Xu Hướng 8/2022 # Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup, Giáo Trình Tài Liệu Học Sketchup # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup, Giáo Trình Tài Liệu Học Sketchup được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Kỹ Thuật Học Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương

Hướng Dẫn Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng Đơn Giản Dễ Hiểu 2022

​các Thế Võ Karate Cơ Bản Được Nhiều Người Tập Luyện

Nên Tự Học Võ Karate Căn Bản Tại Nhà Hay Đến Phòng Tập?

Cách Học Thuộc 1 Đoạn Văn Tiếng Anh (2021)

SketchUp là phần mềm đồ họa 3D hiện thuộc sở hữu của hãng Trimble chuyên ứng dụng vào thiết kế, xây dựng mô hình 3D trong các lĩnh vực kiến trúc, nội thất, cảnh quan, xây dựng, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh, thiết kế sân khấu. Bản quyền SketchUp, đặc biệt là bản dành cho sinh viên có chi phí khá thấp khiến cho nó trở thành công cụ 3D ngày càng phổ biến trong ngành.

SketchUp được mệnh danh là phần mềm vẽ 3D dễ sử dụng và dễ học nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể tự học SketchUp 2022 hay các phiên bản cũ hơn như 2022, 2022, 2022, 2022,.. thông qua các giáo trình, tài liệu hướng dẫn học được chia sẻ trên các trang web của cộng đồng SketchUp tại Việt Nam.

Với các bạn mới bắt đầu làm quen với SketchUp và muốn tìm kiếm tài liệu tự học phần mềm này. Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, Tech360 dành tặng cho các bạn giáo trình tự học SketchUp cơ bản và nâng cao mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Giáo trình hướng dẫn sử dụng SketchUp cơ bản:

Giáo trình hướng dẫn sử dụng SketchUp nâng cao:

Nội dung giáo trình SketchUp

1. Giới thiệu về giao diện người dùng trong SketchUp

2. Hướng dẫn sử dụng các công cụ căn bản: công cụ vẽ, công cụ thiết yếu, công cụ hiệu chỉnh và công cụ giám sát trong SketchUp

3. Hướng dẫn sử dụng các công cụ SketchUp nâng cao: công cụ nội suy (bắt điểm), công cụ khóa hướng, hệ trục tọa độ XYZ, và các công cụ trong xây dựng.

4. Hướng dẫn vẽ mô hình một cách có hệ thống bằng cách sử dụng Layer, Component, Outline, hướng dẫn thiết lập và quản lý mô hình trong SketchUp.

6. Giải thích các thuật ngữ được sử dụng trong SketchUp.

Trung tâm đào tạo SketchUp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam

Nếu bạn yêu thích SketchUp và coi SketchUp như một công cụ chính trong công việc trong tương lai của mình, việc theo học một khóa đào tạo SketchUp bài bản là điều bắt buộc.

Kẻ từ tháng 9/2020, Tech360 đã hợp tác với Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền – ATC SketchUp đầu tiên tại Việt Nam để cung cấp các khóa học SketchUp và Vray đến với khách hàng của mình. Hiện nay, đây là đơn vị duy nhất được phép cấp chứng chỉ SketchUp chuyên nghiệp tại Việt Nam và Campuchia.

Trimble thiết kế và cung cấp nội dung đào tạo có giá trị thông qua các đối tác ATC trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trung tâm thường xuyên khai giảng lớp học online và offline hàng tháng. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình đào tạo SketchUp theo nhu cầu riêng cho từng doanh nghiệp, đội nhóm.

Là đối tác của Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền – ATC SketchUp, Tech360 cung cấp các khóa học với mức chi phí hợp lý (chỉ từ 800,000 VND/ khóa online SketchUp, 1,400,000 VND/khóa online Vray).

Khóa Dạy Vẽ Sketchup Miễn Phí

Tự Học Sketchup Cơ Bản Hiệu Chỉnh Giao Diện Làm Việc

Tặng Tài Liệu Sách Tự Học Vẽ Tay Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Gia Sư Dạy Vẽ Hà Nội. Bảng Giá Gia Sư Học Vẽ Tại Nhà 2022

Hướng Dẫn Ba Mẹ Cách Dạy Vẽ Cho Bé Tại Nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup, Giáo Trình Tài Liệu Học Sketchup trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!