Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo # Top 10 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách Bước Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Hoàn Hảo

Trong: Cẩm nang in ấn

/

Vào:

7 Tháng Mười Hai, 2018

14378 0

Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi đẹp

Kích thước và cấu trúc

Kích thước và cấu trúc khi in tờ rơi là một trong những điểm vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế tờ rơi. Tùy theo loại kích thước và cấu trúc bạn muốn mà bạn cần tạo ra những nội dung phù hợp.

Ví dụ: công ty yêu cầu bạn thiết kế một tờ rơi với kích thước A6, bạn không thể nào đưa lượng thông tin nhiều như khi thiết kế tờ rơi với kích thước A4. Và một tờ rơi gấp 3 cũng cần có cách thiết kế khác với tờ rơi gấp 2.

Nội dung văn bản

Hãy tránh những font chữ kỳ quái, khó đọc,..những khoảng trắng tạo cảm giác thoáng, dễ nhìn.

Tiêu đề phải nổi bật so với phần còn lại

Tránh lạm dụng màu sắc. Bạn cần giữ màu sắc nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một lúc. Nó khiến thị giác và não bộ bị căng thẳng từ đó khiến người đọc không tiếp nhận được thông tin.

Ngôn từ

Tờ rơi nên được thiết kế với nội dung đơn giản phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh.

Với người dân phổ thông, bạn nên sử dụng câu từ dễ hiểu, phổ biến.

Với giới trẻ, bạn có thể sử dụng một vài từ lóng phổ biến.

Với giới học thuật, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các từ chuyên ngành.

Để đảm bảo ngôn ngữ mà bạn sử dụng là phù hợp, hãy thử đọc to những điều mà bạn viết, nếu bạn cảm thấy vướng mắc ở bất cứ đâu, hãy sửa đổi chỗ đó. Và tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen và một số khách hàng tiềm năng,… Những ý kiến của họ sẽ giúp bạn có được một tờ rơi phù hợp.

Thông tin

Khi thiết kế tờ rơi, bạn cần đảm bảo thông tin mà bạn cũng cấp ổn định và hợp lý. Nếu có thể, tránh lặp lại thông tin.

Chẳng hạn, khi viết về một ngày vui vẻ tại hồ bơi, hãy giữ tất cả thông tin về sự an toàn ở cùng một đoạn nội dung. Và đến một đoạn mới, bạn có thể tập trung để viết về sự thú vị của các trò chơi. Trong đoạn viết về trò chơi, bạn nên cố gắng tránh viết lặp lại tầm quan trọng của áo phao cũng như sự an toàn của hồ bơi.

Hình ảnh

Mặc dù các hình ảnh luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý là hãy đảm bảo hình ảnh mà bạn đưa vào tờ rơi của mình phù hợp có chất lượng cao.

Để in tờ rơi A4, hình ảnh nên đạt chất lượng 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

Chất lượng

Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của tờ rơi càng tốt thì ấn tượng mà bạn để lại trong lòng khách hàng của bạn càng cao. Hầu hết các tờ rơi nên có độ dày từ 100gsm trở lên.

Kêu gọi hành động 

Cuối cùng, điều quan trọng ở một tờ rơi là lời kêu gọi hành động rõ ràng. Lời kêu gọi hành động là những gì bạn sẽ sử dụng để khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn. Lời kêu gọi hành động này có thể diễn ra theo nhiều cách:

Liên kết đến trang web:

Social: Facebook, Twitter,…

Số điện thoại liên hệ

Email liên hệ

Giá và ưu đãi (quan trọng với tờ khai trương, khuyến mãi,…)

Muốn thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả truyền thông thì bạn phải xác định được mục đích thiết kế là gì?

Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Thông điệp chính

Khi thiết kế bạn nên đưa đến thông điệp của công ty để lại ấn tượng cho khách hàng khi đọc tờ rơi của bạn.

C

ách thiết kế tờ rơi đẹp

Xác định kích thước và quy cách tờ rơi

Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng chọn kích thước và quy cách tờ rơi trước khi thiết kế vì điều đó cho phép chúng ta xác định chính xác nội dung cũng như cách sắp xếp bố cục sao cho hiệu quả nhất.

Chuẩn bị thiết kế tờ rơi

Bạn nên nghĩ về những điểm quan trọng mà người đọc của bạn cần đọc để có thể hiểu được thông điệp mà bạn hướng tới.

Tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp

Các phần mềm thiết kế tờ rơi phổ biến

Bắt tay vào thiết kế tờ rơi

Khi đã có đầy đủ nội dung, mẫu thiết kế, vậy bạn còn ngần ngại gì mà không bắt tay vào tạo nên mẫu tờ rơi ấn tượng, chất lượng cho riêng mình nào!

Chọn tiêu đề

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt tiêu đề cho tờ rơi của mình, hãy thử hoàn thành nội dung tờ rơi trước sau đó thêm tiêu đề cuối cùng.

Xây dựng cấu trúc nội dung

Một tờ rơi tố nên có một cấu trúc nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nên xây dựng bố cục bài viết với những thông tin ngắn gọn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và bỏ qua những thông tin rườm rà không cần thiết.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tạo ra một nội dung với từng đoạn văn bản, mỗi đoạn nên đề cập đến những vấn đề cụ thể (tất nhiên, nội dung giữa các đoạn cần liên kết với nhau). Điều này không chỉ giúp người đọc dễ tiếp cận và hiểu thông điệp mà bạn đang hướng tới mà nó còn giúp bạn dễ dàng tạo nên một tờ rơi đẹp.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung

Khi bạn xây dựng được nội dung  có bố cục rõ ràng, sẽ thật đơn giản để bạn tìm được hình ảnh phù hợp với nội dung của đoạn văn bản đó. Nhưng đừng quên, những hình ảnh mà bạn lựa chọn cần có màu sắc hòa hợp với nhau.

Sắp xếp bố cục của tờ rơi

Thật tuyệt vời khi bạn có được nội dung và hình ảnh phù hợp. Điều cần làm còn lại là sắp xếp sao cho hình ảnh, văn bản có thể làm nổi bật lẫn nhau.

Có rất nhiều cách để bạn sắp xếp hình ảnh và nội dung:

Hình ảnh một bên và text ở bên còn lại

Hình ảnh ở trên và text ở dưới,

Điều quan trọng là bạn cần thiết kế sao cho hình ảnh, màu sắc, chữ viết hòa hợp với nhau.

Liên tục đánh giá và chỉnh sửa thiết kế

Khi hoàn thành bản thiết kế, các bạn cần kiểm tra nhiều lần và chỉnh sửa để tránh những lỗi cơ bản trước khi đem đi in. Bạn cũng nên gửi cho một vài người quen, bạn bè để nhờ họ kiểm tra hộ.

Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện một cách rõ ràng, hấp dẫn.

In ấn tờ rơi

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn cần tìm nhà in ấn. Khi liên hệ với các đơn vị in ấn, bạn nên cân nhắc về giá cả, chất liệu, kiểu in và thời gian. Lời khuyên cho bạn là in càng nhiều thì chi phí in ấn một tờ rơi càng rẻ.

Các bài viết hữu ích khác:

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

89

/ 100

Powered by Rank Math SEO

Website: https://inanaz.com.vn/

Fanpage: Facebook

99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Sáng Tạo Nhất

Tổng Quan Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

Những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng và mang đầy sức sáng tạo thường kết thúc ở một vị trí không mấy tốt đẹp cạnh những thùng rác bẩn thỉu, thế nhưng chúng vẫn có những chỗ đứng nhất định trong những chiến dịch marketing ngày nay.

Tờ rơi là vật hữu hình, cực kì tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong sử dụng. Nếu làm tốt, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp tại thời điểm hoàn hảo. Và đấy chính là mục tiêu tối cao của quá trình marketing.

23 Ý Tưởng Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Nhất

Hãy thu hút sự chú ý của người xem bằng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc cho chủ thể chính phụ trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.

2. Ưu Ái Những Mảng Tối

Đôi khi việc sử dụng nhiều mảng tối cũng có thể thu hút được nhiều sự chú ý như khi sử dụng màu sáng. Màu đen nói chung rất hiệu quả với các thương hiệu cao cấp hoặc để thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm hoặc yếu tố về thời gian.

4. Tôn Trọng Những Quy Luật

Sử dụng những phong cách, màu sắc và hình ảnh quen thuộc có thể dễ dàng đưa ra thông điệp muốn truyền tải và giúp khách hàng hiểu được thiết kế tờ rơi của bạn. Sử dụng những tín hiệu dễ hiểu như: Bảng và phấn mang nghĩa trường học; dàn nhạc và người chỉ huy mang nghĩa nhạc cổ điển; thư và tem ám chỉ cho du lịch;…

Đặt nội dung vào một khung cố định hoặc sử dụng đồ họa và font chữ theo một cách chẳng giống ai cũng là một ý tưởng hay. Sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra những sự bất ngờ giúp khách hàng sẽ mãi ghi nhớ về bạn.

Các đường thẳng đã quá nhàm chán! Hãy thử đặt tiêu đề của bạn theo hình tam giác xoắn ốc chữ z xem. Hoặc biến đổi kiểu typography và sử dụng hình ảnh lạ để thiết kế tờ rơi của bạn hoàn toàn trở nên nổi bật trong đám đông.

Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để thu hút ánh nhìn của người xem. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao rõ nét và có những tác động trực tiếp tới người xem.

9. Dễ Thương Và Nhí Nhảnh

Đôi khi cũ lại là mới. Nếu như bạn đang không xuống phố, bắt kịp những xu hướng của lũ trẻ con, thì tại sao không chọn những thiết kế tờ rơi mang phong cách vintage, từng một thời làm mưa làm gió?

11. Sự Vui Nhộn

Hoạt hình và đồ họa có thể là một cách khá thú vị để mang thông điệp của bạn tới khách hàng và xây dựng được lối tiếp cận tới thương hiệu cá nhân khá thông minh.

Hầu hết các thiết kế tờ rơi đều qua một quy chuẩn nhất định, hãy thử xem xét yếu tố này để trở nên khác biêt. Thử làm tờ rơi nhỏ hơn để dễ cầm nắm, mang về hoặc lớn hơn để sản phẩm trên tờ rơi trở nên đặc biệt ấn tương.

Nếu như bạn có thể khiến mọi người sử dụng tờ rơi của bạn thay vì ném chúng đi thì chẳng quá tuyệt vời sao. Hãy cân nhắc thiết kế tờ rơi như tờ kẹp sách, thư,.. hoặc kể cả một thứ gì đó khiến họ chơi được nghịch được với nó.

Việc đặt ra những câu hỏi có thể tăng sự tương tác của khách hàng, khiến họ dừng lại suy nghĩ nhiều hơn để biết thêm thông.

Nếu brand của bạn cho phép, hãy thử mạo hiểm và thêm thắt sự khiêu khích trong thiết kế tờ rơi. Sử dụng yếu tố hài hước bạn có, tiêu đề thật lớn và nổi bật đôi khi cũng tạo ra những thiết kế vô cùng chất.

Thay vì chỉ bán hàng, tại sao không sử dụng thiết kế tờ rơi để giúp khách hàng làm một việc gì đó? Hoặc chỉ cho họ thấy sản phẩm của chúng ta hoạt động thế nào, đưa ra các mẹo để sản phẩm trở nên hữu ích hơn.

Đừng cố tỏ ra thông minh quá mức. Nếu như bạn bán nước ép, hãy giới thiệu nước ép. Nếu bạn bán bánh, hãy đưa bánh lên. Hãy đặt sản phẩm của bạn vào vị trí trung tâm của tờ rơi, đừng bắt khách hàng phải tìm hiểu xem bạn làm về gì.

Hướng Dẫn Thiết Kế Brochure Đỉnh Cao

Bạn có thể muốn đưa ra đầy đủ hết tất cả các sản phẩm và dịch vụ bạn đang có. Hãy thể hiện bằng các phong cách và thiết kế khác nhau để thiết kế tờ rơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Hãy trả lời câu hỏi lớn: bạn có gì cho tôi? Ngay sau khi nói cho khách hàng biết bạn có thể làm được gì. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được một vài các nhu cầu hoặc giải quyết được một số vấn đề, do đó hãy nhấn mạnh về lợi ích của chúng và sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp tốt hơn.

Bạn còn đề nghị nào tặng cho khách hàng hay không? Mã giảm giá hoặc coupon hoặc tạo ra những chương trình tặng quà tri ân đặc biệt.

Nếu như bạn làm về mảng thực phẩm, đồ ăn, hãy sử dụng những hình ảnh sản phẩm ngon nhất mà bạn có khi thiết kế tờ rơi. Dạ dày của khách hàng sẽ dẫn họ tới cửa hàng của bạn.

Thu hút thêm nhiều người tương tác bằng việc khuyến khích họ theo dõi bạn trên các kênh mạng xã hội và hơn thế nữa tag bạn vào những bức ảnh họ chia sẻ. Bạn có thể sử dụng thiết kế tờ rơi để hỏi mọi người ai đã từng mua sản phẩm của bạn, sau đó xin review từ họ.

Bạn sẽ không muốn tiêu tiền vào thiết kế tờ rơi nếu như người ta chỉ nhìn một lần duy nhất rồi quên ngay lập tức đâu. Liệu bạn muốn họ thực hiện hành động nào sau khi xem? Bạn có muốn họ đến cửa hàng, tải app hoặc tham dự sự kiện? Đừng mập mờ để khách hàng phải đoán mò, hãy làm mọi thứ thật dễ hiểu!

Nguồn: Anna Lundberg dịch: Uplevo

6 Bước Thiết Kế Banner Quảng Cáo Đơn Giản Với Photoshop

16:37 14/11/19 11,250 lượt xem

Với thiết kế này, ta thực hiện qua 6 bước cơ bản, Cụ thể:

Bước 1: Cài đặt Photoshop và Adobe Illustrator

Đây là 2 công cụ cơ bản giúp ta có thể hoàn thành mẫu thiết kế banner một cách cơ bản nhất. Bạn có thể tìm và download bản cài hoặc tải bản portable là bản tích hợp sẵn, không cần cài vào máy mà có thể sử dụng trực tiếp khi tải về.

Link tải Photoshop CS6 Portable

Link tải Adobe Illustrator Portable

Bước 2: Lên ý tưởng cho mẫu thiết kế banner, chọn nguồn hình ảnh cung cấp phù hợp

Tại phần này, chúng ta có thể lấy nguồn ảnh thiết kế banner từ nhiều trang khác nhau. Thiết kế website Tất Thành gợi ý đến bạn một nguồn ảnh dạng vector miễn phí thông dụng hiện nay là freepik, nguồn ảnh này cho phép bạn tải về miễn phí hình ảnh dưới định dạng eps giúp dễ dàng thao tác, chỉnh sửa. Tại đây, gõ từ banner vào ô tìm kiếm và chọn một vài hình ảnh mà bạn nghĩ sẽ sử dụng trong mẫu thiết kế banner của mình.

Bước 3: Tạo file thiết kế mới trên photoshop

Sau khi tải về một vài ý tưởng phù hợp. Mở photoshop và AI, tại cửa sổ photoshop, tạo một thiết kế mới với kích thước tùy chọn (ở đây mình sẽ tạo một banner dạng dài)

Bước 4: Mở file ảnh tải về từ freepik ở định dạng eps trên AI

Chọn các đối tượng bị nhóm vào nhau và ungroup chúng thành nhiều đối tượng riêng biệt. Xóa các text không sử dụng đến, chỉnh sửa một số thông số sao cho phù hợp với nhu cầu, ở phần này mình chỉnh cho khoảng không màu cam ở giữa mờ đi để thêm cảnh ở đẳng sau sau khi hoàn thành.

Bước 5: Copy ảnh từ AI sang PTS

Kéo chuột chọn đối tượng bạn muốn sử dụng trong mẫu banner của mình, kéo thả chuột sang cửa sổ photoshop tại cửa sổ vừa tạo. Điều chỉnh độ nghiêng và kích cỡ cho phù hợp. Ở đây mình quay ảnh một góc 90 độ và tạo thêm một phần nền ở trên. Vậy là ta đã có một phần nền banner đơn giản.

Bước 6: Hoàn thiện thiết kế

Thêm một số hình ảnh trang trí về tour du lịch và một số đoạn text đơn giản, thế là xong.

Chỉ với 6 bước thiết kế rất cơ bản, ta đã sở hữu một mẫu thiết kế banner đơn giản theo ý muốn. Thật tuyệt đúng không nào, tuy không bằng những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng ta hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thay đổi, tạo điểm mới lạ cho website của mình mà không phải tốn thêm chi phí.

Một số chú ý khi thiết kế banner đơn giản bằng photoshop

Bên cạnh những bước thiết kế đơn giản, để quá trình thực hiện được dễ dàng hơn, có một số vấn đề cần chú ý như sau:

Chú ý về độ cân bằng màu sắc trong thiết kế

Khi tải ảnh trên freepik, chọn mục vector để đảm bảo định dạng ảnh sau khi tải về

Chọn các hình ảnh nền có độ phân giải cao

Theo tỷ lệ kích thước sự định trước, tạo bản thiết kế banner có kích thước to gấp 2-3 lần hình ảnh thực tế để việc chỉnh sửa được dễ dàng và chi tiết hơn.

Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng – là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!

Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp

Thông số

🍊 Gói chuyên nghiệp

🥭 Gói cao cấp

🍓 Gói VIP

🍎 Gói Super VIP

🍇 Gói đỉnh cao

Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn

Từ 4 – 10 triệu VNĐ

Từ 11 – 20 triệu VNĐ

Từ 21 – 30 triệu VNĐ

Từ 31 – 50 triệu VNĐ

Từ 51 – 100 triệu VNĐ

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% chi phí thiết kế website giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/12/2020 chi phí thiết kế Logo , Giảm 30-50% Catalog , Profile , Bao bì ,… khi thiết kế cùng website .

Giao diện website UI

– Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng. – Cho phép thay đổi màu sắc – Cho phép thay đổi bố cục- Cho phép thay đổi đường nét – Cho phép thay đổi vị trí các khối – Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển

Hỗ trợ quảng bá website

– Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website – Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website – Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến

Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ ⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến ⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX

– Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge – Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến – Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,…

Công nghệ

ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,… trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft

Tên miền, SSL

Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu

Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 – 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 21 – 30 bài

Tất Thành viết tặng từ 31 – 40 bài

Thay đổi giao diện

Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.

Bảo hành

Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,…

Cập nhật phần mềm

Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành

Hướng Dẫn Các Bước Thiết Kế Sticker Hoàn Chỉnh Nhất

Bài viết khác:

Cách thiết kế Sticker hoàn chỉnh

Chọn kích thước và hình dạng

Bạn có thể chọn những hình dạng phổ biến nhất như hình chữ nhật, hình vuông; đây thường là những nhãn dán dễ làm nhất vì chúng không yêu cầu bất kỳ quy trình cắt bế bổ sung hoặc tạo hình tùy chỉnh nào.

Nếu bạn đang muốn có những mẫu Sticker với hình dạng độc đáo hơn, cách tốt nhất là bạn nên in trên vinyl. Bằng cách này, bạn sẽ có thể tạo ra một thiết kế tùy chỉnh; mặc dù về mặt kỹ thuật, nó vẫn là hình vuông/ hình chữ nhật thông thường (chỉ là một phần của nhãn dán sẽ trong suốt).

Lựa chọn màu sắc

Sticker nên chọn những màu sắc tươi sáng. Thông thường, một nhãn dán chỉ nên được cấu thành từ 2 đến 3 màu sắc. Nếu bạn sử dụng quá nhiều màu sức trong thiết kế của mình, mẫu thiết kế của bạn có thể trở nên lộn xộn.

Tính vui nhộn, hài hước

Một chiến thuật mầ hầu như không bao giờ thất bại trong việc thu hút sự chú ý là sử dụng yếu tố hài hước. Mọi người đều thích những điều vui vẻ. Vì vậy, bạn có thẻ sử dụng sự hài hước tinh tế trong khi thiết kế Sticker của mình. Khi họ cảm thấy thoải mái với thông điệp mà bạn mang đến, nhiều khả năng họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Dùng font chữ dễ nhìn, dễ đọc

Với diện tích nhỏ bé của mình, bạn cần chọn nội dung ngắn gọn nhất, và sử dụng kiểu chữ phù hợp nhất để thu hút sự chú ý.

Khi chọn font chữ, bạn nên chọn kiểu chữ in đậm, rõ ràng để có thể đọc được từ xa, Một mẹo khác để tạo nên một mẫu Sticker thu hút là sử dụng màu sắc tương phản.

Văn bản ngắn gọn

Như chúng tôi đã từng nói, mục đích của nhãn dán không phải là cung cấp thông tin sản phẩm, doanh nghiệp cho khách hàng mà thay vào đó, nó được sử dụng để thu hút sự chú ý và tăng nhận thức về thương hiệu.

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những mẫu Sticker của các đơn vị khác, bạn sẽ nhận thấy rằng văn bản được sử dụng cực ít, thậm chí nhiều mẫu thiết kế hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chữ cái nào.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nội dung chữ sẽ là cần thiết và thực sự có thể giúp thu hút sự chú ý. Nhưng bạn cần nhớ, hãy sử dụng chữ càng ít càng tốt.

Kết hợp với thương hiệu

Lời kêu gọi hành động

Nếu bạn không biết lời kêu gọi hành động là gì, thì về cơ bản, đó là một hình ảnh hoặc dòng văn bản chủ động nhắc nhở người xem thực hiện một hành động cụ thể, chẳng hạn như truy cập vào website doanh nghiệp, liên lạc với doanh nghiệp,….

Phần trước chúng tôi đã nói, chúng ta không nên sử dụng quá nhiều nội dung chữ; vì vậy, bạn cũng không cần sử dụng những câu như “Gọi ngay để nhận thông tin chi tiết”, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại/ địa chỉ web,… thế là đủ.

Giữ mọi thứ đơn giản

Một số lưu ý khác khi thiết kế Sticker

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình thiết kế và in sticker. Chúng tôi đã thiết kế nhãn dán cho hàng trăm khách hàng hài lòng tại chúng tôi và chúng tôi tự tin rằng đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất thành thạo trong nghệ thuật thiết kế nhãn dán.

Nguồn: https://inanaz.com.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!