Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng Bằng B2 Uy Tín Tphcm Ở Đâu Tốt? ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng Bằng B2 Uy Tín Tphcm Ở Đâu Tốt? ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng Bằng B2 Uy Tín Tphcm Ở Đâu Tốt? được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Uy Tín

Lý Thuyết Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Tphcm Cấp Tốc

Học Thực Hành Lái Xe Ô Tô Hạng B2

Hướng Dẫn Học Thực Hành Lái Xe Bài 8

Học lái xe ô tô không còn là điều gì đó xa xỉ với người dân Việt Nam khi mà mỗi tháng trôi qua thì lượng học viên đăng ký học bằng lái xe ô tô cũng ngày một tăng lên. Theo thống kê chính thức tại Trường dạy lái xe Đại Phúc năm 2022 lượng học viên đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại Trường là hơn 6.000 học viên, 8 tháng đầu năm 2022 lượng học viên tham gia khóa học lái xe bằng ô tô đã lên đến gần 5.000 học viên, dự báo trong 4 tháng còn lại của năm 2022 lượng học viên tiếp tục tăng mạnh vì nhu cầu học bằng lái xe của học viên không có dấu hiệu dừng lại.

Nhu cầu học lái xe ô tô TPHCM nhiều, số lượng trường tổ chức chiêu sinh và đào tạo bằng lái xe cũng không ít, nhưng để tìm 1 trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM để đăng ký theo học lại là một điều không hề dễ dàng bởi hiện nay bên cạnh những trường uy tín, chất lượng có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội, Sở GTVT TPHCM, thì cũng có rất nhiều văn phòng không phép, văn phòng chui chưa đủ điều kiện hoạt động tuyển sinh đào tạo lái xe vẫn hoạt động.

Vậy:

1. Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt – [Top 3] Trường Dạy Lái Xe Uy Tín Tại TPHCM

Mỗi một người có một cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau về tiêu chí của một Trường dạy lái xe tốt, uy tín và chất lượng. Nhưng nhìn chung Trường được gọi là tốt phải hội đủ các điều kiện sau:

Về tháng thi: Theo quy định chuẩn của Sở GTVT TPHCM thì tính từ ngày hồ sơ của học viên gửi đi báo cáo tính đến 3 tháng 15 ngày sau là đủ điều kiện để tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô cho học viên. (để có bằng lái xe ô tô học viên phải trải qua 2 kỳ thi: Kỳ thi tốt nghiệp: cấp chứng chỉ nghề sơ cấp do Trung tâm đào tạo lái xe cấp. Kỳ thi sát hạch: thi cấp bằng lái xe ô tô, thông thường kỳ thi này cách kỳ thi tốt nghiệp từ 1 đến 2 tuần tùy vào từng hội đồng thi).

Về cơ sở vật chất: Trường có sân thi riêng, sân học thực hành và sân thi sát hạch cấp giấy phép lái xe theo chuẩn của Bộ GTVT. Dòng xe đào tạo là dòng xe thi, học xe đời mới, có máy lạnh. Dòng xe thi là dòng xe chuẩn có gắn chíp chấm điểm tự động.

Đội ngũ giáo viên – giảng viên: Giáo viên dạy lý thuyết, dạy thực hành có đầy đủ kỹ năng, chứng chỉ giáo viên, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, định kỳ hằng năm trường thường xuyên tổ chức tập huấn nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.

Học lái xe ô tô với lịch học linh động: Trường chủ động mở thường xuyên các lớp dạy lý thuyết từ 9 giờ – 11 giờ, 14 giờ – 16 giờ, 18 giờ – 20 giờ. Lịch học thực hành Trung tâm sắp xếp theo lịch rảnh của từng học viên khung giờ học thực hành từ 6 giờ 30 sáng – 18 giờ chiều từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Đi học có xe đưa đón: Học viên có thể chọn đưa đón đi học tại các địa điểm gần nhà hoặc chọn gói học đưa đón đi học tại nhà tùy thuộc vào nhu cầu của từng học viên.

Cam kết chất lượng đào tạo: Có hợp đồng cam kết về nội dung, chương trình đào tạo bằng hợp đồng pháp nhân mộc tròn nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng và cam kết tỷ lệ đậu cho từng học viên.

Với việc hội đủ 6 yếu tố trên, Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc cam kết mang đến cho bạn khóa học lái xe ô tô uy tín và chất lượng như những gì bạn mong đợi.

2. Các khóa học lái xe ô tô tại Trường dạy lái xe Đại Phúc

Cấp cho người lái xe không hành nghề để kiếm tiền (không lái taxi, không chở hàng cho công ty,…) chỉ được lái xe nhà không được lái xe kinh doanh. Học bằng lái xe ô tô B1 lái được cả xe số sàn và xe số tự động, lái được xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi tính luôn chỗ ngồi của người lái xe, lái được xe ô tô tải từ 3,5 tấn. Thời gian đăng ký học và thi theo quy định là 3 tháng 15 ngày.

2.2 Học lái xe ô tô hạng B2 – Học lái xe ô tô số sàn

Lái được cả xe nhà và xe kinh doanh (học bằng lái xe ô tô hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe). Lái được cả xe số sàn và xe số tự động. Được lái xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi, lái xe tải từ 3,5 tấn trở xuống. Thời gian đăng ký học và thi theo quy định là 3 tháng 15 ngày.

2.3 Học lái xe ô tô bằng C – Học lái xe ô tô hạng C

Cấp cho người có nhu cầu lái xe tải nặng trên 3,5 tấn (có thể lái được xe tải nặng 10 tấn), cũng lái được xe ô tô chở người từ 4 – 9 chỗ lái được cả xe nhà và xe kinh doanh. Thời gian đăng ký học và thi theo quy định là 6 tháng.

2.4 Học lái xe ô tô số tự động (B1.1 – B11)

Dành cho người chỉ muốn lái xe số tự động ( bằng này sau khi có bằng chỉ được lái xe số tự động chứ không được lái xe số sàn), chỉ được lái xe nhà chứ không được lái xe kinh doanh. Thời gian đăng ký học và thi lấy bằng lái xe theo quy định là 3 tháng 15 ngày.

2.5 Nâng bằng lái xe các hạng B, C, D, E, FC

– Thủ tục nâng bằng lái xe B2 lên C: Bằng lái xe ô tô hạng B2 cách đây 3 năm (kinh nghiệm lái xe 3 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Học phí nâng bằng B2 lên C: 6,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian nâng GPLX B2 lên C: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

– Điều kiện nâng bằng lái xe B2 lên D: Bằng lái xe ô tô hạng B2 cách đây 5 năm (kinh nghiệm lái xe 5 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Phí nâng bằng B2 lên D: 6,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian thi nâng GPLX B2 lên D: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

– Thủ tục nâng bằng lái xe C lên D: Bằng lái xe ô tô hạng C cách đây 3 năm (kinh nghiệm lái xe 3 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Mức phí nâng bằng C lên D: 6,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian thi nâng GPLX C lên D: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

– Thủ tục nâng giấy phép lái xe C lên E: Bằng lái xe ô tô hạng C cách đây 3 năm (kinh nghiệm lái xe 3 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Học phí nâng giấy phép lái xe C lên E: 6,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian thi nâng GPLX C lên E: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

– Thủ tục nâng hạng bằng lái xe D lên E: Bằng lái xe ô tô hạng C cách đây 3 năm (kinh nghiệm lái xe 3 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Học phí nâng hạng bằng lái xe D lên E: 6,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian thi nâng bằng lái xe D lên E: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

– Thủ tục nâng bằng lái xe C lên FC: Bằng lái xe ô tô hạng C cách đây 3 năm (kinh nghiệm lái xe 3 năm) bằng thật và còn thời hạn sử dụng; Bằng văn hóa cấp 2 trở lên (phải là bằng thật).

– Học phí nâng hạng bằng lái xe C lên FC: 7,5 triệu (học phí được chia làm 2-3 đợt).

– Thời gian thi nâng bằng lái xe D lên E: Khoảng 3 tháng (phụ thuộc vào thời gian Sở GTVT xác minh bằng văn hóa nhanh hay chậm).

3. Đăng ký học lái xe ô tô – Dạy học lái xe ô tô

Hotline văn phòng Trường dạy lái xe Đại Phúc: 0932.100.040 – 0909.765.795 – 0938.35.18.28

Email: truongdaylaixedaiphuc@gmail.com

Website: https://www.hoclaixechatluong.com/

Kiến Thức Học Lái Xe Ô Tô Cơ Bản Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Chi Tiết Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Con Gái Có Nên Học Lái Xe Ô Tô Không? Trường Nào Tỉ Lệ Đậu Cao?

Muốn Học Bằng Lái Xe Ô Tô Con Thì Nên Học Bằng Gì Dễ Đậu?

Học Lái Xe Ô Tô Hạng C Chỉ 9,9Tr

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Học Lái Xe Ô Tô Hạng Bằng B2 Uy Tín Tphcm Ở Đâu Tốt? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2859 / Xu hướng 2939 / Tổng 3019 thumb
🌟 Home
🌟 Top