Xu Hướng 9/2023 # Học Kèm Tiếng Đức Tp Vũng Tàu # Top 17 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Kèm Tiếng Đức Tp Vũng Tàu # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Kèm Tiếng Đức Tp Vũng Tàu được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu là trung tâm nhận dạy kèm tiếng Đức với mức học phí rẻ. Học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, dạy tận nơi cho người có nhu cầu. Đăng ký có giáo viên dạy ngay.

Hiện nay trung tâm đào tạo đa dạng các khóa học như: tiếng Đức căn bản đến nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2, tiếng Đức cho người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, tiếng Đức cho trẻ em.

Khóa học kèm tiếng Đức 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Lịch học và địa điểm linh động theo yêu cầu của học viên. Điều này giúp người học hoàn toàn chủ động được thời gian có thể sắp xếp để cải thiện khả năng tiếng Đức.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Đức người Việt, người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Đức, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức, tận tâm, vui vẻ, yêu nghề, giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp dạy kèm tiếng Đức phù hợp với những học viên có độ tuổi, trình độ khác nhau. Bằng cách dạy sống động, hiệu quả mà đơn giản, giúp các học viên tìm được niềm vui, đam mê trong việc học tiếng Đức. Kết hợp thực hành nghe, nói, đọc, viết nhằm tăng khả năng phản xạ với tiếng Đức.

Toàn bộ chương trình kèm tiếng Đức ở Vũng Tàu đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến và giáo trình do giáo viên của trung tâm biên soạn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả.

Trung tâm tiếng Đức SGV Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ việc học tiếng Đức hiệu quả.

Trung tâm thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa học kèm tiếng Đức Tp Vũng Tàu.

Nơi Học Tiếng Đức Tp Vũng Tàu

Trung tâm SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất Vũng Tàu, khóa học đa dạng, tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, các khóa luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, người đi du học, định cư, học phí rẻ, đảm bảo chất lượng.

Chương trình dạy tiếng Đức tại SGV Vũng Tàu đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Đức từ cơ bản cho tới nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp cấp tốc, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, tiếng Đức cho người đi làm, du lịch, định cư, du học hoặc xuất khẩu lao động, tiếng Đức cho trẻ em.

Đội ngũ giáo viên người Việt, giáo viên người Đức trực tiếp giảng dạy tại SGV Vũng Tàu có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, có kinh nghiệm trên 6 năm, phát âm chuẩn, thân thiện, nhiệt tình.

Khoá học tập trung tại trung tâm tiếng Đức vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học.

Đối với lớp cấp tốc, thời gian học vào buổi sáng, chiều hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6, 1,5 giờ mỗi buổi.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm 1 – 1 với giáo viên, 145.000đ/ giờ 1 học viên cho trình độ cơ bản. Thời gian và địa điểm học viên tự thỏa thuận.

Nhóm 3 – 5 học viên. Học kèm tại trung tâm, kèm tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm tiếng Đức Tp. Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Đức SGV tại Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại nơi học tiếng Đức Tp Vũng Tàu.

Dạy Kèm Tiếng Đức Tại Nhà Ở Vũng Tàu

Bạn yêu thích việc học ngôn ngữ? Bạn định du học Đức? Bạn sắp sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Đức? Bạn sống tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và muốn tìm học tiếng Đức. Nếu vây, trung tâm Tài năng trẻ chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn theo học ngôn ngữ xinh đẹp này.

 

DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU

 

Bạn yêu thích việc học ngôn ngữ? Bạn định du học Đức? Bạn sắp sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Đức? Bạn sống tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và muốn tìm học tiếng Đức. Nếu vây, trung tâm Tài năng trẻ chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bạn theo học ngôn ngữ xinh đẹp này.

Tiếng Đức là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 của 125 triệu người, là ngôn ngữ để giao dịch sau tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha. Tại Châu Âu thì tiếng Đức thông dụng sau tiếng Anh và tiếng Trung. Nền kinh tế Đức cũng là một nền kinh tế mạnh, nếu bạn muốn dễ dàng giao tiếp với đối tác thương mại bằng chính ngôn ngữ của họ thì thật tuyệt vời.

Tiếng Đức không khó và không hề hiếm dùng, nếu bạn học chắc phần tiếng anh thì việc làm quen với ngôn ngữ Đức không hề khó. Chúng tôi hướng đến mọi đối tượng muốn theo học tiếng Đức, chỉ cần các bạn có sự cố gắng thì sẽ đạt được kết quả tốt qua khóa học.

 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ Ở KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC?

Làm quen với tiếng Đức.

Làm quen với từ, vần, chữ cái trong tiếng Đức.

Từ vựng tiếng Đức cơ bản

Phát âm tiếng Đức.

Nghe tiếng Đức.

Hiểu ngữ nghĩa trong tiếng Đức.

Ngữ pháp tiếng Đức cơ bản – nâng cao.

Học về văn hóa và con người nước Đức.

Kiểm tra trình độ học viên qua bài tập thường xuyên.

Giao nhiều bài tập cho học viên làm quen với tiếng Đức.

Sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp.

 

Nếu bạn có nhu cầu theo học thì đến trung tâm chhãyúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phù hợp nhất.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Chia sẻ liên kết:

Học Kèm Tiếng Đức Quận 7, Hcm

Học kèm tiếng Đức quận 7 có các chương trình học đa dạng như khóa học học tiếng Đức từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, TestDaF, lớp giao tiếp, khóa học tiếng Đức cấp tốc, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch.

Phương pháp dạy kèm tiếng Đức quận 7 khoa học, đơn giản, liên tục đổi mới, sử dụng âm thanh, hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác thích thú cho học viên, chú trọng kiến thức trọng tâm, giáo viên trực tiếp sửa lỗi phát âm, cách dùng từ, ngữ pháp để học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Giáo viên tại trung tâm tiếng Đức SGV là người bản xứ hoặc người Việt đã từng du học, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, có trên 7 năm kinh nghiệm trong việc dạy giảng dạy và ôn thi các bằng cấp, chứng chỉ tiếng Đức. Giáo viên luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, thời trang của nước Đức.

Trung tâm học kèm tiếng Đức SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị mới, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, luôn tạo môi trường học tập thân thiện cho học viên để đạt kết quả như mong muốn sau mỗi khóa học tại trung tâm.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q. 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn để được tư vấn chi tiết học kèm tiếng Đức quận 7, HCM.

Học Tiếng Đức A1 Tại Tp Hcm

Khóa học tiếng Đức A1 là khóa học tiếng Đức cơ bản giúp cho các bạn học viên làm quen với cách phát âm, từ vựng cơ bản bằng tiếng Đức. Đây là trình độ cấp cấp đầu tiên (A1) trong hệ thống sáu cấp (A1 A2 B1 B2 C1 C2) của khung chuẩn chung về ngôn ngữ của Cộng Đồng Châu Âu (GER).

Với bằng tiếng Đức A1 bạn có thể:

Xin thị thực cho việc đoàn tụ gia đình.

Nộp đơn tham gia chương trình Au-pair tại Đức, Áo, Thụy Sỹ và Hà Lan.

Chứng chỉ quốc tế về tiếng Đức: là một lợi thếkhi xin học bổng sang học và làm việc tại Đức, châu Âu.

Nội dung khóa học tiếng Đức A1 tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 8 tuần, 5 buổi/tuần

Ngoài ra, các bạn còn được phụ đạo ngoài giờ học và tham gia CLB giao tiếp tiếng Đức miễn phí.

Sách học tiếng Đức : Motive (Hueber Verlag) – Giáo trình in màu bìa cứng gửi qua bưu điện và được phát thêm giáo trình tự học tiếng Đức online, học viên có thể tự download sách học tiếng Đức

Nội dung khóa học tập trung cho các bạn mới làm quen với ngôn ngữ tiếng Đức.

Học bảng chữ cái và cách phát âm tiếng Đức

Học cách chào hỏi, giao tiếp, giới thiệu bản thân và người xung quanh.

Học về thời gian, nơi chốn, ngày tháng và thời tiết

Các giống của danh từ, chia động từ, các thì, các giới từ…

Học cách đặt câu cơ bản trong tiếng Đức

Chủ đề các bài học xoay quanh cuộc sống hằng ngày như: đi mua sắm, đi bệnh viện, tàu xe, gặp gỡ bạn bè…

Học cách viết thư, Email hay tin nhắn theo văn phong của Đức

Học toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Sau khóa học A1 tại IECS và Vuatiengduc bạn có thể:

GIAO TIẾP xoay quanh cuộc sống hằng ngày với mọi người.

Có khả năng ứng dụng những mẫu câu đơn giản vào các tình huống quen thuộc, thông dụng hàng ngày (ví dụ: giới thiệu về bản thân và gia đình, mua bán, học và làm việc, môi trường xung quanh).

NGHE HIỂU thông báo ở nơi công cộng như siêu thị, tàu xe, dự báo thời tiết trên raido,…

VIẾT được mẫu thư/Email hay tin nhắn ngắn để truyền đạt thông tin đến người khác.

Để biết chính xác học phí học tiếng Đức A1 và thời gian học cũng như chương trình khuyến mại, mời các bạn liên lạc với chúng tôi qua vuatiengduc@gmail.com hoặc số hotline của công ty.

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS

48 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0286 2873221

THAM KHẢO THÊM:

là công ty chuyên tư vấn du học Đức, tư vấn du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng và trung tâm học tiếng Đức tại TpHCM uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức, chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp. IECS công ty số 1 về du học Đức, du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Đức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính công ty ở tại quận Tân Phú gần sân bay Sài Gòn.

Học Tiếng Đức Tại Tp Hồ Chí Minh

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM/ ONLINE THÁNG 12

Đặc Biệt Ưu Đãi Học Phí Giảm Đến 20%, kèm quà tặng tiền mặt 100.000 đ khi đăng ký tham gia lớp Tiếng Đức. Hãy Nhanh Tay Đăng Ký Ngay. Chi Tiết Chương Trình Ưu Đãi

Khóa Tiếng Đức với 100% giáo viên bản xứ, có trợ giảng Việt Nam, luyện chuẩn phát âm ngay từ những ngày đầu theo học Tiếng Đức

Khóa Tiếng Đức kết hợp giữa giáo viên Đức và Việt Nam, có trợ giảng những giờ giáo viên Đức.

CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TẠI TIẾNG ĐỨC HALLO: Có 2 hình thức đào tạo

Khóa Tiếng Đức trực tiếp tại trung tâm ở Hồ Chí Minh.

Khóa Tiếng Đức Online tại nhà.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ GHI DANH:

Điện thoại: 0916 070 169 – 07 88 77 94 78 – 0916 962 869

Các khóa Tiếng Đức học trực tiếp tại trung tâm Tiếng Đức Hallo hoặc Học Online tương tác trực tiếp tại nhà:

1. LỚP TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC TRỰC TIẾP Ở TRUNG TÂM:

2. LỚP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ, LỚP LUYỆN CHUẨN PHÁT ÂM, LỚP TIẾNG ĐỨC THIẾU NHI HỌC TRỰC TIẾP Ở TRUNG TÂM:

3. LỚP TIẾNG ĐỨC ONLINE HỌC TẠI NHÀ, TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP:

4. LỚP KÈM RIÊNG TẠI NHÀ/ CÔNG TY:

Chương trình đào tạo của Học Tiếng Đức Hallo tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đoc – viết, ngữ pháp và luyện chuẩn phát âm Tiếng Đức từ đầu.

KHI ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY TIẾNG ĐỨC HALLO:

Củng cố kiến thức ngữ pháp chắc, phát âm đúng ngay từ đầu, tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tốt nghiệp thạc sĩ các trường ĐH lớn của Đức và Việt Nam.

Mô hình lớp học nhỏ, dạng nhóm.

Chương trình giảng dạy đặc biệt, chuẩn theo khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu.

Gia sư ngoài giờ 1 kèm 1 miễn phí.

Cam kết khóa học, đúng trình độ, kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí.

Học bổng dành cho những học viên xuất sắc.

Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí.

Được bảo lưu khóa học Tiếng Đức.

Tư vấn hỗ trợ hồ sơ du học Đức miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Kèm Tiếng Đức Tp Vũng Tàu trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!