Xu Hướng 5/2023 # Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Tp Hồ Chí Minh # Top 9 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Tp Hồ Chí Minh # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Tp Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

– Goethe Institut

Mình từng theo học lớp A1-A2 lớp bán cấp tốc ở Goethe HCM năm đầu tại địa học Kinh Tế Tp Hcm, mình có một số nhận xét như sau: Ưu điểm: thầy cô ở viện sử dụng toàn bộ tiếng Đức trong giao tiếp, truyền đạt bài học. Thầy cô ở đây rất vui vẻ và nhiệt tình, mình rất thích không khí mà thầy cô tạo ra, khiến mọi người trong lớp rất hăng hái và sô nổi. Không chỉ vậy, các thầy cô còn giúp mình luyện phản xạ , khuyến khích và cải tiện tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Đức.Hạn chế: khi học tiếng Đức ở đây, thời gian không hợp lý khi phải sửa các bài tập, trình độ đào tạo phù hợp với kiến thức nền đến khi nên cao thì cách thức đó không phù hợp.

– Deutsch Zentrum ( Germancenter – st chuyên ngữ Đức )

Bạn cùng phòng của mình học khóa A1 ở Deutsch zentrum, nó có chia sẻ một số thông tin sau hi vọng có ích cho các bạn tham khảo :” riêng cá nhân mình thì rất thích học ở đây. Mình học cô Sương vào năm 2012. Cách cô dậy rất hay và hợp lý, cô đặc biệt sống tình cảm , có tâm trong công việc giảng dạy . bên cạnh đó , các học viên sẽ được sự quan tâm từ cô cũng như thầy cô khác trong khoa trong quá trình giảng dạy cũng như các kỳ kiểm tra.Lượng kiến thức về ngữ pháp vốn từ vựng rất phong phú và có những ví dụ minh họa dễ hiểu, tăng khả năng tiếp thu và không khí thoải mái trong những giờ giảng dạy.Tuy nhiên hạn chế : giảng viên nước ngoài ít tương tác, ít thân thiện và cởi mở cũng một phần do rào cản ngôn ngữ và văn hóa người Đức ít xâm phạm vào hành vi cá nhân người khác.Rất ít giảng viên ở đây được lòng sinh viên và có cô Katharina dạy học tiếng Đức hiệu quả trong giai đoạn bạn mình theo học thì bạn đó rất hài lòng về thái độ cũng như tình cảm của cô dành cho sinh viên.

– Mrs.Duong (Yêu thích học tiếng Đức)

Để chuẩn bị kiến thức vững vàng và chuẩn bị cho việc du học tại châu Âu, cụ thể là trường Delft Institute of Technology một trong những trường đào tạo nổi tiếng tại Hà Lan. Cho nên ,mình đã đăng ký học khóa ôn thi B1 của Mrs.Duong . Thông qua một người bạn gái từng học cô, cũng là chị khóa trên của mình thì cô có kinh nghiệm dậy đạt chuẩn B1 với 100 điểm nói và trúng tuyển Studienkolleg Halle trong lần thi đầu tiên.

+ Hạn chế: Về trình độ còn hạn chế việc cách học tiếng Đức do trung tâm mới được mở , cơ sở hạ tầng thiếu thốn.Sinh viên đăng ký học phải liên hệ trước để tìm hiểu và giới hạn số lượng sinh viên mỗi lớp để đáp ứng yêu cầu về năng lực cũng như kỹ năng nghe nói viết từng sinh viên.

– Trường đại học Xã hội và Nhân văn

Mình đã từng học tại khoa tiếng Đức tại trường năm 2014 và nhận thấy một số đặc điểm sauƯu điểm: giảng viên thoải mái, theo học theo đúng tiến trình đào tạo của trường, thời gian linh hoạt cho việc đăng ký, cơ sở trang thiết bị phù hợp.Nhược điểm: ít thậm chí không có giáo viên bản địa đứng lớp, kiến thức tập chung không không phân tích chuyên sâu vô vấn đề cũng như thắc mắc học sinh.

Sau khi đạt được một số thành tích trong việc học tiếng Đức thì mình có một số kinh nghiệm chia sẻ với các bạn như sau:

– Lựa trường học đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân

Trường bạn chọn phải là trường phù hợp với kiến thức của bạn và phải có lộ trình phát triển phù hợp với mong muốn về kiến thức bạn mong muốn nhận được, và tìm hiểu rõ trường bạn đang đào tạo ở mức độ nào cũng như kinh phí chi trả, tốt hơn hết các bạn đến tại nơi đào tạo và tham gia các buổi học thử để đưa sự lựa chọn phù hợp.

– Tư duy khi học ngoại ngữ

Khi ngoại ngữ bạn học, gần như có những nét giống nhau về cách phát nhứng ngữ nghĩa khác nhau so với tiếng Việt , tiếng Anh .Đó như một lợi thế giúp bạn nắm vững từ vựng cũng như nhận mặt chữ , tuy nhiên nó cũng là một nguyên nhân là cho việc học ngoại ngữ của bạn gặp trục trặc khi thói quen về tư duy dùng ngôn ngữ bị lặp lại khiến chúng ta ít tư duy, sử dụng cái có sẵn khiến cách học ngoại ngữ – học tiếng Đức gặp trục trặc do đặc điểm văn hóa cũng như ngôn ngữ sử dụng tiếng Đức khác so với tiếng Việt hay tiếng Anh. Và đến khi gặp một từ và cấu trúc câu khó bạn không biết làm gì hơn là áp dụng các quy tắc, cách suy diễn sẵn có trong đầu bạn của tiếng Việt hay tiếng Anh áp dụng vào. Như vậy, mình khuyên các bạn nên linh hoạt, tư duy khác , phù hợp với ngôn ngữ , văn hóa nói cũng như viết ngoại ngữ.

– Không nên dịch hết mà dịch phù hợp với ngữ cảnh

Hầu hết các bạn học ngoại ngữ thì dịch hết từ của câu hay đoạn văn, như vậy rất khó và tốn thời gian các bạn. Cho nên, các bạn nên dịch thoát ý, không nhất thiết giống từng từ từng tiếng mà dịch sao cho dễ hiểu dễ nhớ và gán ghép từ mới, từ đồng nghĩa khi dịch hay học từ mới , đoạn văn.Ngoài ra, các bạn nên lượm nhặt vốn từ và khi có đủ vốn từ bạn hãy cố gắng nói một cách tự nhiên nhất mà không phải dịch từng từ từng chữ như khi bạn nói tiếng Việt hoặc tiếng Anh

– Học hiệu quả hay học nghe trước

Đó là kỹ năng học tiếng Đức một cách tự nhiên của con người. Ngay khi là một đứa trẻ, bạn phải nghe rất nhiều trước khi nói được thành tiếng thành câu, điều này cũng giống như khi học tiếng Đức, giúp bạn không bị gò ép khuân khổ mà tạo cho bạn phản xạ, thói quen. Hãy nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đức, các thông tin giải trí trên youtube, các bộ phim , ca nhạc, video website học tiếng Đức có phụ đề, ,… và bạn sẽ nhận thấy cách tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên nhất, dễ dàng, thoải mái, không gò bó và điều đó dần hình thành kỹ năng nghe tiếng Đức trong bạn.

Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng, nhất là những bạn học tiếng Đức để đi du học và định cư. Do đó, các khóa học tiếng Đức tại trung tâm Phương Nam Education được khai giảng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education

Phương Nam Education đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, Thái, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, Ý, … Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm nhận được sự tin tưởng hàng triệu học viên vì:

– Đội ngũ giáo viên giỏi: Các giáo viên người Việt tại Phương Nam Education đều tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Đức, cùng với những giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức nên phương pháp học hiệu quả và được đổi mới linh hoạt. Các thầy cô đều rất nhiệt tình và tận tâm với nghề, với học viên.

– Quan tâm đến học viên: Học viên khi đến đăng ký khóa học tiếng Đức đều được trung tâm tư vấn cụ thể để chọn lớp phù hợp nhất. Trước mỗi buổi khai giảng đều có tin nhắn thông báo lại thời gian học và phòng học cho học viên. Trong quá trình theo học tại Phương nam Education, học viên muốn đổi lớp, chuyển khóa học, bảo lưu hay học lại đều được trung tâm hỗ trợ tận tình. Đặc biệt trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học Đức và làm hồ sơ du học cho những bạn có nhu cầu.

Các khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education rất đa dạng dựa theo trình độ ngoại ngữ và mục đích học của học viên. Bạn sẽ được tư vấn tận tình trước khi chọn lớp, tư vấn viên sẽ xếp lớp tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, trình độ tiếng Đức hiện tại và mục đích bạn học tiếng Đức.

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ A1.1 và A1.2, học phí 4.500.000/ 10 tuần/ cấp độ. + Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 13 tuần. + Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 8 tuần.

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ A2.1 và A2.2, học phí 4.800.000/ 10 tuần/ cấp độ. + Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 13 tuần. + Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 8 tuần.

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ B2.1 và B2.2, học phí 6.800.000/ 12 tuần/ cấp độ. + Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 16 tuần. + Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 10 tuần.

Ngoài ra còn có các lớp học chậm, lớp ôn thi TestDaf/C1. Đối với những bạn học tiếng Đức để đi định cư hoặc đoàn tụ gia đình thì nên học khóa học tiếng Đức A1, thời gian học 12 tuần với mức học phí 15.000.000. Để học viên có thể đạt kết quả tốt trong các kỳ thi, Phương Nam Education mở các khóa luyện thi cấp độ A1, A2, B1, B2 để học viên làm quen với cấu trúc bài thi.

– Giảm 10% khi đăng ký và hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 5 ngày. – Giảm 20% khi đăng ký và hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 10 ngày. – Giảm 25% khi học viên đăng ký liên tiếp 2 khóa học. – Giảm 30% khi học viên đăng ký học 3 trình độ liên tiếp.

Trung tâm tư vấn – Đào tạo tiếng Đức Phương Nam Education Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100 Điện thoại:(028) 3925 6284 – (028) 3925 9688 Website: https://hoctiengduc.com/ Email:[email protected]

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm tiếng đức phương nam, trung tâm ngoại ngữ đông dương, deutsch zentrum – trung tâm học tiếng đức tphcm hồ chí minh, tiếng đức ở việt nam

Top 3 Trung Tâm Tiếng Đức Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Với luật nhập cư mới của Đức tạo điều kiện rất lớn cho việc học và làm việc định cư tại Đức. Do đó nhu cầu học tiếng Đức trong những năm gần đây ngày càng tăng cao cùng với đó là số lượng ra đời ngày càng nhiều của các trung tâm dạy học tiếng Đức, đã khiến cho rất nhiều bạn muốn học tiếng Đức trở nên hoang mang và lo lắng. Đâu mới là trung tâm tiếng Đức tốt và uy tín? Nên học tiếng Đức ở đâu tại TP Hồ Chí Minh? Vì khi lựa chon một trung tâm tiếng Đức ở TPHCM, Hà Nội không uy tín và chất lượng sẽ dẫn đến một hệ lụy vô cùng lớn không những về tiền bạc, công sức mà kể cả những vấn đề khác nếu các bạn có cơ hôi sang Đức sinh sống và học tập.

Chính vì vậy mà hôm nay chúng mình giúp các bạn 10 lời khuyên khi chọn trung tâm học tiếng Đức, cũng như đưa ra danh sách trung tâm tiếng Đức uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam nhằm giúp cho các bạn có những lựa chọn sáng suốt trong hành trình chinh phục tiếng Đức.

Cách chọn trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt dành cho các bạn muốn du học đại học

Trong những năm gần đây thì nhu cầu học tập tại Đức ngày càng tăng cao, bởi sự chất lượng đào tạo thuộc Top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Du học Đức với nhiều ưu thế không chỉ là niềm mong ước của nhiều sinh viên Việt Nam mà còn là sự lựa chọn khôn ngoan của rất nhiều sinh viên đến từ châu Âu và các nước khác nhau.

Tiêu chí chọn trung tâm học tiếng Đức cụ thể

Là một trung tâm tiếng Đức uy tín và chất lượng. Đã giảng dạy và thực hiện thành công các hồ sơ du học Đức. Và được nhiều người biết đến.

Thầy cô giảng dạy có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững hoặc có kinh nghiệp làm việc học tập và làm việc lâu năm tại Đức.

Có giáo viên người nước ngoài giảng dạy và chiếm số lượng lớn trên các lớp học.

Hệ thống và lộ trình giảng dạy rõ ràng và phù hợp cho học viên

Trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập đầy đủ cho giáo viên và các học viên.

Luôn cập nhật cũng như thực hiện các hoạt động ngoại khóa lớn về văn hóa của người Đức nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về đất nước con người Đức.

Quy trình thủ tục và giấy tờ làm việc rõ ràng, minh bạch.

Hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình dạy học và hoàn thành hồ sơ.

Xin nhập học tại các trường uy tín và chất lượng. Luôn nêu rõ những vấn đề xảy ra khi hồ sơ có vấn đề, cũng như cuộc sống tại Đức.

Cách chọn trung tâm tiếng Đức uy tín dành cho các bạn muốn du học nghề Đức

Là trung tâm tiếng Đức uy tín và chất lượng., đã đào tạo và thực hiện thành công các hồ sơ du học nghề Đức.

Có đối tác cụ thể là các trường đào tạo nghề và các cơ sở làm việc như viện dưỡng lão tại Đức – Có biên bản hợp tác giữa trung tâm và các cơ sở đào tạo bên Đức.

Thầy cô giảng dạy lâu năm, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lỉnh vực ngôn ngữ, hoặc đã sinh sống và làm việc tại Đức lâu dài tại Đức.

Phải có giáo viên người Đức giảng dạy và chiếm phần lớn trên lớp, để giúp học viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi kình nghiệp và văn hóa tối đa nhất.

Thông tin các trường học nghề rõ ràng cũng như khu vực học và làm nằm ở những khu vực tốt, đông dân cư và thuận tiện cho học viên.

Sự khác nhau trong việc giảng dạy tiếng Đức tại 3 miền Bắc Trung Nam

Hầu như thì việc giảng dạy hệ thống về tiếng Đức tại các trung tâm thì gần như là giống nhau. Song việc truyền đạt và các phương pháp giúp cho học sinh có thể hiểu rõ và cũng như tiếp thu nhanh hơn trong việc học tiếng Đức thì mỗi trung tâm sẽ có những cách khác nhau, ngoài ra là môi trường cũng là yếu tố tác động đến sự tiếp thu dành cho việc học ngôn ngữ trở nên thuận lơi hơn.

Tại miền Nam – Tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra các trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM thì hầu như đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên sâu, cũng như là nơi hội tụ của rất nhiều giáo viên khi từ Đức trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Chính vì yếu tố này thì các học sinh học tiếng Đức ở đây được tiếp xúc nhiều hơn, tốt hơn và hấp thu chuyên sâu về hệ thống ngôn ngữ được dễ dàng hơn ngoài ra còn là việc được cập nhật thường xuyên cũng như cách dạy để cho các bạn học một cách hiệu quả nhất.

Tại miền Bắc – Hà Nội

Tại miền Trung – Đà nẵng

TOP 3 Trung tâm tiếng Đức uy tín tại TPHCM

Nên học tiếng Đức ở đâu tại TPHCM là câu hỏi thường đặt ra cho các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh? Vậy đâu là nơi học tiếng Đức tốt và uy tín tại HCM?

Viện Goethe HCM

Là một tổ chức văn hóa của CHLB Đức nhằm hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Việt nam và Đức. Việt Goethe HCM là một địa điểm quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức tại Việt Nam, Viện Goethe không chỉ là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các cấp bằng từ tiếng Đức cơ bản dành cho người mới A1 đến C2. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học ở đây.

Là một trong những trung tâm tiếng Đức ở TPHCM tốt nhất, luôn nhận được sự đán giá cao từ các học viên đi trước cũng đang học tại viện.

18 Số 1, Cư xá Đô Thành, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điện thoại: +84 28 3832 6716

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức

Tập trung giao tiếp, nói nhiều.

Nhược điểm:

Ít dạy ngữ pháp

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.

Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những bạn muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.

Trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt tại TPHCM – IECS – Vuatiengduc

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Đức ở TPHCM đều là các du học sinh ngành ngôn ngữ Đức, đã từng nhiều năm học tập và làm việc tại Đức. Giáo viên luôn nhiệt tình trong việc giảng dạy, hướng dẫn học viên cả trong và ngoài giờ lên lớp. Không khí trong các buổi học đều rất thoải mái, giúp học viên tiếp thu nhanh và không bị áp lực.

Bên cạnh dạy ngoại ngữ, các học viên được tham gia các Lớp NGOẠI KHOÁ VĂN HOÁ ĐỨC cùng người bản xứ tổ chức free thứ 7 hàng tuần. Nếu trình độ của bạn là mới bắt đầu thì những tài liệu học sinh động, gần gũi, kết hợp được cả những kiến thức về văn hoá quốc tế và kiến thức văn hoá về Việt Nam – chính quê hương của bạn sẽ hiệu quả hơn

Địa chỉ học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức uy tín IECS tại Tp Hồ Chí Minh:

48 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh 760477, Vietnam

Website: https://iecs.vn

Email: congtyiecs@gmail.com

Ưu điểm học tiếng Đức tại Trung tâm IECS – Vuatiengduc:

Lớp học tiếng Đức tại TPHCM chất lượng cao. Tối đa 10 học viên/lớp.

Có đầy đủ các khóa học tiếng Đức cơ bản đến nâng cao

Xóa ngay nỗi ám ảnh về phản xạ giao tiếp với thời gian học 60% với giáo viên Đức ở mọi cấp độ.

Phương pháp nâng cao tự tin chỉ duy nhất tại Trung tâm tiếng Đức IECS. Được thử nghiệm và áp dụng hiệu quả tuyệt đối với hầu hết các học viên

Tăng cường khả năng nghe hiểu thông qua giáo trình luyện nghe riêng biệt được áp dụng hàng ngày.

Nắm chắc kĩ năng đọc viết dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Việt được đào tạo tại Đức, giàu kinh nghiệm.

Luyện nói theo dạng đề thi Goethe mỗi tuần từ trình độ A1.

Giờ phụ đạo miễn phí giúp học viên củng cố kiến thức hàng tuần sau giờ học chính.

Lớp ngoại khóa văn hóa Đức cùng người bản xứ tổ chức free thứ 7 hàng tuần.

Cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ học viên tối đa với phần mềm online. Và hệ thống ngân hàng bài tập trực tuyến.

Nên cân nhắc:

Hơi xa với các bạn ở các quận trung tâm như quận 1 hay Thủ Đức.

Khoa ngữ văn Đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM

Đây là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếp nhận khoảng 60 sinh viên vào học.

Khoa ngữ văn Đức có một lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn đảm bảo.

Có đầy đủ các khóa học tiếng Đức cơ bản đến nâng cao

Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Chương trình học sát đề thi.

Là nơi tổ chức kì thi ÖSD

Nhược điểm:

TOP 3 Trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt tại Hà Nội

Nên học tiếng Đức tại Hà Nội là câu hỏi thường đặt ra cho các bạn ở Hà Nội? Vậy đâu là nơi học tiếng Đức tốt và uy tín tại Hà Nôi?

Viện Goethe Hà nội

Trang thiết bị phục vụ nhu cầu học tập đầy đủ và hiện đai, mang lại sự thuận tiên cho công việc giảng dỵ của các thầy cồ cũng như học viên dễ dàng hấp thu việc học ngôn ngữ hơn.

Địa chỉ học tiếng Đức tại viện Goethe Hà nội

Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/sta/han.html

56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe Hà nội

Nhược điểm

Ít dạy ngữ pháp

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.

Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những bạn muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.

Học viên đánh giá:

Bạn Tôn Đình ở Hà Nội cho biết: “Mình bình chọn cho Goethe, học đúng cách, ở đây học leo cao đỡ mệt, Hanu mạnh về ngữ pháp nhưng đa phần chết nói, nếu đúng theo kiểu học ngôn ngữ thì mình thấy Goethe chuẩn bài.”

Bạn Vanie Ngô thì lại có ý kiến khách quan hơn: “Theo cảm nhận của mình, viện Goethe là viện dạy NGÔN NGỮ, vì vậy ngay từ những bài học đầu tiên, các thầy cô đã sử dụng tiếng Đức hoàn toàn để giao tiếp, giảng dạy. Mình thích cách học này, vì nó giúp mình hiểu bài nhanh mà không khô khan. Nói chung là về mặt giao tiếp thì rất phù hợp, tuy vậy về đào tạo ngữ pháp thì Goethe chưa đi sâu, càng học lên cao thì sẽ thấy khó hiệu quả vì chơi trò chơi khá nhiều.”

Khoa ngôn ngữ Đức – Trường đại học ngoại ngữ thuộc đại học quốc gia Hà Nội

Đây là khoa ngôn ngữ Đức của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, không chỉ là nơi đào tạo ra các giáo viên chuyên nghành ngôn ngữ Đức mà đây cũng là nơi giảng dạy vô cùng uy tín dành cho cho các học viên không phải là sinh viên của khoa nhằm mục đích có thể truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm ngôn ngữ tiếng Đức cho các bạn có nhu cầu trong việc học tiếng Đức.

Đây là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Đức hàng đầu Việt Nam. Giảng viên ở đây đều là những người có bề dày kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn chuyên sâu và có kỹ năng truyền đạt đến học viên hiệu quả nhất. Ngoài ra là các giáo viên nước ngoài cũng đứng lớp trong các quá trình giảng dạy nhằm tạo điền kiện tốt nhất cho học viên có thể giao tiếp, học hỏi và trau dồi các khả năng phát âm cũng như phản xạ trong tiếng Đức.

Địa chỉ học tiếng Đức tại khoa ngôn ngữ Đức Đại học ngoại ngữ

Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ưu điểm

Giảng viên có kinh nghiệm

Môi trường sư phạm

Cơ sở vật chất đầy đủ, thư viện cung cấp nhiều tài liệu bổ ích

Nhược điểm

Lớp học tiếng Đức hơi xa trung tâm thành phố

Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội

Đây là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Cũng như khoa tiếng Đức của Đại Học Quốc Gia Hà Nội thì khoa tiếng Đức hanu cũng là một trong những khoa giảng dạy tiếng Đức tốt nhất tại Việt Nam. Đây cũng là nơi đã đào tạo ra bao thế hệ du học sinh cũng như các giáo viên, giảng viên nghành ngôn ngữ Đức. Cùng với đó là trang thiết bị tiên tiến, phương pháp và hệ thống giảng dạy luôn được thay đổi nhằm phù hợp và mang lại hiệu quả cho học viên.

Trong các khóa học, giáo viên đứng lớp chính là các giảng viên của khoa. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn bảo đảm. Cộng thêm đó là các giáo viên nước ngoài ở khoa sẽ giúp các bạn có cơ hội trau dồi khả năng giao tiếp và phát âm tốt hơn cho việc nói. Đay cũng là nơi tổ chức thi tiếng Đức tại Hà Nội ngoài Goethe.

Địa chỉ học tiếng Đức tại khoa tiếng Đức đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, Khoa tiếng Đức (P.519, Nhà C) Km9, Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Lớp học tiếng Đức hơi đông nên giáo viên khó chú ý được hết. Học viên cũng cần tự cố gắng và trau dồi thêm từ nhiều nguồn khác.

Trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Đà Nẵng

Ngôi nhà chung ĐÀ NẴNG

Địa chỉ học tiếng Đức tại ngôi nhà chung tại Đà Nẵng

Kiệt 31/2 Đường Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Ưu điểm:

Giáo viên người Đức và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao.

Có đầy đủ các khóa học tiếng Đức cơ bản đến nâng cao

Chất lượng, uy tín, là nơi tổ chức các cuộc thi A1-C 1

Phù hợp cho các bạn ở khu vực miền trung muốn học Tiếng Đức.

Nhược điểm:

Là trung tâm chỉ có ở Đà Nẵng, bất tiện cho các bạn ở miền Bắc và Nam

Kết luận

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp

Địa Chỉ Học Toefl Itp Hiệu Quả Nhất Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH TOEFL ITP 1. Đối tượng: Sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành không chuyên Tiếng Anh có nhu cầu thiết thực trong việc sử dụng ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu. 2.Thời gian khai giảng: – Ca học: 3 buổi/tuần hoặc Thứ 7, Cn – Thời gian: Sáng từ 8h – 10h; Chiều từ 14h – 16h; Tối từ 18h – 20h – Học phí: 3.000.000đ 3. Tổ chức thi TOEFL ITP Công ty CP Giáo dục Việt Nam phối hợp với IIE Việt Nam (Institute of International Education) tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEFL ITP (Toefl nội bộ) Lệ phí thi TOEFL ITP: 35USD KẾT QUẢ BÀI THI TOEFL ITP – Thí sinh sẽ được nhận 01 phiếu báo kết quả thi (SCORE REPORT), của IIE Việt Nam cấp tại nơi đăng ký sau thi 2 tuần. – Thí sinh chỉ nhận phiếu điểm duy nhất, không cấp bản sao. Trên phiếu điểm có tên đơn vị tổ chức kì thi, thông tin cá nhân, điểm thi của từng phần thi và tổng điểm.

Ưu đãi đối với học viên đăng ký học và thi tại Trung tâm: – Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào – Miễn phí tài liệu học tập Nhận dạy hợp đồng cho các cá nhân, tổ chức cơ quan có nhu cầu học và thi TOEFL ITP Công ty chuyên đào tạo các nghiệp vụ: ĐẤU THẦU, QUẢN LÝ DỰ ÁN, GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG, BẤT ĐỘNG SẢN, AN TOÀN LAO ĐỘNG, VĂN THƯ LƯU TRỮ,… Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam 118 Cao Lỗ (gần đền tó) – Đông Anh – Hà Nội

VP HCM 1: Số 131/26 – đường 3/2 – P.11 – Q.10 – TPHCM VP HCM 2:Số 195 đường D2 – phường 25 – Q.Bình Thạch – TPHCM

Tel : 04. 39656230 – 0948 825 416 – 0978 86 86 41( Gặp Lê – Phòng đào tạo ) Website:http//donganh.giaoducvietnam.edu.vn Email: [email protected] Yahoo: nguyenle.gdvn85

Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl itp Toefl thi cao hoc Toefl thi cao hoc Toefl thi cao hoc Toefl thi cao hoc Toefl thi cao hoc Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo Toefl noi bo

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Tp Hồ Chí Minh trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!