Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng ❣️ Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Thực Hành Vẽ Mặt Cắt Trong Cad Bằng Lệnh Hatch

Phần Mềm Microstation: Các Chế Độ Vẽ Của Accudraw Trong Microstation

Thiết Kế Các Dạng Ký Hiệu

Sử Dụng Microstation V8 Căn Bản

Tự Học Microstation V8 Với Người Sử Dụng Autocad

Khối mũi cùng với khối mắt & khối miệng là ba trong bốn khối ngũ quan hay nhìn vào đầu tiên trong phần chân dung. Đặc biệt khối mũi lại có kích thước hơi lớn so với hai ngũ quan còn lại, lại còn nằm giữa khuôn mặt, nên dễ tập trung điểm nhìn hơn hai ngũ quan kia. Để vẽ khối mũi cũng không đơn giản nếu không biết quy cấu trúc khối từ phức tạp về hình khối căn bản, sau đây chúng tôi xin trình bày cách vẽ mũi tượng

Bước 1:

– Quan sát chiều ngang tổng & chiều cao tổng của khối mũi (với chiều cao tổng tính từ đáy tượng cho đến đỉnh tượng; chiều ngang tổng tính từ cạnh ngoài cùng bên trái tượng đến cạnh ngoài cùng bên phải tượng), xem tỉ lệ nào nhỏ hơn, lấy tỉ lệ đó làm chuẩn để phác ra khung hình chữ nhật. Canh tỉ lệ khung hình sao cho khung hình nằm giữa tờ giấy.

– Dựa vào khung hình chuẩn đã đo, ta đi tìm các tỉ lệ tiếp theo, bao gồm:

1. Tỉ lệ đỉnh của cánh mũi.

2. Đáy mũi.

3. Chiều ngang tổng của cánh mũi.

4. Vị trí hốc mũi.

5. Vị trí đỉnh của sống mũi.

– Có được năm tỉ lệ cần thiết nhất, sau đó ta dựa vào năm tỉ lệ đấy để đi tìm các tỉ lệ còn lại.

Bước 2: Bước 2 trong cách vẽ mũi tượng, ta cần nắm được quy tắc đánh đậm nhạt

– Ôn lại cấu trúc khối cầu để vẽ sao cho đầu mũi & cánh mũi tạo được độ cong, tương tự, ôn lại cấu trúc khối lục giác để vẽ phần sống mũi & tháp mũi. Cố gắng xác định rõ ràng đỉnh khối nằm ở đâu, bóng đổ của khối mũi xuống phần vòm miệng như thế nào?

– Chú ý ở khối mũi có xuất hiện một chút khối gò má, cũng tương tự áp dụng cấu trúc khối cầu cho khối gò má luôn.

Bước 3:

– Bắt đầu tăng đậm các diện sáng tối. Lưu ý câu “gần rõ – xa mờ” để tăng đậm các diện cũng như đỉnh khối sao cho đúng quy luật viễn cận.

– Chú ý đi sâu vào chi tiết khối mũi nhớ phải luôn tuân theo quy tắc khối cầu & khối lục giác.

Bước 4:

– Trong cách vẽ mũi tượng mà chúng tôi hướng dẫn, bước cuối cùng này để hoàn thiện tác phẩm sau khi đã xong các phần cơ bản.

– Hoàn thiện khối. Ở bước này lưu ý phản quang của mặt tối không nên quá sáng mà chỉ chuyển độ nhè nhẹ. Độ đậm của nền & bóng đổ phải rõ ràng đồng thời tách hẳn ra khỏi mặt tối càng tốt. Độ đậm của đỉnh khối qua mặt mờ & từ mặt mờ đến mặt sáng nên chuyển độ càng êm càng tốt, vẫn luôn phải thường xuyên đánh bóng theo chiều của khối nhằm đảm bảo vẫn giữa được độ cong của vật thể.

– Để đảm bảo sắc độ được tăng giảm – điều chỉnh đúng cách, nên tập thói quen để bài ra xa, đặt bài vẽ dưới mẫu nhằm so sánh trực tiếp, như vậy ta sẽ dễ nhìn ra lỗi sai của mình hơn để chỉnh sửa kịp thời.

– Sắc độ của mặt nền nằm không nên để quá sáng mà phải hơi trầm xuống, nhằm tách mặt nền ra khỏi mặt sáng của mẫu.

– Đi sâu vào đặc tả từng chi tiết trên ngũ quan mũi nhớ đừng quên phân tích từng lớp cơ thành từng khối căn bản để vẽ cho đúng cấu trúc & quy luật khối.

Ga Congnghe6 Giao An Cong Nghe 6 Doc

Bài 5: Thực Hành: Ôn Một Số Mũi Khâu Cơ Bản

Hướng Dẫn Cách Vẽ Bằng Pen Tool Trong Adobe Indesign

Cách Trang Điểm Mũi Cao Lên Tự Nhiên Bằng Cách Đánh Khối Mũi

Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Đánh Highlight Cho Mũi Cao Và Thon Gọn Hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2749 / Xu hướng 2829 / Tổng 2909 thumb
🌟 Home
🌟 Top