Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Làm Sao Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Các Điện Thoại Samsung, Sony, Htc, Oppo, Lg, Wiko, Xiaomi, … # Top 9 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Làm Sao Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Các Điện Thoại Samsung, Sony, Htc, Oppo, Lg, Wiko, Xiaomi, … # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Làm Sao Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Các Điện Thoại Samsung, Sony, Htc, Oppo, Lg, Wiko, Xiaomi, … được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để không mất quá nhiều thời gian khi phải gửi tin nhắn cho nhiều người cùng 1 lúc mà không cần phải nghĩ tới những ứng dụng hay thủ thuật gì sâu xa. Có 2 cách cơ bản giúp bạn thực hiện việc trên. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trong bài viết để thiết lập các cài đặt trên thiết bị Android như Samsung, Sony, HTC, Oppo, LG, Wiko, Xiaomi, … để có thể gửi được tin nhắn cùng một nội dung cho bạn bè của mình mà không cần soạn tin nhiều lần.

Cách 1 : Tạo nhóm danh bạ rồi gửi tin nhắn cho nhóm

Đầu tiên tạo một nhóm danh bạ sau đó bạn vào mục danh bạ sau đó bạn nhấn chọn mục Groups (nhóm). Bạn mở tab Menu và chọn Create (tạo). Bạn thực hiện chọn tên người mà bạn muốn thêm vào nhóm.

Ứng dụng smartphone troll bạn bè, cười thả ga!

Sạc pin điện thoại qua đêm, nên hay không?

Một số chợ ứng dụng thay thế Google Play Store cho điện thoại Android

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không download được ứng dụng trong Google Play

Root là gì? Lợi ích khi Root điện thoại Android

Hướng dẫn cài đặt Google CH Play cho Xiaomi Redmi Note 3 mà không cần ROOT

Hướng dẫn chi tiết cách Root điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Hướng dẫn thiết lập bảo mật vân tay cho Xiaomi Redmi Note 3

Những những ứng dụng thú vị dành cho bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5

Cách phòng ngừa virus trên Android, Samsung, Sony, HTC, LG, HTC, Oppo, Wiki

Những triệu chứng biểu hiện chứng tỏ thiết bị Samsung, Sony, LG, HTC, Oppo, Android bị nhiễm virus

Chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android, Samsung, Sony, LG, HTC, OPPO

Cách tiết kiệm pin điện thoại Android hiệu quả

Cách lấy lại danh bạ hình ảnh bị mất trên cách thiết bị Android Samsung , Sony , HTC, LG

Tổng hợp nhiều phương pháp giúp bạn sạc pin điện thoại Android nhanh hơn và không làm hư pin

Tổng hợp những thủ thuật , mẹo, cách sử dụng hay cho các dòng điện thoại Android, Samsung, Sony, HTC, LG , Asus

Cách khoá ứng dụng bằng vân tay cho các dòng Android Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy S6 Edge

Hướng dẫn cách xoá bộ App tiếng Nhật, Hàn Quốc trên các điện thoại Samsung xách tay từ Nhật và Hàn Quốc

Cách chỉnh hiện phần trăm pin cho điện thoại android Samsung, Sony, LG, HTC, OPPO , Xiaomi , Asus

Top những trình duyệt web nhanh và mạnh cho hệ điều hành Android

Hướng Dẫn Cách Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Zalo Cho Nhiều Người Trên Máy Tính

Với 80 triệu người dùng, Zalo đang cùng Facebook trở thành một kênh Marketing trực tiếp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Công cụ này đang cung cấp tính năng gửi tin nhắn zalo hàng loạt hay còn gọi là Chatbot giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, triển khai các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO

Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt trên điện thoại

Bước 2: Chọn danh sách những người bạn muốn gửi tin nhắn đi. Nhấn “ Gửi”.

Gửi tin nhắn Zalo đến ứng dụng khác

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO

Bước 2: Trong các lựa chọn để gửi, ấn chọn “ App khác”.

Bước 3: Zalo cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về các app mà bạn đang cài đặt trong điện thoại. Lựa chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Gửi tin nhắn cho nhiều người trên zalo bằng máy tính

Gửi tin nhắn cho nhiều người trên zalo bằng máy tính

Bước 1: Phân nhóm đối tượng: Để gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo thì phần mềm này cung cấp cho người dùng tính năng phân nhóm, bạn có thể gắn tag các đối tượng mình cần gửi tin vào chung một nhóm. Ví dụ, chúng ta lựa chọn nhóm công việc để gửi tin.

Bước 2: Nhấn vào nhóm và chọn thao tác “  Gửi tin đồng thời”.

Bước 3: Chọn đối tượng cụ thể bạn muốn gửi tin: Danh sách thành viên trong nhóm sẽ hiện lên. Tại bước này, bạn có thể chọn từng người hoặc chọn “Tất cả”, ấn nút “ Bất đầu” để gửi tin nhắn.

Ưu điểm của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Zalo không chỉ là một phần mềm nhắn tin hay chatbot mà còn mang đầy đủ chức năng của một mạng xã hội được người Việt ưa chuộng.

Zalo cung cấp những tính năng tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy doanh số và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hình thức gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo có nhiều ưu điểm: 

Ưu điểm của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Tiếp cận trực tiếp đến khách hàng: Thông thường, khi khách hàng để lại số điện thoại để kết bạn Zalo là khách hàng đã chấp thuận cho bạn liên hệ đến họ. Lúc này, các hoạt động chia sẻ thông tin từ tài khoản Zalo của doanh nghiệp sẽ hiển thị cho khách hàng theo dõi. Doanh nghiệp khi gửi tin sẽ gửi trực tiếp đến điện thoại di động của khách hàng. Từ đó tăng tỷ lệ tiếp cận, mở tin, giảm tình trạng trôi tin nhắn vào hội thoại chờ.

Thỏa sức sáng tạo thông điệp: Khác với hình thức SMS từ các nhà mạng, gửi tin nhắn trên mạng xã hội giúp bạn gửi đi những tin nhắn đầy đủ dấu, giới hạn 1000 kí tự. Kết hợp với tính năng gửi tin đa phương tiện, bạn có thể đem đến những thông điệp thu hút, thú vị, đánh thẳng vào tâm lý thích thú, tò mò của người dùng.

Tên thương hiệu được Zalo xác thực và hiển thị trên tên người gửi.

Dễ dàng theo dõi hiệu quả chiến dịch: Zalo hỗ trợ tính năng phân nhóm khách hàng, theo dõi tình trạng đang gửi tin, đã gửi thành công, đã xem, nhận phản hồi,…giúp doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả công việc.

Tiết kiệm chi phí: thực thế việc gửi tin nhắn từ Zalo hàng loạt không tiêu tốn nhiều chi phí như các phần mềm SMS Brandname khác, có chăng là nó đòi hỏi bạn và khách hàng đều cần đăng ký sử dụng mạng để online.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Với tất cả những ưu điểm trên, Zalo là một kênh tiếp thị – tương tác với khách hàng hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng cần xây dựng:

Thúc đẩy doanh số

Zalo cung cấp Zalo Shop như một sàn thương mại điện tử. Tích hợp thanh toán Zalo Pay, Zalo Bank – đây là một kênh bán hàng online hiệu quả cho doanh nghiệp.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo giúp thúc đẩy doanh số

Bạn dễ dàng tiếp cận thêm nhiều khách hàng khi có đến 60% người tiêu dùng Việt Nam yêu thích việc mua sắm online. Việc bạn có thông tin của khách hàng chứng minh họ thật sự quan tâm, lúc này hoạt động tư vấn nhanh chóng, tận tình sẽ giúp bạn chốt sale thành công. 

Phần mềm nhắn tin miễn phí

Zalo là một trong số những phần mềm nhắn tin miễn phí được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiếm có một kênh marketing nào lại có tiềm năng lớn và chi phí cực kỳ thấp như vậy. Bản thân Zalo cũng cung cấp nhiều công cụ Marketing khác nhằm đem lại tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Cải thiện mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng

Chăm sóc khách hàng không chỉ là nằm ở hoạt động tư vấn cho khách mua hàng, nó nằm ở chuỗi hoạt động chăm sóc từ trước – trong – sau khi khách hàng mua hàng. Bởi lẽ, doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng tệp khách hàng trung thành và tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

Cải thiện mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt zalo giúp doanh nghiệp gửi thông điệp phù hợp cho từng nhóm khách hàng, thậm chí là chăm sóc từng cá nhân cụ thể. Gửi tin nhanh chóng, tin nhắn được cá nhân hóa sẽ giúp khách hàng tăng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Đây cũng là kênh để doanh nghiệp hỗ trợ 24/7 các vấn đề của khách hàng, kịp thời giải quyết các khiếu nại, tiếp nhận đánh giá sản phẩm. Một sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích  sẽ khiến khách hàng quay trở lại mua nhiều hơn.

Bizfly Chat - Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực

Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thanh Xuân Trung, Hà Nội.

Hotline: 1900 63 64 65

Website: https://bizfly.vn/giai-phap/chat-bot-ai.html

Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo

Để đảm bảo tính riêng tư khi chúng ta nhắn tin, có rất nhiều ứng dụng chat đã thêm tính năng khóa bảo mật cho các cuộc trò chuyện. Chẳng hạn nhắn tin bí mật trên Messenger, tạo cuộc trò chuyện bí mật trên Viber. Hay với Zalo bạn sẽ có tính năng gửi hình ảnh bí mật, không hiển thị nội dung ra ngoài giao diện chat.

Hiện tại tính năng gửi tin nhắn bí mật Zalo đã không còn sử dụng được.

1. Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật Zalo iPhone

Video cách gửi tin nhắn Zalo bí mật

Bước 1:

Tại cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn bí mật, bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở giao diện chụp ảnh. Tại giao diện chụp ảnh bạn thay đổi camera trước hoặc sau, chỉnh đèn nếu muốn.

Bước 2:

Nhấn tiếp vào biểu tượng bộ lọc màu để chọn màu cho hình ảnh. Sau đó người dùng nhấn tiếp vào biểu tượng sticker để chọn sticker muốn chèn vào hình ảnh.

Bước 3:

Tiếp đến người dùng có thể vẽ lên hình ảnh, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn như hình. Khi đó hiển thị 2 thanh dọc, với thanh dọc trên để chọn màu sắc nét vẽ và thanh dọc dưới để chọn kích thước nét vẽ.

Bạn di chấm tròn tiến lên trên thì nét vẽ có kích thước càng lớn. Biểu tượng mũi tên xoay vòng để quay lại thao tác trước. Nhấn tiếp vào biểu tượng chữ T để viết chữ lên ảnh.

Trong trường hợp bạn muốn viết chữ bình thường thì nhấn vào biểu tượng chữ Aa. Khi đó kiểu chữ sẽ hiển thị thông thường như hình. Nhấn Xong để lưu lại chữ.

Bước 5:

Khi đối phương nhận được tin nhắn mà bạn gửi, họ chỉ cần nhấn vào Bấm để xem. Khi đó màn hình hiển thị giao nội dung hình ảnh với tối đa 10 giây xem hình ảnh. Ngay khi hết 10 giây xem xong sẽ tắt hình ảnh ngay lập tức.

Bước 6:

Đối phương sẽ có tùy chọn để xem lại màn hình nội dung, nhấn Bấm để xem lại. Nhưng khi xem lại xong thì tin nhắn cũng sẽ biến mất. Sau khi xem xong thì đối phương nhấn Bấm để trả lời nếu muốn trả lời lại tin nhắn cũng bằng hình ảnh bí mật.

2. Cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo Android

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau đó, tại khung chat với bạn bè, chúng ta vuốt từ dưới lên trên. Xuất hiện giao diện Camera để có thể chụp ảnh gửi cho bạn bè. Nhấn chọn biểu tượng điện thoại bên trên để thay đổi chế độ camera chụp trước hoặc chụp đằng sau.

Bước 2:

Khi chúng ta nhấn vào biểu tượng chụp ở chính giữa màn hình, bạn sẽ có được hình ảnh và vuốt sang phải hoặc sang trái để chọn hiệu ứng cho ảnh.

Hoặc bạn nhấn vào các biểu tượng khác trên giao diện màn hình, gồm mặt cười để chèn sticker, biểu tượng T chèn chữ vào hình, biểu tượng bút vẽ chọn màu sắc cho hình.

Nếu muốn gửi ảnh cho bạn bè, nhấn chọn biểu tượng hình tròn xanh bên phải, lưu ảnh về máy tính thì nhấn biểu tượng mũi tên bên trái.

Bước 3:

Khi chúng ta nhấn gửi ảnh cho bạn bè, người nhận chỉ cần nhấn vào Bấm để xem tin nhắn mà thôi. Tin nhắn sẽ chỉ xem được trong vòng 10s mà thôi. Bạn sẽ nhìn thấy thời gian đếm ngược xuất hiện bên trái màn hình.

Lưu ý, tin nhắn sau khi xem lại lần nữa sẽ hoàn toàn biết mất và chuyển về giao diện Bấm đề trả lời. Khi người nhận nhấp chọn vào đó sẽ chuyển về giao diện màn hình chụp ảnh để gửi tin nhắn bí mật.

Hướng Dẫn Cách Gửi Gmail Trên Iphone, Gửi Ảnh, File Đính Kèm Qua Email Trên Điện Thoại

Hiện tại việc sử dụng điện thoại smartphone cho giải trí và công việc rất nhiều. Nhiều tài liệu văn bản cũng được gửi thông qua các thiết bị smartphone chứ không riêng gì khi sử dụng máy tính vì có thể gửi được mọi lúc mọi nơi thuận tiện để cập nhật và theo dõi.

Bên cạnh đó điện thoại cũng dùng để chụp hình khá nhiều, thường gặp nhất là việc chụp hình khi đi du lịch 1 nhóm bạn hoặc 1 đoàn, sau khi đi du lịch xong thường sẽ có nhu cầu chia sẻ gửi hình ảnh cho những người bạn chụp chung thì bạn có thể gửi qua email, google photo, zalo, facebook… gửi qua email thì chất lượng cũng khá tốt và cũng khá nhanh.

1. Cách gửi email

Sau khi cài đặt ban tiến hành mở ứng dụng Gmail lên và đăng nhập bằng tài khoản gmail của mình và c

Khung soạn thảo email của Gmail cũng khá đơn giản gồm trường địa chỉ gửi, tiêu đề email, nội dung email, đính kèm và nút Gửi đi

Vậy là email của bạn đã được gửi đi thành công,

2. Cách đính kèm file hình ảnh tài liệu khi gửi email bằng gmail

Chọn ảnh có trong thư viện, để chọn nhiều ảnh thì chạm và giữ vào 1 ảnh 1 lát hiện lên dấu check và chọn các ảnh khác

Bạn có thể chọn nhiều ảnh hoặc nhiều file cùng 1 lúc

Sau khi đính kèm xong thì file sẽ hiển thị phía dưới dạng list danh sách phía dưới

Và bây giờ bạn có thể gửi email đi rồi

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Làm Sao Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Cùng 1 Lúc Trên Các Điện Thoại Samsung, Sony, Htc, Oppo, Lg, Wiko, Xiaomi, … trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!