Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Công Cụ Pen Tool Trong Illustrator ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Công Cụ Pen Tool Trong Illustrator ❣️ Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Công Cụ Pen Tool Trong Illustrator được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Pen Tool Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Pen Tool Cho “gà Mờ”

Tạo Action Phối Cảnh Isometric Và Áp Dụng Để Thiết Kế Icon Trong Photoshop

Isometric Là Gì? Ý Nghĩa Của Phương Pháp Vẽ 3D Isometric

? ▷ Hơn 20 Hướng Dẫn Để Tạo Các Nhân Vật Tuyệt Vời Với Adobe Illustrator ” ✅

Maket Là Gì Và Vai Trò Quan Trọng Của Maket

Trong bài chia sẻ hôm nay Tuyettac sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ Pen Tool và các công cụ hỗ trợ trong quá trình vẽ với Pen Tool để bạn có thể dễ dàng tạo ra các hình khối theo ý muốn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Giờ để bắt đầu bạn hãy khởi động phần mềm Illustrator của mình lên. Khởi tạo một file mới để làm việc. Phím tắt của công cụ Pen tool trong Illustrator là P, Pen Tool là công cụ đầu tiên trong bộ công cụ vẽ và chỉnh hình với Pen, khi nhấn giữ chuột tại vị trí của Pen Tool trên thanh công cụ chúng ta sẽ thấy một danh sách bao gồm 4 công cụ sẽ được xổ xuống. Các công cụ này chúng ta sẽ sử dụng trong quá trình chỉnh sửa hình vẽ được vẽ bởi các hình cố định hoặc hình được vẽ ra bởi người sử dụng.

Chọn công cụ Pen Tool trên thanh công cụ hoặc nhấn P trên bàn phím, dùng chuột rê tới vị trí bạn muốn và đặt điểm nút đầu tiên. Với điểm nút này bạn chỉ cần chấm điểm và nhả chuột, rê chuột tới vị trí tiếp theo nếu bạn muốn làm cong đường vẽ hãy nhấn chuột trái để tạo điểm và giữ chuột để kéo cong đường như hình bên dưới:

cứ tiếp tục vẽ hình với các thao tác tương tự cho tới khi bạn khép kín đường hoặc hoàn thiện đối tượng mà bạn muốn.

Khi hình đã hoàn hiện bạn muốn hiệu chỉnh bạn hãy sử dụng công cụ Derect Selection Tool để điều chỉnh vị trí các điểm nút theo ý muốn như hình bên dưới.

Nếu bạn muốn có thêm nút để chỉnh sửa bạn có thể sử dụng công cụ Add Anchor Point Tool phím tắt (+). Công cụ này cho phép bạn tạo một điểm nút mới trên đường path mà bạn vừa vẽ ra.

Còn nếu bạn muốn bỏ đi một điểm nút nào đó bạn dùng công cụ Delete Anchor Point Tool phím tắt (-).

Để chỉnh lại độ cong của đoạn đường path bạn cần đến công cụ Convert Anchor Point Tool, với công cụ này bạn có thể cầm một phía vector và di chuyển theo hướng mà mình muốn như hình bên dưới.

Với nhóm công cụ Pen Tool chúng ta có thể vẽ đối tượng với bất kỳ hình dạng nào, bạn cũng có thể tận dụng các chức năng của bộ công cụ Pen để chỉnh các hình cố định theo ý muốn. Hy vọng qua banif viết này các bạn mới học thiết kế đồ họa với Illustror có thể hiểu và sử dụng tốt bộ công cụ Pen Tool.

Cách Vẽ Người Đơn Giản Trong Adobe Illustrator

7 Mẹo Cực Hay Khi Sử Dụng Brush Trong Illustrator

Bộ Sưu Tập Khổng Lồ 60 Brush Miễn Phí Dành Cho Illustrator

Thêm Hiệu Ứng Vẽ Tranh Với Brush Trong Illustrator

Hướng Dẫn Biến Hình Vẽ Tay Thành Vector Trong Illustrator

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Công Cụ Pen Tool Trong Illustrator trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1964 / Xu hướng 2044 / Tổng 2124 thumb
🌟 Home
🌟 Top