Xu Hướng 9/2023 # Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Đâu Là Tốt Nhất? # Top 11 Xem Nhiều | Englishhouse.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Đâu Là Tốt Nhất? # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Đâu Là Tốt Nhất? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quản trị kinh doanh trong suốt nhiều năm vẫn là một ngành học hấp dẫn và được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Bên cạnh việc chọn học ngành quản trị kinh doanh trong nước, nhiều bạn đã quyết định học ngành này ở nước ngoài. Với mong muốn được học tập, tiếp thu nhiều kiến thức mới quý báu hơn, đồng thời có cơ hội nhận được chất lượng giảng dạy tiên tiến của các nước trên thế giới.

Du học Mỹ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội học tập, mở rộng kiến thức ở nhiều ngành nghề khác nhau trong đó có ngành quản trị kinh doanh. Nước Mỹ đã từ lâu có được những danh tiếng trong lĩnh vực này, đặc biệt nơi đây cũng là cái nôi cho những nhà quản trị tài ba của thế giới phát triển.

Bạn có thể học ngành quản trị kinh doanh chương trình Đại học ở đây, hoặc học tập tại nước và qua Mỹ để lấy bằng MBA. Hầu hết tất cả các trường Đại học ở Mỹ đều có ngành quản trị kinh doanh, với những cái tên nổi bật nhất như Havard, Yale, Brown… cho đến những ngôi trường tư thục tại các bang, thậm chí các trường Cao đẳng cộng đồng cũng có ngành này.

2. Úc

Nước Úc có thể đáp ứng nhiều tiêu chí của sinh viên Việt Nam, khi chất lượng giảng dạy của các trường đều tốt. Chi phí học tập rẻ hơn Mỹ. Yêu cầu tuyển sinh không quá khắt khe, hay có những cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài.

Hình thức học ngành quản trị kinh doanh tại Úc, có thể bắt đầu với chương trình Diploma of Business từ 8-12 tháng. Sau đó là chương trình bậc Đại học. Đặc biệt sinh viên cũng có thể học đồng thời một lúc 2 chuyên ngành như: Kinh doanh-luật, Marketng-quản trị kinh doanh.

Những trường Đại học bạn có thể đăng ký học ngành quản trị kinh doanh như là: Đại học La Trobe, Đại học Melbourne, Đại học Monash…

3. Anh

Hầu hết sinh viên Việt Nam khi chọn Anh du học, đều nói là sẽ học ngành quản trị kinh doanh. Nước Anh hiện nay cũng đang có chất lượng giảng dạy ngành quản trị tốt nhất trên thế giới, với nhiều hình thức học tập khác nhau thông qua các chương trình khác nhau. Giúp sinh viên có được những cơ hội tiếp cận ngành, hiểu và hứng thú với ngành hơn.

Những hình thức du học ngành quản trị kinh doanh tại Anh có thể kể đến như:

– Học dự bị một năm, chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh.

-Tham gia chương trình Diploma (học xong lớp 12 với GPA 7.0), trong 1 năm và học lên bậc Cử nhân từ năm 2 Đại học. Tiếp đó là chương trình sau Đại học.

Những ngôi trường Đại học có chương trình dạy ngành quản trị kinh doanh uy tín như:

Đại học Broadford.

Đại học Bath.

Đại học East Anglia.

Đại học Leeds.

Đại học Loughborough.

Chi phí học tập ngành quản trị kinh doanh thường từ 9,000 – 12,000 GBP cho bậc Đại học và 5,000 – 9,000 GBP cho bậc Sau Đại học.

Bạn mong muốn học chương trình quản trị kinh doanh nào trong 3 quốc gia đã kể trên? Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học ngành quản trị kinh doanh ở đâu? Tìm hiểu và chọn lựa trường Đại học có các tiêu chuẩn phù hợp, để có được hài lòng khi du học.

Từ khóa tìm kiếm từ Google:

ngành quản trị kinh doanh nên du học ở đâu

Quản Trị Mạng Là Gì? Học Ngành Quản Trị Mạng Ở Đâu Tốt Nhất?

Được đánh giá là vị trí “quyền lực” nhất trong toàn bộ hệ thống thông tin mạng, nghề quản trị mạng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trẻ khi quyết định đầu quân vào ngành công nghệ thông tin. Vậy nghề quản trị mạng là gì, người làm nghề này sẽ thực hiện những công việc gì và tại sao quản trị mạng lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn?

Quản trị mạng hay còn gọi là “Network administrator”. Người làm quản trị mạng là người thiết kế hệ thống bảo mật, giữ gìn hệ thống này và ngăn chặn những vị khách không mời muốn phá hoại, ăn cắp dữ liệu của hệ thống. Là người nắm giữ toàn bộ thông tin của hệ thống, quản trị viên có nhiệm vụ đảm bảo an toàn, nâng cao tính bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker.

Công việc của người quản trị mạng là gì?

Để làm được điều này, quản trị mạng phải thực hiện các công việc như: đảm bảo sự ổn định của hệ thống tường lửa, phát hiện và sửa các lỗi trên hệ thống mạng, kiểm tra, giám sát hệ thống nhằm phát hiện những tấn công trái phép từ bên ngoài.

Cũng có thể nói rằng, người quản trị mạng là người phải “biết mọi thứ”. Bởi lẽ, ở các công ty có quy mô nhỏ, số lượng máy tính ít thì người làm quản trị mạng vừa phải có kĩ năng quản lý hệ thống thông tin của đơn vị, vừa phải sửa chữa nếu cần.

Đối với các công ty lớn, số nhân viên quản trị mạng nhiều hơn thì việc quản trị hệ thống được chia ra làm nhiều khâu nhỏ và mỗi người sẽ chuyên trách một mảng, chẳng hạn có người chuyên về bảo mật, chuyên về thiết kế mạng hay chuyên về bộ phận theo dõi, giám sát, vận hành máy chủ.

Quản trị mạng – Nhu cầu cao, mức lương tốt

Hiện giờ, hầu như công ty, doanh nghiệp nào cũng đều có máy tính nối mạng nội bộ và kết nối internet, chưa nói rất nhiều doanh nghiệp có website riêng hoặc có gia nhập bán hàng qua mạng trên các gian hàng trực tuyến. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các nhân viên quản trị hệ thống công nghệ thông tin về mạng máy tính và kiêm nhiệm quản trị website khá lớn.

Tùy doanh nghiệp, mức lương cho vị trí Quản trị mạng có thể từ 200 – 700USD, thậm chí một số doanh nghiệp nước ngoài còn trả đến trên 1.000USD. Theo thành viên mRrO trên Diễn đàn tin học thì trong nghề Quản trị mạng có nhiều ngạch nhỏ, như Quản trị mạng chuyên lo bí mật, chuyên thi công mạng, hoặc chuyên về các máy chủ, nên lương cũng trả tùy theo, nói chung lương quản trị bảo mật cao hơn một chút, trung bình vào khoảng 5-7 triệu đồng/tháng, còn những người có tài năng làm luôn bí mật, lo luôn cho server, quản lý được luôn NT/Samba Domain, thi công LAN-WAN thì lương rất cao.

Danh sách các trường đại học tại Việt Nam có đào tào ngành Quản trị mạng tốt nhất:

Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Với 10 Trường Tốt Nhất Nước Úc

Được thành lập từ năm 1853 và là một trong những ngôi trường Đại học lâu đời nhất tại Úc, Đại học Melbourne được chọn lựa là một trong những đại học hàng đầu của Úc và cũng được xếp hạng là trường đại học tốt nhất để chọn lựa du học ngành quản trị kinh doanh.

Có cơ hội được học tập tại Melbourne, sinh viên không chỉ tự hào khi được xuất thân từ một trong những ngôi trường đầu tiên đào tạo MBA tại Úc mà còn là cơ hội để có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Trường luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trong nhiều năm, theo đó là những chương trình ngoại khóa, hoạt động bổ trợ giúp sinh viên vừa được nâng cao kiến thức, vừa có thể tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên được tu nghiệp xen kẽ trong các năm học.

Hấp dẫn hơn nữa, Đại học Melbourne cũng thường xuyên cung cấp các suất học bổng 50-100% học phí cho những sinh viên xuất sắc, giúp các bạn trẻ nhiều tiềm năng có cơ hội thực hiện ước mơ du học của mình.

2. Đại học New South Wales

Được xếp hạng sau Melbourne về chất lượng giảng dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh là đại học New South Wales, tại Sydney.

Với số lượng sinh viên lên đến 52,000 người cùng một số lượng lớn sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia đến du học. Đại học New South Wales trong suốt nhiều năm được nằm trong top 50 trường Đại học tốt nhất thế giới và top những ngôi trường nên chọn để du học, đặc biệt là chuyên ngành MBA tại Úc.

Về chất lượng giảng dạy, trường cũng được đánh giá cao không kém các trường chuyên về quản trị kinh doanh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với chương trình học chặt chẽ, vận dụng nhiều vào thực tiễn và tạo nhiều cơ hội cho các nghiên cứu sinh và sinh viên quốc tế phát triển sau khi tốt nghiệp.

3. Đại học Quốc gia Úc (Australian National University)

Tọa lạc tại thủ đô Canberra, nước Úc, Đại học Quốc gia Úc cũng luôn được xếp là một trong những đại học công lập hàng đầu nước Úc và được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy ngành quản trị kinh doanh.

4. Đại học La Trobe

Thêm một Đại học nổi tiếng khác được xếp hạng là trường đại học có chương trình giảng dạy tốt nhất mà sinh viên du học ngành quản trị kinh doanh nên chọn lựa, đó là đại học La Trobe.

Danh tiếng của trường về lĩnh vực MBA ngày một vang xa. Khi lượng học sinh chọn học ngành này tăng ồ ạt vào năm 2012. Tạo nên xu hướng chọn học quản trị kinh doanh tại La Trobe. Bên cạnh đó, giá trị học bổng lên tới 80% học phí. Đây là lý do hấp dẫn sinh viên quốc tế khi chọn học quản trị kinh doanh tại La Trobe.

5. Đại học Monash

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về những ngôi trường đại học tốt nhất tại Úc thì chắc chắn không thể không biết đến Đại học Monash.

Là một trong những Đại học nổi tiếng và lâu đời nhất tại Úc. Đại học Monash là nơi được nhiều sinh viên chọn học quản trị kinh doanh khi đi du học. Bởi chương trình học chất lượng, thời gian đào tạo khá ngắn – 2 năm. Giúp sinh viên vừa học tập vừa có cơ hội tham gia nghiên cứu, thực tập tại Công ty lớn.

Một trong những điểm thuận lợi cho sinh viên là những suất học bổng giá trị lên 10,000 AUD. Cùng những suất học bổng lãnh đạo toàn phần, giúp cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

6. Đại học kinh doanh UQ, khối Đại học Queensland

Xếp hạng thứ 6 trong top 10 ngôi trường đạo tạo MBA tốt nhất là trường Đại học kinh doanh UQ, thuộc đại học Queensland nổi tiếng của Úc.

Đại học UQ là trường Đại học kinh doanh nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Thương mai và Quản lý. Với chương trình học chất lượng, chặt chẽ, cung cấp cho sinh viên những kiến thức lý thuyết. Và thực tiễn phù hợp, trang thiết bị hiện đại, bổ trợ rất nhiều cho sinh viên khi học tập.

Một trong những điểm lợi cho sinh viên khi chọn du học ngành quản trị kinh doanh tại UQ – Queensland là bởi những đối tác tiềm năng của nhà trường. Khi sinh viên MBA có cơ hội được tiếp xúc và tham dự các dự án hợp tác. Dưới hình thức thực tập sinh của những chương trình tư vấn thực tập toàn cầu. Tạo cơ hội cho sinh viên có thêm kinh nghiệm cho những công việc sau khi ra trường.

7. Trường Đại học kinh doanh Sydney, Đại học Wollongong

Bạn có biết khi chọn học kinh doanh tại Đại học Sydney, nghĩa là bạn được nhận tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Wollongong.

Đây được xem là một trong những ngôi trường hấp dẫn sinh viên du học nhất. Bởi suất học bổng hấp dẫn, sinh viên giảm thiểu được chi phí học tập trong suốt quá trình học.

Đại học Wollongong – Sydney cũng được nhận định là một trong những ngôi trường Đại học của Úc kí cam kết “Những nguyên tắc trách nhiệm quản lý giáo dục”, của Hiệp ước Toàn cầu Liên Hợp Quốc đưa ra cho những nhà quản lý giáo dục.

Trường Đại học đào tạo Quản lý Macquarie cũng là một trong những trường Đại học được du học sinh chọn lựa nhiều nhất để học quản trị kinh doanh. Đặc biệt trường ngày càng tăng cao độ nổi tiếng. Mức độ tin cậy của sinh viên khi thường xuyên cung cấp những chính sách ưu tiên. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế có thể học tập và tốt nghiệp thành công.

Thêm một điểm hấp dẫn hơn, khi dự án quỹ học bổng lên đến 7,000,000 AUD đã được khởi động. Giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể học tập và phát triển về lâu dài. Cũng như khuyến khích các sinh viên nữ chọn ngành. Để giảm thiểu mất cân bằng giới tính trong ngành MBA của Úc.

Chỉ cần bạn là một sinh viên có thành tích tốt, điểm IELTS, TOEFL iBT cao chọn học chương Đại học, Sau đại học của Macquarie cùng các thành tích tốt trong học tập và hoạt động tình nguyện để có được cơ hội dành các suất học bổng 15,000 – 20,000 AUD của trường.

9. Đại học kinh doanh và Luật, Đại học RMIT

Cái tên RMIT có lẽ không quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Trường được đánh giá là một trong những cơ sở có chất lượng giảng dạy MBA tốt nhất tại Úc. RMIT thực chất là một ngôi trường có lịch sự lâu đời. Thường xuyên được bảo trợ bởi Hoàng Gia thời Elizabeth đệ nhị. Tạo nên uy tín và đẩy mạnh sự phát triển của trường trong suốt nhiều năm.

Những năm gần đây, Đại học RMIT tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào những khóa học. Để nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như đầu ra của sinh viên. Đồng thời mở rộng thị trường ra nhiều nước khác nhau. Tạo cơ hội cho sinh viên các nước du học ngành Quản trị kinh doanh thuận tiện tại quê nhà.

Việt Nam là một trong những quốc gia có trụ sở RMIT và được rất nhiều sinh viên chọn học. Khi có được một tấm bằng quốc tế nhưng không tốn kém chi phí đi xa để học tập.

10. Đại học UWA, Đại học Tây Úc

Ngôi trường cuối cùng nằm trong top 10 đó chính là Đại học UWA, trực thuộc Đại học Tây Úc. Đây cũng là một trong những ngôi trường Đại học nổi tiếng nhất của nước Úc. Với những danh tiếng nhất định trong các ngành Kinh tế và Thương mại.

Chương trình đào tạo MBA của Tây Úc đã có từ năm 1973. Và mỗi năm cho “ra lò” hàng loạt sinh viên xuất sắc. Tạo nên danh tiếng của trường trong ngành đào tạo Quản trị kinh doanh.

Theo duhoc.online tổng hợp

Chuyên Đề Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường đại học Đà Lạt để được ĐIỂM CAO các em cần chú ý lựa chọn đề tài tốt nghiệp,viết đề cương chi tiết đúng quy định trường, tìm hiểu số liệu, thông tin công ty thực tập để làm. Trong bài viết này ad sẽ giới thiệu một số đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh để các em tham khảo lựa chọn, cũng như việc các em cần lưu ý những gì khi chọn đề tài, cách trình bày chuyên đề tốt nghiệp trường đại học Đà Lạt ra sao..v.v..

Báo cáotốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh – Đại Học Đà Lạt ĐIỂM CAO

Về vấn đề lựa chọn công ty thực tập

Khi chọn công ty thực tập các em cần lựa những công ty không quá lớn như công ty đó là một Group tập đoàn, trung tâm dạy học tiếng anh,.v.v.v…vì như vậy sau này trong bài báo cáo tốt nghiệp báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình, các em sẽ khó nêu được các vấn đề cần nêu, như vậy bài sẽ không đạt điểm cao. hoặc nếu nêu được thì đều dành cho bài thạc sĩ, nó chi tiết và dài hơn nhiều

Mặc dù trường học tại Đà Lạt, nhưng các em có thể xin dấu xác nhận thực tập từ công ty ở HCM hoặc các tỉnh lân cận được nha. Nhưng nên xin ở thành phố lớn như HCM, để có cái nói trong bài. Chứ trong bài không có gì nói thì giáo viên thấy không có đầu tư gì, nhưng thực chất là không có gì nói nhiều thật do vị trí địa lý của công ty.

Về vấn đề không biết chọn đề tài, viết đề cương chi tiết

Ad có nêu danh sách một số đề tài báo cáo tốt nghiệp bên dưới, đồng thời cũng có nêu ra các đề cương chi tiết bên dưới, nếu em nào không biết lựa chọn đề tài phù hợp hoặc chưa có công ty xin dấu xác nhận thực tập. Cứ mạnh dạn liên hệ ad, ad sẽ tư vấn cho các em.

Riêng em nào không có thời gian viết bài chuyên đề tốt nghiệp và cũng không có thời gian đi thực tập. Ad sẽ hỗ trợ các bạn xin dấu công ty thực tập và bài chuyên đề tốt nghiệp.

+ Đề tài tốt nghiệp chuyên ngành nhân sự

Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH thiết bị công nghiệp/điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/

Các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH TMDV kỹ thuật, thiết bị phần mềm/điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/

Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh,..v.v..

Một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/ kỹ thuật, thiết bị phần mềm/ thiết bị công nghiệp

Thực trạng quy trình tuyển dụng nhân sự tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/ kỹ thuật, thiết bị phần mềm/ thiết bị công nghiệp

+ Đề tài báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành Marketing

Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing mix tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/ kỹ thuật, thiết bị phần mềm/ thiết bị công nghiệp

Các giải pháp nhằm nâng cao/ hoàn thiện hệ thống kênh phân phối sản phẩm tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/ kỹ thuật, thiết bị phần mềm/ thiết bị công nghiệp

Thực trạng hoạt động bán hàng tại công ty TNHH TMDV in ấn/ điện tử/ điện lạnh/ bất động sản/ buôn bán thực phẩm/ kỹ thuật, thiết bị phần mềm/ thiết bị công nghiệp

Giải pháp nhằm nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty TNHH in ấn, bảo hiểm, .v.v.v.

Thực trạng chính sách giá tại công ty TNHH

Hoàn thiện chính sách sản phẩm tại công ty TNHH

..v.v.v.

Cách trình bày báo cáo tốt nghiệp điểm cao trường đại học Đà Lạt

Thứ tự trình bày

Trang bìa (xem mẫu kèm theo),

Trang bìa trong (xem mẫu kèm theo),

Lời cảm ơn,

Lời cam đoan,

Nhận xét của cơ quan nơi sinh viên thực tập: sinh viên cần đề nghị lãnh đạo đơn vị nơi thực tập nhận xét về các nội dung sau:

Ý thức kỷ luật trong quá trình thực tập tại đơn vị,

Đánh giá nội dung của đề tài về tính thực tiễn, khả năng áp dụng vào hoạt động thực tế tại đơn vị,

Lưu ý: thẩm quyền ký nhận xét đề tài: Ban Giám đốc của đơn vị (lãnh đạo đơn vị ký tên và đóng dấu xác nhận); những đề tài không có nhận xét đầy đủ các yêu cầu trên xem như không hợp lệ;

Nhận xét của giảng viên hướng dẫn,

Lời mở đầu,

NỘI DUNG CHÍNH CỦA ĐỀ TÀI gồm:

Chương I (bắt đầu đánh số trang từ chương I),

Chương II,

Chương III,

Kết luận,

Tài liệu tham khảo,

Phụ lục (nếu có).

5.2. Nội dung trình bày

Từ Lời cảm ơn đến Lời mở đầu số thứ tự trang được đánh số La Mã kiểu chữ nhỏ, in nghiêng (i, ii,iii, iv, v, vi, vii, viii, ix, x…),

Lời mở đầu: trình bày Lý do lựa chọn đề tài, mục tiêu nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, bố cục của đề tài,

Chương 2: trình bày thực trạng của doanh nghiệp. Bao gồm các nội dung chủ yếu sau: giới thiệu về doanh nghiệp, phân tích thực trạng tình hình hoạt động của đơn vị về lĩnh vực mà đề tài quan tâm giải quyết (tối thiểu 20 trang),

Lưu ý: cuối các chương phải có Kết luận chương,

Kết luận: tóm tắt và đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài,

Phụ lục: bao gồm những nội dung cần thiết nhằm minh họa hoặc bổ trợ cho nội dung chính của đề tài như số liệu, mẫu biểu, hình ảnh,…

Nếu đề tài sử dụng phiếu khảo sát thì mẫu phiếu khảo sát này phải được đưa vào phần phụ lục ở dạng nguyên bản đã dùng để khảo sát, không được tóm tắt hoặc sửa đổi.

Các kết quả tính toán được trình bày tóm tắt trong đề tài cần được thuyết minh chi tiết trong phụ lục.

5.3. Hình thức trình bày

Trang bìa của CĐTN là bìa cứng, in màu ( sử dụng màu xanh vàng đối với lớp K36NT)

Bản in đóng bằng đinh bấm, bọc gáy, không được đóng bằng lò xo – đục lỗ,

Font chữ: Times New Roman,

Cỡ chữ: 13 (các bảng số liệu có thể sử dụng cỡ chữ nhỏ hơn),

Mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo dãn khoảng cách giữa các chữ; dãn dòng đặt ở chế độ 1,5 lines; lề trái 3,5cm, các lề khác 2,0cm,

Số trang được đánh ở giữa, phía trên đầu mỗi trang giấy. Nếu có bảng biểu, hình vẽ trình bày theo chiều ngang khổ giấy thì đầu bảng là lề trái của trang (nên hạn chế cách trình bày này), không sử dụng Header và Footer,

Các bảng được trình bày như sau: bảng và số thứ tự của bảng (in đậm), tên gọi của bảng đặt phía trên bảng (ví dụ: Bảng 2.3: Doanh thu từ hoạt động tài chính). Số thứ tự của bảng được đánh theo quy tắc: số thứ nhất chỉ số chương, số thứ hai chỉ số thứ tự của bảng trong chương (Bảng 2.3 tức là bảng thứ 3 trong chương 2). Tất cả các bảng phải ghi rõ nguồn gốc tài liệu. Khi đề cập đến các bảng trong bài viết, phải chỉ rõ số thứ tự của bảng (ví dụ: “… như được trình bày trong Bảng 2.3”). Đối với các số liệu, phân cách hàng ngàn dùng dấu chấm (.), phân cách thập phân dùng dấu phẩy (,),

Các đồ thị, sơ đồ, hình,… được trình bày tương tự,

Các chú thích trong phần nội dung bài viết phải được đánh số và có ghi chú ở cuối mỗi trang,

Các công thức phải được soạn bằng các phần mềm soạn thảo công thức như Micsoft Equation (có sẵn trong MS Word), Math Type hoặc bằng các phần mềm có tính năng tương tự, không được dùng text box để soạn các công thức,

CHƯƠNG 1: (VIẾT HOA, IN ĐẬM, CỠ CHỮ 16, CANH GIỮA)

1.1. (Viết thường, in đậm, cỡ chữ 13)

1.2.1. (Viết thường, in đậm, cỡ chữ 13)

1.2.2.1. (Viết thường, in đậm, cỡ chữ 13)

1.3.

Dẫn liệu của một tác giả:

Theo Nair (1987), cuộc khủng hoảng năm 1929 đã dẫn tới …

Hoặc Cuộc khủng hoảng năm 1929 đã dẫn tới … (Nair, 1987)

Theo Nguyễn Đình Tuân (1992), sự thay đổi cơ chế kinh tế của Việt Nam … (nếu dẫn liệu từ tài liệu tiếng Việt)

Hoặc Sự thay đổi cơ chế kinh tế của Việt Nam … (N.D. Tuan, 1992) (nếu dẫn liệu từ tài liệu tiếng nước ngoài)

Vào năm 1987, Mercado đã chỉ ra rằng, …

Dẫn liệu của đồng tác giả: liệt kê đủ 2 tác giả, nối với nhau bằng liên từ và. Ví dụ: South và North (1972). Không được dùng ký hiệu & thay cho liên từ và.

Dẫn liệu nhiều hơn 2 tác giả: chỉ cần nêu tên của tác giả thứ nhất và ctv, năm công bố. Ví dụ: … giúp duy trì sự bền vững của tổ chức (Feng và ctv, 2003).

Dẫn liệu từ 2 tác phẩm của nhiều tác giả khác nhau: phải liệt kê đủ các tác giả và phân cách nhau bằng dấu chấm phẩy. Ví dụ: … có nhiều mô hình quản lý tài chính được sử dụng trong các doanh nghiệp quy mô lớn (Mahbub và ctv, 1999; Kraazt , 2002).

Dẫn liệu không tìm được tài liệu gốc mà ghi nhận nhờ một tài liệu khác của tác giả khác (hạn chế tối đa hình thức này): trình bày như ví dụ sau: Briskey (1974) cho rằng … (trích dẫn bởi Nguyễn Đình Tuân, 1993).

Phần này em nào cần thì liên hệ zalo ad nha, nay ad bận quá, không viết tiếp phần đề cương chi tiết được. Các em thông cảm nha. Cần gì cứ liên hệ qua Zalo cho ad 0909 23 26 20

Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh trường đại học đà lạt

Ngành Quản Trị Kinh Doanh Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Và Uy Tín Nhất?

14 Tháng 02, 2023

Em đang mong muốn thi ngành quản trị kinh doanh các trường đại học ở Hà Nội. Nhưng em chưa chọn được những ngôi trường uy tín phù hợp với năng lực để nộp hồ sơ. Em hãy đọc bài viết sau của CCBook – Đọc là đỗ để nắm được thông tin các ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội tốt và uy tín nhất.

Các khối thi ngành quản trị kinh doanh của các trường đại học ở Hà Nội

Để có thể thi đỗ vào các trường quản trị kinh doanh ở Hà Nội. Trước hết em cần tìm hiểu về tổ hợp các bộ môn thi vào ngành này. Có một số trường chỉ tuyển ngành quản trị kinh doanh các khối A00, D00, D01. Tuy nhiên cũng có một số trường mở thêm các khối thi khác như C01, D08, D96. Như trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, Trường Đại học Phương Đông, Trường đại học Đại Nam…

Các tổ hợp môn thi của ngành quản trị kinh doanh của các trường Đại học ở Hà Nội:

Ngành quản trị kinh doanh đòi hỏi những tố chất gì?

Biết định hướng, nắm bắt được những vấn đề thay đổi của nền kinh tế xã hội

Nhạy bén trước những thông tin về đầu tư, kinh doanh trong nước và thế giới

Có kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt

Kiên trì, chịu khó và có óc sáng tạo không ngừng

Đam mê mạo hiểm và thích thử thách những cái mới

Chủ động, thích nghi với mọi sự thay đổi của môi trường kinh doanh để tồn tại và phát triển.

Mỗi nghề sẽ đòi hỏi những tố chất riêng. Để theo đuổi các ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội phù hợp với em. Vì vậy nếu có đầy đủ các tố chất này chắc chắn em sẽ trở thành một nhà quản trị kinh doanh giỏi trong tương lai.

Ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội tốt và uy tín nhất trong năm 2023?

Nếu là người đam mê kinh doanh và nếu còn thắc mắc về các ngành quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội tốt và uy tín nhất. Thì em không cần phải lo lắng. Vì ở khu vực phía Bắc đặc biệt là Hà Nội có rất nhiều trường đại học đào tạo về quản trị kinh doanh.

Hiện nay các trường Top ở Hà Nội như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương… thường lấy điểm khá cao. Trung bình em phải đạt ít nhất 8 điểm/ 1 môn. Mới có cơ hội để trở thành sinh viên của các trường đại học danh giá này.

Các trường lấy điểm “dễ thở” hơn một chút như: Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Tài chính… Sẽ thêm cơ hội cho em theo đuổi đam mê ngành quản trị kinh doanh. Trung bình em chỉ cần đạt 7 điểm/ môn là có thể theo học ở các trường này.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của các trường cũng khá lớn. Đặc biệt là các trường top, chỉ tiêu thường từ 100 – 300. Là cơ hội khá rộng mở cho em theo học ở các trường đại học uy tín ở Hà Nội.

Nếu em còn băn khoăn về việc học quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội phù hợp nhất. Em có thể tham khảo bảng tổng hợp sau của CCBook – Đọc là đỗ:

Bí quyết giúp em chinh phục các trường đại học về quản trị kinh doanh năm 2023

Để giúp em nắm toàn bộ thông tin về quản trị kinh doanh học trường nào ở Hà Nội phù hợp với em. Cũng như có thể giúp em chinh phục ngôi trường mơ ước về ngành này. NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và thương hiệu CCBook – Đọc là đỗ đã phát hành bộ sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2023.

Đây là “phao cứu sinh thần tốc” giúp em trong giai đoạn ôn thi nước rút. Hỗ trợ em ôn tập và nắm toàn bộ kiến thức trọng tâm nhất về lý thuyết. Cũng như các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi. Để em ôn tập chuẩn nhất với định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí mua của “núi” sách.

Điện thoại: 024.3399.2266

Địa chỉ: Số 10 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Nên Du Học Ngành Kinh Tế, Tài Chính Hay Quản Trị Kinh Doanh?

Các điểm giống nhau của Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh

Cấp độ Toán học trong mỗi ngành cũng khác nhau nhưng ít nhiều đều có sự góp mặt của các con số và những phép tính. Nếu bạn chỉ thích làm việc với chữ nghĩa hay tranh ảnh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn học ba ngành này vì không phải ai cũng phù hợp với việc xử lý các con số, nhất là việc nhập sai một con số thường dẫn đến tổn thất lớn.

Ba ngành này đều có chịu sự tác động lẫn nhau nên thường xuất hiện chung. Nếu bạn chọn học một trong ba ngành thì thể nào cũng sẽ ít nhiều biết đến hai ngành còn lại để có góc nhìn toàn cảnh.

Các điểm khác nhau giữa Kinh tế, Tài chính và Quản trị Kinh doanh

Quản trị Kinh doanh: Đây là ngành học dễ hình dung nhất vì đúng như tên gọi, ngành học này giúp bạn hiểu về cách thành lập và vận hành của một doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nhằm tạo ra lợi nhuận. Bạn có thể áp dụng các kiến thức được học để quản lý hoạt động kinh doanh của chính mình hoặc chọn một khâu trong hoạt động kinh doanh của người khác để làm việc.

Kinh tế: Đây là ngành khoa học xã hội chuyên nghiên cứu về các hoạt động sản xuất, phân phối, tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ dưới góc nhìn toàn cảnh. Bạn sẽ được học cách phân tích và đánh giá sự tương quan và ảnh hưởng của tất cả mọi hoạt động kinh doanh lên nền kinh tế chung của xã hội.

Dựa vào ba định nghĩa trên, bạn có thể thấy Quản trị Kinh doanh là ngành học có phạm vi ảnh hưởng nhỏ nhất vì nội dung được học chỉ gói gọn trong việc vận hành một công ty hay doanh nghiệp. Tài chính sẽ có phạm vi tìm hiểu rộng hơn vì dòng tiền không chỉ chảy trong một doanh nghiệp mà có mặt trong khắp mọi ngành nghề và lĩnh vực. Cuối cùng, Kinh tế là ngành học có độ phủ kiến thức rộng nhất khi đánh giá không chỉ một mà toàn bộ hoạt động kinh doanh của mọi người và tiền chỉ là một trong các yếu tố để đánh giá.

Quản trị Kinh doanh mang tính thực hành nhiều còn Tài chính hay Kinh tế lại thiên về lý thuyết và số liệu.

Quản trị Kinh doanh có các chuyên ngành như Nhân sự, Marketing, Sales, Kế toán,…. Tài chính lại phân ra thành ba mảng như tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp và tài chính công. Kinh tế thì lại có hai chuyên ngành là Kinh tế vi mô và Kinh tế vĩ mô.

Khi chọn học Quản trị Kinh doanh, bạn có thể tự mở công ty hoặc tập trung theo đuổi một chuyên ngành nhất định như nhân sự hay marketing. Khi học Tài chính, bạn có thể chọn theo đuổi công việc chuyên gia phân tích tài chính, nói cách khác là hướng dẫn sử dụng tiền cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc chính phủ. Đối với ngành Kinh tế, vì bạn được học cả tổng thể lẫn chi tiết nên vừa có thể đầu quân vào làm vị trí phân tích kinh tế cho chính phủ hoặc doanh nghiệp.

Nhìn chung, với các kỹ năng học được trong cả ba ngành thì bạn có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp bởi ngành nào cũng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể dùng các kiến thức mình học được để trở thành phóng viên chuyên về mảng kinh doanh, tài chính và kinh tế của một tòa soạn nào đó.

Du học ngành Tài chính, Kinh tế hay Quản trị Kinh doanh ở đâu?

Hotcourses khuyên bạn nên du học các ngành kinh tế tại các nước nói tiếng Anh và có nền kinh tế phát triển vững mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và Ireland. Như vậy, bạn sẽ được lợi thế rèn luyện ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu và học được những kinh nghiệm làm kinh tế thành công đã qua kiểm chứng thực tế. Các trường được nhiều sinh viên lựa chọn du học cho cả 3 chuyên ngành kinh tế trên là:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các lựa chọn khác thì có thể liên hệ với IDP để được các chuyên viên giáo dục giàu kinh nghiệm giúp đỡ hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Ở Đâu Là Tốt Nhất? trên website Englishhouse.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!