Xu Hướng 8/2022 # Học Cách Kinh Doanh Nhỏ Từ Ai # Top View

Xem 594

Bạn đang xem bài viết Học Cách Kinh Doanh Nhỏ Từ Ai được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Học Cách Kinh Doanh Nhỏ

6 Bước Học Cách Kinh Doanh Nhỏ Thành Công

Đi Học Làm “cò” Nhà Đất…

Cách Đầu Tư Vào Bất Động Sản Để Có Lãi

#4 Sai Lầm Khi Học Kinh Doanh Nhà Đất Của Người Mới Bắt Đầu

Học kinh doanh luôn khó để tìm ra người thầy thực sự chịu hướng dẫn cho mình. Nhưng đâu có nghĩa là bạn chỉ được học từ một người duy nhất. Bản thân bạn chính là thầy, cũng là học trò của vô số người xung quanh bạn. Bài viết này dựa trên vấn đề học hỏi nhanh từ thực tế, và giúp bạn cảm thấy an toàn khi bắt đầu kinh doanh của mình

Hỏi từ các chuyên gia làm ăn

1. Hỏi từ các chuyên gia làm ăn: em làm thế này có đúng hay không? Sau khi có kế hoạch kinh doanh và những câu chuyện hấp dẫn về nguồn hàng – nguồn khách hàng, bạn cần phải học cách kinh doanh nhỏ từ các chuyên gia mà bạn quen với câu hỏi: em làm thế này có đúng hay không? Các chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích những vấn đề thiệt – hơn khi làm kinh doanh của bạn. Chỉ cần hỏi đến thế chứ chưa cần phải hỏi vào chi tiết là bạn có làm đúng hay không? Bài toán đúng – sai này sẽ giúp bạn trả lời được 30% câu hỏi: kinh doanh của mình có đúng hay không?

Hỏi bản thân

2. Hỏi bản thân: mình có chấp nhận nổi rủi ro đó hay không? Rủi ro kinh doanh sau khi tự phân tích lại từ lời khuyên của các chuyên gia phải được nghiên cứu kỹ. Hãy vẽ lộ trình theo tháng, quý, năm cho kinh doanh của bạn. Phân tích các rủi ro xem chúng có phát triển đến mức bạn không thể chấp nhận được theo các mốc thời gian hay không? Nếu sau năm đầu tiên, biên độ rủi ro không vượt quá mức 50% – kinh doanh của bạn là có khả năng và bạn đang nghĩ đúng hướng. Tiếp theo là phải hiểu về khách hàng của bạn. Đây là lúc bạn tự làm thầy, tự dạy và tự học cách kinh doanh nhỏ.

Hỏi bạn bè là khách hàng tiềm năng

3. Hỏi bạn bè là khách hàng tiềm năng: Bạn bè mà có bối cảnh gần giống khách hàng tiềm năng của bạn là một nguồn tham khảo rất tốt. Hãy gặp càng nhiều bạn bè càng tốt, và hỏi họ liệu rằng họ có mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Kinh doanh có rủi ro và may mắn, nhưng nếu quá nửa số người từ chối sản phẩm của bạn. Thì đây là bước bạn nên dừng lại và suy nghĩ lại từ đầu. Sản phẩm, kế hoạch và thực tế thường rất khác nhau, nhưng nếu hỏng ở thực tế là hỏng hết rồi. Khách hàng là thầy giáo nghiêm khắc nhất khi bạn học cách kinh doanh nhỏ.

Hỏi người cung cấp hàng hóa cho bạn

4. Hỏi người cung cấp hàng hóa cho bạn: liệu chúng ta có thể hợp tác lâu dài? Một trong những vấn đề ít được đề cập đến trong khi học cách kinh doanh nhỏ chính là vấn đề đảm bảo mối quan hệ đối tác cho nguồn hàng và sản phẩm của bạn. Hợp tác lâu dài đảm bảo rủi ro của bạn giảm bớt một phần. Đồng thời bạn chắc chắn có một nguồn cung cấp chất lượng cao. Nếu người cung cấp hàng hóa không thể làm ăn lâu dài? Bạn sẽ học được cách bảo đảm nguồn hàng cho bạn.

Hỏi những người kinh doanh lâu năm

Muốn Kinh Koanh, Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu? Hãy Đọc Bài Viết Này

Ông Ernest Wong: ‘tôi Muốn Giúp Một Triệu Học Sinh Việt Nói Tiếng Anh’

20 Bài Học Kinh Doanh Bạn Không Muốn Học Một Cách Khó Khăn

Những Kinh Nghiệm Học Cách Kinh Doanh Trên Mạng Hiệu Quả Cao

5 “nỗi Thống Khổ” Khi Kinh Doanh Mỹ Phẩm Online

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Cách Kinh Doanh Nhỏ Từ Ai trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!