Xu Hướng 12/2022 # Khoá Học Photoshop Online Miễn Phí, 34 Buổi – Tự Học Đồ Hoạ / 2023 # Top 19 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khoá Học Photoshop Online Miễn Phí, 34 Buổi – Tự Học Đồ Hoạ / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Khoá Học Photoshop Online Miễn Phí, 34 Buổi – Tự Học Đồ Hoạ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khoá học Photoshop Online Cơ Bản đến Nâng Cao 34 buổi ++ là một loạt các bài hướng dẫn photoshop cho người mới bắt đầu. Với những hướng dẫn chi tiết với lộ trình học rõ ràng sẽ giúp các bạn học photoshop trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt khoá học photoshop được Tự Học Đồ Hoạ xây dựng 100% miễn phí dành riêng cho bạn.

2. Nội dung của khoá học photoshop online

Trong khoá học photoshop online từ cơ bản đến nâng cao này. Chúng tôi sẽ chia nhỏ các bài học thành từ chuyên đề mỗi chuyên đề cung cấp các nội dung khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xe từ đầu đến cuối toàn bộ khoá học; hoặc bạn cũng có thể xem từng phần mà bạn muốn.

Photoshop cơ bản.

Photoshop cơ bản là phần nội dung vô cùng quan trọng trong khoá học photoshop. Nó cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng, căn bản nhất. Từ việc quản lý phần mềm đến công cụ; cho đến các lưu file xuất file. Mặc dù nó là căn bản, nhưng nếu bạn không học thì bạn sẽ chẳng thể nào học những phần tiếp theo. Nội dung trong phần 1 của khoá học photoshop này bao gồm:

STT Tên bài học Nội dung bài học

1 Hướng dẫn photoshop bài 1 Bài đầu tiên trong khóa học photoshop online cho người mới bắt đầu, cung cấp các kiến thức về quản lý giao diện phần mềm. Lưu file, mở file, quản lý giao diện và công cụ của phần mềm. Đồng thời bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về file, kích thước, độ phân giải và thiết lập file làm việc.

2 Vùng chọn trong photoshop Bài 2 cung cấp cho các bạn kiến thức về vùng chọn, ứng dụng của vùng trọng trong chỉnh sửa ảnh và thiết kế.

3 Free transform trong photoshop Free transform một trong những lệnh cơ bản. Công cụ này cho phép bạn quản lý kích thước, hình dạng trong quá trình làm việc với hình ảnh và thiết kế.

4 Xuất file trong photoshop Sau khi các bạn làm việc với photoshop, bạn cần phải lưu file và xuất file. Bài học này sẽ giúp các bạn có thể hiểu, lưu và quản lý các định dạng file của ảnh.

5 Viết chữ lên ảnh

Cắt ảnh trong photoshop

STT Tên bài học Nội dung bài học

1 Cắt ảnh trong photoshop Cung cấp cho các bạn những kiến thức về cắt ảnh trong photoshop. Hiểu đúng, hiểu đủ về crop, và cắt ảnh khác nhau như thế nào. Các công cụ cắt ảnh anh dùng.

2 Quick selection trong photoshop Bộ công cụ giúp bạn tạo ra vùng chọn một cách nhanh chóng và hiệu quả với nhiều ứng dụng thú vị

3 Pen tool trong photoshop Pen tool là công cụ khó nhất trong photoshop. Nhưng nó cũng giúp các bạn có thể giải quyết rất nhiều bài toán trong photoshop

4 Layer mask trong photoshop Tìm hiểu về các lệnh giúp bạn làm chủ hoàn toàn về việc cắt ghép ảnh. Thay vì xoá, layer mask sẽ giúp bạn tạo ra những điều tuyệt vời trong quá trình xử lý hình ảnh

Photoshop chỉnh sửa ảnh trong khoá học photoshop online

Mục tiêu của phần này là giúp các bạn học, hiểu, và làm chủ cũng như vận dụng linh hoạt các kiến thức vào thực tế. Bạn cần thực hành đi thực hành lại và bắt đầu tìm kiếm các bài tập mới để thực hành. Việc thực hành này sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành tư duy và hoàn thành tốt khoá học photoshop này. Nội dung bao gồm:

Photoshop chỉnh sửa ảnh

Photoshop thiết kế trong khoá học photoshop online

Photoshop trong thiết kế là loạt các bài học về sử dụng photoshop để thiết kế. Việc vận dụng một cách linh hoạt các kiến thức để tạo ra bản thiết kế thật sự rất tuyệt. Bạn sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng mới, tư duy về thiết kế, sử dụng hình ảnh và màu sắc sẽ thay đổi.

STT Tên bài học Nội dung bài học

1 Hướng dẫn thiết kế standee Bạn sẽ được học cách sử dụng hình ảnh, bố cục và màu sắc để thiết kế một standee đứng

2 Đối với photoshop thiết kế của khoá học photoshop chúng tôi muốn tập trung giải quyết các công việc của bạn. Vì vậy thiết kế banner bằng photoshop là điều bạn cần biết

3 Thiết kế phối cảnh Việc sử dụng linh hoạt các công cụ trong thiết kế, đặc biệt là kết hợp giữa phần mêm vector và photoshop. Đây là một bài học như vậy

4 Nghệ thuật photoshop Một bài tập sử dụng tổn hợp các kiến thức giúp bạn làm chủ công cụ, kiến thức và kỹ năng photoshop đỉnh cao của mình

5 Thiết kế banner bằng photoshop

Một bài học giúp bạn học được nhiều hơn những kiến thức thiết kế. Bài học về thiết kế banner ngang

3. Giảng viên của bạn là ai

Trịnh Đức Dương, founder và CEO của hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí ” Tự Học Đồ Hoạ” Có 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế.

Sở hữu kênh youtube “Tự Học Đồ Hoạ” Kênh youtube đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt Nam. Top 2 website lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế. Cộng đồng đồ hoạ, fanpage đồ hoạ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất

21 tuổi sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam.

22 tuổi sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm. Định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống lớn mạnh. Với triết lý, cho đi điên cuồng khi còn có thể.

23 tuổi trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đồ hoạ. Giúp đỡ hàng trăm nghìn người trong 2 lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và phát triển kỹ năng mềm

Hiện nay tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phát triển thương hiệu, và chiến lược marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

3. Kết luận

Top 5 Website Tự Học Ielts Online Miễn Phí / 2023

1. IELTS Simon

IELTS Simon được tạo lập bởi một giám khảo kỳ cựu trong kỳ thi IELTS – Thầy Simon. Đây thực sự là một kênh tự học IELTS Online rất tốt để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Lời khuyên dành cho bạn ở trang Web này được viết bởi người thực sự hiểu rõ về bài thi IELTS. Và họ biết cách học IELTS tốt nhất để có được thành tích cao.

Trang Web có những bài giảng được đăng mỗi ngày ở chuyên mục “Lesson of the day”. Chuyên mục cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu IELTS miễn phí như: đề thi mẫu, bài thi, câu trả lời mẫu và rất nhiều mẹo thi IELTS.

Bạn có thể đăng ký vào trang web này để nhận các bài học và mẹo hàng ngày được gửi đến hộp thư của bạn.

2. IELTS.org

Đây là trang web thi IELTS chính thức và nó là một nơi tuyệt vời để bạn làm quen với cách thức thi. Có rất nhiều thông tin thi IELTS thực tế hữu ích ở đây: thông tin chung về định dạng bài thi IELTS, cách đăng ký, nơi tìm trung tâm thi IELTS, mẫu câu hỏi thi IELTS và mẹo luyện thi.

Ngoài ra còn có một trang Facebook hoạt động chứa các câu đố và mẹo, và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể nhận xét về bài viết, đặt câu hỏi và trò chuyện với những người học khác.

3. IELTS Buddy

Link: ieltsbuddy.com

Rất nhiều thí sinh chỉ tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật và luyện đề thi IELTS và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng không kém đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang web tuyệt vời tập trung vào các lĩnh vực quan trọng này.

Phần thông tin về Từ vựng và Ngữ pháp rất hữu ích cho Bài kiểm tra IELTS. Với danh sách từ học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với các bài tập viết.

IELTS Buddy cũng cung cấp nhiều tài liệu IELTS hữu ích như các trang web đã đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài kiểm tra mẫu.

4. IELTS Liz Youtube Channel

Link: https://www.youtube.com/user/ieltsliz

5. IELTS Exam

Link: ielts-exam.net

Chia sẻ cho bạn những giáo trình IELTS, TOEIC hay nhất Kinh nghiệm luyện thi IELTS, tự học IELTS từ các cao thủ

4 Khoá Học Photoshop Online Cực Hay Cho Người Muốn Tự Học Tại Nhà / 2023

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 4 khoá học photoshop online rất hay. Các khoá học điều mang tính thực chiến rất cao, giúp bạn học xong có thể tự tạo được những sản phẩm cho mình.

1. Tại sao nên mua khoá học Photoshop online thay vì các phương pháp học Photoshop khác

Với sự phát triển của internet và các hình thức học tập mới. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu các video hướng dẫn làm Photoshop hoàn toàn miễn phí trên mạng. Cũng như mua các sách giáo trình để tự học được. Tuy nhiên các khoá học online mới đáp ứng được sự đầy đủ, chi tiết. Đặc biệt là những hướng dẫn của giảng viên được truyền đạt trực tiếp, bạn có thể vừa xem vừa thực hành theo.

Tất nhiên khoá học photoshop online này không thể so sánh được với việc theo học tại các trung tâm. Học tại trung tâm bạn sẽ được tương tác trực tiếp, được giảng viên giải đáp thắc mắc ngay và luôn. Còn học thông qua các khoá học online này bạn chỉ có thể email hoặc chat qua facebook của giảng viên để nhờ hướng dẫn.

Xét về chi phí thì chỉ với khoảng 500.000đ là bạn đã có thể mua được một khoá học Photoshop online. Bạn co thể tự học, tự nghiên cứu vào thời gian rãnh mà vừa không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

2. Top 4 khoá học Photoshop online được hàng nghìn người theo học

2.1 Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015 – GV Lê Đức Lợi

i/ Giới thiệu khoá học photoshop online của GV Lê Đức Lợi

ii/ Những nội dung chính bạn sẽ được học

Làm quen với Photoshop

Làm quen với giao diện làm việc của Photoshop

Giới thiệu thanh công cụ tool panel

Tổ chức các cửa sổ tài liệu làm việc arrange document

Làm chủ các panel của chương trình

Thiết lập giao diện làm việc theo thói quen

Đặt phím tắt cho các công cụ hay sử dụng

Các thao tác tắt cơ bản khi làm việc với photoshop

Hiểu về hình ảnh kỹ thuật số

Tìm hiểu về bit depth

Kích thước file ảnh (image size) và làm chủ các thông số

Định cỡ in cho một bức ảnh với công cụ crop

Xử lý một bức ảnh bị nghiêng lỗi thường gặp sau khi chụp

Convert không gian màu cho một bức ảnh

Tách ảnh, cắt ảnh với các công cụ selection

Giới thiệu về Project 01 – Tác phẩm đầu tay của bạn

Sử dụng công cụ Marquee Selection

Công cụ Lasso và Polygonal Lasso

Vẽ vùng chọn tự động với Magnetic Lasso

Sức mạnh của công cụ chọn Magic Wand

Tăng tốc với công cụ Quick Selection

Sử dụng chức năng Color range để tạo vùng chọn

Biên tập chỉnh sửa vùng chọn hiệu quản với refine edge

Tách tóc sao cho nhanh và hiệu quả.

Tạo vùng chọn với công cụ Pen tool

Hoàn thiện Project 1

Giới thiệu về Project 02 – Bạn sẽ làm nên siêu phẩm sau 30 giây

Tìm hiểu về layer và cách quản lý các đối tượng

Các thao tác cơ bản khi sử dụng layer

Tạo mới một layer bằng nhiều cách

Quản lý layer bằng bộ lọc mới của photoshop

Gióng hàng các layer

Layer smart object có thực sự thông minh

Liên kết các layer và gộp các layer

Layer Mask – bắt đầu cho mọi kỹ xảo

Hướng dẫn làm Project 2

Hướng dẫn làm Project 3

Layer Style – Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng chữ đẹp

Blending Mode – Tạo kỹ xảo với hiệu ứng hòa trộn

Hiểu về ý nghĩa của các lệnh blend trong 2 phút

Chỉnh sáng và chỉnh tối một bức ảnh với blend

Loại bỏ background một cách nhanh chóng.

Tách tóc siêu nhanh và đẹp với blend

Sử dụng Blending để chỉnh màu như nào.

Project 05: Ứng dụng Blending để làm kỹ xảo

Adjustments color – Chỉnh sửa và Blend màu cho hình ảnh

Giới thiệu chức năng adjustment color

Làm chủ chức năng level

Blend mọi màu bạn muốn mà chỉ cần dùng level

Nâng cấp độ của level với lệnh Curve

Blend màu với chức năng hue and saturation

Điều chỉnh cân bằng màu với color balance

Chỉnh ảnh đen trắng với chức năng Black and white

Cách chỉnh màu với chức năng camera raw filter

Chỉnh màu với selective color

Blend màu kỳ diệu với channel

Thay thế màu trên hình ảnh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa adjustment và blending

Kỹ thuật (Retouch) chỉnh sửa ảnh chân dung

Giới thiệu project 07

Kỹ thuật chỉnh sáng và màu cho mắt

Loại bỏ mụn và các nếp nhăn trên khuôn mặt

Làm mịn và làm căng da mặt

Chỉnh màu son môi và makeup khuôn mặt

Cách chỉnh mượt và nhuộm màu cho tóc

Chỉnh sửa cấu trúc khuôn mặt hoặc cơ thể

Project 07: Retouch ảnh chân dung

Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh

Giới thiệu project 08

Chỉnh góc nghiêng của ảnh

Làm tăng chi tiết của mây

Hướng dẫn ghép mây

Chỉnh màu cho bầu trời

Cách chỉnh màu cho sông nước

Chỉnh màu cho cây cối hoàn thiện Project 08

Chỉnh ảnh phong cảnh theo phong cách HDR

Cách tạo hiệu ứng ánh sáng ray of light

Thiết kế một giao diện web trong 7 bước

Lý thuyết sử dụng nhanh bộ lọc filter

Tạo ảnh động

Cách tạo ảnh động đơn giản với frame by frame

Tạo hình quả địa cầu đang xoay

Tự động hóa trên photoshop

Đào tạo, hướng dẫn cho hàng nghìn sinh viên trong suốt quá trình giảng dạy. Hỗ trợ, giúp đỡ các bạn hoàn thành chương trình học cũng như có công việc làm tốt.

2.2 Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao – Phạm Thiệp

i/ Giới thiệu khoá học photoshop của GV Phạm Thiệp

ii/ Bạn sẽ học được gì từ khoá học này?

Khoá học đã có hơn 350 học viên theo học. Với nhiều đánh giá tốt, khoá học được mọi người đánh giá cao về tính thực tế và dễ thao tác theo. Nếu bạn là một người làm marketing thì chắc chắn khoá học này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

2.3 Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop – GV Mai Xuân Huy

i/ Giới thiệu khoá học online cắt ghép ảnh với Photoshop

Khoá học photoshop online này chuyên về cắt ghép và chỉnh sửa ảnh. Nếu là một người mới bắt đầu học về photoshop, có lẽ bạn cũng từng mê mệt hoặc cười phá lên với những bức ảnh được cắt ghép siêu hay và hơi “troll” nữa.

Có lẽ một phần trong đó là động lực để bạn tìm hiểu về photoshop đúng không nào? Bạn sẽ học được những tuyệt kỹ công phu về ghép ảnh mà chính bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên về khả năng của mình.

ii/ Những nội dung bạn sẽ được đào tạo trong khoá học photoshop online này

Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop

Hướng dẫn cài đặt crack phần mềm photoshop

Tìm hiểu công cụ hỗ trợ vùng chọn Quick Mark

Cách sử dụng puglin xóa phông

Sử dụng Puglin ray sáng

Cách sử dụng action

Hướng dẫn tách chủ thể và tóc

Mẹo tách tóc bằng Multiply

Tách tóc bằng Easer tool và Brush

Tách chủ thể khỏi Background

Các bước hậu kỳ blend và cắt ghép ảnh

Cách blend màu bằng action

Cách xử lý da = clone và puglin neat image

Cắt ghép cơ bản

Cắt ghép nâng cao, ghép đầu

Hậu kỳ và thay Br cho ảnh

Các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng

Cách chèn typo và hiệu ứng vào trong ảnh

Hướng dẫn tạo bóng đơn giản

Cách tạo mưa trong photoshop

Tạo ánh sáng trong PTS

Các bài tập thực hành cắt ghép ảnh

iii/ Giới thiệu giảng viên Mai Xuân Huy

Mai Xuân Huy đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực Photoshop

Hiện đang làm Quản trị viên của Group Photoshop Có Tâm & Troller.

Nổi tiếng qua các bộ ảnh lồng ghép mình vào phim ảnh trên các báo như chúng tôi Vnexpress, Dân trí ..và rất nhiều trang MXH fanpage chia sẻ

Anh đã cộng tác với các đối tác lớn như TIKI và NPH phim Alita tại Việt Nam

Anh đã đào tạo hàng trăm học viên từ những người hoàn toàn chưa biết gì về photoshop cho đến những bạn trẻ đã có kinh nghiệm trong nghề.

2.4 Khoá học “Photoshop thần thánh” của GV Phạm Tiến Hưng

i/ Giới thiệu khoá học photoshop online của GV Phạm Tiến Hưng

ii/ Tại sao nên chọn khoá học này?

Khoá học cực phù hợp với những bạn muốn học photoshop để xử lý ảnh. Bạn sẽ được học rất nhiều nội dung mang tính thực tế “học xong làm ngay”. Bên dưới là những lợi ích mà bạn sẽ đạt được:

Chủ động thiết kế các loại Logo, Poster, Banner Marketing.

“Make-Up” khắc phục những lỗi về hình ảnh, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên một tầm cao mới.

Xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp trong mọi điều kiện không gian, thời gian.

Giúp công việc Bán hàng Online, Offline, Kiếm tiền trên mạng thuận lợi hơn, vượt lên trên đối thủ.

Chủ động chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng, bố cục những bức ảnh trở nên lung linh, huyền ảo.

Lồng ghép, “tút tát” tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh ngoài sức tưởng tượng.

Khắc phục mọi lỗi khi chụp ảnh, những yếu điểm của những thiết bị nhiếp ảnh.

Hàng trăm kỹ thuật “thần thánh, kinh ngạc” hướng dẫn bài bản, chi tiết.

Ứng dụng lý thuyết trong mỗi bài học để tạo ra sản phẩm ngay lập tức.

Top 9 Website Tự Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất / 2023

Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học

Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng

Thứ 2: IELTS Reading

3: IELTS Listening

4: IELTS Writing Task 2

5: IELTS Writing Task 1

6: IELTS Speaking

7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS online. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Một kênh nữa cho các bạn tự học IELTS online là IELTS-Up. Đây cũng là 1 trang web nước ngoài, chia ra làm các chuyên mục theo các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Các bạn có thể truy cập tại http://ielts-up.com/

Cũng như IELTS-Up, trang web IELTS-Advantage được chia ra thành các chuyên mục theo các kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Ngoài ra, IELTS-Advantage còn có chuyên mục Vocabulary, rất thích hợp cho các bạn tự học IELTS online ngay tại nhà.

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp rất nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ, khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng tải lên để bạn luyện tập. Bên cạnh đó, Official IELTS Tests cũng đăng nhiều video chia sẻ các tips về IELTS Speaking, IELTS Reading và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với những ai muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc rất nhiều, và hoàn toàn phù hợp với người muốn tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

IELTS Liz là một trong những kênh Youtube được đông đảo lượt theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào chia sẻ các tips, kỹ thuật và kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ nổi tiếng, đã hoàn thành khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay, bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hoặc truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học.

Và chắc chắn trong những website hữu ích nhất để tự học IELTS online không thể thiếu chúng tôi – website mà bạn đang đọc bài viết này. TuhocIELTS ra đời với mục đích trợ giúp cho những ai muốn tự học và luyện thi IELTS. TuhocIELTS có đầy đủ các chuyên mục: chia sẻ giáo trình, chia sẻ kinh nghiệm, tips cho IELTS, kiến thức về các kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing… một cách đầy đủ và chính xác nhất từ mất gốc đến 9.0.

Trọn bộ IELTS Cambride 13: TẢI XUỐNG

Bộ sách Complete IELTS: TẢI XUỐNG

Tài liệu Improve Your IELTS 4 kỹ năng: TẢI XUỐNG

Giáo trình Collins for IELTS bản đẹp: TẢI XUỐNG

Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS chuẩn quốc tế từ A-Z: TẢI XUỐNG

Hoặc một số bài viết chia sẻ kinh nghiệp, tips cho IELTS:

Những điều bạn cần biết về IELTS band score TẠI ĐÂY

Các topic phổ biến trong IELTS Speaking Part 1 TẠI ĐÂY

10 IELTS Speaking tips hay nhất giúp bạn đạt điểm tối đa TẠI ĐÂY

IELTS Fighter cũng là một website sử dụng tiếng Việt khác chia sẻ nhiều thông tin, kiến thức để các bạn tự học IELTS.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoá Học Photoshop Online Miễn Phí, 34 Buổi – Tự Học Đồ Hoạ / 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!