Xu Hướng 1/2023 # Học Kế Toán Nên Bắt Đầu Từ Đâu Khi Bạn Mới Bắt Đầu Tiếp Xúc Kế Toán # Top 9 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Học Kế Toán Nên Bắt Đầu Từ Đâu Khi Bạn Mới Bắt Đầu Tiếp Xúc Kế Toán # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Học Kế Toán Nên Bắt Đầu Từ Đâu Khi Bạn Mới Bắt Đầu Tiếp Xúc Kế Toán được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học kế toán nên bắt đầu từ đâu khi bạn mới bắt đầu học kế toán, nhất là với những người học trái ngành trái nghề, nên chọn học gì cho phù hợp mà vẫn tiết kiệm thời gian?

I. Tự học kế toán bắt đầu từ đâu?

Có hai lựa chọn để bắt đầu học kế toán nếu bạn không được đào tạo trong 3 – 4 năm tại trường đại học. Đó là học kế toán tổng hợp và học kế toán chi tiết. Nếu chọn bắt đầu học từ kế toán tổng hợp thì bạn không biết truy nguyên nguồn gốc của những chứng từ, phần hành này từ đâu? Còn nếu chọn bắt đầu học từ kế toán chi tiết thì học biết khi nào mới xong vì có nhiều phần hành kế toán, mà bất lợi của người học trái ngành trái nghề lại là thời gian eo hẹp.

Chưa xác định được bắt đầu học kế toán từ đâu thì thật khó khăn cho bất cứ ai trong việc bắt đầu tự học kế toán

Kế toán tổng hợp thực ra là một quá trình trải nghiệm qua các phần hành của kế toán. Kế toán tổng hợp là người có khả năng phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính và báo cáo thuế. Nếu vào làm ngay kế toán tổng hợp mà chưa có kinh nghiệm qua kế toán chi tiết thì bạn sẽ không thể làm được gì. Kế toán tổng hợp chỉ dưới quyền kế toán trưởng, nên các việc: hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra kiểm soát, điều chỉnh chứng từ là điều không thể thiếu. Để được đưa vào vị trí này, người kế toán cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quy trình kế toán của đơn vị, sự am hiểu các quy định về báo cáo tài chính và thuế cũng như khả năng phối hợp công việc các nhân viên trong bộ phận kế toán.

Muốn hiểu được kế toán tổng hợp bạn phải hiểu và trải nghiệm qua được kế toán chi tiết cho từng phần hành. Tuy nhiên với một số người, điều này là không nhất thiết. Với những bạn kế toán nhanh nhẹn, họ sẽ lựa chọn còn đường ngắn hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương đương, đó là bằng cách học lỏm chi tiết từng phần hành kế toán mà theo bạn có thể học được qua người đi trước và nó có nghiệp vụ gần với kế toán tổng hợp.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

Nội dung của kế toán gồm nhiều phần hành, nhưng có thể chia ra thành một số phần hành như:

Kế toán thanh toán: thu chi, tạm ứng, vật tư

Kế toán lương và bảo hiểm: lương và các khoản trích theo lương

Kế toán thuế: thuế TNCN, thuế TNDN, thuế môn bài, các loại thuế và phí khác

Kế toán công nợ: chi phí và doanh thu

Kế toán tiền và các khoản tương đương tiền: tiền mặt và tiền gửi ngân hàng

IV. Muốn học kế toán nên bắt đầu từ đâu

Bí quyết của nhiều kế toán trưởng cho các bạn bạn học viên hoặc các bạn mới ra trường hoặc những người mới bắt đầu học kế toán nhưng đã bắt đầu thực tập hoặc mới nhận được công việc là:

Trước tiên, bạn xin thực tập tại một doanh nghiệp lớn. Tích cực học hỏi và làm việc. Không bao giờ ngại ngần khi những anh chị kế toán đi trước có ý nhờ giúp đỡ. Bởi theo như các kế toán trưởng, bất kỳ ai cũng vậy, khi mới vào làm họ đều có ý tìm tòi, học hỏi rất nhiều thứ. Và những người như vậy thường nhận được sự dễ mến của phòng kế toán.

Không những bạn đươc học hỏi thêm nhiều thứ mà bạn sẽ còn được họ chỉ việc tận tình nữa là khác! Lấy đây làm cơ hội quan sát học hỏi của bạn. Kinh nghiệm của kế toán trưởng là bạn hãy là hãy trở nên thân thiết với người bạn muốn học hỏi trước khi bạn muốn họ chia sẻ cho bạn điều gì!

Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với người dễ gần, thoải mái. Còn với những người khó có khả năng chia sẻ thì họ thường sẽ gặp khó khăn khi chia sẻ! Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

Tuy nhiên có một địa chỉ mà các kế toán trưởng với hơn 13 năm kinh nghiệm sẽ sẵn sàng cởi mở và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong nghề của mình cho các bạn. Đó chính là lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Tại lớp học này, bạn sẽ được học hỏi và làm quen với từng phần hành kế toán chi tiết cho đến lúc lên được báo cáo tài chính.

Các kế toán trưởng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm tìm việc, làm việc và trả lời các câu hỏi của học viên liên tục trong ngày, kể cả khi các bạn đã hoàn thành xong khóa học.

Khóa học kéo dài trong 18 – 20 buổi là khoảng thời gian thích hợp để tham gia khóa học mà vẫn đảm bảo được thời gian làm việc.

V. Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

Là trung tâm có nhiều phản hồi tích cực và tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học cao do chất lương đào tạo tốt

100% giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều và giảng viên các trường đại học và kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

Học viên được hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp

Hoàn 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học dạy kế toán thuế sau 3 buổi học thử đầu tiên

Không nhận đào tạo vì chứng chỉ kế toán, mục tiêu hướng tới là kỹ nănng nghiệp vụ cho học viên từ chưa biết gì tới thành thạo các kỹ năng kế toán.

VI. Thời gian và địa chỉ học

Địa chỉ tham gia khoá học

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

KẾ TOÁN LÊ ÁNH

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở TPHCM và Hà Nội, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: chúng tôi

Học Kế Toán Bán Hàng: Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

Học kế toán bán hàng: Nên bắt đầu từ đâu? – Khi mới vào nghề nên học kế toán tổng hợp hay kế toán chi tiết ? Nếu chọn Tổng hợp thì bạn không biết truy nguyên nguồn gốc của những chứng từ, phần hành này từ đâu? Vậy bạn nên bắt đầu từ kế toán chi tiết nào là tốt nhất và nên bắt đầu như thế nào? Một câu hỏi mà không ít kế toán băn khoăn không biết bắt đầu sự nghiệp kế toán như thế nào. Bài viết này, Kế toán Việt Hưng sẽ hương dẫn bạn học kế toán bán hàng nên bắt đầu từ đâu – phần ngành được đánh giá là quan trọng nhất để đến với kế toán tổng hợp.

1. Kế toán bán hàng là gì?

Kế toán bán hàng là một trong những công việc bước đệm rất phù hợp với các bạn kế toán mới ra trường để có thể tích lũy những kinh nghiệm thực tế như kinh nghiệm xử lý hóa đơn chứng từ, kiểm soát chứng từ, công nợ phải thu, phải trả…, Công việc của một nhân viên kế toán bán hàng không đòi hỏi nhiều kỹ năng những nếu bạn chưa đi làm kế toán bán hàng bao giờ thì cũng rất khó có thể hình dung ra công việc của một người kế toán bán hàng là làm những gì?.

Kế toán bán hàng: Ghi chép tất cả những nghiệp vụ lên quan đến hóa đơn bán hàng : bạn phải ghi sổ chi tiết doanh thu, thuế GTGT phải nộp, ghi sổ chi tiết hàng hoá, thành phẩm xuất bán,…Định kỳ làm báo cáo bán hàng theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

2. Nên học kế toán bán hàng từ đâu?

Nhưng trước tiên để có thể làm tốt được công việc kế toán bán hàng thì bạn nên trau dồi cho mình những kiến thức, nền tảng cơ bản, hiểu biết về hóa đơn chứng từ và các nghiệp vụ để tránh sai sót nhất có thể xảy ra.

: Chuẩn bị những kiến thức cơ bản

Hóa đơn GTGT : bao gồm Tên hàng hóa, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, số tiền khách hàng phải thanh toán. Chứng từ này dùng để xác định doanh thu bán hàng và thuế GTGT đầu ra phải nộp cho Nhà nước.

: Khi xuất hóa đơn phải kiểm tra trước thông tin của người mua và viết đúng các thông tin. Trường hợp có sai sót thì phải biết được khi nào làm biên bản điều chỉnh hóa đơn, biên bản thu hồi hóa đơn hay viết lại hóa đơn mới thay thế? Hóa đơn như thế nào được gọi là hợp pháp, hợp lệ, và hợp lý?

Phiếu xuất kho : để theo dõi chặt chẽ số lượng hàng hóa khi được xuất ra khỏi kho. Có thể là xuất bán cho người mua hoặc xuất dụng nội bộ giữa kho này đến kho khác hoặc từ chi nhánh này đến chi nhánh khác

Phiếu thu : Là căn cứ xác lập khi thu được tiền nhập quỹ , và thủ quỹ sẽ thu tiền, ghi sổ quỹ, kế toán hạch toán khoản phải thu này.

Tài khoản 511 – Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch có 6 tài khoản cấp 2

Tài khoản 155 ” Thành phẩm” : Phản ánh sự biến động và số liệu có theo giá thành sản xuất thực tế của các loại thành phẩm của doanh nghiệp

Tài khoản 631 ” Giá vốn hàng bán”: Dùng để phản ánh trị giá vốn của thành phẩm đã tiêu thụ trong kỳ.

Ngoài ra kế toán còn sử dụng một số TK khác như TK111 ” Tiền mặt”, TK 112 ” tiền gửi ngân hàng “, TK 3331 ” Thuế GTGT đầu ra phải nộp” , TK 156 ” Hàng hóa”.

Tài khoản 131 ” Phải thu của khách hàng “: Theo dõi các khoản phải thu của khách, tình hình các khoản nợ và thanh toán của từng khách hàng được mở chi tiết trên TK 131

Và chuẩn bị cho mình những kỹ năng tin học văn phòng tốt, đặc biệt là Excel để phân tích dữ liệu, đưa ra được báo cáo, theo dõi hợp lý công việc. Kỹ năng giao tiếp để sẵn sàng làm việc tốt.

Khi bạn đang trang bị cho mình những kiến thức vững vàng, thì tiếp theo bạn nên áp dụng ngay lý thuyết đó vào thực tế kế toán bạn hàng. Lời khuyên của kế toán Việt Hưng dành cho các bạn là nên ứng tuyển vào một doanh nghiệp lớn, nơi phát sinh nhiều nghiệp để bạn có thể thực hành tốt nhất.

– Cập nhật theo dõi việc giao nhận hóa đơn (mở sổ giao và ký nhận ) .

– Tính toán đúng đắn giá vốn của hàng hoá và dịch vụ đã cung cấp, chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp và các chi phí khác nhằm xác định kết quả bán hàng.

– Hàng ngày nhập số liệu mua hàng, bán hàng vào phần mềm kế toán hoặc sổ sách.

– Kiểm tra, đối chiếu số liệu mua bán hàng trên phần mềm với số liệu kho và công nợ.

– Kiểm tra giám sát tình hình thực hiện chỉ tiêu kế hoạch bán hàng, doanh thu bán hàng của đơn vị, tình hình thanh toán tiền hàng, nộp thuế với Nhà nước.

– Cung cấp thông tin chính xác trung thực, lập quyết toán đầy đủ kịp thời để đánh giá đúng hiệu quả kinh doanh cũng như tình hình thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước.

– Cập nhật các hoá đơn bán hàng, bao gồm hoá đơn bán hàng hoá và hoá đơn bán dịch vụ.

– Định khoản và phân loại chứng từ theo từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Đóng chứng từ theo nghiệp vụ phát sinh , số thứ tự ,thời gian. Lưu trữ , bảo quản.

– Thực hiện việc đối chiếu với thủ kho về công việc nhập, xuất tồn vào cuối ngày.

– Phân hệ kế toán bán hàng liên kết số liệu với phân hệ kế toán công nợ phải thu, kế toán tổng hợp và kế toán hàng tồn kho.

– Phản ánh kịp thời doanh thu bán hàng để xác định kết quả bán hàng, đôn đốc, kiểm tra, đảm bảo thu đủ và kịp thời tiền bán hàng, tránh bị chiếm dụng vốn bất hợp lý.

– Phản ánh và giám đốc kịp thời, chi tiết khối lượng hàng hoá dịch vụ mua vào, bán ra, tồn kho cả về số lượng, chất lượng và giá trị.

– Theo dõi các khoản phải thu, tình hình thu tiền và tình trạng công nợ của khách hàng.

– Theo dõi, tính chiết khấu cho khách hàng.

– Cân đối thuế đầu ra phải nộp với thuế đầu vào để có biện pháp xuất hóa đơn hợp lý.

– Hàng tháng,quý, năm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong kỳ.

– Báo cáo công nợ và chuyển số liệu sang phân hệ kế toán tổng hợp.

– Lập kế hoạch thu công nợ và liên hệ với khách hàng.

– Lập tờ khai hàng hóa mua vào theo biểu mẫu kê khai thuế GTGT.

– Lập, theo dõi thu hồi các biên bản thu hồi chỉnh sửa, thanh hủy hóa đơn kịp thời.

– Lập bảng kê chi tiết các hóa đơn bán hàng và tính tổng giá trị hàng đã bán, thuế GTGT (nếu có) trong ngày.

– Lập báo cáo tuổi nợ và các báo cáo công nợ phải thu theo yêu cầu quản lý.

– Đề xuất các trường hợp thanh toán khi có vướng mắc với Kế toán trưởng

– Đề xuất biện pháp thu hồi công nợ hữu hiệu

– Đề xuất Trưởng Phòng mức thanh toán và lịch thanh toán công nợ đối với khách hàng

– Đề xuất hướng xử lý khi yêu cầu xuất hóa đơn của khách hàng chưa phù hợp .

– Đề xuất khi có điều chỉnh ,sửa đổi , thanh huỷ hóa đơn.

Giáo trình học kế toán tổng hợp thực hành phải được cập nhật liên tục theo đúng luật thuế và luật kế toán mới nhất

Nội dung giáo trình phải phòng phú, đa dạng: Có hình ảnh, văn bản, video, file đính kèm, bài kiểm tra …

Kiến thức phải chuyên sâu theo đúng nhu cầu học. Hầu hết các bạn đã từng học kế toán đều học cho có, khóa học xây dựng theo kiểu từ A – Z. Học xong không làm được việc.

Giáo viên phải là những người đang đi làm tại các doanh nghiệp thực tế mới có kiến thức và kinh nghiệm để truyền đạt và chia sẻ cho học viên.

Giáo viên phải yêu nghề và có khả năng sư phạm tốt

Học Kế Toán Bắt Đầu Từ Đâu Hiệu Quả Nhất

Nhiều bạn không phải dân chuyên nghành, chưa từng tiếp xúc với chứng từ kế toán muốn học kế toán để đổi nghề hoặc tự quản lý công việc của gia định nhưng không biết học kế toán nên bắt đầu từ đâu. Cần những gì để học kế toán hiêu quả, trong bài viết này lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất với tình trạng của bạn.

Bạn không biết gì về kế toán, chưa biết cách viết hóa đơn, phiếu thu, chi đơn giản nhất nhưng lại muốn học nghề kế toán con đường từ người chưa biết gì trở thành kế toán giỏi không phải đơn giản nếu bạn chưa tìm được định hướng đúng đắn cho mình. Rất nhiều người khi tự học kế toán hoăc đi học viêc tại các doanh nghiệp đã bỏ cuộc vì không theo được công việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và yêu cầu chính xác tuyệt đối này.

I. Những việc người nên làm nếu bạn chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu

Phần lớn những người định hướng học nghề kế toán đều chưa biết nhiều kiến thức kế toán cơ bản nhất hoặc đã học qua nhưng không nhớ hay nhớ một sách sơ sài không chính xác, khó có thể vận dụng linh hoạt vào những tình huống cụ thể.Vậy để học được kế toán bạn nên bắt đầu từ những việc sau:

Nắm được đầy đủ và cơ bản nhất kiến thức nguyên lý kế toán

Tìm hiểu về công việc kế toán phải làm tại doanh nghiệp trong một năm gồm những gì

Nhận biết từng loại chứng từ, sổ sách kế toán phải làm và vai trò của chúng

Hình thành thói quen cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc

Bạn sẽ rất cần một người giỏi về kế toán hướng dẫn công việc vì rất khó để tự học kế toán

Kế toán là sự biến đổi và xử lý các tình huống theo hướng có lợi nhất cho doanh nghiệp nên cần phải nhanh nhay và nắm đượcbản chất vấn đề

Đó là những điều cần để bạn có thể học và làm tốt công viêc kế toán, nhưng để biết cụ thể học kế toán bắt đầu tư đâu không phải ai cũng giống nhau vì mỗi người có một cách học riêng.

Trong bài viết này kế toán Lê Ánh dựa trên kinh nghiệm đào tạo kế toán thực tế hàng đầu tại Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý đang lưu tâm khi quyết định theo nghề kế toán.

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu

II. Bạn nên làm gì để học kế toán hiệu quả nhất

Hầu hết học viên trước khi đăng ký học lơp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh đều tự học ở nhà hoặc tới các công ty xin học viêc nhưng đều đưa ra kết luận chung là người học rơi vào tình trạng học máy móc, theo ý hiểu không nắm được bản chất vấn đề, thiếu định hướng và kiến thức tổng quát chưa kể tới rất nhiều bạn cảm thấy chán nản từ bỏ ngay sau vài ngày tự học vì kiến thức kế toán quá rắc rối: thông tư, nghị đinh, định khoản, phân loại tài khoản ra sao…

Nguyên nhân là bạn chưa làm được một đề cương giáo trình khoa học cho mình, chưa biết nên bắt đầu học từ đâu, các vấn đề phải nhớ và những điều có thể được phép quyên khi làm kế toán. Quan trọng nhất là bạn không có người sẵn sàng hương dẫn,giải thích khi gặp vấn đề khó không làm được. Tốt nhất nên tìm một địa chỉ dạy học kế toán uy tín để đăng ký hoc vì bạn được đào tạo kiến thức cơ bản nhất và được hỗ trợ nghiệp vụ ngay sau khi tốt nghiệp

Tìm hiểu và thực hành nhiều trên các chứng từ thật, xác định rõ ràng khôn phải những gì được học cũng đúng như vậy. Doanh nghiệp luôn tìm cách giảm thuế phải nộp nhiệm vụ của kế toán phải làm hợp lý hóa các chi phí đó nên bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng học một kiểu làm kiểu khác.

Đối với những người chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu, bạn nên tìm trung tâm dạy kế toán uy tín và đăng ký học nguyên lý kế toán trước khi học kế toán tổng hợp nếu bạn không muốn làm theo như cái máy mà không hiểu vấn đề.

Để học kế toán hiểu quả nhất phải có phương pháp và người hướng dẫn giỏi

Vậy học kế toán ở đâu tốt nhất?. Bạn có thế tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh với khóa học kết hợp 2 trong một: nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp giúp học viên: nắm được kiến thức nền tảng + tiết kiệm chi phí + được học với kế toán trưởng gỏi nhất + hỗ trợ toàn diện sau khi hoàn thành khóa học.

III. Tại sao bạn nên học kế toán tổng hợp ở trung tâm kế toán Lê Ánh

Tại trung tâm kế toán Lê Ánh học viên được đảm bảo tối đa mọi quyền lợi khi mua khóa học ở các chi nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh:

-Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia sau 3 buổi học đầu tiên

-Toàn bộ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề và kỹ năng sư phạm tốt

-Học viên được bảo lưu, học lại theo yêu cầu không phải đợi lâu vì trung tâm liên tục khai giảng

-Hỗ trợ học viên toàn diện, lớp học khang trang tiện nghi

-Hơn 80% tìm được viêc làm ngay khi tốt nghiệp, 97% học viên cảm thấy hài lòng về khóa học đạt được những gì họ mong đợi

-Chi phí hợp lý: 2.800.000 học viên/ sinh viên và 3.000.000 học viên/ đi làm

-Thời gian học phù hợp với người đi làm và sinh viên

-Mọi phản hồi của học viên đều được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Phản hồi của học viên tại lớp học kế toán tổng hợp của trung tâm Lê Ánh

Nếu bạn không thể tự học học kế toán hoặc chưa biết học kế toán nên bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với kế toán Lê Ánh qua hotline: 0904 848 855 để được tư vấn chọn khóa học và thời gian học phù hợp.

Lớp Học Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Công ty kế toán Thiên Ưng là lớp học thực hành kế toán tổng hợp tốt nhất dành cho những người chưa biết gì tại Hà Nội. Các bạn sẽ được học thực hành trên sổ sách thực tế, cam kết dạy tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi.

Các bạn hãy yên tâm khi đến với Lớp học kế toán cho người chưa biết gì tại kế toán Thiên Ưng.

Để hiểu rõ hơn bản chất của từng nghiệp vụ, các bạn sẽ được giao cho 1 bộ hóa đơn chứng từ thực tế và hướng dẫn thực hành trên Excel trước với các loại hình DN như: Thương mại, Dịch vụ, Xuất Nhập khẩu, cụ thể như sau:

– Thời gian dự kiến từ 36 buổi. Có 3 ca học tùy bạn lựa chọn: Sáng 8h30 – 11h, Chiều 14h – 16h30, Tối 18h – 20h30. Một tuần học 3 buổi hoặc 6 buổi tuỳ bạn lựa chọn.

Dạy tới khi nào các bạn làm được việc kế toán mới thôi dưới sự hướng dẫn của giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các DN trên Hà Nội, không giới hạn số buổi học.

VD: Bạn có việc bận phải nghỉ thì sẽ được sắp xếp học bù hoặc chuyển sang khóa sau (mà không phải đóng thêm phí)

HỖ TRỢ SAU KHI HỌC XONG:

+/ Được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí, hỗ trợ các nghiệp vụ trong quá trình đi làm sau này.

+/ Được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ (tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế)

Chương trình hỗ trợ học viên:

– Tặng phần mềm kế toán Misa do công ty cổ phần Misa cung cấp và hợp tác đào tạo.

– Tặng ngày phần mềm kế toán trên Excel (Trị giá 1.500.000).

– Hỗ trợ miễn phí tin học văn phòng cho những bạn còn yếu về tin học

– Cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập cho những bạn sinh viên đang đi thực tập.

– Tặng khóa học “Kỹ năng viết CV – phỏng vấn xin việc hiệu quả” khi kết thúc khóa học.

– Miễn phí “Khóa học kỹ năng quyết toán thuế” (các bạn sẽ được chuyên gia về thuế hướng dẫn để biết cách tối ưu, lên kế hoạch và bảo vệ chi phí thuế, ngoài ra sẽ được chia sẻ cách nhận sổ sách về nhà làm thêm ngoài giờ).

Thủ tục đăng ký học hoặc cần tư vấn xin liên hệ:

(Sau Tòa nhà Richland – Ngõ 181 bên cạnh Tòa nhà HITC)

(Giữa Ngã Tư Sở – Giao cắt giữa Nguyễn Trãi và Trường Chinh).

Tầng 15, Phòng H15 – Tòa A – Chung cư 96 Định Công – Số 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.

(Từ ngoài Giải phóng đi vào khoảng 200m – Từ Cầu Định Công đi ra khoảng 400m).

Tầng 5, Phòng 501 – Nhà B13 – Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng – Long Biên

Phòng 602 – Tầng 6, Toà nhà Ellipse Tower 110 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Kế Toán Nên Bắt Đầu Từ Đâu Khi Bạn Mới Bắt Đầu Tiếp Xúc Kế Toán trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!