức Tranh Về Tình Yêu Là Trên Ngón Đeo Nhẫn? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!