Xu Hướng 1/2023 # Gợi Ý Lựa Chọn Lớp Học Ielts Ngọc Bách Phù Hợp Cho Bạn # Top 7 View | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Gợi Ý Lựa Chọn Lớp Học Ielts Ngọc Bách Phù Hợp Cho Bạn # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Gợi Ý Lựa Chọn Lớp Học Ielts Ngọc Bách Phù Hợp Cho Bạn được cập nhật mới nhất trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khóa học online IELTS Package

Những học viên hạn chế về thời gian học tập luôn ưu tiên các khóa học online để có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh lịch học. Tương tự như vậy, khóa IELTS Package của thầy Ngọc Bách sẽ là lựa chọn cho những ai không có nhiều thời gian hoặc ở xa địa chỉ của trung tâm.

Khóa học này đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Giáo trình của khóa mang tính cá nhân hóa, được điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đặt ra và thời gian thi của bạn. Nhờ vậy mà khóa học này thích hợp với các học viên có trình độ cơ bản tới các thí sinh đã đạt điểm thi IELTS khá và muốn luyện tập hướng tới mục tiêu cao hơn.

Khóa học IELTS Package dành cho những ai muốn bồi dưỡng toàn diện 4 kỹ năng

Trong khóa học này, các bạn còn được chữa bài tập Writing – Speaking online. Thầy Ngọc Bách sẽ đánh giá và phản hồi dựa trên kết quả bài viết và file thu âm được học viên gửi. Đồng thời, khi đăng ký học, bạn sẽ có quyền lợi tham gia test trực tuyến để nắm được mức độ tiến bộ của mình.

Học phí của khóa này được chia làm 3 gói như sau:

IELTS Package 1: 4.200.000 VNĐ (được chữa 15 bài Writing)

IELTS Package 2: 4.500.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing)

IELTS Package 3:5.000.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing và 20 bài Speaking)

Khóa học online Writing

Lớp học IELTS Ngọc Bách về nội dung Writing luôn “đắt khách” và đây cũng là thế mạnh của trung tâm. Sau khóa học, band điểm của bạn sẽ tăng khoảng 1.0 – 1.5 điểm. Các bạn sẽ học qua video bài giảng kèm tài liệu bổ trợ (bao gồm giáo trình thầy Ngọc Bách biên soạn, file audio thu âm với giọng nói của giáo viên bản xứ). Các phương pháp được hướng dẫn trong video sẽ giúp các bạn có thể tự học IELTS Writing một cách đơn giản và hiệu quả.

Nội dung khóa học được trình bày logic, bài học sắp xếp với độ khó tăng dần và diễn đạt song ngữ nên phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả với những người mới bắt đầu luyện thi IELTS. Khóa học online Writing có mức giá 700.000 VNĐ. Đây không phải là một chi phí quá đắt và khóa học này cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian học, nên nếu bạn có sức học tương đối khá ở các kỹ năng khác và chỉ muốn nâng cao năng lực viết thì đây sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Giáo trình được biên tập bởi thầy Ngọc Bách và các giáo viên bản xứ

Khóa học online Reading

Cùng với Writing, Reading là nội dung giảng dạy chủ đạo của thầy Ngọc Bách IELTS. Với khóa học online này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tự học IELTS Reading đơn giản, hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do thầy Bách cùng các giám khảo bản xứ trong team biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Tuy nhiên, giáo trình có độ dày khoảng hơn 1000 trang nên có thể “gây shock” với nhiều học viên khi mới bắt đầu.

Phương pháp tiếp cận tài liệu được hệ thống thành từng bước và giải thích cặn kẽ cách áp dụng thông qua các ví dụ, học sinh ở trình độ nào cũng có thể dễ dàng hiểu và áp dụng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi Reading mới ra. Học theo giáo trình này, bạn sẽ hiểu và vận dụng thành thạo các mẹo chiến thuật với từng dạng câu hỏi Reading. Ngoài ra, từ vựng của người học cũng sẽ tăng đáng kể vì tài liệu đi kèm bảng từ khóa chi tiết.

Bên cạnh nội dung hướng dẫn các dạng câu hỏi với phần Reading, bạn còn có cơ hội tiếp cận đề thi IELTS Cambridge và đề thi thật của British Council. Học phí của khóa là 1.100.000 VNĐ, đã bao gồm cả giáo trình. Nếu bạn đã mua lẻ sách Reading trước đó thì sẽ được giảm thêm 400.000 VNĐ.

Tài liệu học tập được IELTS Ngọc Bách cập nhật thường xuyên

Khóa học Topic Vocabulary online

Khi học IELTS Ngọc Bách, thầy luôn nhắc các học viên không cần học quá nhiều từ vựng mới một ngày, khoảng 3 – 5 từ mới/ ngày là số lượng phù hợp để bạn tích lũy vốn từ vựng. Học phí khóa này là 700.000 VNĐ, nếu bạn đã mua sách Topic Vocabulary thì chi phí chỉ còn 400.000 VNĐ.

>> Luyện IELTS cấp tốc ở đâu tốt tại Hà Nội?IELTS Ngọc Bách cung cấp các khóa học online lẻ để bổ sung chuyên sâu từng kỹ năng cho học viên

Khóa học IELTS offline

Tất cả các lớp học offline đều do thầy Ngọc Bách trực tiếp hướng dẫn giảng dạy, giúp đảm bảo chất lượng đào tạo. Đặc biệt, sau khóa học, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ và chữa bài tiếp từ thầy Ngọc Bách.

Giáo trình đào tạo đồng đều 4 kỹ năng được thầy Ngọc Bách cùng giám khảo bản xứ soạn riêng cho các lớp offline. Tuy nhiên, đa số nội dung các bạn sẽ tự học thông qua video bài giảng về Topic Vocabulary, IELTS Speaking, Paraphrase… Trên lớp, thầy sẽ chủ yếu chữa bài về phần Writing. Do đó, để theo kịp lớp này, bạn cần có sức học tương đối khá, khoảng 5.0 IELTS và có tinh thần chủ động học tập.

Lớp học hướng đến mục tiêu tăng 1 – 2 band điểm so với điểm đầu vào của học viên. Với các bạn có trình độ ngữ pháp chưa tốt, một bài viết còn sai ngữ pháp nhiều, thì có thể đạt tầm 6.0 – 6.5. Còn với các bạn có trình độ ngữ pháp tốt thì sẽ dễ dàng đạt 7.0 – 8.0.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ IELTS Ngọc Bách, duy nhất trên Edu2ReviewKhông gian lớp học offline tại Lạc Trung

Khóa học này kéo dài 16 buổi, 2 buổi/ tuần với chi phí là 4.900.000 VNĐ. Học phí đã bao gồm phí mua tài liệu. Trung bình học viên sẽ trả khoảng 2.500.000 VNĐ/ tháng. Đây là mức học phí vừa phải, không quá cao so với mặt bằng chung.

* Học phí cập nhất tới 07/2019. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IELTS Ngọc Bách

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Tự học IELTS 8.0

Cách Lựa Chọn Nôi Em Bé Phù Hợp Với Con Yêu

Khi gia đình bạn chuẩn bị đón thêm thành viên bé nhỏ mới hoặc để con nằm riêng là thời điểm thích hợp để lựa chọn một chiếc nôi em bé. Để bé có thể ngủ sâu và ngon hơn, lựa chọn nôi là một phần vô cùng quan trọng.Với một chiếc nôi êm ái sẽ giúp cho bé ngon giấc và ngoan hơn khiến cha mẹ yên tâm hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc nôi thích hợp cần nhiều yếu tố.

1. Nôi em bé phải an toàn tuyệt đối

An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn bất cứ đồ dùng cho bé, nôi cũng không ngoại lệ. Để lựa chọn một chiếc nôi an toàn, cha mẹ nên lưu ý:

Nên lựa chọn một chiếc lưới bằng phẳng, bé sẽ thoải mái và không bị cong lưng

Lòng nôi phải thông thoáng

Tuyệt đối an toàn

2. Tính thẩm mỹ của nôi

Nên chọn một chiếc nôi em bé có cùng tông màu với căn phòng, vị trí nơi đặt chiếc nôi

Bạn còn có thể lựa chọn một chiếc nôi có màu sắc phù hợp với giới tính của con mình. Với bé gái có thể chọn màu hồng, bé trai chọn màu xanh.

3. Tính tiện dụng

Với chiếc nôi bằng gỗ, cha mẹ có thể dùng làm giường cho bé khi bé lớn hơn một chút. Còn đối với nôi bằng sắt sẽ tiện dụng cho việc gập và di chuyển.

4. Nôi em bé dễ sử dụng

Khi chuyển sang đẩy nôi bằng tay mà không dùng tự động sẽ không cần thao tác nhiều là điều các bậc cha mẹ mong muốn của một chiếc nôi. Với một chiếc nôi dễ sử dụng, cha mẹ sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian vào việc trông con mà có thể làm được việc khác.

5. Kiểm tra kết cấu của nôi

Với chiếc nôi được lắp ráp cứng cáp sẽ an toàn cho bé. Khi mua, cha mẹ cần kiểm tra lại từng chi tiết của nôi. Nếu có dấu hiệu bất thường nào cần đổi sang chiếc nôi khác, như vậy sẽ an toàn hơn cho con trẻ.

5 Phút Biết Hết Về Ielts Writing Ngọc Bách!

Trước khi được biết đến là giáo viên dạy IELTS “ngàn like”, thầy Nguyễn Ngọc Bách cũng đã trải qua khoảng thời gian chật vật với nỗi ám ảnh mang tên “tiếng Anh”. Thế nhưng bằng sự quyết tâm, lòng kiên trì và phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả, chàng sinh viên Đại học Ngoại thương đã có thể chinh phục IELTS 8.0 từ con số 0.

Hiểu rõ những khó khăn mà người học có thể gặp phải trên con đường tự chinh phục IELTS, thầy thành lập một trang facebook với mục đích chia sẻ kinh nghiệm tự học của mình. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để thầy xây dựng thương hiệu IELTS Ngọc Bách được nhiều người biết đến hiện nay. Trong số đó, các lớp IELTS Writing Ngọc Bách vẫn thu hút sự chú ý của nhiều học viên hơn cả.

Nhằm giúp học viên có thể ôn luyện một cách đơn giản, hiệu quả và dễ dàng, thầy cung cấp các lớp học Writing theo cả 2 hình thức online và offline.

IELTS Writing offline

Các lớp IELTS Writing offline đều do thầy Ngọc Bách trực tiếp đứng lớp. Nội dung giáo trình do thầy cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiên cứu, thiết kế một cách khoa học và bài bản phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS nói chung và IELTS Writing nói riêng.

Bộ sách gồm có 3 cuốn riêng biệt gồm:

Sách lý thuyết và phương pháp viết IELTS Writing Task 1

Sách lý thuyết và phương pháp viết IELTS Writing Task 2

Sách bài tập High scoring 2019

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tiếp xúc với tuyển tập đề thi 2018-2019 kèm lời giải chi tiết do thầy Bách biên soạn.

>> Đột nhập những lớp học IELTS tốt tại Hà Nội

Lớp học IELTS Writing offline thu hút đông đảo học viên (Nguồn: IELTS Ngọc Bách)

Với học phí 4.900.000 VNĐ, học viên không chỉ được hướng dẫn tận tình trong thời gian học mà sau khóa học, bạn vẫn được cung cấp tài liệu độc quyền và hỗ trợ sửa bài cho đến khi đạt mục tiêu đề ra.

Khóa học gói gọn trong 16 buổi, giờ học linh động và chia làm 2 buổi/tuần. Học viên được miễn phí một buổi định hướng và kiểm tra trình độ. Bạn đọc có thể tham khảo lịch khai giảng tháng 7/2019 ở bảng sau:

IELTS Writing + Speaking online

Trường hợp không thể tham gia các lớp học do thầy Bách trực tiếp giảng dạy, học viên vẫn có thể đăng ký các khóa online với chất lượng không hề kém cạnh.

Với hệ thống video bài giảng online và giáo trình được biên soạn nhằm nâng cao cả 4 kỹ năng, thầy Ngọc Bách hứa hẹn giúp học viên đạt được band IELTS như mong muốn dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của khóa học này là thầy sẽ soạn tài liệu và tư vấn khóa học online phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra và thời gian thi dự kiến của từng bạn.

Học viên được học với các tài liệu chính xác, thường xuyên cập nhật và được tham gia kiểm tra IELTS online trên hệ thống website riêng. Đặc biệt, thầy sẽ hỗ trợ sửa bài kèm giải thích chi tiết, cụ thể cho từng câu hỏi.

Một phụ huynh học sinh chia sẻ: “Tháng 6 tôi có đăng ký cho 2 con trai theo học khóa IELTS Writing và Reading của thầy. Nhờ thầy nhiệt tình sửa bài mà nay cả 2 đều đạt được kết quả tốt (6.5 và 7.5)”.

IELTS Package 1 có giá 4.200.000 VNĐ, học viên được chữa 15 bài Writing, kèm một mã truy cập website thi thử trong 3 tháng.

IELTS Package 2 có giá 4.500.000 VNĐ, học viên được chữa 20 bài Writing, kèm một mã truy cập website thi thử trong 6 tháng.

IELTS Package 3 có giá 5.000.000 VNĐ, học viên được chữa 20 bài Writing, 20 bài Speaking và mã truy cập website thi thử trong vòng 1 năm.

Với cương vị là người từng trải và tâm huyết của một nhà giáo, các lớp IELTS Writing của thầy Ngọc Bách đã giúp nhiều học viên có trình độ ngữ pháp chưa tốt chạm được band 6.0-6.5 IELS và cao hơn nữa đối với những bạn có nền tảng vững chắc. Nhưng cần nhấn mạnh rằng, dù học với ai và hình thức gì đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng vẫn phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân người học.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 7/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm IELTS Ngọc Bách

Mai Trâm (Tổng hợp)

Đánh Giá Sách Ielts Ngọc Bách Review

Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

Nếu bạn là một người quan tâm đến lĩnh vực học IELTS thì chắc chắn không thể không biết tới cái tên Ngọc Bách, một giảng viên IELTS đời đầu cực kì nổi tiếng trong giới trẻ. Với kinh nghiệm 7 năm giảng dạy IELTS, anh đã mở trung tâm dạy IELTS riêng cũng như ra mắt một bộ sách dạy IELTS mà theo đánh giá của nhiều người rất đáng đồng tiền bát gạo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review bộ sách IELTS Ngọc Bách một cách tổng thể và khách quan nhất.

Những kiến thức có trong bộ sách IELTS Ngọc Bách

Bộ sách IELTS Ngọc Bách bao gồm 6 cuốn, đi vào từng các phần nhỏ trong việc học IELTS như: viết, nghe, ngữ pháp,…Nếu chỉ nhìn qua thì bạn có thể thấy bộ sách này khá đắt (tổng  cả bộ 2.170.000 vnđ/6 cuốn) so với các sách học IELTS khác do người Việt viết trên thị trường như Kiên Trần, Mai Đức,….

6 cuốn sách trong bộ sách IELTS Ngọc Bách có nội dung tổng quát như sau:

SÁCH IELTS SPEAKING 2020 Ngọc Bách

: Đây là cuốn sách hướng dẫn luyện thi phần IELTS speaking thông qua các bộ đề IELTS speaking thực tế. Sách đưa ra lời giải tổng quá cũng như các câu trả lời mẫu của các đề đưa ra, hướng tới band điểm 8 – 9.0. Cuốn sách này mua lẻ có giá khá cao, lên tới 700.000 vnd.

SÁCH IELTS WRITING TASK 2 2020

: Đây là cuốn sách đi sâu vào phân tích và hướng dẫn cách làm dạng

bài IELTS writing task 2

. Cuốn sách sẽ mang tới kiến thức về từng bước nâng band điểm phần thi này cũng như đưa ra các bài mẫu được điểm cao.

SÁCH IELTS WRITING TASK 1 2020

: phần thi

IELTS writing task 1

cũng được thầy Bách viết riêng cuốn sách để tối ưu hóa điểm cũng như thời gian làm bài của phần thi này. Nội dung cuốn sách chủ yếu đi vào phương pháp thực chiến từng dạng nhỏ trong IELTS writing task 1: map, bar chart, line chart, table,..Cuốn sách được bán lẻ với giá 400.000 vnđ.

Download và bỏ túi ngay trọn bộ tài liệu IELTS Simon 

SÁCH IELTS READING 2020

: Thêm một cuốn sách khác xoay quanh kĩ năng vô cùng quan trọng trong

kì thi IELTS: Reading

. Cuốn sách này mới được cập nhật nội dung theo cuốn

IELTS cambridge 13

mới nhất. Đây là cuốn sách dày nhất trong bộ sách này với độ dày lên tới hơn 1000 trang bao gồm phần hướng dẫn cách làm, đề thi, đáp án và giải thích đáp án chi tiết

SÁCH LỖI SAI TỪ VỰNG & NGỮ PHÁP PHỔ BIẾN TRONG IELTS 2020

: Cuốn sách này tập trung vào việc chỉ ra lỗi sai trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp của thí sinh làm bài IELTS. Kiến thức trong sách tổng hợp từ kinh nghiệm cá nhân của thầy Bách trong suốt quá trình dạy cũng như thi IELTS

Từ vựng rất quan trọng trong mọi kỳ thi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, vậy nên đừng quên củng cố từ vựng với 6 quyển sách Từ Vựng IELTS được đề cử

Đánh giá khách quan các cuốn sách trong bộ IELTS ngọc Bách

Có thể thấy bộ sách của thầy Ngọc Bách không đơn giản chỉ là những cuốn sách dạy IELTS rời rạc mà một giải pháp tổng thể, thực chiến mà thầy Bách mang tới cho người học. Thấy hiểu nhu cầu cũng như cách học IELTS của người Việt, kiến thức thầy mang lại đều tập trung vào những kiến thức chuyên biệt cũng như khắc phục các lỗi sai thường thấy ở học viên IELTS Việt Nam. 

Khi mua bộ sách bạn sẽ được tư vấn lộ trình rõ ràng. Lộ trình khuyên dùng của các cuốn sách là học lần lượt từng cuốn, 2 tiếng mỗi ngày. Trong khoảng 2 – 3 tháng bạn sẽ hoàn thành bộ sách, cải thiện band điểm từ 1, 5 – 2,5.

Đánh giá tổng quan Sách IELTS Kiên Trần có đáng mua không?

Một số nhận xét của các học viên đã sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách

Phần lớn những feedback chúng tôi thu được đều đến từ những bạn kết hợp học IELTS online (hoặc cả offline) thầy Ngọc Bách với việc sử dụng bộ sách. Tuy nhiên các Feedback này đều rất tích cực và có kết quả, bằng chứng tiến bộ rõ ràng.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Gợi Ý Lựa Chọn Lớp Học Ielts Ngọc Bách Phù Hợp Cho Bạn trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!