Xu Hướng 8/2022 # Giải Mã Mật Thư ‘sát Thủ Cung Hoàng Đạo’ Sau Hơn 50 Năm # Top View

Xem 693

Bạn đang xem bài viết Giải Mã Mật Thư ‘sát Thủ Cung Hoàng Đạo’ Sau Hơn 50 Năm được cập nhật mới nhất ngày 16/08/2022 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Tài Liệu Sưu Tầm Về Mật Thư Matthu Doc

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu Tập Thể

Một Số Mật Thư Thông Dụng Có Ví Dụ Và Giải Mot So Dang Mat Thu Thong Dung Doc

Cách Xác Định Hướng Đông Tây Nam Bắc Nhanh Chóng, Chính Xác

Ma Trận Nghịch Đảo Là Gì? Cách Tính Bằng Tay Và Máy Tính

Một nhóm tình nguyện viên đã giải được mật mã trong bức thư “Sát thủ cung hoàng đạo” gửi tới tờ San Francisco Chronicle 50 năm trước, FBI cho biết.

“FBI nhận được thông tin mật mã của ‘Sát thủ cung hoàng đạo’ đã được giải bởi một nhóm tư nhân”, FBI đăng trên Twitter ngày 11/12. “‘Sát thủ cung hoàng đạo’ đã gieo rắc kinh hoàng tới nhiều cộng đồng dọc miền Bắc California. Thậm chí sau nhiều thập kỷ, chúng tôi vẫn đang tìm cách đòi lại công lý cho các nạn nhân từ các tội ác tàn bạo của hắn”.

Trong hai năm 1968 và 1969, “Sát thủ cung hoàng đạo” (Zodiac Killer) đã bắn hoặc đánh đập dã man 7 người tại khu vực Bay Area ở San Francisco, khiến 5 người trong số này thiệt mạng.

Sau khi gây án, y lại gửi những bức thư ghê rợn tới tờ báo San Francisco Chronicle. Một vài bức thư được viết dưới dạng mật mã, trong đó có một bức thư cực kỳ phức tạp với 340 ký tự được mã hóa mới được giải mật. Danh tính của “Sát thủ cung hoàng đạo” cho đến nay vẫn là bí ẩn.

Nhóm giải mật mã gồm David Oranchak, Sam Blake và Jarl Van Eycke tuần trước đã đăng tải nội dung giải mã bức thư trên tài khoản YouTube của Oranchak. “Tôi hy vọng các ông cảm thấy rất vui khi tìm cách bắt tôi. Tôi không sợ phòng hơi ngạt. Nó sẽ đưa tôi trở về nguồn cội nhanh hơn bởi giờ tôi đã có đủ nô lệ làm việc cho mình”.

Giống như bản thân vụ án, việc giải mật mã của “Sát thủ cung hoàng đạo” đã trở thành một niềm đam mê đối với những người chuyên theo dõi các vụ án trên thế giới.

Tờ San Francisco Chronicle cho hay Oranchak là một nhà thiết kế website 46 tuổi, hiện sống tại Virginia. Oranchak hy vọng việc giải được mật mã sẽ giúp thu được thêm thông tin về danh tính của kẻ sát nhân.

“Nội dung bức thư không nói lên nhiều điều. Nó cũng không khác mấy so với những bức thư hòng gây thêm sự chú ý của ‘Sát thủ cung hoàng đạo'”, Oranchak nói.

Hiện có nhiều giả thuyết xung quanh danh tính thật sự của “Sát thủ cung hoàng đạo”. Vụ án đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cuốn sách và bộ phim, trong đó có “Dirty Harry” do Clint Eastwood thủ vai năm 1971 và “Zodiac” do Robert Downey Jr thủ vai năm 2007.

Cựu Olympia ‘mách Nước’ Bạn Cách Giải Mật Thư

Căn Bản Về Cách Giải Mật Thư Trong Trò Chơi Lớn

Mật Thư Và Phần Mềm Dịch Mật Thư

Bài Giảng Kỹ Năng Trò Chơi Lớn

Tài Liệu Tập Huấn Trò Chơi Lớn Cấp Huyện

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Mã Mật Thư ‘sát Thủ Cung Hoàng Đạo’ Sau Hơn 50 Năm trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!