Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hỏi Đáp Về Duolingo – (Updated July 7Th 2014) ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Hỏi Đáp Về Duolingo – (Updated July 7Th 2014) ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Hỏi Đáp Về Duolingo – (Updated July 7Th 2014) được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Excel Tự Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Giúp Bạn Thành Thạo Kỹ Năng Quan Trọng Nhất Trong Công Việc.

Hướng Dẫn Tự Học Tin Học Văn Phòng

Tự Học Excel] Tài Liệu Tự Học Excel 2013 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới Và Đi Làm » Cafedev.vn

Tự Học Kế Toán Trên Excel

Luyện Thi Mos Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?

Hôm nay giới thiệu đến các bạn một website học tiếng Anh rất bổ ích theo một phương pháp mới dưới dạng game nhằm hỗ trợ những bạn có nhu cầu phát triển các kỹ năng trình độ đi từ “con số 0 đến con số nhiều”. 

Phần hỏi FAQ được tôi trích dẫn từ mục giới thiệu của Team tham gia dự án.

Hy vọng có thể giúp các bạn đạt được mục đích trong việc học ngoại ngữ để mở cửa ra với thế giới. 

Hình Như Là – 4dummies.info

HỎI ĐÁP VỀ DUOLINGO – http://www.duolingo.com – (updated July 7th 2014)

1) Duolingo là gì và nội quy của Duolingo

Duolingo là gì? Duolingo là một nơi học ngôn ngữ miễn phí hoàn toàn được thiết kế dưới dạng game trò chơi hấp dẫn, có tính tương tác cao và giao diện thân thiện với người dùng.

(Duolingo trên website và app là hoàn toàn MIỄN PHÍ và sẽ luôn luôn như thế, trong trường hợp các bạn phát hiện bất kỳ trường hợp nào trục lợi, tạo app giả mạo ăn theo Duolingo, vui lòng báo cáo cho mod của khóa học như là mình hoặc ckhadung hoặc email tới support@duolingo.com. )

Duolingo là ý tưởng của Luis von Ahn và các cộng sự nhằm giúp mọi người học ngôn ngữ hiệu quả hơn, đồng thời có thể giúp dịch nội dung các trang web ra càng nhiều thứ tiếng có thể, giải phóng một lượng lớn ngôn ngữ bị trói buộc do trở ngại về ngôn ngữ cho con nhân loại.

Duolingo là một cộng đồng quốc tế dành cho những người học ngôn ngữ và để duy trì, xây dựng một môi trường học tập lành mạnh ở đây, mọi người buộc phải tuân theo quy định của Duolingo https://www.duolingo.com/guidelines. Đặc biệt phải luôn tôn trọng những người học khác, không sử dụng ngôn ngữ xúc phạm, lăng mạ, nói tục, chửi thề ở đây. Thêm nữa Duolingo luôn quan tâm đến sự an toàn của mỗi người dùng, vì thế Duolingo không khuyến khích việc chia sẻ các thông tin cá nhân như số điện thoại, skype, địa chỉ nhà… ở đây. Trong trường hợp bạn bị quấy rối hoặc thấy có người sử dụng ngôn ngữ không phù hợp ở đây, vui lòng liên hệ với các Duolingo mod hoặc email tới support@duolingo.com.

2) Khóa học ngôn ngữ

Từ chỉ vài khóa học ngôn ngữ lúc ban đầu (tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha dành cho người nói tiếng Anh), hiện tại Duolingo đang có 42 khóa học ngôn ngữ (bao gồm cả đã hoàn thành, trong giai đoạn beta và đang xây dựng)https://www.duolingo.com/courses/all.

Ngoại trừ các khóa học lúc ban đầu như đã đề cập ở trên, tất cả các khóa học còn lại là do Duolingo tuyển chọn một số ít người thông thạo ngôn ngữ để xây dựng nội dung.

Quá trình xây dựng một khóa học ngôn ngữ ở đây có 3 giai đoạn

• Giai đoạn 1: Bắt đầu xây dựng nội dung khóa học

Sau đó, khi Duolingo đã mời những ứng viên đạt yêu cầu tham gia, nhiệm vụ của các bạn này sẽ là dịch cây ngôn ngữ và phần giao diện trang web ở trên trang web nàyhttp://incubator.duolingo.com/.

Một số hình ảnh giao diện trang web incubator đối với các contributor

1 unit như vậy sẽ có 1 list các từ mà Duolingo muốn giới thiệu với người học. Mỗi từ sẽ có 1 list câu và nhiệm vụ của contributor sẽ phải chọn ít nhất ra 3 câu dịch ra tiếng Việt.

Cụ thể đối với câu “She is a woman and I am a girl”, mình phải nghĩ ra một số đáp án tốt nhất cho câu này (được đánh dấu sao màu xanh) và số lượng đáp án tốt nhất không được vượt quá 10 câu. Đáp án tốt nhất sẽ được lấy làm câu chuẩn để dịch ngược trở lại tiếng Anh Sau đó có thể có các đáp án khả dụng khác như ở dòng thứ hai của ví dụ ( là một . Tổng cộng số đáp án dịch có thể cho 1 câu tiếng anh phải không được vượt quá 3000 bản dịch, thế nhưng với sự phong phú của tiếng Việt, mình đã nhiều lần vượt quá giới hạn đó, và tất nhiên như thế thì sẽ không được lưu, cần chỉnh lại sao cho nó nhỏ hơn 3000.

• Giai đoạn 2: Giai đoạn thử nghiệm (beta) Giai đoạn này nhóm đã dịch xong nội dung cây ngôn ngữ và giao diện trang web, khóa học sẽ mở ra cho rộng rãi người dùng sử dụng. Đây là giai đoạn nhóm nhận nhiều đóng góp và phản hồi để bổ sung đáp án, sửa lại các lỗi trong giai đoạn 1, ngày càng hoàn thiện hơn nội dung khóa học

• Giai đoạn 3: Giai đoạn trưởng thành Để đạt tới giai đoạn này, khóa học phải đạt được ít hơn 3 báo cáo trên trung bình 100 người học thì mới có thể trưởng thành. Hiện tại khóa học tiếng Việt nhận được số báo cáo khoảng 19.64 trên 100 người nên vẫn sẽ mất nhiều thời gian để ra khỏi beta. Trong giai đoạn này, người dùng vẫn có thể báo lỗi, nhưng nội dung của khóa học đã được hoàn thiện hơn rất nhiều. Giai đoạn này mới có phần Immersion, nơi mà các bạn có thể tham gia dịch thuật, sửa bản dịch người khác …

3) Các tính năng

3.1) Một số khái niệm đơn giản:

Để chuyển sang một unit mới, các bạn phải hoàn thành unit hàng trước đó. Ví dụ sau khi học xong Cơ bản 2 và Cụm từ, unit về Món ăn và Động vật mới mở ra được.

Bạn có thể chọn luyện tập để cây ngôn ngữ lúc nào cũng lung linh ánh vàng (Đừng để như mình có hai unit Sự kiện và Đkiện Hoàn thành không chịu luyện tập nên không còn giữ được màu nữa :P) hoặc là chọn học khóa ngôn ngữ khác ở đây.

3.1.3 Lingot: tiền tệ ảo của Duolingo. Bạn càng học nhiều trên Duolingo, bạn càng nhận được nhiều lingot và dùng để mua vật phẩm trong cửa hàng. Hiện giờ thì lingot cũng chỉ được dùng để mua vài vật phẩm trong cửa hàng và để tặng cho người khác.

Một số cách nhận được lingot:

_ Thăng cấp: Nhận được 1 lingot (nhân với cấp độ vừa đạt được)

_ Hoàn thành một kỹ năng: Nhận được 2 lingot khi hoàn tất một kĩ năng

_ Đủ số trái tim: Nhận 1 lingot khi hoàn tất một bài học với đủ số mạng (trái tim)

_ 10 ngày streak: Nhận được 1 lingot cho mỗi 10 ngày streak (1 cho 10 ngày, 2 cho 20…)

_ Mời bạn bè: Mời một người bạn vào Duolingo và, nếu người đó chấp nhận, hai bạn sẽ nhận được 1 lingot

Ghi chú: Người học sẽ không nhận được Lingot nếu thăng cấp hoặc hoàn tất các kĩ năng nếu dùng bài kiểm tra rút ngắn.

3.2) Cách chuyển đổi các khóa học

Chọn một ngôn ngữ mà bạn muốn học

Sau đó chọn khóa học muốn theo học 

Ví dụ như ở đây mình nói tiếng Anh và muốn theo học tiếng Ý, mình sẽ chọn tiếng Anh, khi đó nó sẽ hiện ra một list các ngôn ngữ sẵn có cho người nói tiếng Anh ở đây:

.

3. 3) Lingots store:

_ Heart refill: bạn sẽ có thêm một trái tim, chỉ sử dụng được cho bài học và dùng một lần

_ Streak Freeze: Khi các bạn không luyện tập trên Duolingo một ngày mà trước đó bạn có mua cái này thì nó sẽ tự động đóng băng cái streak của bạn lại trong nguyên 1 ngày, ngày hôm sau phải lên luyện tập hoặc mua thêm streak freeze nếu không sẽ mất streak.

_ Luyện tập có tính thời gian: (RECOMMENDED) rất nên mua cái này, nó sẽ bao gồm 1 bộ random khoảng 20 câu hỏi (số câu hỏi tính đến bài bạn hiện đang học), thời gian ban đầu là 30s, đúng một câu sẽ thêm thời gian.

_ Bài kiểm tra tiếng Anh: 1 bài kiểm tra ngắn với lượng từ vựng bao quát hết tất cả từ vựng trong khóa học. Bạn phải làm ngay sau khi mua nếu không sẽ bị mất lingot oan.

3. 4) Các level ở Duolingo

• Các level ở đây, cao nhất là level 25, sau level 25 thì nó cứ đứng ở đấy luôn, trong tương lai có thể Duolingo sẽ thêm level vì càng nhiều người đạt tới trình độ này :

3. 5) Cách để chèn hình ảnh screenshot vào Duolingo _ Chọn màn hình cần chụp lại, bấm nút Prt Sc (nút này thường sẽ ở hàng trên cùng phía tay phải bàn phím)

_ Tiếp theo mở paint lên và bấm Ctrl + V, rồi lưu file đó lại vào thư mục có thể dễ tìm lại sau này _ Đi đến trang http://imgur.com/ _ Nhấn vào nút Computer như mình đã khoanh, chọn file cần up rồi bấm Start upload

Bước cuối cùng, chèn link vào phần giữa dấu ngoặc tròn trong công thức sau: 

Ngại Ielts ‘’Khó’’, Đã Có Duolingo

Rủ Rê Bạn Bè Cùng Học Ngoại Ngữ Với Duolingo Clubs

7 Tuyệt Chiêu Giúp Trẻ Nhớ Lâu, Nhanh Thuộc Bài Mẹ Nào Cũng Nên Biết

Tải Về Toàn Thư Tự Học Chữ Hán Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn

Tóm Tắt Ngữ Pháp Hán Ngữ Cổ Đại

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỏi Đáp Về Duolingo – (Updated July 7Th 2014) trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2496 / Xu hướng 2576 / Tổng 2656 thumb
🌟 Home
🌟 Top