Xu Hướng 5/2023 # Học Lái Xe Theo Thông Tư Mới # Top 6 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Lái Xe Theo Thông Tư Mới # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Theo Thông Tư Mới được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tư mới về đào tạo lái xe, thi bằng lái xe tại Thông tư 38/2019/TT-BGTVT sửa đổi Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ sẽ chính thức có hiệu lực.

1/ Học lái xe ô tô với thiết bị mô phỏng học lái xe theo thông tư mới

Khoản 1 Điều 1 Thông tư 38/2019/TT-BGTVT giải thích về thiết bị mô phỏng để đào tạo lái xe gồm: Hệ thống các máy tính có cài đặt phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô.

Cũng theo Thông tư này, từ ngày 01/01/2021, tất cả các trung tâm sát hạch lái xe phải sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để đào tạo lái xe ô tô.

2/ Thông tư mới về đào tạo lái xe thêm nội dung học lái xe theo thông tư mới chương trình nhưng vẫn giữ nguyên tổng số giờ học

Khoản 28 Điều 1 Thông tư 28 quy định, trong thời gian chưa sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô, cơ sở đào tạo lái xe xây dựng chương trình, giáo trình và tổ chức giảng dạy đảm bảo đủ thời gian đào tạo theo chương trình:

– Số giờ học kỹ thuật lái xe của học viên học lái xe hạng B1, B2, C bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông;

– Số giờ học môn đạo đức và văn hóa giao thông của học viên học lái xe nâng hạng bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông;

– Số giờ học thực hành lái xe trên 01 xe tập lái, gồm cả thời gian học lái xe trên ca bin học lái xe ô tô.

Như vậy, hiện nay, số giờ học đã bao gồm cả thời gian học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và thực hành trên cabin học lái xe. Do đó, từ ngày 01/01/2021, tổng giờ học đối với chương trình đào tạo lái xe sẽ không thay đổi.

3/ Thông tư mới về đào tạo lái xe bổ sung thêm nội dung khi thi sát hạch để cấp Bằng lái ô tô học lái xe theo thông tư mới

Tại khoản 28 Điều 1 Thông tư 38, các Trung tâm sát hạch lái xe phải sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe từ ngày 01 tháng 01 năm 2021.

Theo đó, từ năm 2021, người thi bằng lái ô tô (hạng B1, B2, C, D, E, các hạng F) sẽ phải thi thêm nội dung sát hạch lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông (máy tính có phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông và ca bin học lái xe ô tô). Cụ thể như sau:

– Thi sát hạch trên phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. Người dự sát hạch xử lý các tình huống giao thông mô phỏng xuất hiện trên máy tính.

– Thi sát hạch trong trong cabin ô tô mô phỏng.

Trong khi đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải sẽ sử dụng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông để sát hạch lái xe từ ngày 01/05/2021.4/ Thông tư mới về đào tạo lái xe thay đổi trình tự công nhận kết quả thi Bằng lái ô tô.

Hiện nay, học viên học và sát hạch lái xe theo 03 phần: Lý thuyết – Trong hình – Trên đường trường. Tuy nhiên, từ ngày 01/01/2021, do bắt đầu học và thi sát hạch với thiết bị mô phỏng nên trình tự thi Bằng lái xe ô tô các hạng đã bị thay đổi gồm 4 bước sau:

– Bước 1: Sát hạch lý thuyết. – Bước 2: Thi phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. – Bước 3: Thực hành lái xe trong hình. – Bước 4: Thực hành lái xe trên đường.

Theo khoản 16 Điều 1 Thông tư 28, việc công nhận kết quả thi đối với người thi Bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F cụ thể như sau:

– Nếu không đạt nội dung lý thuyết thì không được thi lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng;

– Nếu không đạt sát hạch nội dung lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng thì không được thi thực hành trong hình;

– Nếu không đạt nội dung thực hành trong hình thì không được thi sát hạch lái xe trên đường;

– Đạt nội dung lý thuyết, phần mềm mô phỏng, thực hành lái xe trong hình nhưng không đạt kết quả sát hạch lái xe trên đường thì được bảo lưu kết quả trong một năm.

– Học viên đạt nội dung lý thuyết, lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng và thực hành lái xe (trong hình và trên đường) được công nhận trúng tuyển và cấp Bằng lái xe.

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Hơi Tại Tphcm Tốt Nhất

Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Học bằng lái xe hơi đang ngày càng nhiều bởi Việt Nam là một trong những quốc gia nhập khẩu xe hơi nhiều nhất khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế mà việc mỗi gia đình sở hữu cho mình một chiếc xe hơi không còn quá khó. Khi đã có cho mình một chiếc xe hơi công việc tiếp theo là lên cho mình được một tấm bằng lái xe hơi để có thể tự mình điều khiển đưa đón giá đình và người thân đi chơi dịp cuối tuần.

Một câu hỏi mình nhận được từ rất nhiều người đặt ra là học bằng lái xe hơi là học bằng lái xe hạng gì?

Trung tâm xin được chia sẽ với tất cả mọi người, học lái xe hơi chính là học lái xe ô tô hạng B2 theo quy định của bộ GTVT.

Vậy học bằng lái xe ô tô B2 cần những thủ tục, thời gian và chi phí học như thế nào?

Phiếu xin đăng ký học lái xe ô tô B2

Giấy khám sức khỏe

12 ảnh 3×4

2 CMND photo

Giấy khảm sức khỏe phải khám đúng với giấy khám sức khỏe học bằng lái xe ô tô không phải giấy khám sức khỏe đi xin việc

Thời gian học và nhận bằng lái xe ô tô B2:

Theo quy định của bộ GTVT thời gian học lái xe ô tô B2 từ khi đăng ký đến khi nhận bằng lái 3 tháng

Chi phí học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu:

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá học lái xe ô tô B2 khác nhau từ 3,5 triệu cho đến 9 triệu. Vậy để chọn cho mình một trung tâm tốt nhất cũng như khi học xong có bằng lái có thể tự tin lái xe ngoài đường phố mọi người nên hỏi rõ mỗi mức khí thòi gian học lý thuyết lái bao nhiêu, thời gian học thực hành là bao nhiêu để lựa chọn cho mình gói học phù hợp nhất.

Đó là những chia sẽ mà trung tâm muốn tất cả mọi người có thể nắm rõ trước khi đăng ký học lái xe hơi.

Mọi thắc mắc về việc học bằng lái xe hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ, CẤP TỐC, GIÁ RẺ

Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.

Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

Cách Học Lý Thuyết Lái Xe B2 Dễ Nhất Cho Người Mới Học Lái Xe

cách học lý thuyết lái xe b2

Bạn đang cần bộ giáo trình 450 câu lý thuyết học bằng lái B2 mới nhất năm 2016, chúng tôi cung cấp cho các bạn trọn bộ đề thi lý thuyết để cách bạn có thể tải về, và học, trên bất kì hệ điều hành hay smart phone nào.

Chúng tôi có phân chia rõ ràng cho các bạn tiện tải về:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm các bạn làm như sau:

Các bạn tải PHẦN MỀM THI LÝ THUYẾT Ô TÔ về máy bàn hoặc laptop của bạn.

Giải nén ra, bằng phần mềm Winrar ,sau đó các bạn nhấn nhấp đôi chuột vào tập tin “Luyen Thi Ly Thuyet.exe” để khởi động chương trình.

Lưu ý trước khi chạy phần mềm này, máy bàn hoặc laptop của bạn phải được cài .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit để có thể chạy phía trên, nếu nhấn chạy mà phần mềm báo lỗi, bạn vui lòng cài phần mềm ứng với đúng phiên bản windows mà bạn đang sử dụng.

Còn nếu bạn không có laptop hoặc máy bàn thì bạn có thể tải phần mềm thi sát hạch lý thuyết B2 dành cho hệ điều hành ios, hệ điều hành chạy trên Iphone, Ipad, bằng cách nhấn vào link bên dưới.

Tương tự trên máy tính, trên iphone đã có những bộ đề cho bạn lựa chọn, rất dễ dàng như bạn đang sài máy tính bàn hoặc laptop vậy.

Lưu ý với các bạn, khi sừ dụng các ứng dụng trên các bạn có thể mất 1 khoảng thanh toán nhỏ, bạn phải trả bằng thẻ visa .Còn nếu bạn không muốn mất phí cho các ứng dụng trên, bạn có thể vào trang thi thử lý thuyết B2 online miễn phí bằng đường dẫn sau ĐÂY.

Lời kết:

chắc hẳn các bạn đã tìm được phần mềm ưng ý cho việc tự học và thi tại nhà, nếu bạn cần đăng ký học lái xe ô tô thì có thể gọi 0938.198.039 để đăng ký học lái xe ô tô, cảm ơn quý học viên nhiều.

cách học lý thuyết lái xe b2

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

cách học lý thuyết lái xe b2 tphcm

cách học lý thuyết lái xe b2 nhanh

cách học lý thuyết lái xe b2 uy tín

cách học lý thuyết lái xe b2 giá rẻ

cách học lý thuyết lái xe b2 chất lượng cao

cách học lý thuyết lái xe b2 rẻ

cách học lý thuyết lái xe b2 miễn phí

cách học lý thuyết lái xe b2 bao đậu

cách học lý thuyết lái xe b2 tốt nhất

cach hoc ly thuyet lai xe b2 năm 2016

cach hoc ly thuyet lai xe b2 bao dau

cach hoc ly thuyet lai xe b2 mien phi

cach hoc ly thuyet lai xe b2 gia re

cach hoc ly thuyet lai xe b2 tot nhat

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô 4 Bánh Tại Tphcm Giá Rẻ

Bằng lái xe ô tô 4 bánh là bằng loại gì? Có thể nói đây là một câu hỏi mà rất nhiều người vẫn chưa biết phải trả lời như thế nào? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bằng lái xe ô tô 4 bánh. Trung tâm tư vấn học lái xe ô tô xin được giúp bạn điều này?

Bằng lái xe ô tô 4 bánh được hiểu là bằng lái xe ô tô B2 với điều kiện xe dưới 9 chỗ ngồi và trọng tải dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe ô tô B2 có hiệu lực sử dụng lên tới 10 năm và lợi thế nổi bật so với bằng B1 là có thể sử dụng để kinh doanh vận tải. Vì thế , GPLX B2 luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng

Khóa đào tạo là sự cố gắng hết mình từ phía trung tâm để tạo dựng hệ thống CSVC , xe tập lái đời mới , cùng sự tận tình của các giảng viên đầy nhiệt huyết.

Vì thế , khóa học GPLX ô tô 4 bánh chất lượng tại TPHCM đem đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời:

Được tham dự khóa học uy tín bậc nhất tại TPHCM

Nhanh chóng nâng cao khả năng trong vòng 3 tháng

Có thể sắp xếp lịch học phù hợp

Địa điểm học tập thuận tiện

Mức học phí thấp .

2. Nội dung đào tạo

Đào tạo lý thuyết: Cung cấp cho học viên toàn bộ nội dung trong kỳ thi sát hạch cũng như luật GTĐB, với tài liệu học thi lý thuyết dễ dàng , học lý thuyết lái xe không còn là nỗi lo lắng của học viên.

Đào tạo thực hành: Hướng dẫn học viên chu đáo, đào tạo những kỹ thuật từ đơn giản đến nâng cao , giúp học viên dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch và chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường.

3. Để đảm bảo quyền lợi của học viên, chúng tôi luôn cam kết:

Thiết lập hợp đồng cụ thể , dựa trên thỏa thuận giữa hai bên

Hỗ trợ học viên 24/7

Tạo điều kiện tốt nhất để học viên theo học

Vậy bạn còn ngại ngần gì nữa, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo

để được hỗ trợ tận tình về khóa học lái xe ô tô 4 bánh tại TPHCM.

NHẬN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA – MỸ, CẤP TỐC, GIÁ RẺ

Chỉ 4 ngày nhận bằng – hạn bằng lên đến 20 năm – Bằng đi được 192 nước.

Gọi ngay qua tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 – Zalo/ Viber: 0932 100 040

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Theo Thông Tư Mới trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!