Xu Hướng 9/2023 # Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt? # Top 16 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để vượt qua các kỳ thi tiếng Anh thì đòi hỏi bạn phải học tốt ngữ pháp tiếng Anh

Làm thế nào để học tốt ngữ pháp tiếng Anh?

Có rất nhiều phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh khác nhau như: Tài liệu tự học ngữ pháp tiếng Anh, học ngữ pháp tiếng Anh online, qua ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh…

Cách học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất là thông qua các câu chuyện và tài liệu học tiếng Anh yêu thích. Khi học một bài, bạn có thể để ý xem là một câu được viết như thế nào nhưng đừng hỏi tại sao nó lại được viết như vậy. Vì ngôn ngữ tự thân nó là như thế, nếu bạn phân tích quá nhiều thì bạn đang can thiệp vào bộ não, tự nó sẽ phải biết làm như thế nào (giống như việc ra ngoài thiên nhiên tận hưởng cảnh quan trong lành, nhưng cứ hỏi: “sao lá lại màu xanh nhỉ?”, “Sao mây lại có màu trắng”

Để dùng được ngữ pháp, bạn cũng cần phát triển cái gọi là “cảm ngữ cảnh”, nghĩa là biết khi nào thì dùng cái gì, nói ra làm sao, mà cái này thì bạn chỉ có thể phát triển thông qua tiếp xúc (nghe + đọc) những tình huống ngữ pháp trong thực tế được sử dụng như thế nào

Rất nhiều bạn chia sẻ rằng đã học tiếng anh rất nhiều năm nhưng tới nay vẫn chưa biết gì tiếng Anh. Chương trình học tiếng Anh của Việt Nam khiến chúng ta trải qua hơn chục năm học mà vẫn không thể dùng được thứ mà mình học.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi tiếng Anh hay muốn học tốt ngữ pháp tiếng Anh trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn một trung tâm tiếng Anh uy tín để theo

Trong thời kỳ hội nhập, nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, chính vì thế mà có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng mang lại phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người học gây khó khăn trong việc lựa chọn.

Trung tâm tiếng Anh CNN Việt Nam là một trong rất ít trung tâm mở riêng khóa học ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cùng môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho học viên vì vậy đây là sự lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi học ngữ pháp tiếng Anh ở đâu tốt?

Ngoài khóa học ngữ pháp tiếng Anh thì CNN Việt Nam còn mở các khóa học tiếng Anh khác các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học luyện thi IELTS

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Anh CNN:

Hotline: 0904848855/0904878855

Văn phòng: Số 26 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Langmaster được thành lập ngày 11/11/2011

Langmaster cung cấp các chương trình tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng cho người học phát triển bản thân

Đây cũng là một trong những trung tâm được khá nhiều người biết đến nhờ sự đầu tư vào PR thương hiệu qua những người nổi tiếng, tổ chức nhiều các hội thảo tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống hay định hướng nghề nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội

Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng anh cho người mất gốc

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Trung tâm ngoại ngữ iGIS viết tắt của cụm từ “I Grow I Success”, tiền thân mang tên Trung tâm Anh ngữ New Oceanđược và được thành lập từ năm 2007

Trung tâm mở các khóa học về giao tiếp, ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC và IELTS,…

Ngoài tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ iGIS còn đào tạo tiếng Nhật, Hàn…có các cơ sở số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Học Tiếng Đức Online Ở Đâu Tốt?

Học tiếng Đức online qua Youtube luôn là một trong những phương pháp học tốt mà chúng ta nên đầu tư nhiều thời gian. Bên cạnh những hình thức “học mà chơi, chơi mà học” quen thuộc như nghe nhạc Đức, xem phim Đức, theo dõi vlog Đức … thì chúng ta cũng nên subscribe một vài kênh học tiếng Đức chính thống. Nhưng nên subscribe kênh nào trong vài ngàn kênh dạy tiếng Đức trên Youtube?

Có một số kênh Youtube có thể giúp học viên học tiếng Đức online như:

Link: https://www.youtube.com/channel/UC5ZnpdkQIit8TWhGVDiDnQQ/videos

Năm thành lập: 2023

Link: https://www.youtube.com/user/deutschglobal/videos

Năm thành lập: 2014

Deutsch Global là một kênh học tiếng Đức bao gồm các video rất hữu ích và thiết thực cho những bạn đang chuẩn bị ôn thi các trình độ A1 đến B2. Kênh bao gồm nhiều video giới thiệu cấu trúc đề thi cũng như hướng dẫn giải mẫu các đề thi và cung cấp các Tip làm bài.

Link: https://www.youtube.com/user/deutschlandichlieb/videos

Năm thành lập: 2012

Deutsch warum nicht chứa rất nhiều các video quay các buổi thi nói thực tế ở nhiều kỳ thi như thi nói A1, A2, B1, B2. Đây là tư liệu rất quan trọng giúp các bạn có thể hình dung được cách bố trí của phòng thi, thái độ của giám khảo, không khí buổi thi và quan trọng hơn hết là trình tự của bài thi diễn ra như thế nào.

Học tiếng Đức online qua Youtube tuy thuận tiện nhưng đối với những học viên mới bắt đầu sẽ rất khó để hòa nhập, cũng như không tìm ra được lộ trình phù hợp để học được hiệu quả nhất.

Học online qua hệ thống video bài giảng của BLA

BLA đã xây dựng được hệ thống các video bài giảng được biên soạn cẩn thận và thuận tiện cho việc học tập của học viên. Bài giảng được phân theo trình độ từ A1 tới B1 với nhiều khoá học bổ trợ như khoá Phonetik giúp phát âm tốt, khoá P4F cung cấp phương pháp học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Đức.

Lợi ích khi học online qua video tại BLA

Mặc dù không thể so sánh được với việc học trực tiếp tại trung tâm, nhưng với những bạn ở xa hoặc chưa có điều kiện học tại trung tâm thì việc tự học qua video có nhiều điểm thuận lợi.

Chủ động thời gian học: Bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nhiều bạn đang còn đi học hoặc đi làm nên việc chủ động học trong các khoảng thời gian rảnh là rất quan trọng.

Tiết kiệm chi phí: Học online qua video tại BLA giúp các bạn tiết kiệm chi phí tới 70-90% so với học tại trung tâm.

Tài liệu đầy đủ: Các bạn sẽ có kho tài liệu đầy đủ để việc học được dễ dàng, ví dụ: sách học, file nghe, các file đáp án, vv.

Kênh hỗ trợ học viên: Học online qua video không có nghĩa bạn chỉ học một mình, bạn sẽ được tham gia vào nhóm kín của học viên BLA để trao đổi bài tập với bạn bè và hỏi đáp với các cô giáo tại BLA.

Học thử miễn phí Học tiếng Đức live qua phần mềm cùng giáo viên BLA

Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm Tổ chức giáo dục quốc tế BLA đã phát triển hình thức học tiếng Đức LIVE dành cho những học viên ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm.

Thế nào là học LIVE

Học live là hình thức mà học viên và giáo viên sẽ trò chuyện với nhau qua các phần mềm hỗ trợ chat live, video và các công cụ tương tác với bảng tin. Có một số phần mềm thông dụng sau hay được sử dụng: Zoom, Skype, Google Class, Facebook Messenger,vv. Tại BLA các lớp học live đều sử dụng phần mêm Zoom chuyên nghiệp cho việc dạy và học.

Học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone

Với nền tảng học trực tuyến tối ưu có bảng điện tử và giao tiếp trực tuyến giữa giáo viên với học viên, học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone để tham gia vào lớp học. Ngoài ra đối với máy tính học viên cũng cần có micro và tai nghe giúp việc tiếp thu bài và tương tác với giáo viên được tốt nhất.

Được cung cấp tài liệu và giáo trình miễn phí

Khi tham gia học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA, học viên sẽ được cung cấp giáo trình và tài liệu đầy đủ với mỗi trình độ học. Các học viên đăng ký học sẽ được lựa chọn nhận giáo trình qua 2 hình thức là bản mềm (file PDF) sau đó các bạn tự in ra, hoặc trung tâm sẽ gửi giáo trình bản cứng cho các học viên qua bưu điện. Các file nghe cũng được trung tâm gửi trực tiếp cho các bạn sau mỗi buổi học.

Thời gian của khóa học tiếng Đức online

Tại BLA có 2 thời gian học dành cho khóa học tiếng Đức online:

Thời gian học từ 8h đến 10h30 đối với buổi sáng và 14h30 đến 17h đối với buổi chiều

Học 5 buổi trên 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Lớp học tiêu chuẩn

Thời gian học từ 18h đến 20h30

Học 3 buổi 1 tuần vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

Với việc thiết kế bộ khung của lớp học trực tuyến tương tự các lớp học trực tiếp nhằm đảm bảo kiến thức học được đầy đủ không khác gì học trực tiếp, vậy nên việc học tiếng Đức online tại BLA vừa hiệu quả lại tiện lợi.

Đăng ký thông tin trên website: https://bla.vn/

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn tư vấn lịch học và khóa học phù hợp với bạn nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm học trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone của bạn

Nhận tài liệu, giáo trình

Nhận tài khoản học viên và tham gia lớp học

Các bước đăng ký học tiếng Đức online tại BLA

Học Anh Văn Giao Tiếp Ở Đâu Tốt?

1. Tại sao nên học Anh văn giao tiếp?

Bất cứ ai cũng đều muốn mình giao tiếp thành thạo với người bản ngữ. Vậy thì đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên học Anh văn giao tiếp.

Học tốt tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn hiểu và xem được các chương trình nổi tiếng trên thế giới. Bạn đi xem phim không cần nhìn phụ đề vẫn có thể hiểu nội dung bộ phim.

Đặc biệt khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm. Với sinh viên mới ra trường nếu tốt tiếng Anh thường sẽ tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng, cơ hội việc làm nhiều và đặc biệt mức lương cũng cao hơn.

Ngoài ra tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ giúp bạn mở rộng hiểu biết của mình, mở rộng kiến thức, hiểu rõ hơn các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

2. Nên học Anh văn giao tiếp ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học Anh văn giao tiếp cho bạn lựa chọn. Chỉ cần lên google và gõ học anh văn giao tiếp là có hàng nghìn kết quả cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên một điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ để học là chất lượng.

Bạn có thể tìm hiểu về trung tâm muốn học qua nhiều nguồn khác nhau như ý kiến bạn bè, những người đã từng học ở trung tâm đó. Hay tham gia các diễn đàn để tham khảo ý kiến của mọi người. Bạn cũng có thể đăng ký học một khóa nào đó để thử sức mình xem phương pháp của họ có phù hợp không rồi mới quyết định học tiếp.

3. Có nên học Anh văn giao tiếp tại English4u?

Việc lựa chọn trung tâm để học tiếng Anh online phụ thuộc vào mỗi người. Với công nghệ phát triển và phần mềm giao tiếp tự động, bạn có thể lựa chọn English4u để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Phần mềm không những hỗ trợ bạn trong việc nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh thông qua việc cho phép bạn giao tiếp với Robot tự động, mà còn chỉ ra các ký tự và từ mà bạn phát âm đúng (có màu xanh) và sai (có màu đỏ), qua đó, giúp bạn điều chỉnh phát âm tiếng Anh của mình.

Phương Pháp Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh

Hamdan, là giáo viên của trung tâm tiếng Anh nổi tiếng sẽ chia sẻ một số phương pháp mang tính thực tiễn nhằm giúp học viên học tốt ngữ pháp tiếng Anh – một trong những phần khó nhằn của những người chọn lựa học ngôn ngữ này, từ chính kinh nghiệm của Hamdan.

Chia sẻ của Hamdan khi còn là học viên tại các trung tâm tiếng Anh

Khi tôi học tiếng Anh, các thầy cô giáo đã dành ra rất nhiều thời gian trong lớp chỉ để tập trung vào hình thức của ngôn ngữ, nhưng lại không có ngữ cảnh, hậu quả là khả năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và phong phú của tôi bị ảnh hưởng nhiều từ việc ấy.

Sau đó, tôi đã tự mình trải nghiệm “tiếng Anh tự nhiên” thông qua phim ảnh, âm nhạc và tiểu thuyết. Những nguồi tài liệu này đã giúp tôi tìm ra ý nghĩ và các dạng ngữ pháp trong tiếng Anh. Ngoài ra, còn tạo cho tôi một nền tảng vững chắc hơn để xử lý và học tập ngôn ngữ. Từ đó, bản thân tôi cũng bắt đầu nhận thấy được sự hữu ích từ các cấu trúc mà giáo viên đã tập trung vào giảng dạy trên lớp.

Có thể nói, việc chú ý để cả hình thức và ý nghĩa của ngôn ngữ sẽ có những đóng góp đáng kể vào việc học một ngoại ngữ cá nhân. Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều này?

Nhận thấy những lỗ hổng trong kiến thức ngôn ngữ

Khi người học tập trung nghiêm túc vào những thiếu sót trong ngôn ngữ của họ, khi ấy, họ nhận ra những lỗ hổng kiến thức. Thậm chí, họ còn có thể phát hiện ra những lỗ hổng này khi tham gia vào phương pháp Dictogloss – việc học ngữ pháp được lồng ghép trong giao tiếp tiếng Anh, hiện nay phương pháp này được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm tiếng Anh.

There are an estimated nine million olive trees in Palestine, which can produce tons of oil. Green ripe olives are picked in October by thousands of Palestinian population participate in the olive harvest. Once the harvest is completed, fresh olives are sent to the press. Olive oil is then exactred from the olives and packaged in yellow gallons. The product is not only sold in Palestine but also shipped around the world.

(Ước tính có khoảng chín triệu cây ô liu ở Palestine, số lượng này có thể sản xuất hàng tấn dầu. Ô liu xanh được thu hoạch vào tháng 10 bởi hàng ngàn nông dân Palestine. Sau khi thu hoạch xong, ô liu tươi được chuyển đến máy ép. Dầu ô liu sau đó được chiết xuất từ ô liu và được đóng gói trong những gallon màu vàng. Sản phẩm không chỉ được bán ở Palestine mà còn được vận chuyển trên phạm vi toàn thế giới).

Giáo viên đã kiểm tra góc độ hiểu biết chung của người học về văn bản, sau đó giáo viên đọc lại nó một lần nữa. Lần này người học sẽ viết ra những từ khóa mà họ nghe được. Học viên được yêu cầu làm việc nhóm để cố gắng xây dựng lại văn bản bằng việc ghi nhớ sao cho càng giống với bản gốc càng tốt. Sau đó, mỗi nhóm sẽ so sánh kết quả của mình với những nhóm khác để đi đến quyết định chung. Cuối cùng, giáo viên sẽ chiếu đoạn văn bản mà học vừa đọc trước đó lên bảng.

Trong suốt hoạt động này, người học đã sử dụng kiến thức ngôn ngữ của mình, cũng như tìm ra ý nghĩa và hình thức của ngôn ngữ. Đây là cách để họ chú ý đến những “khoảng trống” nghe được trong bản ghi chú tiếng Anh của họ. Quá trình này có thể dẫn đến một sự tái cấu trúc trong tổng quan ý thức của họ về hệ thống ngôn ngữ.

Làm thế nào người học có thể tập trung vào ý nghĩa lẫn hình thức?

Mặc dù chúng ta có thể suy ra các quy tắc và hình thức ngôn ngữ nhưng khi giao tiếp để truyền tải một thông điệp, dù trôi chảy đến đâu nhưng chúng ta lại thiếu sự chính xác về mặt ngữ pháp.

A man killed a cat. (Một người đàn ông đã giết con mèo).

A cat was killed by a man. (Một con mèo đã bị giết bởi một người đàn ông).

A man killed cats. (Một người đàn ông đã giết nhiều mèo).

The man may have killed his cats. (Người đàn ông có thể đã giết con mèo của mình).

“Grammaticalisation” là một thuật ngữ được đặt ra bởi Dianne Larsen-Freeman và Marti Anderson trong cuốn sách có tên “Techniques and Principles in Language Teaching” (2011). Thuật ngữ này mang ý nghĩa là người học tập trung đồng thời vào ngữ nghĩa và các dạng ngữ pháp.

Một trong những lớp học dành cho độ tuổi thanh thiếu niên ở cấp độ B1, giáo viên đã đọc to văn bản đã được đơn giản hóa ngữ pháp sau đây:

Jemina – Jeremy – young – rich – couple – live – work – London – Sunday evening – drive – home – Jaguar – see – car – resemble – Porsche – rush – home – discover – Porsche – not there – stolen – feel – terrible – call – police.

(Jemina – Jeremy – trẻ – giàu – cặp vợ chồng – sống – làm việc – London – tối chủ nhật – lái xe – về nhà – Jaguar – thấy – xe – giống – Porsche – vội vàng – nhà – khám phá – Porsche – không ở đó – bị đánh cắp – cảm thấy – khủng khiếp – gọi cảnh sát).

Giáo viên đã yêu cầu học viên kể một câu chuyện bằng cách sử dụng các từ đơn. Sau đó, người dạy viết các từ vựng lên bảng và khuyến khích học viên xây dựng một câu chuyện bằng cách thêm các điểm ngữ pháp cần thiết. Khi kết thúc, giáo viên sẽ hiển thị toàn bộ câu chuyện hoàn chỉnh lên bảng để so sánh với kết quả của học viên.

Jemina and Jeremy were a young, rich couple who lived and worked in London. One Sunday evening, they were driving home in their Jaguar when they saw a car resembling their Porsche. They rushed home and discovered that there; it had been stolen! They felt terrible and called the police.

(Jemina và Jeremy là một cặp vợ chồng trẻ, giàu có, sống và làm việc ở London. Một tối chủ nhật, họ đang lái xe về nhà trong chiếc Jaguar thì thấy một chiếc xe giống chiếc Porsche của họ. Họ vội vã về nhà và phát hiện ra rằng ở đó; nó đã bị đánh cắp! Họ cảm thấy thật khủng khiếp và gọi cho cảnh sát).

Bằng cách này, người học đã cải thiện được sự hiểu biết của họ về các câu tường thuật trong quá khứ thông qua sự chú ý để tìm ra hình thức và ý nghĩa của ngôn ngữ,

Làm thế nào để chuyển thái độ học tập từ thụ động sang tích cực?

Trong cuốn sách: “Implementing the Lexical Approach: Putting Theory into Practice” của Michael Lewis, ông đã chủ trương các hoạt động cho phép người học chú ý và quan sát vào các hình thức ngôn ngữ. Theo ông, những hoạt động này khuyến khích người học chuyển từ học tập thụ động sang học tập tích cực, từ đó đảm bảo sự hiểu biết nhanh hơn và người học xây dựng nền tảng về quy tắc ngữ pháp cẩn thận hơn.

Giáo viên có thể làm điều này bằng cách áp dụng hoạt động “điền từ vào chỗ trống” – dạng bài kiểm tra người học về kiến thức hiện có khi họ dự đoán các cấu trúc ngữ pháp bị thiếu.

Trong một lần học về các cụm động từ ở một nhóm người có trình độ B2, giáo viên đã yêu cầu người học dự đoán các động từ bị thiếu trong một văn bản về Maya Anglou:

Khi hoạt động này kết thúc, người học sẽ so sánh dự đoán của họ với văn bản gốc. Dạng bài tập này giúp học viên nhận ra rằng phần lớn họ sẽ tránh sử dụng các cụm động từ và thích các động từ quen thuộc hơn. Điều này thúc đẩy họ tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt, cũng như ý nghĩa và cách sử dụng ngôn ngữ đích.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người học không chú ý đến ngữ pháp?

Nếu không có chú ý đến ngữ pháp, người học vẫn có thể sẽ mắc lỗi mặc dù đã có kinh nghiệm kha khá với các thì động từ trong tiếng Anh. Học viên cũng có thể suy luận chính xác các quy tắc và mô hình ngôn ngữ dựa trên những gì họ đã học, nhưng tránh sử dụng các cấu trúc này trong các tình huống thực tiễn.

Việc thay đổi trạng thái từ “không chú ý” sang “chú ý” và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên không phải là một chuyện có thể diễn ra ngay lập tức. Quá trình chuyển đổi có thể mất vài phút, vài giờ hoặc thậm chí là vài ngày, cũng có khi nó chẳng xảy ra. Tuy nhiên, nhiệm vụ của giáo viên chính là giúp người học khám phá cách ngữ pháp hoạt động trong tình huống thực tế.

Học Tiếng Quảng Đông Ở Đâu Tốt Nhất?

Tiếng Quảng Đông phát triển ở Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều người Hoa sinh sống và làm ăn. Chúng ta vì thế sẽ thường xuyên có cơ hội giao tiếp với nhiều người hoa. Đa số họ thường sử dụng tiếng Quảng Đông trong việc làm ăn và buôn bán cũng như trong cuộc sống.

Tiếng Quảng Đông cũng là ngôn ngữ được rất nhiều người sử dụng ở miền nam Trung Quốc và ở Hongkong, Macao,… Ở Sài Gòn đặc biệt khu vực chợ lớn là nơi sử dụng rất đông đảo, tần suất sử dụng tiếng Quảng Đông ở khu vực này có phần so với tiếng phổ thông.

Trung tâm dạy tiếng Quảng Đông có nhiều không ?

Thật ra số lượng trung tâm có dạy tiếng Quảng Đông rất là ít. Đa số các trung tâm ngoại ngữ thường tập trung phát triển về mảng tiếng phổ thông. Nếu bạn thật sự muốn học thì cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Để giải quyết nhu cầu học đó bạn hãy tìm đến trung tâm ngoại ngữ Newsky. Một trong số ít trung tâm tiếng trung có đào tạo tiếng Quảng Đông uy tín. Sự lựa chọn rất tốt cho những bạn thật sự muốn học.

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

Trung tâm tiếng Trung NewSky là 1 trong số rất ít trung tâm dạy tiếng Quảng Đông chất lượng và lâu năm nhất tại TpHCM với hơn 20 năm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên. Các khóa học này chủ yếu gắn liền với các tình huống thực tế trong cuộc sống đảm bảo tính ứng dụng ngay sau khi học.

Đối tượng của khóa học

Những bạn thật sự thích học tiếng Quảng Đông

Làm ăn buôn bán với người sử dụng tiếng Quảng Đông ở trong và ngoài nước

Muốn đi du lịch, khám phá

Những điểm nhấn của khóa học

Giáo viên là người gốc hoa, sử dụng tiếng Quảng Đông được nhiều năm

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu

Tập trung vào giao tiếp về chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi đường, mua sắm, giá cả, buôn bán, du lịch,…

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học.

Địa chỉ Trung tâm NewSky dạy tiếng Quảng Đông tốt nhất tại TpHCM:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 11)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)

Cơ sở Quận Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt Nhất?

học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Lý do nên chọn học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại CitySmart

CitySmart là một trong hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em hiện đại nhất hiện nay với phương pháp giảng dạy toàn diện và đồng bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giúp truyền cảm hứng học tập nhanh nhất. Bên cạnh đó, CitySmart còn có nhiều chương trình đào tạo chứ không chỉ riêng các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em.

· Maple Bear – Mầm non Quốc tế Canada.

· FasTracKids – Kỹ năng sống và làm giàu kiến thức.

· RichEnglish – Tiếng Anh tương tác.

Đó là cơ sở giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai. Ngoài ra, CitySmart luôn kết hợp việc học tập và vui chơi giải trí để tăng cảm hứng cho các bé bằng các chuyến dã ngoại hàng tuần. Tuy nhiên, lý do khiến cho City Smart được nhiều phụ huynh lựa chọn còn đến từ sự khác biệt của trung tâm.

học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Sự khác biệt khi tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại City Smart

Khi tham gia các chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể nhận ra những điều khác biệt mà ít trung tâm nào có như:

· Sử dụng giáo trình, phần mềm Cambridge bản quyền mới nhất

· Sử dụng bảng cảm ứng thông minh Smart Bord, màn chiếu LCD

· Bút thông minh giúp các em ôn tập tại nhà

· Phương pháp Rich giúp nâng cao kỹ năng mềm, gợi sự đam mê, chủ động trong học tập

· Được tham gia học thử tại trung tâm

học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Ở Đâu Tốt? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!