Xu Hướng 3/2024 # Hướng Dẫn Cho Người Dùng Sơ Cấp Về Sketchbook Pro # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cho Người Dùng Sơ Cấp Về Sketchbook Pro được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong một thời gian dài, tôi là một fan hâm mộ lớn của việc sử dụng Photoshop cho nghệ thuật kỹ thuật số. Chắc chắn, đó là phần mềm để chỉnh sửa ảnh, nhưng nó có cọ và màu sắc, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để vẽ. Mãi cho đến khi tôi thử một số chương trình khác, tôi mới nhận ra thật vụng về khi so sánh Photoshop với nhiều lựa chọn rẻ hơn được thiết kế dành riêng cho nghệ thuật kỹ thuật số.

Autodesk SketchBook Pro là một trong số đó. Với giao diện được thiết kế để sử dụng cho máy tính bảng (bạn có thể làm việc mà không cần bàn phím!), công cụ cọ vẽ tuyệt vời, không gian làm việc đẹp, sạch sẽ và nhiều công cụ hỗ trợ vẽ, đó là một lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cơ bản của chương trình này trong phiên bản máy tính để bàn.

1. Giao diện cơ bản của SketchBook Pro

Khi bạn mở SketchBook Pro, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện với các bảng cơ bản đã có. Bạn có thể di chuyển và thay đổi kích thước chúng khi bạn thấy phù hợp. Những bảng này là:

2. Brush Palette – Bảng màu

Như tên gọi của nó, bảng điều khiển này cho phép bạn truy cập nhanh vào các cọ được chọn. Theo mặc định, nó chứa đầy các công cụ / cọ cơ bản mà bạn có thể sẽ thấy nó hữu ích:

Pencil

Hoàn hảo cho việc phác họa – nó mỏng và vừa mềm.

Airbrush

Hoạt động chính xác như bạn mong đợi, cộng thêm màu sắc nhẹ nhàng, làm cho nó càng mãnh liệt hơn khi bạn sơn thêm.

Marker

Nếu bạn đã quen vẽ bằng bút đánh dấu, bạn sẽ thấy công cụ này hoàn hảo cho bạn. Giống như trong thực tế, bạn không thể vẽ màu sáng đè lên màu tối!

Chisel-Tip Pen

Một cái gì đó cho người hâm mộ thư pháp và các nét lạ mắt.

Ballpoint Pen

Bạn có thể sử dụng nó như một cây bút chì nổi bật hơn.

Paintbrush

Một cọ rất cơ bản; bạn có thể sử dụng nó để thêm các mảng màu lớn để pha trộn sau này với thứ khác.

Felt-Tip Pen

Nó hoạt động như một cây bút chì mềm.

Inking Pen

Công cụ yêu thích của tôi cho tất cả mọi thứ: phác thảo, vẽ mực, thậm chí tô màu. Nó cứng 100%.

Smear

Ngoài ra còn có các cọ “điều chỉnh” đặc biệt trong bảng màu này. Smear hoạt động giống như Công cụ Smudge trong Photoshop.

Blur

Công cụ này thực hiện chính xác những gì nó nói: làm mờ các nét vẽ mà bạn chạm vào nó.

Sharpen

Công cụ này làm sắc nét các nét mà bạn chạm vào nó.

Hard Eraser

Như tên gọi của nó: hoạt động như Inking Pen, nhưng là xóa thay vì vẽ.

Soft Eraser

Công cụ xóa này hoạt động giống như Airbrush, xóa một cách mềm mại.

3. Brush Library

Nhưng đây chỉ là những công cụ cơ bản, không có gì lạ mắt. Để tìm các cọ vẽ khác, hãy đến Brush Library.

Bạn có thể quản lý các bộ cọ bằng cách giữ vòng tròn chấm ở góc trên bên phải.

Để tạo một cọ mới, chỉ cần sao chép một cọ và sau đó thay đổi cài đặt của nó theo ý thích của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể kéo bất kỳ cọ nào bạn muốn vào Brush Palette. Bạn cũng có thể xóa cọ mà bạn không muốn có bằng cách kéo chúng ra ngoài bảng điều khiển.

4. Brush Properties

Mỗi cọ cũng có thể được chỉnh sửa. Chọn một cọ và đi đến Brush Properties để làm điều đó.

Các cọ vẽ nâng cao cũng có thể thay đổi Type của chúng: bạn có thể thay đổi Blending Mode của chúng hoặc thậm chí biến cọ vẽ thành một cục tẩy hoặc cọ pha trộn.

5. Brush Puck

Khi bạn chọn một cọ vẽ mà bạn muốn vẽ, bạn có thể sẽ muốn thay đổi Size hoặc Opacity của nó. Tất nhiên chúng có thể được thay đổi trong bảng Brush Properties, nhưng sẽ khá mệt mỏi khi phải vào đó liên tục. Để thay đổi Size của cọ, bạn có thể sử dụng các phím tắt [ và ], nhưng theo chính sách không có bàn phím của nó, SketchBook cung cấp cho bạn một thứ khác: Brush Puck.

Vòng tròn màu trắng cho phép bạn thay đổi cả Size và Opacity chỉ bằng cách nhấp và kéo. Kéo sang trái để giảm Size và sang phải để tăng Size.

Kéo xuống để hạ thấp Opacity và kéo lên để tăng nó. Trong cả hai trường hợp, bạn không cần phải kéo quá xa, chỉ cần nhả nút chuột, quay lại trung tâm và kéo lại.

Nhờ có Brush Puck, bạn có thể dễ dàng vẽ với nhiều kích cỡ cọ khác nhau với nhiều hình dạng khác nhau mà không cần sử dụng bàn phím.

6. Layer Editor

Nếu bạn muốn trải nghiệm truyền thống hoàn chỉnh, bạn có thể bỏ qua Layer Editor hoàn toàn, nhưng tôi nghĩ sẽ thật xấu hổ khi loại bỏ tất cả các khả năng này. Một layer cho bản phác thảo, một layer để đổ mực, một layer cho màu sắc – nghệ thuật kỹ thuật số làm cho quá trình sáng tạo nhanh hơn!

Layer Editor trong SketchBook luôn có ít nhất hai layer. Background Layer có thể tắt nếu bạn muốn lưu hình ảnh của mình mà không có nền, nhưng nó cũng có thể cung cấp cho bạn một cơ sở đẹp cho bức tranh. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của nó bằng cách nhấp vào vòng tròn màu trắng trên đó.

Bạn có thể quản lý các layer với một vài tùy chọn cơ bản:

Add Layer: thêm một layer mới phía trên layer bạn đã chọn.

Add Group: thêm một thư mục có thể chứa nhiều layer (hoặc các nhóm khác!); sử dụng nó để giữ trật tự

Add Image: đặt một hình ảnh bên ngoài vào tập tin của bạn.

Clear: xóa nội dung của layer mà không xóa layer đó.

Layer Menu: ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn hơn.

Ổ khóa nhỏ trên layer này cho phép bạn khóa các pixel của nó để chỉ vẽ trên những gì đã vẽ. Bạn cũng có thể thay đổi Opacity của một layer bằng cách kéo thanh màu xanh.

Trong Menu Layer, bạn có nhiều tùy chọn cụ thể hơn, nhưng chúng chủ yếu được sử dụng khi bạn muốn chỉnh sửa nhiều layer cùng một lúc.

Để chỉnh sửa một layer, chỉ cần nhấp và giữ nó để hiển thị một menu trực quan đơn giản:

7. Color Editor

Color Editor trong SketchBook khá đơn giản:

Previous color/current color

Color Picker

Hue ring

Saturation/Brightness square

Toggle transparent color (biến cọ hiện tại thành một cục tẩy)

Sliders

Khi bạn mở bảng Sliders, bạn có thể điều chỉnh màu sắc một cách chi tiết hơn, cả ở chế độ RGB và HSL.

Ngoài ra còn có chế độ thứ ba, Randomize, khá thú vị, nó cho phép bạn xác định một dải màu để tô, để mỗi nét vẽ chọn một màu ngẫu nhiên trong phạm vi đó.

Bạn có thể tạo một mẫu màu mới bằng cách kéo nó vào bảng điều khiển.

8. Color Puck

Nếu Color Editor rất quan trọng, thì tại sao nó không được bao gồm như một trong những bảng điều khiển mặc định? Chà, đó là bởi vì trong SketchBook có thêm một cách chọn màu, một cách cho phép bạn tiết kiệm thêm không gian trên màn hình – Color Puck. Đó là một vòng tròn màu đen mà bạn có thể nhấp và kéo giống như Brush Puck. Nhấp vào nó để làm cho một vòng tròn màu nhỏ xuất hiện bất cứ nơi nào hiện tại có bóng đó. Vòng tròn đó sẽ tự biến mất.

Bạn cũng có thể có một bảng màu nhỏ!

Nếu điều đó là không đủ, bạn cũng có thể kéo bóng đó: sang trái để giảm Saturation và sang phải để tăng nó …

… và lên xuống để ảnh hưởng đến Brightness.

9. Toolbar

Bây giờ chúng ta hãy xem Toolbar. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ bổ sung có thể không cần thiết để vẽ / tô màu, nhưng điều đó làm cho quá trình này thuận tiện hơn.

Control-Z hoạt động bình thường trong chương trình này, nhưng nếu bạn muốn xóa một lỗi mà không sử dụng bàn phím, chỉ cần nhấp vào mũi tên.

Zoom/Rotate/Move Canvas Select Crop

Tại đây bạn có thể cắt khung vẽ theo cách thủ công hoặc bằng cách gán các giá trị cụ thể.

Quick Transform

Nếu bạn sử dụng một trong những công cụ lựa chọn từ đây, bạn sẽ có thể chuyển đổi thành phần được chọn ngay lập tức – thay đổi kích thước nó, xoay hoặc di chuyển nó.

Công cụ này tạo ra một khung giới hạn cho lựa chọn của bạn, để bạn có thể chuyển đổi nó bằng cách kéo các góc góc cả hai một cách đối xứng và không đối xứng.

Flood Fill

Nó hoạt động giống như Paint Bucket Tool trong Photoshop … tốt hơn. Bạn có thể tô màu cho nét viền hoặc một lựa chọn với màu trơn hoặc một gradient. Bạn có thể thêm nhiều điểm hơn bằng cách nhấp vào đường nét đó và sử dụng các mẫu màu gradient bằng cách nhấp đúp vào một trong các điểm.

Add a Text Layer

Rõ ràng, công cụ này cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh một cách cơ bản.

Một layer văn bản là một loại layer khác nhau để chỉnh sửa nội dung, nhấp và giữ nó để hiển thị menu.

Ruler/Ellipse/French Curve

Trong bản vẽ truyền thống, các nghệ sĩ có quyền truy cập vào một loạt các công cụ để giúp họ. Trong SketchBook, bạn cũng có thể sử dụng chúng! Những công cụ này tạo ra các hướng dẫn đặc biệt để bạn đạt được hình dạng chính xác của nét stroke.

Perspective Guides Symmetry

Bạn có cần phải vẽ hai nửa chính xác của một cái gì đó? Sử dụng công cụ đối xứng để vẽ cả hai nửa cùng một lúc.

Đối xứng xuyên tâm cũng cho phép bạn vẽ mandala đẹp trong phút chốc.

Steady Stroke

Không dễ để vẽ trên máy tính bảng đồ họa, ngay cả khi bạn có thể vẽ tốt trên giấy. Đây là lý do tại sao SketchBook có một tùy chọn có tên là Stroke ổn định, chương trình hỗ trợ bạn vẽ một đường thẳng để đảm bảo nó mượt mà. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của sự trợ giúp này, từ làm mịn rất tinh tế đến kiểm soát đường nét mạnh mẽ.

Predictive Stroke

Công cụ này là một biến thể của nét stroke ổn định. Khi bạn vẽ một cái gì đó lung lay, chương trình sẽ cố gắng dự đoán ý định của bạn là gì và khắc phục kết quả cho bạn. Nó có thể đặc biệt hữu ích để vẽ hình bầu dục gọn đẹp mà không cần sử dụng hướng dẫn hình dạng.

Draw Style Quick Window Access 10. Lagoon

Ngoài ra còn có một thanh công cụ đặc biệt trong góc – Lagoon. Nó cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng cơ bản nhất …

Bạn có thể ẩn lagoon hoặc di chuyển đến một nơi thuận tiện hơn.

11. FlipBook 12. Adjustments

… và Color Balance. Bạn cũng có thể chuyển màu thành Grayscale và đảo ngược chúng.

Menu Image cũng chứa các tùy chọn khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ thanh công cụ nào, nhưng vẫn có thể rất hữu ích, như Mirror Canvas hoặc Mirror Layer. Bất cứ khi nào bạn muốn làm một cái gì đó và bạn không chắc chắn nếu SketchBook cho phép nó, menu Image chắc chắn đáng để tham khảo!

Kết thúc

Mặc dù SketchBook Pro có vẻ đơn giản nhưng tôi phát hiện ra nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt từ đầu. Bạn không cần điều chỉnh và lọc để vẽ – chúng có thể hữu ích khi bạn hoàn thiện, nhưng hầu hết quá trình này không thực sự yêu cầu bất kỳ công cụ ưa thích nào.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ thích chương trình này vì sự đơn giản của nó; nếu bạn là một người chuyên nghiệp, bạn có thể sẽ ngạc nhiên về sự thoải mái khi chỉ đơn giản là vẽ mà không có gì cản trở bạn.

Tác phẩm nghệ thuật này được vẽ hoàn toàn trong SketchBook Pro

Hướng Dẫn Dùng Mỏ Hàn Cho Người Mới Sử Dụng

I ) Việc đầu tiên ta chọn mỏ hàn: Mọi người nên sắm 2 mỏ hàn ( Nếu như có Điều kiện ), một mỏ hàn xung (mỏ hàn đoản mạch – dùng để hàn các linh kiện thường, chân to, linh kiện chân cắm sẽ dùng phù hợp ) và một ( mỏ hàn nung nhiệt bằng dây maiso – dùng để hàn transitor trường ( để tránh hư hỏng đến mức tối đa ), ic số, ic chân quá nhỏ và các loại IC vi xử lý…).

** Lần Đầu Tiên dùng mỏ hàn các bạn cần phải tráng thiếc: Đầu mỏ hàn không nên cứng nhắc cùng một cỡ cho tất cả các loại. Nên lựa chọn đầu mỏ hàn phù hợp với mỏ hàn của mình.

Nếu các bác thấy mỏ hàn của mình đang dùng đầu 1 ly độ dài dây khoảng 7cm mà hàn thấy thiếu nhiệt quá thì nên hạ chiều dài xuống còn 4cm nếu vẫn không được thì thay bằng dây loại 0,8 ly ( Đầu mỏ hàn hiện nay bán sẵn rất nhiều ).

Sau khi cắt xong dây đầu mỏ hàn thì cạo sạch hay lấy giấy Ráp trà toàn bộ dây (bỏ hết emay cách điện và oxy hóa) không nên bắt ốc vào mỏ hàn luôn, dùng đồ dùng nào đó như dao hay kéo cạo sạch đầu tiếp xúc chỗ cọc dây đồng bắt dây (2 cọc đồng từ mỏ hàn ra) sau đó mới bắt vào mỏ hàn.

Tráng thiếc cho lần đầu tiên dùng: Sau khi bắt ốc xong các bạn bấm mỏ hàn và nhúng ngay vào cục nhựa thông. Sau khi nhựa thông đã chảy ra và bám vào phần đầu của dây mỏ hàn thì thôi bấm và lấy mỏ hàn ra. Các bác tìm một tấm PCB cũ có những nốt hàn to có sẵn thiếc (ví dụ như nốt hàn chân nguồn mass hay các cọc chân cao áp của Tivi… hoặc nốt hàn tỏa nhiệt chẳng hạn). Nếu không có thì bạn tháo ít dây thiếc từ cuộn thiếc mới ra rồi Tráng thiếc cho đầu mỏ hàn sau bấm mỏ hàn để tráng thiếc sao cho thiếc bám đều phần đầu dây mỏ hàn. Đặc biệt không nên bấm 5-10 phút mà không tráng thứ gì như một số thợ nói vì như thế đầu mỏ hàn sẽ bị nhiệt độ cao làm oxy hóa sẽ không ăn thiếc được nữa.

III). Hướng Dẫn hàn chân IC hoặc dãy nhiều chân: Các bạn đã thử hàn con IC có 2 hàng chân x20 = 40 chân , bạn có thấy khó khăn không nhỉ. HocLed xin sẻ chia tới mọi người cách hàn chân linh kiện cực kỳ nhẹ nhàng mà hiệu quả cao:

+ Dùng 1 lượng thiếc vừa phải ( bằng hạt đỗ xanh ) cho chân đầu tiên của dãy. Bấm mỏ hàn cho thiếc nóng chảy và cứ thế di đến chân tiếp theo cho đến chân cuối (chỉ di 1 chiều). Chân nào còn chạm nhau thì cứ di lại (hoặc thêm nhựa thông cho thiếc dễ chảy ) tiếp tục đến chân cuối là được. Trong quá trình di thiếc nếu thiếu thiếc thì tiếp thêm, đến chân cuối nếu thừa thiếc thì vẩy đầu mỏ hàn để loại bỏ bớt thiếc.

IV ) Hướng Dẫn hút thiếc để rút linh kiện khỏi PCB: Sẽ có 2 cách

Cách 1: Dùng Súng (pít tống) hút thiếc. Sau khi mua súng hút về các bác nên chế lại một ít cho súng hiệu quả hơn. Các bạn ra cửa hàng điện tử hỏi xin cái vú cao áp bằng cao su ( Các tivi đời cũ ). về cắt bỏ cái vú đi chỉ lấy cái ống cao su dài khoảng 2Cm ở chân vú. Cái ống đó các bác bọc ngoài cái đầu súng để bảo vệ cho đầu súng của bạn đỡ bị chảy nhựa trong quá trình đầu súng tiếp xúc với thiếc hàn muốn hút….

Cách hút thiếc: Có thể dùng nhựa thông hoặc không cần để nung nóng chảy mối hàn cũ. Sau khi mối hàn đã nóng chảy các bạn đưa đầu súng vào gần khu vực chân linh kiện và bấm nút..để hút thiếc. Lúc này cao su ở đầu súng mới phát huy tác dụng: Không bị chảy khi tiếp xúc với đầu mỏ hàn và hạn chế không khi bị hút vào trong súng làm cho thiếc bị hút sạch hơn.

Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, chắc hẳn có rất nhiều bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và học các bước như thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao mà không gây nhàm chán. Điển hình như muốn học tiếng Hàn, trước tiên bạn học tiếng Hàn sơ cấp thật tốt thì mới có thể nâng cao lên được. Thế nhưng, với một ngôn ngữ không có nét tương đồng với tiếng Việt như tiếng Hàn thì việc bắt đầu quả thật không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự này, đừng bao giờ bỏ qua bài viết hữu ích chia sẻ những cách học tiếng Hàn cho người mới thú vị này.

Những phương pháp học tiếng Hàn sơ cấp

Học kỹ bảng chữ cái

Học tiếng Hàn hay bất cứ thứ gì, chúng ta đều học từ những thứ sơ cấp trước rồi mới nâng cao, từ dễ đến khó. Tuy nhiên, chắc chắn một điều, những cái sơ cấp ban đầu bạn phải nắm chắc thì những phần sau mới học tốt được. Do đó, muốn học tiếng Hàn thành công, đầu tiên bạn phải trải qua học tiếng Hàn sơ cấp.

Bên cạnh đó, nếu bạn phát âm sai thì lâu dần sẽ hình thành thói quen rất khó chỉnh sửa. Đặc biệt đối với việc học tiếng Hàn tại nhà thì để tự mình phát hiện ra lỗi sai lại càng khó hơn.Chính vì vậy, nếu bạn bỏ qua bước này hay học không chắc chắn thì việc học tiếng Hàn của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là không có kết quả.

Tìm kiếm nguồn tài liệu uy tín

Để học tiếng Hàn sơ cấp đạt hiệu quả cao, một bộ tài liệu tốt sẽ là kim chỉ nam giúp người học không cảm thấy quá mơ hồ hay bối rối. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm những tài liệu thật sự bổ ích, tránh các kiến thức rườm rà, khó hiểu, dễ gây nhàm chán và phản tác dụng khi sử dụng tài liệu.

Ứng Dụng Sketchbook: Hướng Dẫn Vẽ Tranh Chuyên Nghiệp

SketchBook – Drawing and Painting app: Ứng dụng vẽ tranh chuyên nghiệp

Nhà phát hành: ‪Autodesk Inc.‬

Hình ảnh

Điểm nổi bật

Giao diện làm việc toàn màn hình, người dùng dễ dàng sử dụng.

Tùy chỉnh cọ vẽ, điều chỉnh bán kính cọ vẽ, độ mờ, đục, xoay,..

Dễ dàng điều hướng, kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất trong bản vẽ, có thể zoom lên 2500%.

Lựa chọn được 10 cọ vẽ có sẵn, bao gồm bút chì, bút mực, bút đánh dấu,…

Bộ sưu tập SketchBook với nhiều tùy chọn xem album.

Dễ dàng lưu trữ các tác phẩm trên tài khoản Dropbox.

Chia sẻ bức hoạ của mình cho mọi người qua các trình đa phương tiện.

SketchBook là ứng dụng vẽ tranh tuyệt vời với giao diện làm việc toàn màn hình, hơn 150 cọ vẽ cùng nhiều công cụ hỗ trợ vẽ khác nhau. Ứng dụng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và cho cả các chuyên gia vẽ, thiết kế. I. Thông tin ứng dụng SketchBook II. 7 tính năng chính của ứng dụng SketchBook 1. Giao diện làm việc toàn màn hình, người dùng dễ dàng sử dụng.

Khi khởi động ứng dụng SketchBook, hệ thống sẽ khởi động giao diện toàn màn hình của điện thoại bạn cùng thanh công cụ sẽ giúp cho việc thao tác trên ứng dụng được dễ dàng hơn các ứng dụng thông thường khác.

2. Tùy chỉnh cọ vẽ, điều chỉnh bán kính cọ vẽ, độ mờ, đục, xoay,..

SketchBook hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc thiết kế khi bổ sung các tính năng tùy chỉnh độ dày – nhạt của nét vẽ, độ đục – trong,… Do đó, bạn có thể tùy chỉnh các thông số bán kính nét vẽ, độ mờ,… để có thể tùy ý sáng tạo theo ý tưởng của bản thân.

3. Dễ dàng điều hướng, kiểm soát các chi tiết nhỏ nhất trong bản vẽ, có thể zoom lên 2500%.

Ưu điểm của tính năng này là bạn hoàn toàn có thể phóng to bức ảnh lên đến tận 2500% tỉ lệ ảnh để thấy rõ nhất các chi tiết cực nhỏ trong bức ảnh của mình, từ đó bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết đó một cách chính xác nhất mà ít trình nhiếp ảnh nào làm được.

4. Lựa chọn được nhiều cọ vẽ có sẵn bao gồm bút chì, bút mực, bút đánh dấu,…

Với bộ sưu tập hơn 150 cọ vẽ có sẵn gồm đủ loại như bút chì, bút đánh dấu, cọ sơn,… và các hoạ tiết khác, ứng dụng sẽ giúp bạn phác hoạ bức tranh thật sinh động và độc đáo, cho bạn thoả sức đam mê sáng tạo.

5. Bộ sưu tập SketchBook với nhiều tùy chọn xem album.

Mỗi bức ảnh bạn vẽ sẽ được lưu lại trong album của SketchBook trên thiết bị điện thoại của bạn, bạn có thể xem tất cả album đã lưu của mình trong phần Thư Viện của ứng dụng. Cùng với đó là tính năng tuỳ chọn xem album giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và xem các ảnh của mình một cách rõ nét nhất.

6. Dễ dàng lưu trữ các tác phẩm trên tài khoản Dropbox.

Với việc liên kết trên tài khoản Dropbox, bạn có thể lưu trữ toàn bộ sản phẩm của mình trên bộ nhớ của Dropbox. Tính năng này sẽ giúp bạn đồng bộ các tác phẩm của mình trên các thiết bị khác mà không cần phải sử dụng chính thiết bị mình đang sử dụng.

Chỉ cần có tài khoản Dropbox, bạn hoàn toàn có thể vào và xem lại các bức vẽ của mình trên bất kì thiết bị nào.

7. Chia sẻ bức vẽ của mình cho mọi người qua các trình đa phương tiện

Ngoài tính năng sao lưu và đồng bộ trên tài khoản Dropbox, ứng dụng SketchBook còn cho phép bạn chia sẻ những bức hoạ do mình sáng tác đến mọi người qua các trình đa phương tiện phổ biến như Facebook, Instagram,…

Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp 2 Dành Cho Người Việt

Giới thiệu khóa học

Tiếng Hàn đang là một ngôn ngữ được rất nhiều người quan tâm và chú trọng đầu tư bởi.

✔️Hàn Quốc là nước phát triển có nền công nghiệp rất mạnh, số người Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc rất nhiều.

✔️ Các công ty Hàn Quốc hợp tác với Việt Nam phát triển rất nhiều, chính vì thế biết tiếng Hàn là một lợi thế rất lớn.

✔️ Tiếng Hàn giúp cho công việc của bạn tốt hơn rất nhiều bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên, tiếp viên hàng không…

❌ Bạn chưa nắm vững các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ở các bài trong giáo trình?

❌ Bạn gặp khó khăn trong quá trình tự học khi không có người hướng dẫn?

❌ Bạn gặp khó khăn trong việc làm bài tập kỹ năng Viết, Đọc. Phản xạ chậm khi giao tiếp do không có người cùng thực hành hội thoại?

Hãy đến với khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2 của giảng viên Nguyễn Văn Khánh trên UNICA.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 hướng dẫn bạn cách phát âm, đọc và ghi nhớ từ vựng trong mỗi bài; giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng; hướng dẫn bạn làm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết… Từ đó bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Hàn sơ cấp 2.

Bài giảng chi tiết, tỉ mỉ từ giảng viên Nguyễn Văn Khánh có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Hàn sẽ giúp bạn học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Với sự chuẩn bị bài giảng chi tiết, chỉn chu, âm thanh rõ ràng, dạy học bằng tiếng Việt sẽ giúp học viên nắm được bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kết thúc 57 bài giảng, phát âm tiếng âm tiếng Hàn của bạn sẽ chính xác lên rất nhiều, ngữ pháp chắc chắn, hội thoại tự nhiên như người Hàn, biết cách học ngoại ngữ online từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các ví dụ hằng ngày, cải thiện sự hiểu biết về tiếng Hàn….

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ” Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2 ” ngay hôm nay!

Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Tại Nhà Hiệu Quả

Tự học tiếng Hàn sơ cấp – Hãy dành thời gian tìm hiểu

Trước khi bắt đầu lộ trình học tiếng Hàn, điều đầu tiên các bạn luôn phải đặt ra cho mình đó là: mình học tiếng Hàn để làm gì? và nếu tự học mình sẽ bắt đầu từ đâu? Với những bạn không có ai hướng dẫn, không có người học cùng thì sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn, đôi khi mình làm đúng hay sai mình cũng không biết. Chính vì thế tốt nhất hãy tìm hiểu các điều sau:

Tìm hiểu về các nhóm các trung tâm tiếng Hàn uy tín có xây dựng khóa học online

Tìm hiểu các giáo trình học tiếng Hàn chất lượng, có phần giải thích rõ ràng, để bạn có thể sử dụng ngay khi học tại nhà

Bắt đầu tìm hiểu các nội dung bài học từ cơ bản đến nâng cao, trước tiên là bảng chữ cái; là các cách chào hỏi và tạo thói quen yêu thích của mình với tiếng Hàn.

Bắt đầu đọc thật nhiều và xem thật nhiều bằng tiếng Hàn, từ đó dần dần tích lũy từ vựng cho bản thân.

Để thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm các nguyên âm và phụ âm cơ bản trước tiên người học cần chủ động học tập qua giáo viên và video hướng dẫn của người bản ngữ. Ngoài việc nhớ mặt chữ, thì trong quá trình học ngữ pháp hay từ vựng, bạn cũng cần tập đọc thật to để ghi nhớ một cách dễ dàng.

Để tự học đúng cách, đem đến hiệu quả thực sự thì không thể không nhơ các quy tắc viết tiếng Hàn, những quy tắc phiên âm từ âm Hán Việt qua tiếng Hàn hoặc ngược lại. Hơn nữa, các bạn cũng phải ghi nhớ những quy tắc gõ tiếng Hàn trên máy tính để thao tác và thực hiện các công việc học tập một cách dễ dàng hơn.

Quy tắc thứ hai về từ vựng chính là nắm chắc các bộ thủ cùng các âm Hán Việt, qua đó phân biệt nghĩa của các từ vựng Hán Hàn cho chính xác.

Tổng quát hệ thống ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Hàn, từ đó vận dụng những mẫu câu đơn giản vào giao tiếp hàng ngày.

+ Cách phát âm tiếng Hàn chuẩn: Bạn chỉ có thể nghe tiếng Hàn tốt khi chính bản thân mình phát âm chuẩn. Hơn nữa, bạn biết chú ý đến việc phát âm chuẩn thì khả năng giao tiếp sau này cũng tự tin hơn rất nhiều

+ Học cách viết tiếng Hàn: Bất kể ngôn ngữ nào cũng có cách viết riêng, chính vì thế bạn hãy học cách viết tiếng Hàn để có thể viết chữ cho chính xác và nhanh hơn. Viết chính là kinh nghiệm tự học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả.

+ Học hệ thống ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản: Khi mới bắt đầu tự học tiếng Hàn các bạn cũng nên ghi nhớ kèm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Điều đó vừa giúp bạn nói được trọn vẹn các mẫu câu, và không những thế còn nói chính xác và giúp người khác hiểu điều mình đang diễn đạt.

+ Lựa chọn sách học tiếng Hàn sơ cấp: Giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt với những ai tự học ở nhà thì nó là công cụ giúp các bạn hiểu hơn về các ngữ pháp khó và phức tạp. Bằng nhiều cách giải thích khác nhau, mỗi giáo trình sẽ đem đến cho người học một trải nghiệm vô cùng thú vị.

<

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cho Người Dùng Sơ Cấp Về Sketchbook Pro trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!