Xu Hướng 8/2022 ❤️ Học Trái Ngành Có Thành Lập Trình Viên Được Không? ❣️ Top View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 8/2022 ❤️ Học Trái Ngành Có Thành Lập Trình Viên Được Không? ❣️ Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Học Trái Ngành Có Thành Lập Trình Viên Được Không? được cập nhật mới nhất ngày 20/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Tự Học Lập Trình Thế Nào ? Có Nên Không

6 Lí Do Bạn Không Nên Tự Học Code Một Mình

10 Điều Cần Biết Trước Khi Học Lập Trình Dotnet

Php Vs. .net: Tôi Nên Học Lập Trình Gì?

Dotnet Là Gì? Top 5 Tài Liệu Học .net Framework Cực Hay Cho Người Mới Bắt Đầu.

Các nhà tuyển dụng nghĩ gì?

Đặc biệt là trong ngành công nghệ thông tin nơi mà kỹ năng thực hành được đánh giá rất cao thì bằng cấp không còn quá quan trọng. Có thể nói, với các công ty lập trình thì năng lực cao hơn bằng cấp. Khi bạn đi phỏng vấn, các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra các bài test để kiểm tra kỹ năng tư duy code của bạn. Sau vài câu hỏi, một hai bài test ngắn, họ có thang điểm đánh giá rất chính xác về ứng viên mà họ cần. Đơn giản ngành IT nói chung, lập trình viên nói riêng, với những người phỏng vấn có kinh nghiệm, họ hoàn toàn biết ứng viên nào có năng lực tốt, họ không quan tâm quá nhiều đến tấm bằng của mình.

Bằng cấp thôi là không đủ

Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn

Tự học

Một lập trình viên giỏi, một cách ngắn gọn, là người có suy nghĩ chín chắn, biết cách giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và đưa ra các deadline. Bạn có thể học những kỹ năng này ở trường đại học hoặc ngoài xã hôi, nhưng điều quý giá nhất bạn có thể làm để khiến mình trở thành một lập trình viên là kỹ năng thực hành. Tìm mọi cách để luyện tập và chuẩn bị cho công việc bạn muốn trong tương lai và đừng bao giờ dừng việc tự học lại kể cả khi bạn đã là một lập trình viên.

Một lần nữa, có hay không có bằng cấp thì nhà tuyển dụng cũng sẽ muốn xem những gì bạn có thể làm.

Vậy bạn có cần bằng cấp để trở thành lập trình viên không?

Bạn chỉ có thể trả lời câu hỏi này bằng cách các định mục tiêu cá nhân của bạn là gì. Bạn có muốn một nền giáo dục toàn diện và truyền thống? Vậy thì câu trả lời là có. Bạn có thể có được một công việc lập trình mà không cần bằng cấp? Có, bạn có thể. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ một cách nhanh chóng, thì bạn không nhất thiết phải có bằng cấp về CNTT, có nhiều giá trị bạn cần hơn một tấm bằng. Các nhà tuyển dụng sẽ chọn ai: một người có 3 năm kinh nghiệm làm việc và không có bằng cấp, hoặc một người có bằng cấp nhưng không có kinh nghiệm thực tiễn?

Sau khi đọc bài viết này, mình tin là bạn đã có câu trả lời cho bản thân mình.

Tự Học Lập Trình Có Được Không?

Học Lập Trình Trong 21 Ngày Hay 10 Năm?

Khóa Học Lập Trình C++ Căn Bản

Tự Học Lập Trình C++ Sao Cho Hiệu Quả

C Cho Người Mới Bắt Đầu

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trái Ngành Có Thành Lập Trình Viên Được Không? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2208 / Xu hướng 2288 / Tổng 2368 thumb
🌟 Home
🌟 Top