Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Sửa File .Obb Mod Game Trên Android # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sửa File .Obb Mod Game Trên Android được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dạo gần đây mình tự dưng có hứng chơi game trên điện thoại, tính lại thích vọc vạch nên có tìm hiểu cách mod game để chơi thoải mái hơn. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Mod game Android có 2 file : file APK và file data .OBB của game.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói qua về việc mod game trước.

Mod game hiểu đơn giản là chỉnh sửa lại các thông số, hình ảnh hay âm thanh của game để phục vụ một nhu cầu nào đó. Ví du như mình thì dạo gần đây mình hay chơi game Don’t Starve trên điện thoại (game này có cả bản trên PC nhưng cá nhân mình thích cách điều khiển trên điện thoại hơn), game này thuộc kiểu game sinh tồn. Bạn sẽ cần đi nhặt cách thứ rồi xây dựng cố gắng sống lâu nhất có thể. Trên bản PC thì nhân vật có thể mang 200 đồ/ 1 ô ba lô cùng lúc còn khi chơi trên điện thoại thì chỉ mang được 40 thôi. Mình thấy khá bất công nên cũng định vọc xem có cách nào mod game không. Sau khi tìm hiểu trên google các kiểu thì hầu hết toàn ra cách sửa file APK. với những game chỉ có file APK không thôi thì vậy là đủ rồi. Còn với những game data nằm trong file .OBB thì khi tìm ra khá ít kết quả. Hầu hết các bạn sẽ chỉ thấy cách như sau : Đổi .OBB thành .ZIP sau đó giải nén ra rồi sửa lại game như ý mình muốn rồi nén lại thành zip và đổi .ZIP thành .OBB. Mình thì không biết tại sao khi tìm cách sửa file .OBB thì toàn ra cách này dù sau khi nén lại và đổi lại thành .OBB thì khi cài đặt sẽ bị lỗi và không thể chơi được nữa (Kể cả khi nén với kiểu store). Nhưng thực sự cách này cũng đã cho mình ý tưởng để tìm ra cách sửa file .obb mà khi chơi hay cài đặt không bị lỗi.

Chúng ta sẽ đi vào bước mod game.

Chuẩn bị :

– PC (Đơn giản là vì không thể sửa file .OBB trên điện thoại được. Các bạn có thể ra quán nét để làm vì việc sửa file .OBB khá đơn giản không cần phần mềm gì nhiều.)

– 1 file data game .OBB để thực hành. Các bạn có thể lên chúng tôi để tải. Trong bài này mình sẽ lấy game Don’t Starve làm ví dụ. Những game khác cũng tương tự thôi. Các bạn có thể tại game Don’t Starve ở đây : http://appvn.com/android/details?id=com.kleientertainment.doNotStarvePocket

– Winrar : Ưu tiên là winrar vì khi dùng 7-zip thường không mở được file .obb

Tiếp theo là thực hiện Mod game thôi. 😀😀😀

Đầu tiên, khi tải file data về ví dụ như khi down trên appvn về bạn sẽ được 1 file .ZIP, hãy giải nén file này ra, sau bên trong đó sẽ có 1 thư mục và trong thư mục này sẽ có file chúng tôi Các bạn hãy copy r 1 bản khác để edit phòng khi chẳng may sửa nhầm thì đỡ phải tải lại.

Sau đó, 1 của sổ sẽ mở ra như sau :

Trong cả 2 thư mục này đều có chứa các file .lua. Các bạn hãy mở các file .lua này bằng Notepad++ mới tải về trên để chỉnh sửa cho dễ.

Ví dụ như đầu bài mình nói đến việc mình muốn sửa lại số đồ chứa tối đa được trong 1 ô. để làm được điều này, chúng ta sẽ mở file chúng tôi (có ở cả 2 thư mục Scripts, sửa ở thư mục nào sẽ cho tác dụng ở chế độ tương ứng khi chơi)

Sau khi sửa các bạn hãy ấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu file lại. Sau đó các bạn hãy quay lại cửa sổ Winra ban nãy sẽ thấy được hỏi “Bạn có muốn update nội dung file này không ? “

Nội dung file đã được cập nhật lại. Để sửa các file .lua khác thì các bạn cũng làm tương tự. Lúc này các bạn đem file chúng tôi này đi cài sẽ không bị lỗi như khi đổi sang .zip giả nén rồi nén lại.

Các này các bạn có thể hiểu đơn giản là sửa trực tiếp trên winrar.

Chân thành cảm ơn anh và các bạn độc giả trong thời gian qua.

Bản quyền bài viết thuộc về chúng tôi Mọi copy vui lòng ghi rõ nguồn.

Hướng Dẫn Cài File Apk Kèm Data Trên Điện Thoại Android

data-full-width-responsive=”true”

Trên hệ điều hành Android, nhiều khi các bạn muốn tải các ứng dụng đã cr@ck hoặc Mod, hay ví dụ đơn giản là các ứng dụng đó không có trên CH Play, các bạn sẽ phải tải và cài đặt thủ công lên điện thoại bằng file *.apk.

Nhưng đôi khi, một số ứng dụng có đi kèm theo data, hay file obb, thì không phải ai cũng biết cách cài đặt. Chính vì thế mà hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt file apk có kèm data ( main data là file obb).

Các bước cài đặt App Android bằng APK có kèm theo DATA

+ Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào cửa hàng CH Play, tải cho mình ứng dụng có tên là ZArchiver. Đây là ứng dụng quản lí, duyệt tập tin và hỗ trợ nén, giải nén file rất tốt trên hệ điều hành Android. Ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên CH Play.

Thường thì hầu hết các folder Main data đi kèm, kể cả file obb, đều sẽ được nén trong một tập tin với định dạng Zip để nén dung lượng tập tin được tối ưu hơn.

Trường hợp này, mình hướng dẫn các bạn là khi giải nén, chúng ta có một folder với tên com.x.y . Trong đó:

data-full-width-responsive=”true”

x là tên nhà phát hành ứng dụng

y là tên hoặc tên viết tắt của ứng dụng.

Của mình ở đây là folder com.rockstargames.bully

storage/Emulated/0/Android/obb

Lúc này, các bạn cài file apk trước, bạn copy file obb

Về bản chất, 2 trường hợp trên giống nhau hoàn toàn. Folder giải nén được ở trường hợp 1 là folder chứa file obb của trường hợp 2, chỉ khác nhau ở thứ tự thực hiện.

Cách cài đặt này cho các file apk có kèm data, tỉ lệ thành công là 100% nếu file apk không bị lỗi của bên đăng tải. Cách này có thể áp dụng cho các app Cracked, app mod, các app cài qua CH Play bị lỗi,….

Cách cài đặt này sẽ giúp chúng ta quản lí và nắm rõ được những gì mình đang cài, tránh tình trạng file apk yêu cầu tải thêm data và cài đặt thêm ứng dụng độc hại.

CTV: Nam Hoàng – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Trên Android Bằng Ứng Dụng Rar

Chính lúc này, ứng dụng RAR cho Android ra đời như một vị cứu tinh, hỗ trợ người dùng có thể giải nén được các file Zip một cách dễ dàng. Giờ đây, chỉ với vài bước đơn giản trên ứng dụng này, người dùng đã có thể tự mình giải nén file Zip ngay trên chiếc smartphone Android của mình mà không cần tốn nhiều công sức nữa.

Giới thiệu phần mềm giải nén file RAR cho Android

RAR cho Android là ứng dụng giải nén “tất cả trong một”, miễn phí, đơn giản, nhanh chóng và rất thuận tiện. Ngoài khả năng nén/giải nén các tập tin, RAR còn đóng vai trò là một trình quản lý file với nhiều tính năng cơ bản tương tự như các công cụ File Manager khác.

RAR cho Android được cung cấp bởi RARLAB có thể tạo file nén RAR và ZIP cũng như giải nén file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Danh sách các chức năng bao gồm lệnh sửa chữa đối với những file Zip và Rar bị lỗi, chức năng benchmark tương thích với WinRAR benchmark của RARLAB, khôi phục lại bản ghi, khối lượng thông thường và phục hồi, mã hóa, nén vững chắc, tận dụng CPU đa nhân để nén dữ liệu.

Ngoài những file Zip chuẩn, chức năng unzip còn hỗ trợ các ZIP và ZIPX với cấp độ nén BZIP2, LZMA và PPMd. Lệnh unrar hiện hỗ trợ cho tất cả các phiên bản của file nén rar bao gồm phiên bản mới nhất là Rar5. Cả UDF và định dạng file ISO9660 ISO đều có thể mở khóa được.

Cách giải nén file Zip di động bằng RAR cho Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên thiết bị để tìm kiếm và tải phần mềm cần sử dụng.

Bước 2: Chọn Chấp nhận để đồng ý cho RAR truy cập vào một số ứng dụng trong máy, sau đó chờ vài giây để tải ứng dụng về. Có thể chạm vào Mở để sử dụng luôn hoặc sử dụng biểu tượng RAR trên màn hình để bắt đầu.

Bước 4: Chạm vào file nén đó để kiểm tra nội dung xem đó có thực sự là file mình đang cần hay không?

Nếu đúng, các bạn có thể chạm và giữ vào vào file nén trong khoảng 2-3 giây để làm xuất hiện một danh sách tùy chọn mới. Tại đây, chúng ta có một số tùy chọn giải nén như trong hình, chạm vào đó để thực hiện. File nén vẫn còn, đồng thời một file .DOC khác xuất hiện ngay bên dưới.

Hoặc cũng có thể đánh dấu tick vào file nén đang cần thao tác và chọn tiếp vào biểu tượng bên trái cạnh biểu tượng thùng rác (thứ 3 từ phải sang) để mở giao diện Tùy chọn giải nén và sử dụng các thiết lập nâng cao trong đó.

Với tùy chọn Giải nén đến…, RAR sẽ tự động tạo thêm một thư mục mới với tên mặc định như tên file để chúng ta giải nén và lưu file sau giải nén vào trong đó.

RAR cho Android là một trình giải nén dữ liệu cực kỳ gọn nhẹ nhưng vô cùng mạnh mẽ và vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa cho người dùng. Nếu chưa có hoặc đang phân vân, khó chọn lựa ứng dụng nén và giải nén dữ liệu trên Android thì các bạn nên tham khảo bài viết này.

Hướng Dẫn Tải Kho Game Giả Lập Psp Cho Android

Bạn có muốn chiếc điện thoại Android của mình chơi được game giả lập PSSP không? Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải kho game giả lập PSP cho Android.

Tải game giả lập PSP cho Android thông qua phần mềm PPSSPP

Muốn chơi được game PSP (Play Station Portable) trên điện thoại Android, ngoài sở hữu ROM game ổn, bạn cần phải tải phầm mềm giả lập. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu phầm mềm được đánh giá cao nhất để hỗ trợ game PSP, đó chính là PPSSPP.

Phần mềm PPSSPP sẽ giúp bạn tải game giả lập PSP cho Android và có những trải nghiệm thú vị nhất. PPSSPP có nhiều ưu điểm vượt trội, hỗ trợ đa nền tảng và lập trình bằng ngôn ngữ C++ nên hoạt động vô cùng mượt mà và hiệu quả, đánh bật các phầm mềm có tính năng tương tự.

PPSSPP được đánh giá là phầm mềm giả lập tốt nhất mọi nền tảng, tương thích với nhiều game, hỗ trợ âm thanh tốt, thiết kế phù hợp với màn hình cảm ứng,… Khi tải game giả lập PSP cho Android về máy, lúc đầu bạn sẽ có chút bỡ ngỡ vì các phím bấm đã được tích hợp sang dạng cảm ứng, hơn nữa với diện tích hạn hẹp của chiếc smartphone thì các nút bấm sẽ chiếm một phần diện tích khá lớn. Việc này sẽ làm hạn chế không gian chơi game và hạn chế tầm nhìn của người chơi. Vì thế, tôi khuyên các bạn chỉ nên tải game giải lập theo kiểu nhập vai hoặc chiến thuật theo lượt hoặc các game giải đố, phiêu lưu. Nếu bạn yêu thích các tựa game hành động tốc độ cao thì nên sở hữu cho mình chiếc gamepad, như thế sẽ giúp bạn thỏa mãn và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn cách tải kho game giả lập PSP cho Android

Sau khi cài đặt thành công phần mềm giả lập PPSSPP, làm thế nào để tải kho game giả lập PSP cho Android?

Bước 2: Tải file game giả lập bạn yêu thích ở trên trình duyệt web.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách Chỉnh Sửa Pdf, Sửa File Pdf Bằng Foxit Reader, Hướng Dẫn Chỉnh Sử

Cách này giúp bạn: – Có link tải phần mềm chỉnh sửa PDF– Sửa được file PDF

Chỉnh sửa pdf, sửa file pdf bằng Foxit Reader

Chỉnh sửa pdf, sửa file pdf bằng Foxit Reader

Bạn mở File PDF cần chỉnh sửa ra bình thường bằng các phần mềm đọc File PDF (Foxit Reader…). Nếu chưa có, bạn Download Foxit Reader

Mở chương trình soạn thảo Microsoft Word ra, sau đó dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

– Tại đây bạn thực hiện các thao tác như thay đổi nội dung, chỉnh sửa Font chữ, kiểu chữ hay làm bất cứ điều gì bạn muốn

– Tại đây bạn nhấn phím tắt trên bàn phím Ctrl + P, chọn DoPDF, chọn OK để thực hiện chuyển đổi

Tại đây bạn nhập vào tên file, sau đó nhấn OK

Chỉnh sửa pdf, chỉnh sửa file pdf hiệu quả

Sau khi hoàn thành bạn vào để kiểm tra lại file PDF sau khi chỉnh sửa PDF.

Tài liệu ở dạng PDF giúp chúng ta dễ dàng chia sẻ và tránh được nhiều lỗi về định dạng hay dữ liệu bởi nó không cho phép người khác tự ý sửa file. Chính vì thế việc hỉnh sửa PDF cũng rất khó khăn nếu không có sự can thiệp của những phần mềm Foxit Reader. Trong bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa file PDF đơn giản và hiệu quả nhất thông qua phần mềm Foxit Reader.

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên ai ai cũng có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF hay copy dữ liệu trong file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đây chỉnh sửa File PDF đã không còn là vấn đề đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu trong file PDF chính xác hơn.

Định dạng PDF hiện đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng chúng, bởi file dạng này có đặc điểm là nhỏ gọn, tính bảo mật cao và đặc biệt là tính đồng nhất trong toàn bộ nội dung. Tuy nhiên để chỉnh sửa tập tin PDF không dễ dàng chút nào nếu bạn không phải là người tạo ra chúng.

Cách Chỉnh Sửa File Pdf Trên Word 2013

Cách chỉnh sửa File PDF trên Word 2013

Thủ thuật tin học văn phòng Word 2013

Chỉnh sửa File PDF trên Word 2013

sẽ hướng dẫn các bạn các bước chỉnh sửa file PDF bằng chương trình soạn thảo văn bản Word trực tiếp mà không cần qua bất kì chương trình trung gian hay phần mềm hỗ trợ nào khác. Mời các bạn tham khảo.

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Powerpoint 2010Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPointCách chuyển PDF sang Excel

Trong công việc, học tập sẽ có lúc các bạn có nhu cần chỉnh sửa file PDF nào đó, và cũng có rất nhiều thủ thuật giúp chỉnh sửa file PDF như chuyển đổi các file định dạng PDF sang định dạng Word online/ offline hay tải các công cụ cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF, thực hiện nhiều thao tác phức tạp khác mà không cần chuyển đổi file. Nhưng các cách này đôi khi sẽ gặp lỗi định dạng văn bản, File PDF quá nặng không thể thực hiện chuyển đổi được hay phải mất phí trả tiền.

Tuy nhiên để giải quyết vấn đề này, với nhiều cải tiến nhằm tạo sử thoải mái cũng như đáp ứng cao nhất trong quá trình soạn thảo văn bản thì chỉ cần chương trình Microsoft Office 2013 bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa và mã hóa bảo mật tài liệu PDF mà không cần cài đặt thêm một ứng dụng chuyên biệt nào khác.

Chỉnh sửa file PDF bằng Word 2013.

Bước 1: Kích chuột phải vào file PDF muốn biên tập và chọn Open with. Nếu Microsoft Word được sử dụng làm tùy chọn mặc định, hãy nhấn vào nó. Tuy nhiên, nếu không thấy tùy chọn nào, hãy chọn Microsoft Word thủ công trong thư mục cài đặt.

Hoặc các bạn có thể mở bằng cách mở giao diện cửa sổ Word 2013, chọn File → Open → Computer → Borrow, mở vị trí để file PDF, chọn File và kích Open.

Sau khi chọn mở File PDF, sẽ hiện ra cửa sổ sau, nhấn OK

Bước 3: Sau khi chỉnh sửa tài liệu, nhấn tổ hợp phím Ctrl + S rồi chọn vị trí lưu hoặc có thể lưu file bằng cách chọn File (ở góc trái trên cùng màn hình) → Save as → Chọn vị trí cần lưu.

hoặc

File PDF đã chỉnh sửa sẽ được lưu lại khi các bạn chọn Save.

Đặc biệt, ở mục Options (1) khi chọn hiện lên cửa sổ làm việc cho các bạn nếu các muốn đặt mật khẩu hoặc chia nhỏ File PDF

(2) Lựa chọn đặt password cho file PDF, tăng tính năng bảo mật

Khi lựa chọn đặt mật khẩu sẽ hiện lên cửa sổ cho các bạn nhập, và từ lần sau mỗi lần mở file làm việc đều cần mật khẩu thì các bạn mới có thể xem được nội dung bên trong.

(3) Chia File PDF thành các phần nhỏ, các bạn có thể tách File PDF thành từng bộ nhỏ tùy theo mục đích.

Khi tích vào Page(s), phần tách từ trang nào đến trang nào sẽ hiện sáng để các bạn có thể điền vào, điền xong nhấn OK là các bạn đã tách xong File PDF ban đầu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sửa File .Obb Mod Game Trên Android trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!