Xu Hướng 3/2024 # Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với nhu cầu cứ có 10 người đi học vẽ nail cơ bản thì đến 7 người có nhu cầu học nail để đi nước ngoài làm việc . Với nhu cầu dạy nail và học nail cao như vậy , hiện có rất nhiều các trung tâm đào tạo Nail trên cả nước cung cấp riêng các khóa học dành cho các bạn có nhu cầu đi nước ngoài làm việc .Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở dạy nail uy tín để lựa chọn học tập . Hôm nay trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường sẽ hướng dẫn bạn bỏ túi những mẹo nhỏ để tìm được địa chỉ học nail phù hợp .

1. Trung tâm đào tạo nail có khóa học vẽ nail cơ bản cấp tốc .

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để học vẽ nail cơ bản , và những hợp đồng đi nước ngoài làm nail thường diễn ra trong thời gian gấp rút , chỉ từ 2 đến 3 tháng . Với khóa học làm nail thông thường thì thời gian đào tạo thường kéo dài từ 3-4 tháng để bạn có thể thành thạo tất cả những môn học nail .

Vậy để học nail nhanh nhất bạn hãy tìm đến trung tâm dạy có các khóa học cấp tốc , thời gian học nail chỉ từ 4-5 tuần . Với thời gian học như vậy vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nội dung học .

Tại trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường bạn sẽ được rút ngắn thời gian học phù hợp nhất và thúc đầy thời gian học , các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tập trung vào những môn học chính , giúp bạn có sở trường khi ra nước ngoài làm việc như đắp gel , đắp bột . Đây là những môn học vẽ nail chuyên nghiệp thường xuyên được sử dụng khi bạn làm việc ở nước ngoài .

2. Trung tâm day nail cấp bằng quốc tế

Đây là khóa học bao gồm đầy đủ các kỹ năng học nail để bạn có thể thành thạo các môn khi ra nước ngoài làm việc .

Dạy Nghề Nail Quốc Tế

Kỹ thuật vẽ hoạt hình

Vẽ Nail hoạt hình là một kỹ thuật vẽ nail cao cấp, người học nghề nail hoàn toàn có thể vẽ bất kỳ nhân vật hoạt hình yêu thích trên móng.

Mainbeauty sẽ hướng dẫn các bước để hoàn thành mẫu nail hoạt hình cao cấp

Bạn đang có nhu cầu học nghề nail mà không biết lựa chọn nơi nào đào tạo uy tín để học, và không biết học xong liệu có làm việc được ngay hay không?

Hay bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nail theo tiêu chuẩn quốc tế và cấp bằng có giá trị quốc tế để đi làm việc ở nước ngoài?

Hiểu được những thắc mắc, băng khoăng của học viên có nhu cầu hoc nghề nail, Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty đã du nhập chương trình đào tạo Nail Quốc Tế – theo chương trình Nail Salon cao cấp nhất của hoa kỳ về Việt Nam để dạy nail cho học viên.

Tại MainBeauty chúng tôi áp dụng tiêu MMA của Hoa kỳ, các sản phẩm chăm sóc móng tại MainBeauty đều có nguồn gó từ hữu cơ, sản phẩm đã được Hoa kỳ chứng nhận an toàn.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, Giáo Viên Dạy nghề Nail đều được tu nghiệp tại Nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm cao để giảng dạy cho học viên học nail.

Cung với đó là nâng cấp cơ sở vật chất cho dạy nail và học nail được nâng lên, học viên được học phòng máy điều hòa, phòng học nail được thiết kế chuẩn để học viên học tiếp thu tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề nail, học viên được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

Chính những điều kiện cần và đủ được đảm bảo cho học viên có một tay nghề vững vàng sau khóa học Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty đã đào tạo hàng ngàn học viên học nghề Nail mỗi năm cung cấp nhân sự ngành nail chất lượng cao trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ.

** Phương châm của Trung tâm: Trang bị cho học viên học nghề nail đầy đủ kiến thức về Ngành nail Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp đều có tay nghề vững vàng. Học Viên sẽ được học từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu

CHI TIẾT TỪNG NỘI DUNG DẠY NGHỀ NAIL CHUYÊN NGHIỆP 1. KHÓA HỌC CHĂM SÓC MÓNG (NAIL CARE):  Học Phí: 1.250.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.000.000 VNĐ

Tìm hiểu Ngành Nail tại Việt Nam và trên thế giới.

Tìm hiểu các dụng cụ, vật liệu dùng trong ngành nail.

Tìm hiểu về vệ sinh cá nhân, an toàn trong ngành nail theo tiêu chuẩn MMA Hoa Kỳ

Thực hành kỹ thuật chăm sóc móng – Cắt da tay và da chân

Thực hành kỹ thuật sơn móng, Sơn đầu móng, sơn frech, sơn thủy  và đánh bóng móng

Tìm hiểu cách pha màu sơn, phối hợp màu theo từng loại da.

Kĩ thuật tạo khuôn cho móng

Kĩ thuật bấm móng dũa móng

Kĩ thuật dưỡng móng bằng tinh dầu

Học 1 Tuần

2. KHÓA NGHỆ THUẬT VẼ CỌ NÉT 

Học Phí: 1.350.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.260.000 VNĐ

Nghệ Thuật Vẽ Cọ Nét là bộ môn vẽ nail không thể thiếu trong các salon nail hiện nay, học viên tham gia khóa dạy nail chuyên nghiệp tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty sẽ được đào tạo các kỹ thuật vẽ nail bằng cọ nét từ cơ bản đến chuyên nghiệp, bên cạnh đó học viên sẽ được dạy vẽ Nail bằng cọ chấm bi. Sau khi khi đã hoàn thành các kỹ thuật vẽ nail bằng cọ nét và cọ chấm bi, học viên được hướng dẫn vẽ 30 mẫu cọ nét kết hợp với cọ chấm bi. Do đó, sau khi học xong khóa học nghề nail vẽ cọ nét học viên sẽ tự thiết kế được các mẫu nail cọ nét ưng ý nhất. Học viên thực hành vẽ 30 mẫu nail bằng cọ bản

3. KHÓA HỌC VẼ NAIL NGHỆ THUẬT CỌ BẢN

Học Phí: 1.350.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.260.000 VNĐ

Nghễ Thuật vẽ bằng cọ bản là phương pháp dùng cọ có đầu bảng lớn để vẽ những họa tiết lớn trên móng, Khóa dạy Nghề Nail – vẽ Cọ bảng giúp cho học viên tự vẽ được những hình ảnh có chiều sau, không gian 3D bắt mắt trên móng tay. Đây là nghệ thuật vẽ nail được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Chi tiết chương trình đào tạo nghề nail – khóa học vẽ nail bằng cọ bản: Kỹ năng chọn các loại cọ bản Hướng kỹ thuật vẽ nail bằng cọ bản Hướng dẫn kỹ thuật vẽ nail bằng cọ râu Hướng dẫn cách chọn màu sắc phù hợp và hài hòa với từng loại da, hình dạng móng. Kết hợp vẽ nail bằng cọ bảng và cọ râu để tạo hình khối đẹp, hài hòa. Học viên thực hành vẽ 30 mẫu nail bằng cọ bản

4. KHÓA VẼ NỔI 3D NGHỆ THUẬT

Học Phí: 1.550.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.350.000 VNĐ Nghệ Thuật vẽ Nail bột nỗi 3D là cách dùng bột vẽ nail chuyên dụng để vẽ những họa tiết nỗi 3D đẹp bắt mắt, Học viên tham gia khóa học nghề nail chuyên nghiệp tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty sẽ được hướng dẫn vẽ bột nổi 3D từ cơ bản đến nâng cao. Chi tiết chương trình đào tạo nail – lớp vẽ bột nổi 3D bao gồm: Hướng dẫn học viên biết cách phân biệt các loại bột nổi chuyên dụng để vẽ bột nổi Hướng dẫn các dụng cụ để vẽ bột nổi Học các kỹ thuật vẽ bột nổi mới nhất hiện nay để tạo ra nhũng hình ảnh sắc nét (xem hình bên dưới). Hướng dẫn sử dụng cọ cắt trong vẽ nổi 3D Thực hành vẽ 30 mẫu bột nỗi cao cấp Học kỹ thuật an toàn vẽ nổi theo tiêu chuẩn ngành nail của Hoa Kỳ

5. KỸ THUẬT ĐẮP MÓNG BỘT

Học Phí: 2.250.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.800.000 VNĐ Đắp móng bột là một kỹ thuật tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông thon thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong việc trang trí móng, đây là nghệ thuật phát triển rất mạnh ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Hoa kỳ. Hiện nay Việt Nam rất chuộng kỹ thuật này để làm đẹp cho móng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty chúng tôi dạy nghề nail – đắp móng bột theo tiêu chuẩn Salon Nail cao cấp của Hoa Kỳ, học viên sẽ học đắp bột nổi bằng cọ số 18 (lấy bột 1 lần). Học viên học vẽ nail đắp móng bột các kỹ thuật sau: Kỹ thuật Đắp móng tự nhiên (nature) Kỹ thuật Đắp móng kiểu trong suốt (clear), trắng hồng (Pink & white) Kỹ thuật Đắp form đầu mỏng (white tip) Kĩ thuật đắp móng lụa

6. KỸ THUẬT ĐẮP MÓNG GEL

Học Phí: 2.250.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.800.000 VNĐ Bênh cạnh nghệ thuật làm dài móng bằng đắp bột, đắp Gel cũng là một xu thế tại Việt Nam, Học viên các Kỹ thuật đắp Gel: Kỹ thuật đắp móng gel trong Kỹ thuật đắp móng gel kim tuyến Kỹ thuật đắp móng gel màu Kỹ thuật đắp móng gel ẩn hoa khô, xà cừ Kỹ thuật đắp móng gel form đầu móng Kỹ thuật đắp móng gel pha lê

7. KHÓA SPA  NAIL

Học Phí: 1.800.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.200.000 VNĐ Hướng dẫn các tiêu chuẩn của spa nail Tẩy tế bào chết ở tay và chân, chà gót chân Massage tay chân, vai, đầu, cổ Thực Hiện Quy trình Spa nail Cao Cấp Hướng dẫn Quy trình chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ Spa Nail Dạy Nghề Nail – Khóa Spa Nail

NGOÀI RA, KHI THAM GIA KHÓA HỌC NGHỀ NAIL CHUYÊN NGHIỆP TẠI MAINBEAUTY HOC VIÊN CÒN ĐƯỢC: Học các kỹ thuật vệ sinh an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ lao động Hoa Kỳ Học các kỹ năng chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ nail Học Quy trình Salon Nail cao cấp. Học Kỹ Năng kinh doanh Nail Salon cao cấp (dành cho các bạn muốn mở salon nail)

8. KHÓA DẠY NAIL ĐÍNH ĐÁ

Học Phí: 2.000.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.800.000 VNĐ

Khóa học đính đá được giám đốc sáng tạo của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeauty trực tiếp giảng dạy. Học Viên sẽ được tìm hiểu các loại đá đính trong ngành Nail từ 1 ly đến 10 ly. học kỹ thuật sử dụng các vật liệu cần thiết trong bộ môn nghệ thuật đính đá, tìm hiểu về sử dụng các loại cọ đính đá.

Thực hành đính đá theo chủ đề và đính đá nghệ thuật design

9. SƠN GEL

Học Phí: 1.500.000 VNĐ Ưu đãi còn 1.350.000 VNĐ Học kỹ thuật sơn Gel, Gel pha lê, Gel màu, Gel kim tuyến, (Refill Gel), French tip Gel.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC NAIL TẠI MAINBEAUTY:

Học Nail theo chương trình Nail Quốc tế

Hiểu biết sau sắc về ngành Nail

Phòng học sạch sẽ, có máy điều hòa

Không phát sinh học phí trong quá trình học

Không yêu cầu mua đồ nghề tại trung tâm

Thời Gian học linh hoạt, có lớp cấp tóc cho học viên

Được cấp bằng có giá trị quốc tế

ƯU ĐÃI BẶC BIỆT:

HỌC TRỌN KHÓA NAIL SALON QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP 9 KHÓA TRỊ GIÁ: 15.300.000 VNĐ ĐƯỢC ƯU ĐÃI CÒN 7.500.000 VNĐ

9 KHÓA HỌC BAO GỒM:

Chăm sóc móng

Khóa vẽ Nail Art cọ nét kết hợp cọ Chấm bi

Khóa vẽ Nail Art cọ Bản kết hợp cọ rau, cọ tóc

Lớp Vẽ Nổi 3D

Lớp đắp móng bột

Lớp Đắp Móng Gel

Lớp Spa Nail

Khóa Sơn Gel

Khóa đính đá

Quà Tặng Đặc Biệt: Học viên được tặng 02 khóa Design móng

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY ĐC: 360 Cao Thắng (ND), P.12, Q.10, Tp.HCM ĐT: 02836367779 – 0908956085 www.mainbeauty.com.vn – Email: [email protected] Thời gian học: Sáng: 9h – 11h30h Chiều: 13h00 – 16h Tối: 18h – 20h

MainBeauty còn có các chương trình đào tạo Nail theo yêu cầu của khách hàng và nhiều chương trình để Quý Học Viên Lựa chọ Phù Hợp cho từng nhu cầu của mỗi học viên

CÁC KHÓA HỌC NAIL KHÁC

KHÓA HỌC BỘT NHÚNG Học các kỹ thuật đáp bột nhúng mới nhất hiện nay như:  natural, color tips, pink & whit, overlay,  glitter tip, …… Học Phí: 2.700.000 VNĐ – Học 1 tuần. Học Viên đăng ký học bột nhúng cùng với khóa Nail Salon Quốc Tế Chuyên Nghiệp học phí giảm còn 1.800.000 VNĐ 

Khóa học Nail Cơ Bản

Chăm sóc móng:  1.250.000 VNĐ

Lớp Nail Art, vẽ 6 loại cọ:  6.750.000 VNĐ

Lớp Spa Nail:   1.800.000 VNĐ

Học phí: 9.800.000 VNĐ

Học viên like và chia sẽ fanpage của Trung tâm được giảm học phí còn: 6.100.000 VNĐ

KHÓA HỌC NAIL CAO CẤP:

Lớp vẽ nghệ thuật bằng cọ nét cao cấp             2.700.000 VNĐ

Lớp vẽ nghệ thuật bằng cọ bản cao cấp             2.700.000 VNĐ

Lớp vẽ nghệ thuật vẽ nổi cao cấp                         2.700.000 VNĐ

Lớp Nghệ Thuật Vẽ Hoạt Hình                              2.700.000 VNĐ

Lớp đắp bột kỹ thuật mới cao cấp                      2.700.000 VNĐ

Khuyến mãi đăc biệt

ĐĂNG KÝ HỌC TKHÓA NAIL CAO CẤP TRỊ GIÁ: 13.500.000 VNĐ ƯU ĐÃI CÒN: 8.100.000 VNĐ

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA NAIL QUỐC TẾ VÀ KHÓA NAIL CAO CẤP

TRỊ GIÁ: 28.800.000 VNĐ ĐƯỢC GIẢM 50% HỌC PHÍ CÒN 14.500.000 VNĐ

MainBeauty là Trung Tâm Đào Tạo Nail hàng đầu Việt Nam, Phương Pháp Đào Tạo Nail Khoa Học Giúp học viên không có năng khiếu cũng vẽ Nail đẹp. Nội dung đào tạo Theo Nail Salon Của Hoa Kỳ Được cấp chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế Giảng viên theo sát từng học viên Học đến khi Thành Thạo ĐẶC BIỆT: ĐĂNG KÝ 01 LẦN HỌC SUỐT ĐỜI HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC NAIL TẠI MAINBEAUTY CÒN NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC:

Tặng khóa 

Quản lý Kinh Doanh Salon Nail

 trị giá 6.000.000 VNĐ

Miễn Phí Nội Trú cho học viên ở xa

Cam kết không phát sinh học phí trong quá trình học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN LÝ NAIL SALON BAO GỒM:

Bí quyết tăng trưởng Doanh thu cho Nail salon

33 Chiến lược thành công đã được chứng minh tại Thị trường Úc để tăng trưởng Doanh thu cho Spa ngay bây giờ.

21 Bí quyết Quản lý Nail salon chuyên nghiệp tại Thị trường Úc.

Quản lý Nail salon chuyên nghiệp: Kiểm soát Kho + Quản lý định lượng Sản phẩm, Tối ưu hiệu quả và Tăng trưởng

Doanh thu, Hệ thống chăm sóc Khách hàng trung thành, …

Vũ khí sắc bén cho Chủ Nail salon: Hệ thống Quản lý chuyên nghiệp, Thẻ quà tặng/Voucher, Mua sắm hoàn tiền, Trả góp 0%, …

Làm thế nào để để mở Nail salon thành công và phát triển quy mô Spa

Đến với Mainbeauty Quý học viên an tâm về chất lượng đào tạo và nhân được nhiều ưu đãi có giá trị

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY ĐC: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM ĐT: 02836367779 – 0908956085 www.mainbeauty.com.vn – Email: [email protected] Thời gian học: Sáng: 9h – 11h30h Chiều: 13h00 – 16h Tối: 18h – 20h

Cách Vẽ Nail Cơ Bản Kiểu Hoa Hồng Điệu Đà

Cách vẽ nail cơ bản kiểu hoa hồng điệu đà

Đây là cách vẽ nail cơ bảndành cho những cô nàng nữ tính, yêu màu hồng. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một bộ nail hoa hồng màu sắc, độc đáo và vô cùng xinh xắn rồi. Hãy biến mình thành một cô công chúa duyên dáng, quyến rũ và xinh đẹp trong buổi hẹn hò cuối tuần cùng chàng nhé.

Chuẩn bị:

Sơn móng tay màu trắng, nude, hồng, đỏ và xanh lá cây

Sơn bóng

Chổi vẽ

Dung dịch làm sạch móng acetone

Bước 1:

Sơn móng tay của bạn với màu nude rồi để khô.

Bước 2:

Dùng sơn màu hồng tạo các vòng tròn lên móng. Bạn không cần phải vẽ các hình tròn quá đều đặn, hãy cứ để nó thật tự nhiên và đầy ngẫu hứng.

Tiếp theo là bước vẽ nail cơ bản: sử dụng sơn trắng tô nhẹ ở khe hở giữa các đường cong màu đỏ, để làm nổi bật bông hoa.

Bước 5:

Dùng sơn xanh lá cây để thêm 1-2 chiếc lá nho nhỏ, vậy là bạn đã vẽ xong một hoa hồng rồi đấy!

Bước 6:

Cuối cùng, quét lớp son bóng để cho móng tay bóng đẹp và giữ bền màu hơn, rồi dùng chổi chấm acetone để làm sạch viền quanh móng.

Đây là các bước hướng dẫn vẽ nail cơ bản kiểu hoa hồng. Các bạn làm tương tự với tất cả các móng khác. Hoặc bạn có thể chỉ vẽ hoa cho 1 móng ở mỗi bên tay, các móng còn lại sơn màu hồng, nude theo xu hướng Ombre cũng rất tuyệt.

Nguồn: Internet

Dạy Học Vẽ Nail Móng Tay Cơ Bản Nghệ Thuật Giá Rẻ Tphcm

Dạy học vẽ nail móng tay cơ bản nghệ thuật giá rẻ tphcm

   Nail đang dần trở thành trào lưu của phái đẹp. Dường ai là phụ nữ cũng ít nhất một lần làm đẹp cho đôi bàn tay, có người đây còn là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng sơn những màu sắc đơn giản hay vẽ những đường nét đơn giản không còn hấp dẫn nữa. Hiện nay nail nghệ thuật nhiều người thích thú vì sự mới lạ. Nhưng muốn làm thành thạo được đào tạo kỹ lưỡng. Vậy     Nail nghệ thuật là vẽ những hình ảnh những hoa văn cầu kỳ hoặc vẽ một bức tranh hoặc họa tiết sinh động trên móng tay. Đó là một loại tác phẩm nghệ thuật có thể được thực hiện trên móng tay và móng chân, thường là sau khi làm móng tay hoặc móng chân.     Vẽ móng tay nghệ thuật đòi hỏi người thợ phải có kiến thức về nail thật vững vàng. Để thành thạo loại hình này bạn phải bỏ thật nhiều thời gian và công sức, tìm hiểu và học hỏi trong nước lẫn thế giới để bắt kịp xu hướng hiện đại. Vẽ nail nghệ thuật không chỉ là việc làm đẹp cho đôi tay đôi chân mà còn thể hiện cá tính của người sở hữu vì thế họ rất khó tính.      Với loại hình này, tìm kiếm một người chỉ dạy là điều rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nơi dạy vẽ nail nghệ thuật nhưng chi phí và giá thành cho một khóa học là không hề rẻ. Vậy bạn có thể tìm được một khóa học vừa rẻ vừa chất lượng ở hcm hay không? Câu trà lời là có, Học Viện Mỹ Anh luôn mở các khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao và đặc biệt là các khóa học vẽ nail móng tay cơ bản nghệ thuật với giá rẻ nhất hcm cho một khóa học.      Đến với chúng tôi, học viên sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; giáo trình, dụng cụ và kỹ thuật đào tạo tiên tiến nhất. Việc được tiếp cận và thực hành các kỹ năng thực tế sẽ giúp các bạn có những bước đi vững chắc và nhanh chóng trở thành một chuyên viên trong ngành Nail.   XEM VIDEO NƠI HỌC DẠY NAIL SÀI GÒN CHUYÊN NGHIỆP BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL?     

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

** Chương trình học nail dạy theo kỹ thuật trong và ngoài nước để phù hợp cho từng đối tượng học ** Cam kết dạy đúng số lượng và mẫu vẽ như đã quảng bá. ** Giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Nail, có kiến thức chuyên sâu trong lãnh vực Nail thế giới ** Bao ra nghề cho học viên (Đào tạo đến khi thành thạo tay nghề, không giới hạn thời gian học) ** HỖ TRỢ NƠI Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA (Liên hệ 02873010688 để được trao đổi )   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHÓA HỌC NAIL TRỌN GÓI CƠ BẢN NÂNG CAO TPHCM     BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL?     

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM Hotline: 02873010688 Website: chúng tôi

Địa Chỉ Học Vẽ Nail Cơ Bản Ở Hải Dương Uy Tín , Chất Lượng

Học vẽ nail cơ bản là môn học cơ bản dành cho các thợ nail khi bắt đầu theo nghề nail , vậy học vẽ nail cơ bản bạn được học những gì ? Địa chỉ học vẽ nail cơ bản chuyên nghiệp ở Hải Dương ?

Tìm hiểu về môn học vẽ nail cơ bản .

Môn học vẽ nail là môn học sử dụng các loại bút vẽ , cọ vẽ để tạo nên những đường nét hoa văn tinh tế. Vậy học vẽ nail cơ bản bao gồm những môn học nào ? Dành cho thợ nail mới bước vào nghề thì môn học vẽ cọ nét là môn học quan trọng nhất , bởi trong môn học vẽ cọ nét bạn sẽ được rèn luyện tay nghề , giúp mềm tay và quen tay khi bước vào các môn học khác .

Ngoài ra môn học vẽ cọ nét còn giúp bạn chia hoa chia cánh một cách dễ dàng để khi chuyển sang các môn học như vẽ cọ bản hay đắp hoa bột bạn sẽ tốn ít thời gian hơn , và vẽ đẹp hơn .

Ngoài ra trong khóa học vẽ móng cơ bản bạn còn được học vẽ móng cọ bản , đây là môn học sử dụng bút cọ bản xéo để vẽ nét , hoa , bướm , cá … Những sản phẩm nail được sử dụng design có đường nét to và có chiều sâu hơn vẽ cọ nét

Vậy đâu là địa chỉ dạy học vẽ nail ở Hải Dương

Nhu cầu của các học viên mong muốn được học vẽ móng chuyên nghiệp là rất lớn , nhưng ở Hải Dương hầu hết chưa có địa chỉ học móng chuyên nghiệp . Trung tâm dạy nail uy tín Nhã Tường Nail là cơ sở dạy học nail chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay được rất nhiều học viên tin tưởng và tham gia theo học , bạn có thể tham khảo các khóa học của Nail Nhã Tường qua bài viết sau đây :

DẠY NAIL CẤP TỐC , KHÓA DẠY NAIL CHUYÊN NGHIỆP Ở HÀ NỘI DẠY ĐẮP BỘT NAIL CHUYÊN NGHIỆP Ở QUẬN THANH XUÂN DẠY VẼ NAIL CHUYÊN NGHIỆP , MÔN HỌC MỞ ĐẦU NGHỀ NAIL

Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản

THANHMAIHSK giới thiệu khóa học tiếng Trung cơ bản tích hợp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cho người mới bắt đầu. Giáo trình phù hợp với các bạn chưa từng học hán ngữ hoặc muốn bổ sung kiến thức đã quên. Lộ trình bài bản và trọng tâm sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng mà bạn mong muốn sau 3 tháng.

Ai nên tham gia học khóa tiếng Trung cơ bản

Khóa học của chúng tôi thích hợp với nhiều học viên khác nhau bao gồm:

Những bạn mới học làm quen với hán ngữ

Những bạn bị mất gốc tiếng Trung đã lâu

Những bạn học để thi HSK

Những bạn muốn đi du học, du lịch hay đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung Quốc

Học khóa cơ bản tiếng Trung sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc, nắm vững cách phát âm, nét chữ và bộ thủ. Đây là tiền đề giúp học viên chinh phục Hán ngữ và học lên trình độ cao hơn.

Chỉ 3 tháng học tiếng Trung để thành thạo – nghe nói đọc viết

Mỗi khóa học được giảng dạy trong khoảng 3 tháng. Kiến thức đạt được giúp bạn sử dụng tiếng Trung để giao tiếp cơ bản, đạt trình độ thi HSK3, HSKK sơ cấp. Sau 6 tháng có thể đạt trình độ để thi HSK4, HSKK trung cấp. Từ 9 tháng đến 1 năm có thể đạt trình độ thi HSK5, HSKK cao cấp.

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học của chúng tôi

Nắm vững ngữ pháp: Giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc.

Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung.

Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp với phương pháp “nhúng“.

Kỹ năng đọc – viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp.

Kỹ năng nghe: Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học.

Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

Chọn khóa học dành cho bạn ngay hôm nay

Hiện tại, THANHMAIHSK triển khai các khóa học sau:

Khóa 1: Tiếng Trung tích hợp 1 – MST1 (Cơ bản 1) – 40 buổi

Người mới bắt đầu hoặc những ai muốn học lại từ đầu

Người muốn sử dụng tiếng Trung trôi chảy với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Người muốn thi HSK để đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu khả năng tiếng Trung chuyên nghiệp

Người yêu thích văn hóa Trung Hoa, muốn học để tự tìm hiểu, khám phá và sử dụng nó với mục đích cá nhân

Đọc và phát âm chuẩn

Ngữ pháp xuất hiện trong cấp HSK tương ứng

700 từ vựng thường gặp

Tiếng trung giao tiếp hiện đại

Đầu ra: Nắm được 600-700 từ vựng. Học viên có thể thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, học tập, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống gặp phải. Học viên đủ tiêu chuẩn thi HSK3.

Khóa 2: Tiếng Trung tích hợp 2 – MST2 (Cơ bản 2)

Khóa tiếng Trung cơ bản 2 tương đương với trình độ trung cấp

Người đã hoàn thành khóa học 1

Người có vốn từ vựng khoảng 700 từ

Hoàn thành quyển 2-3 giáo trình Hán ngữ

Nội dung: Ngữ pháp trung cấp Hán ngữ. Từ vựng tổng hợp các chủ điểm trong cuộc sống. Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

Đầu ra: Học viên đạt được 1200 từ vựng, đủ điều kiện thi HSK4.

Khóa 3: Tiếng Trung tích hợp 3 – MST3 (cơ bản 3)

Đối tượng: Là những người muốn tiếp tục học tiếng Trung một cách bài bản và hội tụ một trong các điều kiện sau:

Đã hoàn thành khóa học 2.

Đã học xong 5,6 quyển giáo trình Hán ngữ

Có lượng từ mới trên 1200 từ và có khả năng thi HSK4

Nội dung: 8 chủ điểm thiết thực: tìm việc làm, cuộc sống gia đình, khó khăn trong cuộc sống, du lịch, tìm hiểu lịch sử. Mỗi chủ điểm đều có chương trình khởi động trước khi bắt đầu bài khóa và phần luyện tập sau khi kết thúc. Việc này giúp học viên tiếp xúc và nắm bắt dễ dàng hơn những nội dung mới.

Song song rèn 4 kĩ năng: nghe nói đọc viết. Tính hợp lý, hệ thống và khoa học trong từng nội dung chủ điểm giúp học viên nâng cao khả năng phản ứng nhanh với tiếng Trung và dễ dàng áp dụng thực tế.

Học viên tích lũy khoảng 2500 từ vựng, đủ vốn ngữ pháp và mẫu câu cần thiết để dự thi HSK5

Học viên phát triển đủ kỹ năng nghe nói đọc viết gắn liền với vốn hiểu biết văn hóa xã hội Trung Quốc

Học viên đủ tiêu chuẩn tham gia các khóa học nâng cao: Khẩu ngữ thương mại Trung cấp, Dịch chuyên đề.

Lịch học các lớp tiếng Trung tại THANHMAIHSK Tại sao nên học tiếng Trung cơ bản tại THANHMAIHSK Giáo trình độc quyền

Sử dụng bộ giáo trình riêng của Trung tâm được biên soạn từ các bộ giáo trình của đại học Bắc Kinh. Đặc biệt, THANHMAIHSK đã mua bản quyền và độc quyền xuất bản Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG mới nhất của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh.

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm giảng dạy phong phú: 100% thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước

Phương pháp dạy thu hút, kiến thức thực tế thiết thực, gần gũi với đời sống.

Lộ trình tinh gọn, giúp học viên chinh phục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Giáo vụ chăm sóc 24/7, chữa bài tập, gửi tài liệu, dạy kèm….

Quyền lợi học viên

Tư vấn miễn phí và được xếp lớp phù hợp với trình độ và mục đích học

Đảm bảo đầu ra theo phương án thỏa thuận, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.

Học cùng các giảng viên Đại học trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, được tập huấn kĩ càng theo phương pháp sư phạm của THANHMAIHSK

Đảm bảo học đủ thời lượng giờ dạy theo đúng tiến trình cụ thể cho mỗi khóa học

Hỗ trợ phí tài liệu, cung cấp phòng học và trang thiết bị tiện nghi phục vụ đầy đủ cho việc học tập

Được học bù, học lại, bảo lưu, chuyển lớp trong các điều kiện cụ thể. (Liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!