Xu Hướng 3/2024 # Giải Đáp Nên Chọn Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giải Đáp Nên Chọn Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu đôi nét về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một tựa game kiếm hiệp với nhiều môn phái rất đa dạng. Với nhiều môn phái khác nhau xoay quanh 5 ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mới ra mắt những tựa game này đã gây bão cho thế giới game di động.

Câu hỏi mà nhiều người mới chơi luôn đặt gia đó chính là nên chơi phái nào trong VLTK Mobile? Môn phái nào là mạnh nhất nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile ? Võ lâm truyền kỳ Mobile phái nào mạnh nhất ? Võ lâm truyền kỳ Mobile nên chơi phái nào? VLTK nên chơi phái nào? Thực gia không có môn phái nào là mạnh nhất.

Võ Đang có phải môn phái mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Võ Đang trong ngũ hành thuộc tính Thổ, người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác.

Điều hòa, ổn định, công thủ tương đồng, đệ tử phái Võ Đang thiên về thủ hơn công, lấy nhu thắng cương. Không có điểm yếu, đó là ưu điểm lớn nhất mà Võ Đang sở hữu. Khả năng hỗ trợ tốt, có nhiều kỹ năng khống chế, có cả chiêu tầm xa cũng như tầm gần, nhiều chiêu thức được sử dụng trên diện rộng.

Phái Nga Mi trong Võ Lâm Truyền Kỳ luôn được mọi người ưa thích. Nga Mi được nhiều người con là phái mạnh nhất VLTK Mobile.

Trong game Nga Mi thuộc hệ thủy, hệ Thủy chỉ để cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc phái Thúy Yên trung lập. Võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển như các cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác. Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.

Có nên chơi phái Cái Bang trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Bộ pháp linh hoạt, dễ dàng né tránh, khí thế thần long, áp đảo kẻ địch.

Phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Khi có câu hỏi này thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Cái Bang. Trong game Cái Bang thuộc tính hỏa danh trấn Giang hồ nhờ dùng Đả Cẩu Bổng Pháp và Giáng Long thập Bát Chưởng uy danh thiên hạ, chỉ truyền cho những người có duyên. Thiên Nhẫn thuộc tà phái: Võ công Thiên Ma Giải Thể của Thiên Nhẫn chuyên dạy cách dựng lửa cũng là một kỹ thuật mà tương truyền là võ công của Tà giáo nơi Tây Vực.

Thân tựa kim cang, lòng tựa bồ đề, phát huy diệu pháp, lấy thủ thay công.

Phái Thiếu Lâm là môn phái thuộc hành kim, sức mạnh vô biên, toàn diện về thủ. Vẫn đi đầu trong tất cả các cuộc chiến, Thiếu Lâm trong phiên bản VLTK Mobile đảm nhận vai trò của một đầu tàu điển hình. Máu trâu, khả năng phòng thủ tuyệt vời, làn lan kỹ năng giúp dọn dẹp quái vật tốt, Thiếu Lâm đã trở thành trụ cột trong mọi cuộc chiến, từ solo, đấu trùm cho đến chiến đấu khốc liệt.

Địch yếu truy đuổi, địch mạnh phòng thủ, âm tường cận chiến, công thành đoạt tướng.

Thiên Vương Bang thuộc hệ thổ, cơ thể của người hệ Mộc rất linh hoạt, phản ứng nhanh chóng, nhưng khi được thúc đẩy và luyện tập bên ngoài, sự gia tăng sức mạnh là không rõ ràng. Do yếu tố thể chất, việc luyện nội công cũng rất khó khăn. Thiên Vương trong VLTK Mobile có lợi thế với máu cao, sức chịu đựng tốt cũng như bộ kỹ năng thiên về áp lực gần.

Côn Lôn – Một trong những phái mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Phái nào mạnh nhất VLTK Mobile? Câu trả lời mà nhiều người đưa ra sẽ là Côn Lôn. Côn Lôn thuộc hành thổ, người thuộc hành Thổ, trời sinh thông minh hơn người, xương cốt cứng cáp, thích hợp để tu luyện nội công. Thế nhưng bù lại, thể chất lại là yếu nhất trong tất cả những thuộc tính, sinh mạng tăng lên ít hơn so với những thuộc tính khác . Côn Lôn là phái rất mạnh mẽ với bộ chiêu thức sát thương cao. Côn Lôn thực sự rất mạnh, không ngán bất cứ môn phái nào.

Phái nào mạnh nhất võ lâm Mobile? Nhiều người sẽ nghĩ tới Đường Môn Đường môn là một môn phái được rất nhiều người ưa thích với khả năng như một sát thủ, dồn sát thương cao cũng như thuật ẩn thân mạnh mẽ. Tuy máu rất ít nhưng bù lại lượng bạo kích lại vô cùng lớn. Người chơi Đường Môn phải rất nhanh nhẹn trong cách di chuyển và ẩn lấp.

VLTK phái nào mạnh nhất? Chắc chắn câu trả lời không thể thiếu cái tên Tàng Kiếm. Vũ khí của phái Tàng Kiếm là song kiếm sắc bén, thuộc loại cận chiến, sát thương cao.

Ưu điểm của Tàng Kiếm là lượng sát thương lớn, khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng. Nhược điểm lớn nhất của Tàng Kiếm là sinh lực yếu rất dễ bị chết. Lối chơi chủ đạo của Tàng Kiếm là tấn công liên tục, gây càng nhiều sát thương càng tốt, quấy phá đội hình địch với kiếm trận.

Độc lạ nhất các môn phái trong VLTK Mobile, đó chính là phái Bá Đao. Với sức mạnh phi thường, thân thể mạnh mẽ, cùng với đó là khả năng sử dụng cây đao một cách thuần thục. Phái Bá Đao luôn khiến các môn phái khác kinh hoàng. Tinh thông cận chiến, đối kháng trực diện, huyết nộ mạnh mẽ, tấn công cuồng bạo là những gì mà Bá Đao sở hữu.

Người của phái Tiêu Dao đều là những bậc kỳ tài vang danh thiên hạ, được coi có sức mạnh toàn diện nhất trong Lục đại phái của game. Ưu điểm của Tiêu Dao Phái là lối chiến đấu xa gần kết hợp. Công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ.

Ngoài ra, khả năng khinh công của phái và kỹ năng điểm huyệt giúp đối thủ không có lối thoát. Phái Tiêu Dao đặc biệt với khả năng nhanh nhẹn cao, thân tựa cá bơi, di truyện tựa như chim bay, bộ pháp thì linh hoạt, không chế kẻ địch mạnh mẽ.

Ngũ Độc có phải phái mạnh nhất VLTK Mobile?

Khi có người hỏi chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì câu trả lời đầu tiên là Ngũ Độc. Khả năng sử dụng thành thạo các loại kịch độc, Ngũ Độc luôn được các môn phái trên giang hồ nể sợ. Ngũ độc với khả năng đặc biệt, nắm giữ kịch độc thiên hạ, có thể triệu hồi được linh trùng độc, tấn công vô hình, lạnh lùng đoạt mạng.

Cũng như Nga Mi, thiên hướng của Trường Ca là hỗ trợ. Tuy nhiên, môn phái này được đánh giá cao hơn hẳn người chị em đồng nghiệp, khi sở hữu hàng loạt khống chế cực kỳ khó chịu. Theo một số đánh giá, ở các trận hỗn chiến, Trường Ca Môn gần như khóa cứng đối thủ với Thanh Âm Trường Khiếu, khiến kẻ địch trong vòng trận không chết cũng ngắc ngoải.

Tọa lạc tại vùng núi Điểm Thương thuộc Đại Lý, nằm dọc theo vùng Nhĩ Hà và giáp biên cương Vân Nam xuất hiện môn phái có môn quy vô cùng gắt gao. Với vũ khí là tản hay gọi là cây dù, được xếp hạng vào những môn phái có vũ khí độc lạ nhất trong game. Đệ tử Thúy Yên ai nấy đều có thân pháp nhẹ nhàng, linh hoạt uyển chuyển.

Tay cầm cây đàn, dẹp loạn bốn phương – Thiên Sơn phái

Sử dụng đàn một cách thuần thục, Thiên Sơn mượn sức mạnh của âm thanh, kết thành hàn băng tấn công đối thủ một các tới tấp. Hàn băng xâm nhập cơ thể, là suy yếu kẻ địch. Mỗi khi tiếng đàn cất lên đối thủ sẽ bị hạ gục mà không chảy máu.

Không thấy bóng hình, trăm dặm giương cung, một tên lấy mạng, quần hùng kinh hãi. Đó chính là câu nói mà các game thủ dành cho phái Đào Hoa.

Đào Hoa là môn phái duy nhất trong game sử dụng cung làm vũ khí chính. Người của Đào Hoa Phái là những chiến sĩ đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Việc chạy trốn khỏi tay của Đào Hoa Phái gần như là không thể bởi kĩ năng truy sát thượng thừa và skill có hiệu ứng độc.

Ưu điểm của Thiên Nhẫn là có thời gian phục hồi nhanh, khả năng tránh và phản đòn cao cùng nhiều skill có tác dụng câu damage cho đồng đội. Vì thế Thiên Nhẫn luôn chiếm ưu thế trong những trận chiến solo hoặc dễ dàng sống sót trong các trận đánh lớn.

Minh Giáo sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ và nhiều khả năng sẽ là đối trọng của Bá Đao trong bản cập nhật tới đây. Cốt truyện của Minh Giáo vẫn mang những đặc điểm quen thuộc mà hầu như bất cứ ai đam mê võ hiệp Trung Quốc cũng đều “thuộc lòng”. Minh Giáo được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị.

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

VLTK mobile nên chơi phái nào? Phái nào mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ mobile? Và rất nhiều câu hỏi khác mà rất nhiều người chơi thắc mắc. Với ý kiến riêng của chúng tôi thì môn phái nào cũng mạnh, cũng có một nét riêng biệt. Không có môn phái nào là mạnh hoàn toàn cả. Và nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ mobile? thì còn phụ thuộc rất nhiều vào từng người chơi.

Vlsuper Auto Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

1. Auto chỉ hoạt động trên Windows 64 bit

1. Đảm bảo máy đã cài sẵn .NET Framework 4.5.1. (Nếu Win 10 thì đã có sẵn). Với các bản Window thấp hơn Win 10 thì tải và cài đặt ở đây: https://www.microsoft.com/en-au/download/details.aspx?id=40779

2. Nếu khi cài nhận được thông báo đã có rồi hoặc có phiên bản .NET Framework cao hơn thì không cần cài nữa.

3. Sau đó tiến hành tải Auto về máy.

5. Sau khi giải nén sẽ được nội dung như sau (giải nén chứ không chạy từ trong file nén):

6. Sau khi chạy chúng tôi lên sẽ thấy như sau (nếu có báo có phiên bản mới thì bạn vẫn phải Đăng Ký mới tải được cập nhật):

8. Sau khi Đăng Ký thành công, chuyển qua [Kích hoạt VIP], chọn truy vấn để xem giá các gói VIP:

9. Lưu ý giá trong hình ảnh chỉ là minh họa, giá sẽ cập nhật và thay đổi theo thời điểm.

11. Hoặc gửi chat vào page VLSuper để được hỗ trợ thông tin nạp qua Paypal.

1 2. Sau khi VLSuper xác nhận điểm đã vào tài khoản của bạn thì bạn có thể tiến hành kích hoạt VIP cho tài khoản.

13. Chuyển qua lại phần [Kích Hoạt VIP], chọn Truy Vấn để kiểm tra số điểm và tiến hành kích hoạt VIP:

14. Sau khi Kích hoạt thành công thì đóng cửa sổ Đăng Ký. Tiến Hành Đăng nhập:

15. Bạn sẽ thấy giao diện như sau:

16. Sau đó bạn chạy giả lập Nox lên.

17. Nếu Nox của bạn chưa cấu hình Root thì chỉnh lại cấu hình thành Root rồi khởi động lại Nox, cách cấu hình Root như sau:

18. Lưu ý cấu hình cho Nox, chọn 1 CPU và 1536 MB RAM (ram tối thiểu cho bản mới vì game nặng hơn), không set 2 CPU (dễ bị treo) và nhớ dùng độ phân giải của tablet để Auto có thể nhận diện được cửa sổ:

19. Lưu ý không thay đổi các lựa chọn mặc định sau để chức năng Tự Đăng Nhập có thể hoạt động được:

20. Sau khi khởi động lại Nox, kiểm tra xem Auto đã tìm thấy cửa sổ của thiết bị Nox hay chưa:

21. Nếu không dùng tính năng Tự Đăng Nhập thì bạn cần login bằng tay vào dừng ở màn hình chọn Nhân Vật, sau đó mới bấm [Start Auto].

22. Nếu dùng tính năng tự Đăng Nhập thì bạn cần vào game ít nhất 1 lần trước đó, chọn xong máy chủ và Nhân Vật. Sau đó mới tắt game đi và nhấn Start Auto. Auto sẽ tự đăng nhập và vào game, tự chạy ngay sau đó luôn.

23. Nếu chưa kích hoạt VIP, các bạn có thể chỉ chạy TEST auto được ở 1 số máy chủ.

24. Nếu đã kích hoạt VIP, các bạn có thể dùng mọi tính năng có trên giao diện, ở mọi máy chủ, nhưng cần lưu ý tinh chỉnh lại cấu hình trước khi Start Auto.

25. Đầu tiên là chỉnh lại giờ Bạch Hổ Đường cho phù hợp với giờ đi của Bang Hội:

26. Sau đó kiểm tra lại danh sách vật phẩm không muốn mua từ Bang Hội, nếu không thêm vật phẩm vào danh sách này thì vật phẩm nào auto cũng sẽ mua:

27. Sau đó có thể nhấn nút [Start Auto] ở phía trên giao diện:

28. Chờ đến khi auto nạp hoàn thành:

32. Khi game chưa nạp Auto thành công, nhấn [Lưu] cấu hình sẽ chỉ lưu mới chứ không nạp lại vào game.

33. Tới đây, đã hoàn thành hướng dẫn cơ bản để các bạn dùng Auto rồi đấy.

34. Để tìm hiểu cách sử dụng từng chức năng, bạn có thể mở hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn bằng cách chọn như hình:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Đã Có Thể Tải, Nhưng Siêu ‘Hại Não’

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Phải tới tận quý cuối 2024, ước mơ được trải nghiệm bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC mới trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt.

Từ những thước phim trong clip lẫn các hình ảnh được tiết lộ, người chơi như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời. Cấu hình máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile mới đây đã được team phát triển đưa ra đó là:

Sau đó tiến hành cài đặt file.

Game thủ tải file về và giải nén vào thư mục: Adroid/data/…

Đổi với những bạn không giải nén được file Data Game, vui lòng vào CH Play tải phần mềm ES File Explorer File Manager về cài đặt. Đối với những bạn mở Game trước khi giải nén Data Game vui lòng xóa hết toàn bộ game và cài lại.

Bước 3: Tiến hành mở game. Tiến trình cài đặt mất khoảng 60 giây. Vào được màn hình game xem như hoàn tất.

Vào ngày 23/09/2024 vừa qua, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã mở test giới hạn 50 thành viên bao gồm: Youtuber, quản trị viên nhóm Võ Lâm Test và những thành viên tích cực trên group. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Nhưng theo như tình hình thực tế quá trình tải game, khá nhiều lỗi xảy ra khiến tiến trình cài đặt tốn khá nhiều thời gian. Vì thế mà những ai quan tâm nên đợi tới ngày mà game có ứng dụng trên Google Play và App Store rồi hẵng bắt đầu trải nghiệm.

Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline

Nay tuy đã trưởng thành, không còn nghiện game như trước nhưng niềm say mê khám phá nó luôn tồn tại trong mình. Đợt tết vừa rồi mình đã thử tự mình cài đặt lại bộ game VLTK offline trong hơn 2 tiếng và đã thành công, nay mình muốn chia sẻ cho những ai cũng muốn trải nghiệm lại cảm giác ” Bá chủ võ lâm ” nó như thế nào?

(Chú ý: Yêu cầu cấu hình Ram 4G, chip Core i3,i5.. Card màn hình có thì càng tốt, không có sẽ hơi lag.) Bước 1:Download và cài đặt các file cần thiết Bước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)

Sau khi hoàn thành tải các file trên và cài đặt thành công, bạn tiến hành các bước như sau

1. Cài đặt server và cấu hình cổng mạng a. Cài đặt server trên máy ảo bẳng công cụ VMware WorkStation

Trong thư mục ” VLTK Offline 2024-Ver 4-HoaSOn.7z” sau khi giải nén ta được 3 file ” CentOS“, ” WinXP“, và ” PatchClient-HoaSon”.

Hệ thống sẽ tự cài đặt và cấu hình 2 máy chủ ảo trong VMware. Trường hợp hệ thống báo lỗi không thể khởi động 2 máy chủ, bạn có thể tham khảo cách sữa lỗi ở đây.

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó

Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó, tiếp theo bạn cần chép file trong thư mục “PatchClient-HoaSon” vào file gốc “Vo Lam Truyen Ky” của Vinagame mà bạn đã download và cài đặt.

2: Cài đặt thư mục client của server BƯỚC 3: CHẠY SERVER 2. Khởi động máy chủ ảo “Volam_Ver4_HoaSon“

Tương tự, bạn chọn trong cửa sổ của máy chủ ” Volam_Ver4_HoaSon” bạn chọn ” Power on this vitrual machine ” để khởi động và chọn “I move it” khi cửa sổ thông báo bật lên. màn hình sau khi khởi động thành công như sau:

BƯỚC 4: TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP SERVER 1. Tạo tài khoản đăng nhập:

Để tạo tài khoản vào game, bạn mở VMware, trong cửa sổ máy chủ ” VoLam-Ver4-HoaSon“, mở app ” DKTaiKhoa n” và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2.

2. Tùy chỉnh thông số để đăng nhập vào server

Sau khi hoàn thành khởi động 2 server, bạn vào thư mục gốc Võ lâm truyền kỳ đã patch ở bước 2 để chạy file ” chúng tôi “. Lưu ý: Game hoạt động trên chế độ hiển thị 16bit nên cần thiết lập màn hình về chế độ 16bit. Đối với Win10 thì cách làm như sau:

Hướng dẫn tham gia test Sever Võ Lâm Offline không cần cài đặt

Cẩm Nang Hướng Dẫn Chơi Game Võ Lâm Truyền Kỳ (Vltk)

Võ lâm truyền kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến MMORPG được việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online (chữ Hán: 剑侠情缘; tiếng Anh: SWORDSMAN Online) của công ty Kingsoft và được Vina Game phân phối tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các người chơi đóng vai dựa theo các tiểu thuyết của Trung Quốc. Trò chơi kiếm hiệp này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được HIỆP HỘI PHẦN MỀM TRUNG QUỐC trao giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”

Sau khi được Việt hóa giao diện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 21 tháng 03 năm 2005. Game đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra mắt năm 2005 đến thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK đã có tổng cộng gần 20tr người chơi với 86 server trong một thời điểm.

Thông tin về game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ

Thể loại: MMORPG (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi)

Nhà phát triển: Kingsoft

Nhà phát hành: VinaGame (VNG)

Ngày phát hành: 11/06/2005

Hệ điều hành: PC (Windows)

Dung lượng cài đặt ~ 3GB

Hình ảnh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Cốt truyện game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp…

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc – Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Hệ thống môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

– Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương bang

– Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường Môn

– Hệ Thủy: Nga My, Thúy yên môn

– Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn giáo

– Hệ Thổ: Côn Lôn, Võ Đang

(Nét đặc sắc của trò chơi phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh – tương khắc. Thập đại môn phái vì thế được phân chia theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2014, VLTK1 được cập nhật phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về, trong phiên bản này xuất hiện thêm 1 môn phái mới, nâng tổng số môn phái thành 11)

Các phiên bản trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Phiên bản thứ 1: công thành chiến Phiên bản thứ 2: sơn hà xã tắc Phiên bản thứ 3: tình nghĩa giang hồ Phiên bản thứ 4: phong hỏa liên thành Phiên bản thứ 5: hùng bá thiên hạ Phiên bản thứ 6: thất thành đại chiến Phiên bản thứ 7: phong vân tái khởi Phiên bản thứ 8: bát mạch chân kinh Phiên bản thứ 9: cửu niên trùng phùng Phiên bản thứ 10: nơi ta thuộc về Phiên bản thứ 11: tu nghĩa vi minh.

Đặc điểm nổi bật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) – JX1:

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là một trò chơi dạng tương tác trưc tuyến vơi các tính năng căn bản như luyện cấp, làm nhiệm vụ thăng cấp, nâng cấp kỹ năng v.v… Bên cạnh đó để lôi cuốn người chơi, Kingsoft đã khéo léo đưa vào game vô số những event hằng ngày như Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến… hay những sự kiện đua top Bang hội, đua top cao thủ môn phái, top võ lâm. Ngoài ra còn vô số tính năng lien tục được cập nhật và hệ thống nhiệm vụ mới để giữ chân người chơi theo từng thời điểm trong năm.

​Giải Đáp Câu Hỏi Học Võ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Học võ nào tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi được hầu hết mọi người đặt ra để có sự lựa chọn một võ đường gửi gắm con em mình hay chính bản thân mình vì niềm đam mê với võ thuật.

– Vovinam: Môn võ của người Việt Nam

Đây là môn võ do Việt Nam sáng lập, tổng hợp sức mạnh tay và chân, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam thể hiện đòn đánh vô cùng đẹp mắt. Những đòn kẹp chân của Vovinam trở thành đòn đặc trưng khiến Vovinam trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Khi học Vovinam – Việt Võ Đạo, người học không chỉ học các đòn đánh mà còn học lý thuyết võ đạo, tạo nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần theo đúng tinh thần Võ Đạo.

– Võ Cổ Truyền Việt Nam – Vừa mạnh mẽ, vừa uyển chuyển

Việt Nam có nhiều môn phái võ trải dài từ Bắc vào Nam được gọi chung là Võ Cổ Truyền Việt Nam. Đặc trưng của những môn võ này là sự bắt chước của người xưa với những động vật sống xung quanh con người và thường được dùng để đánh trận, tính thực tế rất cao, rất phù hợp để làm võ tự vệ.

– Karatedo – Môn võ rèn luyện tính linh hoạt

Nhật Bản có truyền thống võ thuật lâu đời với nhiều môn phái võ khác nhau được cả thế giới học tập, trong đó có môn võ Karatedo. Karatedo là môn võ chuyên về sức mạnh ở tay với những đòn đánh hiểm hóc. Do ít dùng chân nên người sử dụng Karatedo rất linh hoạt di chuyển để ra đòn. Màu áo của Karatedo là màu áo trắng giống như nhiều môn võ khác trên thế giới. Tuy nhiên, võ phục Karatedo có đặc điểm là áo 2 vạt chéo và quần đáy chẽn giống với võ phục Vovinam – Việt Võ Đạo nhưng khác về màu sắc.

– Judo – Môn võ phù hợp với phụ nữ và những người yếu sức

Judo dịch ra tiếng Việt là Nhu đạo tức là môn võ sử dụng sự mềm dẻo của người sử dụng võ để chiến thắng sức mạnh của người khác. Judo thiên về các đòn nhào lộn, quăng quật và né tránh. Do đó những người yếu sức có thể sử dụng môn võ này mà không cần phải ra sức nhiều.

– Teakwondo – Tập trung vào sự dẻo dai của đôi chân

Taekwondo là môn võ của người Hàn Quốc. Môn võ này thiên về lối đánh cận chiến, những đòn đánh bằng chân được sử dụng nhiều trong môn võ này. Màu áo của Taekwondo đặc trưng với sắc trắng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Đáp Nên Chọn Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!