Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chọn Vải Để May Khẩu Trang Và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà. # Top 7 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hướng Dẫn Chọn Vải Để May Khẩu Trang Và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà. # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chọn Vải Để May Khẩu Trang Và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà. được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đại dịch Virus Corona Covid-19 đang hoàn hành trên khắp thế giới, vấn đề khẩu trang ngày càng khang hiếm, các xưởng may khẩu trang bị quá tải. Bạn đang có ý định tự may khẩu trang vải cho chính gia đình mình vì không tìm thấy chổ mua khẩu trang? và bạn đang có những câu hỏi sau:

Bạn muốn tự may khẩu trang vải mà không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn không biết cách may khẩu trang, sử dụng vải nào để may khẩu trang vải cho đúng?

Bạn đang không biết là loại vải nào trong nhà có thể dùng may khẩu trang có hiệu quả?

Nếu phải buộc sử dụng những loại vật liệu hiện có trong gia đình mình thì loại vải nào thì tốt nhất?

Và bạn đang tự tìm hiểu cách để may khẩu trang vải tại nhà trong tình huống khẩn cấp?

Khẩu Trang Y Tế là gì? Chúng Được Làm Bằng Gì và Sản Xuất Như Thế Nào?

Virus Corona Covid – 19 to lớn cỡ nào, kích thước bao nhiêu?

Virus coronavirus Covid – 19 ở dạng hoàn chỉnh là các hạt hình cầu có đường kính khoảng từ 125nm – 140nm (0,125 micron – 0,140 micron), các nhà khoa học đã sử dụng kính hiển vi điện tử để đo độ lớn của chúng. Điều này cho ta biết rằng Virus Covid – 19 có kích thước nhỏ hơn các hạt bụi mịn PM2.5, nhưng lớn hơn một số hạt bụi và khí hơi.

PHẦN A: Hướng Dẫn Chọn loại vải may khẩu trang tại nhà

Khả năng ngăn cản Virus của một số loại vải trong nhà đối với Virus (kích thước 0.02 micron).

Khả năng thông khí (hay mức độ khó thở) của các loại vải đó khi bạn sử dụng chúng để may khẩu trang.

Các loại vải may khẩu trang tốt nhất có trong nhà.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge đã thử nghiệm một loạt các vật liệu gia dụng có sẵn trong gia đình bạn, họ đã kiểm tra các vật liệu này để xem chúng có thể thu được các hạt có kích thước nhỏ như virus tốt như thế nào so với mặt nạ phẫu thuật của bác sĩ.

Các loại vải được dùng may khẩu trang trong thử nghiệm bao gồm:

Vải của túi vải trong máy hút bụi.

Vải trong khăn tắm thông dụng (vải Xơ vi mảnh – Microfiber).

Vải Cotton pha trong quần áo.

Vải Cotton 100% trong quần áo.

Vải trong áo gối diệt khuẩn.

Vải của khăn quàng cổ thông dụng.

Vải trong áo gối thông dụng

Vải sợi Lanh trong quần áo

Vải tơ tằm trong quần áo.

Trong đó ta có thể thấy rằng khẩu trang phẫu thuật của bác sỹ là loại chuyên dụng nên chúng hoạt động tốt nhất chặn đứng 89% vi khuẩn. Những loại vải khác như vải của túi hút bụi lọc được đến 86%, khăn tắm (dùng vải Xơ vi mảnh – Microfiber) hoặc khăn lau bát đĩa loại chuyên dụng lọc được 73%, các loại vải hỗn hợp áo sơ mi cotton pha trộn (70%) và áo cotton 100% ( 51%).

Khăn tắm (tea towel) hiện nay thường được may bởi 2 loại vải thông dụng là vải 100% Cotton và vải xơ vi mảnh (Microfiber). Nếu khăn bạn 100% là Cotton thì nó tương đương với loại vải 100% Cotton có trong quần áo. Khăn tắm được dùng trong thí nghiệm này là khăn tắm được may bằng vải xơ vi mảnh (Microfiber). Xin hãy lưu ý và phân biệt 2 loại vải này.

May Khẩu Trang 2 lớp vải thì có hiệu quả hơn hay không?

Để có thể lọc hiệu quả hơn chúng ta có thể may khẩu trang với 2 lớp vải, hiệu quả của việc lọc khuẩn & Virus sẽ tăng lên. Các nhà khoa học đã thử nghiệm và cho ra các kết quả thử nghiệm như sau. Kết quả của thử nghiệm có trong bảng sau:

Mức độ khó thở khi sử dụng các loại vải khác nhau khi may.

Việc đeo khẩu trang và mức độ thông khí & dễ dàng để thở qua khẩu trang là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng quyết định tới việc bạn có thể đeo khẩu trang đó trong bao lâu, việc đó sẽ ảnh hưởng đến mức độ phòng tránh Virus của bạn. Nếu qua ngợp (thông khí kém) bạn sẽ có xu hướng ít đeo hơn, và ngược lại.

@Lưu ý: Dựa vào bản phân tích trên bạn hãy cân đối chọn loại vải mà bạn cảm thấy thích hợp để có thể tự may cho mình khẩu trang mà bạn thoải mái nhất. Xin lưu ý rằng bạn may với vật liệu vải quá dày sẽ không đeo được lâu vì khó thở, ảnh hưởng tới việc phòng tránh dịch bệnh của bạn. Tiếp theo là phần may khẩu trang đơn giản tại nhà.

PHẦN B: Hướng dẫn tự may khẩu trang vải tại nhà trong 4 bước đơn giản.

Bước 1: In mẫu, Cắt vải theo mẫu rập khẩu trang có sẵn.

In ra mẫu có trong hình Website In ra các mẫu giấy ở kích thước thực tế trên giấy in thông dụng 22 cm x 28 cm (rập may khẩu trang). Đặt mẫu giấy in lên miếng vải, trong đó hình A là lớp khẩu trang bên ngoài và hình B là lớp lót bên trong. Đây là cách may khẩu trang khẩu trang 2 lớp đơn giản nhất. Trong đó cắt 4 miếng vải với số lượng như sau:

Cắt hình A – 2 miếng vải. – Trong đó Vải A cao 16cm x rộng 13 cm.

Cắt hình B – 2 miếng vải. – Trong đó Vải B cao 16cm x rộng 10,5 cm.

Bước 2: May khẩu trang lớp A và lớp B

Đối với lớp vải A: Bước đầu may ghép tại đường cong giữa khẩu trang để ghép 2 miếng vải A lại với nhau. Sau đó trên các mặt của lớp bên ngoài Lớp A, gấp góc trên và dưới xuống, sử dụng các đường chấm trên mẫu và các chấm trên hình mẫu làm hướng dẫn. May khâu dọc theo tất cả 3 nếp gấp ở mỗi bên, 1/8 đường gấp.

Đối với lớp vải B: May ghép tại đường cong giữa khẩu trang để ghép 2 miếng vải B lại với nhau. Sau đó gấp các mặt thẳng của vải lót B về phía sau, và may thẳng chúng bằng mũi khâu thẳng.

Bước 3: May ghép hai lớp A và B lại với nhau.

Đặt lớp B bên trong lớp A, ở mặt phải đối diện. Khâu mép trên và cạnh dưới. Khâu trên cùng các đường nối trên và dưới, 1/8 từ cạnh. Điều này sẽ đảm bảo cả hai lớp giữ nguyên vị trí trong quá trình giặt. Cho thun qua hai bên khẩu trang làm quai đeo khẩu trang.

Bước 4: Luồn thun vào khẩu trang

Rập Khẩu Trang: 2 Mẫu rập may khẩu trang cơ bản để bạn lựa chọn.

PHẦN C: Tầm quan trọng của việc tự may khẩu trang vải tại nhà.

Ít phải ra đường hơn để mua khẩu trang, ít mắc bệnh hơn.

Tiết kiệm chi phí khổng lồ từ việc không mua khẩu trang y tế đang có giá quá cao.

Tâm lý thoải mái, ít stress, ít hoản loạn, bình tỉnh, nhẹ nhàng vượt qua mùa dịch bệnh.

Ít phải ra đường hơn, ít mắc bệnh hơn.

Việc xếp hàng đợi mua khẩu trang đang ngày càng dài, nhiều hơn. Có nhiều nơi bạn phải xếp hàng 3 – 4 giờ mới mua được khẩu trang. Đó chính là nguy cơ lớn khiến bạn có thể mắc bệnh mà bạn không hề hay biết. nếu bạn có thêm kiến thức về việc chọn vải & cách tự may khẩu trang vải tại nhà thì bạn ít phải ra đường xếp hàng hơn, ít có nguy cơ mắc bệnh hơn.

Tiết kiệm chi phí hơn so với mua khẩu trang Y tế.

Đối với việc một hộp khẩu trang y tế hiện nay giá từ 350K – 500K/ Hộp 50 cái và các loại khẩu trang N95 giá từ 1tr 950k – 2tr500k/ Hộp 25 cái, thì việc sử dụng vật liệu hiện có tại nhà để tự bạn may khẩu trang vải và tái sử dụng chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và dùng số tiền đó vào những công việc nguy cấp khác. Tuy nhiên việc may khẩu trang tự làm tại nhà trong mùa dịch Covid-19 này chỉ nên được làm trong trường hợp khẩn cấp, khi bạn không còn cái khẩu trang nào có thể sử dụng được.

Tâm lý thoải mái hơn, bạn ít hoảng loạn hơn.

Việc có kiến thức về các loại vải và có thể tự may khẩu trang vải tại nhà cho gia đình mình sẽ giúp bạn và cả gia đình mình có tâm lý thoải mái hơn, ít bị stress hơn và bình tĩnh hơn để cùng nhau vượt gia đợt dịch bệnh nguy hiểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thêu và sáng tạo các hoa văn cho phù hợp với bản thân ở trên khẩu trang vải của mình. Các nên nhớ rằng tin thần lạc quan yêu đời cũng là nhân tố kích thích sức đề kháng của các bạn đó.

Các mặt hàng khẩu trang xưởng chúng tôi đang sản xuất bao gồm:

Khẩu Trang Vải

Khẩu Trang Kháng Khuẩn.

Khẩu Trang 3D Polly Mask. (Vải Polly 2 da)

Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Có Thể Tái Sử Dụng.

Khẩu Trang Vải Không Dệt 2 Lớp.

Khẩu Trang Vải Không Dệt 3 Lớp.

Sản Xuất Mũ Chống Dịch/ Chống Bụi/ Chống Virus.

Mọi Chi tiết về khẩu trang xin liên hệ:

➤ @ZALO/SĐT: 0947729829 (Chị Hạnh – Phòng Kỹ Thuật & Quản Lý Kho) Nhận Đơn Mũ Chống Dịch & Khẩu Trang.

➤ @@ Kho Hàng: 244/20 Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, Hồ Chí Minh (Liên hệ để được dẫn đường/Xem mẫu)

➤ @@@ Nhận Đơn Hàng Xuất Khẩu – Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Đi Các Nước Khác. Có Giấy Tờ Đầy Đủ Theo Quy Định Chính Phủ. – Contact Us Via WhatApps: +84947729829 (English)

SĐT/Zalo: 0947729829 – Hotline

Mail: xmds.xuongmaydosi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydosi/

Địa Chỉ: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Mẫu Một Số Sản Phẩm Chúng Tôi Vừa Mới Xuất Xưởng

Cán Bộ Giáo Viên Trường Văn Lang May Khẩu Trang Vải Tặng Học Sinh

Cán bộ, giáo viên Trường Văn Lang may khẩu trang vải tặng học sinh

Trước tình hình khan hiếm khẩu trang phòng chống Covid-19, các cán bộ, giáo viên Trường Văn Lang, thành phố Hạ Long đã học cách may khẩu trang vải để sử dụng và tặng cho học sinh.

Cán bộ, giáo viên Trường TH,THCS,THPT Văn Lang may khẩu trang tặng các em học sinh

Trong những ngày gần đây, nhà trường đã huy động 10 cán bộ, giáo viên may khẩu trang vải, trung bình mỗi ngày may được 50 chiếc. Tính đến nay, sau 10 ngày nhà trường đã may được hơn 500 chiếc khẩu trang. Nguồn vải để may do cô Hoàng Thị Kim Khánh, Hiệu trưởng nhà trường đóng góp. Khẩu trang may xong được giặt là, hấp sấy sạch sẽ trước khi chuyển đến học sinh sau khi các em trở lại học tập. Nhà trường cũng dự kiến một phần sẽ chuyển đến các cơ quan như Phòng Giáo dục và Đào tạo, Bệnh viện số 2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh với hy vọng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cô Hoàng Thị Kim Khánh – Hiệu trưởng Trường Văn Lang cho biết: “Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam ngoài khẩu trang y tế, khẩu trang vải cũng có thể sử dụng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy, trước tình hình thị trường khan hiếm khẩu trang như hiện nay, các cán bộ, giáo viên nhà trường đã cùng nhau học cách cắt may khẩu trang vải với mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình để cùng phòng, chống dịch bệnh”. Không chỉ các cán bộ, giáo viên các em học sinh của trường cũng tích cực tham gia. Em Nguyễn Yến Ngọc – Học sinh lớp 6C, Trường Văn Lang chia sẻ: “Sau khi học xong các bài học ở chương trình trực tuyến, em thường đến trường để giúp các cô may khẩu trang. Em thấy đây là hoạt động hết sức bổ ích, không chỉ giúp em mà các bạn cũng có thể phòng chống Covid-19”. Hy vọng rằng với những tấm lòng và những đóng góp quý báu của các giáo viên và các em học sinh sẽ là động lực góp phần giúp tỉnh Quảng Ninh chiến thắng đại dịch Covid-19.

(Nguồn: Công Sơn – Ngọc Phượng)

Tìm Hiểu Vải May Quần Tây Là Vải Gì?

1. Vải may quần tây là vải gì?

Quần tây công sở hay còn được gọi là quần âu là loại trang phục mang tính truyền thống, cơ bản của đấng mày râu. Chúng thường xuyên xuất hiện trong các dịp trọng đại, những sự kiện đặc biệt hay chỉ đơn giản là những ngày thường đi làm của giới văn phòng.

Lựa chọn các sản phẩm vải may quần âu phù hợp sẽ mang tới cho người dùng phong cách thời trang hiện đại. Chọn vải may quần âu là công việc rất quan trọng, chỉ khi chúng phù hợp với hoàn cảnh và tính chất công việc mới giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm việc.

Lựa chọn vải may quần âu đẹp sẽ giúp việc lên dáng người chuẩn hơn. Ngay cả những người có gu thẩm mỹ cũng khó để chọn vải may quần tây đẹp. Do đó việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc thợ may là việc nên làm. Việc nắm được vải may quần tây là vải gì và cách lựa chọn vải giúp khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn trang phục.

Vẻ đẹp của quần tây thể hiện từ khâu thiết kế, cắt may hay đơn giản hơn là màu sắc, phom dáng. Trong đó, chất liệu vải trở thành điều kiện tiên quyết để tạo nên những sản phẩm quần âu chất lượng.

2. Các loại vải may quần âu thường dùng

Cotton là chất liệu được gợi ý đầu tiên nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi vải may quần tây là vải gì. Đây là chất liệu may mặc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng xuất hiện trong mọi loại trang phục, phụ kiện, tạo nên những bộ trang phục mềm mại, thoáng mát.

Trong các loại vải may quần tây, đây được xem như chất liệu thước đo tiêu chuẩn. Chúng mang tới sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, vải cotton có độ thấm hút, co giãn tốt chính là vải may quần âu nam hoàn hảo cho cánh mày râu.

Tuy nhiên, vải may quần âu đẹp này sẽ rất dễ hỏng nếu không được bảo quản đúng cách. Chúng sẽ xù lông khi người dùng thực hiện giặt sử dụng ma sát, tiếp xúc quá nhiều, quá mạnh hoặc không giữ được liên kết để giữ phom dáng.

Loại vải này chính là loại vải trả lời cho câu hỏi vải may quần tây là vải gì. Chúng được đánh giá là ông vua trong các loại vải may quần tây đồng phục công sở cho nam. Vải kaki với độ dày, chắc nên giúp giữ phom, giữ dáng cực chuẩn. Bên cạnh đó, chất sợi kaki bền bỉ, khả năng cầm màu, cầm mực tốt, dễ dàng vệ sinh.

Loại vải này là sự kết hợp giữa 2 chất liệu Cotton và Polyester. Vì thế, vải may quần tây cao cấp này mang trong mình đặc điểm nổi bật của 2 loại vải trên. Chúng mang tới sự mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt của sợi cotton. Ngoài ra, chúng mang sự bóng bẩy, chắc chắn của chất liệu Polyester.

Vải thun 65/35

Đây được coi là loại vải may quần tây giá rẻ thông dụng hiện nay trên thị trường. Với giá thành tương đối thấp, khi mặc sẽ gây cảm giác nóng, thường sử dụng trong điều kiện thời tiết hoặc không gian làm việc không quá nóng.

Vải thun 65/35 là sự kết hợp giữa sợi pha nilon (Poli) nên chúng hút ẩm thấp, mình vải mang tới sự mềm mại. Với những người có ít chi phí hoặc lựa chọn vải may quần tây học sinh, loại vải này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

3. Những lưu ý khi chọn vải may quần âu nam

Bên cạnh tìm hiểu vải may quần tây là vải gì thì lựa chọn vải may quần âu nam như thế nào là một trong những vấn đề không thể bỏ qua. Một chiếc quần âu đẹp sẽ giúp người dùng không những thoải mái khi mặc mà còn tôn lên vẻ lịch lãm. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các loại vải may quần âu là:

Chọn vải dễ chịu, thoải mái khi mặc

Khi lựa chọn vải may quần tây cao cấp, hãy lựa chọn vải phù hợp mang tới sự thông thoáng dễ chịu cho người mặc. Với các sản phẩm quần tây không đảm bảo độ co giãn tốt, không mang tới sự thoải mái cho người dùng sẽ khiến các hoạt động diễn ra khó khăn và khiến người dùng khó chịu khi mặc. Do đó, sau khi tìm hiểu vải may quần tây là vải gì, bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể.

Chọn vải phù hợp với điều kiện kinh tế

Hãy quan tâm đến chi phí để lựa chọn vải may quần tây cao cấp hay vải may quần tây giá rẻ. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may quần âu nam giá thấp nhưng chất lượng tương đối đảm bảo. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn các loại vải sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế. Khi đã nắm được vải may quần tây là vải gì, bạn hãy lựa chọn loại vải miễn sao khi mặc bạn cảm thấy thoải mái và tự tin là được.

Lựa chọn vải may quần âu lên đúng dáng

Lựa chọn vải may quần tây học sinh hay cho người đi làm đều cần chú trọng tới dáng mặc. Việc may quần âu vốn không hề đơn giản, người dùng phải chọn đúng vải mới toát lên được vẻ đẹp bộ trang phục. Lựa chọn những sản phẩm có chất liệu vải dày, mềm thì khi may quần lên dáng sẽ đẹp hơn.

Thông qua những thông tin trên, bạn đã nắm được vải may quần tây là vải gì và cách lựa chọn vải may phù hợp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho cơ thể.

Cách May Và Tính Vải Cho Những Người Mới Học May Rèm Cửa

Thông thường rèm romance đẹp thì được may chung 2 lớp vải gấp vào nhau hoặc kết hợp roman và voan ore. ( Thông tin thêm : dịch vụ thiết kế web )

– 1 lớp vải hoa văn chuyên dùng cho trang trí trong nhà.

– 1 lớp vải trơn dùng để cản sáng.

Không nên may 1 lớp vải duy nhất, nếu may một lớp vải, sẽ không đạt độ cản sáng và rèm sẽ không đẹp do ánh sáng bên ngoài sẽ làm nhạt đi màu của vải.

Hiện nay vải để may rèm cửa rất phong phú về mẫu mã với mức giá dao động từ vài chục ngàn đến hàng triệu đồng/1 mét. Một số yếu tố sau sẽ giúp bạn may được rèm cửa đẹp và hợp túi tiền.

Vải để may rèm phổ biến hiện nay là gấm hoặc vải bố, khổ từ 1,5m hoặc 2,8m. Trong đó, loại vải được tiêu thụ nhiều nhất thường dao động ở mức giá từ 100.000đ – 200.000đ/mét. Mức giá chênh lệch do chất lượng vải khác nhau. Cùng là vải gấm nhưng có đến hàng trăm loại gấm, gấm Hàn Quốc giá có thể cao hơn nhiều so với gấm Việt Nam. Tránh mua vải may rèm được in hoa văn trên bề mặt bởi các hoa văn đó dễ bị phai màu hơn so với hoa văn do công nghệ dệt tạo thành. ( Tìm hiểu thêm : thiết kế web thân thân thiện với công cụ tìm kiếm )

Rèm cửa hoàn thiện được tạo bởi các phụ kiện: cây treo rèm giá từ 150.000đ/mét bằng gỗ hoặc hợp kim, khoen treo vải giá từ 3.000đ – 10.000đ/chiếc, tay nắm và vải treo rèm thường đi kèm. Sau khi chọn được loại vải ưng ý, cửa hàng sẽ cho người đến đo kích thước cửa và đưa ra số lượng vải và phụ kiện cần dùng phù hợp. Về chi phí thực hiện, cửa hàng có thể tính 10.000đ/mét hoặc miễn phí nếu bạn may rèm cửa số lượng nhiều.

Rèm cửa là để che chắn song bạn cũng nên lưu ý đến khả năng ngăn sáng của rèm. Nếu rèm cửa treo tại cửa sổ, nhất là cửa hướng Tây, nên chọn loại vải có khả năng chắn sáng trực tiếp 60 – 100%. Bạn cũng có thể làm rèm cửa 2 lớp để cản ánh sáng gián tiếp khá hiệu quả. Ngược lại, cửa đặt hướng Đông hoặc rèm ngăn trong nhà thì không cần tính năng chắn sáng hoặc không cần chắn sáng quá kỹ. Nên nhớ, vải có khả năng chắn sáng càng cao thì giá càng đắt.

Bước 1. Đo lại cửa sổ và dùng thước gỗ vẽ lại cửa sổ lên vải. Cắt thừa ra mỗi bên 1 – 2 cm để cuốn mép/vắt sổ. Phía đầu vải để gắn với giá treo trên cửa sổ ra nhiều hơn khoảng 10cm (tùy theo kích thước trục treo rèm). Rèm cửa có thể dài hơn kích cỡ của cửa sổ, vì vậy bạn có thể cắt chiều dài tùy ý.

Bước 2. Lật mặt sau của miếng vải, cuốn mép 1cm và là. Tiếp tục cuốn vào thêm 1cm nữa và là thật phẳng.

Bước 3. Dùng ghim cố định phần mép mà bạn vừa là. Làm tương tự với 2 cạnh chiều rộng còn lại.

Bước 4. May/khâu diễu (may cách phần gập khoảng 0,7 – 1cm.)

Bước 5. Đối với mép vải mà bạn sẽ gắn lên trục/dây cuốn rèm cửa sổ, cuộn mép 1cm rồi cuộn tiếp 9 – 10cm. Việc cuộn mép vải này sẽ giúp bạn không phải vắt sổ nữa. ( Thông tin thêm : dịch vụ thiết kế web tối ưu seo chuyên nghiệp )

Bước 6. Cố định phần mép vải vừa cuốn rồi may một đường diễu (cách mép vải 0.7 – 1cm).

Thế là bạn đã hoàn thành một chiếc rèm cửa siêu dễ và vẫn rất đẹp mắt, khoác lên cho căn phòng một dáng vẻ hoàn toàn mới! Bạn có thể tùy thích lựa chọn màu sắc, chất liệu mà bạn yêu thích để sáng tạo thêm nhiều chiếc rèm cửa bắt mắt khác nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chọn Vải Để May Khẩu Trang Và Cách Tự May Khẩu Trang Vải Tại Nhà. trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!